( SF / OS ) CRUSH — โฮลิน , holin

ตอนที่ 29 : น้องหวาน 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,162
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 114 ครั้ง
  1 พ.ค. 61

น้องหวาน


          อย่ามายุ่งกับเรานะโซ่ ! ”
            เจ้าของร่างสูงโปร่งหน้าหวานกำลังวิ่งหนีเพื่อนต่างภาคอย่างเอาเป็นเอาตาย มือขวาถือชีทเรียน มือซ้ายหอบกระเป๋า พร้อมวิ่งก้มหน้าก้มหน้าซ่อนใบหน้าแดง ๆ ไว้ (ซ่อนได้ที่ไหนกัน) เพื่อนต่างภาคของเขาก็เอาแต่ส่งเสียงล้อเลียนพร้อมกับวิ่งตามมาล้อไม่หยุดหย่อน
            ไม่ล้อแล้วจะตายหรือไง !
            หวานทำแบบนี้นะ หวานจับตรงนี้ ระวังนะหวาน ตรงนั้นมันร้อน ดูเหมือนว่าความพยายามของเขาจะล้มเหลวเมื่อโซ่วิ่งมาถึงตัวพร้อมยกแขนพาดไว้ที่บ่า
            หยุดล้อเดี๋ยวนี้เลย
            ชื่อหวานเหรอเรา
            บอกให้เงียบไง ! ”
            โอ๋ ๆ ไม่ล้อละ
            เจ้าของใบหน้าหวานทำหน้ามุ่ยก่อนจะผลักหัวเพื่อนไปหนึ่งที เห็นใส่แว่นเนิร์ดๆแบบนี้กวนตีนเป็นบ้า เขาไม่ใช่คนขี้เขินอะไรมากหรอก แต่ถ้ามีใครล้อเรื่องพี่คนนั้นใจเต้นแรงทุกที

            .. เหมือนกันวันนี้ ..

            เรื่องของเรื่องมันเริ่มต้นที่คาบเรียนแล็ปฟิสิกส์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์ ทุกคนไม่ว่าจะเรียนสาขาอะไรก็ตาม จำเป็นต้องลงเรียนวิชาบังคับของคณะ หนึ่งในนั้นคือวิชาฟิสิกส์ที่เกลียดแสนเกลียด เลคเชอร์ไม่ใช่เรื่องกังวลใจมากนัก แต่ที่หนักใจคงจะเป็นคาบเรียนแล็ปฟิสิกส์ .. นักศึกษาจำนวนมากถูกแรนดอมแบ่งกลุ่มออกเป็นกลุ่มละสามคนเพื่อทำแล็ปในแต่ละหัวข้อที่ได้รับมอบหมายประจำสัปดาห์ และทำให้โซ่ .. เพื่อนต่างภาควิชาที่รู้จักตอนเข้าเชียร์วันแรก กลายเป็นแล็ปเมทของเขาไปโดยปริยาย            แต่นั้นไม่ใช่ต้นเหตุที่ทำให้โซ่ล้อเลียนเขาอยู่ตอนนี้            ต้นเหตุของเขาคือ ผู้ชายร่างหมีประจำภาควิชาฟิสิกส์         


             พี่บุรินทร์ คนที่เป็นพี่ว้ากคนนั้น

        


              หรือคนที่เป็นรูมเมทของเขา !!
            นาฬิกาบอกเวลาบ่ายโมงตรงพร้อม ๆ กับเสียงกริ่งดังขึ้น เป็นสัญญาณเตือนให้นักศึกษาชั้นปีที่หนึ่งทุกคนเริ่มทำแล็ปได้ เพราะหลังจากนี้พวกเขามีเวลาเพียงแค่สามชั่วโมงเท่านั้นก่อนจะส่งรายงานฉบับสมบูรณ์ ถึงได้มีคำกล่าวที่ว่า แล็ปเมทดี เป็นศรีแก่ตัว เพราะงานในวิชาแล็ปไม่สามารถทำคนเดียวได้หากไม่ช่วยกัน              โซ่เป็นเพื่อนที่ดี พวกเราสนิทกันมาก            ถือว่าเขาโชคดีพอสมควร
        โซ่ อย่าสวมจุกยางที่หม้อต้มน้ำ เสียงหวานส่งเสียเตือนแล็ปเมทตัวเองทันทีขณะละสายตาจากบารอมิเตอร์

