'BOY & BOY' ♥ SF/OS Produce101 Store

ตอนที่ 5 : ► You don’t need to sulk :: Kim yongguk x Bae Jinyoung

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,368
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  16 มิ.ย. 60

You don’t need to sulk

Kim yongguk x Bae Jinyoung

 

 

 

 

เพื่อความต่อเนื่องแนะนำให้อ่านเรื่องนี้ก่อนนะคะ >> How to train your dragon 

แต่ไม่อ่านก็ไม่เป็นไรนะ แค่เป็นตัวละครเดียวกันเฉยๆ ค่ะ 

 

Note: ลั่นมาจากที่ชีฮยอนออกมาเผายงกุกเรื่องเจ้าโทรบี้ ทำให้รู้เลยว่า อ้าว! เรามันคนพวกเดียวกัน คือพวกติดเกม 555555555

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            หงุดหงิด...

            จินยองกำลังหงุดหงิดในรอบหลายปี

            ปกติแล้วเขาไม่ใช่คนที่ขี้โมโหสักเท่าไหร่ ออกจากอารมณ์ดีแล้วยิ้มให้กับทุกอย่างบนโลกใบนี้มากกว่า จินยองจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าที่เขาหงุดหงิดครั้งล่าสุดคือตอนไหน เขารู้แค่ว่าตอนนี้เขากำลังหงุดหงิด แล้วก็หงุดหงิดเอามากๆ เสียด้วย

            หน่วยตาหวานจ้องมองแผ่นหลังของคนที่นั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ เสียงโวยวายดังขึ้นจนจินยองอ่านการ์ตูนเล่มใหม่ที่เขาเพิ่งซื้อมาไม่รู้เรื่อง นึกเคืองเจ้าของห้องอยู่ในใจที่ดูเหมือนว่าจะลืมตัวไปว่ามีเขาอยู่ร่วมห้องด้วยอีกหนึ่งชีวิต

            ช่วงนี้คุณมังกรของเขาและผองเพื่อนดูเหมือนว่าจะติดเกมอะไรสักอย่างที่เรียกว่า overwatch แน่นอนว่าเขาไม่ใช่คนประเภทที่ยอมนั่งหลังขดหลังแข็งอยู่หน้าหน้าจอคอมอยู่แล้ว เขาจึงไม่ค่อยเข้าใจนักว่าไอ้เกมที่บังคับด้วยแป้นบนคีย์บอร์ดและเมาส์พวกนั้นมันน่าสนุกตรงไหน

            ไม่เข้าใจเอามากๆ ซะด้วย

            ไม่เข้าใจว่าทำไมคุณมังกรต้องติดอะไรขนาดนั้น จำเป็นไหมที่เล่นแล้วต้องแหกปากลั่นขนาดนั้น ยงกุกนั่งเล่นและโวยวายอยู่คนเดียวมาสามชั่วโมงแล้วนะ เล่นเพลินจนลืมเวลากินข้าวไปแล้วด้วย

            เมื่อคิดมาถึงตรงนี้จินยองก็ถอนหายใจออกมา แล้วโยนหนังสือการ์ตูนไว้ข้างตัวก่อนจะลุกขึ้นจากโซฟาตัวเล็กที่ตอนนี้มันกว้างเกินกว่าจะนอนเพียงคนเดียว เพราะเขาคงอ่านมันไม่รู้เรื่องแล้วตอนนี้ เด็กหนุ่มหยัดกายลุกขึ้นแล้วเดินไปซ้อนหลังเก้าอี้บุนวมของเจ้าของห้อง โน้มตัวลงมาดูว่าเกมนี้มันมีอะไรดีที่ทำให้ยงกุกกลายเป็นแบบนี้ได้

            “ใจเย็นๆ นะ กูเนี่ย ใจเย็นๆ”

            คนตัวเล็กนึกขำกับสิ่งที่เขาได้ยิน จินยองหลุดหัวเราะออกมาเล็กน้อยกับถ้อยคำสบถของอีกฝ่าย ถึงจะไม่ค่อยชอบใจที่ยงกุกสนใจเกมมากกว่าเขาก็เถอะ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าถ้าไม่เห็นยงกุกเล่นเกมเขาเองก็คงจะไม่เห็นอีกฝ่ายในมุมแบบนี้

