( SF / OS ) CRUSH — โฮลิน , holin

ตอนที่ 36 : cutie bunny lin 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,487
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 100 ครั้ง
  21 ก.ค. 61

Cutie Bunny Lin

 ทำความรู้จัก 1 หนุ่มหน้าหวาน นายแบบดังแห่งนิตยสาร Play ประจำปี 2018 ใน  10 คำถาม

Q : แนะนำตัวหน่อยค่ะ

A : ลลินครับ J                     

Q : แหม สั้นจังเลยนะคะ ช่วยเล่าความเป็นมาเป็นไปหน่อยได้ไหมคะ ทำไมน้องลินถึงมาเป็นหนึ่งในบันนี่บอยประจำปี 2018 นี้ได้

A : พอดีเพื่อนเป็นแฟนนิตยสารอยู่แล้วน่ะครับ เขาเลยท้าให้มาสมัครดู ถ้าได้ตำแหน่งเขาจะทุ่มให้ไม่อั้น แล้วผมเป็นคนไม่ชอบให้ใครมาท้าซะด้วยสิ ก็เลยลงคัดตัวครับ โชคเข้าข้างไปหน่อย เลยได้ทั้งตำแหน่ง ได้ทั้งเงิน(ของเพื่อน)เลย ฮ่ะๆ (หัวเราะ) 

Q : ไม่รู้ว่าน้องลินทราบไหมว่าหนุ่ม ๆ น่ะคลั่งเราสุด ๆ ไปเลย

A : อันนี้ลินไม่ทราบจริง ๆ ครับ แต่ก็ขอบคุณมาก ๆ นะครับที่ชอบลิน (ยิ้ม) 

Q : คิดว่าเป็นเพราะอะไรคะ ที่ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ชอบเราขนาดนี้

A : ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ (หัวเราะ) แต่ถ้าให้เดา ก็คงจะเป็น.. อืม ลินเป็นตัวของตัวเองมั้งครับ 

Q : เชื่อค่ะคุณน้อง มาที่คำถามถัดไปเลยนะคะ มีวิธีดูแลสุขภาพยังไงให้หุ่นดี ผิวดี ขนาดนี้คะ

A : ไม่มีเคล็ดลับอะไรพิเศษหรอกครับ ลินแค่ทำเหมือนที่คนทั่วไปเขาทำ วันที่ไม่ได้ถ่ายงานลินก็จะพยายามพักผ่อนใหเพียงพอครับ ออกไปวิ่งตอนเช้า ๆ บ้าง แล้วก็ดื่มน้ำให้เพียงพอครับ ไม่ได้ทำอะไรอย่างอื่นเลย J ส่วนเรื่องผิว น้ำน่าจะช่วยได้นะครับ พอดีได้ผิวของคุณแม่มา (หัวเราะ) 

Q : ได้ข่าวว่าล่าสุดน้องลินเรียนจบแล้วใช่ไหมคะ

A : ใช่ครับ เพิ่งจะรับปริญญาไปหมาด ๆ เลย ลินมีรูปอวดด้วยนะครับ (เปิดมือถือ) 

Q : มาถึงงานอดิเรกกันบ้างดีกว่า เวลาว่าง ๆ ทำอะไรบ้างคะ

A : เวลาว่าง ๆ จะไปสปาครับ (หัวเราะ) บันนี่บอยก็ต้องดูดีเข้าไว้จริงไหม ถ้าไม่ได้สปาก็จะนอนดูหนังอยู่บ้านครับ ฟังเพลงบ้าง แต่ส่วนใหญ่ถ้าไม่ได้ทำอะไรก็จะดูหนังนี่แหละครับ 

Q : มาถึงคำถามที่หนุ่ม ๆ ที่เป็นแฟนคลับน้องลินอยากจะรู้แล้วค่ะ สเปคหนุ่ม ๆ ที่น้องลินชอบเป็นแบบไหนคะ

A : เลี่ยงคำถามนี้ไม่ได้แล้วสินะครับ (ยิ้ม) ลินไม่มีสเปคตายตัวหรอกครับ แล้วแต่สถานการณ์มากกว่า ดูจากคนเก่า ๆ ที่เคยคบก็ไม่เหมือนกันสักคนนะครับ (หัวเราะ) แต่ถ้าให้เอาจริง ๆ ที่อยากได้ก็คือต้องเป็นคนที่พูดรู้เรื่องครับ มีมารยาท และที่สำคัญ ลินชอบคนอบอุ่น 

Q : หนุ่ม ๆ ทางบ้านสำรวจตัวเองไว้นะคะว่าตรงกับสเปคน้องลินบ้างไหม แล้วเรื่องหัวใจล่ะคะ เห็นน่ารัก ๆ แบบนี้ ตอนนี้มีใครหรือยัง

A : ตอนนี้ลินโสดสนิทครับผม J 

Q : สุดท้ายแล้วอยากให้น้องลินฝากผลงานหน่อยค่ะ

A : ฝากติดตามผลงานของลินด้วยนะครับ เร็ว ๆ นี้จะมีถ่ายแบบฉลองครบรอบ 20 ปีนิตยสาร รับรองครับว่าเด็ดแน่นอน (ยิ้ม) ส่วนธีมถ่ายแบบขออุบเงียบไว้ก่อนนะครับ แต่คอนเฟิร์มว่าเซอร์ไพร์สแน่นอน
 

เสียงปิดนิตยสารดังฉาดใหญ่มาพร้อม ๆ กับรอยยิ้มแป้นบนใบหน้าคมเข้มที่ดูแล้วไม่ค่อยเข้ากับเจ้าตัวเท่าไรนัก มือหนาไล้ไปตามโครงหน้าเรียวในนิตยสารอย่างรักใคร่ กดจูบลงบนริมฝีปากจิ้มลิ้มผ่านกระดาษมันของนิตยสาร ตั้งแต่ติดตามวงการบันนี่บอยมา เบลยังไม่เคยถูกอกอกใจบันนี่คนไหนเท่าคนนี้มาก่อน ถูกใจจนถึงขนาดซื้อนิตยสารทุกเล่มที่ลลินขึ้นปก หรือแม้แต่บทสัมภาษณ์เพียงไม่กี่หน้าในนิตยสารเป็นร้อย ๆ หน้าเขาก็ยอม

 


แค่มีน้องลลิน เบลก็ซื้อหมดนั่นแหละ


 

ไอ้เบล มึงจะนั่งจ้องน้องลลินอีกนานไหมวะ เพื่อนสนิทเอ่ยเรียกเสียงเข้ม ถึงเวลาล้อเลื่อนแล้ว เรียกตั้งนานแล้ว ยังไม่ยอมลุกออกไปจากเตียงสักที


