คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

รวมการ์ตูน เฉพาะที่ชอบสุดสุด

ตอนที่ 12 : อินุยาฉะ THE MOVIE


     อัพเดท 25 ก.ย. 50
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ไลฟ์สไตล์/การ์ตูน เกมส์
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : Fearone ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fearone
My.iD: https://my.dek-d.com/ri-j_yoh
< Review/Vote > Rating : 80% [ 12 mem(s) ]
This month views : 10 Overall : 3,491
29 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 6 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
รวมการ์ตูน เฉพาะที่ชอบสุดสุด ตอนที่ 12 : อินุยาฉะ THE MOVIE , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 401 , โพส : 0 , Rating : 40% / 1 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
อินุยาฉะ...Movies1 Love that Transcends Time [ สัมผัสรักข้ามเวลา ]


เรื่องย่อ :
ครั้งที่ลูกแก้วอสูรถูกคาโกเมะยิงจนแตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย


 

เศษลูกแก้วอสูรชิ้นหนึ่งไปตกที่ต้นไม้แห่งกาลเวลา ซึ่งเป็นที่สถิตของเมโนมารุ จนปลุกเขาขึ้นมา


 

เมื่อเมโนมารุ ผู้สืบทอดพลังปีศาจต้องการปลดปล่อยพลังปีศาจของฮิโยงะ เขาต้องการพลังของดาบเขี้ยวอสูรเพื่อปลดปล่อยพลังนั้น และได้ใช้คาโกเมะมาเป็นคนล่ออินุยาฉะให้ทำงานนั้น


 

และด้วยความไม่คิดหน้าคิดหลังของอินุยาฉะ จึงได้ใช้พลังนั่นไปโดยไม่ตั้งใจ จนกระทั่งไปปล่อยพลังของการสืบทอดของฮิโยงะ


 

และตอนนี้เมโนมารุได้รวบรวมวิญญาณของคนตาย (แน่นอน คิเคียวด้วย) จนได้กลายเป็นฮิโยงะสมบูรณ์


 

ฝ่ายคาโกเมะที่ถูกควบคุมอยู่นั้น ได้พบกับอินุยาฉะ จนเกิดการต่อสู้กัน คาโกเมะในชุดของมิโกะ ได้ตรึงร่างของอินุยาฉะที่ต้นไม้แห่งกาลเวลาเหมือนเมื่อ 50 ปีก่อน


 

จนกระทั่งเจอกับคิเคียวและเธอได้ไล่ให้คาโกเมะกลับสู่ยุคของตัวเอง คาโกเมะซึ่งสับสันกับเหตุการณ์ได้กลับสู่ยุคของตนเอง และต้องการกลับมาหาอินุยาฉะ แต่ก็ทำไม่ได้


 

ทันใดนั้นเศษลูกแก้วอสูรได้เปล่งแสงและทำให้ทั้งสองสัมผัสกันข้ามเวลาได้ อินุยาฉะได้บอกกับคาโกเมะว่า "เจ้าน่ะ สำคัญต่อข้ามากที่สุด ไม่รู้หรือไง" และทำให้คาโกเมะกลับไปหาอินุยาฉะ และได้ร่วมกันกำจัดฮิโยงะได้สำเร็จ

ตอนที่ 2 : อินุยาฉะ…Movies 2 The Castle Beyond the Looking Glass ปราสาทดินแดนแห่งกระจก

เรื่องย่อ : เมื่อนาราคุถูกพวกอินุยาฉะร่วมมือกันกำจัดแล้ว หลังจากนั้นต่างคนต่างต้องดิ้นรนเพื่อหาสิ่งที่ขาดต่อไป และรวมถึงคันนะและคากุระด้วย


 

ทั้งสองเดินทางเพื่อไปปลุกวิญญาณของคากุยะ เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ ผู้ที่ต้องการสิ่งของทั้ง 6 อย่างเพื่อใช้ในการคืนร่างนั่นคือ


 

1. เสื้อขนหนูไฟ ของอินุยาฉะ

2. ไข่มังกร

3. กิ่งไม้และก้านใบ

4. ผ้าคลุมขนนก

5. หอยเบี้ย

6. เครื่องบดยา


 

โดยให้คากุระเป็นผู้รวบรวมจนครบ ระหว่างทางนั้น อินุยาฉะโดนคารุกะทำร้าย เพราะต้องการเสื้อขนหนูไฟของอินุยาฉะไป


 

หลังจากนั้นซังโกะได้ตามหาโคฮาคุน้องชายของตนต่อไป และทางด้านมิโรคุได้รับการปลดปล่อย เพราะที่มือของเขา ไม่มีช่องว่างแห่งลมอีกแล้ว และต้องการตามหาเจ้าหญิงคากุยะที่เลอโฉม


