▪️ฮาร์ดคอร์▪️#MarkBam​

ตอนที่ 12 : ฮาร์ดคอร์​ ครั้งที่​ 11​ มนุษย์ผัวเจ้ากรรมนายเวร​ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25,434
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,322 ครั้ง
  19 ต.ค. 61


เกิดมาหล่อหน้าตาดี มีเมียแต่เมีย...ไม่รัก


11“เลิกกันเถอะว่ะ”คำท้ายทายไอ้มุนษย์ผัวที่เคยนึกอยู่แค่ในใจหลุดออกมาจากปากของผมอย่างหมดความอดทน​ ความโกรธที่ถูกพี่มันหยามศักดิ์ศรี ทำให้ผมเชิดหน้ามองสบดวงตาดุดันแข็งกร้าวของไอ้ผัวโหดด้วยความโมโหที่คุกรุ่นอยู่เต็มอก​ ท้าทายพี่มันอย่างลืมกลัวตาย​ ถูกพี่มันหยามหน้ากันขนาดนี้​ ใครจะมีเวลาคิดเรื่องเจ็บตัวกันวะ!
“อยากตาย?​” เสียงเข้มกดต่ำเค้นถามผมอย่างข่มขู่​ คำพูดที่มักจะกำราบคนแมนๆ​ อย่างผมได้อยู่หมัดและไม่กล้าต่อกรกับพี่มันก็ยังไม่อาจทำให้ความร้อนรุ่มกลางอกของผมสยบต่อพี่อ้ายเฉกเช่นทุกครั้งคำพูดของพี่มันยิ่งกระตุ้นอารมณ์ให้ผมเดือดพล่านและหมดความยั้งคิด​ถึงผลจะตามมา​ เมื่อความโกรธจัดทำให้ผมท้าทายอำนาจมืดของไอ้ผัวโหดอย่างไม่รักตัวกลัวตาย“ต่อให้ตายก็จะเลิก​ กูจะเลิกกับมึงไอ้พี่อ้าย… อื้อ!”

