▪️ฮาร์ดคอร์▪️#MarkBam​

ตอนที่ 13 : ฮาร์ดคอร์​ ครั้งที่​ 12​ มนุษย์เมีย​ทั้งกลัวทั้งโกรธ​ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 27,361
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,640 ครั้ง
  29 ต.ค. 61


เกิดมามีเวรมีกรรม มีผัวเป็นเจ้ากรรมนายเวร!12


Aai Talkผมหยิบม้วนบุหรี่ยี่ห้อนอกคาบไว้ตรงมุมปาก​ก่อนจะจุด​ไฟ​ อัดรสเฝื่อนขมเข้าเต็มปอดแล้วพ่นควันสีขาวฟุ้งกระจายเป็นวงกว้าง​ ก่อนจะเอ่ยอย่างไม่ค่อยสบอารมณ์สักเท่าไหร่​“เรื่องพ่อกูช่างแมร่งก่อน​ ช่วยกูคิดวิธีง้อเจี๊ยบมันหน่อย”แมร่ง!เมียคนเดียวทำเครียดฉิบหาย…“น้องมึงพามันซวย​ มึงช่วยมันคิดเลยไอ้แรม” ไอ้เสือว่าก่อนจะเอนหลังพิงพนักโซฟานั่งไขว้ขาควงแก้วเหล้าในมือเล่น​ มุมปากยกยิ้มหล่อละลายใจสาวๆ​ ดูดีทุกกระเบียดนิ้ว​ จนบางครั้งผมก็อดหมั่นไส้มาดคุณชายของมันไม่ได้​“ก็แค่ง้อมันจะยากอะไรวะ” ไอ้แรมโบ้บอกริมฝีปากยิ้มพรายเหมือนคิดอะไรดีๆ​ ออก​ แต่…...รอยยิ้มของมันแมร่งโคตรไม่น่าไว้ใจเลยเหอะ!แมร่งเอ้ย​! ถ้าง้อเป็นผมก็ไม่อยากพึ่งพวกเชี่ยนี่หรอก​ เกิดมาผมยังไม่เคยง้อใครเลย​ เจี๊ยบมันเป็นคนแรกเลยนะ​“ทำไง?​”“แก้ผ้าคลานเข่าง้อเลยดิ​”“สัส! กูจริงจังนะเว้ย” ผมว่าอย่างหงุดหงิด​ คนยิ่งเครียดอยู่​ ไอ้เพื่อนเวรแมร่งก็ล้อเล่นอยู่ได้​“กูก็จริงจัง” ไอ้แรมโบ้แย้ง​ แล้ว​เลิกคิ้วขึ้นถามผม “มึงเคยได้ยินป่ะ คาถาบูชาเมียน่ะ”
คาถาแบบนี้มันมีด้วยหรอวะ?ผมหรี่ตามองหน้าไอ้แรมโบ้อย่างต้องการจับพิรุธมัน ไม่ค่อยอยากไว้ใจมันสักเท่าไหร่​ แต่ท่าทางมันดูไม่เหมือนล้อเล่นนะ​ ให้ตายเถอะ…คาถาเชี่ยไรวะ​ เพิ่งเคยได้ยิน​นี่แหละนี่ผมต้องจุดธูปจุดเทียนขอขมาง้อเมียผมหรือเปล่าวะ?“น้ำหน้าอย่างไอ้อ้าย​ กูว่าถนัดแต่ซ้อมเมียมากกว่าว่ะ” ไอ้เสือว่ามันแมร่งโคตรดูถูกผมชะมัด​ ถ้าผมต่อยหน้าหล่อๆ​ ของมันสักหมัดสองหมัด​ ผมต้องรู้สึกผิดไหมวะ!ถึงผมจะทำตัวเลวระยำมากแค่ไหน แต่ผมไม่เคยเห็นเมียเป็นกระสอบทรายเลยนะ แม้จะเผลอทำรุนแรงกับเจี๊ยบมันไปบ้างเพราะยั้งอารมณ์ตัวเองไม่ค่อยอยู่​ แต่เพราะรักมันมาก​ ทำให้ผมหึงหวงมันจนขาดสติทุกที​ ผมถึงพยายามที่จะไม่โกรธเพราะรู้ว่าตัวเองเป็นพวกอารมณ์ร้าย​สุดท้ายแมร่ง…...