บ่วงสวาทนางฟ้า

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 323 Views

 • 0 Comments

 • 9 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  80

  Overall
  323

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เธอสวย น่ารัก เย้ายวน จนเขาต้องใจหวั่นไหว และที่สำคัญ เธอดันเรียกเขาว่า 'คุณลุง' เสน่ห์เดียงสาของนางฟ้าจอมดื้อ ชวนให้อสูรหนุ่มอย่างเขาอยากปราบพยศยายตัวแสบให้ ตกเป็๋นทาสสวาทของเขาจนหนีไม่พ้น<br /> <br /> <br />


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 
 
 
นิยาย บ่วงสวาทนางฟ้า ซีรี่ส์เสน่หาเริงไฟ 
By ผการุ้ง
 
 
 

 
แนะนำตัวละคร
 
 
 


โดมินิก กอนซาเลส (อายุ 35)
 
นักธุรกิจหนุ่ม เจ้าของบริษัทผลิตรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ระดับโลก
 
เพราะถูกคนรักหักหลัง เขาจึงหันหลังให้ความรัก และตั้งปณิธานจะอยู่เป็นโสดไปตลอดชีวิต แต่โชคชะตาก็เล่นตลกกับหนุ่มวัย 35 อย่างเขา เมื่อถูกมารดายัดเยียดสาวน้อยอ่อนวัยกว่า ถึง 15 ปีให้มาเป็นคู่หมาย
 
โดยมีข้อตกลงว่า หากสามเดือนนี้เขากับเธอไม่รักกัน ทั้งสองจะเป็นอิสระจากข้อผูกพันนี้ทันที 
 
มันคงง่าย หากเธอจะไม่สวย น่ารัก เย้ายวน จนเขาต้องใจหวั่นไหว และที่สำคัญ เธอดันเรียกเขาว่า 'คุณลุง'
 
จากที่คิดจะอยุ่เฉยๆ กลับต้องปั่นป่วนกับเสน่ห์เดียงสาของนางฟ้าจอมดื้อ ชวนให้อสูรหนุ่มอย่างเขาอยากปราบพยศยายตัวแสบให้สิ้นฤทธิ์ ตกเป็๋นทาสสวาทของเขาจนหนีไม่พ้น 
 
กว่าจะรู้ตัวว่า เขากำลังตกอยู่ในบ่วงสวาทของเธอก็ไม่ทันห้ามใจเสียแล้ว!
 
 
 
 
 
 
 
 
นภัสรดา (ฟ้า หรือ แองจี้) อายุ 20 
 
สาวน้อยแสนหวานสวยน่ารักเหมือนนางฟ้า แต่เป็นนางฟ้าจอมแสบแสนดื้อรั้น 
 
เพราะบริษัทของบิดากำลังจะล้ม จำต้องรับความช่วยเหลือจากเพื่อนของท่าน แต่มีข้อแลกเปลี่ยนคือเธอต้องยอมเป็นคู่หมั้นของลูกชายอีกฝ่าย โดยมีข้อตกลงว่า หากสามเดือนผ่านไป ทั้งสองไม่รักกันจะเป็นอิสระทันที 
 
นางฟ้าจึงต้องสวมวิญญาณนางมารร้าย งัดกลเม็ดมาทำให้คู่หมายต่างวัยรำคาญจนบอกเลิกกับเธอให้ได้ 
 
แต่... ตาลุงแก่อายุมากในความคิดของสาวน้อย ดันหล่อล่ำ เร้าใจจนทำให้ใจเต้นแรง เขาหล่อเหลาราวกับเทพบุตรแต่ดันมีฉายาว่าอสูรน้ำแข็ง ท้าทายให้เธอหาเรื่องปั่นป่วนเขาเล่น 
 
นางฟ้าคนงามไม่รู้ตัวเลย ว่ากำลังตกบ่วงสวาทที่ตัวเองสร้างขึ้น 
 
งานนี้อสูรจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ หรือนางฟ้าจะตกอยู่ในบ่วงสวาทของอสูรกันแน่
 
 
โปรดตามอ่านในเรื่องค่ะ 
 
 
 
 
 
 
 
 

