คัดลอกลิงก์เเล้ว

Parallel of love เส้นทางรัก

เมื่อเพื่อนรักจากไปอย่างปริศนา แถมเรื่องยังถูกปิดเงียบ ทำให้เขาต้องตามหาความจริงของเรื่องอย่างลับๆจนต้องเข้าไปพัวพันกับมาเฟียที่มากอิทธิพลและทำผิดกฎหมายอย่างไม่เกรงกลัว

ยอดวิวรวม

41

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


41

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ส.ค. 63 / 21:27 น.
นิยาย Parallel of love 鹷ҧѡ Parallel of love เส้นทางรัก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
        
         เมื่อเพื่อนรักถูกฆาตกรรมปริศนา และเรื่องดันถูกสั่งปิดเงียบจนเขาที่ถึงจะอยู่หน่วยฝึกพิเศษก็ไม่สามารถตามคดีต่อได้  ด้วยความที่อยากตามตัวคนร้ายมาลงโทษ ทำให้เขาแอบฝ่าฝืนคำสั่งตามสืบเรื่องราวแบบลับๆ ด้วยความช่วยเหลือของรุ่นพี่ที่เป็นถึงหัวหน้าตำรวจหน่วยพิเศษ โดยหลักฐานที่เขาพบได้นำพาให้เข้าพัวพันโลกมืดที่มากด้วยอิทธิพล นั่นทำให้เขาได้พบกับบุคคลต้องสงสัยที่เป็นถึงระดับเอชขององค์กรผิดกฏหมาย ที่แทบจะฆ่าเขาให้ตายในทันทีที่เห็น เมื่อเขาต้องเอาไปเสี่ยงกับเอชที่ขึ้นชื่อว่าโหดที่สุดในองค์กรมาเฟีย เขาจะเอาชีวิตรอดได้มั้ย  และความจริงของคดีเพื่อนรักจะถูกเปิดเผยได้หรือไม่  และสิ่งอื่นใดความสัมพันธ์ของเขากับเอชจะจบลงอย่างไร   ขอให้นักอ่านทุกท่านร่วมพิสูจไปด้วยกันนะคะ 
  
    ปล. รบกวนนักอ่านทุกคอมเมนต์ให้กำลังใจ หรือ แสดงความคิดเห็น ถึงเรื่องราวไปกับผู้เขียนด้วยนะคะ หากเรื่องราวของนิยายเรื่องนี้ผิดพลาดประการใด ขออภัยนักอ่านทุกท่านไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ


   --- นิยายเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น ไม่ได้มีเหตุการณ์เกิดขึ้นจริงแต่อย่างใด ภาพประกอบเป็นภาพที่นำมาจากgoogle  ขออนุญาติเจ้าของภาพด้วยนะคะ---

สารบัญ 7 ตอน อัปเดตล่าสุด 8 ส.ค. 63 / 21:277 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ท้องฟ้ากลางพายุ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น