▪️ฮาร์ดคอร์▪️#MarkBam​

ตอนที่ 18 : ฮาร์ดคอร์​ ครั้งที่​ 17​ มนุษย์เมียเอาคืน​ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,567
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,013 ครั้ง
  26 ก.พ. 62

เกิดมาหล่อหน้าตาดี มีเมีย... เมียรักแล้ว17สามวันต่อมา…ผมเลื่อนช่องทีวีไปเรื่อยๆ​ อย่างรู้สึกเบื่อหน่าย​ ขณะนอนเอกเขนกอยู่บนเตียงนอนของไอ้นุ่น​ ส่วนไอ้เจ้าของห้องก็ไปมุดหัวอยู่ร้านเกมใกล้หอพักตั้งแต่เลิกเรียน​ ดึกๆ​ มันคงจะกลับเพราะพรุ่งนี้มีเรียนแต่เช้า​ ไอ้ยักษ์ก็พาสาวไปดูหนัง​ ปล่อยให้ผมซังกะตายอยู่ห้องคนเดียวแต่ก็ดีเหมือนกัน​ เพราะผมยังรู้สึกขัดๆ​ เขินๆ​ ไม่กล้าสู้หน้าพวกมันอยู่เลย​ ถึงพวกมันจะไม่พูดไม่ล้อเลียน​ และไม่บอกใครเรื่องที่ผมชะ… ชอบ​ เออ! ไม่อยากจะยอมรับ​ว่าชอบ แต่ก็ชอบนั่นแหละ​ ทว่าผมก็ยังกระดากอายพวกมันอยู่ดี​ มันกระอักกระอ่วนยังไงก็ไม่รู้เวลามองหน้าพวกมัน​ เพราะเหล้าแท้ๆ​ เลยที่ทำให้ผมไม่มีสติหลุดปากบอกพวกมันไป​ พอนึกถึงคืนนั้นแล้วแมร่ง…โคตรพลาดฉิบหาย!‘ไอ้คนที่ทำให้มึงเป็นเอามากคือพี่เสือหรอวะ’ หัวสมองที่อึ้งและสติที่โคตรสลึมสลือบอกผมว่านั่นคือเสียงไอ้ยักษ์ที่ถามหลังจากแบกผมกลับห้องไอ้นุ่น‘โน้…’‘แล้วมันเป็นใคร​ กูโคตรอยากรู้เลย’‘...’ ผมเอียงคอปรือเปลือกตาอันหนักอึ้งมองคนถามนิ่งคิด​ถึงไอ้มนุษย์ผัวโหดที่ทำให้ผมรอเก้อ​ จู่ๆ​ ความน้อยใจที่เก็บสะสมมาตลอดทั้งวันมันก็ทำให้ผมเบะปาก​ ฤทธิ์ของเหล้าดีกรีแรงทั้งที่ดื่มไปไม่กี่แก้ว​ ทำให้คนคออ่อนอย่างผมร้อนรุ่ม​ ขอบตาร้อนผ่าวเหมือนอยากจะร้องไห้ขึ้นมาดื้อๆ​ ‘ฮึก…’‘เฮ้ย!​ เจี๊ยบมึงร้องทำไมวะ’ ไอ่นุ่นร้องถามอย่างตกใจทำอะไรไม่ถูก‘มึงเป็นงี้​ พวกกูทำตัวไม่ถูกนะเว้ย’ ไอ้ยักษ์ว่าสีหน้าปั้นยาก‘ฮึก…ทำไมพี่มันไม่มาง้อกูวะ’‘พี่...’‘พี่มึงนะหรอ...’ ผมพยักหน้าให้พวกมันก่อนจะร้องบอกเสียงงอแง‘ฮือ​ กูเอาแต่คิดถึงพี่มัน​ กูพยายามห้ามตัวเองแล้ว​ แต่ตรงนี้ของกู…ฮึก!’ ผมว่าพลางตบลงบนอกข้างซ้ายของตัวเองพร่ำบอกพวกมัน​ ‘กูไม่รู้กูเป็นเชี่ยไร​ ถึง​เอาแต่คิดถึงพี่มันตลอดเวลา​’‘แล้วมึงทะเลาะกันเรื่องอะไรวะ’ ไอ้นุ่นถาม‘ผู้หญิง’ เพราะความเมาทำให้ผมหลุดปากสารภาพออกไปทุกสิ่งทุกอย่าง​ ก่อนที่ไอ้ยักษ์จะถามอย่างไม่แน่ใจ‘มึงหมายถึง​ พี่มึงแย่งผู้หญิงที่มึงชอบ’‘ไม่ใช่…ฮึก!’