คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

รวมการ์ตูน เฉพาะที่ชอบสุดสุด

ตอนที่ 49 : pic code geass 7


     อัพเดท 14 เม.ย. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ไลฟ์สไตล์/การ์ตูน เกมส์
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : Fearone ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fearone
My.iD: https://my.dek-d.com/ri-j_yoh
< Review/Vote > Rating : 80% [ 12 mem(s) ]
This month views : 11 Overall : 3,492
29 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 6 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
รวมการ์ตูน เฉพาะที่ชอบสุดสุด ตอนที่ 49 : pic code geass 7 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 612 , โพส : 0 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
หลัง จากที่ ลูลูช ตามมาเจอ V.V. ที่กำลังบาดเจ็บ เเล้วถูก V.V. ดึงเข้าไปสู้ "Sword of Akasha" ที่นั้นเองลูลูชก็ได้พบการเจ้าหัวหลอด ชาร์ล พ่อของเขานั้นเอง เมื่อเจอหน้ากัน ลูลูช จึงรีบไปหลบตรงหลังขาของหุ่นชิคิโร่ (คงหาที่ซ่อนที่ดีกว่านี้ไม่ได้เเร่ะ ทำไมสิ้นคิดเเบบนี้ฟ่ะ) teddy-010.gif

ลู ลูชจึงกดยิงจรวดออกมาจากหุ่นชินคิโร่ เเล้วเเตกออกเป็นเศษเเผ่นกระจกเล็ก ๆ กระจายไปบนท้องฟ้าเเล้วใช้ พลัง GEASS ของลูลูชสั้งให้ ชาร์ล ฆ่าตัวตายผ่านเเผ่นกระจกเล็ก ๆ สะท้อนไปยัง ชาร์ล

จากนั้น ชาร์ลจึงที่โดน GEASS ของลูลูชเข้า ก็ได้หยิบปืนพกออกมายิงไปที่ " จุดอ่อนของฉัน อยู่ตรงที่หัวใจ " ของตัวเองล้มลงไปนอนกองกับพื้น ลูลูช จึงได้ร้องตะโกนออกมา ว่า "พลังวายเท่านั้นที่จะครองโลก"
ตัด มาทางซูซาคุที่กำลังจะปู๊ยี่ ปู๊ย่ำ นู๋คาเรนเด็กเฮียปืน ก็โดนคาเรนตบเข้าไปดัง ป๊าป ! ซูซาคุ ก็สวนหมัดกลับดัง ตุ๊บ ! ที่ท้องน้อย คาเรนจุ๊ก ล้มลงบนเก้าอี้ ซูซาคุได้ทีหยิบรีเฟรน หมายจะฉีดเข้าที่คาเรน เเต่ขณะนั้นเองภาพลูลูชได้เเล่นเข้ามาในหัว ทำให้ซูซาคุ เขวี้ยงรีเฟรนทิ้งลงพื้น เเตกกระจาย เเละนึกในใจว่าถ้าทำแบบนี้ก็ไม่ต่างไปกับ ลูลูช เคยทำมาเเล้ว
C.C. กำลังนั่งมอง V.V. ที่กำลังจะตายเนื่องจาก V.V. ได้มอบความเป็นอมตะให้แก่ เจ้าหัวหลอดไปแล้ว เเละนึกถึงตอนเด็ก ๆ ว่า ทั้งสองคนจะไม่หลอกลวงซึ่งกันเเละกัน

ลูลูชหลังจากชาร์ลได้ล้มลงไปตายต่อหน้าต่อตา จึงเดินมาดูที่ศพของ ชาร์ล ทันใดนั้นเอง ชาร์ลก็ลืมตาตื่นขึ้นมา เเล้วพูดขึ้นมาว่า

ชาร์ล: ท่าไม้ตายใช้กับเซ็นต์เเห่งอาเธน่าเป็นครั้งที่ 2 ไม่ได้หรอก ฮ่า ๆ
ลูลูช: เฮ้ย ! เซ็นต์เซย่า ฉายเดือนต้นสิงหาคมโน้น -*-

