( SF / OS ) CRUSH — โฮลิน , holin

ตอนที่ 4 : Love me harder.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,211
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
  21 ก.ย. 60

B
E
R
L
I
N


Love Me Harder


รูปภาพที่เกี่ยวข้องควานลิน ! กลับบ้าน ” 


เสียงเข้ม ๆ ของร่างหนาที่ควานลินจำได้ดีดังขึ้นแข่งกับเสียงดนตรีที่เปิดในผับ หึ มาแล้วเหรอ


ทำไมต้องกลับ ” 


ร่างบางชายตาไปมองบุคคลที่กำลังขัดจังหวะความสุขของเขาเพียงน้อยนิด น้อยนิดเท่านั้น ก่อนจะหันไปสนใจสาว  ๆ ในอ้อมกอดที่ตอนนี้นั่งขนาบข้างอยู่กับควานลินด้วยชุดเซ็กซี่และยั่วยวน สายตาฉ่ำเยิ้มของหญิงสาวทั้งคู่ที่จ้องมองไปยังควานลิน เพียงแวบเดียวเท่านั้น ดงโฮก็รู้แล้วว่าผู้หญิงพวกนั้นหวังอยากได้อะไรและดูเหมือนควานลินจะเล่นด้วยขืนปล่อยคนตัวเล็กตรงหน้าไป เขาต้องบ้าตายแน่ ๆ


เพราะ ไล ควานลิน เป็นของเขา พูดไม่ฟัง กลับเดียวนี้ ! ” 


แขนหนาของคนโตกว่าเอื้อมไปจับแขนเรียวของควานลินพร้อมกระชากแล้วดึงเข้ามาหาตัวจนร่างบางปลิวมาติดอกแกร่งโดยอัตโนมัติ แม้ควานลินจะรู้ดีว่าตนนั้นสู้แรงผู้ชายที่ชื่อว่า คัง ดงโฮ ไม่ได้เลย ร่างบางก็ยังไม่ยอมเลิกขัดขืนไม่ ! ” 


เสียงทุ้มติดหวานของควานลินถูกเปล่งออกจากริมฝีปากบางอย่างเด็ดเดี่ยวและน่ากลัว ใบหน้าหวานเปลี่ยนเป็นสีแดงเพราะความโกรธ โกรธคนตรงหน้านี้มาก โกรธจนอยากจะฆ่าให้ตายหลิน ” 


เมื่อใช้ไม่แก่ไม่ได้ผลก็เลยต้องเปลี่ยนมาใช้ไม้อ่อนแทน เสียงเข้มอ่อนลงอย่างเห็นได้ชัด บวกกับสายตาเว้าวอนที่ถูกส่งตรงมาจากคนที่อายุมากกว่า


ถ้าเป็นเมื่อก่อน ก็คงจะใช้ได้ผลอยู่หรอกฃ


แต่สถานการณ์นี้ เมินซะเถอะ ไม่ได้ผลถ้าพี่ทำได้ ผมก็ทำได้เหมือนกัน จำไว้ ” 


ควานลินสะบัดแขนเรียวออกจากพันธนาการของคนเป็นพี่ ร่างบางหันกลับไปที่โซฟาก็พบว่าผู้หญิงสองคนที่เคยนั่งอยู่กับเขาได้หายไปแล้วหลินกำลังทำพี่โมโห ” ใช่ ความอดทนของดงโฮกำลังจะหมดไปเพราะร่างบางที่กำลังพยศต่อเขาอยู่ตรงหน้านี้ ใบหน้าที่เคยอ้อนวอนควานลินเมื่อครู่นี้เปลี่ยนเป็นใบหน้าที่เคร่งขึมตามเดิม บวกกับอารมณ์โมโหคนตัวเล็กทำให้ใบหน้าของดงโฮน่ากลัวและพร้อมจะทำลายทุกสิ่งที่อยู่ตรงหน้านี้แล้วไง


