▪️ฮาร์ดคอร์▪️#MarkBam​

ตอนที่ 11 : ฮาร์ดคอร์ ครั้งที่​ 10 มนุษย์ผัวตีนลั่น​ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25,353
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,058 ครั้ง
  12 ต.ค. 61


เกิดมามีเวรมีกรรม มีผัวเป็นเจ้ากรรมนายเวร!1019.20​ นาฬิกาหลังจากแยกกันกับพวกไอ้ยักษ์ไอ้นุ่นที่ป้ายรถเมล์หน้ามหาลัย’ ผมก็เดินเลยป้ายออกไปรอไอ้ผัวโหดที่ไลน์​มาบอกทิ้งไว้ตั้งแต่บ่ายว่ามื้อเย็นจะตามใจผม​ ก่อนที่ครึ่งชั่วโมงก่อนที่พวกผมยังไม่เลิกคลาสเพราะวันนี้อาจารย์นึกคึกยังไงก็ไม่รู้สอนกินเวลาเป็นชั่วโมง​ พี่อ้ายมันไลน์มาถามผมและบอกให้ผมรอหน้ามหาลัย’ ถ้าเรียนเสร็จ เดี๋ยวพี่มันจะขับรถออกมารับไปร้านอาหารพร้อมกันผมเดินนวดต้นคอคลายอาการปวดเมื่อยระหว่างเดินรอไอ้ผัวโหดบนทางฟุตบาทหน้ามหาลัย’ เมื่อคืนก็นอนไม่เต็มอิ่มแถมวันนี้ยังเรียนตั้งแต่เช้ายันค่ำ​ สมองมันล้าไปหมด​ หิวตาลายจนแทบจะงับหัวคนได้แล้ว​ เมื่อไหร่ไอ้ผัวเจ้ากรรมนายเวรจะมาสักทีเนี่ย​ เดี๋ยวพ่อก็ด่ายับซะเลยนี่…โมโหหิวว้อยยย!ปริ๊น… ปริ๊น…เสียงบีบแตรรถดังขึ้นจากเบื้องหลังทำให้ผมชะงักและหันกลับไปมอง​  รถยนต์คันสวยที่เคลื่อนเข้ามาจอดเทียบ​เบื้องหน้า​ ก่อนที่กระจกด้านข้างคนขับจะลดลงพร้อมกับใบหน้าหล่อตี๋ของไอ้พี่รหัสที่เสนอหน้าถามตามประสาคนปากหมา​ จนผมอยากจะเอาเพดดีกรีกรอกปากแมร่ง!“ขายเท่าไหร่น้อง”สัส! กวนตีน…“ไอ้ตี๋พูดไรแบบนั้นวะ​ เดี๋ยวน้องมันก็โกรธหรอก” พี่โซ่สุดหล่อที่นั่งอยู่ฝากคนขับปรามไอ้พี่ตี๋คนถ่อย​ ก่อนจะยื่นหน้าถามผมอย่างใจดีผิดกับไอ้พี่ตี๋ลิบลับ​ “จะกลับบ้านหรอเจี๊ยบ​ ขึ้นรถสิ… เดี๋ยวพี่ไปส่ง”“ไม่เป็นไรครับ​ เดี๋ยวพี่ก็มารับ” ผมก้มหน้าลงไปคุยกับพี่โซ่พลางฉีกยิ้มมองข้ามไอ้เชี่ยพี่ตี๋อย่างตั้งใจ“ไม่ต้องยิ้มขนาดนั้น​ ไอ้โซ่มันถามไปตามมารยาท​”ผมตวัดสายตามองไอ้พี่ตี๋ตาขุ่น​ ถ้าไม่ใช่รุ่นพี่ผมด่ากลับแมร่งแล้ว​ ไม่รู้พี่มันเป็นเชี่ยอะไรชอบหาเรื่องผมนักหนา​ ทำตัวอย่างกับเจ้ากรรมนายเวรหมายเลขสองฉิบหายแมร่ง​ ปากหมาแบบนี้ก็สมควรแล้วที่โดนสาวทิ้ง!ผมกระแทกลมหายใจใส่พี่มันไม่อยากถือสาคนโดนทิ้ง​ ได้ยินมาว่าเมาเหมือนหมาเลยนี่ ผมก็จะไม่ซ้ำเติมพี่มันก็แล้วกัน​ ถึงยังไงพี่ตี๋มันก็เป็นพี่รหัสที่ผมเคารพรักมาก​ ผมพูดจากใจจริงเลยนะ​…เหอะ!