พลิกรักวันพักใจ

ตอนที่ 14 : ความรัก...กับวันที่ผ่านพ้น 4 -RE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 579
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  5 ส.ค. 62


ดาวน์โหลดผ่านเว็บ MEB


ขอบพระคุณที่สนับสนุนผลงานอีบุคนะคะในระหว่างที่รติรสเดินหายเข้าไปในห้องนอน พัฒนะเดินไปเปิดตู้เย็น หยิบกระป๋องเบียร์ออกมาสามกระป๋องเพื่อดื่มแก้กลุ้ม

รติรสเป็นสาวทันสมัยแพรวพราวด้วยเสน่ห์ไปทั้งเนื้อทั้งตัว เขายอมรับว่าเธอเย้ายวนในทุกอารมณ์ ทำให้เขาถึงกับยอมตัดใจเลิกกับน้ำริน

พัฒนะตัดสินใจหมั้นกับรติรส ไม่ใช่เพียงแค่ความสวยเย้ายวนใจเท่านั้น แต่เพื่ออนาคตที่ดีกว่าและเพื่อความสบายใจของมารดา ซึ่งต้องทนทำงานและใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังในเรื่องเงินทอง ส่งเสียลูกชายและลูกสาวสองคนจนเรียนจบ โดยปราศจากหัวหน้าครอบครัว

มาถึงวันนี้ พัฒนะจึงยังอยู่ในอาการสองจิตสองใจ เขาเคยคิดว่าตัดใจจากรักเก่าได้แล้ว แต่เมื่อได้พบหน้ากันอีกครั้ง เขาแน่ใจตนเองในทันทีว่ายังรักน้ำริน ทั้งๆ ที่รติรสก็เต็มไปด้วยความหวือหวาเร้าใจมากกว่าสาวน้อยน่ารักอย่างน้ำริน

รติรสเดินกลับเข้ามาที่ห้องพักผ่อนอีกหนในชุดนอนวาบหวิว

พักเรื่องอื่นไว้ก่อนได้ไหมคะ ร่างอรชรในชุดบางเบานั่งลงบนตักของชายหนุ่มที่เริ่มมึนๆ เพราะฤทธิ์เบียร์ที่หมดไปแล้วสองกระป๋อง เราน่าจะสนุกกันให้สุดเหวี่ยงในคืนนี้

รส...ทำไมคุณถึงเลือกผม พัฒนะถามออกไปแบบไม่ได้ตั้งใจ เขารู้สึกมึนงง เพราะยังกระดกเบียร์ไม่ยอมหยุด จนหญิงสาวต้องคว้าแย่งไปถือไว้

ถามทำไมคะ

ก็มีผู้ชายอีกตั้งเยอะที่สนใจคุณ

เขาโอบกอดร่างกลมกลึงเย้ายวนไว้เต็มอ้อมแขน โดยที่หญิงสาวนิ่งเงียบไป

รสไม่มีเหตุผลอะไรหรอกค่ะ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความพอใจ

คืนนี้พัฒนะจึงไม่อาจปฏิเสธรติรส เธอทำให้เขาต้องโอนอ่อนตามไปด้วยความเย้ายวนของเรือนร่างที่สวยงาม ทั้งคู่จึงจบกันที่เตียงนอนเหมือนอย่างเคย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

109 ความคิดเห็น

 1. #49 Camille (@kaykay02) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 มกราคม 2556 / 07:05
  that is my girl.
  #49
  0
 2. #34 puphaa (@puphaa) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2555 / 06:58
  มันต้องอย่างนี้สิ
  #34
  0