(FicAll)การเดินทางชองเด็กสาว

ตอนที่ 20 : หาข้อมูลและการสอบเข้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 627
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 60 ครั้ง
  3 เม.ย. 63

ณ ห้องสมุด
คาเรน ยาเอะ ซากุระและกิล กำลังหาข้อมูลทั่วของโลกนี้อย่างละเอียด เพื่อรอCADที่พวกเธอสั่งทำเอาไว้ พวกเธอได้อ่านหนังสือทั้งหมดในห้องสมุด เพื่อเตรียมตัวสอบเข้าโรงเรียนมหาวิทยาลัยลำดับที่1 จนเวลาผ่านไปได้มีโทรศัพท์เข้า"สวัสดีค่ะ ค้า ค่ะ จะไปรับเดียวนี้"คาเรนพูด"เอาหล่ะพวกเราไปรับCADกันเถอะ"คาเรนพูด"เหอะให้ตายเถอะ เสร็จสักที"กิลบ่น"ไม่เป็นไรหรอกน่ากิลจัง"ซากุระพูด"ค่ะ แค่รอนิดหน่อยเอง"ยาเอะพูดหลังจากนั้นพวกเธอก็ได้รับCADที่สั่งทำเอาไว้
CADของคาเรนอยู่ในรูปแบบปืนมีลายดอกกุหลาบสีดำ ของยาเอะอยู่ในรูปแบบดาบมีลายดอกซากุระสีชมพู ของซากุระอยู่ในรูปแบบโทรศัพท์มีลายดอกซากุระสีม่วงอยู่ด้านหลัง ของกิลอยู่ในรูปแบบไอเเพดสีทอง


ตัดมาวันสอบเข้า
พวกคาเรนได้พวกคาเรนได้มาถึงสนามสอบ"โอเค พยายามทำข้อสอบให้ดีล่ะ"คาเรนพูด"ค่ะ"กิล ยาเอะและซากุระพูดหลังจากทุกก็แยกย้ายกันไปที่ห้องสอบของตน
"หืม..นี่มัน!ง่ายเกินไป"พวกคาเรนที่แยกย้ายไปสอบในแต่ละห้องคิด และเมื่อทำข้อสอบเสร็จ จึงมาพูดกัน"ไงทำได้บางรึ"คาเรนถาม"ข้อสอบมันง่ายเกินไปน่ะ"กิลพูด"อืม ชั้นก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน"ยาเอะและซากุระพูด"อืม งั้นหรอนึกว่าแค่ชั้นคนเดียวซ่ะอีกที่คิดแบบนั้น"คาเรนพูด โดยคำพูดของพวกเธอได้ลอยไปเข้าหูผู้เข้าสอบแถวนั้นเข้า"ห่ะ ง่ายงั้นเหรอ ไอ้ข้อสอบนั้นหนะน่ะ"ตปก.1"เค้าคงพูดเพื่อปลอบใจตัวเองก็ได้น่ะ"ตปก.2"อืม นั้นสิน่ะ"ตปก.1หลังจากนั้นพวกคาเรนได้เดินไปที่สนามสอบปฏิบัติ พวกเธอได้รอได้เรื่อยๆจนผู้เข้าสอบกลับกันหมดเหลือแต่พวกเธอ4คนที่ยังไม่ได้สอบปฏิบัติ"คนต่อไป อาราอากิ ยาเอะ(ชื่อปลอมเพราะพวกเธอไปสร้างเรื่องไว้จึงไม่เปิดเผยชื่อจริง)"ยาเอะได้เดินไป แล้วนำมือไปวางที่แท่งแล้วรายเวทเพื่อใช้ง่ายเครื่องทดสอบ เธอได้ทำคนแถวนั้นทั้งหมดตะลึงด้วยการร่ายเวทซ้อนกัน20ชั้น ซึ่งคนปกติจะสามารถใช้ได้แค่1-2ชั้นเท่านั้น"อ่ะ คนต่อไป อาราอากิ ซากุระ"ซากุได้ใช้เวท และผู้คุมสอบตะลึงเช่นกัน"คนต่อไป อาราอากิ กิลกาเมซ"กิลไก้ใช่เวทไปที่เครื่องทดสอบและทำให้เครื่องนั้นร่วนจดพังไปเพราะรับพลังไม่ไหว"คนต่อไป อาราอากิ คาเรน"คาเรนได้นำมือไปวางที่แท่นและเริ่มร่ายเวท แต่ตอนนั้นเองเครื่องทดสอบก็ระเบิด ผู้คุมสอบได้ อ่าปากค้างกับคนตรงหน้า "เออ~ แบบนี้มันหมายความว่ายังไงหรอ"คาเรนพูด"เธอ ไม่ต้องสอบแล้วผ่าน!"ผู้คุมสอบพูด"ออ งั้นหรอค่ะ"พูดจบคาเรนและพวกก็กลับที่พักกัน


