(FicAll)การเดินทางชองเด็กสาว

ตอนที่ 12 : อัญเชิญ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 780
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  2 เม.ย. 63

ณ ห้องพักของคาเรน
"อืม ยาเอะจัง เธอเตรียมตัวสำหรับไปโลกอื่นแล้วหรือยังโอเคงั้นไปกันเถอะ"พูดจบคาเรนได้เปิดประตูมิติที่จะไปโลกfate zero แต่เมื่อเปิดประตูคาเรนกลับไปยินเสียงเด็กสาวคนหนึ่งกรีดร้องอย่างทรมาณ และได้ยินเสียงเธอ

พูด"ใครก็ได้ ใครก็ได้โปรดช่วยฉันที"และกรีดร้องต่อไป เมื่อได้ยินดังนั้นคาเรนจึงขอให้ระบบเปลี่ยนตัวเองเป็นวิญญาณวีรชน"ไอจัง เปลี่ยนฉันเป็นวิญญาณวีรชนทีจะเป็นแค่ของปลอมก็ได้ ได้หรือปล่าว"คาเรนพูดกับระบบหรือไอจัง"ได้ค่ะ แต่คาเรนจังจะต้องจำเป็นต้องเข้าร่วมสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ค่ะน่ะ"ไอจังตอบ"โอเค งั้นชั้นจะได้ไปอยู่ในสถานะเซอร์แว้นท์ ตนที่8สิน่ะ"คาเรนถาม"ใช่ค่ะ ระบบจะแปลงคุณให้กลายเป็นเซอร์แว้นท์ของปลอม คราสฟอริน่าค่ะ"ไอตอบ


เมื่อพูดจบคาเรนได้ให้ยาเอะเข้าไปอยู่ในบ้านในมิติสวนตัวของเธอ
ภาพปนะกอบบ้านในมิติส่วนตัวของคาเรน


"รับทราบค่ะ"ยาเอะพูด และเข้าไปในมิติของคาเรน"โอเคเตรียมตัวเรียบร้อยแล้วจัดการเลยไอจัง"

  คาเรนพูด"ค่ะ คาเรนจัง"พูดร่างกายของคาเรยก็กลายเป็นสีทองก่อนที่จะปรากฏในห้องอะไรสักอย่าง
ที่เต็มไปด้วยแมลงที่กำลังกัดกินเด็กสาวที่อยู่กลางห้อง"หึ น่าขยะแขยงจริงๆ"พูดจบคาเรนได้ใช่ออฟฟิชั่นลบแมลงพวกนั้นทั้งหมดก่อนจะเดินไปที่เด็กสาวที่นอนหมดสติ แต่จังหวะนั้นก็ได้มีชายแก่ปรากฏตัว


 

"เจ้าเป็นใครยัยหนู"ชายแก่พูด
"......."คาเรนได้เงียบและหัดกลับไปมองชายแก่ ก่อนจะหยิบปืนคู่ของเธอมายิงใส่ชายแก่คนนั้นทันที จนมันตายไม่เหลือแม้แต่เถ้าถ่าน คาเรนได้รู้เรื่องราวเกี่ยวกับชายแก่คนนี้ดีมันเป็นคนที่ได้โยนมาสเตอร์ของตนมาทรมานตลอดตั้งแต่เธอเข้าบ้านนี้และในบ้านหลังนี้มีแต่คนที่ต้องการผลประโยชน์จากเธอ คาเรนได้รู้จากความทรงจำของมาสเตอร์ของตน(เด็กสาว)ตอนอัญเชิญมาตนมา หลังจากได้มีผู้คนในบ้านทั้งหมดที่อยู่ในบ้านหลังนี้ได้ที่ห้องที่คาเรนอยู่"นี่มันอะไรกัน ท่านโซเคนหายไปไหน และคนๆนั้นมันเป็นใคร"พวกมันกล่าวอย่างตกใจ"เห้ยแกเป็นใครว่ะ"พวกมันถามคาเรน