ทำมันร้องไห้จนได้เจี๊ยบมันจะเกลียดผมก็ไม่แปลก​หรอก​ เพราะผมยังโคตรเกลียดตัวเองเลยว่ะ!ผมรู้สึกผิดที่รุนแรงกับมัน​ แต่ถ้าจะให้เลิก​ ผมไม่ยอม… ต่อให้ต้องคลานเข่าง้อมัน​ ผมก็จะทำ……ยอมมันคนเดียวเลยนะ!“เออว่ะ​ คนปากหนักตีนหนักอย่างมึงคงเลี้ยงเมียด้วยลำแข้งเป็นอย่างเดียว​ สมควรแล้วที่น้องมันจะเลิก” ไอ้แรมโบ้ก็เออออห่อหมกไปกับไอ้เสือ​รวมหัวกันรุมผมผมดับบุหรี่ในมืออย่างไม่ยินดียินร้ายกับคำพูดของพวกมัน​ ไอ้พวกนี้มันไม่ได้คิดจริงหรอกว่าผมจะเลี้ยงเมียด้วยลำแข้งหรือเปล่า​​ พวกมันแค่กำลังสนุกที่เห็นคนอย่างผมกระวนกระวายใจเพราะเจี๊ยบมันได้มากขนาดนี้​ ถ้าผมทำเป็นไม่สนใจเหมือนกับทุกครั้ง​ เดี๋ยวพวกมันก็เบื่อและหยุดไปเองแต่ตอนนี้ผมร้อนใจเกินกว่าจะทำเป็นนิ่งเฉยให้พวกมันเล่นสนุกบนความทุกข์ของผม​ เจี๊ยบมันโกรธผมอยู่นะเว้ย​ ใครมันจะเฉยไหววะ…ไอ้พวกห่านี่!“พวกมึงเลิกพล่ามแล้วช่วยกูหาวิธีง้อเมียสักที​ เอาดีๆ​ กูเครียดจะตายห่าแล้วสัส” ผมบอกขณะเสยผม​ไปข้างหลัง​ ก่อนจะจุดบุหรี่ขึ้นสูบ​อีกมวนอย่างหงุดหงิดคิดเชี่ยไรไม่ออก​ เซ็งฉิบหายเลยว่ะ!“ไอ้เชี่ยเสือมึงช่วยกูแหกตาดูดิ​ นั่นใช่ไอ้อ้ายเพื่อนเราไหมมึง” ไอ้แรมโบ้บอกทำหน้าเหมือนไม่อยากจะเชื่อตาตัวเอง​ได้กวนตีนสุดๆ​ และยัง…ยังกวนส้นไม่เลิก​ “มึงเป็นใคร​ เอาเพื่อนกูคืนมา”
มันก็คงแปลกใจเหมือนกันแหละ​ ที่เห็นคนไม่เคยแคร์เชี่ยไรอย่างผม​ แคร์เจี๊ยบมันมากขนาดนี้​ แต่แมร่งเอ้ย​… เล่นเชี่ยไรดูอารมณ์กูด้วยไอ้ห่าแรม!ถ้าไม่ติดว่าต้องพึ่งพวกมัน​ ผมถีบแมร่งแล้ว…สัส!​“กูไม่ขำ” กดเสียงต่ำเอ่ยเตือนอย่างเริ่มจะหมดความอดทน“ใจเย็นน่ามึง​ แค่เมียคนเดียวมึงจะเอาไม่อยู่เลยหรอวะ” ไอ้เสือถามยิ้มๆ​ เหมือนไม่มีอะไร​ แต่ผมโคตรรู้สึกเหมือนโดนมันหยามเลยว่ะ​ “แต่ดูสภาพมึงแล้ว​ คงไม่แหละเนอะ”ชัดเลย…“ไอ้…”“จะง้อเมียมึงน่ะง่ายนิดเดียวเว้ย” มันรีบโพล่งออกมาก่อนที่ผมจะทันด่าจบมองผมอมยิ้มระรื่นชอบใจที่ยั๊วะผม​ได้​กวนตีนฉิบหายเลยแมร่ง… ตบหัวแล้วเสือกลูบหลัง!“มึง… พวกมึง”