ถ้าหากจะจัดการกับข้า เจ้าต้องมีพลังเเห่งราชันย์ เเละชาร์ลก็ชู สัญญาลักษณ์ GEASS ที่อยู่ที่มือขวา ว่าตัวเค้าเองเป็นอมตะเเล้วลู ลูชเมื่อได้เห็นดังนั้นถึงหล่นจากบันไดตกลงมา ตาค้างด้วยความวาย ว่าไม่จริ๊ง ไม่จริง เเล้วถึงถูก ชาร์ลส่งไปยังห้วงมิติที่ชาร์ลสร้างขึ้นวี เล็ตต้าได้มาพบกับ โอกิตามนัดที่ประเทศจีน โดยที่เธอมาเพื่อขอเลิกกับโอกิ เมื่อเจอหน้ากัน วีเล็ตต้าชักปืนออกมาหมายจะยิงโอกิให้ดับดิ้น เเต่เนื่องจากโอกิยอมตาย เพราะเค้ารักวีเล็ตต้ามาก ๆ เเละเเล้ว ซาโยโกะที่เเอบตามมา ก็ออกมาเล่นงานวีเล็ตต้า จนไล่ต้อนมาถึงหน้าผา ซาโยโกะ ได้ขว้างอาวุธนินจาใส่ วีเล็ตต้าโอกิกระโดดเข้ามาขวางโดนอาวุธลับปักไป ดังจึก เเล้วพลาดตกลงไป วีเล็ตต้ารีบกระโดลงไปขว้าตัวโอกิเอาไว้ เเละทั้งคู่กำลังจะตกลงไปกระเเทกหิน ข้างล่าง ฟิ้ว yoyo_0113.gif
เมื่อ ลูลูชตกอยู่ในห้วงมิติของ ชาร์ล ลูลูชถามถึงเรื่องของ GEASS เเละถามต่ออีกว่าชาร์ลต้องการจะทำอะไรกันเเน่ เเต่เจ้าหัวหลอดก็ไม่ตอบลูลูชเเถมย้อนถามอีกว่าลูลูชเจ้าเองก็หลอกคนอื่นมา มากเเล้วเ
จ้ายังต้องการจะรู้ความจริงไปทำไม กัน (เเบร่ ๆ) yoyo_0129.gifเเละ เเล้ว C.C. ก็โผล่เข้ามาในห้วงมิติอีกคนเเล้ว C.C. ก็บอกว่าลูลูชไม่มีความจำเป็นกับเธออีกเเล้ว (ไสหัวไป ฉิ้ว ๆ) เพราะเจ้าหัวหลอดคนเดียวเท่านั้นที่จะทำให้เธอตายไปจากโลกอันเน่าเฟะ เเห่งนี้เสียที โดยที่จะทำการถ่ายโอน GEASS ไปให้กับคนอื่นต่อไป

ลู ลูชพยายามบอกกับ C.C. ว่าการมีชิวิตอยู่เพื่ออนาคต ไม่ใช่อยู่เพื่อที่จะรอความตาย C.C. จึงให้ลูลูชเลือกว่าจะให้ฆ่าเธอทิ้งซะเพื่อเเลกกับพลังเเห่งราชันย์เพื่อมา สู้กับ ชาร์ลหรือไม่ ลูลูชไม่อาจทำตามที่ C.C. ต้องการได้ เธอจึงส่งตัวลูลูชออกจากมิตินี้ไปซะ โดยที่บอกว่าลูลูชนั้นไม่มีคุณสมบัติพอเนื่องจากเป็นคนที่มีจิตใจดีเกินไป (ดีตรงไหนฟ่ะ) yoyo_0143.gif

