'BOY & BOY' ♥ SF/OS Produce101 Store

ตอนที่ 16 : ► Welcome back :: Special part 'คนบาป'

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,807
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  20 มิ.ย. 60

Welcome back

แก๊งกินเด็ก x คนบาป x คนคุก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            เสียงชนแก้วดังขึ้นเคล้ากับเสียงหัวเราะของกลุ่มชายหนุ่มที่ออกมาสังสรรค์กันในคืนนี้ โต๊ะขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ถูกจับจองพื้นที่ด้วยชายหนุ่มห้าคน พร้อมกับเก้าอี้ที่ยังว่างอยู่อีกหนึ่งตัว นั่นทำให้ตัวตั้งตัวตีงานนี้อย่างซังกยุนยกขาขึ้นไปพาดลงบนเก้าอี้ไม้ไม่มีพนักพิงตัวนั้น เขาวางแก้วเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เพียงห้าเปอร์เซ็นในมือลงบนโต๊ะก่อนจะเอ่ยขึ้นถามเสียงดังแข่งกับเสียงดนตรีสดที่กำลังเล่นอยู่

             “เมื่อไหร่ไอ้ลูกหมาจะโผล่หัวมาวะ”

            “กูก็นั่งกับมึงเนี่ยจะรู้มึงไหมล่ะ” ดงโฮว่าแล้วเอื้อมไปโบกลงกลางกบาลเพื่อนอย่างเบามือ แต่ดูเหมือนเบามือของเขามันจะตรงกันข้ามกับคำว่าเบามือของอีกฝ่าย

            “เบาๆ เดี๋ยวหัวมันหลุด”

            “แดกเหล้าแล้วเงียบปากไปเลยจินอู” ว่าแล้วก็ชี้หน้าเพื่อนคาดโทษ หลังจากที่ตัวเองตกเป็นเหยื่อในการสร้างความบันเทิงให้กับเพื่อนๆ ในคืนนี้

            “มึงแดกเหล้าแต่หัวค่ำเลยเหรอวะ” เป็นยงกุกที่หันไปถามเพื่อนที่นั่งอยู่ด้านข้าง พลางมองสลับไปมากับแก้วในมือของตัวเอง

            ตอนนี้มีแก้วบนโต๊ะทั้งหมดห้าใบ ใส่เบียร์ไปแล้วสามใบ คือของเขา ซังกยุน และดงโฮ แสดงว่าเพื่อนของเขาอีกสองคนมัน...

            “ทำไมยองมินแดกเหล้า?” ยงกุกถามขึ้นเสียงดังด้วยความสงสัย ปกติแล้วในการสังสรรค์ของพวกเขา จะมีหนึ่งบุคคลที่ไม่แตะต้องเครื่องดื่มพวกนี้เลยนอกจากโค้ก และคนๆ นั้นก็คืออิม ยองมิน มนุษย์ที่คออ่อนที่สุดในบรรดาพวกเขา

            “เออ ช่วงนี้กูเครียดๆ” เจ้าของชื่อว่าพลางยักไหล่เล็กน้อยก่อนจะคว้าแก้วตรงหน้าของตัวเองขึ้นมา แต่กลับโดนมือของซังกยุนรั้งเอาไว้ก่อน

            “แดกเหล้าผสมโค้กยิ่งทำให้มึงเมาง่าย”

            “คือกูอยากเมาไง” ยองมินตอบแล้วดึงข้อมือของตัวเองออกจากมือของเพื่อนสนิท

            “ทะเลาะกับเซอุนมา?” คนที่ดูเหมือนจะมีสติที่สุดในกลุ่มก็ถามขึ้น ยองมินมองหน้าจินอูเล็กน้อยก่อนจะส่ายหน้าเบาๆ เป็นเชิงปฏิเสธ

            “ไม่ได้ทะเลาะ กูแค่เครียด”

            “เครียดเรื่องอะไรวะ”

            สาบานได้เลยว่าสิ่งที่ยองมินได้ยินนั้นมันไม่ได้เจือไปด้วยความห่วงใยเลย เกือบร้อยเปอร์เซ็นของคำพูดพวกนั้นคือความเสือกล้วนๆ ไม่มีอะไรผสม เขาไล่สายตามองหน้าเพื่อนทีละคนแล้วถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่

            “น้องใจแข็ง แม่งไม่ยอมให้กูจูบ แถมเพิ่งโดนถีบก่อนออกมาอีกเนี่ย”