‘หรือมึงชอบผู้หญิงของพี่มึง’‘กูไม่ได้ชอบ’ ผมบอกไอ้นุ่น‘โอ๊ย! กูละปวดเฮด​ ถ้าไม่ใช่แล้วมึงชอบใคร’ ไอ้นุ่นทึ้งหัวตัวเ​องแล้วถามผมอย่างเริ่มจะหงุดหงิด​ ‘ชอบพี่มึงหรือไง’‘กู…’ ผมอึ้งจนพูดไม่ออกก่อนจะโวยวายบอกมันอย่างไม่รู้ว่าเกิดอะไรกับหัวใจ​ ที่มันควบคุมอะไรไม่ได้สักอย่างของตัวเอง​ ‘กูไม่รู้​ กูแค่ไม่ชอบที่ผู้หญิงคนอื่นมายุ่งกับพี่มัน​​ กูโกรธ​ กูโมโห​ กู… กูไม่ชอบ​ ฮือ…​ กูเป็นเชี่ยไรวะ​มึง’
‘เชี่ย!’‘ฉิบหายแล้วมึง’‘ท...ทำไม’‘ยังมีหน้ามาถามกูอีก​’ ไอ้ยักษ์ด่าผมก่อนจะบอกตอกย้ำคนโง่อย่างผมให้เข้าใจความรู้สึกบ้าบอ​ ที่ผมพยายามหาข้ออ้างมากลบเกลื่อนความรู้สึกตัวเอง ‘มึงเอาแต่คิดถึงเขา​ มึงน้อยใจที่เขาไม่ง้อ มึงไม่ชอบที่เห็นผู้หญิงคนอื่นมายุ่งกับเขา​ ก็เพราะว่ามึงหึงมึงหวงเขา​ ทั้งหมดที่มึงเป็นอยู่ตอนนี้​ ก็เพราะว่ามึง… หลงรักพี่ตัวเองไงไอ้เจี๊ยบ’
‘มึงว่าไงนะ’ ถามออกไปอย่างไม่อยากจะเชื่อหูตัวเอง​ ไอ้นุ่นจึงย้ำให้ผมฟังชัดๆ​ อีกที‘มึง…รัก...พี่ชายตัวเอง’ผมแทบจะหายเมาเป็นปลิดทิ้ง​ ช็อคซีนีม่าฉิบหาย​ พวกมันพูดบ้าอะไรวะ​​ ผมเนี่ยนะจะรักไอ้ผัวเจ้ากรรมนายเวร​ ไม่จริงหรอกน่า​ พวกมันแมร่งมั่วว่ะ!ตึ้กตักๆล… แล้วทำไมหัวใจผมต้องเต้นแรงราวกับคนทำผิดแล้วโดนจับได้ด้วยวะ​ ผมคงไม่ได้เผลอไปมีใจให้พี่อ้ายอย่างที่พวกมันบอกจริงๆ​ ใช่ไหม​วะ ผมมองไอ้นุ่นและไอ้ยักษ์อย่างพยายามคิดหาข้ออ้างมาหักล้างกับความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเองและคำพูดของพวกมันแต่ทว่า…ไม่มีเลย​ ไม่มีข้ออ้างไหนที่จะสมเหตุสมผลให้ผมหลอกตัวเองได้เลย​ หากนั่นคือการซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของตัวเอง​ ผมก็คงปฏิเสธได้ไม่เต็มปากเต็มคำ​ ว่าไม่ได้รู้สึกอะไรกับพี่อ้าย​ เพราะลึกๆ​ ข้างในใจของผมมัน…เปิดรับให้พี่อ้ายเข้ามาอยู่ในนั้นแล้ว…ฉิบหายแล้วแม่จ๋า!