คัดลอกลิงก์เเล้ว

อลวนรัก เมียร่างทรง (ขอพักการอัพค่ะ)

เพราะความผิดพลาดของกามเทพฝึกหัดแท้เชียวที่ทำให้วิญญาณของสองหญิงสาวที่แตกต่างกันสุดขั้วต้องมาพัวพันในร่างกายเดียวกันจากแค่คำอธิษฐานขอปาฎิหาริย์พบรักกับชายในความฝันบันดาลความอลหม่านให้เกิดขึ้นแบบไม่ทันต

ยอดวิวรวม

260

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


260

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


12
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ธ.ค. 60 / 21:23 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

               อลวนรัก เมียร่างทรงโดย

มะลิวัลย์


                เพราะความผิดพลาดของกามเทพฝึกหัดแท้เชียวที่ทำให้วิญญาณของสองหญิงสาวที่แตกต่างกันสุดขั้วต้องมาพัวพันในร่างกายเดียวกันจากแค่คำอธิษฐานขอปาฎิหาริย์พบรักกับชายในความฝันบันดาลความอลหม่านให้เกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว

                เมื่อในร่างของ 'บัวเผื่อน' มีสองวิญญาณสิงสถิตอยู่ด้วยกัน หนึ่งคือ'ปทุมทิพย์' ที่ได้สิทธิ์ใช้ร่างในเวลากลางวัน และสองคือบัวเผื่อนได้สิทธิ์ใช้ร่างในยามกลางคืน แล้วเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไปหากปทุมทิพย์พบว่าชายในฝันกับบทรักอันเร่าร้อนคือไอ้พี่ก้านยาว คู่กัดของบัวเผื่อน ส่วนบัวเผื่อนก็ได้รู้ว่าเทพบุตรสุดหล่อฟ้าประทานในฝันนั้นคือพี่พอร์ช แฟนหนุ่มเพลย์บอยของปทุมทิพย์ !


เรื่องโกลาหลอลหม่านจึงเกิดขึ้นเมื่อในร่างของบัวเผื่อนมีสองวิญญาณสิงสถิตอยู่ด้วยกัน หนึ่งคือปทุมทิพย์ที่ได้สิทธิ์ใช้ร่างในเวลากลางวัน และสองคือบัวเผื่อนได้สิทธิ์ใช้ร่างในยามกลางคืน 


แล้วเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไปหากปทุมทิพย์พบว่าชายในฝันกับบทรักอันเร่าร้อนคือไอ้พี่ก้านยาว คู่กัดของบัวเผื่อน ส่วนบัวเผื่อนก็ได้รู้ว่าเทพบุตรสุดหล่อฟ้าประทานในฝันนั้นคือพี่พอร์ช แฟนหนุ่มผู้แสนน่าเบื่อของปทุมทิพย์ !เรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อบรรเทาความเครียดของผู้เขียนค่ะ ^^"การอัพนิยายเรื่องนี้ อาจอัพไม่เป็นเวลาแน่นอนค่ะ ต้องขออภัยนักอ่านไว้ล่วงหน้าด้วย"b
e
r
l
i
n
?

สารบัญ อัพเดท 26 ธ.ค. 60 / 21:23

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ฤดีวัลย์/ฤดี รัญจวน/มะลิวัลย์ จากทั้งหมด 6 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น