Bloody song 2 สาวเสียงใสกับยัยแวมไพร์บอดี้การ์ด.ภาค 2 อสูรกลืนอาทิตย์..(yuri)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 3,039 Views

 • 32 Comments

 • 161 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  26

  Overall
  3,039

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

ภาคต่อจาก Bloody songภาคแรก..เรื่องราวของการผจญภัยแอ๊คชั่นแฟนตาซีในแบบที่เป็นยูริด้วย ..ฮาล์ฟบลดแวมไพร์สาวที่ต้องคอยปกป้องหญิงสาวที่เกิดจากผู้หญิงสองคน..ในภาระกิจปกป้องโลก.สนุกตื่นเต้น..และฟิน...


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สำหรับเรื่องราวของสอง..ป้อน..ในสาวเสียงใสกับยัยแวมไพร์บอดี้การ์ดภาคแรก..มีผู้อ่านหลายท่านอยากจะให้แต่งเรื่องราวที่ต่อเนื่องมา..และเราเองก็ได้แต่งเรื่อง Bs 2 ขึ้น..ด้วยจินตนาการและความถนัดในการแต่งแอ๊คชั่นเป็นพิเศษ..
ข้อสำคัญ..มันท้าทายอย่างมากที่จะให้เรื่องราวนั้น..มีความเป็นยูริอยู่ด้วย..
เงื่อนไขของความเป็นฮาล์ฟบลัดแวมไพร์..ที่จินตนาการไว้..ทำให้มีความสมเหตุสมผลที่จะให้เป็นยูริอย่างไม่ลังเล..แต่หากจะมองข้ามความเป็นยูริไป..เรื่องราวของ Bs2 ก็ตื่นเต้นน่าสนใจไม่น้อย...
เรื่องราวของเด็กสาวที่เกิดจากผู้หญิงสองคนอย่างแท้จริง..จนเป็นต้นเหตุให้มีความสำคัญ..สามารถร้องบทเพลงอสูรกลืนอาทิตย์เพื่อกอบกู้โลก..และแน่นอน..แวมไพร์บอดี้การ์ดรุ่นใหม่..ก็ต้องคอยปกป้อง..กลายเป็นความรักที่ลึกซึ้งไม่แพ้ภาคแรก..
แต่จินตนาการของเด็กที่เกิดจากผู้หญิงสองคนอย่างแท้จริง..ก็ใช่ว่าจะไม่มีแรงบันดาลใจเสียทีเดียว..
มันเป็นแรงบันดาลใจจากข้อมูลนี้..

แต่แม้จะเป็นไปได้..แต่ก็คงเกิดขึ้นจริงไม่ได้แน่...
ถ้าหากจะให้เรื่องราวสนุกขึ้น..ควรอ่าน Bs ภาคแรก..สาวเสียงใสกับยัยแวมไพร์บอดี้การ์ด..ในภาคล้างพันธุ์แวมไพร์เสียก่อน..น่าจะเข้าใจเรื่องราวได้ดีขึ้น..แต่หากขี้เกียจอ่าน..ก็จะมีเรื่องย่อให้ด้านล่าง..
สนุกกับการอ่านนิยายเรื่องนี้..นิยายที่หลายคนบอกว่าแปลก..และอย่าลืม..มันเป็นแอ๊คชั่น..แฟนตาซี..ที่เป็น .."ยูริ"...และน่าจะสนุกสมใจคนที่ต้องการเนื้อหาที่แอ๊คชั่นตื่นเต้น.ในบทบาทของผู้หญิงเก่งรักกับผู้หญิงเก่งแน่นอน...

ก่อนจะเดินเรื่องต่อขอนำเอาข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับแวมไพร์และหมาป่ามานำเสนอเสียก่อน
ปีศาจในเรื่อง...
 
แวมไพร์...
ในโลกของแวมไพร์ในเรืองนี้..จะมีสามประเภท
 
1.เรียลบลัด..แวมไพร์แท้...แพ้แสงอาทิตย์..ฉลาด..เจ้าเล่ห์..มีพลัง..ดื่มเลือด..กัดแพร่เชื้อแวมไพร์ได้...
เรียลบลัดยังมีพลังพิเศษที่แบ่งได้อีกหลายประเภท..แต่ประเภทหลัก ๆ จริง ๆ คือต้องเรียกรวมกันว่าเรียลบลัด..
แวมไพร์จะมีความสามารถในด้านวิศวพันธุกรรมและโคลนนิ่ง...มีการทดลองนำเอาดีเอ็นเอของสัตว์ประเภทต่าง ๆ เข้ามาผสมผสานกับแวมไพร์เลือดแท้..เพื่อการใช้งาน...ที่ทำแล้วประสบความสำเร็จ...และใช้งานได้ดี..ก็คือการเอาดีเอ็นเอของกิ้งก่าเข้ามาผสม..กลายมาเป็นคามิลเลี่ยนแวมไพร์..และแวมไพร์ใช้ความสามารถของคามิลเลี่ยนแวมไพร์ที่เก่งด้านการปลอมแปลงพรางตัว..ให้เป็นประโยชน์..
 