 

มันจะชอบอะไรของมันขนาดนั้นวะ


 

มึงอ่ะขัดจังหวะกู เสียงทุ้มตวัดหางเสียงขึ้นอย่างคนไม่พอใจ ช่วยไม่ได้ ใครให้มันมาทำลายสวรรค์อันแสนหวานของเขาแบบนี้กัน


 

มึงนี่มันโรคจิตจริง ๆ ใต้เตียงมึงมีแต่รูปน้องลลินอะไรนั่นเต็มไปหมด หมดเงินไปเท่าไรแล้ว ไอ้บ้าเอ๊ย  ศีรษะถูกเพื่อนสนิทที่เป็นรูมเมทผลักเบา ๆ แต่ถึงยังไงมันก็น่าหงุดหงิดอยู่ดี เพราะเรื่องของลลินไม่ใช่เรื่องไร้สาระโว้ยยยยย เรื่องของลลินเป็นเรื่องมีสาระเสมอ


 

มึงไม่ชอบน้องเขาก็ไม่ควรพูดแบบนี้นะเว่ย มึงรู้ไหมว่าน้องเขาน่ารักขนาดไหน อายุแค่ไม่เท่าไรเอง เก็บเงินซื้อ......


 

หลังจากนั้นมีแค่ประโยคอวยน้องลลินออกมาจากปากชายหนุ่มวัยยี่สิบปลาย  ๆ ดวงตาคมเข้มช่างเพ้อฝันยามพูดถึงอีกคน เจ้าของใบหน้าน่ารักที่ครองใจหนุ่มน้อยใหญ่ทั่วประเทศไทย ให้เอาสาว ๆ สวย ๆ มากองตรงหน้าร้อยคนก็เหอะ ยังไงเขาก็เลือกน้องลลินอยู่ดี


 

กูฟังมึงรอบที่ร้อยแล้ว กรอกตาไปมาคล้ายคนเบื่อหน่ายเต็มที

ป่ะมึง วันนี้น้องลินมีอีเว้นท์เว่ยยยย เดี๋ยวกูไปสาย


 

มือหนากวาดนิตยสารเพลย์ปกล่าสุดที่บันนี่ลินขึ้นปกลงกระเป๋าสะพายใบใหญ่ คว้ากุญแจรถลากไอ้เพื่อนตัวดีที่เอาแต่ก่นด่าเขาตลอดตั้งแต่ติดตามวงการบันนี่มา ชีวิตทำงานมันเหนื่อยหลายคนก็คงจะรู้ ยิ่งโสดแล้วด้วยยิ่งเหงาไปใหญ่ เลิกงานมาไม่มีกะจิตกะใจจะทำอะไร การดูเหล่านายแบบบันนี่หน้าตาน่ารักมันช่วยได้จริง ๆ นะครับคุณณณ


 

การจราจรติดขัดของเมืองหลวงเป็นเรื่องที่เขาต้องเจออยู่ทุกวันอยู่แล้ว แต่คนอย่างเบลไม่ชินกับมันหรอก โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันนี้ วันที่น้องลินของเขามีอีเว้นท์ งานเริ่มหกโมง ตอนนี้ห้าโมง เหลือเวลาอีกหนึ่งชั่วโมงก่อนงานเริ่มก็จริง แต่ยังไงเขาก็อยากไปถึงงานก่อนใครเขาเพื่อนอยู่ดี


 

แฟนคลับอันดับหนึ่งของลลินบันนี่บอยก็ต้องเป็นเบลนี่แหละ


 

ไอ้เม มึงมาขับแทนกู เดี๋ยวกูนั่งวินไปพูดพร้อมรวบสัมภาระทั้งหมดไว้ มือขวากำลังจะเปิดประตูรถออกไปพอดี แต่โดนเมห้ามไว้ 

มึงจะไปไหนไอ้เบล เหลืออีกตั้งหนึ่งชั่วโมง


 

เออน่า กูรีบ กูอยากไปถึงงานคนแรก


 

ปัญญาอ่อน


 

ฝากรถด้วยนะโว้ยย อย่าให้เป็นรอย


 

ไอ้เบล ไอ้เบลโว้ยยยยยยยยยยยยยยยยย


 

ก่นด่าไปก็เท่านั้น เจ้าตัววิ่งขึ้นฟุตบาทตรงดิ่งไปหาพี่วินแล้วเรียบร้อย ปล่อยให้เพื่อนสนิทของตัวเองนั่งทึ้งหัวอย่างบ้าคลั่งอยู่ในรถ ท่ามกลางการจราจรติดขัดที่ไม่รู้ว่าเมื่อไรจะไปถึงจุดหมาย เมรู้แต่ว่า .. ถ้าเจอมันที่งานเมื่อไรนะ จะฆ่ามันให้ตายเลยคอยดู !


 

ลานกิจกรรมในห้างสรรพสินค้าที่จัดกิจกรรมยังโล่งไร้ผู้คน มีแต่ชายหนุ่มหน้าโหดเดินป้วนเปี้ยนไปทั่วไม่ได้เข้างานสักทีเพราะยังไม่ถึงเวลา มือหนาสไลด์มือถือเปิดเข้าไปส่องความเคลื่อนไหวของอินสตาแกรมส่วนตัวของบันนี่ลิน แจ้งเตือนล่าสุดทำเอาชายหนุ่มตาโต


 

อยู่ที่ห้างxxx แล้วนะครับ ใครว่างมาเจอลินได้นะ อยู่นี่


โลเคชั่นด้านหลังเป็นฟู้ดคอร์ท คงหาได้ไม่ยากนักหรอก ไม่ได้คิดจะเข้าไปทักทายหรอก แค่อยากเห็นหน้าใกล้ ๆ ตั้งแต่ติดตามน้องมามีแต่ได้ยืนมองอยู่ไกล ๆ ทั้งนั้น ไม่เคยได้มองใกล้ ๆ เลย โอกาสทองมาถึงแล้ว ขอให้แต้มบุญหน่อยคงไม่เสียหายอะไรหรอกมั้ง ภาวนาให้เจอด้วยเถอะ


 

 

