'BOY & BOY' ♥ SF/OS Produce101 Store

ตอนที่ 10 : ► Gentleman :: Sanggyun x Justin

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,175
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  14 มิ.ย. 60

Gentleman

Sanggyun x Justin

 

 

 

 

 

 

Note: ความกากต่อเนื่องมาจาก >> So crazy นะคะ

 

 

 

 

 

 

            ซังกยุนตื่นขึ้นมาหลังจากที่ได้นอนไปแค่สามชั่วโมง เขาหันมองนาฬิกาดิจิตอลที่วางอยู่ด้านข้างเตียงแล้วก็พรูลมหายใจออกมา นี่เพิ่งจะแปดโมงเช้าเอง ทำไมเขาต้องแหกตาตื่นเวลาแบบนี้ในวันที่ไม่มีเรียนด้วย แถมยังดูเหมือนว่าเขาจะยังพักผ่อนไม่เพียงพอ ตาถึงได้จะปิดอยู่รอมร่อ

            แต่ดูเหมือนว่าสภาพแวดล้อมในตอนนี้จะดูไม่เอื้ออำนวยต่อการนอนต่อสักเท่าไหร่

            เพราะเขาเป็นคนที่หลับยากตื่นง่ายมาแต่ไหนแต่ไร ผนังที่ห้องของซังกยุนมันบางมาก เขาเคยตื่นเพราะได้ยินเสียงนาฬิกาปลุกของข้างห้องตอนเจ็ดโมงเช้าในวันที่เขามีเรียนบ่าย แล้วพอถูกปลุกขึ้นมาอย่างไมได้ตั้งใจเขาก็ข่มตานอนหลับต่อไม่ได้

            กับวันนี้ก็เหมือนกัน...

            เมื่อวานนี้เขาถูกจัสตินฉุด กระชาก ลากคอให้มานอนเป็นเพื่อนที่บ้าน อ่า... ความจริงจะเรียกบ้านก็ไม่ถูก มันคือชั้นบนสุดของคอนโดใจกลางเมืองที่แม้แต่ห้องชั้นล่างสุดเขายังไม่มีปัญหาซื้อด้วยซ้ำ ซังกยุนก็เพิ่งจะมาสังเกตนั่นแหละว่าชั้นบนสุดของตึกนี้คือสิ่งที่จัสตินเรียกมันว่าบ้าน

          หอพักกูนี่ยังเล็กกว่าห้องน้ำน้องมันอีก

            นึกแล้วก็หลุดขำออกมา เพราะว่าวันนั้นที่เกิดเรื่องเขาดันเมาแถมไม่ค่อยจะมีสติสักเท่าไหร่ เลยจำอะไรไม่ได้เลยนอกจากเสียงกับหน้าของน้อ--- ไม่สิ...ก็จำได้นั่นแหละ แต่อย่าเพิ่งพูดถึงมันตอนนี้เลย

            พอพูดถึงเจ้าของห้องก็หันไปมองคนที่นอนสลบมอดอยู่ข้างๆ ทั้งที่ซังกยุนตั้งใจแล้วว่าจะเอาคืนที่น้องทำเขาตกใจเมื่อวาน มีอย่างที่ไหนส่งใครก็ไม่รู้ไปดักรอเขาที่หน้าตึกเรียน จนเพื่อนเขาตกใจถอยกรูไปข้างหลังกันหมดเหลือเขายืนประจันหน้าอยู่คนเดียว จนเมื่อได้คุยกันดีๆ นั่นแหละถึงได้รู้ว่าจัสตินส่งมารับตัวเขา

            บางทีซังกยุนก็ไม่แน่ใจว่าบ้านจัสตินทำธุรกิจอะไรกันแน่

            นิสัยน้องมันนี่ยิ่งเหมือนมาเฟียอยู่

            แต่ถึงจะแอบคิดแบบนั้นไปแล้วก็เถอะ แต่ซังกยุนก็นึกเอ็นดูเด็กหนุ่มหัวทองคนนี้ไม่น้อย ดูสินอกจากจะหลับไม่รู้เรื่องรู้ราวแล้วยังกรนเสียงดังจนเขานอนต่อไม่ได้แล้ว แหม...คนอะไรน่ารักจริงๆ น่ารักจนอยากหาอะไรมาอุดปากเอาไว้ เอาเถอะเขาจะถือว่าน้องมันอยู่ในวัยกำลังโต ต้องกินต้องนอนเยอะๆ เป็นธรรมดา โตมาจะได้ไม่สมองฝ่อเหมือนกับเขา