พูดกับผัวคนนี้ให้มันเพราะ ๆ หน่อยไม่ได้หรือไง


เหรอ ไหนผัว ไม่เห็นมีนี่


แค่ไม่ได้กลับห้องสองสามวัน จำผัวตัวเองไม่ได้เลยรึ ไล ควานลิน


“ … ”เดี๋ยวผัวคนนี้จะทวนความจำให้เอง


ร่างบางถูกเหวี่ยงลงเตียงคิงไซส์ขนาดใหญ่โดยเจ้าของห้อง ไม่ทันที่คนตัวเล็กจะลุกหนี เจ้าของห้องก็ได้ทาบร่างหนาของตัวเองลงไปหาคนเด็กกว่าเพื่อกักขังคนใต้ร่างเอาไว้ไม่ให้มีทางหนี มือหนาเชยคางร่างบางก่อนจะบดเบียดริมฝีปากลงไปหาคนตัวเล็กอย่างร้อนแรง และเอาแต่ใจจนคนตัวเล็กอย่างควานลินตั้งรับจูบนั้นแทบไม่ทัน แม้จะไม่เต็มใจแต่ร่างกายของควานลินกลับตอบสนองคนที่อยู่บนร่างเขาเป็นอย่างดี ดงโฮแทบจะไม่เว้นจังหวะให้คนเด็กกว่าหายใจเลยด้วยซ้ำไป
ลิ้นร้อนรุกล้ำเข้าไปในโพรงปากเล็กอย่างเอาแต่ใจเกี่ยวกวัดลิ้นเล็กของควานลินพร้อมดูดดึงอย่างหื่นกระหาย เป็นเวลาหลายนาทีที่ร่างหนายังไม่ยอมละจูบออกจากร่างบาง จนควานลินเริ่มแสบร้อนริมฝีปากไปหมด เหมือนจะได้กลิ่นเลือดติดอยู่ที่ปลายลิ้นเสียด้วยไง จำผัวได้แล้ว ? ”ในที่สุดดงโฮก็ยอมปล่อยให้ควานลินเป็นอิสระ คนตัวเล็กหายใจหอบอย่างน่าสงสาร แววตาเกรี้ยวกราดจดจ้องไปที่คนที่อยู่บนร่างอย่างโกรธจัด นอกจากจะโกรธดงโฮแล้วยังโกรธตัวเองอีกด้วย ทั้ง ๆ ที่ไม่เต็มใจแต่ทำไมร่างกายเขาเองกลับตอบสนองทุกสัมผัสเช่นนี้หึไล ควานลิน ไม่ตอบ แต่กลับส่งเสียงออกมาแทนพร้อมกับหันหน้าหนี นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้คนตัวโตอย่างดงโฮหัวร้อนขึ้นมาอีกครั้ง และครั้งนี้คงไม่หยุดแค่จูบอีกต่อไปไล ควานลิน ไม่รอดซะแล้วมือหนากระชากเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวบางออกจากกันทันทีจนกระดุมหลุดติดออกมาทั้งแผง แต่ใครจะสน ในเมื่อไล ควานลิน ยังคงพยศอยู่แบบนี้ เห็นทีจะต้องปราบพยศให้หลาบจำ มือหนาไล้ไปตามลำตัวขาวผ่องของควานลิน จับต้องทุกส่วน กดย้ำจนผิวขาวเป็นรอยช้ำสีแดง เพียงแค่อยากจะตีตราว่าคนตรงหน้านี้เป็นของเขา ของเขาแค่คนเดียวปากหยักกดจูบหนัก ๆ ที่ต้นคอของควานลินจนเป็นรอยแดง ไล้ลงมาเรื่อย ๆ ที่ไหปลาร้า ตอนนี้ยอดอกสีชมพูสวยของควานลินถูกครอบครองโดยดงโฮ ความรู้สึกเสียวซ่านเริ่มมาเยือนร่างบาง ร่างบางบิดเร่าแทบจะทันทีที่คนเป็นพี่เริ่มขบกัดเบา ๆอึกหึ ไม่ขัดขืนแล้วเหรออื้อ อย่ารอยยิ้มผุดขึ้นที่มุมปากของร่างหนาเมื่อได้ยินประโยคที่แสนจะคุ้นเคย ก็เห็นร้องให้หยุดทุกครั้งแต่ร่างกายนี่ตรงกันข้ามเลยทีเดียวคัง ดงโฮ ครอบครอง ไล ควานลิน แทบจะทุกสัดส่วน ร่างหนาสอดประสานเป็นหนึ่งเดียวกับคนตัวเล็กอย่างไม่มีสัญญาณเตือนล่วงหน้า ควานลินสะดุ้งตัวโยนร่างบางร้องออกมาเล็กน้อยขณะที่คนโตกว่ารุกล้ำเข้าไปในช่องทางทีเดียวจนสุด            แม้จะจุกและเจ็บ            แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่า รู้สึกดี            ร่างกายทั้งคู่ทุกขับเคลื่อนด้วยความต้องการ เหงื่อกาฬของคนเป็นพี่ไหลเปียกไปตามลำตัวเต็มไปหมด บางส่วนหยดลงที่ตัวของร่างบางขณะที่ดงโฮขยับสะโพกเข้าหาควานลิน เสียงครางหวานของควานลินกระตุ้นให้ดงโฮอยากจะรักควานลินให้หนักกว่านี้            อย่านะ อื้อ            เสียงหวานติดทุ้มดังห้ามร่างหนาขึ้นอีกครั้งขณะที่ดงโฮยังอยู่ในตัวของควานลิน สะโพกหนาไม่มีท่าทีจะหยุดเคลื่อนไหวแต่อย่างใด คิ้วเข้มขมวดขึ้นมาอย่างสงสัย ไม่รู้จะปฏิเสธทำไม ในเมื่อร่างกายของควานลินเองก็อยากให้เขาเข้าไปอยูแล้ว            อย่าอะไร ก็เห็น ๆ อยู่ว่าชอบ หรือไม่ใช่ ? ”            เจ้าของห้องแค่นหัวเราะออกมาหลังจากที่ได้ยินควานลินร้องขอว่าอย่าให้เขาทำ            ก็ไม่ทันแล้วไหม แล้วจะห้ามทำไม ?            อึก หมายถึง แฮ่ก ๆ            เสียงกระท่อนกระแท่นของควานลินถูกเปล่งออกมาขณะที่ดงโฮกดเน้นสะโพกเข้าไปอย่างหนัก พยศนักก็ต้องเจอแบบนี้ เซ็กส์ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหา แต่ถ้ามันทำให้เขาปราบคนพยศอย่าง ไล ควานลิน ได้ คังดงโฮ ก็ยอมจะทำแบบนี้เพื่อสั่งสอนให้ร่างบางหลาบจำเสียที            อะไร พูดสิ            “ อย่าทำเลย            “ … ”            “ ถ้ามีปัญญาทำได้แรงแค่นี้ .. ก็อย่าทำเลย J            ปากดีนัก


