( SF / OS ) CRUSH — โฮลิน , holin

ตอนที่ 49 : (Au-thai) นรินทร์ - Narintr 5 50% - END -

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 776
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 104 ครั้ง
  16 เม.ย. 62


นรินทร์ 5 - 50%-
คำเตือน

* แฟนฟิคเรื่องนี้เขียนจากจินตนการ *

** ต้องใช้จินตนาการสูงมากกว่า os/sf เรื่องอื่น **

*** พล็อตประมาณสวรรค์เบี่ยง พล็อตอุ้มลูกหนี ***

**** ไม่เฟม ! ช x ช เหมือนเดิม ****

***** เป็น AU-(ละคร)ไทย*****


                   สายตาคมเหลือบมองไปด้านนอกตัวรถ ภาพที่เห็นทำเอาหัวใจเขากระตุก ก้อนเนื้อในอกซ้ายบีบรัดจนปวดหนึบ ภาพของเด็กหนุ่มหน้าหวานอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่เมตรทำเอาชายหนุ่มอยากเปิดประตูรถลงไปแล้วดึงร่างบางมาคุยกันให้รู้เรื่อง อยากจับมาเขย่าแล้วถามว่าทำไมถึงเลือดเย็นหนีจากเขาไป แต่ทั้งหมดนั่นเป็นเพียงความคิดเท่านั้น ดิษกรทำได้เพียงเคลื่อนรถยนต์ตามร่างบางไปเรื่อยๆ ฉลาดมากพอที่จะเว้นระยะห่างไม่ให้นรินทร์พอสังเกตได้
            จะตามไปแบบนี้หรือครับคุณดิน ลูกน้องคนสนิทเอ่ยถามชายหนุ่มที่นั่งอยู่ด้านหลัง ใบหน้าคมคร้ามฉายแววเครียดและคิดไม่ตก            ตามไปแบบนี้แหละ            จะไปเข้าไปคุยกันเหรอครับ            หนีมาถึงขนาดนี้ คงยอมคุยกับฉันง่ายๆ            แต่สองอาทิตย์แล้วนะครับ อีกอย่างคุณหนูก็ใกล้คลอ--            ขับตามไป            ดิษกรเผลอสำรวจคนที่ไม่ได้กกกอดมานานแรมเดือน คิดถึงกลิ่นกายหอมอ่อนๆ ของนรินทร์ คิดถึงจูบหวานๆ คิดถึงทุกอย่างที่เป็นนรินทร์ หัวใจเขากระตุกเมื่อเหลือบมองหน้าท้องนูน .. ลูกของเขา ดิษกรเพิ่งรู้สึกถึงคำว่า ใจจะขาด ในวันที่นรินทร์หายไป            เขาหานรินทร์เจอสองอาทิตย์หลังจากนั้น มันไม่ยากเกินความสามารถของคนอย่างเขา แต่สิ่งที่ยากไปกว่านั้นคือการเข้าถึงตัวของคนรัก            วันนี้เขาเพิ่งเข้าใจ            ใกล้ แต่สัมผัสไม่ได้            เป็นอีกวันที่เขายอมปล่อยให้นรินทร์เดินเข้าที่พักไป ชายหนุ่มเหลือบมองตึกสูงเบื้องหน้าแล้วลอบถอนหายใจเบาๆ สองมือเล็กหอบของพะรุงพะรัง และภาพเด็กหนุ่มเดินหายเข้าไปในลิฟต์เป็นภาพสุดท้ายที่เขาเห็น            รถยนต์เคลื่อนตัวออกจากย่านชุมชน ปลายทางคือบ้านหลังใหญ่ที่ตอนนี้เต็มไปด้วยความว้าเหว่            รอยยิ้ม เสียงหัวเราะที่เคยมี มันหายไปเมื่อวันที่นรินทร์ก้าวเท้าออกไปจากบ้านหลังนี้เช่นกัน
            ความทรงจำมากมายไหลผ่านเข้ามาเมื่อเขาเปิดประตูเข้าไปในห้องนอนเล็ก บรรยากาศเก่าๆ หวนให้คิดถึงร่างบางที่ตอนนี้ไม่ได้อยู่ข้างกาย เปลเด็กกลางห้อง ของเล่นใหม่ที่ยังไม่ได้แกะออกจากกล่อง ของใช้สำหรับเด็กมากมายที่ตั้งอยู่มุมห้อง ไหนจะเสื้อผ้าเด็กที่เขาตั้งซื้อมันมาให้ลูกของเขา ทุกอย่างดูเหมือนไร้ค่าเมื่อนรินทร์ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ชายหนุ่มกะพริบตาถี่เมื่อรู้สึกร้อนในดวงตาคล้ายคนจะร้องไห้
            คุณดินอยากให้ลูกเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงเสียงทุ้มติดหวานเอ่ยถามดิษกร ร่างบางเอนซบอีกฝ่ายที่นั่งซ้อนหลัง มือหนาวางอยู่บนหน้าท้องนูน ลูบไล้ไปเรื่อยๆ หวังให้ลูกได้สัมผัสถึงความรู้สึกของเขา
          ผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ ฉันรักหมดนั่นแหละดิษกรไม่เกี่ยงหากลูกจะเป็นชายหรือหญิง เลือดเนื้อเชื้อไขที่เกิดจากตัวเขา จะเป็นอะไรเขาก็รักทั้งนั้น
          ลินให้คุณดินเลือก
          เลือกได้ด้วยหรือดิษกรกดจูบลงบนแก้มใสหนึ่งครั้งพลางหัวเราะคนรักอย่างเอ็นดู
          ได้สิ
          ตอนทำฉันไม่ได้คิดเลยนะว่าจะเอาหญิงหรือชา- โอ๊ย!ข้อศอกแหลมกระทุ้งเข้าที่หน้าท้องแกร่ง ใบหน้าหวานงอง้ำ แก้มที่เคยใสเปลี่ยนสีเป็นแดงจัดเพราะความขัดเขิน
          คุณมันบ้า!
          งั้นเธอก็ท้องกับคนบ้าแล้วแหละ ที่รัก
          ปากหยักบรรจงจูบลงบนกลีบปากอิ่มอย่างรักใคร่ ขบเม้มเบาๆ กระตุ้นให้ร่างบางเผยอปากยอมให้ชายหนุ่มสอดลิ้นร้อนเข้าไปตักตวงความหวานภายใน นรินทร์เปรียบเสมือนขนมหวานที่ทานเท่าไรก็ไม่รู้จักเบื่อ อยากจะตักตวงความหวานจากริมฝีปากอิ่มอย่างคนไม่รู้จักพอ
          พ..พอแล้ว อายลูกบ้างคุณดิน
          ลูกคงอยากมีน้องแล้ว เธอว่าไหม
          คุณดิน!!!!
            และจู่ๆ เขาเหมือนได้สติคืนมา ดิษกรสะบัดใบหน้าไล่ความคิดฟุ้งซ่านออกไปจากหัวของเขา ทุกตารางนิ้วในบ้านหลังนี้เต็มไปด้วยความทรงจำระหว่างเขากับนรินทร์ และช่างน่าเศร้าเมื่อคนที่เป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำเหล่านั้นไม่ได้อยู่ด้วยกันที่นี่
            ชายหนุ่มจำใจเดินออกจากห้องนั้นมาด้วยความอาลัยอาวรณ์
            เขาไม่เคยต้องขออะไร แต่หากจะขอได้ .. เขาคงขอให้นรินทร์กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง
 