เหมือนเบลได้ใช้แต้มบุญทั้งชีวิตหมดไปแล้วในวันนี้ หลังจากก้มหน้าก้มตาไถไอจีอยู่นาน โต๊ะด้านข้างก็ถูกลากเก้าอี้ออก แทนทีความว่างนั้นด้วยชายหนุ่มหน้าหวานสวมแว่นกันแดดสีชา ริมฝีปากอวบอิ่มจรดอยู่ที่ปลายหลอดน้ำ ก่อนจะค่อย ๆ วางแก้วน้ำลงกับโต๊ะ ถอนหายใจเบา ๆ พิงตัวกับเก้าอี้ตัวเล็ก บันนี่ลิน.. ใช่ ไม่ผิดแน่ ตามน้องมาตั้งแต่เข้าวงการทำไมจะจำไม่ได้ ปากแบบนั้น จมูกแบบนั้น สีผมแบบน้ำ แม้กระทั่งใบหูเบลก็จำได้ ขาเรียวยาว สะโพกอวบอิ่มนั่น เบลล่ะอยากเป็นเก้าอี้ตัวนั้นเหลือเกิน


 

คุณครับ เสียงทุ้มของอีกฝ่ายที่นั่งอยู่ที่ข้าง ๆ กัน เหมือนเสียงสวรรค์เรียกเบลให้หลุดจากภวังค์


 

ค..ครับ


 

คุณจ้องหน้าผมอยู่นานแล้ว มีอะไรไหมครับ ฉิบหายแล้วไหมล่ะ เพิ่งจะรู้ตัวว่าจ้องน้องนานไปก็ตอนที่ถูกเรียก


 

ไม่มีครับ ไม่มี เกิดมาเกือบสามสิบปี เบลไม่เคยรู้สึกอยากร้องไห้ขนาดนี้มาก่อน ได้แต่บอกตัวเองว่าซวยแล้ว ซวยแล้ว ถ้าตาไม่ฝาดเขาเห็นน้องลินแอบกดยิ้มมุมปากด้วย


 

พี่เป็นแฟนคลับลินใช่ป่ะ เห็นมานานแล้ว ตั้งแต่งานแรก ๆ เลย


 

เหมือนโลกหยุดหมุน เหมือนมีใครมาหยุดเวลาไว้ ชายหนุ่มไม่ได้ยินอะไรนอกจากเสียงวิ้ง ๆ ในหู ถ้ามีใครมาบอกว่าหูดับตอนนี้ก็ไม่เถียง ตามองค้างที่ใบหน้าหวาน สองมือตบแก้มตัวเองเบา ๆ เรียกสติตัวเองให้กลับมาดังเดิม หรือบางทีเบลอาจจะฝันไป หรือสิ่งที่เกิดขึ้นวันนี้อาจจะไม่ใช่เรื่องจริง น้องจำเขาได้ ไม่น่าใช่มั้ง ..


 

พี่ครับ


 


ค..ครับ 

พี่เป็นแฟนคลับลินนี่ ถูกไหม 

จำพี่ได้ด้วยเหรอ 

คงมีไม่กี่คนหรอกนะที่มายืนตะโกนเชียร์ลินหน้าเวทีน่ะ 

ถ้าสงสัยว่าเบลเป็นแฟนคลับประเภทไหน ชายหนุ่มคงเป็นแฟนคลับประเภทที่ไปยืนตะโกนเชียร์หน้าเวทีนั่นแหละ ลินจำชายหนุ่มร่างหมีคนนี้ได้ไม่ยากนักหรอก มันเป็นวันแรกตั้งแต่เขาเปิดตัว ไม่มีใครมายืนเชียร์แบบนี้ ชายหนุ่มที่นั่งข้าง ๆ กันนี่แหละเป็นคนเดียวกับที่ตะโกนเชียร์ร่างบางวันนั้น และหลังจากนั้น มีอีเว้นท์ทีไรก็เจอทุก ๆ งาน 

เพื่อน ๆ บันนี่ด้วยกันต่างบอกว่าพี่เขาเป็นคนแปลก แต่กับร่างบางแล้ว .. ก็ไม่แปลกสักหน่อย 

มือพี่ชื้นไปหมดแล้วครับน้องลิน เถรตรง เบลเป็นคนแบบนั้น ชื้นตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าไปหมดแล้ว 

วันนี้มาทำอะไรครับ มาดูลินเหรอ  ถามอีกฝ่ายออกไปทั้ง ๆ ที่ลึก ๆ ก็เดาได้ว่าชายหนุ่มร่างหมีนี้มาทำอะไรที่นี่ 

อ๋อ พอดีพี่มีธุระน่ะครับ


.


.


.


.


.


.


.


.


.ไอ้เบลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลโว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย 

อ่า ครับ หน้าแตก เรียกแบบนั้นก็ไม่ผิด ตั้งแต่เกิดมา บันนี่ลินคนนี้ไม่เคยโดนใครหักหน้าขนาดนี้มาก่อน ใคร ๆ ก็ว่าเขาหยิ่ง ใช่ เขาหยิ่ง แต่กับบางคนเท่านั้นแหละ แต่ผู้ชายคนนี้ชักทำให้บันนี่ลินคนดังโกรธแล้วนะ


 

มาทำธุระด้วย แล้วก็มาดูน้องลินด้วยครับ


 

ใช้ได้ ๆ 

ขอบคุณครับ J 

เราพูดคุยเรื่องจิปาถะประมาณยี่สิบนาที  ก่อนที่เสียงโทรศัพท์เครื่องหรูจะดังขึ้นเป็นสัญญาณเตือนว่า เวลาของเบลกับบันนี่คนโปรดได้หมดลงแล้ว ชายหนุ่มส่งยิ้มแหย ๆ ให้กับอีกฝ่าย ก่อนจะได้รับรอยยิ้มตอบกลับมาเช่นกัน มือหนากำสมาร์ทโฟนในมือไว้แน่น ไม่กล้าขอถ่ายรูป รวบรวมความกล้าอยู่นานสุดท้ายแล้วก็ไม่ทัน .. บันนี่คนโปรดของเขาเดินจากไปแล้ว 

แชะ ! 

ไม่ได้รูปคู่ เห็นแค่แผ่นหลังก็ยังดีแหละ 

ใครว่าบันนี่น้องลินของเขาหยิ่งเขาจะสู้สุดใจเพื่อน้องเลย เอาให้โลกได้รู้ว่าน้องน่ารัก น่ารัก น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก 

งานอีเว้นท์เริ่มขึ้นและจบลงไปด้วยดี บันนี่คนโปรดของเขาทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม ฉีกยิ้มให้ใครต่อใครเต็มไปหมด ถ้าไม่ได้คิดเข้าข้างตัวเอง เบลเห็นว่าชอบเหลือบสายตามาทางเขานิดนึงและยิ้มให้ด้วย นั่นแหละ 

ร่างบางในชุดสีดำสนิทขับผิวขาวให้สว่างขึ้นกว่าเดิมกำลังถอดเครื่องแต่งกายอยู่ในห้องแต่งตัวก่อนจะเปลี่ยนกลับเป็นชุดเดิมที่ใส่มาเมื่อช่วงบ่าย มือเรียวหยิบสำลีที่ชุบรีมูฟเวอร์ค้างไว้เช็ดเครื่องสำอางราคาแพงบนใบหน้าออกไปให้หมด เผยผิวขาวใส หากหญิงสาวได้มาเห็นคงไม่วายอิจฉาลลินเป็นแน่ สองมือเรียวยังคงทำหน้าทีของมันได้อย่างดี พลางคิดเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนงานจะเริ่ม  เรื่องของแฟนคลับร่างหมีคนนั้น ความรู้สึกที่หลงเหลืออยู่ตอนนี้คงเป็น .. 

