เพลิงสิเน่หา

ตอนที่ 1 : ถูกปองร้าย 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1041
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  13 ก.พ. 53

         
          เสียงกรีดร้องอย่างเสียขวัญดังติดๆกันหลายครั้งในขณะที่กล่องกระดาษอย่างดีสีสวยใบหนึ่งถูกปัดกระเด็นลงจากโต๊ะทำงานรูปตัวแอลขนาดใหญ่  คนที่ส่งเสียงแสบแก้วหูปีนขึ้นไปยืนอยู่บนเก้าอี้สำนักงานด้วยแข้งขาสั่นเทา  ดวงหน้าสวยหวานบัดนี้ซีดขาวราวกับไร้สีเลือด  สายตาตื่นตระหนกตกใจของหล่อนจับจ้องตามร่างอสรพิษร้ายซึ่งเลื้อยปราดเปรียวอยู่กับพื้นห้องด้วยความหวาดกลัวจับหัวใจ

          เกิดอะไรขึ้นรส คนที่แง้มประตูกระจกยื่นหน้าเข้ามาเป็นหญิงสาวหน้าตาคมขำรูปร่างอวบอิ่ม

          รสหรือรติรส เกียรติกมลสินธ์ไม่ได้ตอบคำถามเพื่อนสนิท  หล่อนชี้นิ้วสั่นระริกไปยังสัตว์เลื้อยคลานมีพิษที่กำลังเลื้อยไปมาทั่วห้องเหมือนมันเองก็ต้องการจะหาที่หลบภัยเช่นกัน
         

          “กรี๊ด...ด....ด... ทันทีที่เห็นงูตัวเท่าลำแขนสีดำสลับเหลืองยาวประมาณหนึ่งเมตร คนที่ชะโงกหน้าเข้ามาก็ส่งเสียงดังสนั่นลั่นห้องพร้อมผลุบหน้าหนีหายไปจากประตูอย่างรวดเร็ว  ทิ้งให้เจ้าของห้องทำงานสาวอยู่เผชิญหน้ากับอันตรายจากสัตว์ร้ายเพียงลำพัง  จนตรอกเข้าร่างบอบบางอรชรก็ตัดสินใจป่ายปีนขึ้นไปอยู่บนโต๊ะไม้พาร์ติเคิลที่ขณะนี้รกระเกะระกะไปด้วยกระดาษสร้างแบบสีขาว หล่อนเกลียดและกลัวงูที่สุดในชีวิต  ทั้งเกลียดทั้งกลัวทั้งขยะแขยง

          ในยามหน้าสิ่วหน้าขวานรติรสยังอุตส่าห์เหลือบไปเห็นโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่สุดหรูที่หล่อนวางทับหนังสือแฟชั่นเสื้อผ้าไว้ หล่อนไม่รู้จะโทรศัพท์ไปขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานไหนจึงตัดสินใจกดหมายเลยโทรออกหนึ่งเก้าหนึ่ง
        

          ครึ่งชั่วโมงต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจใจดีสองนายก็หิ้วถุงกระสอบใบใหญ่ใส่งูสามเหลี่ยมออกไปจากห้องเสื้อ สรวงสุดา ที่ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ  อยู่ในห้องทำงานคนเดียวอีกครั้งรติรสก็ทรุดกายลงนั่งอย่างหมดเรี่ยวแรง สองแขนหล่อนโอบกอดตัวเองคล้ายเหน็บหนาว  หล่อนถูกปองร้าย  หล่อนคิดว่าคนที่ส่งงูพิษมาให้ไม่ใช่แค่ต้องการข่มขู่  จุดมุ่งหมายของเจ้าของงูคืออยากให้หล่อนตายด้วยคมเขี้ยวอสรพิษ

          เป็นยังไงบ้างรส คนที่เปิดประตูเข้ามาโดยไม่เคาะยิ้มจืดๆ ให้รติรส

          ยังตกใจอยู่เลย หวานก็เถอะแทนที่จะช่วยกันบ้างกลับหลับหูหลับตาวิ่งหนีรสได้ลงคอ รติรสไม่ได้ต่อว่าเพื่อนสนิทด้วยน้ำเสียงจริงจังนัก  หากแต่ชญาดาก็รีบมายืนซ้อนหลังร่างโปร่งบางแล้วพรมนิ้วลงนวดข้างขมับของคนที่นั่งหน้าซีดปากสั่นอยู่บนเก้าอี้