ผมชี้หน้าพวกมันอย่างฝากเอาไว้ก่อน​ เบือนหน้าหนีพวกแมร่งอย่างหงุดหงิดมากกว่าเดิม​ พลางอัดบุหรี่เข้าปอดหนักๆ​ รอฟังอย่างพยายามใจเย็นให้มากที่สุด​ โมโหก็โมโห​ แต่เรื่องง้อเจี๊ยบของผมต้องมาก่อน…“ง่ายๆ​ เลยนะเว้ย… มึงก็แค่ทำในสิ่งที่น้องมันชอบ​ อะไรที่น้องมันไม่ชอบก็อย่าเสนอหน้าทำ​ พูดกับน้องมันดีๆ​ เดี๋ยวน้องมันก็ใจอ่อนเอง…เชื่อกู”ไอ้เสือบอกฟังดูเหมือนจะง่ายนะ​ เพราะเจี๊ยบมันชอบอะไรผมรู้หมดแหละ​ ให้พูดกับมันดีๆ​ ผมก็จะพยายาม​แต่ปัญหาคือ……เจี๊ยบมันไม่ชอบผม!“อย่าบอกว่าเอากันมาเป็นปี​ แต่มึงไม่รู้ว่าน้องมันชอบอะไร” ไอ้แรมโบ้ถาม​ มันคงเห็นสีหน้าปั้นยากของผม​“ไม่ใช่เว้ย”“แล้ว?”“เจี๊ยบมันไม่ชอบกู…กูควรทำไงวะ” ผมบอกเสียงเครียด​คิ้วขมวดมุ่น​ จะไม่ให้ผมเสนอหน้าไปง้อมัน​งี้หรอ… มันได้ทิ้งผมจริงๆ​ ​น่ะสิ​ โหดกับเจี๊ยบมันไว้เยอะด้วย
“ห่า!​ กูก็ไม่แปลกใจหรอก” ไอ้แรมโบ้ว่ายักไหล่อย่างที่รู้นิสัยผมดี​ พอๆ​ กับที่ผมรู้จักพวกมันหมดไส้หมดพุง​ ​“แต่กูสงสัยฉิบหาย​ น้องมันทนคนอย่างมึงได้ไง​มาเป็นปี​ โคตรนับถือใจเลยว่ะ”“ก็จริง...สถานะก็ไม่มี​ คบก็ต้องหลบๆ​ ซ่อนๆ​ อย่างกับแอบคบชู้…ถ้าพ่อมึงรู้แมร่งก็ต้องเลิกกันอีก​ กูว่าเลิกกันตอนนี้ไม่ดีกว่าหรอวะ” ไอ้เสือบอกแค่นยิ้ม​ คิ้วข้างหนึ่งเลิกขึ้นขณะมองผม​ ก่อนจะยกแก้วเหล้าในมือขึ้นดื่ม​ มันไม่สนใจหรอกว่าผมจะเลิกหรือไม่เลิก​มันก็แค่เตือนผมในฐานะเพื่อนผมพ่นควันสีขาวกระจายเป็นวงกว้างแล้วดับบุหรี่มวนล่าสุดจนไฟสีแดงดับลง​ ถอนหายใจแรงๆ​ ก่อนจะกระดกเหล้ากลั้วปาก​ ผมรู้ดีว่าจะเกิดอะไรขึ้น​ หากพ่อรู้เรื่องนี้เข้า​ แต่ถึงจะรู้พ่อก็ไม่ฆ่าผมหรอก​ ไม่ใช่เพราะเห็นผมเป็นลูก​หรอกนะ​ เพราะสำหรับพ่อน่ะ​ ผมมันก็แค่สิ้นค้ามีชีวิตที่รอวันถอนทุนคืนกำไรก็เท่านั้น​อย่างมากก็แค่ถูกกระทืบปางตาย​ แล้วจับผมเนรเทศออกนอกประเทศดัดสันดาร​…