 

แต่นั่นคากุยะที่พวกอินุยาฉะพบคือร่างอีกร่างของนาราคุ อันที่จริงแล้วนาราคุยังไม่ตาย อินุยาฉะโดนกระจกของเจ้าหญิงคากุยะดึงออกไป และกลายเป็นปิศาจเต็มตัว


 

คาโกเมะจำต้องหยุดการแปลงร่างของอินุยาฉะให้ได้ และหากว่าการแปลงร่างครั้งนี้สำเร็จ อินุยาฉะจะกลายเป็นปิศาจที่ไร้หัวใจไปตลอดกาล


 

คาโกเมะจะทำอย่างไรเพื่อหยุดการแปลงร่างของอินุยาฉะ และเธอเลือกที่ปลุกวิญญาณของอินุยาฉะด้วยการ จูบ... และนั่นทำให้เธอได้อินุยาฉะคนเดิมกลับคืนมา และแน่นอนว่า ช่องว่างแห่งลมที่มือของมิโรคุก็ต้องกลับมาเหมือนเดิมเช่นกัน


ตอนที่ 3 : อินุยาฉะ…Movies 3 The Sword of World Conquest กำเนิดดาบเขี้ยวอสูร

เรื่องย่อ : เรื่องราวก็ประมาณว่า ตอนที่พ่อของอินุยาฉะได้ตัดสินใจที่จะปกป้องแม่ของอินุยาฉะ


 

เขาตัดสินใจที่จะบุกเข้าไปในปราสาทของเจ้าหญิง "อิซายูอิ" แม่ของอินุยาฉะ ซึ่งเธอกำลังจะให้กำเนิดทายาท "อินุยาฉะ" นั่นเอง


 

แต่ทาเคนะมารุ ได้เข้ามาฆ่าอิซายูอิจนถึงแก่ความตาย แต่พ่อของอินุยาฉะได้เข้ามาช่วยเธอเอาไว้ ด้วยดาบเขี้ยวฟ้าฟื้น และตัดสินใจสู้กับทาเคนะมารุด้วยดาบโซอุนกะ


 

ก่อนไป เขาได้ตั้งชื่อให้ลูกของเขาว่า \"อินุยาฉะ\" และมอบเสื้อขนหนูไฟให้กับอิซายูอิ ซึ่งภายหลังกลายมาเป็นเครื่องนุ่งห่มของอินุยาฉะ และดาบโซอุนกะก็ได้หายสาบสูญไป


 

จนกระทั่งมันได้มาปรากฎในยุคของคาโกเมะ และก่อความวุ่นวาย อินุยาฉะตัดสินใจนำมันกลับไป แต่แล้วก็โดนดาบที่มีวิญญาณของโซอุนกะควบคุม


 

ซึ่งเส็ชโซมารุต้องการดาบโซอุนกะเช่นกัน แต่เหตุการณ์ไม่เป็นใจ เมื่อดาบโซอุนกะไปปลุกทาเคนะมารุ ให้ตื่นขึ้นจากความตาย และต้องการฆ่าทั้งอินุยาฉะและเส็ชโซมารุเสีย


 

เมื่อจิตใจของทาเคนะมารุที่ยังคงมีใจต่ออิซายูอิกลับมา จึงทำให้ทาเคนะมารุคนเดิมกลับมา และตายไปอีกครั้งด้วยมือของอินุยาฉะ แต่ดาบโซอุนกะยังมีพลังอยู่ จนกระทั่งต้องใช้พลังของดาบเขี้ยวอสูรและดาบเขี้ยวฟ้าฟื้นรวมกันถึงจะปราบดาบโซอุนกะได้ และอินุยาฉะ ก็ได้พบกับพ่อของเขาสมใจ


 

พูดง่ายๆ เลยคือ ภาคนี้จะเป็นเรื่องของครอบครัวอินุยาฉะเป็นซะส่วนใหญ่ จนกระทั้ง 300 ปีผ่านไป คาโกเมะก็ได้พบกับอินุยาฉะที่ย้อนอดีตมา (กลับไปอ่านเล่ม 1 ว่างั้น) และเราก็อาจจะได้รู้ความลับบางอย่างของดาบเทสไซกะอีกด้วย


ตอนที่ 4 : อินุยาฉะMovies 4 Fire on the Mystic Island Guren no Houraijima เปลวเพลิงเกาะโฮไร