            เกือบย่างเข้าเดือนที่เก้า อาการเท้าบวมยังปรากฏให้เห็นอยู่เป็นระยะ เด็กหนุ่มเริ่มเคลื่อนไหวกายลำบากขึ้น ขยับตัวแต่ละทีก็ดูจะเมื่อยไปหมด หนำซ้ำบางครั้งเจ้าตัวเล็กยังแอบโวยวายกลางดึก หน้าท้องขาวเป็นรอยนูนเล็กๆ ดันขึ้นมา ทำเอานรินทร์ตกใจเสียยกใหญ่ ยิ่งช่วงหลังๆ มานี้ยิ่งเป็นบ่อย เขารู้สึกเสียดท้องกลางดึกบ่อยครั้ง ตื่นมามักจะเจอกับเจ้าตัวเล็กที่กำลังโวยวายเข้าทุกที
            ฝ่าเท้าบางค่อยๆ จุ่มแช่ลงในกะละมังน้ำอุ่น เขารู้สึกเลือดลมไหลเวียนสะดวกและรู้สึกผ่อนคลายมากกว่าเดิม แผ่นหลังบางพิงเอนเข้ากับโซฟา หลับตาลงอย่างเหนื่อยอ่อน มีครู่หนึ่งที่เขารู้สึกคิดถึงใครบางคนที่จากมา ใครคนนั้นคนที่เป็นพ่อของลูก
            นรินทร์รู้ดีดิษกรมีภาระต้องรับผิดชอบ ในใจคิดหาเหตุผลอื่นมาอธิบายสิ่งที่ตัวเองทำลงไป เขามักบอกตัวเองเสมอว่าที่ทำไปทั้งหมด เพียงเพื่อให้ชายหนุ่มตัดสินใจได้ง่ายขึ้น หากมีเราอยู่ มันคงอยากสำหรับดิษกรที่จะเลือกระหว่างงานและเรา
            โกหกทั้งเพ...
            มันก็แค่เหตุผลสวยหรูที่ยกขึ้นมาอ้าง
            เขากลัว...กลัวดิษกรจะไม่เลือกเขา
            กลัวว่าจะทำใจยอมรับไม่ไหวหากหนึ่งในตัวเลือกของชายหนุ่มไม่มีเขากับลูกอยู่ การมีครอบครัวที่สมบูรณ์เป็นสิ่งที่นรินทร์ใฝ่ฝันมาตลอด หากดิษกรเลือกเก็บเขาไว้ในมุมมืดล่ะ มันไม่น่ากลัวกว่าการไม่มีหรือ
            เขาถึงได้จำใจจากมา
            บ่อยครั้งที่นรินทร์มักจะคิดถึงสัมผัส คิดถึงความอบอุ่นที่อีกฝ่ายมอบให้ คิดถึงทุกอย่างที่เป็นดิษกร คิดถึงน้ำเสียงทุ้มน่าฟังไม่ว่าจะเป็นตอนที่พูดกับลูก หรือกับเขาก็ตาม
            นรินทร์คิดถึงมันทั้งหมด
            ฮึก.. มือบางปาดน้ำตาทิ้งไปอย่างลวกๆ กลืนก้อนสะอื้นลงในลำคออย่างยากลำบาก หนึ่งเดือนที่ผ่านมาแม้จะพยายามให้กำลังใจตัวเอง พยายามทำตัวให้เข้มแข็ง แต่ทุกอย่างกลับพลังทลายลงเพียงเพราะเขาคิดถึงคนที่ไม่ควรจะคิดถึงเอาเสียเลย
            สองมือเล็กลูบหน้าท้องนูนด้วยความรู้สึกเศร้า พลันเสียงออดหน้าห้องดังขึ้น ละความสนใจจากเจ้าตัว คิ้วเรียวขมวดเข้าหากันอย่างนึกสงสัย เมื่อไม่มีคนตอบรับออดครั้งที่สองจากผู้มาเยือนก็ถูกกดขึ้นอีกครั้ง นรินทร์หันรีหันขวางรีบหาผ้าสะอาดเช็ดฝ่าเท้าที่ชุ่มน้ำ ประคองร่างตัวเองไปหยุดอยู่ที่บานประตูไม้สีขาว ยืนนิ่งอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะตัดสินใจว่าเขาไม่ควรเปิด
            ปิ๊ง ป่อง!
            ครั้งที่สามดังขึ้นอีกครั้ง
            และเป็นครั้งสุดท้ายก่อนนรินทร์จะตัดสินใจเปิดประตูต้อนรับคนที่ยืนอยู่อีกด้านของประตู
            มาใครครั--
            เสี่ยงทุ้มของเด็กหนุ่มขาดหายไป ลมหายใจเริ่มติดขัด ก้อนเนื้อในออกบีบรัดตัวเป็นจังหวะระรัว ภาพตรงหน้าพร่าเบลอไปหมดเพราะถูกม่านน้ำตาบดบังก่อนจะไหลออกมาเป็นสาย คนที่ยืนอยู่หลังบานประตูเอื้อมมือหนาเกลี่ยคราบน้ำตาบริเวณหน้าแก้มออกไป ทาบมือลงกับแก้มนิ่มด้วยความโหยหาและคิดถึง ขยับเข้าไปหาเจ้าของห้องด้วยความระมัดระวัง
            หนึ่งก้าว
            ผู้มาเยือนก้าวประขิดตัวเด็กหนุ่มพลางสำรวจเรือนร่างของนรินทร์ ไร้คำพูดใดๆ จากริมฝีปากของอีกฝ่าย มีเพียงหยาดน้ำตาที่ไหลร่วงลงมาเป็นสายพร้อมเสียงสะอึกสะอื้น
            ไม่ต้องร้อง
            ฮึก..
            มาตามกลับบ้าน
            คุณดิน..
            กลับบ้านกันเถอะลิน30%

