(FicAll)การเดินทางชองเด็กสาว

ตอนที่ 17 : สงครามครั้งใหม่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 634
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 70 ครั้ง
  2 เม.ย. 63

ณ คฤหาสน์มาโต้
"หืม ที่มันสัมผัสนี้เซอร์แว้นท์งั้นหรอ"คาเรนพูดกับตัวเองที่ตอนนี้กำลังอ่านหนังสืออยู่ ขณะนั้นเองซากุระได้วิ่งเข้ามาหาคาเรนด้วยท่าทางกังวลพร้อมกับชู เรจูที่อยู่ให้หลังมือให้คาเรนดู"พี่ค่ะ"ซากุระพูดด้วยท่าทางกังวลเล็กน้อย"ไม่เป็นหรอกซากุระ"พูดจบคาเรนได้ให้ระบบเปลี่ยนตัวเธอให้กลายเป็นเซอร์แว้นท์ของปลอมอีกครั้ง"เอาล่ะซากุระยืนมือมา"พูดจบคาเรนได้ทำสัญญาเซอร์แว้นท์กับซากุระ"นี่มัน สัญญางั้นเหรอค่ะพี่"ซากุระถาม"อ่า ใช่แล้วนี่คือสัญญาเซอร์แว้นท์ของปลอมที่สามารถใช่ปลอมเป็นเซอร์แว้นท์ไว้สำหรับเข้าร่วมสงครามจอกไงล่ะ""อืม ดูเหมือนว่าครั้งนี้พี่มาอยู่ในคราสไรเดอร์น่ะ"คาเรนพูด"งั้นหรอค่ะพี่ แต่เมืองนี้มันไม่ควรมีสงครามจอกอีกแล้วน่ะค่ะ"ซากุระพูด"ไม่ใช่ไม่มีหรอกซากุระ แต่มันไม่ควรมีต่างหาก เราควรจัดกับตัวจอกซ่ะเพื่อกันไม่เกินครั้งต่อไปอีก"คาเรนพูดจบก็ได้มีภารกิจที่ไม่ได้มานานปรากฏขึ้น 


_________________________________________
ภารกิจ ชำระล้างจอกศักดิ์สิทธิ์
รางวัล ทักษะก้าวพริบตา
ทักษะโอนย้ายskill
_________________________________________


"หืม รางวัลครั้งนี้น่าสนใจใช้ได้เลยนิ"
คาเรนพูด"มีอะไรงั้นเหรอพี่ค่ะ"ซากุระถาม"อ้อระบบ ส่งภารกิจมาน่ะ ไม่มีอะไรหรอกซากุระ"คาเรนพูด"ออ งั้นระบบนี่เอง"ซากุระพูด(เนื่องจากคาเรนได้บอกเรื่องเกี่ยวกับตัวเองทั้งหมดให้ซากุระฟังไปเมื่อระหว่าง10ปีที่ผ่านมา) แต่ตอนนั้นเองยาเอะได้เขามา"ทั้งสองได้เวลาทานข้าวแล้วน่ะค่ะ"ยาเอะพูด"ค่ะจะไปเดัยวนี้"ทั้งสองพูด


ตอนค่ำ ณ โรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองฟุยุคิ
"นั้นมันอะไรนั่น คนงั้นหรอชายชุดแดงกับชุดน้ำเงิน นี่มันอันตราย"เด็กหนุ่มผมสีส้ม แต่ตอนนั้นเองชายชุดน้ำเงินได้สังเกตุเห็นเด็กหนุ่มแล้วพุ้งเข้าไปฆ่าเด็กหนุ่มทันที แต่เด็กหนุ่มได้หลบแต่ก็ไม่รอดโดนแทงทะลุหัวใจ"หืมจะทำไรน่ะริน"ชายชุดแดงพูดขณะมองเด็กสาวที่ตอนนี้กำลังชายเด็กหนุ่มผมส้มที่ชื่อว่าเอมิยะ ชิโร"ก็ช่วยเอมิยะคุงยังไงล่ะ"พูดจบรินได้ใช้สร้อยคอสีในการช่วยเด็กหนุ่มให้รอดตาย แล้วจึงไล่ตามแลนเซอร์ หลังจากชิโรได้ตื่นขึ้นแล้วกลับไปยังบ้านของตน แต่แลนเซอร์ได้ตามมาหวังจะฆ่าเค้าอีกรอบ"หืม ไม่นึกเลยว่าต้องฆ่าคนๆเดียววันนึ่งสองครั้ง"แลนเซอร์พูดพร้อมกับพุ่งเขาไปโจมตีชิโร
แต่เค้าหลบได้แล้ววิ่งไปยังห้องเก็บของที่บ้านแต่ตอนนั้นเองได้มีผู้ผมทองได้ปรากฏตัวขึ้นตรง แล้วเธอได้พุ่งเขาไปโจมตีแลนเซอร์จนถอยกลับ"หืม..นี่มันเซอร์แว้นท์อีกตนงั้นหรอ"พูดจบเซเบอร์ได้พุ่งเข้าโจมตีเซอร์แว้นท์ตนนั้นทันที แต่ชิโรได้ใช้เรยูสั่งให้เซเบอร์หยุด ก่อนที่รินจะปรากฏตัวออกมา

