▪️ฮาร์ดคอร์▪️#MarkBam​

ตอนที่ 5 : ฮาร์ดคอร์ ครั้งที่ 04 มนุษย์ผัวหรือพี่ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24,141
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,372 ครั้ง
  15 ส.ค. 61
เกิดมามีเวรมีกรรม มีผัวเป็นเจ้ากรรมนายเวร!

ฮาร์ดคอร์ ครั้งที่ 04 มนุษย์ผัวหรือพี่ผมเดินหาวหวอดยกมือขยี้ตาออกมาจากโรงหนังด้วยอาการสะลึมสะลือ โดยมีไอ้ยักษ์เพื่อนตัวโตหุ่นสูงอย่างกับนายแบบเดินกอดคอตามหลังไอ้นุ่นคนตัวนิ่มเข้าร้านกาแฟร้านประจำของพวกเรา ผมเดินไปนั่งลงบนเก้าอี้ที่ว่างอยู่แล้วฟุบหน้าลงกับโต๊ะผล็อยหลับไปทั้งอย่างนั้น


สักพักก็ต้องสะดุ้งกับความเย็นที่แตะลงบนผิวแก้มจนต้องขมวดคิ้วหน้ายุ่งปรือตามองไอ้ยักษ์ที่ทิ้งตัวนั่งลงบนเก้าอี้ยื่นแก้วชาเขียวปั่นที่ใช้ปลุกผมมาให้ มันนั่งเท้าแขนมองผมที่ยังง่วงหงาวหาวนอนขยับถูแก้มบนแขนที่พาดอยู่บนโต๊ะเหมือนแมวขี้เกียจยิ้ม ๆ  ก่อนที่ผมจะโดนฝ่ามืออรหันต์ของไอ้นุ่นฟาดเข้าที่ต้นแขน


ป๊าบ!


มึงไปอดหลับอดนอนมาจากไหนไอ้เจี๊ยบ ทำอย่างกับเมื่อคืนไม่ได้นอนไอ้นุ่นบ่นพลางตักเค้กเข้าปาก


ผมขยับตัวนั่งพิงพนักเก้าอี้ลูบแขนข้างที่โดนฟาดหน้ายู่อย่างเกียจคร้าน คว้าแก้วชาเขียวปั่นมาดูดเลี่ยงที่จะตอบไอ้นุ่น จะให้ผมตอบมันได้ยังไงว่าถูกไอ้ผัวโหดมันเล่นจ้ำจี้จนสว่างคาตา ในเมื่อพวกมันไม่รู้ว่าผมคบกับพี่อ้ายมาเป็นปี ๆ เพราะไอ้มนุษย์ผัวจอมบงการมันสั่งเอาไว้ตั้งแต่เราคบกันแรก ๆ คบด้วยความไม่เต็มใจของผมว่า


อย่าให้ใครรู้ว่าเราคบกัน


คำสั่งเดียวของพี่อ้ายที่ทำให้ผมยินดีทำตามอย่างไม่มีข้อโต้แย้งและตั้งคำถามหาเหตุผลสักคำ


ผมไม่รู้เหตุผลว่าทำไมพี่อ้ายถึงไม่อยากให้ใครรู้ว่าเราคบกัน ทั้งที่พี่มันดูจะหึงหวงผมมาก แต่ผมไม่คิดจะถามหรอก เพราะผมไม่สนใจพี่มันอยู่แล้ว การที่ไม่มีใครรู้ว่าผมเป็นคนของพี่มัน ทำให้ชีวิตในมหาลัยของผมสงบสุข ไม่ต้องตกเป็นเป้าสายตาของใคร ที่สำคัญไม่มีใครรู้ว่าศักดิ์ศรีลูกผู้ชายของผมถูกพี่มันย่ำยี โดยเฉพาะไอ้เพื่อนตัวดีทั้งสองคน ที่ชอบคิดว่าผมชอบไม้ป่าเดียวกัน


ถึงร่างกายของผมจะตกเป็นที่ระบายความใคร่ของพี่อ้าย แต่หัวใจที่มั่นคงของผมก็ยังยืนหยัดแน่วแน่ที่จะมีเมียให้ได้!