CUT

Aai Talkโครม!ผมปิดประตูเสียงดังสนั่นลั่นบ้านตามแรงอารมณ์ที่คั่งค้างเดือดพล่านมาจากคนในห้อง​ พยายามสะกดกลั้นอารมณ์โกรธจนมือไม้สั่นกำหมัดแน่นเดินหนีออกมา​ ขืนอยู่ต่อมีหวังเจี๊ยบมันได้แหลกคามือผมแน่​ ขนาดโดนผมรังแกหนักขนาดนั้น​ ยังไม่ยอมขอให้ผมปล่อยเหมือนกับทุกที​ เวลามันดื้อโคตรเอาเรื่องฉิบหาย​ เจ็บจนน้ำตาคลอร้องไห้ก็จะดื้อดึงเอาชนะผมให้​ได้​ กลายเป็นผมซะเองที่ทนเห็นน้ำตามันไม่ไหว​ แพ้ราบคาบเลยแมร่ง!เชี่ยเอ้ย! พูดออกมาจนได้นะ…คำบอกเลิกของมันทำเอาผมจุกจนพูดไม่ออก​ อึ้งไปเหมือนกัน​ ไม่คิดว่ามันจะกล้าพูดคำๆ​ นี้ออกมาอย่างไม่มีความลังเลเลยสักนิด​ ทั้งสีหน้าและแววตาที่เคยกลัวจนหงอเหมือนแมวหง่อยไม่เคยกล้าสบตาผมตรงๆ​ ด้วยซ้ำ​ แต่ครั้งนี้มันกลับต่างออกไป​ ผมรู้เจี๊ยบมันอยากเลิกกับผมมาตลอด​ ทุกวันนี้มันก็แค่ทนอยู่เพราะกลัวผมก็เท่านั้น​แต่วันนี้… ราวกลับว่าความอดทนของมันถึงขีดสุดแล้วมันบอกเลิกผม!หึ! คิดจะเลิกกับผม​ มันไม่ง่ายหรอกนะ…ถ้าผมไม่ปล่อยมันไป มันก็ไม่มีสิทธิ์ไปจากผม​​ อยากจะด่าจะว่าผมเลวก็เชิญ​ เพราะผมไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นคนดีอยู่แล้วผมเดินพ้นบันไดมาก็เจอกับพวกไอ้เสือไอ้แรมโบ้นั่งดื่มกันอยู่ตรงห้องนั่งเล่นกับไอ้เวรตัวต้นเหตุที่ทำให้เจี๊ยบของผมเข้าใจผิด​ ถึงขั้นบอกเลิก……ไอ้เชี่ยเล็กซัส!เจอตัวมันก็ดี​ กำลังอยากกระทืบคนอยู่พอดี​ ปากพล่อยๆ​ อย่างมันเอาเลือดล้างปากสักหมัดสองหมัดคงสำนึกผิดแทบไม่ทัน​ ชอบกวนตีนดีนัก​ เดี๋ยวมันจะได้กินตีนสักทีก็วันนี้แหละ“อ้าว... ไอ้อ้ายกว่าจะลงมานะมึง​ พวกกูแดกรอมึงจนจะเมาแล้วสัส​” ไอ้แรมโบ้ต่อว่าผมไม่จริงจังนัก​ ไอ้เสือกับไอ้เล็กซัสจึงหันมามองผม​ โดยไม่คาดคิดว่าผมจะปรี่เข้าไปถีบมันด้วยความโมโหเต็มตีน“เฮ้ย!”ทั้งไอ้เสือและไอ้แรมโบ้แหกปากร้องขึ้นพร้อมกัน​ เมื่อร่างของไอ้เล็กซัสกระเด็นทรุดลงไปกองอยู่บนพื้นอย่างไม่ทันได้ร้องสักแอ๊ะ! แต่ก่อนที่ผมจะปรี่เข้าไปซ้ำมัน​ก็ต้องหยุดชะงัก​ เมื่อไอ้เสือปราดเข้ามาดึงแขนห้ามผม​ไว้​ ก่อนที่ไอ้แรมโบ้จะเข้ามาขวางกันไอ้เล็กซัสให้อยู่ห่างๆ​ ตีนผม“เป็นเชี่ยไรของมึงไอ้อ้าย​”“มึงถีบมันทำไม”“มึงก็ถามน้องมึงดิ​ ทำเชี่ยไรไว้” ผมชี้หน้าไอ้เล็กซัสที่ยืนหลบหลังไอ้แรมโบ้พลางยื่นหน้าออกมาบอกเสียงอ่อยเหมือนจะกลัว​ แต่หน้าตามันนี่สิ​ โคตรกวนตีนฉิบหาย​ ขนาดเพิ่งโดนผมถีบไปนะนั่น​ มันน่าโดนกระทืบไหมล่ะ?