            ทันทีที่ยองมินพูดจบเสียงหัวเราะก็ดังขึ้นจนโต๊ะอื่นหันมามองพวกเขา ยงกุกพยุงร่างของซังกยุนที่ดูเหมือนว่าจะหัวเราะเกินเหตุจนเกือบจะตกเก้าอี้ เช่นเดียวกับดงโฮกับจินอูที่ขำจนหน้าเกือบจะทิ่มกับถังน้ำแข็งตรงหน้า

            ภาพตรงหน้าทำเอาอิม ยองมิน แทบจะน้ำตาไหลออกมา เขาโชคดีจริงๆ ที่มีเพื่อนที่แสนจะจริงใจพวกนี้ เสือกก็บอกเสือก สมน้ำหน้าก็แสดงออกมาให้ดูตรงๆ แบบนี้อย่างไม่ปิดบัง

            แหมะ..ดีจริงๆ

            “กูขอแช่งให้เมียเด็กของพวกมึงแข็งข้อบ้างแล้วจะรู้สึก” ประกาศกร้าวอีกครั้งแล้วยกแก้วเครื่องดื่มตรงหน้าขึ้นมาดื่มอีกครึ่งแก้ว

            “แม่งใจเย็นดิ” ซังกยุนปราม เขากลั้นขำอีกเล็กน้อย ก่อนจะเอ่ยขึ้นต่อ “อย่าเพิ่งเมา อีกอนแม่งยังไม่มาเลย”

            “เนี่ยแม่งสมน้ำหน้า ชอบเสี้ยมจินยองให้มองกูเป็นคนไม่ดี” ได้ทียงกุกก็เอาคืนแล้วยังหันไปหัวเราะใส่หน้าเพื่อนอีก

            “ว่าคนอื่นมึงไม่ดูตัวเอง อย่าคิดว่ากูไม่รู้นะว่ามึงไปเสี้ยมอะไรแดฮวีบ้าง” แล้วก็เป็นดงโฮที่เอ่ยขัดเสียงหัวเราะของยงกุกขึ้นมา ทำเอาเจ้าตัวนั่งยืดหลังตรงแล้วกลืนเสียงหัวเราะของตัวเองลงคอไป

            “ก็พอกันนั่นแหละพวกมึง”

            แล้วเสียงหัวเราะก็ดังขึ้นอีกครั้ง แม้เรื่องราวที่ถูกหยิบยกมาพูดคุยจะเปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนที่ประเด็นการสนทนาส่วนมากมักจะเป็นเรื่องคืนนี้ใครสวย คืนนี้คนไหนน่าสอยกลับห้อง แม้กระทั่งจะไปต่อกันที่ไหน แต่เมื่อเวลาผ่านไปเริ่มมีอีกหนึ่งชีวิตที่เข้ามาอยู่ในชีวิตของแต่ละคน ความเปลี่ยนแปลงก็ค่อยๆ เกิดขึ้น

            จนตอนนี้ประเด็นในการสนทนาของพวกเขาส่วนใหญ่ถ้าไม่ใช่เรื่องเรียนก็มักจะเป็นเรื่องของคนรัก โดยเฉพาะความน่ารักของแฟนเด็กที่มักจะถูกหยิบยกขึ้นมาเกทับกันอยู่บ่อยๆ โดยสถิติแล้วคิมยงกุกมักจะเป็นผู้ชนะในบทสนทนาประเภทนี้ซะส่วนใหญ่ และแน่นอนว่าพวกที่โดนทับถมมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นอิมยองมิน

            ขนาดซังกยุนที่ว่าแฟนโหดแล้วยังน่าอิจฉากว่าหลายเท่าตัว

            พวกเขาเคยลงความเห็นกันแล้วว่าถึงจัสตินจะโหด เถื่อน ห่ามกว่าหน้าของเพื่อนเขาขนาดไหน น้องก็ยังมีมุมน่ารัก ขี้อ้อนให้เห็นบ้าง

            “ยองมินแม่งทำหน้าเหมือนคนจะร้องไห้อ่ะ” ดงโฮว่าแล้วก็ชี้หน้าเพื่อนที่นั่งอยู่ที่นั่งอยู่หัวโต๊ะ

            เจ้าของชื่อเบะปากออกคล้ายกับล้อเลียนคำพูดของเพื่อนสนิท แล้วชี้หน้ากลับไปคาดโทษอีกฝ่าย

            “กูจะเสี้ยมแดฮวีอีกคนด้วย กูจะบอกให้หมดเลยว่ามึงมีแผนชั่วอะไรในหัวบ้าง”

            “กูก็จะแฉมึงกลับว่ามึงคิดจะปล้ำน้องเซอุนไปแล้วกี่รอบ”