แต่จะห้ามไม่ให้พวกมันไม่คิดก็ไม่ได้ เพราะผมไม่เคยสานสัมพันธ์กับผู้หญิงที่เข้ามาจีบเลยสักคน ไม่ใช่ว่าผมไม่อยากคุยกับพวกเธอหรอกนะ แต่ทุกคนที่ผมสนใจจะถูกพี่อ้ายมันปาดหน้าและเขี่ยทิ้งในเวลาอันรวดเร็ว ก่อนที่ไอ้คนโหดใจร้ายจะจัดการกับผมด้วยวิธีที่พี่มันถนัดมากที่สุด ตอกย้ำให้ผมรู้ว่าเป็นของพี่มันจนต้องอ้อนวอนขอร้องและรับปากจะไม่นอกใจพี่มันอีก


ตอนนี้ผมก็แค่รอให้ไอ้คนโหดมันเบื่อและเขี่ยทิ้งเร็ว ๆ ก็เท่านั้น ถึงตอนนั้นผมก็จะได้ชีวิตที่อิสระคืนมาสักที ชีวิตนี้ผมต้องมีเมียให้ได้ ผมจะไม่ยอมเป็นเมียทาสไปตลอดชีวิตหรอกนะ หึ!


มึงรู้ไหม หน้ามึงตอนตื่นโคตรน่ารังแกเลยเจี๊ยบ


เชี่ยคำเดียวสั้น ๆ ให้กับความกวนตีนของไอ้ยักษ์ นอกจากที่มันจะไม่สำนึกมันยังยิ้มระรื่นที่ถูกด่าอีกด้วย เอากับมันสิไอ้เพื่อนเวร...


เนี่ย...เวลางอนยังคะวะอี้เลยมึง


อี้พ่องมึงสิผมด่ามันอย่างโมโห โกรธมาก ๆ ที่มันชมผู้ชายแมน ๆ อย่างผมน่ารัก ทั้งที่มันรู้ว่าผมไม่ชอบให้ใครพูดแบบนี้ใส่


ก็มันจริงอ่ะมึง หัดยอมรับความจริงบ้างดิวะไอ้ยักษ์ว่า


คนแมน ๆ อย่างกูต้องเท่ห์เท่านั้นเว้ย ไม่ใช่น่ารัก


                สัส หลอกแม้กระทั่งตัวเองนะมึง


                ฮ่า ๆ กูกดบวกรัว ๆไอ้นุ่นบอกกระทืบเท้าหัวเราะชอบใจยกใหญ่


ส่วนผมที่โดนพวกมันรุมแกล้งได้แต่นั่งหน้าบูดปากยื่นอย่างขัดใจ เถียงปากขมุบขมิบ


                พวกมึงแมร่งเลว...บูลลี่กู


                “กูชมมั้ย


                “แต่กูไม่ชอบผมบอกเสียงแข็ง ก่อนจะกอดอกปรายตามองพวกมันอย่างงอน ๆ


                เออ ๆ พวกกูไม่ชมว่ามึงน่ารักก็ได้ ถึงความจริงมึงจะน่ารัก แต่มึงไม่ชอบน่ารักก็ไม่น่ารัก แม้ว่าพวกกูจะคิดว่ามึงน่ารัก...โอเค๊


                “กวนตีนผมสบถด่าไอ้นุ่นพลางชูนิ้วกลางแจกพวกมันที่นอกจากจะไม่โกรธยังหัวเราะชอบใจ จับมือแท็กทีมกันสนุกเชียว


                ผมไม่ได้โกรธพวกมันจริงจังหรอก แค่แกล้งงอนพวกมันเล่นเท่านั้น พวกเราเปลี่ยนเรื่องคุยสัพเพเหระไปเรื่อย ๆ ก่อนที่ไอ้นุ่นจะเอ่ยขึ้นขณะที่ผมยกนาฬิกาข้อมือขึ้นดูเวลาที่ใกล้จะได้เวลานัดกับพี่อ้ายไว้แล้ว จิตใจก็พลันห่อเหี่ยวเพราะยังไม่อยากกลับไปเจอเจ้ากรรมนายเวรอย่างพี่อ้าย


                เฮ้อ...


