พลิกรักวันพักใจ

ตอนที่ 34 : ร่ายมาจากร้านกาแฟ 2 -RE

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 308
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    6 ส.ค. 62
สิบแปด-ตุลา

สวัสดีค่ะ พี่เอื้อง

 

บ่ายวันนี้ รินยังนั่งแช่อยู่ที่มุมหน้าร้านกาแฟค่ะ เข้ามาเช็กเมล์ ก็เลยเห็นเมล์ตอบกลับจากพี่เอื้อง ทีแรกก็ตั้งใจว่าจะส่งงานอยู่พอดีเหมือนกัน

รินส่งต้นฉบับมาเพิ่มเติมนะคะ บรรยากาศในโซลตอนนี้กลายเป็นสีเหลืองอร่ามน่าตื่นตาตื่นใจมากเลยค่ะ อากาศก็กำลังดีสำหรับคนเมืองร้อนอย่างเราๆ สมองก็เลยแล่นปรื๊ดๆ ตอนนี้เขียนงานลื่นไหลเหมือนกดสั่งได้ ต้นฉบับร้อนๆ น่าจะมีให้เดลิเวอรี่กันได้ไม่ขาดช่วง (ไม่ได้เว่อร์นะคะ)

แต่ว่าพรุ่งนี้รินจะไปเที่ยวนอกเมืองค่ะ ตั้งแต่มาที่นี่ยังไม่เคยออกไปนอกกรุงโซลสักที เพราะมาได้ไม่กี่วันก็ต้องมารับจ๊อบอยู่ที่ร้านของเจ๊อุนซู ตามประสาคนทุนน้อยน่ะค่ะ ต้องหาไปใช้ไปตามระเบียบ

สุดสัปดาห์นี้ พวกเรานัดกันไปเที่ยวสวนสนุก เอเวอร์แลนด์ แชยอนกับเพื่อนๆ จะขับรถมารับเราสองคนที่อพาร์ตเม้นต์แต่เช้า เอเวอร์แลนด์อยู่ในเมืองยงอินห่างจากโซลประมาณสี่สิบกิโลเมตร ยังอยู่ในเขตจังหวัดเดียวกับกรุงโซลและน่าจะเป็นสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี รินคงได้เรื่องสนุกๆ จากเอเวอร์แลนด์มาลงในคอลัมน์เล่มถัดไปแน่ๆ ค่ะ

ส่วนนิยายเรื่องถัดไปที่พี่เอื้องถามว่าทำไมไม่เขียนพระเอกเป็นหนุ่มเกาหลีสักเรื่อง ต้องขอบอกตามตรงว่า จนถึงวันนี้ยังหาแรงบันดาลใจแบบโดนๆ ไม่เจอเลยค่ะ มองไปทางไหนเจอแต่หนุ่มตาลูกหยีเต็มเมืองไปหมด ขอเวลาให้รินสแกนหาอีกสักพักนะคะ เจอคนที่ใช่เมื่อไหร่รับรองว่าลื่นปรื๊ดๆ

แต่ไม่แน่นะคะ พรุ่งนี้อาจจะมีคนที่ใช่มาเดินผ่านให้เห็นบ้าง อันนี้ขึ้นอยู่กับฟ้าเบื้องบนแล้วละค่ะว่าอยากจะให้รินได้เขียนนิยายเลิฟสตอรี่ ณ กรุงโซลส่งกลับไปให้พี่เอื้องรึเปล่า แต่ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยสีสันอันแสนอบอุ่นในช่วงนี้ ต้องบอกว่าน่าเขียนนิยายรักโรแมนติกเหลือเกินค่ะ

พี่เอื้องอดใจรออีกนิดนะคะ ช่วยลุ้นไปกับรินพลางๆ ก็แล้วกัน

อ้อ...ขอบคุณสำหรับข่าวคราวทางเมืองไทยที่พี่เอื้องเขียนมาเล่าสู่กันฟังนะคะ  รินเลิกคิดเรื่องของพวกเขาแล้วละ ถ้าจะมีอะไรเกิดขึ้นก็ไม่น่าจะเกี่ยวกับรินอีกแล้ว ในเมื่อรินเองก็แสดงเจตนาชัดเจนมาตลอดถึงขั้นเดินออกจากปัญหาของพวกเขามาถึงที่นี่ หวังว่าทุกอย่างคงจะจบลงด้วยดีนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับทุกความห่วงใยที่พี่เอื้องมีให้เสมอๆ

 

ผ่านไปอีกหนึ่งวันที่ร้านกาแฟ

จาก...เด็กพลัดถิ่นดาวน์โหลดผ่านเว็บ MEB


ขอบพระคุณที่สนับสนุนผลงานอีบุคนะคะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

109 ความคิดเห็น