เรื่องย่อ : เกาะลึกลับแห่งหนึ่งมีชื่อว่า " เกาะ โฮไร " ได้ปรากฏขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่เคยปรากฏออกมาเมื่อ 50 ปีก่อน และการกลับมาของเกาะนี้ มาพร้อมกับการโจมตีของ ปีศาจซึ่งเรียกตัวเองว่า พระเจ้า ชื่อ " ชิโทชิน "


 

ซึ่งพวกเขาทั้ง 4 ต้องการที่จะครอบครองเกาะ เด็กครึ่งอสูร 6 คน ซึ่งสามารถรอดจากเหตุการณ์เลวร้ายนี้ ได้ส่งเด็กคนที่อายุน้อยที่สุด ชื่อว่า \" ไอ \" ออกไปขอความช่วยเหลือจากภายนอก


 

เมื่อเธอมาถึงชายหาดภายนอกได้ เธอก็พบกับอินุยาฉะ และเธอขอให้เขาช่วยเธอและพวกพ้อง


 

ในอดีต อินุยาฉะและคิเคียวได้เคยมาที่เกาะแห่งนี้แล้วครั้งหนึ่ง พวกเขาสู้กับ ชิโทชิน เพราะการต่อสู้ครั้งนั้น ทำให้อินุยาฉะ ได้รับ \" กุเรน \" หรือรอยแผลรูปกรงเล็บที่กลางหลังของเขา พร้อมกับๆ คาโกเมะ ซังโกะ มิโรคุ ชิปโป คิราร่า


 

พวกเขาทุกคน เห็นพ้องต้องกันที่จะไปช่วยพวกของ ไอ ซึ่งกำลังอยู่ในอันตราย เส็ชโชมารุเอง ในอดีตก็ได้ไปร่วมต่อสู้กับ ชิโทชิน และได้รับรอยแผลนั้นเช่นกัน


 

เมื่อ เกาะโฮไร ได้ปรากฏขึ้นมาอีกครั้ง แผล \"กุเรน\" ก็ได้ปรากฎขึ้นบนหลังของ เด็กทั้ง 6 คน  อินุยาฉะและเส็ชโชมารุ แผลนั้นเรียกร้องให้พวกเขา ต่อสู้กับพวก ชิโทชิน เพื่อทำลายคำสาปจากรอยแผล และเพื่อให้รอยแผลนั้นหายไปจากหลังของพวกเขา


 

ดูเหมือนว่า ชิโทชิน จะต้องการพลังจากเด็กครึ่งอสูรทั้ง 6 เพื่อที่จะให้เป็นพลังของตนเอง ตอนนี้ เด็กคนโต ซึ่งชื่อว่า อาซากิ ได้ถูกเรียกให้เป็น ผู้สังเวยรายต่อไป


 

เด็กครึ่งอสูรทั้ง 6 อธิบายว่า พลังที่คอยปกป้องเกาะนี้ มีชื่อว่า เมโด โนะ คามะ ซึ่งประกอบด้วย พลังวิญญาณ ของมิโกะ ชื่อ คานาเดะ  มิโกะคนนี้ได้เคยต่อสู้กับพวกชิโทชิน และเธอกำลังจะตาย ก่อนตายเธอได้ ผนึกพลังของ ชิโทชิน ลงใน ลูกแก้ว 4 ลูก ซึ่งเก็บอยู่ในกล่องลึกลับ


 

คานาเดะ มอบกล่องนั้นให้กับ อินุยาฉะ กับ อาซากิเอาไว้ ชิโทชิน สร้างคิเคียวขึ้นมาจาก เลือดของเธอที่พวกเขาเคยได้รับ เมื่อครั้งที่เคยสู้กับเธอเมื่อ 50 ปีก่อน พวกเขาใช้คิเคียวที่ส้รางขึ้นมา โดยใช้พลังของมิโกะของเธอเพื่อที่จะได้ขโมยกล่องที่อินุยาฉะเก็บไว้ เพื่อที่พวกเขาจะได้ปลดผนึกของกล่องนั้น ทำให้สามารถได้รับพลังที่ถูกกักได้อีกครั้ง


 

ตอนนี้ทุกอย่างขึ้นอยู่กับ อินุยาฉะและเพื่อนๆ เด็กทั้ง 6 คน เส็ชโชมารุ และคิเคียว เพื่อที่จะต้องหาทางในการทำลายชิโทชินให้ได้ และลบรอยแผลกุเรนออกไป....