ซู ซาคุเนื่องจากอารมณ์เสียมากจึงได้เดินทางมามา ลูลูช ถึงโรงเรียนแอสฟอร์ด เเละลงไปยังห้องลับ ก็ไม่เจอเเม้เเต่โรโร่ เเละ วีเล็ตต้า จึงกลับไปเข้าพบกับนานาลี เนื่องจากมั่นใจเต็ม 100 ว่า ลูลูชได้ความทรงจำกลับคืนมาเเล้วเเละเป็น ZERO อีกครั้ง เมื่อเจอนานาลี จึงได้ถามว่าคนที่คุยโทรศัพท์เมื่อครั้งก่อนนั้นใช่พี่ชายของนานาลีหรือไม่ เเละเอื้อมมือเข้าไปจับเเขนซูซาคุ ซูซาคุสบัดมือออกหนี ทำให้นานาลี รู้ว่าซูซาคุเองก็มีเรื่องปกปิดเธออยู่
ลู ลูชหลังจากถูก C.C. ส่งออกมายังห้วงมิติชองชาร์ล ก็มาโผล่อยู่ที่ ในความทรงจำของ C.C โดยที่ C.C อีกคนนั้นเธอบอกว่าเธอเป็นเเค่เพียงคนเฝ้าความทรงจำ เธอเองไม่รู้จักลูลูช เธอจึงถามชื่อของลูลูช เเละเเล้วลูลูชก็ได้เห็นว่า C.C. ได้ทำสัญญากับเเม่ชีคนหนึ่งซึ่งมีพลังของ GEASS โดยที่เเลกกับพลังทำให้คนรัก โดยเเม่ชีจะรับข้อเสนอในภายหลังหลัง จากที่ได้พลังเเล้ว C.C. ก็มีคนรักเธอมากมายหลังจากนั้นพอนานวันผ่านไป C.C. ก็เริ่มรู้สึกเบื่อหนาย ตอนนี้ดวงตาทั้งสองข้างของ C.C. เป็น GEASS ที่สมบูรณ์เเบบเเล้ว เเละเมื่อมาพบกับเเม่ชี เเม่ชีจึงได้บอกว่าถึงเวลาที่จะขอรับข้อเสนอนั้นเเล้ว พร้อมทำสีน่าอัน่ากลัวออกมา เเล้วทำการถ่ายโอนความเป็นอมตะให้กับ C.C. หลังจากนั้นเเม่ชีก็ได้ตายสมใจนึก
จาก นั้นฉากก็ตัดมาที่ "Sword of Akasha" C.C. กำลังจะถ่ายโอนพลังไปให้กับชาร์ล ลูลูชได้เดินทางกลับมายัง "Sword of Akasha" เองได้ ลูลูชได้ตะโกนออกมาว่า ตัวลูลูชเองไม่ใช่เหรอที่จะเป็นผู้ที่ได้รับพลังนั้น ถ้า C.C. อยากจะตายมากจริง ๆ ทำไมถึงได้ทำสีหน้าอมทุกข์ไว้ขนาดนั้น ทำให้ C.C. ถอยออกห่างมากจาก ชาร์ล เเล้วกดปุ่มปล่อยให้หุ่นชินคิโร่เป็นอิสระ ลูลูชไม่รอช้ารีบทำลาย "Sword of Akasha" ทันที หลังจากอาละวาดเต็มทีเเล้ว จึงรีบไปคว้าตัวของ C.C. ที่กำลังจะตกลงมา

พวกของชูไนเซลเองกำลัง ทดลองอาวุธเฟรย่า ผลออกมาเป็นที่เหนือความคาดหมายของชูไนเซลเอาไว้มากเเละกล่าวชื่นชม นิน่า (ชูไนเซลทำไมใส่เเว่นเหมือน ชาร์ อัสนาเบลฟ่ะ) เเละได้กล่าวถึงชื่อของ ดาโมเครส (มันคืออะไร หรือมันคือใคร เด๋วคงได้รู้กัน)เมื่อ C.C. ฟื้นขึ้นมา เจอกับลูลูชกลับมีทีถ้าตื่นกลัวลูลูชเป็นอันมาก โดยที่ลูลูชก็แปลกใจกับท่าทีของC.C. .............โปรดติดตามตอนต่อไปความ เดิมตอนที่เเล้ว หลังจาก ลูลูชได้ถล่ม "Sword of Akasha" ไปแล้ว ทำให้ เจ้าหัวหลอด(ชาร์ล) หายตัวไป โดยได้ทำการปิดข่าวเอาไว้ ทำให้ซูซาคุคิดว่าการที่ ชาร์ลหายตัวไปนั้น จะทำให้นานาลี่ปลอดภัยมากกว่า เพราะถ้าชาร์ลอยู่นานาลี่อาจ ถูกชาร์ลเอามาเป็นเบี้ยจัดการการกับ ลูลูชได้
ลู ลูชกำลังคิดว่าชาร์ลได้หายสาบสูญจากการต่อสู้ครั้งนั้น เเล้วมองออกด้วยว่าทางพวกบริทาเนียปิดข่าวการหายไปของ ชาร์ล C.C.ที่อยู่กับ ลูลูช พูดกับลูลูช ว่ามีอะไรให้รับใช้ ไหนแก้ผ้าให้ดูจิ (หื่นละเว้ย) C.C. จึงรีบจะถอดเสื้อทันที ลูลูชจึงเข้ามาห้ามเเละบอกว่าเค้าพูดเล่น (เมิงจะมาห้ามทำไมฟ่ะ ลู่)
พอ ดีเจเรเมีย ติดต่อเข้ามาพอดี ว่าให้ไปพบคอร์เนเลียที่ห้องขัง คอร์เนเลีย เมื่อเจอลูลูช จึงได้ถามลูลูชว่าทำไมถึงได้ใช้พลังต้องคำสาปนั้น ลูลูชจึงตอบว่าที่เค้าทำทั้งหมดก็เพราะต้องการปกป้องน้องสาวเท่านั้น ตัดมาทางด้าน อาซาฮินะ พูดกับพวกทหารที่ไปออกรบที่ "Sword of Akasha" ว่าเค้าสงสัยถึงการกระทำของ ZERO และมองคราบเลือดที่ติดอยู่ที่หุ่นไนท์เเมร์นั้น พอดีโรโร่เดินเข้ามาเเละพูดขัดจังหวะ ทำให้ อาซาฮินะออกอาการเคือง โรโร่ (หาเรื่องตายเเล้วเอ็ง โร่ เสียบจวงเเทงเอาน่ะเฟ้ย)
ซูซาคุก็สำนึกได้ว่าที่เค้าทำกับคาเรนนั้นผิด จึงตั้งใจจะไปขอโทษเเต่...........พอคาเรนเจอหน้าซูซาคเท่านั้นเองคาเรน : สุดยอดท่าไม้ตาย SUPER COMBO ฮาโดเค็น ,โชริวเค็น ,สปินนิ่ง เบริท์คิก (อ่อไม่มีท่านี้)
ซูสาคุ : เเสร่ด มาเป็นชุด !