2. ฮาล์ฟบลัด..แวมไพร์เลือดผสม..เกิดจากการที่เรียลบลัด..กัดมนุษย์ที่ตั้งครรถ์..และเมื่อเด็กคลอดออกมา..จะเป็นแวมไพร์ฮาล์ฟบลัด..ที่มีพลังมากกว่าเรียลลัด...ไม่กลัวแสงอาทิตย์..แต่ไม่สามารถแพร่เชื้อแวมไพร์ให้ใครได้..และถูกจำกัดการคงอยู่ของสายพันธุ์..ด้วยการที่ไม่สามารถมีบุตร..และในทางอารมณ์..ฮาล์ฟบลัดมีความลุ่มหลงในเพศเดียวกัน...ไม่รักเพศตรงข้าม..มีฟีโรโมนที่ทำให้เพศเดียวกันหลงใหล..ยิ่งกัดดูดเลือดแพร่ฟีโรโมน..ยิ่งทำให้อีกฝ่ายหลงใหลจนห้ามใจไม่ได้..
 
3.ไฮยีน่าแวมไพร์...เป็นลูกผสมที่เกิดจากการนำเอายีนส์ของชาวหมาป่ากับชาวแวมไพร์มาสร้างเป็นสัตว์ร้ายกระหายเลือด..กินเนื้อและเลือด...เป็นปีศาจที่แท้จริง..บินได้..เคลื่อนไหวรวดเร็ว...แต่โง่..และพ่ายแพ้ต่อบทเพลงเทพส่งวิญญาณแม้ว่าป้อนจะร้องเพลงท่อนแรกเพียงไม่กี่ประโยค...ตลอดจนพ่ายแพ้แสงอาทิตย์ด้วย
ไฮยีน่าแวมไพร์จะไม่ถือว่าเป็นสายเลือดแท้..เพราะเมื่อสร้างมันออกมาจะขาดองค์ประกอบที่สำคัญ..คือสติสัมปชัญญะ..แวมไพร์จะใช้ไฮยีน่าแวมไพร์เหมือนสัตว์เลี้ยง..เหมือนหมาล่าเนื้อ..ความโหดร้ายของมันจึงทำให้มันเป็นทัพหน้าของการโจมตีได้ดี...
 
แต่ปัจจุบัน..หลังจากการล้างแวมไพร์ครั้งใหญ่..และสองกับป้อนไปทำลายอุปกรณ์สำคัญในรังแวมไพร์จนพินาศหมด..แวมไพร์จึงไม่มีเทคโนโลยีไว้ใช้อีกแล้ว....ไม่สามารถโคลนนิ่ง..และใช้ความรู้ทางวิศวพันธุกรรมได้เหมือนเดิมอีกต่อไป...
 
หมาป่า..
 
เผ่าพันธุ์ที่เป็นศัตรูกับแวมไพร์..มีสัญชาติญาณสัตว์ป่า...ไม่กลัวแสงอาทิตย์..สามารถกลายร่างเป็นหมาป่าเพื่อต่อสู้กับศัตรูในช่วงกลางคืนในคืนที่พระจันทร์ทำมุมเหมาะสม..มีจุดอ่อนอยู่ที่ธาตุเงิน..
เลือดของหมาป่า..ถือเป็นพิษต่อแวมไพร์..ดังนั้น..การที่แวมไพร์จะดื่มเลือดหมาป่า..จึงเท่ากับดื่มยาพิษดี ๆ นั่นเอง..ไม่ว่าจะแวมไพร์เผ่าพันธุ์ใด...ไม่ว่าจะเรียลบลัด..ฮาล์ฟบลัด..ก็ไม่สามารถดื่มได้...
หมาป่าจะมีสองตระกูลใหญ่ที่น่าสนใจ..ตระกูลที่ถือว่าเป็นตระกูลชั้นสูง..จะใช้นามสกุลในโลกมนุษย์ว่า..สืบวงศ์จันทร์...เมื่อแปลงร่างเป็นหมาป่าจะมีขนสีเงิน เดือนสืบสายมาจากตระกูลนี้
อีกตระกูลใหญ่..เป็นตระกูลที่สืบเผ่าพันธุ์จากป่า..ใช้นามสกุลในโลกมนุษย์ว่า...เผ่าพงไพร...เมื่อแปลงร่างเป็นหมาป่าจะมีขนสีเทา..อานนท์จะสืบเชื้อสายมาจากตระกูลนี้...
 