ความประทับใจมั้ง 

ชีวิตของร่างบางไม่เคยชื่นชอบใครเป็นพิเศษ เลยไม่รู้ว่าสิ่งที่เรียกว่าแฟนคลับเป็นยังไง ไม่รู้ว่าแฟนคลับต้องปฏิบัติตัวกับคนที่เราชื่นชอบยังไง ตั้งแต่เข้าวงการนี้มา อย่างน้อย คน ๆ นั้นก็ทำให้เขารู้แล้วล่ะมั้งนะ ว่าการที่มีคนชื่นชอบเรามันก็ไม่ได้แย่ ตราบใดที่คน ๆ นั้นไม่มาก้าวก่ายชีวิตส่วนตัว 

พี่แบมลินกลับแล้วนะครับ 

สวัสดีค่า กลับบ้านดีๆนะน้องลิน 

ร่างบางบอกลาหญิงสาวที่ดูแลเบื้องหลังทั้งหมดเพื่อขอลากลับอย่างคนมีมารยาท เพื่อนเขาบอกว่ามันเป็นสิ่งที่ควรทำ ในตอนแรกเด็กหัวนอกแบบเขาก็ไม่เข้าใจนักหรอก ไม่คุ้นชินกับวัฒนธรรมเท่าไร แต่อยู่ไปอยู่มาก็เริ่มปรับตัวได้ การไม่ทำให้ใครลำบากใจเป็นเรื่องที่ดี เสียงซุบซิบนินทาก็หายไปด้วย 

มันมีเหตุการณ์ที่ทำร่างบางอยากจะปรับปรุงตัวเองขึ้นมาต่างหาก

มันเป็นเย็นวันศุกร์หลังเลิกจากถ่ายแบบ ร่างบางพาตัวเองไปเดินพักผ่อนที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ขณะกำลังลงลิฟต์กลับบ้าน เขาได้ยินเสียงผู้ชายคนหนึ่งยืนเถียงกับเพื่อนภายในลิฟต์ตัวแคบ เถียงกันเรื่องไม่เป็นเรื่อง ร่างบางยืนชิดริมในสุด สวมแว่นตาสีดำทับไว้ ภายในลิฟต์มีกันสามคน เพื่อนของผู้ชายคนนั้นดันเปิดประเด็นขึ้นมาซะก่อน 

เขาว่ากันว่าน้องบันนี่ลินของมึงนิสัยไม่ค่อยดีนะเว่ย


 

มึงอย่าว่าน้องบันนี่ลินของกูแบบนี้ดิวะ  


 

กูพูดเรื่องจริง มึงลองไปอ่านตามกระทู้พันทิปดิ มีคนแฉน้องเยอะมากเลยนะเว่ย


 

แล้วไงวะ ทำไมกูต้องไปดูด้วย คนเรามันก็มีทั้งนิสัยดีนิสัยไม่ดีป่ะวะ ใครมันจะเพอร์เฟ็คร้อยเปอร์เซ็นต์อ่ะ แล้วพวกที่เอาเรื่องของคนอื่นมาพูดต่อก็ไม่ใช่คนดีป่ะวะ ยังจะกล้าไปว่าน้องเขาอีก 

มึงก็จริงจังไปได้ กูแค่ไปอ่านเจอมาเว่ย เลยเอามาบอก 

ถ้ามีคนบอกมึงว่า คนๆนี้เป็นคนไม่ดี มึงต้องเชื่อเขาหมดเลยหรือไงวะไอ้เม อบอุ่นจัง 

ก็จริงของมึง เออช่างเหอะ มึงเห็นเซตล่าสุดที่พวกบันนี่ถ่ายยังอ่ะ น้องลลินของมึง 

หุบปากไปเลย ไอ้เวร 

ตั้งแต่เหตุการณ์นั้นร่างบางสัญญากับตัวเองว่าทำตัวให้น่ารักขึ้น ไม่ใช่เพราะอยากปรับปรุงตัวอะไรมากนักหรอก แค่ไม่อยากทำให้ผู้ชายคนที่ออกตัวปกป้องเขาคนนั้นทั้ง ๆ ที่ไม่ได้รู้จักอะไรกันเลยผิดหวัง นั่นเป็นครั้งแรกที่เขาอยากจะทำตัวเองให้ดีขึ้นกว่าที่เคยเป็น 

ลลินไม่รู้ว่าผู้ชายคนนั้นเป็นใคร 

แต่อยากจะขอบคุณที่ทำให้เขาเป็นเขาในทุกวันนี้
 

ร่างบางยืนโบกแท็กซี่คันแล้วคันเล่า ทุกคันล้วนปฏิเสธที่จะไปทั้งนั้น อากาศร้อน ๆ เริ่มทำพิษ เหงื่อเริ่มซึมทั่วใบหน้าหวาน เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวบางเริ่มซึมเหงื่อจนเห็นผิวเนื้อข้างใน หงุดหงิดจนอยากจะพาลไปหมด รถก็ติด ฝนก็จะตก อากาศก็อบอ้าว มือเรียวกดเช็คพยากรณ์อากาศผ่านสมาร์ทโฟนเครื่องหรู พยากรณ์อากาศคาดเดาไว้ว่าสองทุ่มคืนนี้ฝนจะตก และตอนนี้ ... ใกล้สองทุ่มแล้ว 

รถยนต์สีขาวเคลื่อนตัวเทียบฟุตบาทใกล้ที่เด็กหนุ่มยืนอยู่ กระจกทึบเลื่อนลงจนสุด ก่อนที่คนในรถจะชะโงกหน้ามาให้เห็น อ่า.. พี่คนนั้น 

ยังไม่กลับอีกเหรอครับ 

ยังครับ เรียกแท็ก แท็กไม่รับเลย เด็กหนุ่มตอบด้วยสีหน้าหงุดหงิด มือบางปาดเหงื่อบนใบหน้าไปพลาง ๆ ดึงเสื้อสีขาวที่ตอนนี้แนบเนื้อจนเห็นผิวกายข้างในออก 