          ขอโทษจริงๆจ๊ะ  รสก็รู้ว่าหวานกลัวงู  แค่เห็นก็จะช็อคตายอยู่แล้ว  ตอนนั้นมันคิดอะไรไม่ออกจริงๆ  ว่าแต่รสเถอะไปมีศัตรูที่ไหนเขาถึงส่งงูสามเหลี่ยมมาให้แบบนี้

          ศัตรูของรสก็มีอยู่แค่คนเดียวนั่นแหล่ะ  คอยดูนะหวาน  เล่นแรงขนาดนี้รสไม่ยอมแน่

          ใจเย็นๆนะรส

          เย็นไม่ไหวอีกแล้ว  ถ้ารสปัดกล่องใบนั้นร่วงโต๊ะช้านิดเดียว  ป่านนี้รสอาจไม่ได้นั่งคุยกับหวานอยู่แบบนี้  ว่าแต่ว่าตอนหวานยกกล่องบ้านั่นมาวางบนโต๊ะ หวานไม่ได้ยินเสียงอะไรกุกกักจากในกล่องบ้างเลยหรือไง

          ไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย  คงเป็นเพราะหวานไม่ได้ตั้งใจฟัง  หวานเห็นกล่องวางอยู่หน้าประตูห้องเสื้อ บนฝากล่องมีชื่อรสแปะอยู่ หวานก็ยกมาวางไว้ให้รสบนโต๊ะทำงานทำงาน  หวานมัวแต่รีบเปิดร้านเพราะวันนี้หวานมาสายเลยไม่ทันได้เอะใจ นิ้วของชญาดาละจากข้างขมับมาบีบนวดอยู่บนบ่าบอบบางของเพื่อนสาว

          อ้อมกับขวัญมาทำงานหรือยัง รติรสถามหาเด็กลูกมือสองคนที่ทำงานภายในห้องเสื้อสรวงสุดา  ขวัญรับผิดชอบงานสอยและอ้อมรับผิดชอบงานปัก  ส่วนงานที่ต้องการความปราณีตสูงอย่างตัดเย็บรติรสหรือชญาดาจะเป็นคนลงมือทำด้วยตัวเอง  หากแต่ส่วนมากชญาดาจะรับหน้าที่นี้เพียงคนเดียวเพราะรติรสผู้เป็นเจ้าของห้องเสื้อมักวุ่นวายอยู่กับการออกแบบเสื้อผ้าและสร้างแพทเทิร์น 

          ยังเลยนี่มันเพิ่งจะสามโมงครึ่ง เด็กในห้องเสื้อเข้างานสายแต่เลิกงานดึก  ชญาดาคือคนเปิดร้านตอนเช้า  หล่อนมักมาทำงานก่อนเวลาอยู่เสมอยกเว้นวันนี้  ห้องเสื้อสรวงสุดาเปิดบริการตั้งแต่สามโมงเช้าถึงสามทุ่มตรง

          ดีแล้วล่ะ  หวานอย่าเพิ่งเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้สองคนนั่นฟังนะ  รสไม่อยากให้พวกเขาตกใจกลัว

          ไม่คิดจะเล่าอยู่แล้ว

          หวาน รติรสลุกขึ้นยืนก่อนคว้ามือเพื่อนสาวมากุมไว้  ผิวขาวผุดผ่องของหล่อนตัดกับผิ้วคล้ำหากแต่เนียนละเอียดของชญาดาอย่างเห็นได้ชัด

          วันนี้รสอุตส่าห์มาร้านแต่เช้าว่าจะมาช่วยหวานตัดชุด  แต่ก็เกิดเรื่องขึ้นอีกจนได้  รสฝากร้านด้วยนะ  แพทเทิร์นชุดราตรีที่จะตัดวันนี้รสสร้างมาให้เรียบร้อยแล้ว  รสจะออกไปข้างนอก  รสจะไปหาคนที่ส่งงูมาให้รส