แต่ผมเป็นห่วงเจี๊ยบมันต่างหาก​ ผมเป็นคนดึงมันเข้ามาอยู่ในวงจรชีวิตของผม​ เพราะแค่อยากลองดีทำในสิ่งที่พ่อไม่ชอบ บวกกับความถูกใจมันตั้งแต่แรกเจอ​ ผมเลยตัดสินใจรวบหัวรวบหางขืนใจเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ​แอบเข้าผับไปกินเหล้ากับเพื่อนมันซะเลย​กว่าจะรู้ตัวก็ถลำลึกจนถอนตัวไม่ขึ้​น​ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ารักเจี๊ยบมันตั้งแต่เมื่อไหร่​ หรืออาจจะเป็นตอนนั้น​ ตอนที่มันเผลอยิ้มให้ผมอย่างไม่รู้ตัวเป็นครั้งแรก…...มันโคตรน่ารักฉิบหายเลยว่ะ!น่ารักจนอยากเก็บมันไว้มองคนเดียวไม่แบ่งให้ใคร​ผมไม่รู้เหมือนกันว่าจะปิดบังพ่อได้นานแค่ไหน​ แต่ไม่ว่ายังไง…ผมไม่ยอมเลิกกับเจี๊ยบมันเด็ดขาด!“กูไม่เลิก”“กูเอาใจช่วยมึงนะ​ ไปให้สุดแล้วหยุดที่ตีนพ่อมึง” ไอ้แรมโบ้บอกยิ้มกวนๆผมตวัดสายตามองมันนิ่งๆ​ ไม่ได้โต้ตอบคำพูดติดตลกของมัน​ ถึงไอ้แรมมันจะพูดแบบนั้น​ แต่เวลาผมโดนพ่อซ้อมทีไร​ ก็มันนี่แหละที่เดินวนเป็นหนูติดจั่นกลัวผมจะตายคาตีนพ่อ​ ถึงบางครั้งพวกมันอาจจะปากหมากวนตีนไปสักหน่อย​ แต่นั่นแหละ​ วิธีแสดงความรักในแบบเพื่อนของพวกมัน​“ถ้าไม่เลิก​ ก็ทำให้น้องมันรักมึงซะ”“ไอ้เสือมึงก็พูดไม่คิด​ คนเชี่ยๆ​ อย่างไอ้อ้ายจะทำให้ใครรักเป็น​ ถ้าทำให้เกลียดก็ว่าไปอย่าง” ไอ้แรมโบ้มันด่าผม​แต่ก็จริงอย่างที่มันพูด​ ผมเลยเลือกที่จะนั่งดื่มเหล้าอย่างอดรู้สึกหงุดหงิดตัวเองไม่ได้​แมร่งเอ้ย…เถียงมันไม่ออกเลย​สัส!ผมก็เชี่ยจริงๆ​ อย่างที่ไอ้แรมโบ้มันบอกนั่นแหละ​ ไม่อย่างนั้นเจี๊ยบมันคงรักผมบ้างแล้ว​“แล้วจะให้กูทำไง” ผมถามอย่างจนปัญญา​ ลำพังแค่ง้อเจี๊ยบของผมยังต้องขอให้พวกมันช่วย​ จะให้ผมทำให้เจี๊ยบมันรักเนี่ย​นะ​เวรเถอะ… ถ้าผมทำได้​ เจี๊ยบมันคงไม่คิดจะเลิกกับผมตลอดเวลาหรอก“คาถาบูชาเมีย… เชื่อกู” มันวกกลับมาที่คาถานี้อีกแล้ว​ผมมองไอ้แรมโบ้้อย่างไม่ค่อยอยากจะไว้ใจมัน​สักเท่าไหร่​ บอกตามตรงผมโคตรจะไม่เชื่อใจมันเลย​ โดยเฉพาะไอ้สีหน้าที่ดูเหมือนไม่มีอะไรแต่ก็เหมือนมีอะไรของมันเนี่ย​ โคตรไม่น่าไว้ใจเลย…สัส!