            นรินทร์นั่งบีบมือเข้าหากันแน่นอยู่บนโซฟากลางห้อง แม้ดิษกรจะสั่งให้เขาหยุดร้องไห้ตั้งแต่พบเจอกันแต่เป็นเขาเองที่ทำตามที่อีกฝ่ายขอไมได้ เสียงสะอื้นดังแว่วอยู่เป็นระยะ เป็นภาพที่ทำเอาคนมองปวดหัวใจ ร่างหนายืนอยู่ตรงหน้าของเด็กหนุ่ม ยังไม่มีคำพูดใดๆ หลุดออกจากปากของดิษกรจนกระทั่งเขานึกได้ว่าคนรักของเขาคงไม่หยุดร้องไห้เร็วๆ นี้แน่
            หยุดร้องได้แล้วลิน สองเท้าเก้าเข้าหานรินทร์ ค่อยๆ ย่อเขาลงจนใบหน้าอยู่เสมอกัน
            ... ไร้การตอบรับจากเด็กหนุ่ม
            ไหนเงยหน้าหน่อย ขอดูหน้าเด็กขี้แย
            ผ..ผมไม่ได้ขี้แย !” ดวงหน้าหวานที่เต็มไปด้วยน้ำตายอมสบเข้ากับดวงตาคู่คมที่จ้องมา
            คุณแม่ตาบวมไปหมดแล้ว มือสากเชยคางสวยขึ้น ขยับกายเข้าไปใกล้มากกว่าเดิมจนได้กลิ่นกายหอมอ่อนๆ ที่เขาเฝ้าโหยหามาตลอดหนึ่งเดือน
            คุณทำแบบนี้ไม่ได้.. เด็กหนุ่มพูดพลางจ้องเข้าไปในตาของอีกฝ่าย เขารู้ดีว่าดิษกรรู้ว่าเขานั้นหมายถึงเรื่องอะไร
            ทำไมฉันจะทำไม่ได้ แค่มาตามลูกเมียกลับบ้าน เป็นครั้งแรกที่ดิษกรทำหน้าตายไม่สนใจในสิ่งที่นรินทร์พยายามจะพูด
            ในจดหมาย ผมเขียนไว้ ทำไมคุณไม่ทำตามนั้น คนโง่
            ปึก!
            กำปั้นเล็กทุบเข้ากับอกแกร่งอย่างจัง เจ้าของกำปั้นก้มหน้าลงร้องไห้จนตัวโยน
            ปึก !
            “คนนิสัยไม่ดี!”
            ปึก !
            ครั้งที่สอง..ที่ตำแหน่งเดิม
            ปึก !
            ครั้งที่สาม..ที่ตำแหน่งเดิม
            และอีกหลายๆ ครั้ง
            ดิษกรนั่งนิ่งเป็นหุ่นยอมให้อีกฝ่ายทุบตีจนกว่าจะพอใจ เขาเอื้อมแขนไปโอบร่างเล็กรั้งนรินทร์ให้เข้ามาหากันและกอดไว้อย่างนั้น
            ทำไมไม่ทำตามสัญญา ฮึก
            “…”
            “ผมขอแค่นี้ แค่นี้เอง ทำไมคุณทำให้ผมไม่ได้
            ชายหนุ่มกระชับกอดแน่นจนนรินทร์ไม่สามารถทุบตีเขาได้อีกต่อไป เขากดจูบลงบนกลุ่มผมของนรินทร์ด้วยความโหยหา พรมจูบเบาๆ ลงบนใบหน้าหวานที่ยังเต็มไปด้วยน้ำตา สองมือเล็กพยายามจะผลักไส แต่เขายังคงดื้อด้านรั้งเด็กดื้อจอมพยศไว้ในอ้อมกอดนั้นต่อไป
            ห...หยุดนะ คุณทำแบบนี้ไม่ได้
            จะจูบเมีย ทำไมทำไม่ได้ในเมื่อนรินทร์พยศ เขาก็ขอพยศเสียบ้าง
            ผมไม่ใช่เมียคุณ คุณดิน