          อาจไม่ใช่คุณฤทัยก็ได้ ชญาพูดเสียงเบา

        

          “ทำไมจะไม่ใช่ รติรสกระชากเสียงห้วนด้วยความลืมตัว  อารมณ์ของหล่อนพุ่งสูงขึ้นมาทันทีที่ได้ยินชื่อของสตรีนางนั้น

          รสไม่เคยทะเลาะกับใคร  และถ้ารสตายก็มีคนๆเดียวที่ดีใจที่สุด ดวงหน้าสวยหวานบึ้งตึงโดยไม่รู้ตัว  หล่อนละมือจากเพื่อนสาวหันไปคว้ากระเป๋าสะพายแล้วก้าวฉับๆออกไปจากห้องทำงาน  ชญาดามองตามหลังเจ้าของห้องเสื้อแล้วยักไหล่ก่อนจะคว้าม้วนกระดาษสีขาวแผ่นใหญ่ซึ่งเป็นแพทเทิร์นชุดออกงานกลางคืนมาคลี่ดู    ห้องเสื้อสรวงสุดาไม่รับงานจากหนุ่มสาวออฟฟิศทั่วไปหากแต่รับงานจากพวกคุณหญิงคุณนายระดับไฮโซเท่านั้น  ชุดแต่ระชุดที่สั่งตัดจากห้องเสื้อแห่งนี้รวมค่าผ้าและค่าแรงแล้วสนนราคาย่อมไม่เคยต่ำกว่าหลักหมื่น

          รติรสเดินเร็วแกมวิ่งมาที่รถญี่ปุ่นคันเล็กทันสมัยก่อนจะยืนเม้มริมฝีปากแน่นเมื่อสายตาของหล่อนปะทะเข้ากับซองจดหมายสีน้ำตาลฉบับหนึ่งซึ่งเสียบอยู่กับที่ปัดน้ำฝน  ทั้งที่รู้ว่าคนเสียบจดหมายไว้คงไม่มีเจตนาดีแต่สาวสวยก็คว้ามันมาเปิดดูโดยไม่ลังเล  เป็นไงเป็นกันคือประโยคที่หล่อนท่องซ้ำไปซ้ำมาในใจทั้งที่มือสองข้างเริ่มเย็นเฉียบ  ซองจดหมายขนาดยาวและใหญ่กว่ามาตรฐานถูกฉีกออกอย่างไม่ทนุถนอมพร้อมกับตะขาบสีแดงคล้ำโผล่หัวออกมาทักทาย  คราวนี้รติรสไม่ได้กรีดร้องหล่อนแค่สะบัดมือสุดแรงตามสัญญาณส่งผลให้สัตว์เลื้อยคลานตัวเล็กแต่พิษร้ายหล่นลงไปเลื้อยอยู่กับพื้นและเป็นเรื่องน่ายินดีที่ตะขาบตัวยาวกว่าครึ่งฟุตเคลื่อนที่ไปยังทิศทางที่ไม่มีร่างของรติรสยืนอยู่

          ครู่ต่อมาร่างที่ยังสั่นสะท้านก็กระโจนขึ้นรถ  รติรสไม่ได้สั่นเพราะความหวาดกลัวนาทีนี้หล่อนโกรธจนหูอื้อตาลาย  หล่อนโกรธแค้นผู้หญิงชื่อ  หฤทัย  เกียรติกมลสินธ์  จนถึงขีดสุด

          คุณฤทัยอยู่ที่ไหน คนรับใช้คนแรกที่รติรสเห็นหน้าถูกเรียกให้หยุดตอบคำถาม

          อยู่...อยู่ที่ห้องรับแขกค่ะ สีหน้าท่าทางและเสียงพูดตะกุกตะกักของสาวใช้วัยรุ่นทำให้อารมณ์ของคุณหนูบ้าน สรวงสุดา ขุ่นมัวหนักกว่าเก่า ทุกคนในบ้านมองหล่อนเป็นนางมารร้ายในขณะที่ยกย่องคุณหฤทัยที่หล่อนเกลียดชังนักหนาเป็นนางฟ้าผู้อารีย์