สถานะคนแมนซังนัมจายืนหนึ่งที่เคยคิดจะมีเมียถูกพี่อ้ายมันสั่นคลอนได้ไงวะไอ้ลูกเจี๊ยบ​ ทำไมมึงแรดใจง่ายอย่างงี้วะ หมดสิ้นแล้วศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย​อกสามศอก​ เป็นชายบริสุทธิ์ผุดผ่องที่ไม่เคยเสียตัวให้ผู้หญิงคนไหน​ แต่ดันตกเป็นเมียผู้ชายสายโหด​ แถมตอนนี้ผมยังชอบผัวตัวเองอีกต่างหาก​ ผมควรจะดีใจหรือเสียใจดีวะ… แมร่ง!‘นี่คือเหตุผลที่มึงยอมพี่มึงมาตลอดใช่ไหมไอ้เจี๊ยบ’ ไอ้นุ่นถามอย่างไม่ได้ต้องการคำตอบจากผมหรอก​ ‘วันนั้นกูรู้สึกจริงๆ​ นะเว้ย​ เหมือนมึงคุยกับผัวมากกว่าพี่’‘สัส! กลืนน้ำลายตัวเอ​งนะมึงไอ้คนเท่’ ไอ้ยักษ์ก็ซ้ำผมจัง​ ไอ้พวกเวรนี่… ตกลงพวกมันเพื่อนผมจริงรึเปล่าวะ?‘พวกมึง… ’ ผมเรียกเสียงค่อยไม่กล้าสบตาพวกมันตรงๆ​ โคตรรู้สึกอับอายขายหน้าพวกมันฉิบหาย​ แต่ผมก็ไม่ได้ตั้งใจไหมวะ​ หัวใจมันทรยศผมนี่หว่า​ ให้ทำไง​ล่ะ​ โมโหกลบเกลื่อนแมร่งเลยดีไหม​ ‘พวกมึงแมร่งมั่ว​ กูไม่ได้ชอบพี่มันสักหน่อย​ ห้ามพูดห้ามล้อกูอีกนะเว้ย​ ไม่งั้นกูโกรธจริงๆ​ ด้วย’‘หรา…’ ไอ้ยักษ์ทำเสียงยียวนกวนตีนสุดๆ​ ส่วนไอ้นุ่นก็ไม่น้อยหน้าเบะปากมองบนจนน่าถีบเรียงตัว​ พวกมันแมร่ง!‘กูจริงจังนะเว้ย​’‘สัส! โมโหกลบเกลื่อน​ กูดูออกกูรู้กูเรียนมา’ ไอ้ยักษ์ว่าอย่างรู้ทัน​ แต่ผมไม่ยอมรับซะอย่าง​ มันจะทำไม?‘กูว่ามันชอบพี่ตัวเองชัวร์’ ไอ้นุ่นก็ย้ำจังเลยนะ​ เออ… ตรูชอบพี่อ้าย​ แต่มึงห้ามเอาความจริงมาพูด​ มันเขินนะโว้ย…‘ไอ้เพื่อนเวร​ กูไม่คุยกับพวกมึงแล้ว’‘เออๆ​ พวกกูไม่ล้อไม่บอกใครหรอก​น่า’‘ถ้าไม่ลืมตัวนะ ’‘…’ ไอ้พวกนี้นี่!
Rrr...Rrr...Rrrผมปรายตามองโทรศัพท์ข้างตัวที่แผดเสียงดังอย่างเกียจคร้าน​ ก่อนจะสะดุ้งลุกพรวดขึ้นนั่งโดยอัตโนมัติ​ เมื่อสายเรียกเข้าคือคนที่ผมรอให้โทรฯหามาตลอดสามวันอย่างน้อยใจ​ แต่แทนที่ผมจะโกรธ​ ไอ้ก้อนเนื้อเท่ากำปั้นบนอกข้างซ้ายกลับเต้นระรัวขึ้นมาซะงั้น​ ไม่ใช่ครั้งแรกที่พี่มันโทรฯหาสักหน่อย​ ทำไมต้องตื่นเต้นแปลกๆ​ ด้วยวะ​ มึงก็แค่เผลอมีใจให้เขาไหมไอ้ลูกเจี๊ยบ…โคตรอ่อนเลยว่ะ!“อะแฮ่ม… ฮัลโหล” ผมกระแอมกระไอซ้อมเสียงโดยยังไม่ได้กดรับสายพี่อ้าย​ “เสียงเล็กเสียงน้อยไปไหมวะ​”ผมพึมพำกับตัวเองก่อนลองซ้อมใหม่อีกครั้ง​ “ครับ​ พี่อ้าย”แมร่ง!