            เมื่อคิดเช่นนั้นแล้วคนอายุมากกว่าก็เลื่อนมือไปลูบเส้นผมเสียที่เกิดจากกัดสีนั่นสองสามครั้ง พอได้ลูบแล้วล่ะอยากจะวิ่งไปซื้อเทรซาเม่ะ มาให้น้องใช้จริงๆ บางทีซังกยุนก็สับสนว่าอันไหนหัวน้องอันไหนไม้กวาด

            “หิวว่ะ” แล้วก็ละมือออกจากหัวน้อง ก่อนจะยกมันขึ้นมากุมหน้าท้องของตัวเองเบาๆ เพราะเมื่อคืนมัวแต่กินน้องจนลืมหาอะไรลงท้องเลย

            ซังกยุนลุกออกจากเตียงขนาดคิงไซส์แล้วหยิบกางเกงขายาวลายสก็อตที่จัสตินชอบล้อว่าเหมือนคนตัดอ้อยขึ้นมาใส่ ยืนหมุนอยู่หน้ากระจกแป๊ปนึง เขาก็คิดนะ...คิดว่ามันเหมือนคนตัดอ้อยจริงๆ จากนั้นก็หยิบเสื้อยืดสีขาวมาใส่ โชคดีหน่อยที่จัสตินชอบซื้อเสื้อผ้าไซส์เขามาติดห้องไว้ ทำให้ซังกยุนไม่ต้องจำใจใส่เสื้อตัวเล็กๆ ที่รัดตัวเขาของจัสติน ไม่อย่างนั้นมันคงตลกน่าดู

            ยืนสำรวจตัวเองที่หน้ากระจกอีกสักพักเมื่อเห็นว่ารอยสีแดงบนคอเขามันชัดเจนขึ้นกว่าเมื่อคืน จนซังกยุนนึกว่ามันคือความละเอียด 4k ซะอีก คมจัดชัดจริง ถ้าจะ 4D กว่านี้ก็มีเสียงน้องลอยเข้ามาแล้วล่ะ เขายกมือขึ้นแตะบนรอยที่คนทำนอนสบายใจเฉิ่บอยู่แล้วมุ่ยหน้าเล็กน้อย ถ้ามันหายไม่ทันพรุ่งนี้ล่ะก็เขาต้องทนใส่เสื้อแขนยาวคอเต่าไปเรียนแน่ๆ

            “ข่วนตรงไหนไม่ข่วน หนูมาข่วนหลังคอพี่ รู้ไหมว่ามันเจ็บ” โอดครวญออกมาเมื่อหันไปด้านข้างแล้วเห็บรอยข่วนแดงลากขาวที่เยื้องๆ ไปทางด้านหลังคอ

            คนตัวสูงส่ายหน้าเล็กน้อย เขาไม่คิดว่าเด็กอายุสิบหกจะฤทธิ์เยอะขนาดนี้ เขาว่าเขาถนอมน้องที่สุดแล้วนะ แต่ดูเหมือนน้องจะไม่ถนอมเขาเลย ตกลงใครถูกกระทำกันแน่ ซังกยุนเองก็เริ่มไม่แน่ใจแล้ว

            คิดไปคิดมาพลางเดินออกจากห้องนอน ก่อนจะสะดุ้งโหยงเมื่อเห็นบุคคลที่สามและสี่และห้าและหก... เอ่อ ประมาณสิบคนได้ยืนอยู่ทางด้านขวาของห้องที่เป็นโซนห้องครัว ซังกยุนกระพริบตาปริบๆ ก่อนจะเอ่ยถามออกไปอย่างโง่ๆ

            “มาทำอะไรกันเหรอครับ?”

            “.......”