“ไอ้ตี๋มึงนี่…เจี๊ยบอย่าไปฟังมัน” พี่โซ่ว่า​อย่างเอือมระอาเนี่ย! ทำไมพี่โซ่แมร่งไม่เป็นพี่รหัสผมวะ​ ทำไมต้องเป็นไอ้รุ่นพี่พูดจาหมาไม่รับประทานนี่ด้วย​ โคตรทำตัวน่านับถือสัสๆเลย“เจี๊ยบชินแล้วล่ะพี่โซ่​ พี่ตี๋แมร่งก็ปากหมาแบบนี้อยู่แล้ว​ ถึงได้โดนสาวทิ้งไง… อุ๊บ!” ผมรีบตะครุบปากแสร้งทำตาโตมองพี่รหัสกวนตีนมา กวนตีนกลับ… ไม่โกงนะจ๊ะพี่จ๋า“ไอ้เจี๊ยบ!” เสียงพี่มันคำรามใส่ผมด้วยความโกรธที่ถูกจี้ใจดำ​ผมผงะถอยหลังหนีมือใหญ่ที่ยื่นออกมาตามสัญชาตญาณการ​เอาตัวรอดทันที​ ทำให้ปลายนิ้วเรียวเกี่ยวดึงได้เพียงชายเสื้อนักศึกษาที่หลุดออกจากกางเกง​ ก่อนจะออกแรงกระชากเสื้อของผมที่พยามดึงเสื้อออกจากมือพี่มันอย่างแรง​ จนกระดุมเสื้อหลุดจากรังดุมทุกเม็ด​แคว๊ก!!!“เฮ้ย! พี่…” ผมร้องออกมาด้วยความตกใจ​ เมื่อสาบเสื้อแยกออกจากกันทำให้คอเสื้อหลุดออกจากไหล่ข้างซ้ายไปกองอยู่ตรงข้อแขนตามแรงดึงของไอ้พี่ตี๋​ผู้ชายแมนๆ​ เหมือนกันไม่มีอะไรให้ต้องอาย​ แต่​ไอ้รอยแดงเป็นจ้ำๆ​ ที่ไอ้ผัวโหดมันทั้งดูดทั้งขย้ำกัดไปทั่ว​ โดยเฉพาะบริเวณแผ่นอกของผมที่พี่อ้ายมันบรรจงดูดเม้มมากกว่าจุดอื่นนี่สิ​ เด่นหราเลยมึงเอ้ย!
คนโสดเชี่ยไรมีรอยดูดวะ​ ผมต้องโดนพวกพี่มันล้อและซักฟอกจนสะอาดแน่…ทว่า​ ยังไม่ทันที่ผมจะดึงเสื้อออกจากมือไอ้เชี่ยพี่ตี๋ เพียงเสี้ยววินาทีจังหวะนรกนั่น​ แรงปะทะจากรถยนต์ของใครบางคนก็พุ่งชนรถพี่โซ่เสียงดังโครม!“เฮ้ย… เป็นไรไหมพี่” ผมถามออกมาหลังจากยืนช็อคไปชั่วขณะ​โชคดีที่แรงกระแทกไม่รุนแรงมาก​ ทำให้พี่ตี๋และพี่โซ่ที่คาดเข็มขัดนิรภัยอยู่หน้าไม่แหกกระแทกกับคอนโซลรถไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร​ นอกจากอาการเคล็ดขัดยอกหลังจากพวกพี่มันลองขยับตัวดู​ ก่อนที่เสียงสบถด่าจะพ่นออกมาจากปากพี่ตี๋​และพี่โซ่ขณะเปิดประตูลงจากรถไปเคลียร์กับคู่กรณี​ ที่ดูยังไงก็เหมือนจะไปหาเรื่องมากกว่า…“เชี่ยเอ้ย!”“สัส! ขับรถประสาไรวะ”แต่ไอ้คู่กรณีที่พวกพี่มันจะเดินไปเอาเรื่องเสือกเป็น…… พี่อ้าย!ฉิบหายแล้วจ๊ะพี่จ๋า…ผมสบนัยน์ตาดุดันที่จ้องมาทางผมเขม็งตั้งแต่ก้าวลงจากรถด้วยความกลัวจับใจ​ มือไม้รีบจับเสื้อใส่ให้เข้าที่แล้วยกกระเป๋าผ้ามากอดแนบอกอย่างไม่กล้าขักช้า​ กลั้นใจมองไอ้พี่อ้ายที่ทำหน้าพร้อมกระทืบคนอย่างใจคอไม่ดี​ตรูกลัวนะเว้ยไอ้ผัวโหด!“ไอ้อ้าย” เสียงพี่ตี๋ดังจนแทบจะเป็นตวาด​ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ไอ้ผัวโหดสะทกสะท้าน​ ตอกกลับยียวนชวนยำตีนกันจนผมใจเต้นระทึกมือชื้นเหงื่อไปหมด​  “ตีนมันลั่นว่ะ”