“เล็กก็แค่หยอกเล่นเองนะพี่”“หยอกพ่องมึงสิ” ผมตะโกนด่ามันอย่างโมโหไม่หาย​ อยากจะเข้าไปซ้ำมันให้หายหงุดหงิด​ชะมัด แต่ก็ถูกไอ้เสือดึงเอาไว้ซะก่อน“สัส! พ่องมันกับกูก็คนเดียวกัน” ไอ้แรมโบ้ว่าพลางเท้าสะเอว​ มันทำเสียงจิ๊จ๊ะในลำคอเหมือนรำคาญแล้วหันไปถามไอ้เล็กซัส​ “แล้ว​มึงไปกวนตีนอะไรไอ้อ้ายมัน”“เล็กแค่บอกว่าไอ้พี่อ้ายพาสาวมากินตับอีกแล้ว…ตอนที่พี่มันกำลังขย่มกันจนเตียงสั่นแค่นั้นเอง” มันบอกยักไหล่ทำหน้าทำตากวนโอ๊ยใส่ผม​ จนตีนผมกระตุกจะลั่นใส่ปากมันตงิดๆ​ ไอ้นี่มันวอนโดนตีนฉิบหาย!“สัส!​ จังหวะนรกเลยนะมึง” ไอ้เสือว่า“มึงโมโหเป็นฟืนเป็นไฟขนาดนี้​ เพราะน้องมันโกรธไม่ให้เอา?” ไอ้แรมโบ้ถาม“มันบอกเลิกกู!​” ผมกระแทกเสียงใส่เพราะกำลังโมโหจน​เดือด​ ก่อนจะสบถออกมาอย่างหงุดหงิดไม่สบอารมณ์ห่าเหวอะไรสักอย่าง​ “แมร่งเอ้ย​!”“โอ้! ฉิบหายแล้ว”“เพราะมึงไงไอ้เวร!” มันยิ่งพูดผมยิ่งโมโหมากกว่าเดิม“เล็กขอโทษเว้ยพี่…” มันบอกเสียงอ่อยหน้าเสียลงเล็กน้อยเหมือนรู้สึกผิด​  ก็ลองมันไม่รู้สึกผิดสิ​ ผมจะทุบแมร่งให้… “เอางี้… เดี๋ยวเล็กขึ้นไปเคลียร์ให้พี่เอง​ รับรองจบสวยแน่”“มึงกล้าขึ้นไปกูเอาตาย” ผมกดเสียงต่ำจ้องหน้าไอ้เล็กซัสเขม็ง​ จนมันชะงักไม่กล้าขยับชักเท้ากลับไปหลบหลังไอ้แรมโบ้ตามเดิม​ ไม่กล้ายียวนทำหน้าอ้อนตีนเหมือนกับทุกครั้ง​ เพราะมันรู้ว่าถ้าผมพูดคำนี้เมื่อไหร่​ ผมเอาจริงแน่…โคตรเชี่ยเลยเหอะ!ใครจะยอมให้มันขึ้นไปหาเมียผมถึงห้องวะ​ เมียผมผมหวงนะเว้ย​ ลองมันกล้าขึ้นไปดูสิ​ ศพไม่สวยแน่มึง!“ไอ้เล็กมึงบอกจะไปหาเพื่อนมึงก็รีบไปเหอะ”ไอ้เสือเป็นคนคลี่คคลายบรรยากาศน่าอึดอัดที่มาจากผม ก่อนที่ไอ้แรมโบ้จะถีบส่งน้องมันให้ไปไกลๆ​ ตีนผม​อย่างไว เพราะขืนมันอยู่ต่อ​และต่อให้มันเป็นน้องของเพื่อนสนิท​ ผมก็ไม่รับรองหรอกนะว่าตีนผมจะไม่ลั่นใส่มันอีก“เออ…รีบไสหัวไปเลยมึง”“ไปก็ได้​ วันนี้ค้างบ้านเพื่อนนะ…” มันบอกพลางเหลือบมองผมอย่างระแวดระวัง​ ก่อนจะใส่เกียร์หมาวิ่งผ่านหน้าผมไป
ผมกระแทกลมหายใจออกมาอย่างหงุดหงิดไม่หาย​ ก่อนจะเดินไปทิ้งตัวนั่งบนโซฟาหลังจากไอ้เล็กซัสวิ่งหางจุกตูดพ้นหูพ้นตาไปแล้ว​ ไอ้เสือจึงส่งแก้วเหล้ามาให้ผมดื่ม“แดกเข้าไปจะได้ใจเย็น”ผมรับเหล้าจากไอ้เสือแล้วดื่มรวดเดียวหมดแก้ว​ ความเข้มจนบาดคอของรสเหล้าทำให้ผมรู้สึกดีขึ้นนิดหน่อย​ แต่ความโมโหที่ยังคั่งค้างอยู่ก็ยังไม่อาจสงบลงได้ง่ายๆ​ ด้วยเหล้าเพียงแก้วเดียว​เวรเอ้ย!หงุดหงิดฉิบหายเลยแมร่ง…