            “ว่าไงครับ” เพราะเสียงหัวเราะน้อยๆ ที่ได้ยินก่อนหน้าทำให้ยงกุกรู้ว่าลูกแมวน้อยของเขาไม่ได้นอนอยู่บนโซฟาแล้ว แต่มายืนซ้อนด้านหลังเขาอยู่ ใจจริงก็อยากจะหันไปถามอยู่เหมือนกันแต่ติดที่ว่าเขาละสายตาออกจากหน้าจอไม่ได้น่ะสิ

            เสี้ยววินาทีเดียวที่พลาดไป ก็โดนสอยหัวมาแล้ว

            “เลยเวลากินข้าวแล้ว” จินยองว่านิ่งๆ ตีสีหน้าเรียบเฉย แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ได้ผลเพราะยงกุกไม่ได้หันมามองเลยสักนิด

            นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ริมฝีปากเล็กนั่นคว่ำลง พร้อมกับอมลมไว้ที่ข้างแก้ม

            “แป๊ปนึงนะ พี่ได้ทดเวลา” ยงกุกว่าอย่างรีบร้อน แล้วหันความสนใจทั้งหมดกลับไปที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ของตัวเองอีกครั้ง เสียงคลิกเมาส์ที่ดังขึ้นถี่ๆ ติดกันนั่นทำให้จินยองนึกหงุดหงิดขึ้นมาไม่น้อย

            “พี่แป๊ปนึงมาสามรอบแล้ว ถ้าพี่ไม่กินผมจะได้กินคนเดียว” ว่าจบแล้วก็เดินกลับไปโดยไม่ฟังคำทักท้วงใดๆ จากเจ้าของห้องอีกเลย

            ยงกุกทำได้แค่เรียกชื่อจินยองเท่านั้น แต่ดูเหมือนเจ้าลูกแมวน้อยก็ไม่ได้สนใจเสียงเรียกของเขาเหมือนกันถึงได้เดินหายเข้าไปในครัวเงียบๆ ไม่ยอมตอบอะไรกลับมาสักคำ

 

            Game over

          Defeat!

 

            ยงกุกมองภาพที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอแล้วก็ถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ นอกจากจะเล่นแพ้แล้วเผลอๆ ยังโดนแฟนงอนอีก ดูเหมือนว่าวันนี้โชคจะไม่เข้าข้างเขาเลยเล่นกี่เกมต่อกี่เกมก็แพ้ตลอด

 

          Yongguk left game  

           

            เรื่องแพ้ชนะเอาไว้ก่อนล่ะกัน

 

 

 

 

 

 

---------------- You don’t need to sulk ----------------

 

 

 

            หลังจากมื้อเย็นที่ไม่มีเสียงเจือแจ้วของจินยองที่คอยพูดนู่นพูดนี่อยู่ตลอดเวลาแล้ว ยงกุกมานั่งหงอยอยู่หน้าโทรทัศน์ แล้วเลื่อนสายตามองไปที่จอคอมพิวเตอร์ที่อยู่ใกล้กัน มันยังไม่ถูกปิดเพราะเขาตั้งใจไว้ว่าจัดการกับมื้อเย็นเสร็จแล้วจะกลับมาเล่นต่ออีกสักหน่อย แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาต้องพับโครงการนั้นทิ้งไปก่อน

            ไม่มีอารมณ์จะทำอะไรทั้งนั้นแหละตอนนี้

            “เฮ้อ” แล้วก็ถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ เพราะเขาไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี ร้อยวันพันปีจินยองไม่เคยงอนเขา อ่า... ไม่สิ ไม่เคยแสดงท่าทีแบบนี้ออกมาเลยต่างหาก แม้ใบหน้าของคนตัวเล็กจะไม่ได้แสดงออกถึงอารมณ์โกรธภายในใจมากนัก แต่ไอ้การที่ไม่ยอมพูดกับเขาเหมือนเดิมเนี่ยทำให้ยงกุกรับรู้ได้เป็นอย่างดีเลยว่าเจองานช้างเข้าให้แล้ว