yoyo_0150.gifZERO ได้จัดประชุมขึ้นโดยมีตัวเเทนประเทศต่าง ๆ เข้าร่วมเเผนการเพื่อต่อต้านพวกบริทาเนียโดย ZERO ได้รับการสนับสนุนจากตัวเเทนประเทศต่าง ๆจาก ประชุมเสร็จก็กลับห้องพัก โดยไม่ลืมเอาพิชซ่า ติดไปฝาก C.C. ด้วย เเต่เนื่องจาก C.C. สูญเสียความทรงจำจึงมีพฤติกรรมออกเเนว แอ๊บเเบ๊วน่ารัก yoyo_0112.gif พอลูลูชมาถึง จึงต้องสอนตั้งเเต่วิธีการกินพิชซ่า ให้ C.C. ดู หลังจากนั้น C.C. ก็แดกพิชซ่าอย่างเมามันส์ซู ซาคุซึ่งอยู่กับอาเนีย สังเกตุว่าความทรงจำสมัยเด็กของอาเนียถูกลบออกไป ซูซาคุคิดว่าน่าจะเป็นฝีมือของ ชาร์ล เเน่ เเต่ที่ยังสังสัยอยู่ว่าทำไมต้องลบความทรงจำของอาเนียด้วย หรือว่า....ทันใดนั้นเองก็มีคนปามีดมาใส่ ซูซาคุ ดังจึก !(ยังไม่โดนรับได้เฟ้ย) คน ๆ นั้นก็คือ Knight of Ten คริสเตียนโน่ โรนันโด้ ! เย้ย ลูเซียโน่ เเบรนด์ลีย์ พอมาถึงก็พูดพาดพิงถึง ยูฟีเมีย ทำให้ ซูซาคุ รมบ่จอยขึ้นมาทันทีเตรียมจะซัดกัน พอดี Knight of One บิสมาร์ค ขับ กราฮัท มาห้ามทั้งคู่เอาไว้ก่อนจะต่อสู้กัน (นี่ถึงกับขับหุ่นมาห้าม !ลงทุนจริง ๆ) เเละพูดว่าพวกเค้ามาตามคำสั่งของชูไนเซล ที่เคลื่อนพลมายังที่แอเรีย 11 นี้เพื่อเตรียมการไว้เเล้วจ ากนั้นเกรียนหมายเลข 10 ก็เข้าไปป่วน นานาลี กับ คาเรน ต่อ โดยที่เข้าไปพูดว่าจะนำตัวคาเรนไปทำมิดีมิร้ายอะไรสักอย่าง นี่เเร่ะ พอดีจีโน่เข้ามาห้ามเกรียนหมาย 10 ไว้ ก่อน โดยบอกกับเเบรด์ลีย์ ว่าทำอะไรให้นึกเกียรติ ของ Knight of Round ไว้ด้วย