ตัดมาทางด้านผู้คุม
"เด็กพวกนั้นมันอะไร สามคนแรกมีพลังเวทและร่ายได้เร็วอย่างกับสัตว์ประหลาด แต่คนสุดท้ายนี่สิ"ผู้คุมสอบคิด 


และได้มีกลุ่มคนเข้ามาถาม

"เออ เป็นอะไรรึปล่าวค่ะ ทำหน้าตกใจเชียว"???"ไม่มีอะไรครับ แค่ตกใจผลคะแนนปฏิบัติของผู้สอบเข้าเมื่อกี้ คุณนาเองุสะ มายูมิ"ผู้คุมสอบพูด"ออ งั้นหรอแล้วผลมันเป็นยังไงหรอ"มายูมิพูด"นี่ครับ"ผู้คุมสอบพูดพร้อมยืนผลสอบของพวกคาเรนมาให้"อืม ก็ธรรมดานิ?"มายูมิพูด"งั้นลองดูผลของคนสุดท้ายสิครับ"ผู้คุมสอบพูด
"อืม..เอะ! ไม่สามารถระบุได้นี่คือ?"มายูมิถาม"พลังเวทแกร่งเกินไปจนเครื่องทดสอบไม่สามารถรับได้ครับ"ผู้คุมสอบ"อืม ดูเหมือนปีนี้จะมีคนหน้าสนใจเข้ามาด้วยน่ะค่ะ"อิชิฮาระ ซุชุเนะพูด"นั่นสิน่ะค่ะ แล้วพวกเค้าชื่ออะไรกันบ้างล่ะค่ะ"นากาโจว อาซุสะพูด"อืม พวกชื่อ อาราอากิ ยาเอะ ซากุระ กิลและคาเรนน่ะ"มายูมิพูด"เอะ งั้นแสดงว่าพวกเค้าเป็นพี่น้องกันงั้นหรอ"
อาซุสะพูด"ใช่ครับ"ผู้คุมสอบ


ณ ที่พักของพวกคาเรน
"อืม...ที่ทุกคนตื่นได้แล้ว"คาเรนพูด และปลุกทุกคน ก่อนจะไปอาบน้ำแต่งตัวเตรียมเรียนวันแรก"อืม คาเรนอรุณสวัสดิ์"กิล ซากุระและยาเอะพูด"พวกเธอตื่นแล้วหรอ งั้นก็รีบไปอาบน้ำแต่งตัวซ่ะ"คาเรนพูดและทำข้าวไปด้วยหลังจากพวกคาเรนได้เตรียมตัวและทานข้าวเช้าเสร็จกลับพบ พวกเธอสายแล้ว พวกเธอจึงรีบไปโรงเรียนทันที"แหม่~พวกเธอเนี่ยวันแรกก็มาสายเลยน่ะ"??"ขอโทดค่ะ"พวกคาเรนพูด"แต่ไม่เป็นไรหรอก วันแรกจะปล่อยไปก่อนแต่วันต่อไปห้ามมาสายน่ะ"???"ค่ะ แต่คุณคือ?"พวกคาเรนถาม"อ้อ ชั้นชื่อ วาตานาเบะ มาริ เรียกว่า มาริก็ได้"มาริพูด"พวกเรา อาราอากิ ยาเอะ ซากุระ กิลกาเมซ คาเรนค่ะ"พวกคาเรนพูด"เอะ อาราอากิ พวกเธอเองหรอ"มาริพูด"มีอะไรงั้นหรอค่ะ"คาเรนพูด"ปล่าวหรอกไม่มีอะไร"มาริพูด"งั้นพวกเราไปก่อนน่ะค่ะ"พูดจบพวกคาเรนได้รีบวิ่งไปที่ห้องเรียนทันที การประถมนิเทศคงไม่ทันแล้วล่ะน่ะ


