(FicAll)การเดินทางชองเด็กสาว

ตอนที่ 18 : ล่าและลบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 636
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 58 ครั้ง
  3 เม.ย. 63

วันนี้ชิโรและรินไปโรงเรียนตามปกติ แต่สัมผัสแปลกๆได้ในเมืองมทั้ง สองจึงปรึกษาหารือกันและสืบเรื่องคดีแปลกในเมืองในระยะนี้ และตามหาเบาะแสเกี่ยวกับเซอร์แว้นท์ตนอื่น"เอมิยะคุงสัมผัสอะไรได้มั้งไหม เมื่อเช้านี้"รินถาม"ก็สัมผัสได้ว่าเหมือนมีเขตแดนอะไรสักครอบเมืองอยู่นี่แหละ"ชิโรตอบ แล้วทั้งสองก็แยกย้ายกันเขาเรียนตามปกติ ตอนเลิกเรียนทั้งสองกำลังจะแยกย้ายกันกลับก็ได้เกิดเหตุการแปลกผู้คนในโรงเรียนต่างสลบกันหมด ทั้งสองจึงไปช่วยเหลือผู้คนและตามหาซากุระที่ทั้งสองคาดว่าน่าจะเป็นมาสเตอร์ของไรเดอร์ แต่กลับไม่เจอเธอ กลับเจอแคสเตอร์แทน"แหมๆ ไม่คิดเลยน่ะว่าในโรงเรียนนี้จะมีมาสเตอร์อยู่ด้วย"พูดจบแคสเตอร์ได้สั่งโกเลมโจมตีทั้งสอง ทั้งรินจึงให้อาเชอร์ไปจัดการแคสเตอร์ ส่วนพวกตนจะจัดการโกเลมเอง อาเชอร์ได้ตามล่าแคสเตอร์แต่มันหนีไปได้ แล้วจากนั้นรินและชิโรได้ตามมาสมทบ"อาเชอร์ไหนแคสเตอร์ล่ะ"รินถาม"หนีไปได้หน่ะ"อาเชอร์พูด"งั้นเหรอ งั้นก็แยกย้ายกันเถอะ"ชิโรพูด"พูดอะไรน่ะเอมิยะคุง พวกเราต้องว่างแผนรับมือกับแคสเตอร์ก่อนเมืองนี้จะมีปัญหามากกว่านี้ เพราะฉนั้นชั้นจึงขอไปอยู่บ้านเอมิยะคุงจนกว่าสงครามจอกจะจบ"รินพูด"ตะแต่"ชิโรพูดด้วยท่าทีกังวล"ไม่มีแต่ เอมิยะคุง"รินพูด ก่อนทีเธอจะบ้านของชิโร


ณ บ้านของชิโร
ชิโรและรินได้ปรึกษากันหาที่อยู่ของแคสเตอร์
รินได้ให้เซเบอร์ค่อยเฝ้าชิโรตอนนอนไว้ แต่ชิโรกลับถูกแคสเตอร์ใช้เวทมนตร์พาไปที่วัดริวโด ซึ่งเป็นฐานของแคสเตอร์ พวกรินจึงรีบไปช่วยชิโร เมื่อถึงวัดริงโกกลับพบแอสซาซินปกป้องประตูอยู่ เซเบอร์จึงอาสาสู้กับแอสซาซินเอง ปล่อยให้รินและอาเชอร์เข้าไปช่วยชิโรอาเชอร์ได้ต่อสู้กับแคสเตอร์อย่างสูสีและกำลังจะจัดการแคสเตอร์ แต่ก็สัมผัสได้ถึงวัตถุบางอย่างลอยมา ระหว่างกลางที่ทั้งสองกำลังสู้กัน


ก่อนหน้านี้ไม่นานที่โบสถ์
คิเรย์ได้วางแผนที่จะจับซากุระเป็นตัวประกันเพื่อหวังให้คาเรนมาช่วยเหลือตนในการต่อสู้ แล้วค่อยจัดการให้ซากุระใช้เรจูสั่งให้ฆ่าตัวตายแต่ทั้งสองไม่ทันจะเริ่มแผนการ คาเรนที่แอบฟังอยู่ตั้งแต่ต้น ได้เข้ามาจัดการแลนเซอร์
แลนเซอร์ได้ใช้โฮกุเกลโบวของตนไปที่คาเรน แต่คาเรนกลับจับเกลโบวแล้วปากลับไปที่แลนเซอร์