นีน่าได้มาพูด กับซูซาคุว่าได้ติดตั้งระบบ เฟรย่าไว้ที่หุ่นของ เเลนสล็อต ด้วย เเล้วลอย์ดก็พูดขึ้นมาว่าน่าจะทดลองติดระบบนี้กับหุ่นของกุเร็นด้วย ทำให้ซูซาคุหนักใจในการที่จะเอาอาวุธใหม่ไปต่อสู้กับชาวญี่ปุ่นด้วยกัน เเล้วนีน่าพูดเสริมว่าต้องการให้ซูซาคุใช้อาวุธใหม่นี้เพราะ ว่าซูซาคุเป็นอัศวินของยูฟีเมีย โดยที่ลอย์ดเเอบพูดเหน็บเเนม นีน่าว่า ระวังน่ะคำพูดของเธอเอาไว้ มันอาจจะย้อนกลับมาฆ่าเธอเองในภายหลัง
พวก ของ ZERO กำลังเตรียมตัวถ่ายทอดสดออกไปทั่วโลกเพื่อเปิดตัวองค์กรสหพันธ์ พอเริ่มถ่ายทอดสด คางูยะออกมาประกาศว่า องค์กรที่เข้าร่วมทั้งหมดกองกำลังจะถูกอยู่ภายใต้กองกำลังอัศวินดำเท่านั้น โดย ZERO ออกมาพูดว่าพวกเขาต้องการที่จะสะสางเรื่องราวที่ญี่ปุ่น พอดีมีสัญญาณจาก ชาร์ลเข้ามาขัดจังหวะ การถ่ายทอดสด พร้อมกับกล่าวอีกว่า เพราะ ZERO ทำให้โลกถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งชนะจะได้ครอบครองโลกทันที พร้อมกับรับคำท้าทายจากการทำสงครามครั้งนี้
จาก นั้น ZERO กลับไปยังห้องพักของตัวเองโดยเริ่มเป็นกังวลถึงนานาลีที่อยู่ที่ญี่ปุ่น ว่าอาจจะมีอันตรายจากการต่อสู้ครั้งนี้ (สังเกตุว่า GEASS ยังอยู่นะครับ)พอดี C.C. เอาพิชซ่ามาให้ ลูลูชเผลอเอามือไปปัดจานพิชซ่า ที่ C.C. เอามาให้ C.C. ได้เเผลที่นิ้ว C.C. ร้องออกมาด้วยความกลัว อย่าทำค่อย ๆ -*- ซึ้งลูลูชเกิดสำนึกผิดจึงเข้าไปช่วย C.C. พูดว่าเเผลไม่เป็นไร ไม่เท่ากับหัวใจที่เจ็บช้ำ ของ Paul Titan โมบอร์ดเจ หรอก อิอิอิ เเล้วลูลูชถามว่าหาก C.C. มีบาดเเผลข้างในหัวใจจะทำอย่างไร C.C.บอกว่าจะโทรไปหาเพื่อนที่เข้าใจในตัวเธอมากที่สุดทำให้ลูลูชคิดได้โทรไปหาซูซาคุทันที หลังจากพูดคุยทักทายกัน ซูซาคุจึงถามลูลูชตรง ๆ ว่า .......

ซูซาคุ:Why so Serious?
ลูลูช:Yes! เย้ย ม่ะช่าย yoyo_0143.gif

ซูซาคุ:ลูลูช นายคือ ZERO ใช่มั้ย
ลูลูช:ใช่ ฉันคือ ZERO


ซู ซาคุมีอาการโมโหเล็กน้อย จากนั้นลูลูชได้ขอให้ซูซาคุช่วยปกป้องนานลี ด้วย ซูซาคุก็ยอมตกลงที่จะปกป้องนานาลีเเต่มีเงื่อนไขอยู่ว่าลูลูชเองต้องมาพบกับ ซูซาคุตามลำพังคนเดียวที่ศาลเจ้าคุรุงิ เพียงคนเดียวเท่านั้น
Click the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