          ดวงตาคู่สวยหากแต่วาววับไปด้วยประกายโทสะทำให้คนรับใช้รีบผละไปอย่างรวดเร็วเมื่อนายสาวโบกมือไล่  รติรสเองก็ไม่เข้าใจ  ทำไมบรรดาคนรับใช้ต้องกลัวหล่อนจนหัวหด  หล่อนไม่เคยร้ายกาจหรือทำตัวเป็นศัตรูกับใครยกเว้นภรรยาใหม่ของบิดาเพียงคนเดียวเท่านั้น

          ภาพสตรีกลางคนผู้มีเรือนร่างโปร่งบางกำลังซบหน้าอยู่กับแผ่นอกกว้างของชายหนุ่มวัยฉกรรจ์ทำให้คนที่โผล่พรวดพราดเข้ามาในห้องรับแขกมีอาการปากอ้าตาค้างก่อนจะถลันเข้าไปกระชากไหล่ของมารดาเลี้ยงเต็มแรง  กิริยาของรติรสไม่ได้สร้างความไม่พอใจให้เกิดขึ้นกับคุณหฤทัยผู้มีจิตใจเยือกเย็นดังสายน้ำ  หากแต่เป็นเหมือนน้ำมันราดลงบนกองไฟสำหรับใครอีกคน  กว่าจะรู้ตัวว่าอะไรเป็นอะไรแขนเล็กเรียวของรติรสก็ตกอยู่ในอุ้งมือใหญ่ที่คว้าหมับลงมาแล้วออกแรงบิดอย่างไม่ปราณีปราศรัยจนหล่อนถึงกับน้ำตาร่วงพราวด้วยความเจ็บ  รติรสหลั่งน้ำตาแต่หล่อนไม่ยอมร้องโอดโอย  หล่อนไม่มีวันร้องขอความปราณีจากชายหญิงที่หล่อนเห็นเป็นศัตรู

          อุ๊ย! ปล่อยน้องเดี๋ยวนี้นะตาเพลิง คุณหฤทัยส่งเสียงดังอย่างลืมตัวทั้งที่ปกติเธอเป็นกุลสตรีผู้แสนจะนิ่มนวล

          อยากจะสั่งสอนให้แขนหักนักเชียวผู้หญิงอะไรไม่มีมารยาท ชายหนุ่มหน้าเข้มตาคมตะคอกเสียงขุ่นใส่หน้าคนที่เม้มปากแน่นทั้งที่น้ำตาหยดเผาะๆ แต่พอเขาปล่อยมือเท้าขวาของรติรสก็ยกขึ้นสูงแล้วกระทืบโครมลงบนเท้าใหญ่ที่ใส่ถุงเท้าสีดำสนิทไว้  ยังไม่หนำใจหายแค้นหล่อนก็ออกแรงผลักเต็มกำลังจนร่างสูงสง่าถึงกับเซไปหลายก้าว

          แม่ขอเถอะ คุณหฤทัยรีบก้าวขวางหน้าลูกเลี้ยงสาวไว้เมื่อเห็นสายตาเกรี้ยวกราดของตะวัน  อัคนียกุล 

          หนูรสจ๊ะ  นี่...

          ไม่อยากรู้จัก รติรสเช็ดน้ำตาแรงๆด้วยหลังมือ  หล่อนจงใจกระแทกเสียงใส่แม่ลี้ยงและอาคันตุกะหนุ่ม

          โธ่หนูรส คุณหฤทัยหันหน้าเข้าหาคนที่กำลังเชิดหน้าอย่างอวดดี  ในขณะที่ผู้ชายคนเดียวในห้องเดินไปนั่งไขว่ห้างบนโซฟา  ดวงตาคมกล้าจ้องหน้าสาวสวยตาไม่กระพริบ