แล้วมีใครมารับไหมครับ 

ไม่มีครับ 

ให้พี่ไปส่งไหม 

เด็กหนุ่มยืนชั่งใจอยู่ชั่วครู่ เห็นเขามานานก็จริง แต่ก็ใช่ว่าคน  ๆ นี้จะไว้ใจได้ เกิดหน้ามืดตามัวทำอะไรไม่ดีกับเขาขึ้นมาทำยังไงกัน โลกนี้ยิ่งมีแต่คนใจร้ายอยู่ด้วย 

ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวเรียกแท็กซี่เอง

 เหมือนเบลจะรู้ว่าร่างบางมีท่าทีลำบากใจ เพิ่งได้คุยกันครั้งแรกใครจะกล้าไว้ใจคนแปลกหน้า ถ้าบันนี่คนโปรดของเขาจะคิดแบบนั้นก็คงไม่ผิดอะไร แต่เบลแค่เจตนาดี ไม่ได้มีเจตนาร้าย แค่เป็นห่วงกลัวอีกฝ่ายจะเปียกเท่านั้น อีกอย่างเบาะนั่งข้าง ๆ ก็ยังว่างเพราะไอ้เพื่อนตัวดีขอตัวกลับไปก่อนพอดี แต่มันคงดีถ้าเบาะข้าง ๆ มีคนมานั่งด้วย โอ๊ย เขิน

 แต่ผลจะตกแล้วนะครับ น้องลินจะเปียกเอา

 คือว่า..

 ถ้าลำบากใจ เดี๋ยวพี่อยู่เป็นเพื่อนก่อนก็ได้ครับ 

ด้านนอกรถฝนตกกระหน่ำลงมาไม่ขาดสาย สุดท้ายแล้วลลินก็พาตัวเองมาอยู่บนรถยนต์ของอีกฝ่าย เสื้อสีขาวแนบไปกับผิวกายขาวด้วยฝนที่ตกลงมาแบบกะทันหัน แอร์ของรถถูกเจ้าของรถปรับให้เบาลง เปิดเพลงคลายความอึดอัดระหว่างเราทั้งคู่ คนเด็กกว่าก้มหัวให้อีกฝ่ายเป็นการขอบคุณ แขนเรียวทั้งสองข้างกอดตัวเองไว้แน่นเพราะความหนาว 

เอ่อ หนาวเหรอครับ 

นิดหน่อยครับ


 

สิ้นเสียงหวาน ชายหนุ่มรีบหันหลังไปคว้าเสื้อคลุมตัวเก่งด้านหลังรถมาให้อีกฝ่ายท่ามกลางการจราจรติดขัด ร่างบางส่ายหน้าเชิงปฏิเสธ ก่อนจะถูกอีกฝ่ายคาดคัดให้นำเสื้อนั้นมาสวม ทุกอย่างที่ทำไปเบลน่ะหวังดีล้วน ๆ เสื้อขาวโดนฝนเห็นไปยันไหนต่อไหน หนึ่งเพื่อเป็นการให้เกียรติคนที่เขาชอบ สองเพื่อป้องกันอารมณ์ของชายหนุ่มนี่แหละ เพราะยังไง ...เขาก็ผู้ชาย 

คุมไว้เถอะครับ เสื้อมันบาง คือมัน... ใบหน้าคมเสมองไปทางอื่นที่ไม่ใช่ทางด้านข้าง พยายามเก็บอาการไม่ให้อีกคนรู้ว่าเขาตื่นเต้นแค่ไหน เบลมักจะถูกมองว่าเท่เสมอสำหรับคนอื่น แต่สำหรับน้องลลินบันนี่คนโปรดแล้วเขาเหมือนคนบ้าเสมอ 

พี่ไม่ได้ชอบแบบนี้เหรอ ร่างบางชะโงกหน้าเข้าไปใกล้อีกฝ่ายที่กำลังประคองพวงมาลัยรถเพื่อเลี้ยงรถอยู่ หรี่ตามองอีกฝ่ายอย่างจับผิด เขาไม่เชื่อหรอกว่าอีกฝ่ายจะไม่ชอบ 

ครับ ? ” 

พี่ตามวงการบันนี่ แสดงว่าชอบคนโชว์เนื้อโชว์หนังน่ะสิ แล้วแบบนี้พี่ไม่ชอบเหรอ 

คือก็ชอบครับ ชอบมองมากด้วย นิตยสารที่น้องลินขึ้นปกพี่ก็ซื้อมาดูบ่อย ๆ แต่ว่า...อยากให้เกียรติน่ะ 

กลายเป็นลินซะเองที่เงียบไป ร่างบางหัวเราะออกมาเบา ๆ มุมปากกดยิ้มจนแก้มบุ๋ม ใจดวงน้อยค่อย ๆ เต้นแรงขึ้นเรื่อย ๆ รู้สึกวูบวาบอยู่ในอกอย่างประหลาดใจ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นกับเขาเพราะว่าได้อยู่ใกล้คนที่เพิ่งได้คุยกันเป็นวันแรก ต่อให้มีคนที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมมากองไว้ตรงหน้า แต่ถ้ามีคน ๆ นึงที่ให้เกียรติและอบอุ่นแบบนี้ เขาจะไม่ลังเลเลยสักนิด 

ลลินแพ้คนอบอุ่นแบบนี้ 

เรานั่งอยู่บนรถด้วยกันเกือบชั่วโมง ต่างพากันโยกหัวตามจังหวะเพลงที่เปิดคลอในรถไปเรื่อย ๆ จนเกือบถึงจุดหมายปลายทาง ผ่านพ้นไฟแดงแยกนี้ไปก็เกือบจะถึงบ้านของร่างบางแล้ว สองมือรวบของใช้ของตัวเองเตรียมไว้ พยายามถอดเสื้อคลุมสีดำที่อีกฝ่ายให้มาคืนแต่กลับถูกเจ้าของมันห้ามไว้เสียก่อน 

ใส่ไว้เถอะครับ ฝนยังตกอยู่

 แต่นี่เสื้อพี่นี่นา 

งั้นขอเป็นไอดีไลน์แลกเสื้อแทนได้ไหมครับ ไอ้เบล บ้า บ้าไปแล้ว ใจกล้าหน้าด้านสุด ๆ เขาแอบเห็นร่างบางเอียงคอยิ้มขำ ๆ ก่อนที่ลิ้นชักหน้ารถจะถูกเปิด ลลินควานหากระดาษโน้ตกับปากกา เขียนไอดีไลน์ของตัวเองลงไปก่อนจะยื่นให้อีกฝ่าย 

นี่ครับ 

“ … ” 

พี่ตบหน้าตัวเองทำไมอ่ะ 

บันนี่หน้าหวานไม่เข้าใจว่าอีกฝ่ายตบหน้าตัวเองทำไม แต่เท่าที่เห็นมันก็ตลกดี กับความป้ำ ๆ เป๋อ ๆ ไม่มีพิษไม่มีภัยของอีกฝ่าย ตั้งแต่อยู่ในวงการนี้มายังไม่เคยเจอคนแบบนี้เลย คนที่ไม่ได้หวังร่างกายของเขาตั้งแต่แรกเห็น คนแบบนี้ .. 