            คบกันมาตั้งนานยังไม่เคยโดนเมินขนาดนี้เลย ปกติจินยองไม่พอใจอะไรก็จะพูดออกมาอยู่แล้ว เขาล่ะไม่ชอบเลยที่ต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้

            “นอนนอกห้องแน่มึงคืนนี้” ว่าจบแล้วก็ล้มตัวลงนอนบนโซฟากลางห้อง อย่างถอนหายใจออกมาอีกรอบ เขาคิดไม่ตกว่าจะกู้สถานการณ์เอาแมวน้อยคนเดิมของเขากลับมาได้ยังไงกัน

            มือหนาหยิบโทรศัพท์ที่วางอยู่บนพื้นขึ้นมาปลดล็อคแล้วพิมพ์ข้อความบางอย่างลงไปในกรุ๊ปแชทของเพื่อนสนิท

            เรื่องนี้เขาคิดเองคนเดียวคงจะไม่ได้ ต้องปรึกษาปรมาจารย์ในการง้อแฟนอย่างไอ้พวกนี้

 

            มังกรน้อยของจินยองงี่ : เวลาแฟนงอน ง้อกันยังไงวะ

 

            รอเพียงสักพักข้อความของเขาก็ขึ้นว่าถูกอ่านแล้ว ก่อนจะตามมาด้วยข้อความที่หวังดีประสงค์เสือกเรื่องชาวบ้านจากบรรดาเพื่อนรัก

 

            Realbaekho : ทะเลาะเรื่องอะไรกันวะ ขอเสือกหน่อย

          Daddy : อันนี้กูไม่รู้ เพราะแฟนไม่มี มีแต่เมีย

          Sharkinthecoldpool : เอออันนี้กู +1

 

            ยงกุกอยากจะเอาฝ่าเท้าขึ้นมาก่ายหน้าผากเสียจริง หรือบางทีเขาจะคิดผิดมาปรึกษากับพวกที่สมองเรียบเนียนกว่าหน้าพวกนี้

 

          Daddy : รอยองมินมาตอบ คิดว่าคงเป็นเรื่องเป็นราวมากกว่าพวกกู

             

            แล้วจินอูก็ส่งข้อความกลับมาอีกครั้ง นั่นทำให้ยงกุกคิ้วกระตุกนึกอยากจะปาโทรศัพท์ทิ้งไปซะตอนนี้เลยจะได้ไม่ต้องรับรู้อะไรบ้าบอจากไอ้พวกนี้แล้ว และเพราะพวกเขาเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เรียนปีหนึ่ง ก่อนบางคนจะมีเมียเป็นตัวเป็นต้นก็กินนอนด้วยกันมาตลอดทำไมจะไม่รู้ไส้รู้พุงแต่ละคน

            แน่นอนว่าบางคนที่หน้าดูช่างกลแต่หัวใจคิตตี้ก็มี หรือพวกหน้าเทพบุตรแต่ใจมันคนบาปก็เยอะ

            เพราะฉะนั้นคำแนะนำจากเพื่อนคนที่ถูกเอ่ยถึงนั่นยงกุกจึงไม่อยากเห็นมันสักเท่าไหร่

 

            Alpaca_boy : จะเอาคำตอบแบบไหนอ่ะ แบบคนดีมีศีลธรรมตามหน้าตาหรือคำตอบตามสันดานกู?