            แต่ไม่มีใครตอบอะไรกลับมา หญิงสาวในชุดแบบเดียวกันทรงผมเดียวกันก้มหน้าก้มตาทำงานของพวกเธอต่อไป โดยไม่แม้แต่จะเงยหน้าขึ้นมามองเขาด้วยซ้ำ จนกระทั่งมีใครอีกคนที่เข้าคุ้นหน้าคุ้นตาเดินเข้ามาหา

            ซังกยุนจำได้ลางๆ ว่าเป็นแม่บ้านที่จัสตินเรียกว่าแม่เมื่อคืนนี้

            “ตื่นแล้วเหรอคะ”

            เมื่อถูกถามแบบนั้นซังกยุนก็ตัวแข็งทื่อ ไม่ใช่ว่าตะลึงในความสวยของคนตรงหน้า เธอค่อนข้างจะดูมีอายุแล้วด้วยซ้ำ แต่ไอ้สิ่งที่ทำให้เขาเกร็งน่ะเป็นเพราะคำพูดกับกิริยาท่าทางที่ดูดีจนเขาอยากจะไปหาโบว์ชัวร์สอนมารยาทแล้วสมัครเข้าเรียนไปเลยซะเดี๋ยวนั้น

            ทำไมรู้สึกแปลกๆ วะ

            “ค...ครับ” ทำหน้าเหมือนปลาทองขาดอากาศหายใจไปสักพักนึงก่อนจะตอบกลับไป

            “ความจริงคุณหนูบอกว่าไม่ต้องจัดโต๊ะตอนเช้า แต่ป้าคิดว่าพวกคุณน่าจะตื่นไวกันเลยถือวิสาสะมาจัดโต๊ะให้น่ะค่ะ” คนตรงหน้าเขาเอ่ยขึ้นอีกครั้ง ทั้งคำพูดคำจาและสีหน้าพวกนั้นไม่ได้ดูรังเกียจมนุษย์ที่เพิ่งตื่นหัวรังนกอย่างซังกยุนเลยสักนิด

            นั่นทำให้เขานึกสงสัย...

            จัสตินโตมายังไงนะถึงได้กลายเป็นคนเถื่อนแบบนั้นไปได้

            “ป้าขอตัวเข้าไปปลุกคุณหนูก่อนนะ...”

            “เอ่อ ไม่ต้องครับ!” ซังกยุนรั้งอีกฝ่ายไว้ เขาอ้าปากพะงาบๆ สองสามครั้ง ก่อนจะพูดขึ้นอีกครั้ง “เดี๋ยวผมไปปลุกน้องเองครับ”

            ว่าจบแล้วก็คิดเข้าห้องนอนไปในทันที โดยไม่ได้หันกลับมามองด้วยซ้ำว่าคนในห้องครัวมองเขาด้วยสายตายังไง

            ทันทีที่ประตูห้องสีขาวถูกปิดลง ซังกยุนก็ทรุดนั่งลงกับพื้นแล้วพิงแผ่นหลังของตัวเองกับบานประตูนั้น เขาถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ราวกับว่ากำลังโลกใจเหมือนได้ยกภูเขาออกจากอก

            เรื่องอะไรเขาจะปล่อยให้ป้าเข้ามาปลุกน้องกันล่ะ ก็ดูสภาพตอนนี้สิ... เสื้อก็ไม่ได้ใส่ ถึงนอนคว่ำอยู่ก็เถอะ แล้วแผ่นหลังเล็กๆ นั่นก็เต็มไปด้วยรอยที่เขาเป็นคนทำมันขึ้นมาองทั้งนั้น รู้ถึงไหนตำรวจมาลากคอเขาถึงนั่นเลยนะ

          พ่อจ๋าแม่จ๋า หนูยังไม่อยากติดคุก

            นึกถึงผู้มีพระคุณในใจแล้วก็กุมมือประสานกันไว้ที่หน้าอก มันคงยังไม่ถึงคราวซวยของเขาถึงได้ไหวตัวทันแบบนี้ เกือบไปแล้วซังกยุน ขาเกือบก้าวเข้าไปกินข้าวแดงในคุกแล้ว

            “ใช้ชีวิตเสี่ยงคุกเสี่ยงตารางมากเกินไปแล้วนะมึง” บ่นกับตัวเองแล้วหยัดกายลุกขึ้นเดินไปนั่งลงที่ปลายเตียงหลังจากที่เขามั่นใจว่าล็อคประตูห้องนอนดีแล้ว

            ซังกยุนหันมองร่างของเด็กหนุ่มที่นอนอยู่ เขาเองก็หนักใจเหมือนกันที่ทุกอย่างมันลงเอยแบบนี้ ใครจะไปคิดว่าเด็กที่เขาเจอหน้าคลับวันนั้นจะกลายมาเป็นคนที่ทำให้เขารู้สึกผูกพันกับคุกกับตารางแบบนี้