          ไล ควานลิน ปากดีเกินไปแล้ว            “ ชอบแรง ๆ รึไง ฮะ ! ”            พูดแบบนี้ไม่ต่างจากการหยามอะไรเลย ร่างหนากระแทกกระทั้นหนักกว่าเดิม ดึงขาร่างบางทั้งสองให้มาพาดอยู่ที่ไหล่เพื่อให้เขาได้เข้าไปในตัวร่างบางลึกกว่านี้ อุณหภูมิของแอร์ที่เย็นฉ่ำไม่ได้ช่วยให้ทั้งคู่รู้สึกเย็นขึ้นเลยด้วยซ้ำไป พายุอารมณ์เพิ่มความรุ่มร้อนให้ทั้งดงโฮและควานลิน


            อึก อื้อ            “ ร้องดัง ๆ สั่งคนตัวเล็กให้ทำตามคำสั่งขณะที่ตนยังคงขยับเข้าออกในตัวของร่างบาง            “ อ...อา พ-พี่ แม่งไม่ถึงใจเลยว่ะ            “ ฮะ อะไรนะ              “ ค..คิด อื้อ จะสั่งสอนผม ก็ทำให้มันแรงกว่านี้ได้ไหม !             ยังไม่ทันได้หายสงสัย คนตัวเล็กที่เขาตั้งใจจะปราบพยศเสียให้หลายจำกลับดึงร่างหนาพลิกลงไปอยู่ด้านล่างแทนโดยที่ส่วนอ่อนไหวยังคงเชื่อมกันอยู่ ก่อนจะเริ่มขยับด้วยตัวเอง เร็วขึ้น แรงขึ้นกว่าเดิมที่คนเป็นพี่เคยทำ ดงโฮช็อคพูดอะไรไม่ออก ได้แต่นอนมองร่างบางที่กำลังขยับขึ้นลงบนร่างเขาด้วยสายตาอึ้ง ๆ            ห..หลิน            “ ทำให้ผมพอใจยังไม่ได้ แล้วยังจะมีหน้าไปมีคนอื่นอีกเหรอ อ๊ะ อา ร่างบางพูดขณะที่ขยับขึ้นลงเพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเอง ทั้ง ๆ ที่ตอนแรกก็ไม่ได้อยากจะทำอะไรแบบนี้ แต่ด้วยความอยากเอาชนะคนตรงหน้า สมองกลับสั่งให้เขาทำและเขาก็บ้าทำตาม            แม่งเอ๊ย หลิน คืนนี้ไม่ต้องนอนมันละ ร่างหนาลุกขึ้นพร้อมขยับสะโพกสวนกลับไปทันทีจนคนบนร่างต้องปลดปล่อยเสียงครางดังลั่นออกมา ไม่มีแล้วความอ่อนโยน มีแต่ความต้องการที่ขับเคลื่อนคนทั้งคู่อยู่ตอนนี้ รอบแล้วรอบเล่าทั้งคู่ก็ยังไม่ยอมแยกออกจากกัน ความโมโหปนอยากทำให้ทั้งสองใช้เวลาบนเตียงอยู่ด้วยกันหลายต่อหลายชั่วโมง            คัง ดงโฮ ตั้งใจจะปราบพยศ ไล ควานลิน


            แต่ทำไมเรื่องมันกลับมาลงล็อคแบบนี้ ..