            Sharkinthecoldpool : ขอสองแบบได้ป่ะวะ

 

            เขารู้สึกคิ้วกระตุกเล็กน้อยที่ซังกยุนเริ่มผสมโรง เขาคงตัดสินใจผิดจริงๆ ไอ้พวกนี้ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลยนอกจากเรื่องไร้สาระ

           

Alpaca_boy : แบบแรกคือมึงก็ไปง้อน้อง น้องงอนเรื่องอะไรก็ไปง้อไป อย่ามาเป็นภาระเพื่อน ถ้าแบบสองง่ายๆ คือปล้ำน้องก่อนแล้วค่อยง้อ แบบไหนก็วินวิน แต่กูแนะนำแบบสอง

 Realbaekho : และนี่คือคำแนะนำจากท่านหัวหน้าผู้ยังไม่เคยได้กินเด็ก ถึงจ้องจะกินเด็กมันมาร้อยรอบแล้วก็ตาม

Daddy : +1

Sharkinthecoldpool : +11111111111

Alpaca_boy : พวกมึงไปเล่นกันตรงนู้นนะ ก่อนที่กูจะเรียกตำรวจมาจับ

Realbaekho : แต่เอาจริงๆ เรื่องนี้ต้องให้อีกอนมาตอบว่ะ มันโคตรเซียน

Sharkinthecoldpool : หายหัวไปขนาดนี้โดนจระเข้แดกตายห่าไปล่ะ

Daddy : +111111111111111111111111111111111111111111

 

“ไม่ได้ช่วยเหี้ยอะไรกูเล๊ย” บ่นออกมาอย่างละเหี่ยใจ แล้วกดออกจากแอปพลิเคชั่นสีเหลืองในทันที นอกจากจะไม่ค่อยได้อะไรกลับมาแล้วยังดูเหมือนว่าเรื่องของเขาจะตกเป็นประเด็นในการสนทนาของไอ้พวกนี้ไปอีกแล้วด้วย

โคตรจะซาบซึ้งในน้ำใจของไอ้พวกนี้เลย

“ฮู่ว!” เขาพรูลมหายใจออกมาอีกครั้งแล้วลุกขึ้นจากโซฟาเดินเข้าไปในห้องนอนทันที เขาต่อจากนี้อะไรจะเกิดก็เกิด จะโดนน้องถีบหน้าหงายกลับมาก็ยอม ถ้ามันทำให้น้องกลับมาคุยกับเขา

เอ่อ...ลืมบอกไปใช่ไหมว่าจินยองกำลังเรียนเทควันโดอยู่...

 

 

 

 

---------------- You don’t need to sulk ----------------

 

 

 

ยงกุกเดินเข้ามาในห้องด้วยความกล้าๆ กลัวๆ พอเดินพ้นขอบประตูเข้ามาเขาก็เจอกับจินยองที่นอนอ่านหนังสือการ์ตูนอยู่บนเตียงนอนของเขา ไม่รู้ว่าเจ้าแมวของเขาไม่รู้ตัวว่าเขาเดินเข้ามาแล้วหรือว่าไม่สนใจเขากันแน่ ถึงได้ทำเฉยขนาดนี้ ปกติมันต้องมีเสียงทักทายกันบ้าง ไม่ใช่เงียบใส่เขาแบบนี้

ไม่ชอบเลย

ไม่ชอบสถานการณ์แบบนี้เลยจริงๆ

“จินยองครับ” แล้วสุดท้ายก็เป็นฝ่ายที่ทำลายความเงียบซะเอง เขาเรียกชื่อคนตัวเล็กกว่าแล้วเดินไปหย่อนกายนั่งลงบนเตียงข้างๆ กับแมวน้อยที่แสร้งทำเป็นเมินเขาอยู่

คนที่กึ่งนั่งกึ่งนอนอยู่ละสายตาออกจากหนังสือการ์ตูนตรงหน้ามามองเขาสักครู่หนึ่งแล้วละสายตากลับไป

การกระทำแบบนั้นทำเอายงกุกอยากจะร้องไห้ซะตรงนั้นเลย

แมวดื้อแล้ว

สัญญาณนั้นทำให้ยงกุกเลือกที่จะหยิบหนังสือการ์ตูนจากมือของอีกฝ่ายออกแล้ววางมันไว้ด้านข้าง จงใจท้าวแขนทั้งสองข้าวลงบนฟูกกักร่างเล็กๆ นั่นไว้ในอ้อมแขน ก่อนจะโน้มใบหน้าเข้าไปใกล้อีกฝ่าย

“อ่ะ!