                ทำหน้างี้ จะกลับแล้วดิไอ้ยักษ์ว่าอย่างรู้ทัน


                “อยู่กินข้าวเย็นกับพวกกูก่อนดิ กว่าวันหยุดมึงจะได้ออกมาที...ยากชิบหายผมยิ้มแห้ง ๆ ให้ไอ้นุ่นที่บ่นอยากให้ผมอยู่ต่อลองให้กูโทรฯขอพี่ชายมึงดูมั้ย


                ผมรีบส่ายหน้ารีบบอกปฏิเสธทันควัน มึงอย่าเลย...เชื่อกู


                “พี่มึงดุมากเลยหรอวะเสียงไอ้ยักษ์ถามสีหน้าสงสัยพี่ชายที่ผมอุปโลกน์ขึ้นมาเพื่อหลอกพวกมัน เวลาที่ผมต้องรีบกลับบ้านหรือออกมาเจอพวกมันไม่ได้


                ยิ่งกว่าอเมริกัน พิทบูล เทอเรียร์อีกมึงผมบอกตามตรงไม่ปรุงแต่งเกินจริงเลย พี่อ้ายมันดุยิ่งกว่าหมาที่ดุที่สุดในโลกซะอีก


                “ดุยิ่งกว่าหมาอีกเหรอมึง


                “เออสิ...


                “งั้นให้พวกกูไปส่งมึงที่บ้าน ให้พี่มึงเห็นหน้าพวกกูสักที เขาจะได้ไว้ใจว่าพวกกูไม่พามึงไปเถลไถลที่ไหนไอ้นุ่นเสนอความคิดที่ผมไม่มีวันยอมเด็ดขาด ขืนให้มันไปเจอพี่อ้ายความลับก็แตกกันพอดีน่ะสิ


                อย่าเลยมึง เชื่อกู...


                “ทำไมวะ


                “เออ นั่นดิ...ทำไมวะ


                “กูไม่อยากมีปัญหากับเขาผมบอกเนือย ๆ พลางมองพวกมันอย่างขอร้องให้เลิกคาดคั้นผมตอบอะไรไปมากกว่านี้


                มึงก็เป็นซะแบบเนี่ยไอ้นุ่นว่าสีหน้าไม่สบอารมณ์สุด ๆ ก่อนจะกอดอกพูดขึ้นอีกว่า ยอมมากไปหรือเปล่ามึง...ก็แค่พี่เองเปล่าวะ จะกลัวอะไรนักหนา


                ก็ไม่ได้อยากจะยอมหรอกเว้ย แต่กูไม่กล้าหือกับพี่อ้ายมันไง เป็นมึงก็ไม่กล้าเหมือนกันแหละ...เชื่อดิ!’


                ผมอยากจะตะโกนออกมาให้หายอึดอัดใจแทบขาด แต่ก็ต้องยั้งปากตัวเองเอาไว้อย่างไม่มีทางเลือก ขืนหลุดปากพูดออกไป คงต้องถูกพวกมันซักฟอกจนเผลอคายความลับออกมาหมดแน่ ถึงตอนนั้นไม่อยากจะคิดเลยว่าไอ้คนโหดมันจะจัดการกับผมยังไง เกิดพี่มันโมโหซ้อมผมขึ้นมา ไอ้ลูกเจี๊ยบคนเท่ห์คงเหลือแต่ชื่อแน่ ๆ


                แค่คิดผมก็นึกสภาพตัวเองไม่ออกแล้ว บอกตรง ๆ ผมกลัวพี่อ้ายขึ้นสมองเลยล่ะ ถึงในใจจะด่าพี่มันฉอด ๆ เถียงคำไม่ตกฟาก แช่งชักหักกระดูกก็ยังเคย แต่ผมก็ทำได้แค่คิดไง เพราะไม่กล้าเสี่ยงเอาตัวเองไปเจ็บตัวกับไอ้มนุษย์ผัวโหดที่มีเรื่องชกต่อยกับคนอื่นไปทั่ว เมื่ออยู่ต่อหน้าพี่มัน หงอเท่านั้นถึงจะเรียกว่าอยู่เป็น...