พี่กำลังเช็คว่าตัวเองไม่ได้ฝัน

 


พี่ชื่ออะไร

 บ..เบลยินดีที่ได้รู้จักครับพี่เบล ไอดีไลน์น่ะรับไปได้แล้ว หรือจะไม่เอา ?   

มือหนารีบความแผ่นกระดาษไว้อย่างรวดเร็ว เสียงหัวเราะของบันนี่คนโปรดดังขึ้นในโสตประสาทพร้อม ๆ กับเสียงปิดประตูรถที่ดังขึ้น เบลมองร่างบางเดินหายวับไปในชั้นล่างของคอนโด เมื่อแน่ใจว่าเขาส่งอีกฝ่ายถึงที่จริง ๆ แล้วจึงค่อย ๆ เคลื่อนรถออกจากที่จอด มือซ้ายที่ถือกระดาษที่มีไอดีไลน์ของอีกคนไว้สอดไว้ในกระเป๋าเสื้อด้านหน้าตรงตำแหน่งหัวใจ

 
วันนี้มันวันของไอ้เบลจริง ๆ ว่ะ

ฟินนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน


 

เม สังเกตอาการผิดปกติของเพื่อนรักมาร่วมเดือน อาการติดโทรศัพท์คล้าย ๆ กับคนมีความรักทำไมเขาจะดูไม่ออก หนำซ้ำพักนี้มันยังเลิกพูดถึงน้องบันนี่ลลินด้วย ดูจากทุกอย่างประกอบกันนั่นทำให้เขาเดาได้ว่า ไอ้เพื่อนตัวดีกำลังมีความรัก อย่างวันก่อนเขากลับห้องมาก่อนเวลาที่เคยกลับ เห็นมันวิดิโอคอลกับใครก็ไม่รู้ พอเห็นเขารีบกดวางเลย ถามก็ไม่พูด ไม่บอกว่าคุยกับใคร

 มันน่าสงสัยจริง ๆ นะ 

เสียงฮัมเพลงดังมาจากห้องน้ำด้านนอก เมมองเพื่อนรักอย่างจับผิด อารมณ์ดีผิดปกติเหลือเกิน วันนี้แหละเขาจะต้องรู้ให้ได้ว่าไอ้เบลมันเป็นอะไรกันแน่ แอบซุกแฟนหรือเด็กไว้แล้วไม่บอกเขานับเป็นเรื่องที่ผิดมหันต์ มีอีกเรื่องหนึ่งที่น่าแปลกใจก็คือ พักนี้ไอ้เพื่อนตัวดีมันดันเข้ายิมบ่อยซะเหลือเกิน ทั้ง ๆ ที่แต่ก่อนชวนเข้าแล้วบอกขี้เกียจ มัวแต่นอนเพ้อกับนิตยสารเหล่าบันนี่ของมัน 

ต้องรู้ให้ได้
 

ไอ้เบล มึงมีไรปิดบังกูป่ะ 

หือ มีอะไร ไม่มี๊ 

เออ ไม่มี กูไม่เชื่อมึงหรอก 

มึงคุยกับใครในมือถือ 

ไม่บอกว่ะ
 

ยังจะมายิ้มหน้าทะเล้น เมแย่งมือถือจากเพื่อนตัวใหญ่มาด้วยความไวแสง หน้าจอแสดงผลรูปบันนี่คนโปรดของมันอยู่ในหน้าแชทส่วนตัว เดี๋ยวนะ ไอ้เบลคุยกับใคร สายตาคมกริบไล่เช็ดชื่อคนที่เพื่อนตัวเองคุยด้วย มืออีกข้างดันอีกฝ่ายไม่ให้มาแย่งมือถือคืนไปจนกว่าเขาจะรู้ความจริง 

และความจริงที่เพิ่งรู้ทำให้เขาช็อค 

ไอ้เบล นี่มึงคุยกับ... 

เมโยนมือถือคืนเพื่อนไปด้วยความช็อคปนอึ้ง ส่ายหัวไล่ความเบลอออกไปเพราะเรื่องที่เพิ่งรู้ทำให้ช็อคอยู่พอสมควร เพื่อนเขาเนี่ยนะจะไปคุยกับบันนี่คนนั้น ไม่มีทาง ไอ้เบลมันกากจะตายเรื่องแบบนี้ ไปตายแล้วเกิดใหม่ยังง่ายกว่าที่ต้องมายอมรับว่าเพื่อนของเขามันเลิกกากแล้ว 

มึงเล่ามาให้หมดเลยนะไอ้เบล 

  เมนั่งฟังเพื่อนรักสารภาพแบบนิ่ง ๆ เหมือนสมองของเขามันปวดตุบไปหมด จะเป็นลม ไม่ใช่ว่าไม่ยินดีกับเพื่อนที่เพื่อนจะมีความรัก แต่มันเป็นไปไม่ได้เลยสักนิด ไอ้เบลกับบันนี่ลินเนี่ยนะ ฝันไปเถอะ ทำไมน้องบันนี่คนน่ารักต้องมาคุยกับเพื่อนมันทั้ง ๆ ที่รอบตัวมีคนเพียบพร้อมอยู่เยอะแยะด้วยเขาไม่เข้าใจ ในใจก็นึกยินดีถ้าเพื่อนได้คุยกับคนที่ชอบ แต่อีกใจก็กลัวไอ้เบลมันโดนหลอก 

คนอย่างไอ้เบล ไม่ใช่พวกที่มีความต้านทานสูงในเรื่องของความรักนักหรอก เวลารักใครมันรักมาก อกหักขึ้นมาก็ร้องเหมือนหมาทุกที แล้วจะไม่ให้เขาห่วงมันได้ยังไง 