ก่อนที่ระยะห่างจะถูกทอนลง ยงกุกก็รู้สึกได้ถึงฝ่ามือเล็กที่แปะอยู่บนหน้าเขา จินยองยกมือขึ้นมายันหน้าเขาไว้

ทำไมช่วงนี้แมวน้อยดูแรงเยอะแปลกๆ นะ

“ไปอาบน้ำก่อน” จินยองว่าเสียงนิ่งแต่ยงกุกกลับไม่ได้อยากจะรู้สึกนิ่งตามน้ำเสียงนั้นเลยสักนิด คนอายุมากกว่าทำเป็นอิดออดแล้วเอามือที่แปะอยู่บนหน้าเขาออกไป

“โกรธพี่เหรอครับ” ถามออกไปตรงๆ และเขาก็คิดว่าถ้าหลังจากนี้คุยกันไม่รู้เรื่องเขาจะเลือกใช้คำแนะนำจากปรมาจารย์อิมยองมินแล้ว

“ใช่”

แต่ผิดคาด จินยองตอบกลับมาอย่างง่ายดาย ไม่คิดจะเล่นตัวหรืออะไรเลยสักนิด ใจหนึ่งยงกุกก็รู้สึกใจชื้นที่น้องกลับมาพูดกับเขาตรงๆ เหมือนเมื่อก่อนไม่ได้บ่ายเบี่ยงออกไป แต่อีกใจก็นึกเสียดายถ้าน้องปฏิเสธเขาจะได้แกล้งเนียนทำตามคำแนะนำไปซะหน่อย

“โกรธพี่เรื่องอะไรครับ ที่พี่เล่นเกมไม่สนใจเราเหรอ”

“เปล่า”

ยงกุกชะงักไปเล็กน้อย เขาเลิกคิ้วขึ้นข้างหนึ่งเป็นเชิงถาม

“ผมโกรธที่พี่เล่นเกมเสียงดัง ผมอ่านการ์ตูนไม่รู้เรื่อง” จินยองตอบกลับไปแล้วคว่ำปาก ถึงมันจะไม่ใช่เหตุผลทั้งหมดก็เถอะ

หลังจากที่ได้เข้ามานั่งเงียบๆ คนเดียวในห้องนอนแล้วก็ทบทวนทุกอย่างที่เกิดขึ้นว่าเขาหงุดหงิดไปเองแล้วพาลเรื่องอื่นหรือเปล่า แล้วสิ่งที่จินยองคิดได้ก็คือใช่ เขาหงุดหงิดที่ยงกุกเล่นเกมเสียงดังจนเขาอ่านการ์ตูนไม่รู้เรื่องแล้วพาลไปยังเรื่องอื่น เรื่องที่ยงกุกเสียงดัง เรื่องที่ไม่หันมาคุยกับเขา หรือแม้กระทั่งเรื่องไม่ยอมไปกินข้าว ทั้งหมดทั้งมวลมันมาจากที่เขาอ่านการ์ตูนไม่รู้เรื่องทั้งนั้น

จินยองจำได้ว่าเพราะเสียงของยงกุกนั่นแหละที่ทำให้เขาต้องอ่านช่องเดิมอยู่สามสี่รอบกว่าจะรู้เรื่อง

“ยิ้มอะไร” คนอายุน้อยกว่าถามออกไปเมื่อจู่ๆ ก็โดนมองแล้วลอบยิ้มออกมาแบบนั้น ทั้งที่ตอนนี้คิ้วของเขาขมวดเข้าหากันจนแทบจะเป็นปมอยู่แล้ว

“ยิ้มเพราะแฟนน่ารัก” ว่าจบแล้วก็โน้มใบหน้าเข้าไปใกล้กับข้างแก้มของอีกฝ่าย แต่แน่นอนว่าจินยองไม่ยอมให้เขาฝังจมูกตัวเองลงไป

“ไปอาบน้ำก่อนดิ อย่ามาหอมนะ ผมเหม็น”