                “เอางี้...มึงลองโทรฯขอพี่มึงก่อน ได้ไม่ได้ค่อยว่ากัน


                ผมมองไอ้ยักษ์ที่พูดขึ้นมาหลังจากที่ผมเอาแต่นั่งเงียบไม่ตอบไอ้นุ่น ซึ่งคำพูดของมันไม่ได้ทำให้ความลำบากใจของผมน้อยลงกว่าเดิมเลย ให้พูดขอร้องพี่อ้าย...เหอะ!


                ...แค่คิดก็กระดากลิ้นแล้ว


                แค่วันนี้ต้องออกมาเจอพวกมันสองคน ผมก็แทบอยากจะดิ้นตายหนีความอับอายที่ตัวเองออดอ้อนพี่มันไปตั้งเท่าไหร่ นี่ยังจะให้ผมขอร้องพี่มันอีกรอบ ฆ่าผมเลยดีกว่า...


                ไม่ทำได้ไหมมึง เอาไว้คราวหลังนะ


                “...ไอ้ยักษ์ส่ายหน้า


                “...ไอ้นุ่นหักนิ้ววอร์มมืออย่างไม่ต้องบอกก็รู้ว่าฝ่ามืออรหันต์ของมันจะลงที่ใคร


                ลงที่ตรูนี่ไง!


                “ไม่ได้สินะเป็นผมที่ต้องยอมแพ้ให้กับสายตาบังคับของพวกมัน อยากจะร้องไห้ให้กับความบัดซบของชีวิตตัวเองชะมัด ทั้งผัวทั้งเพื่อนบังคับตรูฉิบหายเลย!


                ผมจำใจหยิบโทรศัพท์ออกมากดเบอร์โทรฯของพี่อ้ายที่เมมชื่อไว้ว่า ‘Hardcore’ ผมกัดปากรอสายอยู่สักพักไอ้มนุษย์ผัวโหดก็รับสายด้วยคำสั้น ๆ ที่ครางอยู่ในลำคออย่างคนขี้เกียจพูด นุ่นและยักษ์ก็รีบเสนอหน้ายื่นเข้ามาฟังใกล้ ๆ อย่างต้องการเผือกเต็มที่


                [อืม...]


                “…” ผมกลั้นลมหายใจแทบจะทันทีที่พี่อ้ายรับสาย คำพูดที่คิดว่าจะเอ่ยออกไปติดอยู่ที่ปลายลิ้นและพูดไม่ออกไปโดยปริยาย เมื่อคิดว่าต้องขอร้องพี่มันเสียงอ่อยต่อหน้าไอ้พวกเพื่อนตัวดี


แต่ให้พวกมันรับรู้ไปเลยก็ดีเหมือนกัน ว่าผมกลัวคนปลายสายมากแค่ไหน พวกมันจะได้เห็นใจเลิกคาดคั้นถามถึงพี่ชายในคราบผัวโหดสักที ที่สำคัญเวลาผมออกมาหาพวกมันไม่ได้ ไอ้พวกเพื่อนตัวดีจะได้เลิกโวยวายใส่ผมสักที ผมสูดลมหายใจเข้าปอดลึก ๆ แล้วกลั้นใจพูดความต้องการออกไปเสียงอ่อย


วันนี้เจี๊ยบขอกินข้าวเย็นกับเพื่อนได้ไหมครับขออนุญาตเจ้ากรรมนายเวรแล้วก็ไม่อยากมองหน้าไอ้นุ่นไอ้ยักษ์เลย พวกมันกำลังหลุดยิ้มล้อเลียนคนเท่ห์อย่างผม


       อ๊ากกก!


                อยากจะบ้าตาย...


                [...]