          ไม่ต้องมาแกล้งพูดเสียงอ่อนเสียงหวาน  คุณจงใจฆ่าฉัน  วันนี้คุณส่งทั้งงูพิษทั้งตะขาบไปให้ฉันที่ทำงาน  แถมยังนัดผู้ชายมาพรอดรักถึงบ้าน  ไม่ต้องแกล้งทำตัวเป็นแม่เลี้ยงแสนดี  ฉันเกลียดคุณ  เกลียดที่สุด  ถ้าคุณยังไม่หยุดตามรังควาญฉันจะแจ้งความ  ข้อหาพยายามฆ่าคงช่วยให้คุณไปเสวยสุขอยู่ในคุกโน่น

          ตายจริง  มีคนส่งงูกับตะขาบไปให้หนูหรือจ๊ะ คุณหฤทัยยกมือขึ้นทาบอก  สีหน้าของเธอแสดงความตกอกตกใจได้แนบเนียนจนรติรสคิดว่าตัวเองกำลังเผชิญหน้าอยู่กับดาราตุ๊กตาทอง

          ใช่มีคนเลวส่งไป  แต่ขอแสดงความเสียใจด้วยนะที่ฉันยังไม่ตาย

          โธ่! ถ้างั้นก็รีบไปแจ้งความเถอะจ๊ะ  ให้ตาเพลิงพาไปก็ได้  รติรสปรายตาไปมองตาเพลิงของคุณหฤทัยแล้วอยากหาน้ำใส่ถังมาสาดหน้าเข้มคมนั้นให้หายแค้น

          ไม่ต้องมายุ่ง  ทั้งคุณทั้งชู้รักของคุณไม่ต้องมายุ่งกับฉัน  เลิกยุ่งกับฉันเสียที  ฉันจะฟ้องคุณพ่อว่าคุณวางแผนฆ่าฉันแถมยังมีชู้ด้วย

          ชู้ คราวนี้คนที่นั่งเงียบเฉยทำเสียงหยันจนรติรสต้องยืนกำมือแน่น

          ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมีคนอยากฆ่าคุณให้ตาย  ขนาดผมเห็นหน้าคุณแค่ไม่ถึงห้านาทีก็ยังอดคิดแบบนั้นไม่ได้  อยากบีบคอแน่นๆ  อยากให้ดิ้นทุรนทุราย  อยากให้กระเสือกกระสนหายใจไม่ออกจะได้ไม่มีเวลาสรรหาคำหยาบระคายหูมาพูดระรานคนอื่น  คำพูดแต่ละคำของคุณวันนี้เหมือนผู้หญิงไม่มีสมอง

          ไอ้บ้า รติรสโกรธจนตัวสั่นแต่ทำอะไรไม่ได้เพราะคิดว่าคงสู้แรงผู้ชายตัวใหญ่ไม่ไหว  แขนหล่อนยังแดงช้ำเป็นรอยนิ้วเตือนใจให้รู้ว่าศัตรูแปลกหน้ามีพลกำลังมากกว่ามหาศาล

          คงบ้าไม่เท่าคุณ  ไม่เชื่อลองหากระจกมาส่องดูตัวเองสิ  ผมยุ่ง ตาขวาง  อาละวาด  ไม่มีสติยั้งคิด  บ้าขนาดหนักเลยนะคุณน่ะ

          เพลิง!” คุณหฤทัยส่ายหน้าพร้อมทำเสียงปราม  อีกคนก็ร้อนอีกคนก็ร้ายคนลำบากใจก็คือเธอ

          หนูรส แม่เลี้ยงเดินเข้าหาแต่รติรสถอยหลังหนี

          ไล่มันออกไป  ฉันจะขึ้นไปหาคุณพ่อ  กลับลงมาอีกครั้งอย่าให้ฉันเจอหน้าไอ้บ้าคนนี้อีก

          แต่...

