(FicAll)การเดินทางชองเด็กสาว

ตอนที่ 35 : แก้ไข

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 225
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
    8 เม.ย. 63

หลังจากที่คาเรนได้เข้าต่อสู้กับตัวตนของตัวเองที่มาจากมิติอื่น ปรากฏว่าเจ้านั่นมีพลังที่เหมือนคาเรนในโลกฮงไกทั้งหมดแต่ที่ต่างกันนิดนึ่งคือพลังที่สามารถดูอนาคตได้ และมีเรื่องราวต่างๆเหมือนกัน


แต่ติดตรงที่เจ้าด้านลบนั้นยึดติดกับการตายของพวกเควิ้น เมย์และเด็กสาวผู้คุมกฎลำดับ12(ฮิโกคุมารุ)ที่เธอไม่สามารถปกป้องเอาไว้ได้ ซึ่งต่างกับคาเรนที่สามารถผ่านเรื่องราวเหล่านั้นไปได้


"เหตุผลที่แกอยากจะตายเพราะเหล่าเพื่อนกลุ่มแรกและเด็กสาวคนนั้นสิน่ะ"คาเรนพร้อมกับหลบการโจมตีของเจ้าด้านลบไปด้วย


"รู้ได้ยังไง อย่าบอกน่ะว่าแกคือตัวตนของฉันที่มีเรื่องราวใกล้เคียงกันมากที่สุดน่ะ"เจ้าด้านลบพูดพร้อมกับหลบการโจมตีของคาเรนไปด้วย


"เอาล่ะ ถึงเวลามาตัดสินกันสักทีตัวชั้น"คาเรน


"อ่า~"เจ้าด้านลบ


ก่อนที่ทั้งสองคนจะเริ่มต่อสู้กันอย่างบ้าคลั่งจนทำให้มิติบิดเบี้ยวไปหมเ ทั้งสองต่อสู้กันอย่างไม่มีใครยอมใคร แต่คาเรนได้สังเกตุเห็นสิ่งแปลกๆเข้าทุกครั้งที่การโจมตีของเจ้าด้านลบจะโดนตัวเธอก็จะเกิดอาการชะงักเหมือนกับร่างกายของมันไม่ใช่ของมันเอง


คาเรนที่เห็นดังนั้นจึงใช้พลังขอตน ดูเข้าไปในจิตของมัน


"เอ๊ะ!นี่มัน"คาเรนพูดก่อนที่ใช้พลังของเธอดึงสิ่งที่ผิดปกติจากร่างกายของเจ้าด้านลบซึ่งสิ่งที่เํอดึงออกมานั้นคือคนที่เธอรู้จัก


"คุณยูกิงั้นหรอ ทำไมคุณถึงทำแบบนี้ล่ะ"คาเรน


"โห๋ ไม่คิดว่าเธอในมิตินี้จะสามารถทำอะไรแบบนี้ได้ด้วย ส่วนที่ชั้นทำแบบนี้เพื่อตัวของเธอในมิติของชั้นไง"ยูกิด้านลบก่อนที่เจ้าด้านลบที่สติจะพูดขึ้น


"ไม่ชั้นไม่เคยขออะไรแบบนั้นเลยน่ะค่ะคุณยูกิ"เจ้าด้านลบ


"ไม่เธอขอตัวเธอในตอนที่สูญเสียคนสำคัญไปได้ เธอได้สาปแช่งมิติตัวเองที่ทำให้เธอสูญเสียคนสำคัญไปโดยที่ไม่รู้เลยว่าสิ่งที่พูดไปนั้นจะกลายเป็นจริง"คาเรนที่ได้ใช้พลังในการดูความทรงจำทั้งหมดพูด


"ไม่จริง ไม่จริงๆๆๆๆๆๆๆๆ อ้าาาาาาาาาาาา"เจ้าด้านลบที่ได้ยินดังนั้นเกิดอาการคลั่งเสียสติทันทีก่อนที่จะชิงพลังทั้งหมดของยูกิด้านลบ