"อะไรกัน ทำไมเกลโบวถึงโดยเปลี่ยนทิศทางล่ะ"แลนเซอร์พยายามพูด"ก็ง่าย แค่ชิงการควบคุมมันแล้วปากลับไปแค่นั่น"คาเรนพูดอย่างสบายๆก็จะจัดการตัดหัวแลนเซอร์ทิ้ง แล้วไปจัดการคิเรย์ต่อเมื่อจัดการเสร็จคาเรนกำลังจะกลับคฤหาสน์มาโต้
"หืมนี่มันเซอร์แว้นท์งั้นสามไม่สิสี่ตนงั้นหรอ ดีจะได้จัดการทีเดียวให้หมด แต่ต้องเหลือแคสเตอร์เพื่อใช้อัญเชิญจอก"พูดจบคาเรนไปรีบพุ่งไปที่วัดริวโด แต่ตอนนั้นเองคาเรนที่เห็นอาเชอร์กำลังจะจัดการแคสเตอร์ จึงจัดการปาเกวโบวที่ชิงมา ไปที่การต่อสู้ของอาเชอร์และแคสเตอร์ตัดกลับมาปัจจุบัน
คาเรนได้เห็นเซเบอร์และแอสซาซินสู้กันอยู่จึงได้พุ่งเข้าไปโจมตีทั้งคู่ 


แต่เซเบอร์กลับหลบได้แต่แอสซาซินหลบไม่ทันจึงโดยต่อยตัวทะลุ แล้วกระเด็นเข้าไปข้างในวัดแล้วสลายไป"อะไรกันเซเบอร์จัดการแอสซาซินได้แล้วหรอ"รินพูด"ไม่ใช่ริน เซเบอร์ไม่ได้จัดการแอสซาซิน"อาเชอร์พูดจบ 


เซเบอร์ได้กระเด็นเข้ามาแล้วจะพุ่งกลับไปโจมตีคาเรน แต่คาเรนหลบได้แล้วชิงดาบมาแล้วฟันไปที่คอของเซเบอร์ขาดอย่างง่ายดาย"อะไรกันเซเบอร์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอัศวินที่แกร่งที่สุดถูกจัดการอย่างง่ายดายเลยหรอ"รินและชิโรที่พึ่งหลุดจากเวทของแคสเตอร์พูด แล้วคาเรนจึงพุ่งเข้าไปโจมตีอาเชอร์ต่อ ส่วนแคสเตอร์นั้นคาเรนได้ใช่skillล็อคที่พึ่งสร้างขึ้นสะกดการเคลื่อนไหวและไม่สามารถใช่เวทได้

