(FicAll)การเดินทางชองเด็กสาว

ตอนที่ 15 : จบสงครามจอกครั้งที่4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 631
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  2 เม.ย. 63

ณ คฤหาสน์โทซากะ
"ตอนนี้เซอร์แว้นท์แค่4ตนแล้ว สงครามจอกคงจะใกล้จบเต็มที"โทคิโอมิพูด แต่จังหวะนั้นเอง"ครับท่านอาจารย์ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างและก็ลาก่อน"พูดจบคิเรย์ได้จัดการฆ่าโทคิโอมิทันที แล้วได้ทำสัญญากับกิลกาเมซแทนเพื่อเข้าร่วมสงครามต่อ"หึ เจ้ามันน่าสนใจจิง คิเรย์ ต่อจากนี้หวังว่าเจ้าคงมำให้ข้าสนุกได้ล่ะ"พูดจบกิลกาเมซได้กลายเป็นร่างวิญญาณ"ครับท่านราชา"คิเรย์พูด


ตัดมาทางไอส์เบิร์น
ตอนที่ไอริสฟิลเริ่มกลายเป็นจอกทีล่ะนิ แต่ตอนนั้นเองคิเรย์ได้บุกมาชิงตัวไอริสฟิลไปได้"มายะคิเรย์มันเอาตัวไอรี่ ไปที่ไหน"คิริซุงุถาม"มันได้เอาตัวคุณไอริสฟิลไปในเมืองฟุยุคิค่ะ"มายะพูด"ทำไมมันถึงมาชิงตัวไอรี่เอาตอนนี้ด้วย หรือว่ามันคิดจะทำลายเมืองนั้นงั้นหรอ"คิริซุงุคิดก่อนจะวางแผนไปชิงตัวไอริสฟิลกลับเพื่อป้องกันไม่ให้คิเรย์และอาเชอร์ทำลายเมือง แต่ก็ไม่ทันการไรเดอร์ถูกจัดการและไส้ในของจอกก็มาเผาทำลายบ้านเมือง ทำให้ผู้คนมากมายล้มตายก่อนไรเดอร์จะถูกจัดการ
คาเรนได้แอบมองดูการต่อสู้ของราชาทั้งสอง"ข้าขอยอมรับเจ้านั้นคู่แก่การใช้ดาบเล่มนี้จัดการ"พูดจบกิลกาเมซได้นำEAดาบผ่าโลกออกมาและเริ่มใช้งาน ส่วนไรเดอร์ได้ใช่โฮกุของตนเรียกเหล่าทหารของตนออกมาและสั่งให้ทหารทั้งหมดบุกโจมตีใส่กิลกาเมซ แต่กิลกาเมซได้ใช่EAจัดการกองทัพทั้งหมดอย่างง่ายดาย แต่ไรเดอร์ก็โจมตีต่อไปแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลยและโดยจัดการไปในที่สุด กิลกาเมซได้ปล่อยมาสเตอร์ของไรเดอร์ไปเพื่อเป็นการให้เกียรติแก่เค้า"เจ้ามาสเตอร์ของไรเดอร์ ข้าให้เจ้าเลือกระหว่างต่อสู้หรือออกจากสงครามนี้ไปซ่ะ"กิลกาเมซพูดจบ เวเบอร์ก็ได้หนีออกจากเมืองหลังจากนั้นคาเรนได้ปรากฏตัวขึ้น
"แหม่ๆเป็นการต่อสู้ที่จริงราชาวีรชน"คาเรนพูดพร้อมตบมือไปด้วย"หืมเจ้าเองหรือวีรชนผมเงิน เจ้ามาเป็นคู่ต่อสู้ของข้าต่อใช่ไม่"กิลกาเมซถาม 


แต่ก่อนจะเริ่มสู้กันคาเรนได้ถามถึงสิ่งที่กิลกาเมซต้องการและเริ่มต่อสู้กัน กิลกาเมซได้ยิงอาวุธสีทองมาเป็นระยะ 


แต่คาเรนก็หลบและส่วนกลับไปด้วย

และกิลกาเมซได้ใช่EAอีกครั้ง โจมตีใส่คาเรนแต่กลับพบว่ามันไม่สามารถทำอะไรวีรชนตรงหน้าไป ก่อนกิลกาเมซจะถูกจัดการมันถามชื่อของคาเรน "เจ้าเป็นใครกันแน่วีรชนผมเงิน"กิลกาเมสถาม"ข้าคือวีรชนของปลอม คาเรน เอนเดนฟิว"พูดจบคาเรนได้จัดการโจมตีใส่กิลกาเมซได้สำเร็จ


ตัดมาที่คิริซุงุ
ที่ตอนนี้ได้สู้กับคิเรย์และได้สั่งเซเบอร์ให้นำไอริสฟิลออกมาจากจอก คิเรย์และคินิซุงุได้ต่อสู้อย่างสูสี สุดท้ายและคิริซุงุได้ชนะคิเรย์ คิเรย์หนีไปได้ และคิริซุงุได้รีบไปที่จอก แต่ก็ไม่ทันการไส้ในของจอกเริ่มทำลายบ้านเมือง คิริซุงุจึงสั่งเซเบอร์ด้วยเรจูให้ทำลายจอกซ่ะ แต่เซเบอร์ไม่ยอม คิริซุงุจึงสั่งด้วยเรจูทั้งหมด จึงทำให้เซเบอร์ต้องจำใจทำลายจอกทิ้ง แล้วสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ครั้งที่4ก็จบ โบสถ์ได้ประกาศให้คิริซุงุเป็นผู้ชนะ เหล่าเซอร์แว้นท์ทั้งหมดได้กลายกลายเป็นละลองสีทอง"หืมท่านราชาวีรชน ท่านกลับมามีชีวิตเพราะโดนใส่ในของจอกงั้นรึ"คิเรย์ถาม"ใช่แล้วคิเรย์ แต่ดูเหมือนยังมีอีกคน ไม่สลายไปเหมือนข้า"กิลกาเมซพูดจบ คิเรย์ได้มองไปที่คาเรนที่ตอนนี้ยืนมองเมืองที่เสียหายด้วยไส้ในของจอก ก่อนจะกลับไปหาซากุระ ไม่ใช่ในฐานะเซอร์แว้นท์ แต่ในฐานะคนนึ่ง


ตัดมาที่บ้านมาโต้
"สงครามจอกจบแล้วสิน่ะ งั้นพี่คาเรนคงกลับไปที่ตนเองจากมาสิน่ะ"ซากุระพูด พร้อมกับน้ำตาที่ไหลอาบแก้มเพราะเธอไม่เหลือใครอีกแล้ว แต่ตอนนั้นเองเธอกลับได้ยินเสียงที่เธอคุ้นเคย

"หืม ซากุระจังร้องไห้ทำไมหรอ"คาเรนถาม
และอยู่ๆซากุระก็พุ่งเข้ามากอดเธอและร้องไห้"อย่าทิ้งหนูน่ะค่ะพี่"คาเรนที่ได้ยินดังนั้นจึงลูปหัวซากุระเบาๆ"พี่ไม่ไปไหนหรอก พี่จะอยู่กับเธอเองซากรุะ"


โปรดติดตามตอนต่อไป
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

106 ความคิดเห็น

 1. #35 catDavil (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 13:07
  ปู่เเมลงสาปตายเเล้วภาคต่อไปง่ายขึ้นเยอะเลย
  #35
  0