.............................................................
         ตัวละครตั้งแต่ภาคแรกที่มีบทบาทในภาคนี้
        ทวิลักษณ์ อิทธิวงศ์..สอง...สาวแวมไพร์ฮาล์ฟบลัดผู้มีหน้าที่ปกป้องสาวเสียงเทพผู้ร้องเพลงเทพส่งวิญญาณ
        ปัทมา  อริยนรีวงศ์..ป้อน...สาวเสียงเทพผู้มีคีย์เสียงที่เทพเจ้าประทาน..สำหรับร้องเพลงเทพส่งวิญญาณ
        เอกลักษณ์ อิทธิวงศ์..หนึ่ง..พี่ชายของสอง..หนุ่มหล่อผู้เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงสำคัญในการต่อสู้กับแวมไพร์
        ศศิธร สืบวงศ์จันทร์..เดือน..ราชินีแห่งเผ่าหมาป่า..ภายหลังแต่งงานกับหนึ่ง.กลายเป็นพี่สะใภ้ของสอง..
        อานนท์ เผ่าพงไพร..เทพเจ้าแห่งการแพทย์ของชาวหมาป่า..ไม่มีอะไรที่รักษาไม่ได้..
        ตรีลักษณ์ อิทธิวงศ์..สาม..ร่างโคลนนิ่งของสองที่พวกแวมไพร์โคลนขึ้นมาเพื่อศึกษาความเป็นจอมปีศาจของสอง..และได้รับการช่วยเหลือ..ภายหลังแต่งงานกับหมออานนท์
        มรกต อิทธิวงศ์..แคท..น้องสาวของสองผู้มีหน้าที่สืบทอดวิชาของสำนักสูญญตาฝ่ายตึกแดง..และภายหลังคือนายแม่ของคิตตี้...
        ไอยรินทร์  อิทธิวงศ์..ออย..ฝา่แฝดของแคท..ผู้สืบทอดวิชาสำนักสูญญตาฝ่ายอารามขาว
        ดร.ถนัด ทำนุอตีตา..นักวิชาการผู้ศึกษาและเชี่ยวชาญโบราณคดี..และตำนานแวมไพร์
        หงส์ อิทธิวงศ์...แม่ของแคทผู้เชี่ยวชาญวิชาการยิงปืนแบบเครซี่พิสตอล
       เพลินตา ทำนุอตีตา...ลูกสาวของดร.ถนัดที่ภายหลังมาคบกับแคท..เป็นแม่ของคิตตี้..        

ตัวละครรุ่นลูก&ใหม่

กฤติกา อิทธิวงศ์..คิตตี้ ..เด็กสาวที่เกิดจากผู้หญิงสองคน..เป็นสาวเสียงอสูรในภาคนี้..ผู้ที่มีคีย์เสียงสามารถร้องเพลงอสูรกลืนอาทิตย์ได้

ภคพร โรหิตา..แพคเกจหรือแพค...แวมไพร์บอดี้การ์ดในรุ่นถัดมา..เป็นฮาล์ฟบลัดแวมไพร์เหมือนสอง..เป็นลูกศิษย์ที่สองรักเหมือนลูกคนหนึ่ง...บุคลิกหน้าตาก็คล้ายกัน..แต่ก็มีเหตุผลที่เป็นแบบนั้น..

อาริตา อิทธิวงศ์..ริต้า...น้องสาวฝาแฝดของคิตตี้..

ชานนท์  เผ่าพงไพร...นนท์..ลูกชายของเทพแห่งการแพทย์

พลธร อิทธิวงศ์..ดิน..ลูกชายของหนึ่งกับเดือน..หล่อและเก่งกาจเหมือนถอดแบบจากพ่อของเขา

ศศินา อิทธิวงศ์...นา..ลูกสาวของหนึ่งกับเดือน..สง่าและฉลาดเหมือนแม่ของเธอ

เรื่องย่อสาวเสียงใสกับยัยแวมไพร์บอดี้การ์ดภาคแรก(ล้างพันธุ์แวมไพร์)

ป้อนเป็นนักร้องสาววัยรุ่นที่ไม่รู้ว่าตัวเองมีความสำคัญอย่างไร..แต่จากการที่เธอโด่งดังเป็นที่รู้จัก..กลับชักนำให้เรื่องราวบางอย่างเกิดขึ้นกับชีวิต..คืนที่เธอจัดมีทติ้งแฟนคลับ..ปีศาจร้ายคล้ายค้างคาวและหมาป่ากระหายเลือดก็บุกเข้ามา..ฆ่าคนในงานมีทติ้ง..และมีจุดประสงค์จะฆ่าเธอ...โชคดี..ที่มีสาวลึกลับคนหนึ่ง..คือสอง..เข้ามาช่วยเหลือได้ทัน..