                “นะครับผมบอกพี่มันอย่างขอร้อง พยายามสุดความสามารถที่จะไม่มองไอ้พวกเพื่อนตัวดีที่กลั้นหัวเราะเสียงออดเสียงอ้อนของผม ในขณะที่ผมก็ได้แต่ค่ำครวญในใจก่อนจะลุกเดินออกมาจากโต๊ะอย่างทนความล้อเลียนจากไอ้สองตัวนั่นไม่ไหว


                หมดกันศักดิ์ศรีคนแมน


                [คืนนี้...ออนท็อป]


                “…” ผมสตั้นไปหลายวินาทีกับข้อแลกเปลี่ยนที่พี่อ้ายต้องการ เพราะถ้าผมตกลงมันก็หมายความว่าคืนนี้ผมต้องขึ้นขย่มพี่มันเองน่ะสิ พี่มันรู้ว่าผมไม่ชอบมีเซ็กท่านี้ ก็เลยคิดจะแกล้งผมใช่ไหม?


แค่คิดก็อับอายตัวเองชะมัด!


ผมกำมือแน่นขยับปากจะขอต่อรองเป็นอย่างอื่น แต่พอนึกขึ้นได้ว่าคนอย่างไอ้พี่อ้าย ถ้าอยากได้อะไรพี่มันก็บังคับเอาจากผมจนได้สมใจพี่มันอยู่ดี สู้ผมตอบตกลงเพื่อซื้อเวลาอยู่กับเพื่อน ๆ ให้นานขึ้นอีกหน่อย แล้วค่อยกลับไปใช้เวรใช้กรรมให้เจ้ากรรมนายเวรอย่างพี่อ้ายมันข่มเหง เพราะถึงอย่างไรผมก็หนีพี่มันไม่รอดอยู่ดี


ก็ได้ครับผมตอบออกไปในที่สุด


[สองทุ่มกูต้องเจอมึงรออยู่ที่ห้อง]


ขอสามทุ่มได้....


[ไม่เอาก็กลับ] เสียงเรียบแต่เด็ดขาดของพี่อ้ายเอ่ยขึ้นอย่างไม่ฟังคำขอของผม คำพูดที่ยังเอ่ยไม่ทันจบจำต้องกลืนลงคอไปอย่างไม่มีทางเลือก แล้วก่นด่าพี่มันในใจแทน


เชี่ยเอ้ย!’


แต่ในความเป็นจริงผมทำได้เพียง...


ครับรับคำเสียงอ่อย ก่อนจะหันกลับไปมองพวกไอ้นุ่นไอ้ยักษ์ที่นั่งรอคำตอบด้วยสีหน้าลุ้น ๆ ผมจึงยกนิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้ เป็นสัญลักษณ์สื่อความหมายว่า โอเค บอกพวกมัน


ผมเดินกลับไปที่โต๊ะด้วยสีหน้าหมดอาลัยตายอยาก ไม่อยากนึกถึงคืนนี้ที่ผมต้องทำท่านั้นกับพี่อ้ายเลย มันเหมือนกับผมเป็นฝ่ายรุก แต่ความจริงผมกลับเป็นฝ่ายถูกกระทำอย่างเสียเปรียบสุด ๆ ยิ่งเวลาพี่มันมองผมจากใต้ร่าง มันเหมือนกับผมเป็นฝ่ายปรนเปรอความสุขให้พี่อ้าย ซึ่งผมไม่ชอบ...เพราะมันดูเหมือนผมสมยอมในการร่วมรัก ทั้งที่ความจริงผมไม่เต็มใจเลยสักนิด


มึงรู้ไหมว่าเมื่อกี้มึงโคตรคิ้วท์อย่างเท่ห์อ่ะเสียงล้อเลียนแรกเป็นของไอ้ยักษ์ ก่อนที่ไอ้นุ่นจะพูดสัพยอกแซวผมขำ ๆ


เอาจริงนะ นี่ผัวหรือพี่วะมึง


แต่ตรูไม่ขำไง...


         สัส กูไม่มีผัวเว้ย


โมโหกลบเกลื่อนแมร่ง!