“ทำไมดูอ้อนๆ​ ยังไงไม่รู้วะ​”โอ๊ย… ตรูอยากจะบ้าตาย​ ก็แค่รับสายทำไมต้องคิดมากด้วยวะเนี่ย​ ก็แค่ทำตัวเหมือนปกติดิวะไอ้ลูกเจี๊ยบ​ผมบ่นตัวเองในใจก่อนจะกลั้นใจรับสายมนุษย์ผัวโหด​ พลางเม้มริมฝีปากเข้าหากันไม่เอ่ยอะไร ผมไม่ได้อะไรเลยนะเว้ย​ แค่อยากฟังว่าพี่มันจะแถอะไรเฉยๆ​ หรอก​ เหอะ![เมื่อไหร่จะกลับ…]​ น้ำเสียงเข้มเอ่ยขึ้นทันทีที่ผมรับสาย ถามแบบนี้คืออะไรวะ​ คนที่หายหัวไปตั้งหลายวัน​ มหาลัย’ก็ไม่เข้ามีสิทธิ์พูดแบบนี้ด้วยหรอ​ ลืมไปหรือเปล่าว่าผมโกรธพี่มันอยู่น่ะ​ อย่ามาใช้อำนาจผัวโหดบังคับผมให้กลัวนะเว้ย​ โมโหว่ะ!“ไม่อยากกลับ” บอกออกไปอย่างแง่งอน​ ถ้าพี่มันไม่รู้ก็ควายแล้วไหม?พี่อ้ายเงียบไปทันทีที่ผมเอ่ยจบ​ ต่อให้ไม่เห็นหน้าผมก็รู้ว่าไอ้ผัวโหดคงกำลังโกรธที่ถูกขัดใจจนแทบอยากจะปาโทรศัพท์ทิ้ง​ โมโหจนอยากจะกระทืบผมได้เลยมั้ง​ แต่ช่างสิวะ… ไม่ได้อยู่ใกล้มือใกล้ตีนพี่มันสักหน่อย​ เปรี้ยวได้!ถ...ถึงแม้จะแอบกลัวพี่มันมากก็เถอะ​ แต่ไม่รู้แหละ​ ผมงอน​อยู่พี่มันต้องง้อ​ ไม่อย่างนั้นผมก็ไม่กลับเว้ย​ มาทำให้ผมหวั่นไหว​ พี่อ้ายมันก็ต้องรับผิดชอบหัวใจของผมไหมวะ?ทว่า…[งั้นก็กลับมาเก็บเสื้อผ้า…]​เชี่ยอะไรวะเนี่ย!นอกจากไม่ง้อ​ พี่มันยังไล่ผมออกจากห้องอีกต่างหาก​ นี่พี่มันกำลังบอกเลิกผมใช่ไหม​ ไอ้ผัวชั่วได้ผมสมใจแล้ว​ พอเบื่อก็คิดจะทิ้งกันหรือไงวะ​ ทีตรูขอเลิกแมร่งเสือกไม่เลิก​ พอตรูรักแล้วพี่มึงเสือกจะเลิกงี้หรอ​ ได้หรอวะ…ไอ้คนเฮงซวย!“ถ้าของของเจี๊ยบมันเกะกะสายตาพี่มาก​ ก็ทิ้งๆ​ แมร่งเหอะ” บอกจบก็ตัดสายทิ้งแมร่ง! พี่มันทำงี้ผมโกรธนะเว้ย​ โกรธมาก​ โกรธจนมือสั่น​ ถ้าอยากจะเลิกก็เลิกดิวะ​ คิดว่าผมจะแคร์หรือไงRrr...Rrr...Rrrผมมองโทรศัพท์ในมืออย่างโกรธจัด​จนแทบอยากจะขว้างทิ้ง​ จะโทรฯมาทำไมอีก​ พูดไม่รู้เรื่องหรือไงวะ​ ได้… เดี๋ยวไอ้เจี๊ยบคนนี้จะจัดชุดใหญ่บอกลาความสัมพันธ์เฮงซวยนี่ซะ​ ก่อนที่เราจะไม่รู้จักกันให้หูชาเลยคอยดู!“โทรฯมาอีกทำ…”[คิดถึง]​ เสียงทุ้มต่ำเอ่ยขึ้นก่อนที่ผมจะพูดจบ​ ทำเอาผมไปไม่เป็น​ลืมแม้กระทั่งว่าโกรธพี่มันอยู่เลย​ แมร่ง​เอ้ย…“ห๊ะ!”[กูคิดถึงมึง​ คิดถึงมึงจะตายห่าอยู่แล้วเจี๊ยบ]​อิเชี่ย!