น้องเขาก็คุยแบบนี้ทุกคนป่ะวะเบล มึงอย่าไปจริงจัง 

มึง นี่กูไม่ได้เพ้อเจ้อนะ 

เขาล่อลวงมึงเหรอไหนบอกกูซิ มึงถึงได้ไปติดเขาเนี่ย มึงจริงจังมากระวังจะเจ็บหนักน่ะเว่ย นี่กูเตือนเพราะเป็นห่วง ไม่ได้อยากจะให้มึงเชื่อเรื่องที่เขาแฉน้องมากเท่าไรหรอก แต่มึงฟัง ๆ ไว้บ้างก็ดีป่ะวะ เรื่องผู้ชายน้องเขาก็ไม่ธรรมดา เมบ่นยืดยาวเท่าที่เคยบ่นมา ไม่ได้อยากจะซ้ำเติมหรือยกเรื่องที่มีคนเล่าให้ฟังมาพูดมากนัก แต่เพื่อนต้องเตือนเพื่อน มันก็ถูกแล้ว เขาแค่ไม่อยากให้เพื่อนผิดหวัง ไม่จะต่อต้าน 

กูไม่สนอ่ะ เคยผ่านผู้ชายมาแล้วไง กูชอบเขาป่ะวะ กูไม่ได้คิดเรื่องนั้น เสียงพูดอ่อยลงจนแทบจะไม่ได้ยินเสียง ใบหน้าที่ดุดันสำหรับใครหลาย ๆ คน ตอนนี้เหมือนหมาหงอยลงทุกที 

กูไม่ได้ห้าม แต่แค่เป็นห่วงมึงเข้าใจป่ะ เมาทีไรกูต้องไปลากกลับจากร้านทุกทีเลยไอ้เวร 

กูรู้ ขอบใจ 

เขาไม่ได้พูดเรื่องนั้นขึ้นมาอีก ทุกอย่างยังเป็นปกติเหมือนเดิมจนกระทั่งเสียงออดหน้าประตูดังขึ้น ... 

ท่าทีรุกลี้รุกลนของไอ้เบลมันน่าสงสัย มันไม่เคยรู้ตัวเลยสักนิดว่าคนอย่างมันน่ะเก็บความลับไม่เก่งหรอก 

ไอ้เม วันนี้มึงไม่ออกไปไหนเหรอวะ 

เห็นไหม บอกแล้วว่าแปลก 

ใครมาวะเบล บอกกูมา 

น้องลิน.. 

ไอ้เพื่อนเวรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรร เพิ่งจะเตือนมันไปหยก ๆ นี่ไม่คิดจะฟังกันเลยใช่ไหมวะ 

คืนนี้กูไม่กลับห้อง วันเกิดมึงเดี๋ยวค่อยฉลองทีหลังก็ได้ พวกมึงจะทำอะไรก็เชิญเลย เมพูดขึ้นท่ามกลางความเงียบ กระเป๋าเสื้อผ้าใบเล็กถูกยกขึ้นพาดบ่า พยักหน้าให้เพื่อนเบา ๆ เป็นอันรู้กัน 

ขอบใจมึง จะพยายามไม่ให้ห้องรก 

ที่ไหนก็ได้ แต่บนโต๊ะกินข้าว กูขอนะเบล อย่า เหมือนเพื่อนรักได้ทิ้งระเบิดไว้ลูกใหญ่ ทั้งเบลและลินหน้าแดงกันเป็นแถบไปแล้ว 

ไอ้เชี่ยเมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม 

 

 

ริมฝีปากหยักตะกรุมตะกรามบดจูบที่ปากอิ่มอย่างหิวกระหาย เขาแทบกระโจนใส่ร่างบางเมื่อเพื่อนรักออกจากห้องไป คอเสื้อถูกมือเล็กดึงเข้ามาประชิดจนยืดไปหมด เบลไม่ได้สนใจมันเท่าไรนักนอกจากร่างนุ่มนิ่มตรงหน้า เสื้อยืดคอกลมสีขาวถูกถอดออกไปอย่างรวดเร็ว ปากหยักไล้ลงมาตามลำคอระหงส์ ระดมจูบไปทั่วลำคอ ไม่ได้ทำรอยเพราะกลัวจะกระทบต่องานของอีกฝ่าย มือเล็กซุกซนอยู่บริเวณขอบกางเกงวอร์มสีเขียวที่ใส่อยู่บ้าน อีกคนไม่ยอมแพ้ ประทับจูบลงมาเรื่อย ๆ บริเวณหน้าอก ยอดอกสีหวาน บันนี่คนโปรดรั้งกางเกงวอร์มลงจนถึงต้นขา ทิ้งมันไว้อย่างนั้นก่อนจะประทับปากอิ่มลงบนแผ่นอกที่แต่งแต้มไปด้วยรอยน้ำหมึกสีเข้ม ต่างฝ่ายต่างเล้าโลมกันอย่างไม่มีใครยอมใคร 

เบลรู้สึกขึ้นมากกว่าเดิมเมื่อมือเล็ก ๆ ล้วงเข้าไปในอันเดอร์แวร์สีเข้มที่ปกปิดส่วนลับของเขา ลูบไล้ไปตามความยาว หยอกล้อกับมันจนเขาอดกลั้นไม่ได้จนต้องกัดไหล่มนเพื่อระบายความรู้สึกออกมา ไม่งั้นมันต้องระเบิดแน่ ๆ 

อย่าแกล้งพี่

pw ; bunnylin

 


ปากหยักกดจูบไปทั่วลำคอขาว หน้าอก ตุ่มไตสีหวาน บันนี่ของเขาน่ารักที่สุด หากมีใครถามว่าเขาอยากมีพลังวิเศษอะไร เบลคงตอบว่า เขาอยากควบคุมเวลาได้ มันเหมือนฝันเลย เหมือนฝันจริง ๆ หรือบางทีมันอาจจะไม่เกิดขึ้นจริง เบลสูดดมกลิ่นกายของลินจนเต็มปอด กดจูบเบา ๆ ย้ำเตือนที่ปากอิ่มว่าทั้งหมดที่เกิดขึ้นในวันนี้ระหว่างเขากับน้องบันนี่ลินคนดังไม่ใช่ความฝัน แต่เป็นความจริงต่างหาก 

แฮปปี้เบิร์ทเดย์นะครับพี่เบล 

นี่ของขวัญของพี่เหรอ 

แล้วชอบไหมครับ 

ชอบครับ J


 


.


.


.


.


.


.


.


.


.


.


.


.


.
เม้าท์! บันนี่ลิน นายแบบคนดังแห่งปี  คบหาไฮโซชื่อดังตัวย่อ ซ. คาดเป็นเพื่อนสนิทในกลุ่มเดียวกัน อ่านต่อหน้า 13

 

 

TBC.