สำหรับนักอ่านที่สนใจรูปเล่ม มีพร้อมส่งค่ะ ราคาเล่มละ 285 บาทค่ะ

 
สอบถามได้ที่ อีเมล p_pakarung@hotmail.co.th
 
และสามารถโหลดได้ในรูปแบบอีบุ๊คที่เวปเมพค่ะ
 
 
บ่วงสวาทนางฟ้า (ซีรี่สฺ์เสน่หาเริงไฟ ลำดับ3)
ผการุ้ง
www.mebmarket.com
บ่วงสวาทนางฟ้า (ซีรี่สฺเสน่หาเริงไฟลำดับ3) ภาคต่อ อาญาจอมมาร และซาตานผลาญรัก ใครชอบแนวโคแ่กกับหญ้าอ่อน เชิญโหลดจ้าโปรยเรื่องเพราะถูกคนรักหักหลัง โดมินิก จึงหันหลังให้ความรัก และตั้งปณิธานจะอยู่เป็นโสดไปตลอดชีวิต แต่โชคชะตาก็เล่นตลกกับหนุ่มวัย 35 อย่างเขา เมื่อถูกมารดายัดเยียด นภัสรดา สาวแสนหวานสวยน่ารักเหมือนนางฟ้า สาวน้อยอ่อนวัยกว่า ถึง 15 ปีให้มาเป็นคู่หมายโดยมีข้อตกลงว่า หากสามเดือนนี้เขากับเธอไม่รักกัน ทั้งสองจะเป็นอิสระจากข้อผูกพันนี้ทันที มันคงง่าย หากเธอจะไม่สวย น่ารัก เย้ายวน จนเขาต้องใจหวั่นไหว และที่สำคัญ เธอดันเรียกเขาว่า 'คุณลุง'แต่... ตาลุงแก่อายุมากในความคิดของสาวน้อย ดันหล่อล่ำ เร้าใจจนทำให้ใจสาวเต้นแรง เขาหล่อเหลาราวกับเทพบุตรแต่ดันมีฉายาว่าอสูรน้ำแข็ง ท้าทายให้เธอหาเรื่องปั่นป่วนเขาเล่น จากที่คิดจะอยู่เฉยๆ โดมินิกกลับต้องปั่นป่วนกับเสน่ห์เดียงสาของนางฟ้าจอมดื้อ ชวนให้อสูรหนุ่มอย่างเขาอยากปราบพยศยายตัวแสบให้สิ้นฤทธิ์ กลายเป็นทาสสวาทของเขาให้จงได้เขาจะพิสูจน์ให้ยายเด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมรู้สำนึกว่าเขาไม่ได้แก่ และฟิตปั๋งจนสาวน้อยอย่างเธอต้องยอมศิโรราบ...งานนี้อสูรจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ หรือนางฟ้าจะตกอยู่ในบ่วงสวาทของอสูรกันแน่!******ตอนนี้ผการุ้ง ได้จัดเซตอีบุ๊ค นิยายชุดเสน่หาเริงไฟ 4เรื่อง 
ในราคาโปรโมชั่นลดพิเศษ จากราคาเต็ม 1175 บาท 
เหลือเพียง 799 บาท เท่านั้น 
บอกคำเดียวว่าคุ้มค่ะ !
แวะไปโหลดกันได้ที่เวปเมพนะคะ ตามลิ้งก์นี้ค่ะSET นิยายชุด เสน่หาเริงไฟ ( บ่วงสวาทนางฟ้า  + อาญาจอมมาร + ซาตานผลาญรัก + กับดักเทพธิดา )
ผการุ้ง
www.mebmarket.com
นิยายชุด เสน่หาเริงไฟ ประกอบด้วย นิยาย 4 เรื่อง 4 รส คือ 1. บ่วงสวาทนางฟ้า 2. อาญาจอมมาร 3. ซาตานผลาญรัก 4. กับดักเทพธิดา ผการุ้งได้นำมารวมชุด ให้อ่านกันอย่างจุใจ ทั้งสี่เรื่อง ในราคาสุดพิเศษอยากให้นักอ่านได้ลองอ่านกันค่ะกดติดตามข่าวสารได้ที่เพจผการุ้งค่ะผลงานเรื่องอื่นๆ ของ รวิญาดา จากทั้งหมด 22 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น