            อ้าว สวมไม่ได้เหรอ
            ไม่ได้ ! ”
            เด็กหนุ่มจากภาควิชาชีวเคมีส่ายหัวอย่างรำคาญในความเด๋อของตัวเอง เขาน่ะไม่ชอบแล็ปฟิสิกส์เอาซะเลย แต่ดูเหมือนว่าแล็ปเมทหน้าหวานนามว่าควานลินดูจะตั้งอกตั้งใจทำแล็ปเป็นพิเศษ หน้าหวาน ๆ กับท่าทางตั้งอกตั้งใจช่างมีเสน่ห์เหลือเกิน เหงื่อเม็ดเล็กที่ผุดขึ้นตามโครงหน้าสวยยิ่งเพิ่มให้ร่างบางตรงหน้ามีเสน่ห์ขึ้นไปอีก ถ้าอีกฝ่ายไม่ได้อยู่ในฐานะเพื่อนและเขาไม่มีคนที่ชอบอยู่แล้วเขาคงจีบคนหน้าหวานนี้ไปแล้ว แต่เห็นแล้วก็อดเอื้อมมือไปเช็ดเหงื่อให้ไม่ได้ ขณะที่มือเรียวกำลังเอื้อมไปเพื่อเช็ดเหงื่อให้ควานลินอย่างคนหวังดี เสียงวัตถุแข็ง ๆ กระแทกโต๊ะจนเสียงดัง พาเอาทั้งเขาและเพื่อนหน้าหวานสะดุ้งเฮือกไปตาม ๆ กัน

            ปึก !!
            เชี่ยแม่ร่วง !! ”
            พี่แบค..
            เมื่อเงยหน้าขึ้นก็พบนักศึกษาคุมระเบียบหน้าตาคุ้นเคยยืนอยู่ด้านหน้าของโต๊ะ ใบหน้าที่เคยรู้สึกว่าโหดอยู่แล้ว วันนี้ดูโหดขึ้นเป็นสองเท่ากว่าที่เคยเห็น คิ้วเข้มขมวดเข้าหากันจนเกือบจะผูกกันอยู่แล้ว ตอหนวดเขียวที่วันนี้เห็นชัดกว่าทุกวันยิ่งเสริมให้อีกฝ่ายดูน่ากลัวกว่าเดิม สองแขนแข็งแรงขัดกันวันที่ด้านหลังตามแบบฉบับนักศึกษาคุมระเบียบ
            นักศึกษาคุมระเบียบมาทำอะไรในห้องแล็ปวะ
            พี่บุรินทร์..
            ไงครับ เสียงทุ้มอ่อนโยนหันไปทักทายคนหน้าหวานอย่างเอ็นดู แต่ก็อดไม่ได้ที่จะตวัดสายตาไปมองอีกคนที่ยืนอยู่ข้าง ๆ ควานลิน
            โอเค เข้าใจแล้ว กลัวมากแล้ว

            ควานลิน ขยับไปนู่นไปจะได้ทำแล็ปถนัด

            จะว่าเขาฉลาดก็ได้ แต่ในสถานการณ์นี้เด็กหนุ่มแห่งภาควิชาชีวเคมีอ่านสถานการณ์ได้ขาดเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ หากไม่เอาตัวเองออกมาจากตรงนั้น มีหวังได้ตายคาห้องแล็ปของภาควิชาฟิสิกส์เลยก็ว่าได้ และโซ่ก็ไม่ได้อยากเอาชีวิตของตัวเองเข้าไปเสี่ยง เขายังอยากเรียนจบสี่ปีตามที่พ่อแม่หวังไว้อยู่นะ
            เขาได้ยินพี่ระเบียบสุดเท่ที่เขายกย่องให้เป็นไอดอลเดินวนเวียนไปในห้องแล็ปอยู่บ่อยครั้ง ทีแรกคิดว่าจะมาว้ากใส่เหมือนในห้องเชียร์ แต่จากการสอบถาม(แบบกล้าๆกลัวๆ)ก็ได้ความว่า ทีเอประจำห้องแล็ปวันนี้คือพี่แบคนั่นเอง
            แต่ทำไมต้องแวะมาที่โต๊ะของเขาบ่อยเหลือเกิน ..            หรือเพราะโต๊ะนี้มีของหวาน ?