#crushโฮลินสุขสันต์วันเกิด คัง ดงโฮ ขอบคุณที่เกิดมา ขอให้มีความสุข มีแต่คนรัก ประสบความสำเร็จในทุก ๆ เรื่องเลยนะคะ 


ตั้งใจจะเขียนแซ่บๆ เอ้า เป็นคอมเมดี้เฉย 555555 พี่เบลจะเป็นยังไง น้องลินคบกับใคร TBC. ค่ะ หากเอ็นดูกันขอเชิญได้ที่คอมเม้น หรือ #crushโฮลิน ก็ได้นะคั้บ ฮืออ เลิ้บบบบ สานฝันน้องหน่อยนะคะ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 100 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,000 ความคิดเห็น

 1. #966 featjang (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 23:16
  กลับมาอ่านรอบที่สามมม แงงง เราชอบตอนนี้มากๆ ถ้ามีโอกาสอยากให้คุณไรท์เขียนตอนพิเศษเพิ่มจังค่ะ ขอบคุณมากๆ นะคะะะะะ
  #966
  0
 2. #653 ptrp. (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 00:28
  แงงพี่เบลลลลคนซื่ออออ น่ารักมากกกก แต่น้องบันนี่ลินก็แซ่บไม่หยุด เผชจัดนะค้า ของขวัญวันเกิดทำไมน่ารักขนาดนี้ค่ะเนี่ย !!
  #653
  0
 3. #652 PEAX01 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 02:05
  แงงง คสพพัฒนาเร็วมากเว่อ หนูจะไม่หลอกพี่เบลใช่ไหมลูก พี่เค้าแก่แล้วตามหนูไม่ทันนะลูกกกก อย่าใจร้ายกัยพี่เบลนะะะ
  #652
  0
 4. #651 maielf13 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 01:28
  น้องงงงงอย่าหลอกพี่เบลนะลูกแงงงงงง
  #651
  0
 5. #650 ohhoimim1215 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 03:05
  โอ้นยยย อบอุ่น อ่อนโยน สุภาพบุรุษ ที่บ้านมีอย่างพี่แบคอีกคนมั้ยคะ อิจฉาเด้อ /ตอนจบคือบั้บบบ เดี๊ยววววววว คุณไรท์จะตัดจบแบบนี้ไม่ได้!!!!! เดี๋ยวก๊อนนน!!! แงงงง
  #650
  0
 6. #649 ansine (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 00:28
  เเหนนน๊ ข่าวลือหรือข่าวจริง ถ้าข่าวจริงพิเเบคอย่ายอมนะ เอาคืนลูกให้สุดๆไปเรย!! เอาให้ลุกไปไหนไม่ได้!!!.... อิ_อิ
  #649
  0
 7. #648 featjang (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 00:05
  ตอนหน้าดราม่าแน่เลย เตรียมอ่างแป๊บ
  #648
  0
 8. #647 imhymnz (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 23:30

  แซ่บซี๊ดที่สุดไปเรยยยยย อยากมีน้องบันนี่ลินเป็นของตัวเองบ้างจังค่ะ -////////-

  #647
  0
 9. #646 รูดก้านมะยมแน้ว (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 23:18

  บันนี่น้อยๆแซ่บมากค่ะลูก

  #646
  0
 10. #645 gatuey (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 22:08
  กรี๊ดดดด น้องบันนี่กับพี่เบล มาเร็วเครมเร็วมากกก งะ ง้อววว . เป็นคสพแบบรวดเร็ง น้องบันนี่จัดหนักมากค่ะ >\\<, ของขวัญวันเกิดนี้ทำกรี๊ดดด ! ตอนจบไรท์ทิ้งปริศนาอะไรไว้ น้องบันนี่ไปคบกับใคร ไฮโซ ซ ซอนโฮรึเปล่า !! รออ่านตอนต่อไปค่าา :)
  #645
  0
 11. #644 Khunmedsai (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 16:50
  บันนี่แซ่บๆคร่า
  #644
  0
 12. #643 Cchaz (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 15:24

  จจะมีต่อมั้ยยยย

  #643
  0
 13. #642 lovebieber110 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 15:22
  หลินลูกกกกก อย่ามาหลอกพี่เค้านะยิ่งซื่อๆอยู่ 555555
  #642
  0
 14. #640 Elllsaaaa (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 13:46

  น้องบันนี่ลินแซ่บเหลือเกินค่ะลูก กอสซิปนั่นไม่จริงใช่มั้ยคะ อย่าร้ายกับพี่เบล

  #640
  0
 15. #639 Pinky Poppy (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 13:25
  กรี๊ดดดดดดดดด น้องบั่นนี่ลูก ระวังโดย-ินนะลูก (เอ๊ะ หรือว่ากินไปแล้วหว่า) ว่าแต่ว่าคุณอักษรย่อ ซ.นี่เราคิดว่าเรารู้นะคะว่าหมายถึงใคร
  #639
  1
  • #639-1 Pinky Poppy(จากตอนที่ 36)
   21 กรกฎาคม 2561 / 13:26
   โอ้ย พิมพ์ผิดระเนระนาดเลย **ระวังโดน-ินนะลูก
   #639-1
 16. #638 zegare. (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 13:16
  อุแงงง อย่าหลอกพี่เบล ไม่เอาาาา
  #638
  0
 17. #637 Bme (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 12:56

  อือหืออออออ พี่เบลชอบของขวัญวันเกิดปีนี้ไหมคะ น้องลินอย่าหลอกพี่เบลเขานะลูก ถ้าพี่เบลเสียศูนย์รอบนี้น่าจะยิ่งกว่าเจ็บหนักแน่เลย หลงบันนี่ตัวน้อยขนาดนี้

  #637
  0
 18. #636 + VettY + (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 12:40
  น้องลินนนนนน อย่าหลอกพี่เบลน๊า
  #636
  0
 19. #635 E.L.F*JW (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 12:37
  แงงง อย่าให้พี่เบลเสียใจนะ
  #635
  0
 20. #634 นางสาว แก้มป่อง (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 12:34
  แซ่บมากๆๆค่า
  #634
  0
 21. #633 khao-chae (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 12:31
  อยากอ่านต่อเลยค่ะ ซ นี่คุ้นๆนะคะ คิดว่าใช่ ต้องใช้แน่ๆ
  #633
  0
 22. #632 Tatar'elf (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 12:18
  เดี๋ยวๆ ไฮโซ ซ. คือใครรร
  #632
  0
 23. #631 konpe_ki (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 12:15
  โอ้วววววว น้องบันนี่แซ่บมากนะคะ อยากเป็นพี่เบลเลย 55555
  #631
  0
 24. #630 Unknow07 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 11:49
  น้องแซ่บเอาเรื่องนะคะ
  #630
  0