            สองคนเถียงสลับกันไปมาเป็นเด็กน้อย โดยมียงกุก จินอูและซังกยุนหันมองทางซ้ายทีขวาทีตามประโยคนั้น ก่อนจะระเบิดเสียงหัวเราะออกมา

            “ตกลงในกลุ่มเราไม่มีคนดีเลยเหรอวะ ทุกคนเหมือนมีแผนชั่วในใจหมดเลย” ซังกยุนถามขึ้นหลังจากที่ตั้งสติได้ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเริ่มเสียสติกับการหัวเราะมากเกินไปหน่อยแล้ว

            “นี่ไง คนดีศรีสังคม” ยงกุกตอบแล้วชี้คนที่นั่งหน้าถังน้ำแข็ง

            “คิมยงกุกครับ จูจินอูนี่แม่งมหากาพย์แห่งคนบาปจ้องจะกินน้องมันตั้งแต่น้องแปดขวบ” ดงโฮค้าน เพราะเขาเคยได้ยินเพื่อนหน้านิ่งคนนี้เล่าถึงความหลังระหว่างแฟนเด็กข้างบ้าน

            “แล้วแม่งได้กินตอนน้องอายุสิบห้า คุกกว่าพวกกูอีก” ซังกยุนร่วมผสมโรงก่อนจะโดนสายตาที่เต็มไปด้วยความสงสัยจากยองมินส่งคำถามบางอย่างมา “ไม่ต้องมองกูแบบนั้น กูได้กินน้องตอนสิบหก”

            “ส่วนกูสิบเจ็ดปลายๆ” ดงโฮว่า

            “และกูกับมึงผู้ยังไม่เคยกินเด็ก” ยงกุกว่าแล้วทำหน้าเหมือนคนจะร้องไห้พลางเลื่อนมือไปกอดไหล่ของยองมินเบาๆ แล้วทอดสายตามองราวกับว่าเป็นเพื่อนคนสุดท้ายที่ร่วมชะตากรรมนี้ด้วยกัน

            “คือกูพยายามแล้วเว้ย พยายามจะทำแล้ว แต่น้องแม่งไม่ให้ความร่วมมือกับกูเลย” ยองมินว่า ถึงมันจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างทำให้บอบช้ำในหัวใจ แต่เขาก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันคือความจริง

            “เออไม่เป็นไร กูเข้าใจมึง” ว่าแล้วยงกุกก็ตบบ่าเพื่อนแล้วพยักหน้าอย่างเข้าใจเข้าใจ ท่ามกลางเสียงหัวเราะของเพื่อนทั้งโต๊ะ

            แล้วตกลงพวกนี้มันหัวเราะเรื่องอะไรกันวะ

          “พวกมึงหัวเราะอะไรกันวะ”

            ยงกุกพยักหน้ารับกับคำพูดนั้น เมื่อมีใครคนนึงโพล่งขึ้นมา เขาไล่มองเจ้าของเสียงหัวเราะทั้งสามที่นั่งนิ่งแล้วมองหน้ากันสักพัก ก่อนจะหันกลับมามองหน้ายองมินด้วยความสงสัย

            เดี๋ยวนะเสียงเมื่อกี้มันแปลกๆ

            เหมือนไม่ได้ยินมาหลายเดือนยังไงก็ไม่รู้

            “อ้าว พวกมึงเงียบกันทำไมอ่ะ?” เจ้าของประโยคก่อนหน้าถามขึ้นอีกครั้ง เมื่อทั้งโต๊ะตกอยู่ในความเงียบ ก่อนที่เสียงเฮจะดังขึ้นอีกครั้ง

          “หมาน้อยอีกอนกลับมาแล้ว!เป็นซังกยุนที่ได้สติก่อนเพื่อน เขามองคนตรงหน้าที่ยืนค้ำหัวเขาอยู่สักพัก ไล่มองใบหน้า การแต่งตัว สีผมและอะไรหลายๆ อย่างที่ดูเปลี่ยนไป ก่อนจะโผเข้ากอดคอเพื่อนรักตรงหน้า

            “นึกว่าตายแล้วเกิดใหม่” ดงโฮทัก

            “หมาน้อยของกูหายไปไหนแล้วอ่ะ” ยองมินถาม

            “เอาพวกกูมัดรวมกันยังไม่สแว็กเท่ามึงเลย” จินอูแซว

            “อะไรดลใจให้มึงทำหัวชมพูแบบนี้วะ” ยงกุกสงสัย

            “เดี๋ยวๆ ค่อยๆ ถามนะ กูตอบไม่ทันมีปากเดียว ยูโน๊ว?” เจ้าของเรือนผมสีชมพูว่า เขานั่งลงที่ท้ายโต๊ะเก้าอี้ตัวสุดท้ายที่เหลืออยู่ในกลุ่ม แล้วไล่มองหน้าเพื่อนทีละคน