            หนึ่งชั่วโมงครึ่งผ่านไปเพื่อน ๆ บางส่วนเริ่มเก็บของออกจากห้องแล็ปและทยอยเดินเอารายงานไปส่งเรียบร้อย เหลือเพียงโต๊ะของควานลินและโซ่เท่านั้นที่ยังทำแล็ปไม่เสร็จ เนื่องจากเป็นแล็ปที่ยากที่สุดในบรรดาแล็ปของวันนี้ทำให้ต้องใช้เวลาทำนานกว่าแล็ปอื่น ๆ ใบหน้าหวานเริ่มแสดงถึงความเครียดเมื่อทำตามขั้นตอนตามที่หนังสือระบุไว้ทุกอย่างแต่ผลก็ยังไม่ออกมาอย่างที่หวังไว้ ด้วยเวลาที่บีบคั้น ผลแล็ปที่ไม่เป็นไปตามหวังอดไม่ได้ที่จะหงุดหงิดตัวเอง
            โซ่ เดี๋ยวเราขอทำตรงนี้ใหม่ รู้สึกว่าค่ามันแปลก ๆ อ่ะ
            เห้ยเอาเลย ไม่รีบ ๆ
            ปวดหัว อยากเลิกแล็ปแล้ว L
            เดี๋ยวเรียกพี่แบคมาช่วยนะ
            เห้ย โซ่ ไม่ต้อ-
            พี่แบคครับ !!! ทางนี้ครับ ควานลินมีปัญหา
            ร่างหนาหันขวับตามเสียงเรียกที่ออกจะดีดๆของรุ่นน้องปีหนึ่ง สิ่งที่ทำให้เขาสนใจไม่ใช่เพราะเสียงเรียกหรอก แต่เป็นเพราะชื่อของน้องหวานต่างหากที่ทำให้เขาต้องหันไป สองเท้าเดินก้าวเข้ามาที่โต๊ะทำแล็ปของเด็กทั้งสอง เห็นสีหน้ายุ่ง ๆ ของเด็กหน้าหวานแล้วก็อดสงสัยไม่ได้ว่าอะไรทำให้เด็กน้อยของเขาหน้าง้ำงอถึงเพียงนี้ หันไปมองข้างกายของควานลินก็พบเจ้าเด็กโซ่กำลังเย้าแหย่ควานลินอยู่ เจ้าเด็กจอมอเลิร์ทนั่นส่งสายตาพยักหน้าให้เขาเดินเข้าไปหา
            ไอ้เด็กนี่มันรู้งานเร็วเหลือเกิน
            มีปัญหาตรงไหน แม้ใจจะอยากเลิกเก๊กขรึมมากแค่ไหนก็ตาม แต่ตรงนี้ไม่ได้มีเขากับน้องอยู่ลำพังเพียงสองคน ถ้าอยู่กันสองคนนะ .. อื่มมมมมมม
            ก็บอกเขาไปสิควานลิน เจ้าเด็กหน้าหวานที่ตอนนี้หน้ามุ่ยหันไปค้อนใส่แล็ปเมทของตัวเองก่อนจะหันมาพูดกับเขา
            คือ..ค่ามันแปลก ๆ ครับ ว่าจะทำใหม่
            พี่ช่วยหวานเอง
            หวาน ?
            สกิลความอยากรู้อยากเห็นพุ่งพล่านขึ้นมาทันที หูทั้งสองกางออกเพื่อแอบฟังบทสนทนา ขณะที่ตาและมือกำลังวุ่นอยู่กับรายงานที่จะส่งท้ายคาบ เขากำลังรู้สึกว่าเพื่อนหน้าหวานของเขาแอบมีอะไรซัมติงกับพี่ว้ากคนนี้หรือเปล่า เพราะฟังจากบทสนทนาที่คุยกันแล้วมันไม่ใช่แค่พี่ว้ากกับนักศึกษาปีหนึ่งทั่วไปแน่นอน ถึงแม้ว่าสองคนนั้นจะคุยกันเสียงเบาจนแทบไม่ได้ยินก็เถอะ
            หวานระวังหน่อย มันร้อน มือเรียวถูกดึงออกให้ห่างจากหม้อต้มน้ำที่กำลังเดือดนำไปกุมไว้อย่างเผลอตัว ขอบคุณครับ เด็กหน้าหวานดึงมือออกทันทีหลังจากได้สติ เพียงแค่มือที่สัมผัสกันก็ทำเอาหัวใจดวงน้อยเต้นระส่ำไปหมด ไม่นับเสียงทุ้มน่าฟังที่คอยกระซิบบอกวิธีทำแล็ปข้าง ๆ ใบหูนั่นอีก
            แบคได้แต่มองคนเด็กกว่ายืนหน้าแดงทำแล็ปต่อไปด้วยหัวใจพองโต แอบกดยิ้มมุมปากเล็ก ๆ เวลาเห็นเจ้าเด็กนั่นตั้งใจจดจ่อกับการทำอะไรสักอย่าง มือขาว ๆ ทำการหมุนสกรูด้านซ้ายให้แตะกับปลายข้างหนึ่งของแท่งโลหะ ก่อนจะหันไปหมุนอีกด้านหนึ่งด้วยท่าทีคล่องแคล่ว ถือว่าไม่เลวสำหรับเด็กที่ไม่ได้เรียนเมเจอร์นี้
            ไฟติดแล้ว อย่าลืมคลายสกรูออกมานะหวาน
            ครับ
            ร่างบางเริ่มทำตัวไม่ถูกเมื่อมีคนมาคอยยืนกำกับแจอยู่แบบนี้ ถ้าเป็นคนอื่นเขาคงไม่รู้สึกอะไร เพราะเมื่อคืนก่อนทำแล็ปเขานั่งอ่านหนังสือมาจนท่องทุกตัวอักษรได้แล้ว แต่นี้ไม่ใช่..คนที่ยืนอยู่ข้าง ๆ เขาตอนนี้คือพี่แบค คนที่เต๊าะเขามาตลอดหลังจากวันนั้น..