ตัดมาทีห้องเรียน
พวกคาเรนได้นั่งใกล้กันและพูดคุยไปเรื่อยๆจนผู้คนเริ่มเข้ามาเรื่อยๆจนนักเรียนเข้ามาเต็มห้องและเริ่มทำความรู้จัก แต่คนพวกนั้นไม่กล้าเข้ามาทักกลุ่มของพวกคาเรนที่ตั้งกลุ่มพูดคุย จนได้มีเด็กผู้หญิงคนนึ่งได้เข้ามาที่พวกเธอคุยกัน"เออ ขอโทดน่ะ ขอนั่งที่ของชั้นได้รึปล่าว"??"อ่ะ ขอโทดทีลืมตัวไปหน่อย"คาเรนพูด"ค่ะ ไม่เป็นไรหรอกคุณ?"???"ชั้นชื่อ อาราอากิ คาเรน ส่วนพวกนี้ก็ชื่อยาเอะ ซากุระ กิลกาเมซ แล้วเธอล่ะ"พวกคาเรนพูด"ชั้นชื่อว่า ชิบะ มิยูกิ เรียกว่า มิยูกิ ก็ได้จ่ะ"มิยูกิพูด"จ่ะ มิยูกิจัง"พวกคาเรนพูด และชวนมิยูกิพูดไปเรื่อยๆ"เออ ฉันขอไปหาพี่ชายหน่อย พวกคุณจะด้วยรึปล่าว"มิยูกิพูด"อืม โอเค"พวกคาเรนพูด พวกเธอได้เดินไปที่ห้อง1-E ระหว่างทางคาเรนสัมผัสได้ว่าผู้คนต่างๆมองพวกเธอแปลก"นี่ดูนั่น นั่นใช่ตัวแทนนักเรียนใหม่รึปล่าวน่ะ"
ตปก.1"อืม ใช่ดูดีจังเลยน่ะคนๆนั้นน่ะ"ตปก.2"แต่พวกคนที่มาด้วยนั่นก็ดูไม่แพ้กันเลยน่ะ"ตปก.3พวกคาเรนและมิยูกิเดินกันมาถึงห้อง1-Eและเจอผู้ชายหนึ่งคนกำลังคุยกับสาวผมแดงดูห้าวกับสาวผมดำใส่แว่น(ทรงโต)คุยกัน ก่อนที่มิยูกิจะเข้าไปทัก"พี่ค่ะ วันนี้มีคนเดทด้วยแล้วหรือค่ะ"มิยูกิพูด"จะเป็นแบบนั้นได้ไง นี่เพื่อนร่วมชั้นของพี่"??"คนนี้น้องของนายเหรอ ทัตซึยะ"สาวผมแดง"อ่าใช่"ทัตซึยะพูด ก่อนที่พวกเธอจะเริ่มแนะนำตัว"ชั้นจิบะ เอริกะ เรียกว่า เอริกะก็ได้ มิยูกิ"เอริกะพูด"ชั้นชื่อชิบาตะ มิซุกิ เรียกว่า มิซุกิก็ได้ มิยูกิจัง และพวกคุณคือ?"มิซุกิถาม"อ้อ ชั้น อาราอากิ คาเรน เรียกว่า คาเรนก็ได้"คาเรนพูด"ชั้น อาราอากิ ยาเอะ เรียกว่า ยาเอะก็ได้ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ"ยาเอะพูด"ชั้นชื่อ อาราอากิ ซากุระ เรียกว่า ซากุระก็ได้จ่ะทั้งสองคน"ซากุระพูด"ส่วน ชั้น อาราอากิ กิลกาเมซ เรียกว่า กิลก็ได้"กิลพูด"เอะ ทั้งสี่คนเป็นคนครอบครัวเดียวกันงั้นหรอค่ะ"มิซุกิพูด"ใช่แล้วล่ะ"พวกคาเรนพูดและพวกทัตซึยะและมิยะก็พูดคุยกันตามประสาพี่น้อง จนเกิดบรรยากาศแปลกๆขึ้นก่อนจะมีคนเข้ามาทัก"มีอะไรหรอครับ ประธาน"ทัตซึยะพูด"ปล่าวไม่มีอะไรค่ะ แค่เข้ามาทักเฉย ส่วนพวกคุณอาราอากิสิน่ะ เราค่อยหาโอกาศมาพูดคุยกันน่ะ"มายูมิพูดและเดินจากไป


ตัดมาตอนเลิกเรียน
มิยูกิบอกว่าจะกลับกับพวกพี่ชาย จึงกลับไปก่อน พวกคาเรนที่เห็นดังนั้นจึงกลับกัน แต่ระหว่างทางก็มีกลุ่มคนกำลังมุ่งดูอะไรสักอย่าง"เออ ขอโทดน่ะค่ะ ขอทางหน่อย"พวกคาเรนพูดแล้วเดินแทรกเข้าไป และเห็นกลุ่มนักเรียนสองกลุ่มกำลังทะเลาะกัน โดยมีกลุ่มของทัตซึยะ และกลุ่มนักเรียนชั้นหนึ่ง"หืมนั่นมัน คุณทัตซึยะนี่น่า"คาเรนพูด ก่อนที่จะมีคนในกลุ่มนักเรียนชั้นหนึ่งนำCADขึ้นมาและจะโจมตีกลุ่มของทัตซึยะ คาเรนที่เห็นดังนั้นจึงพุ่งเข้าไปหยุดทันที"ใจเย็นๆก่อนสิ"คาเรนเข้าไปขว้าง"เธอเป็นใคร อย่าเข้ามาขว้าง"มันพูดและพยายามโจมตีใส่พวกทัตซึยะ คาเรนเห็นดังนั้นจึงจับแขนของมันแล้วจับล็อคแล้วกดลงบนพื้นทันที"ชั้นบอกให้ใจเย็นก่อนไง"คาเรนพูดเสียงเย็นพร้อมปล่อยแรงกดดันจนพวกมันหยุด"เหอะ ถ้าหยุดตั้งแต่แรกคงต้องไม่คนเจ็บตัวแล้ว"คาเรนพูด ก่อนจะมีคนพูดขึ้น"เธอเป็น Bloomแท้ๆทำไมถึงเข้าไปช่วยพวกWeedล่ะ"มันพูด"มันไม่เกี่ยวหรอกน่ะว่าพวกเค้าจะเป็นBloomหรือWeedแค่พวกเค้าคือเพื่อนชั้นแค่นั้นชั้นก็พร้อมจะช่วยพวกเค้าแล้วล่ะ"คาเรนพูด 