“เหม็นตรงไหน ลองหอมพี่สิ พี่ตัวหอมจะตาย” ยงกุกเถียง ก่อนจะยิ้มกว้างออกมาเมื่อเห็นว่าแมวน้อยของเขากลับมายิ้มเหมือนเดิมแล้ว คนอายุมากกว่าจึงเปลี่ยนเป้าหมายเป็นเลื่อนแก้มของตัวเองไปชนกับริมฝีปากเล็กๆ ของอีกฝ่ายแทน

“หอมใช่ไหมล่ะ”

ทิ้งท้ายคำถามไว้แค่นั้นก่อนจะลุกไปเข้าห้องน้ำพร้อมกับผ้าขนหนูที่ถูกวางเตรียมไว้บนโต๊ะกระจกในห้อง ยงกุกหันมาฉีกยิ้มให้กับคนอายุน้อยกว่าที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของเขา ก่อนจะยืนถอดกางเกงยีนส์ขาสั้นที่ใส่มาทั้งวัน จนเหลือแค่บ็อกเซอร์ตัวเดียวอยู่หน้าตู้เสื้อผ้า

“พี่เข้าไปถอดในห้องน้ำดิ” จินยองว่าแล้วควานหาหนังสือการ์ตูนที่ยงกุกวางมันไว้ข้างตัวเขาก่อนหน้านี้ รีบเปิดหาหน้าที่ตัวเองอ่านค้างไว้ในทันที

เมื่อเห็นแบบนั้นยงกุกก็หลุดหัวเราะออกมา แล้วคว้าผ้าขนหนูมาพันรอบเอวเอาไว้ เดินผ่านปลายเตียงไปโดยไม่ลืมจะเอ่ยแซวคนตัวเล็กที่นอนหน้าแดงอยู่บนเตียงเบาๆ

“เก่งนะ อ่านการ์ตูนกลับหัวได้ด้วย”

.

.

.

.

“ไปอาบน้ำสักทีพี่ยงกุก!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

END

 

 

 

 

TALK TALK TALK

ถ้าคุณคิดว่าคนที่อัปฟิคทุกวันคือคนว่าง คุณคิดถูกค่ะ! 5555555 ความจริงตอนนี้มาลั่นเฉยๆ ไม่มีอะไรเลย ไม่มีสาระด้วย 5555555555 เหมือนแค่มาเปิดตัวแก๊งแฟนเด็กนะ ตอนที่แล้วบอกไปว่ามีห้าคนมานั่งนับดีๆ เออนับผิดนี่หว่า จริงๆ มีหกคนต่างหาก ช่วงนี้ความจำปลาทองเล็กน้อยถึงปานกลาง แล้วสุดท้ายก็ได้เปิดตัวเมนอย่างเป็นทางการ จะฉีกทุกลุคของคุณเมนด้วยฟิคคนบาปเรื่องนี้ 555555555 ทำไมไม่มีใครรู้สึกว่าพี่เขาร้าย เขาร้ายมานานแล้ว ฮื่อออออ 5555555 เนี่ย คิวฟิคถูกลัดทุกวัน ไม่มีความแน่นอนจริงๆ ตั้งใจจะเขียนเรื่องนึงแต่พอเขียนจบแล้วดันเป็นอีกเรื่องนึง ให้มันได้แบบนี้สิ 5555555555

มาถึงตอนนี้แล้ว ตกใจกับฟีดแบคมากๆ ขอบคุณที่เอ็นดูฟิคคนบาปของเค้านะคะ และสุดท้ายอยากจะบอกว่า “พี่อยู่ทุกคุก”