"หืม ไม่คิดเลยน่ะว่าเอมิยะคุงจะเป็นมาสเตอร์คนที่เจ็ด"รินพูดแล้วค่อยๆปรากฏตัวออกมา"โทซากะ"ชินโรพูด แล้วจากนั้นรินได้อธิบายเริ่องสงครามจอกให้ชิโรฟัง แล้วจึงพาชิโรไปยังโบสถ์เพื่อฟังเกี่ยวกับสงครามจอกอย่างละเอียด ส่วนเซเบอร์รออยู่ข้างนอกเมื่อฟังเสร็จชิโรได้ออกมาแล้วเจอกับอิลิยา สฟิล
"สวัสดีตอนค่ำค่ะพี่ชาย"อิลิยาพูด"เธอเป็นใคร"ชิโรพูด แต่ตอนนั้นเองเซอร์แว้นท์ของอิลิยาได้พุ่งเข้ามาโจมตีเซเบอร์ทั้งสองได้ต่อสู้กันแต่เซเบอร์กำลังพลาดท่าโดนฟัน ชิโรจึงเขาเอาตัวไปขวาง แต่ตอนนั้นเองคาเรนที่แอบตามดูอยู่ได้พุ่งเขาไปโจมตีเบอร์เซอร์เกอร์จนกระเด็ดไป และได้หนีไป"เหอะ~ถ้าไม่ติดว่าเป็นคนรู้จักของซากุระคนปล่อยให้ตายไปแล้ว"คาเรนพูด"เธอเป็นใครกัน"อิลิยาถาม"เซอร์แว้นท์คราสไรเดอร์"คาเรนพูด แต่ตอนเองเซเบอร์ที่เห็นหน้าคาเรนจึงพุ่งเข้าไปโจมตีทันที"หืม ไม่คิดเลยว่าจะมาเจอเจ้าอีก คาเรน เอเดนฟิว"เซเบอร์พูด"โห้ นึกว่าใครที่แท้ก็ราชาอัศวินนี่เอง"คาเรนพูด และเซเบอร์ก็ได้พุ่งเข้าไปโจมตีคาเรนต่อทันที แล้วคาเรนหลบได้แบบสบายๆ"อะไรกันราชาอัศวินมีปัญญาแค่นี้เองหรอ"คาเรนพูด"หน่อย เจ้ามันไม่ควรจะเป็นวีรชนด้วยซ้ำ"
เซเบอร์พูด"แล้วชั้นเคยบอกรึไงว่าตัวเองเป็นวีรชน"พูดจบคาเรนได้ชิงดาบของเซเบอร์แล้วจึงเปรียมฟันไปที่คอของเซเบอร์ทัน แต่ตอนนั้นเองชิโรได้เขามาขวาง รินที่เห็นดังนั้นจึงสั่งให้อาเชอร์เข้าไปช่วยทันที"หืม รอดตัวไปน่ะเซเบอร์"คาเรนพูดและเตรียมที่ไปตามล่าอิลิยาต่อ "เธอน่ะ ฆ่าคนอย่างไม่ลังเลน่ะ ทำไมถึงทำแบบนี้"ชิโรพูด"เหอะถ้าไม่ฆ่าก็ถูกฆ่า ข้าไม่ว่างจะมาคุยกับเจ้า เจ้าหนู อ้อไม่ใช่สิ เจ้าเนี่ยไม่เหมือนกับพ่อของเจ้าเลยน่ะ ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อเป้าหมายของตนน่ะ"พูดจบคาเรนได้กลายเป็นร่างวิญญาณแล้วตามล่าอิลิยาต่อ