“ก่อนอื่นกูไม่ได้ตายแล้วเกิดใหม่ กูแค่เปลี่ยนลุคให้เข้ากับแคนาดา ตอนนี้กูไม่ใช่หมาน้อยแล้ว เลิกเรียกกูแบบนั้นได้แล้วมันไม่คูล แล้วก็ขอบคุณแด๊ดดี้ของกู กูรู้ตัวว่ากูสแว็ก และสุดท้ายทำไมกูถึงทำผมสีชมพูแบบนี้ คือกูหยิบสีผิดกล่องกูจะกัดสีแล้วย้อมสีอื่น เสือกหยิบสีชมพูมา ไม่มีอะไรมาก”

 เชื่อเถอะว่าแม้แต่คนพูดเองยังหลุดขำออกมาเสียงดังเลย แล้วนับประสาอะไรกับคนที่ฟังอยู่อย่างพวกเขา

“อีกอนแม่งอัปเกรดอ่ะ รู้งี้กูยื่นพอร์ตฯ ไปแลกเปลี่ยนบ้างดีกว่า” ซังกยุนว่าขำๆ

“เออมีอีกอย่างที่กูลืมบอกพวกมึงไป”

เมื่อได้ยินแบบนั้นทั้งโต๊ะก็หันมองเจ้าของคำพูดด้วยความรวดเร็วโดยไม่ได้นัดหมายกัน นั่นทำให้เจ้าของผมสีชมพูสะดุ้งเล็กน้อยกับภาพตรงหน้า มันไม่ได้น่ารักเลยสักนิด ลองคิดภาพดูผู้ชายหน้าตาพร้อมบวกห้าคนหันมามองเขาเป็นตาเดียวมันน่ากลัวขนาดไหน

“อย่าบอกว่ามึงได้เมียกลับมา”

“มึงจะสละโสด?”

“กูว่าไปทำเขาท้องชัวร์”

“หรือไม่ก็ไปฟันเขาแล้วทิ้ง”

“อีกสองสามวันคงโดนจิกหัวกลับแคนาดาแน่เลยว่ะ”

คนที่ตกเป็นประเด็นในการสนทนานั้นรู้สึกคิ้วกระตุกแปลกๆ กับสิ่งที่ตัวเองได้ยิน เขาแกล้งกระแอมไอเล็กน้อยให้ประเด็นนั้นจบลง แต่มันได้ผลแค่ในตอนแรกเท่านั้นเมื่อเพื่อนของเขาหยุดพูดคุยกันเพียงไม่กี่วินาที ก่อนจะกลับมาสนทนาตามประสาคนเสือก2017 ต่อ

“พวกเวรฟังกูก่อน!” เอ่ยขึ้นเสียงดัง จนลืมไปว่าไม่ได้อยู่ด้วยกันแค่หกคนในร้าน เขาหันไปค้อมศีรษะขอโทษขอโพยโต๊ะข้างๆ ก่อนจะกลับมาถลึงตาใส่เพื่อนตัวดีที่หัวเราะคิกคักอยู่ตรงหน้า

เห็นแล้วอยากจับโบกหัวเรียงตัวเหมือนกัน

“เออๆ ไม่แกล้งแล้ว ตกลงมีเรื่องอะไรจะบอกพวกกู” ดงโฮเป็นฝ่ายเลือกที่จะสงบศึกก่อน ทั้งที่ประเด็นเมื่อกี้เขาเป็นคนเปิดมันขึ้นมาเองด้วยซ้ำ

คนที่นั่งอยู่ท้ายโต๊ะหรี่มองอย่างจับผิด ก่อนจะเอ่ยตอบกลับไป

“นอกจากเลิกเรียกกูว่าหมาน้อยแล้วก็เลิกเรียกกูว่าอีกอนด้วย กูไปเปลี่ยนชื่อมาแล้ว”

แน่นอนว่าคนที่เหลือต่างก็หันมองหน้ากันและกัน พลางเลิกคิ้วขึ้นอย่างสงสัย ว่าอะไรที่ทำให้หมาน้อยของกลุ่มเปลี่ยนไปได้ถึงขนาดนี้

หรือคังอีกอนจะพัฒนาจากคนที่อยู่ล่างสุดของห่วงโซ่อาหาร ขึ้นมาเทียบเท่าอัลปาก้าที่นั่งอยู่หัวโต๊ะ