            ถึงจะรู้สึกหิวอยู่บ้าง แต่ซังกยุนก็ยังไม่อยากออกไปนอกห้องตอนนี้ ร่างเล็กๆ ที่อยู่ตรงหน้ามันน่ากินกว่าอาหารข้างนอกตั้งหลายเท่าตัว เขาคิดว่ามื้อเช้าวันนี้อิ่มทิพย์อีกมื้อก็คงจะไม่เป็นไรหรอก...มั้ง

            เมื่อคิดได้แบบนั้นเขาก็คลานไปนั่งพิงกับหัวเตียงแล้วหันหน้าเข้าไปคนที่นอนคว่ำหน้าอยู่ ซังกยุนนั่งกอดอกมองใบหน้าเด็กหนุ่มที่ดูอ่อนเยาว์นั่นแล้วก็หลุดยิ้มออกมา

            ว่าจะไม่เขินแล้ว...

            แต่มันก็อดเขินไม่ได้

            “ฮึ่ย!” สบถออกมาอย่างนึกขัดใจ เมื่อจู่ๆ ใบหน้าของเขาก็ร้อนผ่าวเหมือนกับสาวน้อยที่ตื่นมาพบว่าตัวเองโป๊อยู่กับผู้ชายสองต่อสองในห้องนอน นั่นแหละ...ซังกยุนกำลังเป็นแบบนั้นอยู่

            ทั้งที่เขาเองก็คุ้นชินแล้วกับการเห็นน้องถอดเสื้อแบบนี้ ไม่ได้หมายความพวกเขาทำเรื่องแบบนี้กันบ่อยหรอกนะ แต่น้องมันชอบถอดเสื้ออยู่ห้อง บางทีก็ถอดจนเหลือแค่บ๊อกเซอร์ ผิดกันกับเขาที่ใส่เสื้อผ้าครบชิ้นทุกตัว นอกจากถอดตอนอาบน้ำแล้วก็ที่น้องที่ถอดให้เมื่อคืนนั่นแหละ

            ถึงจะเห็นตัวขาวๆ นั่นบ่อยแล้วก็เถอะ ความชินตากับกับความเขินมันก็ไม่ได้แปรผันกันสักเท่าไหร่ ซังกยุนเองก็ไม่ค่อยมั่นใจว่าเขากำลังจะกลายเป็นตาแก่ตัณหากลับแล้วหรือเปล่าถึงได้รู้สึกว่าเด็กด้านข้างเขาเนี่ยมันน่ารักซะเหลือเกิน

            น่ารักจนทนไม่ไหว...

            ฟอด!

            ซังกยุนก้มลงไปฝังปลายจมูกของตัวเองที่กลางศีรษะของเด็กหนุ่ม ก่อนจะผละออกมาอย่างรวดเร็วเมื่อเขาค้นพบความจริงบางอย่าง

          เมื่อคืนน้องแม่งไม่ได้สระผม!

            แล้วเขาก็หลุดขำออกมา แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้ทำให้ซังกยุนละความพยายามลง เชื่อเถอะว่าต่อให้ใบหูเขาจะแดงเถือกเพราะความเขินมาแค่ไหน แต่ความบาปในใจของเขามันเริ่มมีมากกว่าแล้ว ซังกยุนจึงเปลี่ยนเป้าหมายที่จะประทับริมฝีปากเลื่อนลงไปทาบบนร่องรอยที่เขาทิ้งไว้บนตัวอีกฝ่ายเมื่อคืนนี้

            มุมปากของคนอายุมากกว่าถูกยกขึ้น แล้วเขาก็แกล้งเป่าลมหายใจอุ่นๆ นั่นที่หลังคอของอีกฝ่าย เชื่อเถอะว่าถ้าเขาทำมันตอนที่จัสตินตื่นเขาจะไม่มีทางได้มานั่งหน้าระรื่นแบบนี้แน่

            “ปล่อยนะ!

            ซังกยุนนิ่ง...

            นั่นไม่ใช่เสียงเขา

 “ปล่อยดิ ปล่อยว้อย!