ผมเบนสายตาไปที่ไอ้เสือ​ แต่มันกลับไหวไหล่อมยิ้มดูมีลับลมคมในแปลกๆ​ พวกมันแมร่งไม่น่าไว้ใจกันสักคน​ แมร่ง…“มึงลองพูดมาดิ” ผมบอกเลิกคิ้วขึ้น​พลางใช้ลิ้นดุนดันกระพุ้งแก้มมองไอ้แรมโบ้​ อยากจะรู้เหมือนกันว่าไอ้คาถาบูชาเมียของมันเป็นยังไง​ สายตาพวกมันถึงได้ดูสนุกพอใจกันนัก“จริงๆ​ คาถานี้มันยาวมากเว้ย แต่คนความอดทนต่ำอย่างมึง…กูจัดหลักสูตรรวบรักให้เลย” ไอ้แรมโบ้ร่ายยืดยาวพลางลุกขึ้นมานั่งข้างๆ​ ผมแล้วตบไหล่เบาๆ​ ก่อนจะยกมือขึ้นชูนิ้วชี้ตรงหน้าผมมุมปากยกยิ้ม​ “แค่ท่อนเดียว ถ้ามึงทำได้นะ​ รับรอง…อยู่ในโอวาท”“...” รอยยิ้มชั่วๆ​ ของมัน… หมายถึงเจี๊ยบ?“รักเมียต้องยอมเมีย​ ท่องให้ขึ้นใจเลยนะมึง” มันบอกก่อนจะย้ำอีกครั้ง​​ “รักเมียต้องยอมเมีย​ มึงเชื่อกู…อยู่ในโอวาทชัวร์”
“ไอ้อยู่ในโอวาทของมึงน่ะ…” ผมเอ่ยพลางหรี่ตามองมันอย่างเริ่มจะเห็นเค้าลางบางอย่าง​มัน…หมายถึงผม!นี่คือที่มาของรอยยิ้มชั่วๆ​ ไม่น่าไว้ใจของพวกมันถูกไหม?พวกมันคงอยากจะเห็นคนฮาร์ดคอร์อย่างผมยอมเมียไม่กล้าหือ​ เหมือนไอ้พวกพ่อบ้านใจกล้าอะไรนั่น​ ที่พวกมันชอบแซวเพื่อนในคณะฯที่กลัวเมีย​ ถ้าพวกมันคิดว่าจะได้เห็นคนอย่างผมหงอเป็นลูกไก่ในกำมือเมียแล้วล่ะก็​ หึ!...ผมไม่อ่อนขนาดนั้นหรอกว่ะ“มึงเชื่อพวกกูเว้ยอ้าย​ กับคนอื่นมึงจะทำตัวเชี่ยยังไงก็ได้เว้ย​ แต่กับเมียมึงต้องหัดยอมลงให้น้องมันบ้าง…” ไอ้เสือพยายามโน้มน้าวผม​ “ถ้ามึงอยากให้น้องมันรัก​ มึงก็อย่าเอานิสัยที่อยู่กับเพื่อนไปใช้กับเมียมึง​”ไอ้เสือพูดมาก็มีเหตุผล…ผมถอนลมหายใจพลางสะบัดไหล่ออกจากมือไอ้แรมโบ้​ไม่เอ่ยอะไร​ สายตาพลันเห็นร่างเล็กบอบช้ำสวมเสื้อแขนยาวมีฮู้ดของผมเดินลงบันไดมา​ด้านล่าง​ คนที่ไม่เคยแคร์เชี่ยไรอย่างผม​ พลันลุกขึ้นโดยอัตโนมัติโพล่งถามออกไปทันทีอย่างร้อนใจ“มึงจะไปไหน”เสียงของผมทำให้เจี๊ยบมันชะงักไปเล็กน้อย​ ก่อนจะกัดปากกำมือเดินหนีโดยไม่แม้แต่จะปรายตามองผมอย่างตั้งใจ​ แมวดื้อกำลังจะหนีผม…ทั้งที่กลัวจนตัวสั่นขนาดนั้น“เฮ้ยๆ​ ใจเย็นเว้ย​มึง ท่องไว้… รักเมียต้องยอมเมียๆ​ นั่นเมียเว้ยมึง” ไอ้แรมโบ้ไม่วายเตือน​ ขณะที่ผมก้าวยาวๆ​ ไปหาเจี๊ยบที่บทจะพยศก็เอาเรื่องฉิบหาย​ ผมกำลังจะโดนเมียทิ้งนะเว้ย​ ใครมันจะมีอารมณ์ไปท่องคาถากลัวเมียกันวะแมร่ง!…แล้วผมต้องตั้งนะโมสามจบก่อนท่องไหมวะ?THE END.