            ถ้าจะว่าเขิน ก็คงใช่
            หวานทำผิดนะ มานี่เดี๋ยวช่วย เขาแอบเห็นเด็กที่ชื่อโซ่เดินออกไปเข้าห้องน้ำ เสร็จโจรล่ะ
            เจ้าของเสียงทุ้มพาตัวเองมายืนซ้อนด้านหลังของร่างบางที่นั่งอยู่บนเก้าอี้หมุน โน้มใบหน้าลงไปจนใบหน้าแทบจะชิดกัน เขาแอบเห็นท่าทีขัดเขินของน้อง แต่น้องไม่ได้ทำอะไรไปมากกว่านั่งนิ่งหน้าแดงอยู่ตรงนี้ น่ารัก น่าฟัด น่า ..
            แหะ ๆ
            จับตรงนี้ มือหนาคว้าหมับที่มือของน้องไปวางแปะอยู่บนอุปกรณ์ทำแล็ป จุดประสงค์แค่อยากจะช่วยน้อง แต่ดูเหมือนจะเกินไป พี่แบคไม่ต้องจับก็ได้ นี่ในแล็ปนะ! ” คนเด็กกว่าแหวใส่ มันไม่เหมือนกำลังถูกดุเลย แต่แบคกลับรู้สึกว่ามันเหมือนลูกแมวที่กำลังพองขนอยู่เขาอยู่มากกว่า
            เชื่อพี่นะหวาน แล้วแล็ปเราจะเสร็จเร็วขึ้น
            เวลาห้านาทีกว่า ๆ เหมือนผ่านไปเนิ่นนาน เขาได้แต่ปล่อยให้อีกฝ่ายจับมือเขาทำนู่นทำนี่ตามใจชอบ แม้จะมีอีกฝ่ายคอยก่อกวนแต่แล็ปเขากลับเสร็จไว้กว่าที่คิด เพราะความชำนาญของอีกฝ่าย จะดีกว่านี้ถ้าพี่แบคไม่มาลวนลามเขา !
            เสร็จแล้วเห็นไหม
            เห็นแล้ววววว
            ขอบคุณพี่หน่อยสิ
            ขอบคุณครับ
            ใบหน้าคมเข้มยิ้มกว้างออกมาทันทีที่ได้ยินคำขอบคุณจากปากน้องหวาน มือหนาทั้งสองข้างเอื้อมไปบี้แก้มเจ้าเด็กน่ารักน่าเอ็นดูที่คอยแอบตามหยอดมาตลอดแต่ดูแล้วยังไม่ใจอ่อนสักที เจ้าของใบหน้าที่เขาชื่นชอบชักสีหน้าแบบไม่พอใจ แต่ก็ไม่ได้ห้ามเขาไปมากกว่านั้น
            น่ารัก
            หวานเจ็บแล้วอ่ะ
            งั้นไม่ทำแล้วก็ได้ เหอะ ใครจะเชื่อ ก็บอกว่าไม่ทำ ๆๆ แต่ก็ชอบมาบี้แก้มเขาเล่นอยู่แบบนี้เรื่อยไป คนขี้โกหก !
            ควานลินจรดปากกาเขียนตัวเลขที่คำนวณได้บันทึกลงบนกระดาษรายงานก่อนจะส่งเสียงดีใจออกมาเมื่อพบว่าแล็ปที่เขาตั้งใจทำมานานเกือบสองชั่วโมงครึ่งได้เสร็จสิ้นลงเสียทีโดยรุ่นพี่ข้าง ๆ คอยช่วย สองมือรวบชีทเรียนรวมทั้งหนังสือแล็ปลงกระเป๋าผ้า บุรินทร์ท้าวคางมองดูเด็กหน้าหวานอย่างเงียบ ๆ กวาดสายตามองหาเด็กที่ชื่อโซ่เพื่อนของน้องแต่ก็ไม่เห็นวี่แวว
            เพื่อนไปไหน            ท้องเสียครับ
            ให้อยู่เป็นเพื่อนมั้ย
            ไม่ต้องก็ได้ครับ เดี๋ยวหวานกลับพร้อมโซ่ คนโตกว่าพยักหน้าสองสามทีและไม่ได้พูดอะไรอีก เอื้อมมือไปยีหัวน้องเล่นจนยุ่งฟู จิ้มแก้มนุ่มเล่นสองสามครั้งก่อนจะเดินหันหลังออกจากห้องไปในที่สุด            เห็นเขาเป็นอะไร จับนู่นจับนี่เล่นอยู่ได้
            หวาน ยังไม่ไปอีก
            อ่าครับพี่แบค
            ดีแล้วที่ไม่ให้พี่อยู่เป็นเพื่อน พี่น่ะไม่ได้อยากอยู่เป็นเพื่อนหวานหรอกนะ
            “ … ” จะมาไม้ไหนอีกล่ะ
            พี่น่ะอยากอยู่เป็นแฟนหวานมากกว่า ลองเอาไปคิดดูนะครับ เจ้าของประโยคดยิ้มมุมปากก่อนจะเดินจากไป ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมพี่ว้ากที่น่ากลัวในห้องเชียร์ถึงกลายมาเป็นอีกคนแบบนี้ได้ อยากจะบอกว่าประโยคที่พี่แบคใช้เต๊าะเขาเมื่อกี้ที่ผ่านมามันเลี่ยนแสนเลี่ยน            .. แต่ก็ทำให้ใจดวงน้อย ๆ เต้นแรงจนแทบจะระเบิด ..