“ไอ้เชี่ย! มึงตั้งใจกวนตีนกูใช่ไหม?” พี่ตี๋ด่าท่าทางพร้อมจะมีเรื่องเต็มที่​ โดยมีพี่โซ่ยืนเท้าสะเอวคุมเชิงข้างๆ​“ถ้าใช่แล้วมึงจะทำไม” ไอ้มนุษย์ผัวเลิกคิ้วเอ่ยท้ามั่นหน้าเรียกตีนสุดๆ​อย่าตีกันนะโว้ย…ตรูขอร้องล่ะ!“สัสเอ้ย​!”สิ้นคำสบถด่าอย่างหมดความอดทน​ พี่ตี๋ก็ง้างกำปั่นขึ้นพร้อมกับพี่อ้ายที่พุ่งเข้าใส่แลกหมัดกัน​ ผมถลาวิ่งเข้าไปห้ามยืนแทรกกลางระหว่างพี่อ้ายกับพี่ตี๋อย่างไม่อาจทนยืนดูพวกพี่มันต่อยตีกันโดยไม่ทำอะไรเหมือนกับพี่โซ่​ คนหนึ่งก็ผัวอีกคนก็พี่รหัส​ ผมจะเฉยได้ไงล่ะ“ยะ… อย่ามีเรื่องกันเลยนะพี่​” เสียงสั่นอย่างห้ามไม่อยู่​ ขณะผลักอกพวกพี่มันที่ง้างหมัดพยายามจะพุ่งเข้าใส่กันให้ได้​ แยกออกจากกัน​อย่างไม่มีใครให้ความร่วมมือสักคน​ จ้องแต่จะฟัดกันท่าเดียว“เจี๊ยบมึงหลบไป” พี่ตี๋สั่ง
ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่เสียงห้าวจะถามขึ้นจากทางด้านหลัง​ของพี่อ้าย​ คนที่เดินมาขู่ไอ้ยักษ์ที่ร้านอาหารหลังมหาลัย’ถึงโต๊ะ… พี่แรมโบ้​กับพี่เสือที่เดินหล่อลงจากรถตามหลังมา​ติดๆ
“มีเรื่องไรกันวะอ้าย”“เพื่อนมึงกวนตีนพวกกูก่อน” พี่โซ่ที่ยืนเงียบมาตลอดเท้าสะเอวชี้หน้าพี่อ้ายบอกเสียงขุ่น​ และก่อนที่ใครจะได้พูดอะไรอีก​ ไอ้ผัวโหดก็สบถด่าออกมาน้ำเสียงโกรธจัดจนผมสะดุ้งเสียวสันหลังวาบ“เชี่ยเอ้ย​…”“โอ้ยย…พี่อ้าย!”ผมถูกไอ้คนโหดกระชากแขนอย่างแรงจนตัวปลิวตามแรงฉุดกระชากลากถูไปขึ้นรถ​ ท่ามกลางความตกใจของพี่ตี๋และพี่โซ่ที่พุ่งเข้ามาจะช่วยผม​ แต่ก็ถูกพี่เสือกับพี่แรมโบ้ขวางเอาไว้ซะก่อน“ไอ้อ้ายมึงจะทำอะไรน้องกู”“ไอ้สัส​ มึงปล่อยกู”เสียงตะโกนดังลั่นจากรุ่นพี่ทั้งสองอย่างเป็นห่วง​ ทำให้ผมเหลียวหลังกลับไปมองอย่างรู้สึกผิด​ พวกพี่มันไม่รู้เลยว่าผมเป็นต้นเหตุที่ทำให้รถถูกชน​ เพราะความหึงหวงจนหน้ามืดของไอ้ผัวโหด​ แต่ผมก็พูดอะไรไม่ได้​นอกจากสำนึกผิดในใจแค่นั้นเจี๊ยบขอโทษน้า…“เจ็บนะ!” ผมร้องบอกขณะถูกพี่มันจับยัดใส่รถอย่างแรง​ แต่นอกจากพี่มันจะไม่เคยเห็นใจกันแล้วยังขู่ผมเสียงเดือดดาลน่ากลัวอีกด้วย​