ก่อนที่มันจะโจมตีคาเรนอย่างรุณแรง จนมิติส่วนตัวของคาเรนนั้นแตกออก ก่อนที่มันจะพุ่งเข้าไปชิงของพวกกิล ยาเอะและซากุระจนร่างของพวกเธอสลายไป


"ปกป้องเอาไม่ได้อีกแล้วสิน่ะ"คาเรนที่เห็นภาพเหล่าเพื่อนของเธอโดนเจ้าด้านลบจัดการไปต่อหน้าต่อตาเธอได้ร้องไห้ออกมาแต่ก็ไม่มีน้ำตา


"555เป็นไงล่ะการสูญเสียคนสำคัญแบบซ้ำๆเพราะชนั้นมาเข้าพวกกับขั้นแล้วทำลายมิติทั้งหมดซ่ะ"เจ้าด้านลบพูดและพยายามชวนคาเรน


แต่คาเรนก็ไม่ได้สนใจ ก่อนที่เธอจะพุ่งเข้าไปโจมตีเจ้าด้านลบ ด้วยพลังทั้งหมดของที่มีมาทั้งหมด


"หน่อยแน่ ทำไมแกถึงพยายามขนาดนี้เพื่อปกป้องเหล่าคนที่แกไม่รู้จัก ทำไม ทำไมๆๆๆๆๆ"เจ้าด้านลบพูดก่อนที่จะโดยพลังของคาเรนเป่าจนสลายไป


"ชั้นไม่ได้ปกป้องเกล่าผู้คนหรอกน่ะ ชั้นก็แค่ทำในสิ่งที่ตัวเองคิดแค่นั้นแหละ"คาเรนพูดและล้มลงนอนหลังจากจัดการมันเสร็จ เธอก็ได้ความทรงจำและพลังทั้งหมดของเจ้าด้านลบ


"อ่า~เสร็จสักที"แต่ตอนนั้นเองมิติก็พังทลายต่อ

"ชั้นก็จัดการเสร็จแล้วนิทำไมการพังทลายถึงเกิดขึ้นล่ะ หรือว่าเพราะสายเกินแก้แล้วงั้นหรอ"พูดจบคาเรนก็เรียกระบบออกมาหวังว่าจะมีพลังที่ช่วยทำให้มิติต่างกลับไปเป็นแบบที่ควรเป็น


"ไอจัง พอจะมีพลังที่ทำให้มิติต่างกลับไปเป็นเหมือนเดิมไหม"คาเรน


"มีค่ะ แต่-"ไอจัง


"แต่อะไรไอจัง"คาเรน


"แต่คาเรนต้องเสียการมีตัวตนไปน่ะค่ะ แล้วยังจะต้องการที่จะแก้ไขอีกงั้นหรอค่ะ"ไอจัง


"อ่า~แน่นอนสิ ยังไงซ่ะตอนนี้ชั้นก็ไม่เหลืออะไรที่ทำได้แล้วนิ ถึงจะไม่แก้ไขมิติชั้นก็ใช้พลังจนเกินตัวไปแล้วยังไงชั้นก็ต้องหายไปอยู่ดี"คาเรนพูดพร้อมกับร่างกายของเธอค่อยๆจางขึ้นเรื่อย


"ค่ะ ระบบจะดำเนินแก้ไขมิติทันทีค่ะและก็ลาก่อนน่ะค่ะ คาเรน"ไอจังพูดจบก่อนที่จะได้เกิดแสงสว่างขึ้นในทุกมิติทำให้มิติเหล่านั้นกลับไปเป็นเหมือนเดิม คาเรนที่เห็นดังนั้นจึงพูดขึ้น


"ขอบคุณน่ะไอจัง แล้วก็ลาก่อน หวังว่าเราจะไหมน่ะ"คาเรนพูดก่อนที่ร่างกายเธอจะหายไปจนหมด


จากการแก้ไขของคาเรนทำให้เหล่าผู้คนในมิติต่างๆหรือแม้ยูกิในมิตืต่างๆนั้นได้กลับมา แต่แลกกับในแต่ล่ะมิตินั้นจะไม่มีตัวตนที่เรียกว่า คาเรน เอเดนฟิวอีกต่อไป


โปรดติดตามตอนต่อไป
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

106 ความคิดเห็น