            จะฟ้องพี่ปีสี่ว่าปีสามแอบมาเต๊าะปีหนึ่ง คอยดูนะ!

 
            บุรินทร์เดินเข้าห้องเรียนเลคเชอร์ด้วยอารมณ์ที่ดีเกินเหตุ จนเพื่อนฝูงมองหน้ากันอย่างรู้งานว่าอีกฝ่ายคงไปเจอเรื่องดี ๆ มา เรื่องดี ๆ ที่ว่าคงไม่พ้นน้องหวานของมันเป็นแน่ คลาสเรียนของปีสามเต็มไปด้วยความเคร่งเครียด ความเร็วของมือที่จดโน้ตตามคำพูดของอาจารย์สลับกันตาที่จ้องมองสไลด์ดูจะไม่สัมพันธ์กัน กลุ่มพี่ระเบียบพากันตั้งหน้าตั้งตาจดเลคเชอร์อย่างเอาเป็นเอาตาย แต่เว้นไว้คนหนึ่งแล้วกัน            แบค กูขอดูหน่อย จดไม่ทันว่ะแม่ง
            บุรินทร์ยื่นกระดาษให้มินทร์ด้วยท่าทีเหม่อ ๆ มุมปากเอาแต่กดยิ้ม มือก็ควงปากกาเล่นไปมา นึกถึงใบหน้าแดง ๆ ของน้อง น่ารักน่าฟัดเหลือเกิน ยิ่งตอนที่เขาไปยืนซ้อนทางด้านหลังแอบได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากตัวน้องด้วย เหมือนชีวิตจะมีความสุขกับเรื่องแบบนี้ซะเหลือเกิน เลิกเรียนแล้วไปตามจีบน้องหวานจะดีมั้ยนะ
            ป้าบ !            ฝ่ามืออรหันต์ของมินตบลงกลางกบาลของบุรินทร์ทันทีที่อ่านเนื้อความบนกระดาษเสร็จ
            มึงแม่งไม่ตั้งใจเรียนเลยวะ
            ก็ตั้งใจอยู่            มึงดูกระดาษที่มึงเขียน เขียนเชี่ยไรเนี่ย มันเอาไปใช้สอบได้ป่ะ
            แบคก้มลงมองกระดาษที่เพื่อนขยำปาใส่หัวเขาเอาขึ้นออกมากางทีละนิด แล้วก็พบว่า ..

 

            พี่แบค น้องหวาน

            พี่แบค น้องหวาน

            พี่แบค น้องหวาน

            พี่แบค น้องหวาน

            พี่แบค น้องหวาน

 

            เชี่ยยยยยย นี่เขียนอะไรไปเนี่ยยยยยยยยยยย

            ไม่ได้การแล้ว เขาเป็นถึงขนาดนี้ น้องหวานต้องรับผิดชอบ !