“ต่อไปนี้ได้โปรดเรียกกูว่า...” เสียงทุ้มขาดช่วงไปสักพัก เขาเชิ่ดปลายคางของตัวเองเล็กน้อยแล้วขยับเสื้อให้เข้าที่เข้าทางมากกว่าเดิม ท่าทางที่ลีลาแบบนั้นทำเอาดงโฮอยากจะโบกกลางกบาลมันสักทีสองที

แต่คิดว่านั่งไกลกันแถมแขนมันสั้นไปนิดเลยโบกไม่ถึง

“คัง”

“คัง?” ทั้งโต๊ะพร้อมใจกันพูดตามย่างไม่ได้นัดหมาย

“แดเนียล”

“..........” และเป็นอีกครั้งที่ทั้งโต๊ะพร้อมใจกันไม่พูดตามอย่างไม่ได้นัดหมายอีกครั้ง

“อะไรเข้าสิงมึงเนี่ย” เป็นยงกุกที่โวยวายขึ้นมาคนแรก พลางยกมือที่หงิกหงอของตัวเองขึ้นกำใบหูทั้งสองข้าง

“เอ้า! ทีมึงยังมีชื่อหลงกั๋วเลย ทำไมกูจะชื่อแดเนียลไม่ได้”

“ไม่ๆ หมายถึงว่าทำไมมึงถึงเปลี่ยนชื่อ ไม่ได้เปลี่ยนเล่นๆ ใช่ไหม?” จินอูถาม

หมาน้อยของกลุ่มพยักหน้าหนึ่งครั้งถ้วนเป็นเชิงบอกว่าเขาจริงจังกับเรื่องนี้

“กูไปดูดวงมา เขาบอกว่าถ้าเปลี่ยนชื่อแล้วจะเจอเนื้อคู่ กูเลยไปเปลี่ยนกว่าจะทำเรื่องเสร็จ กว่ากูจะขับรถมาหาพวกมึงอีกเนี่ย เสียเวลาชีวิตกูมาก”

แต่เชื่อเถอะว่าทั้งโต๊ะช็อคกว่าเรื่องที่อีกอนเปลี่ยนชื่อเป็นแดเนียลอะไรนั่นน้อยกว่าคำว่าเจอเนื้อคู่ที่หลุดออกมาจากปากของเพื่อนตัวเอง

“มึงแดกอีกอนเข้าไปป่ะเนี่ย คายเพื่อนกูออกมานะ” ซังกยุนว่าแล้วก็บีบคอแล้วเขย่าตัวอีกฝ่ายอย่างแรง จนแดเนียลรู้สึกเหมือนไอ้ที่กินเข้าไปเมื่อกี้มาจ่ออยู่ที่ลำคอของเขาแล้ว

“ไอ้เหี้ยนี่ไม่ใช่เพื่อนกู หมาน้อยตัวจริงไม่มีทางพูดถึงเนื้อคู่” ยองมินเสริมทัพอีกเสียงพร้อมกับยกมือขึ้นทำเป็นตัวกากบาทว่าไม่เชื่อในสิ่งที่ตัวเองได้ยิน

“นี่มึงไปแลกเปลี่ยนหรือไปปฏิบัติธรรมที่แคนาดาวะ”

“ก่อนมึงจะถามมึงให้ไอ้หลามปล่อยมือออกจากคอกูก่อนไหมล่ะ ช่วยกูก่อน” เมื่อได้ยินเช่นนั้นคนที่ถูกเรียกว่าหลามก็เงยหน้าขึ้นแล้วปล่อยมือออกจากลำคอของอีกฝ่าย “ไอ้นี่แม่งจะฆ่ากูอ่ะ”

“เอาจริงๆ มึงไปค้นพบสัจธรรมชีวิตในกองถ่ายที่แคนาดาเหรอ?” จินอูถามขึ้น สีหน้าของเขาแสดงออกถึงความอยากรู้อย่างไม่ปิดบัง จนแดเนียลนึกอยากจะเอามือแปะหน้าเพื่อนแล้วดันออกไปไกลๆ รังสีของความอยากรู้อยากเห็นมันพุ่งมาที่หน้าของเขาเต็มๆ

“คือกูเบื่อ กูอยากแบบมีแฟนที่คบเป็นตัวเป็นตนแบบพวกมึงบ้าง เออเอาตรงๆ กูก็เหงาอ่ะแหละ วันไนท์แม่งไม่สนุกแล้วว่ะ” ว่าจบแล้วก็หยิบแก้วตรงหน้าขึ้นมายกดื่ม ก่อนจะทำหน้าเหมือนคนจะอ้วก เมื่อลิ้นของเขารับรู้ได้ถึงรสชาติที่เปลี่ยนไป