ตัดมาที่ริน
"เอมิยะคุง นี่มันหมายความว่ายังไงกันเรื่องพ่อของเธอ"รินถาม"เรื่องนี้ข้าตอบเอง"เซเบอร์ได้บอกเรื่องราวของสงครามจอกครั้งที่4ทั้งหมดและเรื่องของคิริซุงุด้วย"แล้วเรื่องของไรเดอร์ล่ะ"รินถาม"ที่จริงเจ้านั้น ไม่ได้อยู่คราสไรเดอร์หรอกแต่อยู่คราสฟอริน่าเป็นเซอร์แว้นท์ตนที่8ในสงครามจอกครั้งก่อน"เซเบอร์พูด"งั้นแสดงว่า ครั้งก่อนตระกูลมาโต้ ได้อันเชิญไรเดอร์ออกมาแต่อยู่คราสอื่น แล้วไรเดอร์จึงทำการฆ่าสมาชิกในตระกูลทั้งหมด แต่"รินพูด"แต่อะไรงั้นเหรอโทซากะ"ชิโรพูด"ตระกูลมาโต้ ควรจะล้มสลายไปแล้ว แต่กลับเหลือคนๆนึ่งที่ยังมีชีวิตอยู่นั้นก็คือมาโต้ ซากุระ มีความเป็นไปได้ที่จะเป็นมาสเตอร์ของไรเดอร์ยังไงล่ะ"ไม่จริงน่า! โทซากระ ซากุระเป็นแค่คนธรรมดาเองน่ะ"ชิโรพูด แล้วทั้งหมดจึงไปที่บ้านของชิโรและตกลงเป็นพันธมิตรกันตัดมาปราสาทไอส์ เบิร์น
"ไรเดอร์นั้นมันอะไรสามารถจัดการเบอร์เซอร์เกอร์ได้ในเวลาไม่นาน"อิลิยาคิด แต่ไม่นานคาเรนได้บุกเข้ามา คาเรนได้ต่อสู้กับเบอร์เซอร์เกอร์และจัดการอย่างง่ายดาย แต่เบอร์เซอร์เกอร์กลับฟืนขึ้นมาอีก เห็นดังนั้นคาเรนจึงจัดการเบอร์เซอร์เกอร์อีกครั้งแล้วใช้ออฟฟิชั่นทำให้การฟืนขึ้นมาไร้ผล"อะไรกัน โฮกุของเบอร์เซอร์เกอร์ไม่ทำงานงั้นหรอ"อิลิยาที่กำลังดูการต่อสู้อยู่พูดขึ้น ก่อนที่เธอจะรู้ก็โดนควักหัวใจออกไปแล้ว คาเรนที่ได้ตัวจอกแล้วจึงจะทำการเรียกจอกออกมาแต่จอกกลับต้องการให้ฆ่าเซอร์แว้นท์อีกห้าตนเพื่ออัญเชิญออกมา คาเรนที่เห็นดังนั้นจึงกลับคฤหาสน์มาโต้ก่อน แต่ระหว่างทางเห็นซากุระยืนคุยกับเด็กผู้หญิงผมทองตาสีแดง แล้วเด็กคนนั้นก็หันมาที่คาเรน              ภาพประกอบเด็กสาวเหมือนในรูป"นั่นใครน่ะ"เธอพูด ก่อนที่คาเรนค่อยปรากฏตัวออกมา"อ้อ คาเรนเธอนี่เอง"เด็กคนนั้นพูด"มีอะไรหรอกิลจัง"คาเรนพูด(คาเรนได้รู้ว่ากิลเป็นผู้หญิงจากการที่ไปเที่ยวออนเซ็นแล้วบังเอิญเจอเข้าตอนแรกก็ตกใจ แต่ไปๆมาๆก็สนิทกัน)"เปล่าหรอกแค่คุยกับซากุระเกี่ยวกับสงครามจอกครั้งนี้น่ะ"กิลพูด"อ้องั้นหรอ แต่ตอนนี้กิลจังพักอยู่ที่ไหนหรอ"คาเรยถาม"ก็พักอยู่ที่โบสถ์ นั้นแหละมีอะไรเหรอ"กิลพูด"งั้นมาพักที่นี่ไหม"คาเรนถาม"ก็-ก็เอาสิ"กิลพูดอย่างอายๆ ซากุระที่เห็นดังนั้นจึงคิดว่า"หืม ศัตรูหัวใจเพิ่มมาอีกงั้นหรอ แต่ไม่เป็นไรพี่คาเรนก็รักทุกคนเท่ากันนิ"ซากุระคิด ก่อนจะเชิญทั้งสองคนเข้าบ้าน


โปรดติดตามตอนต่อไป
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 70 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

106 ความคิดเห็น

 1. #39 แค่หมีที่ผ่านทางมา (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 18:45

  ม่ายยยยยยยอิลิยาาาาาาอันเป็นโลลิถูกกฎหมายของพี่หมีมาพีคนี้โดนควักอีกแล้วม่ายยยยยยยยยยยยย

  #39
  2
 2. #38 catDavil (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 15:24
  wowwwww
  #38
  0