 

หนังเริ่มต้นด้วยการปรากฏตัวของเด็กครึ่งอสูรทั้ง 6 มองขึ้นไปข้างบน คิเคียวซึ่งถูกพวกชิโทชินสร้างเอาไว้ ทันใดนั้น รอยแผล กุเร็น บนหลังของพวกเขาก็กลับมาอีกครั้ง พวกเขารู้ทันทีว่า การต่อสู้ในเกาะแห่งนี้กำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง และส่ง ไอออกไปขอความช่วยเหลือ เป็นเพราะ ไอนั้น เป็นครึ่งปีศาจของสัตว์น้ำ เธอจึงสามารถว่ายน้ำออกไปได้


 

เมื่อถึงที่ชายหาด พวกอินุยาฉะได้ต่อสู้กับ พระเจ้าแห่งเต่า ชื่อ โกระ และพวกอินุยาฉะก็สามารถช่วยไอไว้ได้ซึ่งกำลังหมดสติอยู่ เมื่อไอฟื้นขึ้นมาพบอินุยาฉะ เธอก็จำเขาได้ทันที "ท่านพี่..อินุยาฉะ !!!" เธอกล่าวดีใจเธอเข้าไปกอดอินุยาฉะไว้ ทำให้อินุยาฉะเขินและพยายามแกะเธอออก และในคืนนั้น อินุยาฉะได้ อธิบายถึงเรื่องของเกาะให้เพื่อนๆฟัง


 

"เมื่อก่อนนั้น เกาะนี้เคยเป็นเกาะที่อยู่อย่างสงบมาก่อน" เมื่ออินุยาฉะ และคิเคียวมายังเกาะนี้เมื่อ 50 ปีก่อน พวกเขาพบว่า ชิโทชินได้ยึดครองเกาะนี้ได้แล้ว และพวกเขาก็ได้พบเด็กทั้ง 6 เป็นครั้งแรก และตอนนั้นเอง อินุยาฉะได้รับรอยแผล กุเร็น จากการต่อสู้กับ ริวระ


 

เมื่อทุกคนพบว่ารอยแผลกุเรนของอินุยาฉะ ปรากฏขึ้นมาอีกครั้ง พวกเขาจึงตัดสินใจไปที่เกาะโฮไร และได้พบเด็กอีก 5 คนที่เหลือ และตอนแรกนี้ อินุยาฉะก็ได้ต่อสู้กับริวระอีกครั้ง โดยริวระนั้นมีดาบ 2 เล่ม เล่มหนึ่งชื่อ \"ฟูจินกะ\" หรือดาบเขี้ยวลม และ "ไรจินกะ" หรือดาบเขี้ยวฟ้าผ่า


 

วันหนึ่ง อาซากิเด็กคนโต พบว่าตนเองถูกเรียกโดยพลังประหลาดของเกาะโฮไร และเมื่อพวกอินุยาฉะตามเธอไป พวกเขาก็พบกับ เมโดะ  โนะ คามะ หรือ พลังที่ปกป้องเกาะนี้ไว้...วิญญาณของ คานาเดะ ที่ปกป้องกล่องลึกลับนั้นไว้นั่นเอง


 

ระหว่างนั้น เส็ชโชมารุรู้สึกถึงบางสิ่งบางอย่าง เมื่อ 50 ปีก่อน เส็ชโชมารุ ได้ไปสู้กับพวกชิโทชิน ซึ่งดูแล้วไม่เข้าใจว่า ทำไมเขาถึงต้องไปสู้ด้วย เขาไปที่นั่น พร้อมกับปีศาจผู้ติดตาม 2 ตน ซึ่งเป็นผู้ติดตามของพ่อของเขา ชื่อ คุจากุ และ เซเทน พวกเขาบอกว่า จะช่วยสู้กับ ชิโทชินด้วย แต่เส็ชโชมารุปฏิเสธความช่วยเหลือ \"ข้าไม่จำเป็นต้องให้เจ้ามาช่วยหรอก\" ประมานนั้น


 

เซ็สโชมารุ ได้สู้กับ เคียวระที่นั่น และได้รับรอยแผลกุเร็นในตอนนั้น คิเคียวเองก็รู้สึกเหมือนอะไรบางอย่างผิดปกติ เธอจึงคิดที่จะไปสำรวจเกาะนั้นอีกครั้ง โดยไม่รู้ว่า ชิโทชินซึ่งเคยได้เลือดของเธอไป เมื่อ 50 ปีก่อนได้สร้างตัวเธอขึ้นมาใหม่ และให้มาทำงานให้เขา


 