            หลักฐานก็มีให้เห็นอยู่ชัดๆ ลิน
            คุณไม่รักษาสัญญา
            สัญญาที่เธอเขียนขึ้นมาฝ่ายเดียวน่ะสิ ฉันไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย
            ทำไมไม่แต่งงาน
            จะรอแต่งกับเธอ
            คุณดิน!”
            “แล้วจะหนีมาทำไม กับใครก็ไม่แต่งทั้งนั้นแหละ จะแต่งกับเธอได้ยินไหม แล้วคิดยังไงถึงพาลูกหนีมา ไม่ใช่ตัวคนเดียวแล้วนะ รู้ไหมว่าเป็นห่วงเธอมากขนาดไหน
            ฮึก..
            จะอยู่ได้ไหม จะร้องไห้หรือเปล่า เท้ายังบวมอยู่ไหม ลูกดิ้นเยอะจนกวนเธอหรือเปล่า น้ำเสียงจริงจังของดิษกรยิ่งทำให้เด็กหนุ่มร้องไห้หนักยิ่งกว่าเดิม หนักยิ่งกว่าตอนที่เจอกันครั้งแรก
            “…”
            “เธอใจร้ายมากเลยลิน
            ค..คุณดิน
            คิดถึงลูก
            “…”
            “คิดถึงเธอ
            ...
            กลับมานะ
            ดิษกรคลายอ้อมกอด ส่งสายตาเว้าวอนไปให้นรินทร์ มือสากยกเกลี่ยน้ำตาออกจากแก้มใสที่เขาชอบจูบ ภาพใบหน้าที่นองไปด้วยน้ำตาของคนรักเขาไม่ชอบเอาเสียเลย ไม่ชอบน้ำตา ไม่ขอบเสียงร้องไห้ เขาชอบนรินทร์ยามที่เจ้าตัวยิ้ม ชอบเวลาที่นรินทร์หัวเราะ ชอบเวลาที่เจ้าตัวเข้ามาออดอ้อน อะไรก็ได้..ที่ไม่ใช่สิ่งที่นรินทร์เป็นอยูตอนนี้
            ฮือ..
            ขอเจอลูกหน่อยได้ไหม
            อื้อ ศรีษะทุยพยักรับพลางปาดน้ำตาทิ้งไป
            มือสั่นเทาค่อยๆ วางทาบลงบนหน้าท้องนูน พยายามเบามือมากเท่าที่จะทำได้
            เป็นจังหวะเดียวกันพอดีที่เจ้าตัวเล็กโวยวายขึ้นมา
            อ่ะ เจ็บ.. นรินทร์นิ่วหน้าเมื่อรู้สึกว่าลูกดิ้น
            ลิน..
            คุณดิน คุณร้องไห้ทำไม
            ลิน..
            คุณ! คุณดินเป็นอะไร
            ลูกดิ้น ลูกดิ้นแล้ว
            อื้ออ ลูกดิ้น
            เป็นนรินทร์เสียเองที่ต้องเป็นฝ่ายมานั่งปลอบชายหนุ่ม ฝ่ามือบางพยายามลูบแผ่นหลังแข็งแรงขึ้นลงอย่างช้าๆ เพราะยังไม่เห็นมีวี่แววว่าดิษกรจะหยุดร้องไห้ได้ง่ายๆ เท่าที่เขาจำความได้ ครั้งสุดท้ายที่ร้องไห้คือตอนที่พ่อเสีย มันผ่านมานานหลายปีจนแทบจำไม่ได้
            แต่กับลูกคนนี้
            กับนรินทร์คนนี้
            เหมือนดิษกรได้ปลดล็อคความรู้สึกบางอย่างที่เขาทำหายไปเมื่อหลายปีก่อน