            แต่ทว่ายังไม่ทันที่เขาจะได้ทำอะไรต่อ ซังกยุนก็หยุดชะงักลงเมื่อโสตประสาทของเขาได้ยินเสียงบางอย่างดังลอดเข้ามาอีกครั้ง เรียวคิ้วทั้งสองข้างขมวดเข้าหากันเล็กน้อยก่อนจะรีบผละใบหน้าออกจากตัวน้องแล้วกลับมานั่งท่าเดิมด้วยความรวดเร็ว

          ตายแน่ๆ ทำน้องตื่น มึงนายแน่ๆ คิม ซังกยุน

            แต่เพราะหลังจากที่กลับมานั่งท่าเดิมแล้ว ก็ไม่มีเสียงอะไรดังขึ้นมาอีก ซังกยุนจึงชะโงกหน้าไปมองคนที่นอนอยู่ก่อนจะพบว่าดวงตาทั้งสองข้างของเด็กหนุ่มยังคงปิดสนิทผิดกับกันริมฝีปากเล็กๆ นั่น

            ให้ตายเถอะ ซังกยุนใช้มือตบเข้ากับหน้าผากของตัวเองอย่างแรง

            “ละเมอเหรอ?” ถามขึ้นกับตัวเอง แต่เขาไม่ได้ต้องการคำตอบหรอก เพราะภาพตรงหน้าก็เป็นคำตอบให้กับเขาได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว

            ซังกยุนนั่งมองคนเป็นน้องหลับเงียบๆ อีกครั้ง เขายังไม่ชิงลงมืออะไรก่อนที่เหยื่อจะรู้ตัว และเมื่อความร้อนเห่อขึ้นมาบนใบหน้าอีกครั้ง เขาก็เลือกที่จะเก็บอาการโดยก้มหน้าลงไปที่เป้าหมายเดิม ทั้งด้านหลังคอและไหล่ลาดนั่น มันต้องได้สักอย่างสักรอบแหละ เขาจะต้องตอดเล็กตอดน้อยได้บ้าง

            นึกแล้วก็อยากจะขอโทษจัสตินที่เขาไม่ได้เกิดมาเป็นคนดีเหมือนเพื่อนของเขา ถึงบางทีเขาจะดูขี้อายไปหน่อย แต่พอเป็นเรื่องแบบนี้แล้ว...ถึงไหนถึงกันจริงๆ

            แต่ดูเหมือนว่าโชคจะไม่ได้เข้าข้างเขาสักเท่าไหร่ เมื่อซังกยุนแค่กดจูบลงไปที่ด้านหลังคอนั่นเพียงแค่หนึ่งครั้ง เขาก็รู้สึกได้ถึงเสียงอะไรอีกครั้งที่แตกต่างจากเสียงในตอนแรก เขานิ่งไปครู่หนึ่งเพื่อเงี่ยหูฟังเสียงนั่น ก่อนจะพรูลมหายใจออกมาเฮือกใหญ่ สุดท้ายแล้วซังกยุนก็ผละใบหน้าของตัวเองออกจากหลังของคนเด็กหนุ่มแล้วกลับไปกึ่งนั่งกึ่งนอนที่เดิมแทน

            เกือบแล้ว...

            เขาเกือบจะสำเร็จแล้ว

            ถ้าน้องไม่กรนเสียงดังขนาดนี้

            “หมดอารมณ์เลยเนี่ย” ว่าติดตลกแล้วหันไปมองคนที่หลับอยู่อย่างคาดโทษ นึกแล้วก็อดขำออกมาไม่ได้จริงๆ แต่ไม่เป็นไรเขาจะเก็บมันไว้ทบทั้งต้นและดอกจัดการที่ทำให้เขาต้องรู้สึกแบบนี้ ยังไงวันนี้คิม ซังกยุนจะเป็นสุภาพบุรุษที่ตัวดีเหมือนหน้าตาบ้างหนึ่งวันถ้วน จะไม่คิดอกุศลใดๆ กับแฟนตัวเองอีกแล้ว เพราะเสียงกรนที่ดังขึ้นเรื่อยๆ เนี่ยแหละ ซังกยุนแทบจะเดินไปเปิดสารคดีสัตว์โลกดูให้มันผ่อนคลายมากกว่าเดิม รู้สึกคิ้วกระตุกแปลกๆ เสียงกรนของอีกฝ่ายมันเหมือนกำลังเยาะเย้ยเขาอยู่ยังไงก็ไม่รู้

            โอเค...

            ซังกยุนแค่อาจจะคิดไปเอง

            ยังไงวันนี้เขาก็คิดดีทำดี ถึงจะคิดบาปและเกือบทำบาปไปแล้วก็ตาม

           

 

            โอ้โห...