“น็อคเอ้าท์!” แล้วก็เป็นเสียงเจ้าของแก้วที่ดังขึ้นมา

“มึงเจอออนเดอะร็อคของท่านจูจินอูแล้ว มึงตายแน่หมาน้อยแดเนียล” ถึงดงโฮจะยื่นแก้วที่มีโค้กให้กับอีกฝ่าย แต่น้ำเสียงของเขาที่พูดออกมานั้นกลับเต็มไปด้วยความสมน้ำหน้าเพื่อนทั้งนั้น

ถ้าเทียบระดับความคออ่อนของพวกเขาแล้ว หมาน้อยหัวชมพูนี้อยู่ในระดับกลางระหว่างเขากับยงกุก ไม่ได้คอแข็งถึงขั้นจินอู แต่ก็ไม่ได้คออ่อนเหมือนกันยองมินและซังกยุน

“กูก็ว่าทำไมมันแปลกๆ”

“คือมึงเมาไงอีกอน” เจ้าของแก้วสวนกลับไปอย่างทันควันแล้วคว้าแก้วของตัวเองมาวางไว้ตรงหน้า

“กูบอกว่ากูชื่อแดเนียล”

“ไอ้หมาอีกอน”

“แดเนียลว้อยยยย แดเนียลลลลลลลลลลลล กูชื่อคังแดเนียล”

คนหัวชมพูลากเสียงยาวแล้วพูดชื่อตัวเองซ้ำไปซ้ำมา จนตัวเองพอใจและคิดว่าชื่อใหม่ของเขาจะเข้าไปอยู่ในสักส่วนใดส่วนหนึ่งของสมองเพื่อนทั้งห้าคนแล้ว จึงค่อยเป็นคนเปิดประเด็นการสนทนาเรื่องอื่นขึ้นมา

บรรยากาศทั้งโต๊ะเริ่มหัวเราะแข่งกับเสียงดนตรีอีกครั้ง พร้อมกับแก้วหกใบที่วางเรียงอยู่บนโต๊ะ เครื่องดื่มมึนเมาหลายแขนงถูกงัดขึ้นมาล้มหมาน้อยที่กลายเป็นหมีและมอมอัลปาก้าให้เลิกพูดมาก เสียงกระทบกันของแก้วดังขึ้นเป็นระยะๆ ถี่กว่าเสียงของกระเดื่องกลองที่ดังขึ้นต่อเพลงหนึ่งเพลงซะอีก

และค่ำคืนนี้ก็ยังอีกยาวไกล...

.

.

.

ยินดีต้อนรับคังอีกอน อ่า..ไม่สิ คังแดเนียล

กลับคืนสู่สมาคมคนบาป(ที่มีแฟนกันหมดแล้ว)

 

 

 

 

“เวลคัมแบ็คคนโสดคนเดียวของกลุ่ม”

“พูดแบบนี้เอาตีนมาถีบหน้ากูเลยดีกว่า”

.

.

.

“แต่ถ้ากูมีแฟนเมื่อไหร่กูจะถีบหน้ามึงกลับบ้าง”

 

 

 

                       

             

           

 

 

 

 

 

 

 

END

 

 

 

 

TALK TALK TALK

            จริงๆ ตอนนี้เขียนขึ้นมาเพื่อเป็นตอนพิเศษเฉยๆ ค่ะ เหมือนมาดูแก๊งบาปปรับทุกข์กันเฉยๆ และมาเปิดตัวสมาชิกคนสุดท้ายของแก๊ง จริงๆ ก็แอบสปอยมาตั้งแต่เรื่องก่อนๆ แล้ว ถ้าใครอ่านมาทุกตอนของแก๊งบาปจะเจอชื่ออยู่ประปราย ตอนนี้แอบเอาแต่ใจตัวเองนิดนึงคือถ้าไม่ได้ไล่อ่านมาตั้งแต่คุณมังกร อาจจะงงๆ กับบางประโยคไปบ้าง อันนี้ต้องขออภัยด้วยนะคะ ;----; ยังคงคอนเซ็ปต์การทำร้ายคาแรคเตอร์อย่างต่อเนื่อง ไหนๆ แก๊งนี้เขาก็มีแฟนกันหมดแล้ว ลองมีคนโสดคนเดียวในกลุ่มหน่อยจะเป็นยังไง มันเลยออกมาเป็นแบบนี้ ยัดคิวของแดนเข้าไปในลิสต์แล้ว แต่จะมาเมื่อไหร่รับปากไม่ได้จริงๆ ค่ะ แถมช่วงนี้ต้องกลับทุ่งรังสิตที่เรารัก ยังไม่แน่ใจเลยว่าจะมีเวลามาเขียนฟิคหรือเปล่า ยังไงก็สามารถอ่านวนเรื่องอื่นๆ ไปก่อนก็ได้นะคะไม่ว่ากัน 5555555555555 แล้วเจอกันตอนหน้านะคะ ><