“มึงได้เจ็บกว่านี้แน่”ไม่ต้องมาขู่ให้กลัวกว่าเดิมหรอกเว้ย!ผมกัดปากมองพี่อ้ายปิดประตูรถใส่หน้าอย่างไม่กล้าหือกับคนหวงโหด​ ที่กวาดตามองผมราวกับอยากจะฉีกให้ขาดเป็นชิ้นๆ​ มือไม้ผมสั่นระริกขณะดึงสาบเสื้อนักศึกษาปิดทับกัน​ ก่อนจะรีบคาดเข็มขัดนิรภัยอย่างรักตัวกลัวตาย​ เมื่อไอ้คนโหดก้าวขึ้นรถแล้วขับออกไปด้วยความเร็ว​ ทิ้งสี่คนให้ชุลมุนกันอย่างโนสนโนแคร์​ ทั้งที่เหตุเกิดจากพี่มันคนเดียวเลย​ เหอะ!ผมนั่งตัวเกร็งจิกนิ้วมือนิ้วเท้าหายใจหายคอไม่ทั่วท้อง​ ท่องพุธโธธัมโมสังโฆมั่วซั่วตัวโก่งไปหมด​ตลอดทาง​ ที่ไอ้มนุษย์ผัวมันขับรถปาดซ้ายปาดขวาจะเฉี่ยวชนรถคนอื่น​ พี่มันขับรถเหมือนจะไป​ตาย​ แต่พี่มึงช่วยไปตายคนเดียวได้ไหมเล่า…ตรูยังไม่อยากตายนะเว้ย!ผมกลั้นใจส่งกระแสจิตมองใบหน้าหล่อดุขบกรามสบถอย่างไม่สบอารมณ์​เพราะรถติด​ ก่อนจะรีบก้มหน้างุดหนีสายตาดุดันที่หันมองมาอย่างกระทันหัน​ สองมือยกขึ้นจับคอเสื้อโดยอัตโนมัติ​ ขบเม้มริมฝีปากนั่งหันข้างให้ไอ้คนโหดที่กำลังสะกดกลั้นอารมณ์ไม่ให้ระเบิดลงกลางทางเงียบๆ​
จนกระทั่ง…เอี๊ยด!!!พี่มันเบรกจนล้อสะบัดเสียงบาดหู​ ก่อนจะเดินอ้อมรถมากระชากแขนผมเข้าบ้านหลังหนึ่งที่เหมือนโครงการหมู่บ้านจัดสรร​ ผมเดินตามร่างสูงที่เอาแต่ฉุดลากถูจนเท้าแทบไม่ติดพื้นอย่างไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพี่มันพาผมมาบ้านใคร​ รู้ตัวอีกทีร่างก็ถูกเหวี่ยงลงบนพื้นห้องอย่างแรง​ตุบ!ผมเจ็บจนจุกแทบจะแน่นิ่งไปก่อนจะยกมือกุมท้องตัวเองเพราะความจุกหน่วง​ พี่อ้ายที่เปรียบเสมือนระเบิดเวลาที่แค่รอเวลาก็ระเบิดอารมณ์ใส่ผมทันที“กูหึงหวงมึงจะตายห่าอยู่แล้ว​ มึงรู้ไหม?”“...” ไม่รู้มั้ง… เหวี่ยงตรูแรงจนลำไส้สะเทือนขนาดนี้เนี่ย!“แมร่งทำไมขี้อ่อยงี้วะ”“เจี๊ยบไม่ได้… ​โอ๊ย! ” ผมพูดได้แค่นั้นก็ถูกพี่มันบีบแขนอย่างแรง​ จนผมถลาล้มลุกคลุกคลานไปตามแรงฉุดไม่ปราณีปราศรัย​ไอ้พี่อ้ายเหมือนสัตว์ป่าที่กำลังคลุ้มคลั่ง เพราะนอกจากจะไม่ปล่อย มือหนากลับบีบแขนเรียวเล็กของผมแรงขึ้นจนแทบหักคามือพี่มันได้ ก่อนจะโยนผมลงบนเตียงตามแรงอารมณ์ที่กำลังรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆอารมณ์โกรธเกรี้ยวปานพายุลูกมหึมากำลังจะถูกระบายมาที่ผมด้วยเรี่ยวแรงมหาศาลที่ทวีคูณเป็นเท่าตัว ผมแทบผวาตัวสั่นยามสบนัยน์ตาเดือดดาลคู่ดุที่มองมา​ ขยับถอยหนีด้วยความหวาดหวั่นท่าทีคุกคามของเจ้ากรรมนายเวร​ ที่กำลังจะจองล้างจองผลาญกัน“พี่ฟังเจี๊ยบก่อนนะ” ผมละล่ำละลักบอกพลางขยับหนีไปจนชิดติดหัวเตียงข้อเท้าพลันถูกมือหนากระชากเข้าหาร่างแกร่ง ผมหวีดร้องคว้าเสาเตียงขืนตัวด้วยความตระหนกที่แล่นเข้ามาเกาะกุมหัวใจ ก่อนจะถูกเรี่ยวแรงมหาศาลกระชากจนกระดูกแทบหลุดตกอยู่ใต้ร่างไอ้คนโหดในที่สุด เนื้อตัวสั่นเมื่อถูกพี่มันดึงทึ้งฉีกเสื้อนักศึกษาออกจากตัวจนเนื้อผ้าบาดผิวเป็นรอยแดง​ กลายเป็นเศษผ้าในพริบตา​ โดยที่ผมไม่สามารถขัดขืนพี่มันได้เลยแคว๊ก!!!“ไอ้เสื้อเวรนี่ก็เหมือนกัน​ คอกว้างจนเห็นไปถึงไหนต่อไหน​ มึงอยากจะให้ใครมองนัก​ ห๊ะ!”แล้วหมาตัวไหนเป็นคนบอกไม่ให้ตรูใส่เสื้อเข้ารูปล่ะ​ ตรูก็ใส่เสื้อตัวใหญ่ตามใจพี่มึงนี่ไง…ไอ้ผัวเวร​!“ไม่ใช่สักหน่อย​ ก็ตัว​เองนั่นแหละเป็นคน…อ๊ะ! อย่านะพี่อ้าย ” ผมพยายามคว้ามือไอ้พี่อ้ายที่กำลังถอดเข็มขัดของผมออก​ อย่างรู้ดีว่าจะเกิดอะไรขึ้น​ ตรูยังเจ็บตูดไม่หายเลยนะ!CUT
“เอาออกไปเลยนะ​”“อยู่ดีๆ​ ​เป็นอะไร” เสียงเข้มเอ่ยถามเรียวคิ้วหนาขมวดมุ่น​ พลางจับรวบข้อมือที่ทุบตัวพี่มันกดตรึงลงบนที่นอน​“แล้วพี่ล่ะ​ เห็นเจี๊ยบเป็นไรวะ”“เป็นเมียกู”“แมร่ง…เอากูซ้ำรอยคนอื่น​เนี่ยนะ เมียเชี่ยไรล่ะ!” สรรพนามแทนตัวเองเปลี่ยนไปตามแรงอารมณ์อย่างไม่รักตัวกลัวตายเหมือนกับทุกครั้ง​ ที่ความเกรงกลัวต่อพี่มันจะฉุดรั้งให้ผมยับยั้งตัวเองไว้ได้ทัน แต่ครั้งนี้...เกินไปไหมวะ?โคตรเชี่ยเลยเถอะ!“กูไม่เคย” เสียงเข้มบอกแววตาขึงขังจริงจัง​ ​มือแกร่งบีบรัดข้อมือผมอย่างแรงจนเกิดเป็นรอยแดงปื้น“ถ้าไม่เคยแล้วเพื่อนพี่จะเอาที่ไหนมาพูด”“...”“พี่แมร่ง!​ จะหยามศักดิ์ศรีกันไปถึงไหนวะ​” ผมตะโกนใส่หน้าพี่มันอย่างหมดความอดทน​ เห็นผมเป็นควายหรือไงวะ?หลักฐานก็เห็นๆ​ กันอยู่​ คนทั้งมหาลัย’เป็นพยานได้​ว่าพี่มันควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้ากันสักคน​ ทำต่อหน้าต่อตาผมด้วยซ้ำ​ ถ้าอายที่จะคบผม​ แล้วมาเอาผมทำลายศักดิ์ศรีผมตั้งแต่แรกทำไมวะแมร่ง……พอกันที!“เลิกกันเถอะว่ะ​”