 


            นาฬิกาบอกเวลาเที่ยงคืน หอพักชายที่ห้าเงียบสงัดไร้ผู้คน แบคก้าวลงจากมอไซค์คู่ใจมาแบบเบลอ ๆ มือหนาควานหาบัตรนักศึกษาในกระเป๋ากางเกงก่อนจะแตะมันลงกับที่สแกนบัตร เขาพาตัวเองเดินขึ้นบันไดไปยังห้องหอของเขากับน้องหวาน สะบัดหน้าไล่ความมึนจากฤทธิ์แอลกอฮอล์ทิ้งไป เมื่อเห็นว่าไม่ได้ผลมากนักจึงแวะห้องน้ำเพื่อลูบหน้าลูบตาล้างกลิ่นแอลกอฮอล์ที่คิดว่าติดตัวมาออกก่อนจะเข้าห้อง

            เสียงประตูดังขึ้นท่ามกลางความมืด ไฟในห้องทุกดวงถูกปิดลงเรียบร้อย เหลือเพียงเสียงพัดลมตัวเก่าปลายเตียงของน้องที่ส่งเสียงดังอยู่ท่ามกลางความมืด เขาพาตัวเองตรงดิ่งไปยังตู้เสื้อผ้าไม้หลังเก่าเพื่อเปลี่ยนเสื้อเปลี่ยนกางเกงที่เหม็นแอลกอฮอล์ทิ้งไป
            ใช่ เขาไปกินเหล้ามา
            เสียงหายใจสม่ำเสมอของเด็กน้อยเตียงตรงข้ามบ่งบอกว่าเจ้าตัวหลับสนิทและกำลังฝันหวานอยู่ สองท้าวก้าวเข้าไปหาน้อง ค่อย ๆ ย่อตัวนั่งลงกับพื้นให้ใบหน้าอยู่ระดับเดียวกันกับคนที่นอนหลับฝันหวาน ใบหน้าของน้องยามหลับดูน่ารักไม่ต่างจากตอนที่ตื่นเลย ขนตายาวเป็นแพ้ จมูกโด่งรับกับใบหน้า แก้มยุ้ยน่ารัก ไหนจะริมฝีปากที่ดูนุ่มนิ่มยิ่งกว่าก้อนเจลลี่นั่นอีก เขาไม่เคยได้ลองพิสูจน์หรอกว่ามันนุ่มจริงไหม แต่จากการคาดเดา..มันก็คงนุ่มนั่นแหละ
            เขาแสดงท่าทีว่าจีบน้องมาแรมเดือน เขาสนิทกับน้องขึ้นเรื่อย ๆ เริ่มพูดคุยเรื่องนู่นเรื่องนี่มากขึ้น แลกเปลี่ยนความคิดระหว่างกัน ทุกครั้งที่หยอดเจ้าเด็กนั่นมักจะเขินม้วนอยู่บ่อย ๆ แต่ทำไงได้ ไม่หยอดก็ไม่ได้หรอก เขาจะจีบน้องนี่นา
            เขาไม่ได้เข้าข้างตัวเอง แต่ถ้าดูจากรูปการและอาการขัดเขินเหล่านั้นที่น้องแสดงออก น้องคงชอบเขาอยู่ไม่น้อย ยืนยันด้วยจังหวะการเต้นของหัวใจของน้องวันที่เขาช่วยทำแล็ป คนไม่รักกันไม่ชอบกันคงไม่ใจเต้นแรงขนาดนั้น
            บุรินทร์มั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าน้องหวานต้องชอบเขา
            ฮื่อ ใครอ่ะ เด็กน้อยตื่นจากนิทราสองมือขยี้ตาไปมาเหมือนพยายามรู้ให้ได้ว่าคนที่นั่งอยู่ตรงนี้คือใคร
            ไม่ใช่เขาแล้วจะใคร ..
            พี่เอง ตอบพร้อมเอื้อมมือลูบหัวทุยเหมือนที่เคยทำอย่างเอ็นดู คนเด็กกว่าย่นคอหนีก่อนจะลืมตาขึ้นเต็มตา ทำจมูกฟุดฟิดเหมือนเจ้าลัคกี้สุนัขที่เลี้ยงไว้ที่บ้านไม่มีผิด
            เหม็นเหล้า L  เมาเหรอ
            นิดหน่อยครับ
            ไม่คุยกับคนเมานะ
            ว่าแล้วก็พลิกตัวนอนหันหลังให้เขาทันที ถ้าเป็นวันธรรมดาเขาคงยอมเดินขึ้นเตียงตัวเองไปแล้ว แต่ไม่ใช่วันนี้ ไม่ใช่วันที่แอลกอฮอล์อยู่ในกระแสเลือดแบบนี้ ถ้าเป็นวันอื่นเขาคงไม่คิดอยากจะกอดน้องขนาดนี้ ไม่อยากจะโทษตัวเองเท่าไรหรอก โทษแอลกอฮอล์แม่งเลย
            ด้วยความหน้าหนาพอสมควร บุรินทร์พาตัวเองขึ้นมานอนบนเตียงเดียวกับน้อง รั้งร่างบางบนเตียงให้แนบชิดอก เด็กในอ้อมแขนดิ้นขัดขืนด้วยความตกใจแต่สุดท้ายก็ต้องหยุดดิ้นไปเพราะเหนื่อย
            ฮื่ออ จะมากอดทำไม ปล่อยเลย เหม็นเหล้า
            ไม่เอาอ่ะ อยากกอด ขอกอดหน่อยครับ กดจมูกลงบนกลุ่มผมของน้อง กดซ้ำ ๆ ย้ำ ๆ จนเด็กน้อยครางฮือต่อต้าน เขารู้ว่าวันนี้มันหนักไป แต่เขาไม่ไหวแล้ว ..
            หมายถึง .. ทนเป็นพี่น้องต่อไปไม่ไหวแล้ว
            ไม่อยากเป็นแค่พี่แบคของน้องอีกต่อไปแล้ว อยากจะเร่งรัดเอาคำตอบวันนี้เสียเลยว่าตกลงจะคบกันหรือไม่คบกัน ตกลงมีใจกับเขาบ้างไหม อยากจะรู้ไปหมด
            หวานอึดอัด ! ”
            หวานอึดอัดหรือหวั่นไหวกันแน่ครับ น้องหวานพลิกตัวมาจ้องหน้าเขาอย่างเคือง ๆ แสงไฟจากภายนอกสอดส่องเข้ามาในห้องทำให้แบคเห็นสีหน้าของน้องชัด ปากเล็ก ๆ ยื่นออกเหมือนคนกำลังโดนขัดใจ คิ้วเข้มขมวดกันจนแทบจะผูกรวมกันได้อยู่แล้ว น่าเอ็นดู เป็นเพราะเหล้าหรือว่าเป็นเพราะน้อง ทำไมวันนี้น่าเอ็นดูไปหมดเลย