5555555555555555555555555555555555555555555555555555555555

พูดคุยกันได้ที่เดิมนะคะที่ #ficBxB101 เค้าตามอ่านอยู่นะ ><

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,026 ความคิดเห็น

 1. #2534 Rcnnn (@Rcnnn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 01:47
  พี่ยงกุกคนขี้แกล้ง555 ใดใดแล้วเราชอบคำแนะนำของปรมาจารย์อิมยองมิน555
  #2,534
  0
 2. #2452 KHING_NICO (@KHING_NICO) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2560 / 18:18
  พี่ยงกุกคนบร้าา
  #2,452
  0
 3. #2264 TaoHun DakHyo (@kim_nik) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 10:45
  อิพิก็แกล้งน้อง 
  #2,264
  0
 4. #2109 AmAnn . (@Nada1886) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 20:16
  ขำ55555 น้องอ่านหนังสือกลับหัวอีก เพราะพี่ยงกุกอ่ะ 555
  #2,109
  0
 5. #2080 Mamimilky (@Mamimilky) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 11:48
  อิพิร้ายยย แกล้งน้อง55555555
  #2,080
  0
 6. #1869 run0420 (@togerther) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 11:53
  อิพี่มันเจ้าเล่ห์จริงๆอ้ะ เหมือนจ้องจะงาบน้อง 55555
  #1,869
  0
 7. #1505 TanyaratKwjy (@TanyaratKwjy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 13:52
  แบเขินล่ะพี่ยงกุกล่ะสิ
  #1,505
  0
 8. #1358 พี่สาวน้องมาร์ค (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 10:53
  อยากจะเห็นปรมาจารย์อิมยองมินกับแฟนของเขาจังค่ะ 55555 ฉีกกฎเทพบุตรยองมินในฟิคทุกเรื่อง