เมื่อ อินุยาฉะ กับอาซากิ มาถึงพลังของ เมโดะ  โนะคามะแล้ว พวกเขาทั้ง 2 ถูกดึงเข้าไปในพลังนั้น และที่นั่น เขาได้พบวิญญาณ ของคานาเดะ โดยวิญญาณนั้นมอบกล่องที่บรรจุพลังของชิโทชินให้ อินุยาฉะ คิเคียวซึ่งถูกสร้างขึ้นมาได้เข้ามาขโมยกล่องพลังนั่นจากอินุยาฉะได้ และชิโทชินก็ได้เปิดกล่องนั้น และรับพลังเต็มที่ของเขาขึ้นมาอีกครั้ง


 

การต่อสู้ แบ่งเป็นดังนี้ เส็ชโชมารุ กับ เคียวระ จูระ/โกระ กับ มิโรคุ /ซังโกะ อินุยาฉะ กับ คิเคียวตัวปลอมและริวระ แม้ว่า แต่ละตัวจะต่อสู้แพ้ แต่ว่า รอยแผลนั้นยังคงอยู่ แสดงว่า... พระเจ้าทั้ง 4 ได้รวมตัวขึ้นเป็น ตัวเดียว และอินุยาฉะกับคาโงเมะก็ได้ช่วยกันต่อสู้ กับมัน โดยได้รับความช่วยเหลือจาก พลังวิญญาณ ของผู้คนในเกาะ ผู้ล่วงลับไปจากการที่เคยต่อสู้กับ ชิโทชิน


 

เมื่อพลังของผู้ล่วงลับ รวมกับพลังของคาโงเมะ และ พลังอสูรลิ่มเพชรและคลื่นระเบิดของอินุยาฉะ จึงสามารถเอาชนะ ชิโทชินได้สำเร็จ เมื่อจัดการชิโทชินได้แล้ว พวกอินุยาฉะ และคนอื่นๆได้พาเด็กทั้ง 6 ออกจาเกาะนั้น ซึ่งได้ หายไปอีกครั้ง เด็กๆ มองไปที่วิญญาณของผู้ล่วงลับที่มาบอกลาพวกเขาด้วยความเศร้า....


 

เด็กครึ่งอสูร ทั้ง6

ไอ : เด็กสาวน้อยครึ่งอสูร อายุน้อยที่สุดใน 6 คน เธอออกจากเกาะโฮไรมา เพื่อขอความช่วยเหลือจากอินุยาฉะ

ชิอน : เด็กชายอายุเท่าๆกับ ได และ โรคุ เขาค่อนข้างขี้อาย แต่เมื่อเขาได้พบและรู้จักกับอินุยาฉะ เขาก็นิสัยเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น


 

อาซากิ : เด็กสาวที่อายุมากที่สุดใน 6 คน เธอเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงมาก เธอคิดว่าตัวเองมีหน้าที่ต้องปกป้องพวกเด็กๆ


 

ได : เด็กชายฝาแฝดของโรคุ เป็นคนที่ซุกซนและกวนๆ เขาชอบ กวนและแหย่ อินุยาฉะอยู่เรื่อย


 

โรคุ : เด็กฝาแฝดของ ได นิสัยเหมือนๆกับไดแหละ มักจะชอบกวนอินุยาฉะเสียจนโดนเขาเขกหัวอยู่เรื่อย

โมเอกิ : เป็นเด็กหญิงที่เงียบๆ เธอมีความรู้เกี่ยวกับเกาะ โฮไรมากพอที่จะให้ข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับเกาะให้อินุยาฉะกับคาโกเมะรู้ได้ดีเลยเชียวล่ะ

 

ริวระ : พี่ชายคนโต เขามีตาสีฟ้า เป็นผู้นำและครอบครองเกาะโฮไร เขาใช้ดาบทั้ง 2 ของเขา คือดาบ ฟูจินกะ และ ไรจินกะ ซึ่งทำให้เขาสามารเอาชนะอินุยาฉะได้

 

เคียวระ : น้องชายคนรองของ ริวระ เขาถืออาวุธ ชื่อ โคจาคุคิเซย โดยสามารถ ควบคุม นกเพลิงได้ แม้ว่าเขาจะพูดจาสุภาพ แต่เขาโหดเหี้ยมมากทีเดียว เขาสู้กับเส็ชโชมารุ

 

จูระ : น้องชายคนที่ 2 ของริวระ มีดวงตาสีฟ้า เขาสู้ด้วยอาวุธ ที่มีชื่อว่า ไซเทนโฮ เพื่อปล่อย กระดองออกมา เขาก้าวร้าวและนิสัยดุร้าย เขาสู้กับ มิโรคุ และซังโกะ

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
รวมการ์ตูน เฉพาะที่ชอบสุดสุด ตอนที่ 12 : อินุยาฉะ THE MOVIE , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 401 , โพส : 0 , Rating : 40% / 1 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android