            อ้อ! ลืมอีกเรื่องนึงสำหรับชื่อแดน ตามหลักมันอ่านได้สองแบบใช่ไหมคะ แต่เค้าขอใช้การอ่านแบบเดียวตามที่เขียนเลยคือคัง อีกอน คิดว่าถ้าเดี๋ยวเขียนคังอีกอน สลับไปมากับอึยกอน น่าจะงง...คนเขียนเนี่ยค่ะจะงง  5555555555555555555555555

               

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,026 ความคิดเห็น

 1. #2345 J_YOUNG (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 18:21
  คือมือไปโดนตอนนี้เลยกดมาอ่านก่อน55555โอ่ย สมาคมพ่อบ้านเนอะ ชอบพล็อตฟิคไรต์และการใช้ภาษามากค่ะ เป็นกำลังใจให้นาคะ
  #2,345
  0
 2. #2340 Zephyrus_WIND (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 08:28
  จินอูนี่จ้องจะกินน้องจูตั้งแต่ 8 ขวบเลยเหรอ555555
  ตอนแรกเหยื่อของโต๊ะคือยองมินกับยงกุก สุดท้ายคังอีกอนก็กลายเป็นเหยื่อแทน
  กลุ่มนี้แลดูภูมิใจที่ได้เมียเด็กกันนะคะถถถถถถ
  #2,340
  0
 3. #2303 kim_nik (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 20:51
  คนคุกคนสุดท้ายมาแล้ว
  #2,303
  0
 4. #1370 jinjane3639 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 13:48
  ภาวนาให้คุณแดนเจอเด็กของตัวเองซักทีนะคะ 5555 เหมือนเป็นมักเน่ของกลุ่มอ่ะ เป็นหมาน้อยน่ารัก
  #1,370
  0
 5. #1321 krisnoon1990 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 03:33
  อ่ายเหร้ แก๊งนี้มีคนดีบ้างไหมคะ ขอเสียงหน่อยยย
  #1,321
  0
 6. #1297 noeyzazahaha555 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 23:42
  โอ้ยแก๊งค์นี้มันนรกประทานมาชัดๆ5555555ความเลวร้ายได้มารวมตัวกันแล้วค่าา นี่ก็อ่านแล้วนึกตั้งนานอีกอนนี่มันใครนะคุ้นๆ5555555
  #1,297
  0
 7. #1287 บิมบิบับ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 23:12
  ในส่วนของยองมินนั้นสงสารอ่ะ5555555555
  #1,287
  0
 8. #1176 mmmmay2311 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 / 11:17
  ก็ว่าอยูอีกอนนี้ใครวะ ถ้าจำไม่ผิดใน101ไม่คนชื่อนี้นะ ถ้ามีมันจะมาอยู่แก๊งคนคุกได้ไง พอเป็นคุณแดนเท่านั้นแหละ โอเครู้เรื่อง5555 โถ่อยู่เกาเป็นมาน้อย ไปแคนนาดากลับมาเป็นหมีหัวชมพู่5555555 แล้วใครจะเป็นเจ้าหมาน้อย เอ๊ยย คุณแดนละเนี่ยยย // อ๋ง ความหวังเราอยู่ที่นายนะ เพราะเราขี้ชิปไงอ๋ง 5555555555555
  #1,176
  0
 9. #1060 m-mild (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 12:34
  เปิดตัวละครลับคนสุดท้ายแล้วนะคะ สมาชิกแก๊งค์คนบาปครบองค์แบบนี้ คงมีเรื่องให้บรรดาเมียเด็กปวดหัวแน่ๆ 
  แต่ละคนธรรมดาซะที่ไหน ขนาดพี่ยงกุกที่ว่าอ่อนต่อเมียเด็กที่สุด ความร้ายในใจพี่เค้ายังไม่ธรรมดาเลย 
  แล้วคังแดเนียลนี่กินเด็กเหมือนเพื่อนปะคะ หรือแหวกแนวของกลุ่ม 555555555