TBC.

#อ้ายเจี๊ยบ


***จริงๆ​ CUT​ ไรท์จะไม่โยนเข้าห้องแห่งความมืดเพราะไม่เยอะมาก​ แต่เนื้อหาค่อนข้างติดเรทและเสี่ยงโดนแบน​ แต่ถ้าใครไม่เข้าไปอ่านก็จะไม่รู้เนอะว่าทำไมเจี๊ยบถึงโมโหโกรธถึงขนาดหลุดปากขอเลิก​  

**พิมพ์แล้วลบหลายรอบมาก​ เลยอัพช้าไปนิดโปรดอภัยให้ไรท์ด้วย​ แอบเปลี่ยนพล็อตตลอดเลย​ ความสัมพันธ์ของอ้ายเจี๊ยบ​เนี่ย​ คบกันมานานก็จริง​ แต่คาแรคเตอร์อ้ายจะเป็นคนไม่ค่อยพูดแต่เป็นคนช่างสังเกตเอาใจใส่น้องนะ​​ ส่วนเจี๊ยบเพราะไม่ได้ชอบอ้ายตั้งแต่แรกก็ไม่อยากพูดด้วยไม่อยากสนใจ​ คิดแค่ว่าทนๆ​ อยู่ไปเดี๋ยวก็เลิกกัน​ แต่พออยู่ด้วยกันทุกวันความผูกพัน​มันก็เริ่มก่อตัวทีละนิด​ กลายเป็นความรู้สึกที่เริ่มมีใจแบบไม่รู้ตัว​ แต่เดี๋ยวไรท์จะทำให้ลูกเจี๊ยบรู้ตัวเอง​ เรื่องที่พี่อ้ายทำไมไม่บอกใครว่าคบเจี๊ยบก็ใจเย็นๆเน้อ​ ได้รู้แน่จ้า


***สุดท้ายไม่ท้ายสุดหรอกน้าาา​ ขอกำลังใจจากชาวเรือฮา์ดคอร์เม้นให้ไรท์ด้วยน้าาา​ กำลังใจดีจะรีบมาอัพให้จ๊ะ​ ใครหาอ่าน​ nc​ ไม่เจออยู่ที่แอพนกฟ้าใต้ไบโอทวิตเลยค่า​ ชี้ทางสุดๆ


1 เม้น​ 1 กำลังใจน้า


@remonny11​


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.058K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7,398 ความคิดเห็น

 1. #7377 MTBBminttt (@MTBBminttt) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 23:27
  พี่ต้องอธิบายเเล้วนะ ว่ามันยังไงแน่
  #7,377
  0
 2. #7342 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 21:07

  ใจเย็น ๆ ก่อนเจี๊ยบ

  #7,342
  0
 3. #7009 wiloir72 (@wiloir72) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 / 09:20
  พี่อ้ายฟัดก่อนคุยตลอด
  #7,009
  0
 4. #6680 FrontHyuk (@chocolatepie) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 / 14:53
  เลิกเลย พี่มันก็นะ อยากตีอ่ะ คือรัก คือหวง แต่ไม่ชัดเจนไม่บอก ไม่ประกาศอะไรให้ใครรุ้เลย แบบมันก็ไม่ถูกต้องไหมล่ะ น้องมันก็น้อยใจอ่ะ แบบถึงปากจะไม่รัก แต่อยู่กันมาตั้งปี เป็นไปได้ไง น้องมันก็มีใจให้แหละ งุ้ยยยยย สงสารลูก
  #6,680
  0
 5. #5738 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 12:51
  เจี๊ยบใจเย็นลูก แต่พี่อย่าเอะอะก็ให้กำลังกับน้องซี่
  #5,738
  1
  • #5738-1 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 11)
   24 กรกฎาคม 2562 / 12:51
   ใช้*ซิ
   #5738-1
 6. #5692 Icedly (@Icedly) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 09:26
  สมน้ำหน้า!!!!
  #5,692
  0
 7. #5685 Dorothy Bernard (@Monitha) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 14:24