โทษ ๆ ลืมไปว่ามึงมันคนเท่ห์ จะมีผัวได้ไงเนอะไอ้นุ่นแสร้งทำเป็นยกมือขึ้นอย่างยอมแพ้ บอกเสียงกลั้วหัวเราะสุมหัวกันกับไอ้ยักษ์ล้อผมไม่หยุด


หลังจากที่นั่งทนให้พวกมันสองคนล้อผมจนพอใจแล้ว พวกเราก็เดินออกจากร้านกาแฟที่อยู่ชั้น 4 เข้าลิฟต์เพื่อลงไปหาข้าวเย็นกินกันที่ร้านอาหารชั้น G ของห้างสรรพสินค้า ก่อนที่ลิฟต์จะหยุดที่ชั้น 3 พวกผมสามคนจึงถอยหลังหลบให้คนที่รออยู่ข้างนอกเข้ามา


ทว่า ทันทีที่ประตูลิฟต์เปิดออก ใบหน้าหล่อดุของคนที่ผมไม่อยากจะเจอมากที่สุดพลันตวัดสายตามองมาที่ผม มุมปากกระตุกยิ้มเล็กน้อยขณะกำลังคุยโทรศัพท์ ก่อนจะเดินเข้ามาแทรกกลางระหว่างผมกับไอ้ยักษ์ได้อย่างหน้าตาเฉย พร้อมกับเบียดผมติดกับผนังของลิฟต์อย่างตั้งใจ


กูกำลังไปเสียงทุ้มต่ำบอกห้วน ๆ ก่อนจะวางสายเก็บโทรศัพท์เข้ากระเป๋ากางเกง


ผมมองพี่อ้ายตาโต ส่วนไอ้ยักษ์ก็ไม่ได้โวยวายอะไร เมื่อเห็นครอบครัวแม่ลูกอ่อนเข็นรถเข็นเด็กแฝดเข้ามาในลิฟต์จนแทบไม่เหลือพื้นที่ให้ขยับ แต่ถึงจะไม่มีคนอื่นเข้ามาในลิฟต์พวกไอ้ยักษ์ก็ไม่กล้าหาเรื่องพี่อ้ายคนดังกระฉ่อนไปทั่วมหาลัยหรอก มีแต่จะหนีให้ห่างทำเป็นไม่รู้จักซะมากกว่า เพราะใคร ๆ ในมหาลัยก็รู้ว่าความโหดของพี่มันไม่ได้มาเพียงโอ้อวดและ...


...อย่ายุ่งกับพี่มัน ถ้าไม่อยากเจ็บตัว


ไอ้มนุษย์ผัวโหดจึงมีข้ออ้างในการเบียดตัวเข้าหาผมจนอึดอัดไปหมด ผมยืนตัวลีบแนบไปกับลิฟต์ปรายตามองไอ้นุ่นกับไอ้ยักษ์ที่ยืนมองผมกับพี่อ้ายอย่างไม่มีใครกล้าท้วงอะไร ก่อนจะหลบสายตาของผมเพราะคิดว่าผมจะขอความช่วยเหลือจากพวกมัน


หึ! พร้อมจะทิ้งตรูมาก...ไอ้พวกเพื่อนเลว!


มึง...พวกพี่โซ่ไลน์มาบอกจะเลี้ยงเหล้า ไปไหมวะ?”


กูไป ๆ มึงไปกับพวกกูไหมเจี๊ยบไอ้นุ่นถามเบา ๆ พอให้ผมได้ยิน แต่ถ้าผมได้ยินก็หมายความว่าไอ้คนโหดที่ยืนเบียดผมจนแทบจะเป็นเนื้อเดียวกันก็ต้องได้ยินน่ะสิ


ฉิบหายแล้วตรู!