 

            นรินทร์ ไม่เคยได้เป็นผู้ชนะในเกมไหนเลย
            ตั้งแต่ตอนเป็นเด็กเขามักจะอ่อนแอกว่าเด็กวัยเดียวกันเสมอ แข่งอะไรก็แพ้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องเรียน เรื่องกีฬา หรือเรื่องไหนๆ เขาจำได้ว่าเขาไม่เคยสร้างความภูมิใจอะไรให้กับครอบครัวเลยสักครั้ง เหมือนหน้าผากของเด็กหนุ่มถูกสลักคำว่าแพ้อยู่บนนั้น เขาเคยอยากคิดที่จะลองชนะดูสักครั้งบ้าง เผื่อมันจะทำให้ครอบครัวได้ภูมิใจในตัวเขาสักครั้ง
            นรินทร์ ไม่เคยยินดีกับความแพ้ครั้งไหนๆ
            ยกเว้นครั้งนี้
            ความตั้งใจที่เขาพยายามหนีอีกคนมาตลอดเดือน พยายามบอกตัวเองให้ใจแข็ง แต่แค่เห็นเขาตามมาง้อถึงที่ แค่เห็นใบหน้าคมคร้ามของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นพ่อของลูก ใจเขายอมตั้งแต่เห็นดิษกรก้าวเท้าเข้ามาในห้องเสียแล้ว
            พี่ดิน นรินทร์เอ่ยชื่อเล่นของชายหนุ่ม ไม่บ่อยครั้งนักที่เขาจะพูด แม้ก่อนหน้านี้จะโดนอีกฝ่ายคะยั้นคะยอให้พูดก็ตาม
            ครับ
            ลูกเป็นผู้หญิงครับ50%TBC.