คาเรนเงียบไม่พูดอะไร ก่อนจะใช้ปืนคู่ของเธอจัดการพวกมันทั้งหมด จนเหลือคนสุดท้าย"ได้โปรด ช่วยปล่อยชั้นไปเถอะ กะแก ไม่สิคุณต้องการเงินใช่ไม่ เชิญเอาไปได้เลย"มันพวกพูดขอความเมตตาอย่างน่าสมเพจ ขอให้คาเรนปล่อยมันไป"....."คาเรนไม่พูดอะไรก่อนยิงมันทิ้ง"เหอะ กำจัดขยะเนี่ยมันน่ารำคาญจริง"คาเรนพูดจบจึงเด็กสาวที่ยังไม่ได้สติ"นี่หนู นี่ คงต้องพาไปที่ห้องนอนก่อนสิน่ะ"คาเรนพูดกับตัวเองก่อนพาเธอไปที่ห้องนอนของเด็กสาว


ตัดมาที่คฤหาสน์ตระกูลโทซะกะ
ที่ตอนนี้ได้มีคนบุกเข้าไปโจมตี แต่คนๆนั้นกลับโดนโจมตีด้วยอาวุธสีทองแปรงประกาย"หึ เจ้าพันธุ์ทาง แกให้ราชาวีรชนอย่างข้ามากำจัดหนูเนี่ยน่ะ"???"ขออภัยท่านราชาวีรชนกิลกาเมซ"โทอิโอมิกล่าว"ก็ได้ ข้าให้อภัย แต่จะไม่ครั้งต่อไป"กิลกาเมซ"ตอนก็มีมาสเตอร์และเซอร์แว้นท์ เข้าร่วมครบแล้วครับ อาจารย์"ชายในชุดบาทหลวงพูด"งั้นหรอ คิเรย์"โทคิโอมิ


ตัดมาที่มาสเตอร์คนอื่นๆที่มองดูการต่อสู้ของเซอร์แว้น อาเชอร์และแอสซาซิน"นั้นมันเซอร์แว้นอะไรกัน สามารถจัดการแอสซาซินได้อย่างง่ายดายเลย"???"555 ไม่คิดมากเจ้าหนู ราชันย์แห่งผู้พิชิตอิสกันดาร์ ผู้นี้จะจัดการมันเอง"ไรเดอร์พูด"เงียบๆหน่อยไรเดอร์เรามาแอบดูน่ะ"เวเวอร์พูดณ อีกจุดหนึ่ง
"อาเชอร์นั้นแกร่งมากเลยค่ะ คิริสุงุ"มายะพูด"งั้นเหรอ มายะ งั้นเรากลับมาก่อนแล้วคิดแผนการในการจัดการมันซ่ะ"คิริสุงุขณะเดียวกันน่ะ ห้องที่มีวงเวทที่เขียนด้วยเลือด ได้มีคนอัญเชิญเซอร์แว้นท์ออกมา"เซอร์แว้นท์คราสแคสเตอร์ จิลเดอเรย์ มาตามคำบัญชาแล้ว"คิวโนะซูเกะ"โห้ อ่านเล่นไม่คิดว่าจะอัญเชิญได้จริง สวัสดีชั้นริวโนะซูเกะ"ริวโนะซูเกะพูด"นี่มัน อะไรกันมาสเตอร์"แคสเตอร์พูดและชี้ไปที่เด็กที่โดนจับอยู่"นั้น อะเหรอชั้นจับมาทรมานแล้วจะฆ่าทิ้งน่ะ"
ริวโนะซูเกะพูดและยิ้มอย่างโรงจิต'หืม เจ้าทำแบบนี้ไม่ดีเลย"แคสเตอร์พูดและเดินเข้าไปปลอบเด็กก่อนจะแก้มัดให้หนีก่อนขะพูดกับมาสเตอร์ของตน ก่อนจะพูด"ศิลปะน่ะ มันคือการทรมานให้เห็นความหวังแต่ไม่สามารถคว้ามาได้ต่างหาก"พูดจบก็ได้มีสัตว์ประหลาดไปจับที่ขาของเด็กผู้ร้ายก่อนจะถึงประตู แล้วถูกลากไปฆ่าอย่างโหดเหี้ยม"Cool coolสุดๆไปเลย"รินโนะซูเกะตะโกนด้วยความตื่นเต้น"Cool สุดไปเลยใช่ไหมล่ะ"เสียงของมาสเตอ์และเซอร์แว้นท์โรคจิตหัวเราะกันต่อไป


                                          โปรดติดตามตอนต่อไป
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

106 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 22:08
  เฟดก็มีเเต่เกลือ!!
  #34
  1
  • #34-1 พระเจ้ากาว(จากตอนที่ 12)
   20 มีนาคม 2563 / 22:11
   มันก็ช้ำหน่อยๆเมื่อเปิดกาชาล่ะน่ะ
   #34-1