            ไม่รู้ว่าใครกันแน่ที่โดนปราบพยศ            สิ้นสุดปลายทางของอารมณ์ทั้งควานลินและดงโฮต่างปลดปล่อยความต้องการใส่กันและกันอย่างท่วมท้น คนเป็นพี่จูบขมับคนรักหนัก ๆ ซึ่งขณะนี้นอนหลับตาพริ้มพร้อมหอบหายใจอย่างแรงในวงแขนของเขา ลืมแม้กระทั่งความโมโหที่เคยมีก่อนหน้านี้ทั้งหมดสิ้น ลืมแม้กระทั่งต้นสายปลายเหตุที่ทำให้ในคืนนี้พวกเขาทั้งคู่ต้องมาจบลงบนเตียงอย่างร้อนแรงกว่าทุก ๆ ครั้ง

 
            สาเหตุมันเริ่มที่ คัง ดงโฮ

            นี่เป็นครั้งที่สองที่ควานลินจับได้ว่าดงโฮแอบไปนอนกับผู้หญิงอื่น ไล ควานลิน ไม่ใช่คนอ่อนแอ ไม่ใช่คนที่จะร้องไห้กับเรื่องพวกนี้ได้ง่าย ๆ ทุกครั้งที่จับได้ร่างบางมักจะมีสติอยู่เหนืออารมณ์เสมอ ครั้งแรกจับได้ว่าคนตัวโตแอบมีสัมพันธ์กับเพื่อนผู้หญิงในรุ่นของตัวเองตอนวันนัดเลี้ยงรุ่น ครั้งนั้นคนแก่กว่าอ้างว่าเมา ควานลินขอเลิกทันทีที่รู้เรื่องนี้ แต่ดงโฮคุกเข่าขอโทษขอโพยและขอโอกาสอีกสักครั้ง พร้อมให้สัญญาอย่างดิบดีว่าจะไม่ทำอีกต่อไป            ควานลินใจอ่อน ยอมคบต่อ แต่ก็ไม่ลืมสิ่งที่ คัง ดงโฮ เคยทำกับเขาไว้
            ครั้งนี้ก็เช่นกัน คนตัวเล็กได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนสนิทสุด อีแดฮวี โทรมาบอกเขาว่าเจอดงโฮที่ผับชื่อดังใจกลางเมืองกับใครสักคน            ไล ควานลิน กำลังหัวร้อน            ไหนบอกว่าจะไม่ทำอีก ?            ในเมื่อคนเป็นพี่ทำได้ แล้วทำไมเขาจะทำไม่ได้            ร่างบางกำโทรศัพท์แน่นหลังจากวางสายจากเพื่อนสนิทไป โยนโทรศัพท์ลงบนเตียงก่อนจะคว้าผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่เข้าห้องน้ำไป เสียงน้ำจากฝักบัวดังขึ้นประมาณสิบห้านาที ปรากฏร่างขาวผ่องเดินออกมาจากห้องน้ำ หยดน้ำเล็ก ๆ เกาะตามลำตัว สองเท้าก้าวเข้าไปเปิดตู้เสื้อผ้าเพื่อเลือกชุดที่คนเป็นพี่เคยห้ามเขาใส่เหตุผลเพราะบางเกินไป
            ริมฝีปากอวบอิ่มแสยะยิ้มออกมาอย่างชอบใจ            แล้วจะได้เห็นดีกัน คัง ดงโฮ            หลังจากแต่งตัวเสร็จ มือเรียวคว้ากุญแจรถคันหรูก่อนจะสำรวจตัวเองในกระจกให้เรียบร้อยอีกครั้งหนึ่ง ร่างบางในกระจกสวมเสื้อสีขาวเข้ารูปมีระบายตรงคอนิดหน่อย สกินนี่ยีนส์สีดำขาดที่ขาเผยให้เห็นผิวขาวเนียนยิ่งกว่าผู้หญิง ริมฝีปากอวบอิ่มแดงจัดโดยที่ไม่ต้องแต่งเติมเครื่องสำอางใด ๆ ใบหน้าหวานได้รูปของควานลินปรากฏรอยยิ้มที่น่ากลัว
            อกแตกตายแน่ ๆ คัง ดงโฮ