          ไล่มันไปให้พ้น รติรสตวาดเสียงดังจนคนที่นั่งสงบทนเฉยไม่ไหว  และทันทีที่ร่างสูงลุกพรวดพราดขึ้นมารติรสก็หมุนตัววิ่งออกจากห้องรับแขก  ทิ้งให้คนสองคนมองตามหลังด้วยความรู้สึกแตกต่างกัน  อีกคนหมั่นไส้จนนึกอย่างจับมาหวดก้นแต่อีกคนมีแต่ความห่วงใยและปรารถนาดี

มาต่อให้แล้วจ้าา  รักนะ  คนอ่าน  คิกคิก  บอกรักออนไลน์ก่อนวาเลนไทน์ซะอีก .

.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

51 ความคิดเห็น

 1. #24 คุณเจ้ (@koonja-jaa) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2553 / 17:04

  ดูเหมือนแม่เลี้ยงจะไม่ร้ายน่ะ แล้ว..ใครปองร้ายนางเอกอ่ะ

  #24
  0
 2. #22 sakapim (@pimmy2) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2553 / 08:50

  มาอ่านเรื่องนี้ต่อค่ะ ตกลงแม่เลี้ยงนี่ นิสัยดีใช่มั้ยคะเนี่ย รออยู่นะคะ

  #22
  0
 3. #20 Noo'MayMay (@runtimai) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553 / 15:43

  เรื่องมันเป็นยังไงอ่ะเนี่ย

  นางเอกแรงดี

  มาต่อเร็ว ๆ น้า

  #20
  0
 4. #19 SN piercensean (@piercensean) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553 / 08:23


  For upd ja my dear 

  #19
  0
 5. #18 ผช.บรรณารักษ์ (@anchaleena) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553 / 02:45
   โอ้ววว แร๊งงงงง  ทั้งพระเอก นางเอกเลยย 
  #18
  0
 6. #17 มาอายะ (@nabi_kik) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553 / 01:09
  ชอบแนวนี้จัง

  พระเอกโหดได้ใจ อิอิ

  มาอัพอีกนะค้าาา
  #17
  0
 7. #16 ~sarin~ (@sarin0325) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553 / 23:51

  พระเอกแนวโหด....ชอบค่ะ  หุหุ (คนอ่านซาดิสม์)
  รีบมาต่อนะคะ   ......^^

  #16
  0
 8. #15 mookae~* (@lalada89) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553 / 23:01
  เรื่องนี้ออกแนวโหดเหรอคะ เล่นแกล้งแต่ละอย่างเอ๋อกินเลยค่ะ ทั้งงูทั้งตะขาบ อี๋ๆๆๆเกลียดๆๆ T_______T
  #15
  0
 9. #14 ~sarin~ (@sarin0325) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553 / 20:27

  มาแล้วค่า......^^

  #14
  0
 10. วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553 / 18:59

  เพื่อนเราขยันจริงเลยเพื่อเรา.... คิคิ

  เอามาเป็นกำลังใจให้จ้า

  #13
  0
 11. #12 Noo'MayMay (@runtimai) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553 / 15:53

  มาต่อเร็ว ๆ นะ

  สนุกดีค่ะ

  #12
  0
 12. #10 nuri.j (@nuri) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553 / 11:47
  ง..งูหรือคะ ไม่สู้เหมือนกันค่ะ เกลียดที่สุด
  ใครหนอช่างแกล้ง แต่รสนางเอกเราท่าทางไม่ยอมใคร
  น่าสนุกแล้วค่ะ
  #10
  0
 13. #9 LAM1 (@lamyai1) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553 / 11:43

  กำลังรออ่านที่เหลืออยู่ค่ะ ดูจากคำโปรยเรื่องนี้น่าสนุกนะนี่ กลับมาอัพต่อเร็วๆ นะ เป็นกำลังใจให้คนแต่งนะคะ

  #9
  0
 14. #8 nararat (@narat) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553 / 08:58
  รออยู้จะ เรื่องนี้จะเศ้ราเหมือนดวงใจทรนงปรือเปล่าคะ
  #8
  0
 15. #7 เพรง (@88aon88) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553 / 03:37
   เป็นกำลังใจให้นะค่ะ
  #7
  0
 16. #4 mookae~* (@lalada89) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2553 / 22:46
  เริ่มเปิดเรื่องนางเอกก็เจอโดนแกล้งเสียแล้ว T^T
  #4
  0