จะให้ผมเย็นยังไงไหว​วะ ผมโดนบอกเลิกมานะเว้ย​ ครั้งนี้เจี๊ยบมันเอาจริงแน่​ ต่อให้ผมจะซ้อมมันอย่างที่มันกลัวนักกลัวหนาหรือขู่บังคับยังไง​ มันก็จะไปจากผมอย่างไม่กลัวตายแน่นอน​ แววตาที่ดูโกรธมากๆ​ ของมันอย่างที่ไม่เคยใช้มองผมเลยสักครั้ง​ มันทำให้ผมแอบกลัวใจเจี๊ยบมันอยู่เหมือนกัน​ ถึงแม้ว่าผมเองจะโมโหมากเหมือนกันก็ตามผมหยิบบุหรี่บนโต๊ะขึ้นมาจุดสูบอัดสารนิโคตินเข้าปอดหนักๆ​ แล้วพ่นออกมาจนหมดไปสองม้วน​ ผมต้องทำให้ตัวเองใจเย็นลงกว่านี้ก่อนจะกลับขึ้นไปเคลียร์กับเจี๊ยบของผมให้รู้เรื่อง​ ถึงยังไงผมก็ไม่ยอมเลิกเด็ดขาด​ ตั้งแต่เกิดมาผมไม่เคยจริงจังและรักใครมากขนาดนี้เลยนะเว้ย​ ผมให้มันทั้งตัวทั้งใจ จะมาทิ้งผมได้ไงวะ!“แล้วมึงจะเอาไงต่อ…” ไอ้เสือถามขณะชงเหล้า“กูไม่เลิก” จะอยู่เป็นเจ้ากรรมนายเวรมันแบบนี้แหละ​ ใครจะทำไม?“ตั้งแต่กูคบมึงเป็นเพื่อนมา…” ไอ้แรมโบ้พูดขึ้นก่อนจะทำท่านับนิ้วสีหน้าครุ่นคิดจริงจังยิ่งกว่าทำข้อสอบ​ ทำให้พวกผมแทบจะถอนหายใจกับความลีลาท่าเยอะของมัน​ “จะสิบปีเนี่ย​ กูยังไม่เคยเห็นมึงรักใครแบบนี้เลยนะเว้ย​ ถามจริง… น้องมันมีอะไรดี​ ถึงทำให้คนอย่างมึงแส่หาเรื่องเจ็บตัวขนาดนี้วะ”“ทุกอย่างที่เป็นมัน” ผมตอบทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาคิดนาน​ ยังมีอะไรให้ต้องคิดอีก​วะ!“แล้วพ่อมึง?”ผมตวัดสายตามองไอ้แรมโบ้ที่หันมองผมอยู่ก่อนแล้วนิ่งงัน​ ก่อนจะกระดกเหล้าเข้าปากไม่ตอบอะไร​ ผมรู้ว่าไอ้แรมโบ้มันต้องการจะสื่ออะไร…
แต่…...ช่างแมร่งสิวะ!ตอนนี้ใครมันจะสนใจตาแก่จอมบงการเห็นผมเป็นแค่สินค้าระยะยาวที่รอวันถอนทุนคืนกันวะ​ ต่อให้ถูกตาแก่นั่นกระทืบจนตาย​ ผมก็ไม่มีวันเลิกกับเจี๊ยบมันเด็ดขาด​ ขอเพียงอย่างเดียวอย่ายุ่งกับเจี๊ยบของผมก็พอแต่ก็เพราะกลัวนั่นแหละ​ ผมถึงบอกใครไม่ได้ว่าคบเจี๊ยบมันอยู่​ ต้องคบมันหลบๆ​ ซ่อนๆ​ เหมือนเมียน้อย​ ควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าตบตาหูตาสับปะรดของคนที่ผมเรียกว่าพ่อ​ จนเจี๊ยบมันเข้าใจผมผิด​พ่อไม่สนใจว่าผมจะไปส่ำส่อนนอนกับใคร​ จะมีเรื่องชกต่อยทำตัวเป็นอันธพาลล้างผลาญเงินทองในตระกูลมากแค่ไหน​ ขอแค่ผมไม่แหกกฎของบ้าน​ ไม่ทำในสิ่งที่พ่อเกลียด​แต่ตอนนี้…ผมทำมันแล้ว​ ทำในสิ่งที่พ่อเกลียด…ผมชอบผู้ชาย!