  เจี๊ยบสิบ่ทนอีกต่อไป

  #5,685
  0
 8. #5224 yui-sansani (@yui-sansani) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 15:20
  โหด เเต่พี่รักน้องนะ !!
  #5,224
  0
 9. #5205 AunkorWink (@AunkorWink) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 13:35
  เลือกฝั่งไม่ถูก อีกคนก็ไม่รู้ใจตัวเอง อีกคนก็เอาแต่ซึนเป็น-โหดแต่ก็รัก ㅠㅠ
  #5,205
  0
 10. #4996 bb1a1n (@benzswbb) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 12:51
  เลิกไปเลยเจี๊ยบ จะได้หมดเวรหมดกรรมมม ถ้าพี่อ้ายมันยังไม่ชัดเจนกะเจี๊ยบซักที /กลิ่นมาม่าอันหอมหวลเหมือนจะมา
  #4,996
  0
 11. #4590 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 17:52
  เจี๊ยบลูกกกกกก โอ๊ยยยยยยยย พี่อ้ายก็คือหึงหน้ามืดตามัวมากๆ ค่ะ แงงงงง
  #4,590
  0
 12. #4417 phaka (@parka-in) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 07:15
  น้องงงงงงง ตายแน่ๆ
  #4,417
  0
 13. #4245 Melinnnnnnn (@aboutMyWings) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 00:29
  แล้ว-ผญหน้าห้องเอาไรมาพูดอ่ะ ถ้าไม่ชัดเจนแล้วน้องจะไม่แยู่ด้วยก็ไม่แปลกมะ ....แต่สงสารพี่อ้ายมัน แต่ก็สงสารเจี๊ยบด้วย.. แแง
  #4,245
  0
 14. #3923 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:00
  บอกไปเเบบนี้มันก็ดีนะ ทั้งคู่จะได้มีเวลาทบทวนตัวเอง เห้อิอ
  #3,923
  0
 15. #3477 oiLL (@oilkyumin) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 05:45
  อย่างคนต่างไม่พูดดีๆ สงสารน้อง ใจเย็นนะพี่อ้าย
  #3,477
  0
 16. #3347 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 07:59
  ร้องไห้เลย คืออะไรอยู่ๆมาลงที่เจี๊ยบ หวงหึงแล้วลงมือทำร้ายน้องทำไม แล้วเพื่อนยังมาพูดหมาๆแบบนี้อีก กลัวแค่ไหนก็ต้องเลิกแล้วล่ะเจี๊ยบ
  #3,347
  0
 17. #2863 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 03:16
  ฮื่ออออออออออ น้องเจี๊ยบใจเย็น
  #2,863
  0
 18. #2854 Facebook12345 (@Facebook12345) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 00:07

  จะตายไหมอะ

  #2,854
  0
 19. #2407 MforB (@jammy_maj) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 07:53
  แงง อย่าพึ่งเลิกลูกกก....
  #2,407
  0
 20. #2382 `Gyeommdefs. (@we-2l-shinee) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 16:40
  แงงงงงง หนูจะขอเลิกตอนพี่มันเสียบอยู่ไม่ได้ TwT
  #2,382
  0
 21. #2375 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 14:56
  .....เชี่ย รับประทานจุดเลยอะประโยคท้าย
  พี่อ้ายชัดเจนหน่อยดิวะ คบออกสื่อดิสัส โหย แม่ม อยากจะหยาบแล้ว รู้ว่ารัก แต่อย่าทำให้แฟนเข้าใจผิดบ่อยดิวะ มีไรเคลียกัน!
  #2,375
  0
 22. #2189 Alnem (@nem1616) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 10:43
  เอาแล้วๆ ของเลิกแล้ว ตายแน่ๆ
  #2,189
  0
 23. #1964 Khunkawaeii (@Khunkawaii) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 00:07
  อย่ายอมพี่มันเจี๊ยบ ทำให้พี่มันยอมอ่อนลงบ้าง รุนแรงเกินไปใครจะทน มาได้ยินแบบนี้ก็รู้สึกเจ็บเสียใจเหมือนกัน จริงไม่จริงไม่รู้ พี่แม่งไม่ชัดเจนด้วย อย่าไปทน
  #1,964
  0
 24. #1784 JKEve_ (@29333) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 23:07
  เอาแล้วววว เจี๊ยบบอกแล้ววว
  พี่อ้ายดีๆนะ เดี๋ยวเลิกจริงนะ
  #1,784
  0
 25. #1759 uromtbb (@uromtbb) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 20:48
  เจี๊ยบโกรธแรง พี่อ้ายก้หึงแรง
  #1,759
  0