            ไล ควานลิน มั่นใจว่าตัวเองให้ในสิ่งที่ คัง ดงโฮ ต้องการได้ เขาตอบสนองความต้องการของคนเป็นพี่ได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเรื่องเซ็กส์ หรือเรื่องอื่นก็ตาม เพราะร่างบางไม่ใช่คนที่จะเก็บเวอร์จิ้นไว้ชิงโชค รักใครก็อยากจะให้เขาไป ไม่ได้ซีเรียสเรื่องครั้งแรกตามค่านิยมของสังคม แต่ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าขนาดเขาสนองให้ขนาดนี้ คัง ดงโฮ ก็ยังไม่ยอมรู้จักพอ            แล้วมันจะผิดอะไร ถ้าวันนี้เขาจะได้ผู้หญิงกลับห้องไปนอนกกสักคน            ถ้าไม่ร้ายจริง ก็คงคบกันไม่ได้ J            คัง ดงโฮ ประเมิน ไล ควานลิน ต่ำไปซะแล้ว            ร่างบางยืนอยู่หน้าสถานบันเทิงชื่อดัง กดโทรศัพท์หาเพื่อนสนิทเพื่อถามพิกัดว่า คัง ดงโฮ นั่งอยู่ตรงไหน            ทำไมน่ะเหรอ ?            ก็จะได้ไปนั่งใกล้ ๆ ไง            J            ร่างบางเดินดุ่ม ๆ เข้าไปนั่งที่โต๊ะหนึ่งซึ่งอีแดฮวีเป็นคนจองไว้ให้ แน่นอนว่าโต๊ะนี้อยู่ในระยะสายตา ถ้า คัง ดงโฮ มองมาไม่น่าที่จะไม่ได้เห็นเขา เตรียมตัวรับความเจ็บปวดได้เลย คัง ดงโฮ นั่งอยู่ได้ไม่นานผู้หญิงสองคนที่เพื่อนสนิทจัดหาให้ก็เริ่มเข้ามาทำหน้าที่นัวเนียกับเขา            ผู้หญิงพวกนี้ .. น่ารำคาญชะมัด            แต่ถ้ามันช่วยให้แก้เผ็ดคนโตกว่าได้ ไล ควานลิน ก็ยอม            นั่งได้ไม่นาน ควานลินเห็นเป้าหมายของเขาเดินออกมาจากห้องน้ำกับหญิงสาวคนหนึ่ง สภาพของหญิงสาวคนนั้น ดูแวบเดียวก็รู้ว่าทำอะไรกันมา เหอะ              น่าขยะแขยงชะมัด            ดงโฮเดินเข้ามาใกล้โต๊ะเต็มที ทำให้ควานลินเริ่มอี๋อ๋อกับสาว ๆ ในอ้อมกอดด้วยความจำเป็น ถ้าไม่ติดว่าวันนี้มาแก้เผ็ดดงโฮ เขาคงจะไล่ตะเพิดผู้หญิงน่ารำคาญนี้ออกไปให้หมดแล้ว            แล้วก็เป็นอย่างที่คาด            คัง ดงโฮ เห็นเขา J            แต่คนโตกว่ายังไม่รู้ว่าเขาแอบสังเกตพฤติกรรมอยู่ตลอด ร่างหนายืนตะลึงอยู่เป็นนาที จนหญิงสาวข้าง ๆ ต้องสะกิดเพื่อเรียกสติกลับมา ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความโกรธของ คัง ดงโฮ ทำเอาควานลินสะใจอยู่ไม่น้อย เป็นยังไงล่ะ รู้สึกยังไงที่โดนแบบนี้            วินาทีต่อมาเขาเห็นคนโตกว่าเดินดุ่ม ๆ มาที่โต๊ะที่นั่งอยู่ แล้วก็เป็นไปตามที่คิด ร่างหนากระชากเขาพร้อมบอกให้กลับบ้านทันที แถมยังเอาความเป็นผัวบ้าบอมาอ้างพร้อมฉุดกระชากให้เขาตามไปที่รถปล่อยให้หญิงยาวที่ตัวเองควงออกมาจากห้องน้ำยืนกรีดร้องอยู่ทางด้านหลังเพราะโดนทิ้ง            ควานลินหันไปแสยะยิ้มให้ผู้หญิงคนนั้นอย่างผู้มีชัย สิ่งที่ได้ตอบรับมาคือใบหน้าชวนอึ้ง            รู้สึกชนะ รู้สึกสะใจ J