“อ๊ะ! ปล่อยนะ…ปล่อย”ผมสั่งไอ้อดีตผัวโหดที่ผมเพิ่งบอกเลิกไปหมาดๆ​ หลังถูกไอ้อดีตผัวเจ้ากรรมนายเวรมันอุ้มเดินกลับขึ้นมาบนห้องนอน​ ห้องที่ถูกพี่มันข่มเหงอย่างป่าเถื่อนจนร่างกายช้ำระบมเจ็บไปทั้งตัว​โดยเฉพาะช่วงล่างผมทั้งทุบทั้งตีคนโหดที่เอาแต่ก้าวฉับๆ​ พาผมมายังเตียงนอนสภาพยับเยินไม่ต่างจากร่างกายผม​ ทั้งที่ใจของผมสั่นระริกกลัวไอ้อดีตผัวโหดอารมณ์ร้ายจะทำรุนแรงกับผมอีก“กูบอกให้ปล่อยไงวะ… อ๊ะ!​”ผมขมวดคิ้วเบ้หน้าด้วยความเจ็บทันทีที่ถูกวางลงบนเตียง​ ถึงพี่มันจะไม่ได้โยนโครมเหมือนผมเป็นวัตถุสิ่งของ​ ทำรุนแรงเหมือนกับทุกครั้ง​ แต่ช่วงล่างที่เจ็บระบมจนต้องเดินขาถ่าง​ สั่นระริกทุกอย่างก้าว​ มันบอบช้ำรุนแรงเกินกว่าจะไม่รู้สึกเจ็บโคตรเชี่ย…ผมเจ็บจนอยากจะร้องไห้​ขึ้นมาอีกรอบ​ แต่ก็ต้องกัดฟันข่มเอาไว้​ เพราะไม่อยากเสียน้ำตาลูกผู้ชายให้คนที่มันคิดจะจองล้างจองผลาญกันไม่เลิกอีก​ พลิกตัวจะคลานหนีกลางลำตัวก็เจ็บไปหมด​ จนต้องยอมให้เจ้ากรรมนายเวรมันกักขังด้วยเรือนกายแกร่งอย่างไม่มีทางสู้​ นอกจากทำปากเก่ง​เสียงสั่นสู้ไอ้คนโหด“ป… ปล่อยกูนะ”“...”“กูบอก...อื้อ!”ริมฝีปากบางประกบปิดกลีบปากสีช้ำของผม​ โดยไม่ได้รุกล้ำสอดแทรกเรียวลิ้นร้อนเข้ามาตวัดรัดดึงลิ้นของผม​ พี่มันแค่ทาบริมฝีปากอยู่อย่างนั้น​ เพียงครู่ก็ผละออกแล้วบอกเสียงต่ำ“ไม่พูดกู”เป็นแค่อดีตผัวมีสิทธิ์อะไรมาสั่ง​วะ!“กูจะพู…อื้อ”ผมบอกไม่ทันจบพี่มันก็ก้มลงมาปิดปากด้วยอวัยวะเดียวกันอีกครั้ง​ ไม่ยอมให้ผมเปล่งสรรพนามแทนตัวเองที่พูดออกมาด้วยความโกรธที่ยังหลงเหลืออยู่เต็มอก​ ในเมื่อผมบอกเลิกพี่อ้ายมันแล้ว​ ผมจะแทนตัวเองหรือจะเรียกพี่มันว่าอะไรก็ได้ที่ผมพอใจ​หึ… ถ้าอยากได้ยินคำพูดไพเราะหวานหู​ ก็ไปสั่งผู้หญิงของตัวเองสิ​วะ​ จะมายุ่งกับผมทำไมอีก​ เลิกกันแล้วนะเว้ย​ เลิกกันแล้ว!ผมทุบอกกว้างเสียงดังตุบ! เต็มแรงอยู่หลายครั้ง​ จนกระทั่งไอ้อดีตผัวมันยอมถอนริมฝีปากออกบอกผม“ถ้าพูดก็จะจูบอีก”“มีสิทธิ์อะไรมาสั่ง​ เลิกกันแล้วนะ”“ไม่เลิก”“จะเลิก” ผมบอกเสียงแข็ง​เชิดหน้าขึ้นอย่างท้ายทาย​พี่อ้ายขบกรามแน่นเหมือนกำลัง​สะกดกลั้นความไม่พอใจ​ ผมจึงสะบัดหน้าหนีอย่างไม่อยากจะมองหน้าพี่มันอีก​ ด้วยกลัวไอ้อดีตผัวจะเห็นความกลัวที่มีต่อพี่มัน​แมร่ง!กลัวก็กลัว… แต่โกรธที่ถูกพี่มันข่มเหงหยามศักดิ์ศรีมากกว่า​ คำพูดที่เปล่งออกไปอย่างท้าทายอำนาจมืดของอดีตผัวโหด จึงมาจากอารมณ์ล้วนๆ​“ทำไม​ ไม่พอใจหรือไง… เอาเลยสิ อยากทำอะไรก็ทำเลยสิ​ เก่งแต่ใช้กำลังอยู่แล้วนี่”ทว่า…นอกจากพี่มันจะไม่ทำรุนแรงกับผมเหมือนกับทุกครั้ง​ น้ำเสียงของคนโหดโมโหร้ายที่ผมเคยกลัวจนหัวหดก็ยัง…“เปล่า” เสียงอ่อยเหมือนกับตอนที่ผมเคยตอบ​ ยามถูกเจ้ากรรมนายเวรมันคาดคั้นเสียงดุเอ๊ะ!หรือว่าผมหูฝาดกันแน่วะ? 
#อ้ายเจี๊ยบ