            จุ๊บ !

            ปากหยักจรดลงบนหน้าผากมนจนเกิดเสียง เด็กหน้าหวานครางฮือพร้อมดิ้นไปมาหวังให้พ้นจากอ้อมแขนของเขา บอกเลยว่าไม่มีทาง คืนนี้เขาต้องได้ .. หมายถึงได้น้องเป็นแฟน
            พี่แบค ฮือออ ไม่เอา
            ตกลงจะคบกันได้ยังครับหวาน ใช่ เขาเคยขอน้องไปแล้ว บุรินทร์แห่งภาควิชาฟิสิกส์ไม่กากหรอกนะ แม้จะอยู่ในระเบียบเชียร์แต่อยู่ข้างนอกเขาเคยหลุด แต่อยู่ด้วยกันสองคนเขาก็ไม่เคยเก๊ก เคยใจกล้าหน้าด้านขอน้องไปครั้งหนึ่งแล้วแต่ก็ไม่เป็นผล น้องบอกว่าเขาน่ากลัว เหมือนโรคจิต ใจร้าวจนอยากจะร้องไห้ หล่อขนาดนี้จะโรคจิตได้ยังไง
            วันนี้เขาตั้งใจอยากขอน้องอีกครั้ง
            พี่มันโรคจิต ฮืออออ น่ากลัวด้วย ภัยสังคม เด็กน้อยซุกหน้าลงบนแผ่นอกอย่างเขินอายจนเขาหลุดหัวเราะน้องด้วยความเอ็นดู พี่ไม่ได้เป็นภัยสังคมหรอกครับ พี่เป็นภัยต่อหวานคนเดียวแหละ แก้มใสถูกริมฝีปากหยักครอบครองซ้ำแล้วซ้ำเล่า หากเขาเดินไปเปิดไฟในห้องตอนนี้คงจะได้เห็นแก้มแดง ๆ ของน้องเป็นแน่ น่ารัก น่ารักไปหมด
            หน้าตาก็ดีทำไมชอบทำตัวเป็นภัยอยู่เรื่อยเลย
            หวานอยากให้พี่เป็นภัยสังคม หรืออยากให้พี่เป็นภัยต่อหวานคนเดียวล่ะ ร่างหนาก้มมองเด็กในอ้อมกอดเพื่อรอคำตอบ น้องหวานช้อนตามองเขาแวบเดียวก่อนจะมุดหน้าลงไปซุกอยู่กับอกแกร่งพร้อมตอบคำถามเขาด้วยเสียงอู้อี้


            “ … คนเดียว            หืมม            แค่หวานคนเดียวได้มั้ย

                       บุรินทร์

            แก้มน้องหอมมาก

            ตัวน้องนิ่มมาก

            ได้นอนกอดน้องด้วย

            อิจฉาอยู่ใช่มั้ยครับ J

            อ่อแล้วอีกอย่าง

            .