TBC. 


#อ้ายเจี๊ยบ


***ปุกาศๆๆ​ ชาวเรือฮาร์ดคอร์ขึ้นเรือเที่ยวที่​ 11​ได้เลยจ้าาาา​ เรือมาจอดเทียบท่าแล้ว​ โปรดส่งกำลังใจรายงานตัวด้วยค่าาา​  ชอบไม่ชอบบอกไรท์ด้วยน้าา​ พลีสสสส

***สาเหตุที่พี่อ้ายไม่บอกใครว่าคบเจี๊ยบเพราะกลัวพ่อรู้นะคะ​ อยากจะบอกว่าพ่อพี่อ้ายโหดมากค่า​ เกียมตัวสงสารอิพี่อ้ายคนโหดล่วงหน้าได้เลยค่า


***เนื่องจากฟีดแบคกินความคาดหมายไรท์มาก​ อยากจะขอบคุณทุกคนที่ชอบคู่รักฮาร์ดคอร์มากๆ​ นะคะ​ ไรท์มีกำลังใจปั่นต่อมากจริงๆ​ รักและเอ็นดูน้องเจี๊ยบไปเรื่อยๆเลยน้าาาา​ จุ๊ฟๆๆๆ​ 


1 เม้น​ 1 กำลังใจค่า

@remonny11
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.322K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,398 ความคิดเห็น

 1. #7378 MTBBminttt (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 00:02
  พ่อปล่อยพี่อ้ายไปเถอะะะะ
  #7,378
  0
 2. #7343 Nuthathai Por (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 21:21

  ปัญหาแบบนี้จะมีทางออกทางไหนได้เนี่ย

  #7,343
  0
 3. #7219 ` dnmbdef (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 23:46
  แงงง พี่อ้ายสู้ๆๆ
  #7,219
  0
 4. #7013 wiloir72 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 / 10:34
  พ่อไม่ชอบที่พี่อ้ายเป็นแบบนี้
  #7,013
  0
 5. #6681 FrontHyuk (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 / 15:18
  เพราะพ่อนี่เอง โอ้ยยยยย เครียดแล้วนะ ตอนที่แล้วก็โกรธพี่มัน ที่ไม่ชัดเจน ตอนนี้ก็เริ่มเห็นใจ แต่พี่เมิงงงก็ใจเย็นๆ อธิบายให้น้องมันฟังบ้าง ไม่ใช่เก็บเงียบแล้วก็ เอาอารมณ์ตัวเองเป็นใหญ่ น้องมันไม่รู้มันก็น้อยใจไหมล่ะ มันก็เลยอยากเลิก ปากบอกรักอ่ะ แต่ไม่แสดงอะไรเลย มีแต่ข่มขู่ กับกดน้องมันลงเตียงอ่ะ 555+ แบบตุยกับน้องมันใหม่ อธิบายซิ เหตุผลไม่เปิดตัวเพราะพ่อนะ งั้นงี้ งู้นอ่ะ เฮ้อออออ สงสาร
  #6,681
  0
 6. #5739 dada0627 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 12:59
  เพราะพ่อนี่เอง เรื่องใหญ่เลยนะเนี่ย
  #5,739
  0
 7. #5686 Dorothy Bernard (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 15:13

  เหนือพี่อ้ายยังมีพ่อพี่อ้าย OMG!!!!