ผัวบอกคิดถึงว่ะ​ แล้วทำไมผมต้องรู้สึกอยากบิดเป็นเลขแปด​ ม้วนตีลังกาสามตลบแล้วรีบแจ้นไปหาพี่มันด้วยวะ​แต่…ไม่ได้นะเว้ยไอ้เจี๊ยบ​ แค่พี่มันบอกคิดถึงมึงจะใจอ่อนไม่ได้นะ มึงต้องโกรธ​ ต้องสงวนท่าทีดิไอ้ลูกเจี๊ยบ…“แล้วไง” ผมบอกด้วยน้ำเสียงที่พยายามทำให้เป็นปกติมากที่สุด​ แม้ภายในใจของผมมันกำลังสั่นระรัวจนแทบบ้า[กูกลัว… ]​ พี่อ้ายบอกเสียงเครียด​ จนผมต้องกลั้นใจฟังตามไปด้วย“...”[กลัวจะห้ามตัวเองให้ไม่ไปฉุดมึงกลับมาไม่ได้]​ไอ้พี่อ้ายแมร่ง!เถื่อนไม่เคยเปลี่ยน​ ง้อผมยังฮาร์ดคอร์ได้อีกนะไอ้ผัวโหด​ แล้วทำไมใจผมต้องเต้นแรงอีกแล้ววะ​ ปากบวมๆ​ นี่ก็เหมือนกันจะยิ้มทำไมหนักหนา​ ชอบพี่มันมากนักหรือไง?โคตรกบฏตัวเองฉิบหายเวรเอ้ย!ผมหุบยิ้มไม่ได้อ่ะ​ ไม่คิดไม่ฝันว่าต้องมาใจสั่น​รู้สึกดีแปลกๆ​ กับผู้ชายด้วยกัน​ ทั้งที่คำพูดพี่มันไม่ได้อ่อนหวานเลยด้วยซ้ำ​ เถื่อนอย่างไรก็เถื่อนอย่างนั้น​ แต่ผมกลับชอบซะงั้น​ บ้าบอฉิบหาย!ชิ!คิดว่าพูดแค่นี้ผมจะหายโกรธหรือไง​ ผมไม่ใช่ผู้ชายง่ายๆ​ นะเว้ย…“ฉุดอะไรเล่า​ พี่เพิ่งไล่เจี๊ยบออกจากห้องเหอะ” ผมบอกอย่างทวนความจำให้ผัวนิสัยโจร[กูไม่ได้ไล่]​ เสียงเข้มเอ่ยแย้งผม“พี่บอกให้เจี๊ยบกลับไปเก็บเสื้อผ้า​ ถ้าไม่ไล่แล้วคืออะไร”[มึงจะได้กลับห้อง]​“...”ฉิบหาย!สรุปผมเข้าใจผิดคิด​ไปเอง​ พี่มันไม่ได้ไล่ไม่ได้จะเลิกกับผม​ แต่อยากให้ผมกลับห้องเพราะคิดถึง​ อย่างงี้ก็ได้หรอวะ​?[และกูจะไม่ทนแมร่งแล้ว]“ทนอะไรของพี่” ผมถามคิ้วขมวดมุ่น​​ จู่ๆ​ พี่มันก็พูดขึ้นมาไม่มีปี่มีขลุ่ยใครจะเข้าใจวะ[3 นาที]​ พี่มันบอกน้ำเสียงคล้ายออกคำสั่ง​ เหมือนตอนที่ผมขอออกไปเที่ยวกับเพื่อนไม่มีผิด“...”[กูจะรออยู่ข้างล่าง]​“ห๊ะ​ รออยู่ข้างล่าง” ผมเอ่ยเสียงดังลั่นห้องด้วยความตกใจ​ ก่อนจะกระโดดลงจากเตียงวิ่งปรู๊ดไปยังระเบียงห้อง​ กวาดสายตาลงไปที่ถนนข้างล่างหน้าหอพัก​เลิ่กลั่กไปหมด​ สายตาพลันสะดุดกับรถคันหรูที่มีไม่กี่คันในโลก​ ก่อนที่เสียงทุ้มต่ำจะเอ่ยขึ้น[จะลงมาเองหรือให้กูขึ้นไปรับ…เลือก] บังคับตรูอีกแล้วนะ​ไอ้ผัวเผด็จการ​ เก่งแต่ใช้กำลังกับผมนี่แหละ​หึ! ชอบสั่งนักใช่ไหม​ คอยดู…ผมจะเอาคืนให้ได้เลย