  จินยองน่ารักมาก ดูแบบเข้าใจแฟนนะ ไม่ได้โกรธที่เล่นเกม แต่เล่นเบาๆ ได้มั้ย หนูอ่านหนังสือไม่รู้เรื่อง
  #1,358
  0
 9. #1304 youngb (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 00:20
  พี่ยองมินนี่แนะนำแบบสองคือยัเยียดเลยอะ555555
  #1,304
  0
 10. #1219 GalaxyOnlyYou (@krisnoon1990) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 09:04
  โอ้ยยย แก๊งสรรพสัตว์แต่ละคนบั่บบบ พึ่งได้มากกกกกก ตอนนี้พีคสุดคือน้องจินยองโกรธเพราะอ่านตูนไม่รู้เรืรอง 55555
  #1,219
  0
 11. #1084 MoJi_Mitoru (@narumi) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 13:46
  แก๊งนี้มีคนดีบ้างมั้ย555555 แต่ละคนนี่แบบ ไม่มีใครหัวใจคิตตี้อ่ะบอกเลย55555 คุกทั้งน้านน
  #1,084
  0
 12. #926 Tongdchr (@Tongdchr) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 23:40
  เนี่ย อิพี่มันก็เงี้ย ไม่ได้สำนึกเล้ยยย น้องอ่านการ์ตูนไม่รู้เรื่อง น้องงอน แทนที่จะง้อ จ้องจะงาบน้องเฉยอิพี่บ้า
  #926
  0
 13. #923 97ivy (@palmmus) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 22:26
  น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกก จินยองน่ารักมากเว้ยยย ฮืออออ ไม่รึจะหวีดยังไงแล้วค่ะ;-;
  #923
  0
 14. #599 emptyq_ (@emptyq_) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 23:15
  พี่ยกุกอย่าแซวน้องงง ได้ทีขี่แพะไล่เลยนะ5555555
  #599
  0
 15. #573 Winterrin (@0875350549) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 20:30
  น่ารัก ฮื่อ ตายอย่าสงบศพสีชมพูววววว ฟินจรุม ฮีลเรามากกก
  #573
  0
 16. #445 BKCARE (@BKCARE) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 21:55
  งื้อออออน่ารักพี่ยงกุกอย่าล้อน้องงงงงงน้องเขินนนน
  #445
  0
 17. #441 songjibong (@mintrawan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 21:17
  เปิดเรื่องยาวเลยค่าาา เป็นแก๊งที่น่าตามอ่านมากๆ โดยเฉพาะเรื่องราวของท่านปรมาจารย์อิมที่ดูเหมือนจะเซียนแต่ไม่ได้ชิมเด็กตัวเองสักที 5555555
  #441
  0
 18. #436 จัสตินลูกแม่ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 20:00
  ฮือเราชอบคู่นี้มาก หาอ่านยากมากเวอร์ แต่งเป็นแก๊งค์ได้ดีมากเลยค่ะ น่ารักม๊ากกกกก อยากให้มีต่อเรื่อยๆ💚
  #436
  0
 19. #343 Daniel_PD101 (@Daniel_PD101) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 16:55
  รออ่านคู่นี้มากค่ะ ชอบกุกนยองมากกก
  เมื่อไหรพี่ยงกุกจะติดคุกตามเพื่อนๆคะ แง 5555
  #343
  0
 20. #307 JJNM_ (@playboyboy12) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2560 / 23:22
  เป็นแก๊งค์เพื่อนที่ขี้เผือกจริงๆ5555 พี่ยองมินร้ายอะ คำแนะนำพี่แกบับว่าา ดีนะที่จินยองยอมรับง่ายๆ ไม่งั้นเสร็จแผนการเนียนของคนที่บอกจะรออีกสามเดือนไปแล้วววว อ่านแล้วชอบตอนนี้มากๆๆๆ จินยองโหมดแมวดื้อนี่น่าหยิกสุด พี่ยงกุกถึงกับทำตัวไม่ถูก อยากอ่านของพี่ยองมินแล้วค่า จะรอเลย พี่เค้าก็เมนเราเหมือนกัน <3 //พอเห็นคนในทวิตเอาฉากที่พี่เค้าพูดมาหลายๆอันนี่รู้สึกเลยว่าพี่เค้าดูอบอุ่นแต่แอบร้ายอะ5555555
  #307
  0
 21. #276 CttTmo (@ctttmo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2560 / 12:43
  ตลกอิแก๊งคนคุกพวกนี้จริงๆ 5555555555 พี่ยองมินโผล่มาแล้วค่ะ เห็นรังสีคนบาปอยู่ลางๆแต่แค่ยังไม่ได้ปฏิบัติสินะ 55555555 มีความเอ็นดูน้องจินยองสูงมากค่ะ ง้อง่าย พี่ยงกุกไม่จำเป็นต้องถามแก๊งคนบาปก็ได้นะความจริง (ไม่ได้สาระอะไรเลบ5555) ชอบฟิคไรท์มากค่ะ การเป็นคนคุกมันดีแบบนี้น่ะเอง ยิ้มแก้มแตก 555555555
  #276
  0
 22. #263 genegnnn (@genegn_) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 23:07
  หนูโกรธพี่ยงกุกได้ แต่หนูจะอ่านกลับหัวไม่ได้นะจินยอง5555555555
  พี่ยงกุกมาง้อแบบนี้ใครๆก็ยอมแหละค่ะ ลูกอ้อนเป็นที่หนึ่งเลย!
  ขอบคุณที่พี่ไม่ใช้วิธีที่พี่ยองมินแนะนำ โคตรคุกเลยพี่ยองมิน!!!!5555555
  เข้าใจแลเวว่าทำไมอยู่ด้วยกันได้ นึกว่าจะเป็นพ่อพระ โถ่555555555555
  นี่ต้องจองคุกล่วงหน้าให้พี่ยองมินมั้ยคะ ........
  #263
  0
 23. #230 HaKuRo (@hakuro5996) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 13:22
  กรี๊ดดดดดดด น่ารักกกกก
  คุณมังกรน่ารักมากเลยอ่ะแงงงงง
  เจ้าแมวน้อยก็น่ารักกก
  #230
  0
 24. #228 KRISPY▽ (@kyumin137) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 11:50
  ทำไมน้องจินยองน่ารักขนาดนี้ มีเหตุผลมากๆเลย ไม่ขี้งอนไม่งอแง เป็นเด็กดีมากๆ รักเลย พี่ยงกุกดูแลน้องดีๆนะ คำแนะนำจากเพื่อนกรณีน้องแสนดีขนาดนี้คงใช้ไม่ได้ผล คุยกับน้องดีๆ งื้อออ น่ารัก
  #228
  0
 25. #223 boo81717 (@perseusbloom) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 03:59
  สารภาพบาปเลยว่าเจอปาก้าเข้าไปแล้วลืมมังกรกับแมวเลย ฮาไม่ไหว 555555555555555555555555555
  #223
  0