             ควานลินถูกเหวี่ยงขึ้นรถคันหรูของคนเป็นพี่ เหมือนร่างบางจะรู้ดีว่าคืนนี้ต้องจบด้วยอะไร แต่เขาไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นแบบนี้ ในเมื่อเขาไม่สมยอม คัง ดงโฮ ก็ไม่มีสิทธิ์จะทำอะไรเขาทั้งสิ้น แต่ก็เหมือนร่างกายจะไม่เป็นไปตามที่ใจคิด ร่างกายกลับตอบสนองทุกสัมผัสของคนโตกว่าอย่างดิบดี ควานลินก็คือควานลิน ในเมื่อคนตัวโตอยากจะปู้ยี่ปู้ยำร่างกายเขาสักแค่ไหนก็เชิญ ควานลินไม่อยากเป็นคนแพ้ในเกมนี้  แต่ในเมื่อถ้าทำแล้วมันไม่ถึงใจ เขายอมทำเองดีกว่า พร้อมหยามคนตัวโตไว้ดิบดี และแล้วสัญชาตญาณดิบของทั้งคู่พากันและกันไปถึงอารมณ์หมาย            คืนนี้ก็จบลงด้วยเซ็กส์            เหนือความคาดหมายที่ควานลินคิดไว้

             ร่างบางปรือตาขึ้นมาอย่างเหน็ดเหนื่อย เพราะกิจกรรมเข้าจังหวะที่เขาและคนรักทำเมื่อคืนดูดพลังไปซะหมด ควานลินขยับตัวเพียงนิดเดียวก็รู้สึกเจ็บช่องทางหลังเป็นอย่างมาก ถึงว่าแม้จะไม่ใช่ครั้งแรกแล้วก็ตาม ก็เมื่อคืนรุนแรงซะขนาดนั้น ไม่เจ็บก็แปลก ดงโฮรู้สึกตัวขณะที่ควานลินกำลังยกแขนเขาออกจากตัวและกำลังจะก้าวลงจากเตียงไป คนเป็นพี่เห็นดังนั้นจึงรีบคว้าร่างบางให้ล้มมานอนอยู่ข้างกายเขาเช่นเดิม            ปล่อยนะ เสียงหวานดังขึ้นเพื่อออกคำสั่งให้ร่างหนาปล่อยเขาให้เป็นอิสระ            ไม่ปล่อย นอนกับพี่ก่อน            ไม่ปล่อยไม่พอ ยังเอามือปลาหมึกมากอดควานลินไว้แน่นจนร่างบางขยับไปไหนไม่ได้เสียด้วย            “ เหอะ            เสียงเล็ก ๆ ถูกเปล่งออกมาอย่างรำคาญ            เดี๋ยวก็ขอโทษ ขอโอกาสอีกล่ะ เขาเบื่อที่จะฟังเต็มทน            ไม่รู้เมื่อไรจะสำนึกได้เสียที            “ ขอโทษ            นั่นไง ทำไมซื้อหวยแล้วไม่ถูกแบบนี้บ้าง            “ เรื่อง ? ”            “ ก็ ...            “ ? ”            “ เรื่องที่ไปสอยผู้หญิงมา            “ ผมบอกแล้วนะว่าถ้าเจออีกจะเลิก            ร่างบางเอาคำขู่ที่เคยพูดไว้เมื่อตอนจับได้ครั้งแรกว่าคนเป็นพี่แอบมีความสัมพันธ์กับคนอื่นมาขู่คนตัวหนาที่ยังคงกอดเขาไว้ในอ้อมแขนไม่ยอมปล่อย ทันทีที่ได้ยินประโยคนี้คนโตกว่ายิ่งกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้นกว่าเดิม ราวกับว่ากลัวควานลินจะเลิกกับเขาจริง ๆ            “ ไม่เลิกนะ ! ไม่เอา หลิน พี่ไม่เลิก            คนตัวโตงอแงเป็นเด็ก เขารู้ว่าเขาเห็นแก่ตัว เขาทำผิดที่ไปแอบมีสัมพันธ์กับคนอื่น แต่นั่นมันก็แค่ต้องการเรื่องอย่างว่า ถ้าเทียบกับความรู้สึกแล้ว เขาไม่ได้รู้สึกอะไรกับคนเหล่านั้น แต่กับควานลินมันไม่ใช่ .. แม้จะเห็นแก่ตัว แม้จะเลว แม้จะถูกมองว่าเป็นคนไม่ดีในสายตาร่างบาง แต่เขาก็รักควานลินจริง ๆ  แต่คนทำผิดก็คือผิด เขาไม่สามารถเอาคำว่ารักมากลบเกลื่อนพฤติกรรมกินไม่เลือกของตัวเองได้อยู่ดี            “ ก็ลองคิดดู ถ้าผมไปเอากับคนอื่น พี่จะรู้สึกยังไง            แค่คิดก็อยากจะชกหน้าไอ้คนนั้นมาต่อยเต็มทีแล้ว ดงโฮผิดเอง เขาผิดเองที่ไม่ได้คิดในมุมกลับกันว่าร่างบางจะรู้สึกยังไง            “ หลิน ...            “ อย่ามาเห็นแก่ตัวหน่อยเลย            รู้แล้วครับ พี่ไม่ทำอีกแล้ว T____T            “ พี่ไม่เลิก นะครับ นะควานลินอา            “ ก็ไม่ได้บอกว่าครั้งนี้จะเลิก            “ เย่            “ เรื่องอะไรผมจะปล่อยพี่ไปให้ผู้หญิงพวกนั้นง่าย ๆ จริงไหม J            ควานลินน่ะร้ายลึก เวลาปกติจะขี้อ้อนเหมือนลูกแมว แต่ยามที่ร่างบางโมโหหรือนิ่งเงียบขึ้นมาเมื่อไร คัง ดงโฮ ไม่เคยเดาอารมณ์ของควานลินได้สักครั้ง เพราะควานลินมักจะมีสติเหนืออารมณ์เสอ เรียกง่าย ๆ ก็คือเขาอ่านควานลินไม่ขาด แต่ควานลินอ่านดงโฮแวบเดียวก็ดูออกแล้ว ไม่ยุติธรรมเลยจริง ๆ            “ ร้ายจริง ๆ อีหนูของพี่            “ หึ            “ เตือนแล้วนะ ถ้ามีอีกพี่ได้เห็นผมไปนอนกับคนอื่นเหมือนกันแน่            “ ไม่ทำแล้ว            “ ก็ดี            ครั้งนี้ควานลินเชื่อที่ดงโฮพูด เชื่อว่าคังดงโฮจะไม่ทำอีก เพราะว่าอะไรน่ะเหรอ เพราะคังดงโฮขาดเขาไม่ได้ยังไงล่ะ แค่ขู่ว่าจะเลิกก็ยอมหมดทุกอย่างซะแล้ว และร่างหนาก็รู้ดีกว่าถ้ามีอีกครั้ง ไล ควานลิน ไปแน่นอน บอกแล้วว่าคังดงโฮน่ะอ่านง่ายจะตาย            “ ว่าแต่ ..            “ อะไร            ร่างบางจิ๊ปากอย่างรำคาญเมื่อคนเป็นพี่เริ่มจะพูดมากเกินไปแล้ว            “ ขอแบบเมื่อคืนอีกรอบได้ป่ะ            “ งดไปหนึ่งอาทิตย์ก่อนแล้วกัน            หนึ่งอาทิตย์ของควานลินก็คือหนึ่งอาทิตย์ ดงโฮรู้ดี  ควานลินไม่ใช่คนหวงตัว แต่ถ้าได้หวงขึ้นมาเมื่อไร แม้แต่ปลายเล็บก็แตะไม่ได้ แม่งเอ๊ย ถ้ารู้ว่าจะเป็นแบบนี้จะไม่ไปสอยหญิงเลย T^T            “ หลิน T^T แล้วพี่จะอยู่ยังไงถ้าพี่อยากรักหลินล่ะ            เอาก็เอาว่ะ อ้อนหน่อย เผื่อได้ ._ .            “ ก็โลกสวยด้วยมือเราไปก่อน            “ หลินนนนนนนน            “ หึ
            คัง ดงโฮ อยากตายยยยยยย โลกสวยด้วยมือเรามันไม่ถึงใจนะควานลินอา                    HOW TO ควบคุมผู้ชายแบบ คัง ดงโฮ