1ชั่วโมงต่อมา…
ผมเดินตามร่างสูงสมส่วนเข้าห้องด้วยท่าทีปั้นปึ่ง​อย่างต้องการแสดงออกให้พี่อ้ายรู้ว่าผมไม่ได้เต็มใจตามพี่มันกลับมา​ ถึงจะถูกไอ้ผัวเจ้ากรรมนายเวรทำให้ใจสั่นไปบ้าง​ แต่ผมก็ยังไม่ให้อภัยพี่มันง่ายๆ​ หรอกนะ​ กล้าเอาผมไปซ้ำรอยกับผู้หญิงคนอื่น​ มิหนำซ้ำยังปล่อยให้ผมรอเก้ออยู่ตั้งหลายวัน​ คงหายหัวไปมีเรื่องกับใครมาอีกละสิ หน้าตาถึงได้มีรอยฟกช้ำขนาดนั้น​ ทั้งที่เคยรับปากผมไว้แล้วว่าจะบอกกันทุกครั้ง​ ก็อย่าหวังว่าผมจะสนใจเลย​ เชอะ!ผมเดินหนีคนตัวสูงเข้าห้องนอน​ คลานขึ้นเตียงซุกตัวอยู่ใต้ผ้าห่ม​ พอเจ้ากรรมนายเวรเดินตามเข้ามาจึงหันหลังนอนตะแคงให้พี่มัน​ ก่อนจะรับรู้ถึงแรงยวบไหวบนที่นอน​ ผมนอนนิ่งแสร้งทำเป็นหลับไม่สนใจคนตัวสูงด้านหลัง​ สักพักท่อนแขนหนาก็พาดเอวของผม“มึง​ยังโกรธกู” ยังมีหน้ามาถามอีก​ ผมว่าในใจนอนนิ่งไม่ยอมตอบ​ ไอ้ผัวโหดเลยจับผมพลิกกายให้นอนหงายใช้เรือนกายหนาเกยทับ​ มือเรียวยาวบีบปลายคางบังคับไม่ให้ผมหลบหน้า​ “กูต้องทำยังไง​ มึงถึงจะหายโกรธ… หื้ม”อย่ามาใช้เสียง​ ‘หื้ม’ แบบนั้นนะ​ ไม่ใจอ่อนหรอกนะจะบอกให้​เมื่อชั่วโมงก่อนยังบังคับตรูอยู่เลย ทีอย่างนี้มาทำเสียงอ่อนเสียงอ้อน​ เอาจริงๆ​ พี่มึงรู้หรือเปล่าเหอะว่าผมโกรธเรื่องอะไร“...”“เจี๊ยบ…”“พี่แคร์ด้วยหรือไง” ผมถามปากยื่นนิดๆ​ ทีเมื่อก่อนไม่เห็นเคยสนใจ​ ดีแต่ใช้กำลังข่มเหงรังแกกัน​ จะมาไม้ไหนกับผมอีกล่ะ“มึงเมียกู​ กูก็ต้องแคร์อยู่แล้วไหม”“แคร์แต่ก็ทำเจี๊ยบเจ็บเนี่ยนะ”“...”