ผมกลืนน้ำลายลงคอเสียงดังเอื๊อก! ทันทีที่ไอ้นุ่นถามจบคนตัวสูงที่แทบจะกลืนผมไปทั้งตัวด้วยร่างสูงหนาจนผมต้องยกมือยันแผงอกกว้างเอาไว้ ก่อนที่นิ้วเรียวยาวจะรวบจับข้อมือของผมกำไว้แน่น กดเสียงต่ำกระซิบขู่ผมให้ได้ยินกันแค่สองคน


กล้าไป...มึงตาย

                                                            

ผมก้มหน้าห่อไหล่ย่นคออย่างเกรงกลัวต่อคำขู่ของพี่อ้าย ก่อนจะพยักหน้าบอกให้พี่มันรู้ว่าผมไม่คิดจะลองดีกับพี่มันแน่ ก็พอดีกับที่ประตูลิฟต์เปิดออก ครอบครัวแม่ลูกอ่อนที่ลงชั้นเดียวกันกับพวกผมก้าวออกไปก่อน พวกผมสามคนจึงรีบพุ่งตัวออกจากลิฟต์ทันที ผมหันกลับไปมองประตูลิฟต์ที่ค่อย ๆ ปิดลงพร้อมกับร่างสูงหุ่นดีแสนเพอร์เฟคของไอ้ผัวโหดที่ยืนกอดอกมองมาที่พวกผมตาเขม็ง


กระทั่งประตูลิฟต์ปิดลงคนแมน ๆ อย่างผมถึงค่อยกล้ายกกำปั้นทำท่าคล้ายจะทุบใส่ประตูลิฟต์อย่างพวกดีแต่เก่งลับหลัง สบถด่าพี่มันอย่างคนไม่มีทางสู้เสียงเบาอย่างกลัวไอ้นุ่นกับไอ้ยักษ์จะได้ยิน อยากด่าระบายความอัดอั้นตันใจก็อยาก กลัวความลับแตกก็กลัว ฮึ่ย...เกิดมาใช้เวรใช้กรรมจริง ๆ เลยตรู


ไอ้ผัวไม่มีใบอนุญาต ดีแต่เก่งกับคนไม่มีทางสู้ คิดว่าใหญ่มาจากไหน...ห๊ะ!

 


100%

TBC.

#อ้ายเจี๊ยบ***มนุษย์ผัวไม่มีใบอนุญาต เก่งมาจากไหนยะ ถึงได้เอาแต่ข่มเหงน้องเจี๊ยบของแม่ ๆ (ด่าพี่มันเลยลูกด่ามัน) เนื่องจากวันนี้เรือเราแล่นไรท์ก็จะคึกคักหน่อยๆ​ 55555 

***ส่วนของ NC ออนท็อปนั้นไรท์ขอแปะโป้งไว้เป็นตอนหน้านะคะ หน้ากระดาษจะเยอะเกิน ขอรวบไว้ตอนถัดไปดีกว่า และตอนนี้มีความลับมาทิ้งปมให้คิดกันด้วย เหตุผลอะไรหนอพี่อ้ายคนหึงโหดถึงไม่อยากให้ใครรู้ว่าคบกับน้องเจี๊ยบ ติ๊กต๊อกๆๆๆๆ และขอบคุณทุกคนที่ชอบฟิคฮาร์ดคอร์นะคะ

สุดท้ายนี้ก็ขอกำลังใจเป็นฟีดแบคดี ๆ หน่อยนะคะ ฝากกดเฟบ กดแชร์ กดเม้นและติดแฮชแท็กให้ด้วยน้า เงียบเหงากันมาก ๆ


1 เม้น 1 กำลังใจของไรท์เตอร์งานยุ่ง

แฮชแท็กฟิค #อ้ายเจี๊ยบ

แอคทวิต @remonny11

CAST:: YoungJae

CAST:: Yugyeom


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.372K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,398 ความคิดเห็น

 1. #7371 MTBBminttt (@MTBBminttt) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 12:36
  น้องงง ด่าพี่มันอีกลูกก
  #7,371
  0
 2. #7334 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 16:22

  เก่งจริง ๆ เลยเจี๊ยบเอ้ย

  #7,334
  0
 3. #7218 ` dnmbdef (@we-2l-shinee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 00:34
  เอ็นดูยัยน้องเจี๊ยบ5555555
  #7,218
  0
 4. #6688 นานะ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 / 16:15