 

            อยากจะควบคุมผู้ชายอย่าง คัง ดงโฮ ก็ต้องมีสติเข้าไว้ อย่าใช้อารมณ์เหนือเหตุผล สุขุมเข้าไว้ อย่าทำตัวร้ายพร่ำเพรื่อ เก็บไว้ใช้ยามจำเป็น น้ำขุ่นไว้ในน้ำใสไว้นอก อย่าให้ใครอ่านอ่านเราออกเด็ดขาด ถ้าเมื่อใดเขาอ่านเราออก คุณก็จบ J  - ไล ควานลิน,2017

 
            

** กรี๊ดดดดดดดด พ้มจะโดนแบนไหมอ่ะ 555555555 แง ขอทิชชู่ค่ะ 

กราบในความร้ายของยัยหลิน กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


100%

-----------------------------------------------------------TALK : 100% แล้วค่า พี่โฮก็แซ่บ น้องหลินก็แซ่บ เอาแล้วจ้า กินกันไม่ลงเลยเด้อ ไหน ๆ ทุกคนทีมใคร ทีมอิพี่หรือทีมน้องน้อ 555555555 ฝากคอมเม้น + กด FAV + สกรีมฟิคที่แท็ก #crushโฮลิน ทีนะคะ ใครสะดวกช่องทางไหนก็เลือกเอาโลด หรือถ้าใจดีจะสกรีมทั้งสามช่องทางเลยก็ได้ไม่ว่า เป็นกำลังใจนิดๆหน่อยๆให้เราก็ได้น้า จุ๊บ ๆ เลิ้บค่า 


นอกเรื่อง

เราไปแฟนมีตติ้ง WANNAONE มาค่ะ อยากจะบอกว่าน้องไลลินลินน่ารักมาก ๆ ฮือ เรากรี๊ดน้องทั้งงานเลย เด็กอะไรไม่รู้ทำอะไรก็นุ่มนิ่มไปหมด เรามันสายน้องหลินนุ่มนิ่ม 55555555 ขอบอกว่าประทับใจน้องมาก ๆ น้องยิ้มเก่งมากจริงค่ะ เอะอะยิ้ม เป็นเด็กขี้เขิน น้องน่ารักมากจริง ๆ ไม่รู้จะอธิบายความน่ารักของน้องออกมาหมดได้ยังไง เอาเป็นว่ากลับจากแฟนมีตมาสองวันแล้ว เรายังเพ้อถึงน้องไม่หยุดเลย เห้อ T_____T 