***ไม่มีอะไรจะทอล์คเลย​ นอกจากขอกำลังใจจากชาวเรือฮาร์ดคอร์ที่น่ารักของไรท์​ ตัดจบได้ค้างเนอะ​ แต่ตอนนี้ยาวกว่าตอนที่แล้วมากนะคะ​ ไรท์เลยต้องตัดจบ​ก่อน​ เอาใจช่วยพี่อ้ายง้อเจี๊ยบด้วยน้าาา​ ไม่รู้จะสนุกถูกใจที่รอกันไหม​ ฮื่ออออ​เต็มที่แน้ววววจ้าาาา

1 เม้น​ 1 กำลังใจค่ะ


@remonny11​

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.64K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,398 ความคิดเห็น

 1. #7344 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 21:44

  รักเค้าก็ทำกับเค้าดี ๆ หน่อย ทำอะไรให้มันถูกต้องสิ

  #7,344
  0
 2. #7014 wiloir72 (@wiloir72) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:10
  อยากเห็นคนยอมเมีย
  #7,014
  0
 3. #6800 tpnatt (@tpnatt) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 มกราคม 2563 / 06:45
  พี่อ้ายอ่อนโยนกับน้องหน่อยน้าาา
  #6,800
  0
 4. #6682 FrontHyuk (@chocolatepie) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 / 15:37
  ขำพี่มันอ่ะ 5555+ คนเถื่อนๆ โหดๆ จะมาในโหมดอ่อน โหมดง่อววววอ่ะ 55555+ เอ็นดูวุ้ยยยยย
  #6,682
  0
 5. #6405 mbtmi-chuchu (@mbtmi-chuhu) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 09:19
  สู้เขาาาาาา
  #6,405
  0
 6. #5740 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 13:07
  บูชาเมียหน่ะถูกแล้ว พี่ต้องทำให้ได้สู้ๆ
  #5,740
  0
 7. #5687 Dorothy Bernard (@Monitha) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 16:07