  5555 ตลกอะ สนุกดี

  #6,688
  0
 5. #6666 FrontHyuk (@chocolatepie) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 / 21:12
  โถถถถถถ ลูกแม่ 5555+ จะเก่งก็ไม่กล้า โอ้ยยยยสงสารก็สงสาร แต่อยากขำมากกว่า 555+
  #6,666
  0
 6. #6336 Callmeyou (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2562 / 00:05
  อย่างเก่งงงง
  #6,336
  0
 7. #5912 thiyadanook-1234 (@thiyadanook-1234) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 08:54
  ขอยาดขำได้มั้ยอ่ะ5555
  #5,912
  0
 8. #5729 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 11:24
  โธ่ลูกเอ้ยยยย555
  #5,729
  0
 9. #5226 Dorothy Bernard (@Monitha) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 01:14

  จะสงสารก็สงสาร จะขำก็ขำ5555

  #5,226
  0
 10. #4988 bb1a1n (@benzswbb) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 11:32
  สงสารเจี๊ยบ พี่อ้ายสายดุจริงๆ
  #4,988
  0
 11. #4583 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 12:19
  โอ๊ยยยยยย เจี๊ยบบบบบบบบ เก่งแต่ลับหลังนะ ยอมๆ พี่เขาหน่อยย
  #4,583
  0
 12. #4238 Melinnnnnnn (@aboutMyWings) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 21:17

  พี่อ้ายนี่ก็หากำไรจากเจี๊ยบตลอดอ่าาา แต่น้องน่ารักนี่เนอะ หลงหัวปักหัวปำเลยอ่ะดิ55555

  #4,238
  0
 13. #4228 nurse_47 (@nurse_47) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 12:49
  55555พี่อ้ายดุจัง
  #4,228
  0
 14. #4123 N♡P` (@family_fa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 00:55
  โอ้ยย สงสาร 5555
  #4,123
  0
 15. #4073 igot7_MTBB (@igot7_MTBB) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:13
  สู้ๆนะน้องเจี๊ยบ คิดสะว่าผัวหล่อมากกก ยอมๆไป55555
  #4,073
  0
 16. #3974 MarkBam1n1a (@Notetoaki) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:41
  ยิ่งอ่านยิ่งน่ารักอะ ถึงแม้จะสงสารเจี้ยบก้เถอะ 5555
  #3,974
  0
 17. #3913 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:21
  เจี๊ยบบบบบบบ
  #3,913
  0
 18. #3720 YouareDna (@YouareDna) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:23
  สู้ๆ.......-..-'' น้องใจเย็นลูก
  #3,720
  0
 19. #3563 naughtyphrichy (@naughtyphrichy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 07:51
  กลัวเจี๊ยบจะถูกทำร้ายหรือเปล่าคะ เพราะน้องเป็นเมียมาเฟียเชียว 555 น้องกล้วอ้ะ ทำไมอีพี่มันขู่ขนาดนั้น รำคาญมันแล้ว พูดดีๆ กันหน่อยเถอะย่ะ!
  #3,563
  0
 20. #3340 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 06:50
  หวงขนาดนี้แต่ทำไมแอบคบกันห้ะอิพี่
  #3,340
  0
 21. #3022 Mark_Tuanfc (@Mark_Tuanfc) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 20:44

  ชอบผัวไม่มีใบอนุญาต555555555

  #3,022
  0
 22. #2996 KJL19 (@KJL19) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 08:08
  โถ น้องเจี๊ยบคนแมน คนเท่ห์ของแม่ ไม่อยากจะคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าประตูลิฟต์เปิดขึ้นมา 555
  #2,996
  0
 23. #2882 MBAIYW (@0962106015) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 13:36
  เจี๊ยบว้อยยยยย เก่งได้แค่เนี้ยแหละ55555555555
  #2,882
  0
 24. #2377 `Gyeommdefs. (@we-2l-shinee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 15:12
  น้องว้อยยย เก่งลับหลังจริงๆ55555555555
  #2,377
  0
 25. #2366 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 13:50
  555555 สงสารน้องงง
  #2,366
  0