#crushโฮลิน**ถ้าไม่อัพแบบนี้เดี๋ยวไม่จบ 555555 สรุปยัยหนูเป็นเด็กผู้หญิงนะคะ อิ้

ดีใจมากกกกกกกกกกที่ยังมีคนรอ นั่งอ่านคอมเม้นแล้วยิ้มจมูกบานเลยอ่ะ!

น้ำตาไหลแล้ว T_____T พูดคุยกันได้ที่คอมเม้น หรือ #crushโฮลิน ค้าบ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 104 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,000 ความคิดเห็น

 1. #951 Lux ferrer (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 03:06
  อ่านละเขิน
  #951
  0
 2. #935 HBMT (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 08:59
  ตอนน้องเรียกพี่ดินคือใจสั่นเลย ฮือออออน้องงงงงงงงงงงง
  #935
  0
 3. #934 gatuey (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 00:09
  ฮืออออ คิดถึงเรื่องนี้มากกกกกก หลานเป็นผู้หญิงดีใจมากกก อีกไม่นานจะได้เจอหลานแล้วสินะ ดีใจที่น้องลิน ยอมให้คุณดิน อย่าหนีเค้าไปเลยลูก อยู่กันเป็นครอบครัวแบบนี้ดีกว่านะะ
  #934
  0
 4. #933 crazy_girl (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 24 เมษายน 2562 / 01:19
  หลานเป็นผู้หญิงงงง กรี้ดดดดด น้องต้องออกมาหน้าสวยเหมือนคุณแม่แน่เลยใช่ไหมคะคุมไรต์ เราคาดหวังง
  #933
  0
 5. #932 featjang (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 23:47
  โอ๊ยยย ร้องไห้เลยค่ะ นึกว่าหนูลินจะไม่ยอมให้เจอแล้วววว ดีใจกับพี่ดินด้วยน้า ได้ลูกสาว พ่อต้องเตรียมไว้หนวดแล้ว ลูกสาวหน้าหวานเหมือนแม่แน่ๆ 55555
  #932
  0
 6. #931 Monkeynoon (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 06:06
  งือออออ อยากเจอยัยหนูจังงง
  #931
  0
 7. #930 Doung-TKU (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 23:54
  งอแงแอดทำค้างเฝ้ารออ่านมานานละเด้
  #930
  0
 8. #929 Fruit-Tea (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 12:27
  หื้ออแอ คุณดินนนนกังน้องลิน
  กลับบ้านกันสักทีเนอะ
  #929
  0
 9. #928 wanna be lin (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 08:49
  ฮือออออ น้ำตาลูกผู้ชาย คงคิดถึงและดีใจที่ได้เจอลูกอ่ะ ลูกผู้หญิงพ่อหวงแน่