จนมันเงียบไป 


แล้วมีคนเข้ามา

"หยุด นี่กรรมการระเบียบวินัย"มาริพูด"ไง สวัสดีคุณมาริ"คาเรนพูด"อ่ะ คาเรนเธออีกแล้วน่ะ คราวนี้อะไรอีกล่ะ"มาริพูด"อ้อ แค่เข้ามาหยุดคนทะเลาะกันน่ะ"คาเรนพูด "งั้นหรอ"มาริพูด แล้วจัดการสั่งพูดกล่าวตักเตือนก่อนจะให้ทั้งสองกลุ่มแยกกัน 


กลุ่มของทัตซึยะ ได้มีเด็กผู้สองคนเข้าไปแนะนำตัว ชื่อว่าโฮโนกะกับชิซุคุ ก่อนโฮโนกะจะขอกลับบ้านด้วย พวกคาเรนก็จะกลับบ้านแต่ก่อนนั้นมิยูกิได้เข้ามาทัก


"ขอบคุณน่ะค่ะ คุณคาเรนที่เข้ามาช่วยห้าม ก่อนเรื่องจะร้ายแรงไปมากกว่านี้"มิยูกิพูด"อ้อ ไม่เป็นไรหรอกเรื่องแค่นี้เอง"คาเรนพูด
ก่อนที่มิยูกิจะชวนพวกคาเรนเดินกลับด้วยกันแล้วไปหยุดที่ร้านๆหนึ่ง"สุดยอดไปเลยน่ะค่ะ เข้าไปหยุดโมริซึกิคุงได้อย่างรวดเร็วแบบนั้นน่ะ"โฮโนกะพูด"อืมๆใช่สุดยอดจริง ว่าแต่ใช้เวทเสริมความเร็วหรอ"ชิซุคุพูด"อ้อ นั่นหน่ะหรอ ไม่ใช่เวทมนตร์หรอก แต่เป็นความสามารถทางร่างกายมากกว่าน่ะ"คาเรนพูด จนทุกในกลุ่มนั้นนิ่งเงียบ(ยกเว้นพวกกิล)"เอาจริงดิ เร็วแทบมองไม่ทันนั้นไม่ได้ใช้เวทมนตร์งั้นหรอ"ลีโอพูด"อืม ใช้แล้วไม่เห็นมีอะไรแปลกนิ กิลจัง ซากุระจัง ยาเอะจังก็ทำได้น่ะ"คาเรนพูด ก่อนที่ทุกคนจะนิ่งกันไปอีกรอบ และทุกคนก็แยกย้ายกันกลับบ้านของตน


โปรดติดตามตอนต่อไป
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 60 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

106 ความคิดเห็น

 1. #99 BloodAngel (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 15:06
  มันเป็นเรื่องปกติสำหรับพวกเธอแต่มันไม่ปกติกับพวกกู
  #99
  0
 2. วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 14:06
  ก็ปกตินี่ ใครๆก็ทำได้ กะผี!!นะสิ!!
  #49
  0
 3. #48 hook123kooh (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 มีนาคม 2563 / 17:59
  หิหิหิ ก็ปกติสินะ ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่---แค่กๆๆ//อืมๆปกติดี
  #48
  1
 4. #47 catDavil (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 มีนาคม 2563 / 14:48
  ก็ปกติดีนิ

  ปกติจริงไปนะ-_-
  #47
  8
  • #47-4 พระเจ้ากาว(จากตอนที่ 20)
   25 มีนาคม 2563 / 15:08
   เดียวอยู่ๆก็ไม่ปกติเองแหละ
   #47-4
  • #47-8 พระเจ้ากาว(จากตอนที่ 20)
   25 มีนาคม 2563 / 15:18
   จ้าาาา
   #47-8