ความ เดิมจากตอนที่เเล้ว เนื่องจากจะเกิดสงครามระหว่าง ZERO กับ พวกบริทาเนีย ลูลูจซึ่งเป็นห่วงนานาลีน้องสาวเป็นอย่างมากจึงได้ตัดสินใจโทรไปหา ซูซาคุ เพื่อขอให้ช่วยปกป้องนานาลีน้องสาว ซึ่ง ซูซาคุก็ได้รู้ความจริงจากปากของ ลูลูชว่าลูลูชคือ ZERO ก็ยอมทำตามที่ ลูลูช ขอเพียงเเต่มีข้อแม้ว่า ลูลูชต้องเดินทางมาพบ ซูซาคุเพียงลำพังที่ศาลเจ้า คุรุงิ โดยที่ ซูซาคุก็มาเพียงลำพังเช่นกัน

เมื่อลูลูชมาพบกับซูซาคุที่ศาลเจ้า ตามสัญญา ซึ่งทำให้ซูซาคุ ประหลาดใจมาก ที่ลูลูชกล้ามาเพียงคนเดียว เเต่ซูซาคุก็อดคิดไม่ได้ว่าลูลูชอาจมีเเผนการอะไรซ่อนเอาไว้

ซูซา คุถามถึงสาเหตุว่าเป็นเพราะ GEASS ของ ลูลูชใช่มั้ยที่สั่งให้ ยูฟี่ ทำการ สังหารหมูชาวญี่ปุ่นในครั้งนั้น ซึ่ง ลูลูชก็ยอมรับว่าเป็นเพราะลูลูช นั่นเองที่เป็นต้นเหตุในครั้งนั่น พร้อมกับยอมคุกเขา ต่อหน้าซูซาคุ ทันใดนั้นเอง ซูซาคุไม่รอช้าถึงขนาดเอาเท้ากระทืบหัวของลูลูช ลงไปกองกับพื้นดิน พร้อมกับด่าลูลูชว่าเป็นคนเห็นแก่ตัว พร้อมทั้งเอาเท้าขยี้ หัวซูซาคุ กับพื้นดินด้วยความสะใจ พร้อมทั้งถ้าอยากจะให้ซูซาคุปกป้องนานาลี่ จงเอาชีวิตที่เสียไปของยูฟี่คืนมา ซะ แล้วซูซาคุก็กระชากคอเสื้อ ลูลูชขึ้นมา เเล้วผลัก ลูลูชกระเด็นออกไป พร้อมทั้งพูดอีกว่า .........

ซูซาคุ :ทำไมนาย ถึงได้ใช้พลัง GEASS จงมีชีวิตอยู่ต่อไปกับ ฉัน เพราะอะไร
ลูลูช: เออ...คือ.....เพื่อน.............กูรักมึงว่ะ yoyo_053.gif
ซูซาคุ : ไม่!!!!!!!! น่ะ yoyo_0113.gif

พี่ปืน : yoyo_0144.gif


หลัง จากซูซาคุช็อคกับเหตการณ์ดังกล่าว เย้ย หลังที่ซูซาคุอารมณ์เริ่มเย็นลงบ้าง หลังจากที่ได้กระทืบ ลูลูช จนสะใจ เเล้ว เพราะตอนที่เเล้วเป็นกระสอบทรายให้คาเรน ปล่อย ท่า Super Combo เข้าไปซะเลือด กก ปาก เเละบอกกับลูลูชว่าตัวเค้าเองจะยอมเชื่อลูลูช เเละ อยากให้ลูลูชช่วยนำพาพวกอัศวินดำ ไปในทางที่ถูกต้องเพื่อความสงบสุขของโลกใบนี้พร้อมกับยื่นมือไปเพื่อจะช่วย พยุง ลูลูช เเต่ทันใดนั้นเอง..................พวกทหารบริทาเนียที่แอบตามซูซาคุมาเข้ามาขัดจังหวะ ทั้ง 2 คนซะก่อน ซึ่งทำให้ลูลูช ตะโกนออกไปว่า ซูซาคุแกหักหลังฉันอีกเเล้ว!!!!
ซึ้งซูซาคุก็ตกใจว่าทำไมมีพวกทหารบริทาเนียแอบตามมาได้อย่างไง