  รักเมีย บูชาเมีย 555555 สู้ๆจ้าพี่จ๋า

  #5,687
  0
 8. #5425 mmu01 (@_mook) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 14:40
  สนุกมากค่ะ แต่ขัดใจ๊ขัดใจคำว่า แมร่ง ความจริงมันควรเป็นคำว่า แม่ง มากกว่า แมร่ง นะ
  หวังว่าจะอ่านเม้นเรานะคะ
  #5,425
  1
  • #5425-1 remonny (@remonny) (จากตอนที่ 13)
   1 มิถุนายน 2562 / 17:24
   เราติดพิมพ์ว่าแมร่งงงเลยชินนิ้วค่าาา​ แต่เดียวจะแก้ไขให้ถูกต้องนะคะ​ ขอบคุณที่ชอบฟิคนะคะ
   #5425-1
 9. #4999 bb1a1n (@benzswbb) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 16:29
  สู้ๆ ลองทำตามเพื่อนแนะนำ5555
  #4,999
  0
 10. #4592 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 18:03
  น้องโกรธอยู่ก็ต้องยอมน้องนะ พูดดีๆ กับน้องบ้าง!
  #4,592
  0
 11. #4419 phaka (@parka-in) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 07:25
  เอ้อ ให้มันได้เเบบนี้สิ
  อ่อนโยนกับน้องหน่อย
  #4,419
  0
 12. #4247 Melinnnnnnn (@aboutMyWings) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 00:44
  อ้ะะะะ เพื่อนพี่นี่ก็ไม่เลวนี่หว่าาา

  ง้อๆๆๆๆ สู้ๆพี่อ้าย
  #4,247
  0
 13. #3989 MarkBam1n1a (@Notetoaki) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:57
  พี่อ้ายน่ารักอ่าาาาา เจี๊ยบสงสารพี่เค้าเถอะ นะๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #3,989
  0
 14. #3978 bbambamb (@bbambamb) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:00
  เขิลอ่ะ หึ้ยยยย
  #3,978
  0
 15. #3925 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:07
  นว้องงงงงงงงง
  #3,925
  0
 16. #3575 Fangfangarfang (@Fangfangarfang) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 14:55
  แค่คำว่า ‘เปล่า’ ทำไมเรารู้สึกเขิน -///////-
  #3,575
  0
 17. #3478 oiLL (@oilkyumin) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 06:29
  เจี้ยบอย่าเพิ่งไว้ใจพี่มันนะ. ค่อยๆดู เอ้ยยยยพี่อ้ายจะหวานแล้วเว้ยยย? 555 สงสารน้อง
  #3,478
  0
 18. #3349 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 08:21
  หัดพูดจาดีเลิกใช้กำลังกับน้องสักที เมียตัวเล็กแค่นั้นไม่สงสารเหรอ
  #3,349
  0
 19. #2865 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 03:38
  พูดเพราะๆกับน้องบ้างสิ
  #2,865
  0
 20. #2726 I'mPui (@tarnteeta_wh) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 06:25
  เจี๊ยบ ใจเย็นลูก ถามพี่มันเลยอย่าคิดไปเอง พูดให้ชัดๆเคลียร์ๆ อิพี่นี่ก็เงียบ ไม่พูด ไม่อธิบายอะไรเลย ทั้งๆที่ก็รักขนาดนี้ แล้วใครจะไปเข้าใจวะ!!
  #2,726
  0
 21. #2723 toto (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 04:41

  เจี้ยบเอ้ย เอาแต่พอดีนะ เดี๋ยวพี่มันอดทนต่อไม่ไหว เจี้ยบยับแน่

  #2,723
  0
 22. #2420 Aduckky (@Aduckky) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 02:15
  สู้ๆนะไรท์ บ่องตงขึ้นเรือลำนี้เเล้วไม่ผิดหวังแน่นวล5555
  #2,420
  0
 23. #2419 Sweet_mb (@mukky_kiss) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 23:39
  รอจร้า
  #2,419
  0
 24. #2417 cadUTa (@caduta) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 19:54
  พี่มาร์คอ่อนลงให้น้องบ้างซิ
  #2,417
  0
 25. #2415 Ptttttch (@Ptttttch) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 17:54
  ง้อเมียด่วนนนน
  #2,415
  0