  แล้วยัยหนูชื่อไรดี
  #928
  0
 10. #927 pinkkuma (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 08:25
  คุณดินเกียมปืนแร้ว ใครมาจีบลูกสาว เดี๋ยวพ่อยิงแม่งเรย 55555
  #927
  0
 11. #926 lleen (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 07:50
  รู้เลยนะคะว่าอนาคตจะขี้หวงขนาดไหน5555555555
  #926
  0
 12. #925 lovebieber110 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 01:22
  แง้ววว จะได้กลับไปอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาแล้ว พ่อ แม่ ลูก :). / ขอบคุณที่มาอัพนะคะ คิดถึงมากๆ เลย >\\\<
  #925
  0
 13. #924 รอวันที่พบเจอ (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 23:54
  โห๊ยยยย ลูกสาว อย่างงี้ พี่ดินต้องเตรียมไว้หนวดแล้วมั้ง
  #924
  0
 14. #923 polcadot09 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 23:20
  แงงง เจ้าตัวเล็กกเป็น ผญ ด้วยย หยักเจอน้องแล้ว คุนไรท์สู้ๆ รออ่านอยู่นะค้าา
  #923
  0
 15. #922 konpe_ki (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 23:00
  ยัยหนู~ อยากเจอหนูแล้วนะ
  #922
  0
 16. #921 k788Banmi (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 21:19
  กลับบ้านนะน้องลิน จะได้มีครอบครัวสมบูรณ์แบบอย่างที่หนูฝัน
  #921
  0
 17. #920 Strawberry Sundae_ (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 16:20
  เจ้าตัวเล็กดื้อเพราะคิดถึงคุณพ่อแน่ๆเลย คุณแม่ใจร้ายไม่ยอมให้หนูเจอกับพ่อเป็นเดือนเลยแน่ะ :(
  #920
  0
 18. #919 HBMT (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 10:14
  โอ้ยยยยย จาล้องไห้แงงงง คุณดินคือเก่งมากที่ตามหาน้องเจอตั้งแต่2อาทิตย์ เราว่าคุณดินแค่น้องอยู่ ที่ยังไม่ได้ไปตามให้น้องกลับเลย อาจจะเพราะยังไม่รู้เหตุผลจริงๆว่าทำไมน้องถึงหนี แต่น้องก็เก่งๆมากที่ท้องก็อยู่คนเดียว แต่ฮือออออ เขาควรอยู่ด้วยกันอะ ปล.ดีใจที่ไรท์มาต่อนะคะ คิดว่าจะเทแล้วซะอีก สู้ๆนะคะไรท์ พักผ่อนเสร็จค่อยมาอัพก็ได้ค่ะ
  #919
  0
 19. #918 นางสาว แก้มป่อง (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 08:00
  ฮือออออ มาตามลูกเมียกลับบ้านแล้ว สงสารน้องลินมากๆๆ ต่อไปจะมีความสุขแล้วน้าา
  #918
  0
 20. #917 konpe_ki (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 01:23
  ฮือออออออ คุณดินมาตามน้องกลับบ้านแล้วนะ เจ้าตัวเล็ก็จะคลอดแล้วใช่ไหมหนูถึงโวยวายเก่งแบบนี้ ตอนแรกกลัวว่าน้องจะคลอดก่อนที่คุณดินจะมาตามกลับบ้านซะแล้วดีใจที่คุณดินมาตามน้องกลับก่อนที่น้องจะคลอด คิดถึงและเป็นกำลังใจให้นะคะ ~ :)
  #917
  0
 21. #916 รอวันที่พบเจอ (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 01:19
  คิดว่าพี่เขาไม่มาตามน้องกลับบ้านแล้วเถอะ
  โห้ ดีใจที่ไรต์กลับมาอัพนะคะ
  #916
  0
 22. #915 PangChenYeol (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 01:14
  คุณดินทร์มาตามน้องนรินทร์และลูกกลับบ้านแล้ว ;_____; ฮืออออออ ดีใจค่ะ
  #915
  0
 23. #914 Monkeynoon (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 01:03
  น้ำตาไหลเลยฮืออออออ
  #914
  0
 24. #913 imhymnz (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 00:58
  คิดถึงที่สุดเลยค่ะแงงงง รอคอยทู้กวันน <3

  น้องลินหนูคิดมากอ่ะลูก คิดไปเองทั้งนั้นเลย

  เนี่ยพี่เค้ามาหาแล้ว กลับบ้านกลับพี่เค้านะลูกนะะ ;;-;; พี่อ่ะปล่อยให้น้องมาอยู่คนเดียวตั้งนานแบบนี้ได้ไงงง เป็นเราจะรีบหาให้เจอแล้วพากลับบ้านภายในวันเดียวแล่วว

  สู้ๆนะคะคุณไรท์ (-: เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะะ <333
  #913
  0
 25. #912 crazy_girl (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 00:53
  คิดถึงนรินทร์จังเลย อยากรู้จะได้น้องผู้หญิงรึผู้ชายนะ ลุ้นมาก เนื้อเรื่องออกแนวอบอุ่น จะมีดราม่าต่อไหม ติดตามนะคะ รักๆๆ
  #912
  0