ลูลูชถูก กิลฟอร์ดพาเข้าไป รถตู้ (ผมเรียกรถตู้อ่ะไม่รู้จะเรียกว่าอะไร yoyo_045.gif ) ซึ่งในนั้น ชูไนเซล ได้ทำการสนทนาผ่านทาง Video Conference กับลูลช ว่ามีข้อเสนอจะทำการคุมครองตัวของลูลูชให้โดยที่ต้องการจะเเลกเปลี่ยนอะไร บางอย่าง ซึ่งลูลูชไม่ได้ยอมรับข้อเสนอพร้อมทำทางทางจับปกคอเสื้อของตัวเองกิลฟอร์ด ที่ดูลูลูชผ่านมอนิเตอร์อยู่ ด้านนอกบนหุ่นไนท์เเมร์ เมื่อเห็นท่าท่างลูลูชเข้าทำให้ GEASS ทำงานกับ กิลฟอร์ดทันที ซึ่งตรงนี้ลูลูชแอบนัดเจอกับกิลฟอร์ดเอาไว้เพื่อป้องกันเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น โดยให้ กิล์ฟอร์ด มองเห็นเป็นภาพของคอร์เนเลีย ที่สั่งให้กิลฟอร์ดเข้ามาช่วยเหลือ
จาก นั้น กิลฟอร์ดก็พาเอาตัวลูลูชออกมา โดยที่ซูซาคุร้องตะโกนชื่อของลูลูช ตามหลัง โดยที่ลูลูชหันมามองด้วยหางตา แล้วจากนั้น กิลฟอร์ดก็บินพาไปยัง ยังที่ซ่อนหุ่น ชินคิโร่ แล้วจากนั้นก็บินหนีออกไปตัดมาทางพวก ลีชิงเคอะกับสู้กับ เกรียนหมายเลข 10 อยู่ ดูท่าทาง ลีจะเสียเปรียบ เเบรด์ลีย์อยู่จาก นั้น บิสมาร์คก็ มาสู้กับลีเเทน โดยโชว์เทพขว้าดาบเอ๊กซ์คาริเบอร์ ปัดกระสุนเพลิงพิโรธของลี ได้อย่างง่ายดาย เเละเพื่อปกป้องฐานเอาไว้ทำให้ ลีบาดเจ็บ
วีเล็ตต้าถูกดีธฮาร์ทจับขังไว้เพื่อเป็นข้อต่อลองไม่ให้โอกิเเยกตัวออกจากกลุ่ม C.C. เธอก็ยังคงแอ๊บเเบ๊ว อยู่เช่นเคย

จี โน่มาเยี่ยมคาเรนพร้อมเอาอัลบั้มรูปมาให้คาเรนเป็นรูปที่สมัยคาเรน ยังเรียนอยู่ที่โรงเรียนแอสฟอร์ด พร้อมกับพูดชักชวนให้มาเข้ากับฝ่ายบริทาเนีย เพราะมีเชื้อสายของพ่อที่เป็นคนบริทาเนียซู ซาคุมาพบกับชูไนเซล โดยทั้งหมดเป็นเเผนการ ของชูไนเซลที่ให้คานงจับตาดูซูซาคุเอาไว้ ว่าจะเป็นตัวที่นำไปพบก็ ลูลูช เพราะทั้งคนมีความสัมพันธ์ต่อกัน
เจ้าหัวหลอดโผล่หน้าออกมา 1 วินาที เพื่อนให้คนดูว่า แก่หนังเหนียวตายยากเว้ยลูลูชมาถึงโตเกียวก็ดำเนิน แผนการใช้เครื่องรบกวนกระเเสไฟฟ้าของเมืองโตเกียว ทำให้ไนท์เเมร์ ของพวก บริทาเนียใช้การไม่ได้
พร้อมกับสั่งให้พวกโทโด ออกโจมตีทันทีลูลูชสั่งให้ขุนพลน้อยโรโร่ yoyo_0128.gif ที่แอบซ่อนตัวอยู่ในโตเกียวดำเนินเเผนการช่วยเหลือนานาลีทันที

คานงมาคุยกับซูซาคุโดยบอกว่าซูซาคุใจอ่อนเกินไป

ซูซาคุหันมองเเลนสล็อต ที่ติดตั้งอาวุธเฟรย่า เอาไว้ โดยนึกในใจว่าตัวเค้าจะต้องจัดการกับลูลูชอาวุธนี้ จริง ๆ น่ะเหรอ
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
รวมการ์ตูน เฉพาะที่ชอบสุดสุด ตอนที่ 49 : pic code geass 7 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 612 , โพส : 0 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android