ขอบคุณ น้องลินลิน เห็นหน้าน้องเราก็พร้อมกับมาเขียนฟิคต่อแล้วค่า 55555555555555
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,000 ความคิดเห็น

 1. #999 ohhoimim1215 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 01:03
  แซ่บเว่อร์จ้าาาา ยัยหนูของพี่แบคยกพริกมาทั้งสวน
  #999
  0
 2. #675 mr-j (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 22:57
  แซ่บเว่อร์ แต่พี้ดงโฮทำอย่างนี้ไม่ถูกน้าา
  #675
  0
 3. #659 crazy_girl (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 10:56
  โดนแก้เผ็ดแล้วคุณคัง55
  #659
  0
 4. #417 justmarkbam (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 23:25
  โอ้โหหลินเเซ่บเว่อ
  #417
  0
 5. #387 E.L.F*JW (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:51
  ร้ายมากลูกฉัน
  #387
  0
 6. #199 doldo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 21:43
  กรี้ดดดดดด น้องหลินของพี่แสบมากค่า ิเป็นไงล่ะ -็เสือเถอะ เจอแมวจัดการเลย ฮือหนูเก่งมากเลยอ่ะ ชอบน้องหลินเวอร์นี้|55555

  #199
  0
 7. #194 wearingbluejeans (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 19:32
  แซ่บเว่อร์ยัยหลินนนนนนน
  #194
  0
 8. #51 hearxsam (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 13:20
  แอร้ยยยไอหนูมันร้ายยย-\\\\-
  #51
  0
 9. #49 ace.v (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 00:45
  กรี้ดมากกกก หลินร้ายมากกกกกกกกกก แซ่บมากกกกกก คนแบบนี้สิถึงจะดูออก ขอบมากค่าาาาาา
  #49
  0
 10. #48 luntimarr (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 00:21
  ความศีลเสมอออ
  #48
  0
 11. #47 daisy_shine (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 22:30
  แซ่บพริกทั้งสวน อ่านแล้วเขิน ชอบอะไรแซ่บๆแบบนี้
  #47
  0
 12. วันที่ 21 กันยายน 2560 / 22:18
  กรี๊ดดดดดดดด ถึงพริกถึงขิงสุดๆๆๆ ชอบค่ะ 
  #46
  0
 13. #45 xiao li (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 21:39
  เด็กมันร้ายยย
  #45
  0
 14. #44 jsmt2804 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 21:19
  ควานลินทำดีมากค่ะลูกก เลิศส
  #44
  0
 15. #43 แจมินลูกแม่ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 18:03
  กรี๊ดดดดดดดมันต้องอย่างนี้สิลูกถึงจะเอาพี่มันอยู่ 10 10 10ไปเลยจ้าาาาา
  #43
  0
 16. #42 ansine (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 17:11
  กรี๊ดดดดด สะใจค่ะ อิพี่ต้องโดนแบบนี้ หลินทำดีมากค่ะลูกมาให้หอมที~
  #42
  0
 17. #41 Elllsaaaa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 16:57
  ร้ายจริงๆ ยัยน้องหลิน
  #41
  0
 18. #39 holinka (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 13:46
  ขออนุญาตซับเลือดดดด
  #39
  0
 19. #38 Elllsaaaa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 13:29
  ขอทิชชู่ รอครบ 100นะคะ
  #38
  0
 20. #37 Cchaz (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 08:56
  มันดุเดือดจริงๆเลยค่ะ ตอนนี้เลือดหมดตัวแล้วว
  #37
  0
 21. #36 แจมินลูกแม่ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 06:49
  ฟดดหาาสดสววื ดุเด็ดเผ็ดมันเหลือเกินนนนนน
  #36
  0
 22. #35 jsmt2804 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 06:41
  เลือดพุ่งเลอ อะไรจะปานนั้น รีบมาต่อเลยนะไรท์
  #35
  0
 23. #34 นางสาว แก้มป่อง (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 06:33
  กรี๊ดดดดดด เลือดหมดตัวแล้วค่าาาาา
  #34
  0
 24. #33 ace.v (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 21:25
  เราชอบควานลินเวอร์ชั่นน้องหลินคนนุ่มนิ่มคนน่ารักเด็กน่ารักเด็กแป้นแล้นเด็กแก้มเยอะๆเหมือนกันค่ะ มองแต่หลินเหมือนกันเลย ฮืออออน้องน่ารักมากเลยยยยย
  #33
  0
 25. #32 Elllsaaaa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 11:43
  อิจฉาคนได้ไปมีตค่ะ
  #32
  0