            เจนเทิ่ลแมนมากๆ

           

           

                       

 

 

 

 

END

 

 

 

 

TALK TALK TALK

            มันสั้นและไม่มีสาระมากๆ เขียนจบแล้วก็นั่งถามตัวเองว่า “นี่มึงทำอะไรเนี่ย” แล้วก็ขำ 555555555 อยากขอโทษทุกคนที่คาดหวังกับตอนนี้ แต่ไม่รู้อะไรดลใจให้เขียนตอนนี้ออกมา นั่งงงอยู่สักพักแล้วก็ตัดสินใจมาอัป เอาจริงๆ เพราะคิดถึงพี่กยุนเฉยๆ เลยอยากจะมาเขียน บวกกับอีพีล่าสุดที่เห็นน้องจัสถอดเสื้อเดินเข้ามาในห้อง โอ้โหหหหหห พล็อตนี้ผุดขึ้นมาเลย ผุดแบบชั่ววูบด้วย นี่สามารถพูดว่าเขียนฟิคชั่ววูบได้เต็มปากแล้วนะ เรื่องนี้เลย 55555555 อยากจะให้อ่านขำๆ กัน เพราะตอนเขียนก็ขำเหมือนกัน พักหลังมาคือคนเข้ามาอ่านบทความนี้เยอะขึ้น เยอะจนแบบห๊ะ ตกใจมาก ขอบคุณที่เอ็นดูคนบาปและแก๊งยัยทั้งหลายนะคะ TT เพราะมีคนเอ็นดูเยอะเลยมีไฟมาเขียนทุกวันเลย (ความจริงคือคนว่าง 2017)

            สามารถไปขำกันต่อได้ที่ #ficBxB101 นะคะ

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,026 ความคิดเห็น

 1. #3005 nymphbp (@hurry) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 17:07