  #5,686
  0
 8. #5206 AunkorWink (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 13:42
  พายุมาม่าแน่นอนเลยอ่ะ ใจน้องงงงง
  #5,206
  0
 9. #4997 bb1a1n (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 13:02
  เอาล่ะ...เอาไงดี คนนึงก็อยากเลิกเพราะเขาเหมือนไม่เห็นค่า กับอีกคนเพราะครอบครัวคงไม่ยอมรับแน่ๆ...เอาไงดี
  #4,997
  0
 10. #4591 N_udaen_G (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 17:57
  โหดขนาดนี้แล้วนะคะ แค่พ่อเอง ขัดใจไปเลยยย สงสารน้องไปหมดแล้วว
  #4,591
  0
 11. #4418 phaka (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 07:20
  สงสารทั้งคู่เลยตอนนี้ แต่อยากให้ห่างนะ
  น้องจะได้มีเวลาทบทวน อ้ายเองจะได้มีเวลาปรับตัว
  #4,418
  0
 12. #4246 Melinnnnnnn (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 00:36
  อ๋อ เพราะพ่อพี่เองอ๋อวะ... แล้วเล็กซัสนี่กวนตีนได้ตีนจริง.... แงงง ใจเย็นๆนาน้องงงง
  #4,246
  0
 13. #3977 bbambamb (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:49
  ไปง้อน้องเลยอีพี่
  #3,977
  0
 14. #3924 Spices_smile (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:04
  เห้อออ วุ่นวายดีเเท้
  #3,924
  0
 15. #3723 YouareDna (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:14
  เฮ้อ~ แต่เม้นใช้อะไรอ่านวะ ///กะไว้แล้วว่าที่ไม่เปิดเผยเพราะกลัวว่าเดี๋ยวน้องจะมีปัญหา ข้าคือคุโด้ชินอิจิ .สบัดบ๊อบสวยๆ
  #3,723
  0
 16. #3348 PuiPui--r (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 08:08
  ถีบแค่ทีเดียวเองเหรอไอ่ปากชั่วน่ะ น้องเพื่อนก็น้องเพื่อนเถอะเห่าแบบนี้เก็บไว้ทำไม ปากน่ะถ้าพูดอะไรดีๆไม่เป็นก็คาบกระดูกไว้ ฮึ้ย~โมโห
  #3,348
  0
 17. #2864 ppploycb (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 03:25
  มีโหดกว่าพี่อ้ายอีกหรอ แต่ก็ไม่เข้าใจอยู่ดี ทำไมไม่คุยกัน
  #2,864
  0
 18. #2408 MforB (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 08:06
  โหยยย บอกน้องดีๆก็ได้พี่อ้ายย..
  #2,408
  0
 19. #2405 Lek-s (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 01:10
  สู้ๆซ่าๆ
  #2,405
  0
 20. #2387 KanjanaKunpitak (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 22:43
  พี่อ้ายสู้ๆ นะ ยังไงพี่อ้ายก็ต้องอย่าปล่อยน้องไปนะ
  #2,387
  0
 21. #2383 `Gyeommdefs. (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 16:47
  พี่ไปง้อน้องเลย
  #2,383
  0
 22. #2376 นักโทษหมายเลข0 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 15:06
  พี่สู้ๆ เฮ้อ พ่ออะ แง้วววว ความรักนะเว้ยย ใช้ใจไม่ใช่สมอง!
  #2,376
  0
 23. #2190 Alnem (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 10:51
  สงสารพี่อ้าย สู้ๆนะ
  #2,190
  0
 24. #2168 Janriel (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 06:37
  พูดกันดีๆดิ
  #2,168
  0
 25. #2164 NJ2018 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 01:39
  โอเคเข้าใจละ สู้ๆนะพี่อ้าย
  #2,164
  0