            .          

            .

            .          

            .

            .

            .

            .

            .

            .

            ปากน้องนุ่มมากครับ J--------------------------------------------
#crushโฮลิน


พิแบคว้ากในคอน เห่สาวดกื เลยถือเป็นฤกษ์งามยามดีมาอัพน้องหวาน
อันนี้เป็นภาพปลากรอบตอนพี่แบคพร่ำเพ้อถึงน้องหวานค่ะ เป็นภัยแก่น้องจริงๆ
ถ้าภาษามันแปลกๆก็ขอท่ดด้วยนะต้ะ ติดเขียนจอยเยอะไปแล้ว ฮือ ; - ; 
เปงกัมลังจัยให้น้องได้ที่ #crushโฮลิน นะต้ะ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 114 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,000 ความคิดเห็น

 1. #957 Gicestar (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 13:10
  พี่มันภัยสังคม!
  #957
  0
 2. #774 Elllsaaaa (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 22:02
  น้องโซ่ตลกมาก รู้งานสุด
  พี่แบคนี่เป็นภัยจริงๆแต่ยัยเด็กหวานต๋านี่ก็ออดอ้อนจ๊นน
  #774
  0
 3. #525 dxnghx (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 21:19
  พี่แบคร้ายมากก อยากตีๆๆๆๆๆ
  #525
  0
 4. #505 imhymnz (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 22:50
  ร้ายมากค่ะพี่แบคๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จะฟ้องคุนตำหนวดว่าแถวนี้มีภัยสังคมๆๆๆๆ
  #505
  0
 5. #501 Traveller_0301 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 14:04
  น้องงงง อิจฉาพี่แบคคค
  #501
  0
 6. #500 palloy (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 13:31
  ปากน้องนุ่มฮือออออมีความขิงนะคะพี่บุรินทร์
  #500
  0
 7. #497 lovebieber110 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 11:02
  ???????????????? น่ารักค่ะไรท์ มาแต่งอีกนะค่ะ
  #497
  0
 8. #496 MJBY (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 20:52
  น่ารักก เอาอีกๆๆๆ
  #496
  0
 9. #495 Fruit-Tea (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 18:47

  หมั่นไส้อิพี่แบคมากกกกกก บ้าๆๆๆๆ

  #495
  0
 10. #494 panida2143 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 17:09
  กรี้ดดดดดดดดดภัยต่อน้องหวานลูกชั้นมากกกกกกก
  #494
  0
 11. #493 Babikonman (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 13:29
  อยากจะแหมให้รอบจักรวาล
  #493
  0
 12. #492 maielf13 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 12:01
  โว้ยยยยยยยยอิจฉาพี่แบค ร้ายจริงๆเลยเนี่ย!!
  #492
  0
 13. #490 lerr (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 08:34
  ฮรืออออ หวานจีจีด้วย
  #490
  0
 14. #489 ohhoimim1215 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 03:56
  โว๊ยยยยยยมได้น้องหวานเป็นแฟนแล้ววววสวสส
  #489
  0
 15. #488 Tatar'elf (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 03:22
  โว้ยยยย พี่แบคมันร้ายเว้ยยยย #เขินตัวบิด
  #488
  0
 16. #487 ptrp. (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 02:56
  แงงงง เขินนนน ฮือ พี่แบคคะหลงน้องไม่ไหวแล้ววว ฮ่าๆๆๆ
  #487
  0
 17. #486 Bluenajaaa (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 00:20
  ภัยต่อน้องหวานคนเดียววววว กรี๊ดดดดด
  #486
  0
 18. #485 พิ้งค์โพลาร์ร์ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 00:00
  แง้พี่แบคคคคแกล้งน้องอะ ภัยสังคมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พีทแบคกับหนวดเขียวนี่มันพี่แบคจริงๆว่ะชอบบฮือออ น้องหวานอย่าไปยอมพี่เค้าง่ายๆสิครับลูกกกกกกก ปากน้องนี่มมากแค่ไหนคะะะ ไหนพี่แบคเล่าให้ฟังหน่อยยย
  #485
  0
 19. #484 ansine (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 23:59
  พี่เเบคขี้ม่อง่าาาาา ชักจะลวนลามน้องเยอะไปละนะ!!!
  #484
  0
 20. #483 pinkkuma (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 23:54
  หมั่นไส้พี่แบคคค ได้ทีละเอาใหญ่ หอมใหญ่ โหยยยย
  #483
  0
 21. #482 Nnvout (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 23:52
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด ไม่ไหวค่ะ
  #482
  0
 22. #481 khem1144 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 23:50
  โอ้ยเขินนนนนนน
  #481
  0