  ดีต่อหัวใจมากเลยค่ะ กยุนคนกากกับน้องจัสคนโหดฮืออ น้องน่ารักกกกอย่าแอบแซะน้องง

  #3,005
  0
 2. #2886 TigerPisces (@biw18940) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 23:02
  อย่าแซะผมน้อง!! ผมน้องมั่ยชั่ยไม้กวาดนะ!!!
  แต่น่ารักอะ เอ็นดูตอนที่พี่ซังกยุนได้แต่นั่งกอดอกมองน้องนอน(กรนสนั่นเป็นรถแทร็กเตอร์) ละมุนมากมาย
  #2,886
  0
 3. #2880 DOUBLEI (@beminelove) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 12:05
  ไรท์ทำไมแซะน้อง 555555555555 แต่ชอบ ชอบไรท์แต่งคู่นี้อ่ะ จริงๆก็ชอบทุกคู่ที่ไรท์แต่งแต่คู่นี้มันฮา
  #2,880
  0
 4. #2429 nzutd (@nzutd) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 21:22
  ชอบคู่นี้มาก ตลก55555555555555 ไรท์เก่งมากที่แต่งของแต่ละคู่ออกมาให้แตกต่างขนาดนี้ คู่นี้ตลกมาก ชอบในความขี้ขลาดของพี่ซังกยุนและความรวยเถื่อนของน้องจัส555555555555555555
  #2,429
  0
 5. #2292 TaoHun DakHyo (@kim_nik) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 18:04
  ตลกคู่นี้ เหมือนสลับตำแหน่งกัน
  #2,292
  0
 6. #1908 ร้อนใน (@rednoeytuarlek) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 17:32
  ขำหนักมาก เจนเทิลแมนจ้าาาาาาา แค่วันนี้วันเดียวอ่ะนะ ถถถถ
  #1,908
  0
 7. #1899 vanish_ (@_natomm) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 15:29
  คนกาก2017 55555
  #1,899
  0
 8. #1808 Hrse (@horus-eye) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 22:20
  เกลียดคาแรกเตอร์หลามมาก ดูกากกรัง ไม่มีสติที่สุดในกลุ่มแล้วอะ 5555555555 แล้วคาแรกเตอร์น้องดูโหดๆ ด้วยนะ ผัวทาสใช่มั้ย55555 ขออนุญาตแจ้งคำผิดค่า น่าจะต้องเป็นสลบเหมือดนะคะ
  #1,808
  0
 9. #1795 40710 (@40710) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 08:58
  ตลกกกกกก บันเทิงไปอีกก
  #1,795
  0
 10. #1511 TanyaratKwjy (@TanyaratKwjy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 14:10
  เกลียดความเจนเทิ่ลแมนมากๆของพี่จังเลยค่ะ
  #1,511
  0
 11. #1364 JinJane3639 (@jinjane3639) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 11:57
  ก็ลุ้นว่าน้องจะลุกขึ้นมาก้านคออิพี่มั้ย เจนเทิลแมนมากๆ ค่ะ 555
  #1,364
  0
 12. #1354 4bond (@4bond) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 10:03
  เอ็นดูการจูบหลังคอน้องแล้วน้องกรน หมดอารมณ์แทนเลย5555
  #1,354
  0
 13. #1224 GalaxyOnlyYou (@krisnoon1990) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 10:44
  ทำไมขรรมคู่นี้หนักจังหน้าตาขัดกับนิสัยทั้งคู่เลยจ้า
  #1,224
  0
 14. #1127 mermaid95 (@naricknick) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 13:03
  ซังกยุนคือคนกากที่แท้ทรู 55555555555555 ซ้อมกินข้าวแดงไว้บ้างนะ ฮ่าาาา
  #1,127
  0
 15. #1092 MoJi_Mitoru (@narumi) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 19:45
  ชอบแก๊งคนบาปอ่ะ อะไรจะบาปหนากันทั้งนั้นเลย สงสารอ่ะ จากจะบาปก็กลายมาเจนเทิลแมนซะงั้นน่ะ5555
  #1,092
  0
 16. #873 Tongdchr (@Tongdchr) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 22:27
  สงสารอิพี่ 5555555555 ไงคุณ เจอคิตตี้คนแมน กรนดังกว่าเรืองเครื่อง 55555555555 หมดกันคนสวยของพี่
  #873
  0
 17. #616 emptyq_ (@emptyq_) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 05:14
  น้องงงไปหมดแล้ว ใครโพสิชั่นไหน ทำไมกยุนสาวน้อยจังว้อย55555555555555555 เกลียดความน้องกรน
  #616
  0
 18. #585 Winterrin (@0875350549) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 21:20
  สลับบทกันมั้ยคะ 555555555555
  #585
  0
 19. #505 M.JN (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 22:19
  พี่กยุนเป็นคนมุ้งมิ้งมากอ่ะ แบบหูยยยยกลัวน้องจัสตินหัวหด นั้ลร๊ากกกก รอไรท์มาต่อนะคะ
  #505
  0
 20. #473 whyyy2702 (@whyyy2702) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2560 / 17:11
  ทำไมพี่เขากากขนาดนี้ คนกากขี้เขิน2017 จัสนี่แมนกว่าพี่เขาอีกแต่ก็น่ารักสำหรับพี่เขาอยู่ดี ขนาดกรนยังน่ารักเลยลูก นี่เริ่มคิดแล้วว่าน้องจัสลูกคนใหญ่คนโตตระกูลไหนรึเปล่า อาจจะลูกตระกูลมาเฟียก็เป็นได้ 
  #473
  0
 21. #472 BKCARE (@BKCARE) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2560 / 17:08
  ทำไมตลกพี่ซังแบบนี้อะโอ้ยยยยย555555555555555
  #472
  0
 22. #452 songjibong (@mintrawan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2560 / 00:43
  เป็นคู่ที่ฮาร์ดคอจริงๆ 555555555555 ทำไมฉลามพูดอะไรก็ตลกไปทุกประโยคเลยอ่ะ ฮือออ
  #452
  0
 23. #418 Pillow Mellow (@kj-s0l) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 11:17
  พี่ซังกยุนไม่ใช่ Gentleman อ่ะค่ะ แต่พี่แกหมดอารมณ์เพราะเสียงกรนน้องจัสเฉยๆ
  แหมมมมมมมมมมมมมมมมม อยากจะแหมให้ถึงโซล
  ตอดเล็กตอดน้อยกันไป ถ้าน้องตื่นมาแล้วโมโหไม่รับประกันความปลอดภัยเน้อ

  #418
  0
 24. #415 rapperline (@ruruki) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 10:12
  ทำไมคุณพี่ถึงกากขนาดนี้ ทั้งๆที่ตัวเองเนี่ยเข้าคุกก่อนใครไปละนะคะ 55555
  #415
  0
 25. #406 HaKuRo (@hakuro5996) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 02:31
  ทำไมพิถึงกากและตลกขนาดนี้5555555
  #406
  0