“…” เงียบทำไมละทีนี้​ แถมาสิ…ผมเชิดหน้าเลิกคิ้วรอคนหล่อดุอย่างงอนๆ​ แคร์บ้าบออะไรวะ​ ก้นผมยังเจ็บไม่หายเลย​ อยากจะเถียงพี่มันแต่ก็ไม่กล้าสบนัยน์ตาคมดุของพี่มันตรงๆ​​ ยิ่งพี่มันยื่นหน้าเข้ามาใกล้เกินความจำเป็น​ ผมก็ยิ่งไม่กล้าสู้สายตาคู่นั้น​ มันไม่ได้รู้สึกกลัวเหมือนเมื่อก่อน​ แต่มันคล้ายกับว่าผมเขินจนไม่กล้ามองหน้าพี่มันตรงๆ​ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเขินทำไม​ รู้แต่ว่าเขินจนต้องเบี่ยงหน้าหนีไปทางอื่น​
ไอ้เจี๊ยบเอ้ย​ ก็แค่ชอบเขาไหม​ มึงจะเขินทำไมเนี่ย​ มากกว่านี้ก็เคยมองมาแล้วไหม​ หัวใจบ้าๆ​ นี่ก็เหมือนกันจะเต้นให้พี่มันได้ยินเลยหรือไง​ ผมอยากจะโกรธอยากโมโห​ แต่ฟิลลิ่งมันไม่ได้ไง…“กูขอโทษ… ” ไอ้คนโหดบอกชิดริมฝีปากจนผมไม่กล้าขยับปากเอ่ยอะไร​ พี่มันทำเหมือนกำลังหยอกล้อ​ แกล้งปัดป่ายปลายจมูกเฉียดแก้มของผมแล้วกระซิบเสียงเบา​ “ครับ”‘ครับ’ นี่ผัวตรูหรือผัวใคร​ ร้อยวันพันปีเคยพูดที่ไหน​ ไอ้พี่อ้ายตัวจริงหรือเปล่าเนี่ย“พี่อยากให้เจี๊ยบหายโกรธหรอ” ผมถาม​ อยากจะรู้เหมือนกันว่าไอ้ผัวโหดจะยอมได้สักแค่ไหน“อืม…”“เจี๊ยบไม่สามารถนอนร่วมเตียงกับคนที่เอาเจี๊ยบซ้ำรอยผู้หญิงคนอื่นหรอกนะ” ผมบอกหน้านิ่ง​อย่างเริ่มจะคิดบัญชีเอาคืนผัวตัวเอง“กูไม่ได้เอา…”“เจี๊ยบยังไม่อยากฟัง​คำแก้ตัว” ผมรีบตัดบทมนุษย์ผัวก่อนที่พี่มันจะแก้ต่างให้ตัวเ​อง​อย่างคนได้ใจ​ ก่อนจะพยักเพยิดหน้าไปที่พื้นข้างเตียง​ “ถ้าพี่อยากนอนในห้องกับเจี๊ยบ​ ก็นอนที่พื้น”“...” พี่มันไม่ตอบแต่หน้างี้ดุเชียวนะ“ทำไม​ ไม่พอใจหรอ” ผมถามท้าทายอำนาจมืดผัวโหด​ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน​ แต่เซ้นผมมันบอกว่าผมกำลังถือไพ่เหนือกว่าพี่อ้าย“นานแค่ไหน”“จนกว่าเจี๊ยบจะพอใจ”“...”“คุ้นๆ​ เนอะ​ พี่ว่าไหม”
TBC.