คาเรนได้ต่อสู้กับอาเชอร์ใช้ดาบคู่ของตน ส่วนคาเรนได้ใช้เกลโบว"เจ้ามันวีรชนอะไรกัน สามารถใช้อาวุธของวีรชนคนอื่นได้"อาเชอร์พูดระหว่างพยายามโจมตีคาเรนไปด้วย"ข้าไม่อาจเรียกตัวเองว่าวีรชนหรอกน่ะ"คาเรนพูดก่อนที่จะถอยไปตั้งท่าจะใช้โฮกุ"หืม นั้นมันโฮกุของแลนเซอร์"อาเชอร์จึงกางโล่ห์โรไรอัส"เกลโบล-อาเทอร์เนทีฟ!"คาเรนพูดก่อนที่เกลโบลจะยกเลิกเวทของอาเชอร์"อะไรกัน"อาเชอร์ที่เห็นดังนั้นจึงพยายามหลบแต่กลับไม่สามารถเคลื่อนไหวได้เพราะโดยskillล็อคของคาเรน แล้วหอกเหลโบงจึงพุ่งทะลุหัวใจของอาเชอร์ละสลายไป"แล้วพวกเจ้าจะเอายังไงจะออกจากสงคราม หรือตายอยู่ที่นี้"คาเรนถามชิโรและริน"พวกเราขอออกสงคราม"รินและชิโรตอบ"งั้นหรอ งั้นก็ไปซ่ะ"คาเรนพูด ก่อนจะนำหัวใจของอิลิยาฝั่งเข้าไปในตัวของแคสเตอร์ แล้วแคสเตอร์จึงกลายเป็นจอกที่เต็มไปด้วยคำสาปที่ไม่สามารถขอพรได้ คาเรนจึงใช้ออฟฟิชั่นลบคำสาปทั้งหมดก่อนจะเก็บจอกส่งให้ภารกิตรินและชิโรที่แอบมองอยู่ได้เห็นเหตุการทั้งหมด
แต่สิ่งที่ทั้งสองตกนั้นไม่ใช่คาเรนลบคำสาปได้
แต่เป็นตัวคาเรนที่กลายเป็นมนุษย์ หลังจากสงครามจบ"อะไรกันเซอร์แว้นท์กลายเป็นมนุษย์งั้นหรอมันไม่น่าจะเป็นไปนิ ทั้งทีไม่ได้ขอพรจอกแท้ๆ หรือว่าจะเป็นคนยุคนี้"รินคิดก่อนจะปรากฏตัวต่อหน้าคาเรน"เดียวสิโทซากะจะไปหาเรื่องเค้าหรือไง"ชิโร"นี่เธอ"รินพูด"หืมยังไม่กลับไปอีกหรอพวกคุณน่ะ"คาเรนพูด"เธอทำอะไรกับจอก แล้วเธอเป็นใคร"รินถาม"ก็จัดการกับจอกซ่ะให้ไม่เกิดสงครามจอกขึ้นมาอีก ส่วนเป็นใครเธอไม่จำเป็นต้องรู้"เหอะ~~เสร็จงานซาะที"พูดจบคาเรนได้กลับที่คฤหาสน์มาโต้ ปล่อยให้รินและชิโรสงสัยในตัวตนของเธอต่อไป"กลับมาแล้ว"คาเรนพูด"ยินดีตอนรับกลับ"กิล ยาเอะ และซากุระพูด"โอเคทุกชั้นจะมีอะไรจะบอก พรุ่งเราจะเกินทางกันให้ทุกคนไปเตรียมตัวให้พร้อม"คาเรนพูด"แล้วเราจะไปที่ไหนกันล่ะ"กิลถาม"ก็ไปโลกอื่นไงโลกนี่งานเสร็จแล้วนิ"คาเรนตอบ"อ้อ โลกอื่นนี่เอง"กิลพูดกับตัวเอง พูดจบคาเรนได้ไปที่ห้องนอนของเธอและนอนหลับไปแต่ไม่รู้เลยว่าซากุระ ยาเอะ และกิลได้แอบมาลักหลับเธอตอนที่นอนอยู่โดยที่เธอไม่รู้สึกตัวเลยซักนิด เธอตื่นละเมอตื่นขึ้นมาแต่นึกว่าความฝัน"อือ~~ชั้นรักพวกเธอน่ะ"พูดคาเรนได้หลับต่อ โดยไม่รู้เลยคำพูดเธอนั้นทั้งสามได้ยินชัดเจน"งั้นพวกเราก็มานอนกัน"ทั้งสามจึงหลับไปโดยที่แขนซ้ายของคาเรนซากุระได้นอนหนุน ยาเอะแขนขวา ส่วนกิลนั้นนอนบนตัวของคาเรน ก่อนจะหลับมทั้งได้พูด"พวกเราก็รักเธอน่ะ"แล้วก็หลับไป


โปรดติดตามตอนต่อไป

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 58 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

106 ความคิดเห็น

 1. #45 18845 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มีนาคม 2563 / 21:58
  สนุกมากๆค่าาาา
  #45
  0
 2. #42 ส.ส.ส (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 17:49

  ถึงจะรู้ว่าตัวเอกเป็นผู้หญิงก็เถอะแต่ทำไมรู้สึกอิฉาแปลกๆ???ใครเป็นมั้ง

  #42
  0
 3. #40 Nazzga2 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 15:35
  ถ้าคาเลนตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองโป๊ แล้วมี 3 สาวที่อยู่ในสภาพเดียวกันนอนทับตามตัวอยู่ คงมีการเทศกันเกิดขึ้นแน่ๆ
  #40
  0