  ขอบคุณที่แต่งฟิคมาให้อ่านนะคะ ชอบซีรี่ย์แก๊งค์คนบาปมากๆเลย หาอ่านพล็อตนี้ไม่ค่อยมีคนแต่งแบบครบทุกคู่แบบนี้ 555555
  #1,060
  0
 10. #970 narumi (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 22:29
  เพื่อนกันกินด้วยกันแต่ไม่ได้มีแฟนด้วยกันสินะ55555
  #970
  0
 11. #931 palmmus (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 00:41
  ชอบแก๊งนี้จังงงง55555555
  #931
  0
 12. #839 Tongdchr (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 19:15
  คังอีกอน นางจะมากับใครคะ เนื้อคู่นางจิเป็นครายยยยย
  #839
  0
 13. #823 playboyboy12 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 02:58
  เปิดตัวอีกอนเอ้ยคุณแดนแล้วว จะอยู่มนโหมดคุกเหมือนเพื่อนๆมั้ยคะเนี่ย เป็นแก๊งค์คนบาปที่เฮฮาและรักเพื่อนมาก555555 แด๊ดดี้กินหมูจูตั้งแต่ 15 เลยหรอคะ กรี๊สส
  #823
  0
 14. #819 whyyy2702 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 01:01
  คุณแดนออกมาแล้ววววววว
  โอ้โหหแก๊งค์คนบาปนี้ แด๊ดดี้ตั้งแต่15เลยหรอคะ กี้ดดดดดดดด แล้วแต่ละคนนะบาปตามๆกันไป รอดูเลยว่าคุณแดนจะคู่ใครร
  วงวารที่สุดก็อิมยองมินเนี้ยแหละ ถถถถถถถ น้องไม่ให้กินนน
  #819
  0
 15. #778 natyyyn (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 12:09
  คุณแดนกลับมาอยู่ทีมคนคุกเหมือนกันใช่มั้ยคะะะะ ถ้าเป็นน้องอูจินนี่น้อง14เองนะ คุกสุดไรสุดแล้ว5555555555555
  #778
  0
 16. #741 manut_earn (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 20:17
  คุณแดนนี่ถ้าให้เป็นคนคุกนี่ต้องน้องอูจินเล็กแน่ๆ5555555
  #741
  0
 17. #713 june-cin (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 18:15
  กรี๊ดดดดด แด๊ดคะ ตั้งแต่ 15 เรยหราาา คุกลอยเต็มไปหมด555555555555
  #713
  0
 18. #710 42048nkthh (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 12:04
  แต่ละคนมีแฟนก็เสี่ยงคุกเสี่ยงตารางกันเหลือเกินค่ะ 555
  #710
  0
 19. #708 hakuro5996 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 01:27
  พิยองมิน555555555 น่าวงวาน
  คูมแดนนนนนนน
  #708
  0
 20. #704 mominttum (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 23:17
  สงสารพิยองมิน 55555555555 จะว่าบาปหรือไม่บาปดีอ่ะ คิดแค่ไหนก็ต้องฮึบไว้  555555555
  ส่วนสมาชิกคนสุดท้ายยยย จ้าาาา คุณคังแดเนียลจ้าาาา 5555555555555 โอ้ยพ่อคุณ หมั่น 
  เจ้าหมาน้อยยย 
  ไม่เป็นไรนะค้า มีเวลาว่างก็ค่อยมาอัพ มาคุยกัน ฟิคสนุกมากกก รอได้ตลอดเลย เป็นชาวบาปเอฟซีค่ะ เลิ้บบบ 
  #704
  0
 21. #695 Jeon_Kanokwan (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 18:11
  ให้พี่ยองมินได้กินท่านประทานสักทีเถอะค่ะ วงวารเขา5555
  #695
  0
 22. #692 0875350549 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 16:20
  ลืมไปเลยว่าเคยมีคุณแดน555555555
  #692
  0
 23. #691 kpatg (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 15:59
  เปิดตัวหมาน้อยคุณแดนแล้ววว นอกจากจะเป็นคนบาป คนคุกแล้วยังเป็นแก๊งสัตว์โลกน่ารักด้วยรึเปล่าเนี่ย 55555555 ยังไงเปลี่ยนชื่อแล้วก็ขอให้เจอเนื้อคู่สักทีนะ จะคงคอนเซ็ปกินเด็กแบบชาวแก๊งค์หรือเพื่อนของเพื่อนน้า???? รอนะคะ
  ปล.พี่ยองมินมาเพื่อโดนซ้ำเติมอย่างแท้จริง วงวารพี่เขานะคะ
  #691
  0
 24. #689 ปลา(วาฬ)ชอบกินแมว (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 14:15
  สวัสดีชาวคุก 555555
  #689
  0
 25. #688 aresam (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 14:11
  จะบาปหนากว่านี้ถ้าบังเอิญมีรุ่นน้องที่ชื่อองซองอูมาเข้าร่วมกลุ่มด้วยนะคะ 55555555
  #688
  0