#อ้ายเจี๊ยบ


***มาทายกันเล่นๆ​ พี่อ้ายจะยอมนอนพื้นไหมน้าาาาา​ อยากให้อิพี่มันนอนพื้นไหมคะชาวเรืออออเม้นนๆๆๆๆ​ มาบอกกัน​ ในที่สุด.. . 

-น้องเจี๊ยบก็ยอมรับหัวใจตัวเองแล้วเน้อ​ แต่ความเจี๊ยบก็จะกั๊กๆ​ ไม่อยากยอมรับใจตัวเอง​ คือต้องเข้าใจว่าเจี๊ยบไม่เคยคิดว่าะชอบผู้ชายอ่ะ​ น้องก็จะแบบอายๆ​ อ่ะ​ คนเพิ่งมีอาการรักมันก็จะเขินหน่อยๆ

-ส่วนยักษ์กับนุ่นก็คิดว่าเจี๊ยบชอบพี่ชายตัวเองนะ​ แต่ไม่รู้ว่าพี่ชายแอบอ้างนั้นคือพี่อ้าย​ เผื่อใครงง

1  เม้น​ 1 กำลังใจดีๆ​ ที่มีให้กัน


@remonny11​


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.013K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,398 ความคิดเห็น

 1. #7382 MTBBminttt (@MTBBminttt) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 07:46
  ยอมน้องสุด 5555
  #7,382
  0
 2. #7349 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 07:25
  เจี๊ยบปราณีผัวหน่อย อย่าเอาคืนนานนักพี่เค้าแก่แล้วเดี๋ยวปวดหลัง
  #7,349
  0
 3. #5751 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 14:25
  555​เจี๊ยบสู้นะ
  #5,751
  0
 4. #5589 YanisaCH (@YanisaCH) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 11:24
  เอาแล้วว555
  #5,589
  0
 5. #5234 uromtbb (@uromtbb) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 00:13
  5555ลูก
  #5,234
  0
 6. #5014 bb1a1n (@benzswbb) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 13:00
  ถึงเวลาเป็นมนุษย์ผัวกลัวเมียยย
  #5,014
  0
 7. #4986 ฟัคทองเมกัน (@abc_swn) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 11:04
  ได้ทีเอาใหญ่เลยน้าา
  #4,986
  0
 8. #4597 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 18:36
  ได้เวลาเจี๊ยบเอาคืนแล้วลูกเอ้ย แต่ระวังตัวไว้นะลูก พี่น่าจะทบต้นทบดอก ถถถถถถ
  #4,597
  0
 9. #4507 MarkBam1n1a (@Notetoaki) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 11:04
  สงสารพี่อ้ายอ่าาาา
  #4,507
  0
 10. #4422 De-nee (@De-nee) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 08:11
  เจี๊ยบบบบพี่อ้ายโดนคุณพ่อซ้อมมานะลูก~T_T และพี่เขาก็รักหนูมากๆด้วยนะ
  #4,422
  0
 11. #4252 Melinnnnnnn (@aboutMyWings) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 01:27
  โหหหห โดนซ้อมมาขนาดนั้นยังต้องมานอนพื้นอีกนะ แต่เจี๊ยบไม่ใจร้ายขนาดนั้นเลารู้ รักพี่อ้ายแล้ว ดูออก
  #4,252
  0
 12. #4126 สะใภ้โซล (@10004306) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 13:37
  พี่อ้ายต้องขนหมอนขนผ้าห่มไปนอนกับน้องแน่
  #4,126
  0
 13. #4125 Bub-Ble-B (@Bub-Ble-B) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 11:22

  จัดหนักไปเลยเจ้าเจี๊ยบ

  #4,125
  0
 14. #4124 Tomato aiai (@creamnawa1234567) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 08:38
  เอาแล้วๆๆๆๆๆ
  #4,124
  0
 15. #4121 Chamod29 (@Chamod29) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:38
  กรี้ดดดดดดดลุกแม่มันต้องอย่นี้เส้ๆ อย่าให้ผัวมาอยู่เหนือเลา! เอาให้อยู่มัดเลยรู้กกก
  #4,121
  0
 16. #4120 แอล (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:52

  555มันคือช่วงเวลาเอาคืน จัดหนักๆเลยลูกเจี๊ยบ

  #4,120
  0
 17. #4119 Dolly-girl (@Dolly-girl) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:52
  เจี๊ยบลูกระวังอีพี่มันตลบหลังเอาคืนนะลูก
  #4,119
  0
 18. #4118 wan62063 (@wan62063) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:51
  น้องฟังพี่เขาก่อนน
  #4,118
  0
 19. #4117 VloveMTBB (@VloveMTBB) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:02
  หายไปนานเลยคิดถึงง้อน้องให้ได้นะพี่อ้าย
  #4,117
  0
 20. วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:25
  มาจ้าา เจี๊ยบสู้ๆๆ555
  #4,116
  0
 21. #4115 Pimtcnct (@18102545) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:42
  โหดจี๊งงงง ตัวก็แค่เนี้ยอ่ะเจี๊ยบ หมั่นเขี้ยวๆๆๆๆ
  #4,115
  0
 22. #4113 สะใภ้มกโพ. (@bamsuayyyyyyy) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:25

  เอาให้คุ้มไปเลยจ้ะ
  #4,113
  0
 23. #4112 patpich (@patpich) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:00
  ทนไว้พี่ ค่อยคิดบัญชีทีหลัง คิ้กค้ากกกก
  #4,112
  0
 24. #4111 nnbutter (@nnbutter) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:37
  ชอบเจี๊ยบพูด คุ้นๆเนอะ พี่ว่าไหม 5555555555555
  #4,111
  0
 25. #4110 praew-yyy (@praew-yyy) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:37
  รักเมียต้องบูชาเมียนะพ่อ
  #4,110
  0