สองเป็นแวมไพร์ฮาล์ฟบลัดผู้เกลียดชังแวมไพร์แท้..และเป็นคนของหน่วยงานล่าแวมไพร์ที่ชื่อโซลาร์ ..ได้รับมอบหมายให้มาปกป้องและพาตัวป้อนหนีจากการไล่ล่า..สองบาดเจ็บ..และเธอก็ต้องดื่มเลือดของป้อน..เพื่อรักษาตัวเอง..แต่การดื่มเลือดของแวมไพร์สายฮาล์ฟบลัด..กลับทำให้ฟีโรโมนของแวมไพร์ลูกครึ่งเข้าไปในร่างป้อน..ทำให้เกิดความผิดปรกติ..และป้อนก็รักสองเพราะอำนาจฟีโรโมนนี้...

ป้อนถูกชักนำให้รู้จักกับองค์กรโซลาร์..และรู้ชะตากรรมตัวเองว่าต้องร้องเพลงเทพส่งวิญญาณเพื่อล้างพันธุ์แวมไพร์เนื่องจากเป็นคนเดียวที่มีคีย์เสียงเทพ...ป้อนอยู่กับครอบครัวสองได้คืนหนึ่ง..รู้จักพ่อพนัสแม่หงส์หนึ่งพี่ชายและแคทน้องสาวของสอง...ตลอดจนเพื่อนของพี่ชายสองหรือหนึ่ง..ที่ชื่อคำนวณ..ซึ่งรักสองอยู่..

พวกแวมไพร์รู้ว่าป้อนอยู่ที่ไหน..จึงส่งกำลังปีศาจมาไล่ฆ่า..คำนวณเสียชีวิต..และทุกคนก็กระจัดกระจายกันไป..สองกับป้อนหนีมาพบกับเดือน..ราชินีหมาป่า..ซึ่งช่วยต้านทัพแวมไพร์ให้..จนเสียลูกน้องไปหมด..และเดือนก็บาดเจ็บ..

หนึ่งหนีมาจนเจอเดือน..ก็พาร่างเดือนที่บาดเจ็บโดยสารมาด้วย..ทั้งหมดมาพบกันที่สำนักสูญญตา..ซึ่งธนัทเป็นเจ้าสำนัก..และออยฝาแฝดของแคทอยู่ที่นั่นด้วย..

พวกแวมไพร์ไล่ล่ามาจนถึงสำนักสูญญตา..แต่ก็บุกเข้าไปไม่ได้..เพราะสำนักสูญญตามีวิชาจิตสูญญตาสร้างภาวะแสงสว่างเหมือนดวงอาทิตย์ที่พวกแวมไพร์หวาดกลัว..พวกแวมไพร์จึงให้วาที..หัวหน้ากองกำลังต่อต้านการก่อการร้ายของมนุษย์ซึ่งถูกซื้อตัวไว้..นำพาทหารรับจ้างเข้าบุกแทน..วาทีฆ่าธนัทเจ้าสำนักสูญญตา..และก่อนตาย..ธนัทก็ฝากฝังให้แคทเป็นเจ้าสำนักฝ่ายตึกแดง..คู่กับออยซึ่งเป็นเจ้าอารามขาว..สืบทอดวิชาของสำนักต่อไป..

เดือนติดต่อกองกำลังของชาวหมาป่า..มาถล่มทหารรับจ้างแตกกระจาย..ทั้งหมดจึงรอดมาได้..แต่เทพหมาป่าผู้เป็นบิดาของเดือนกลับเกลียดแวมไพร์ฮาล์ฟบลัด..จนไม่ขอร่วมสู้กับสอง..พวกหมาป่ากับโซลาร์จึงพลาดที่จะร่วมมือกันเพื่อต่อต้านแวมไพร์อย่างน่าเสียดาย..และเดือนเองก็อยากจะติดตามพวกโซลาร์ไปด้วยเพื่อต่อสู้กับแวมไพร์..จนต้องขอแต่งงานกับหนึ่ง..

พนัสพาทุกคนมาที่ฐานลับของโซลาร์ที่ชื่อซีโรพอยน์..นัดประชุมองค์กรโซลาร์...เพื่อหาข้อมูลตำแหน่งของวิหารประตูสวรรค์..จุดที่ต้องให้ป้อนร้องเพลงเทพส่งวิญญาณ..และในการประชุมนั้น..ทุกคนก็พบกับฮาล์ฟบลัดแวมไพร์คนที่สองคือบีหรือชลธิชา..ลูกบุญธรรมของดร.ถนัด ทำนุอตีตา..ซึ่งสามารถช่วยเหลือเรื่องนี้ได้..

พวกโซลาร์จึงมีมติให้ หนึ่ง..เดือน..สอง..ป้อน..ตามบีไปหาดร.ถนัด..ผู้เชี่ยวชาญตำนานแวมไพร์อย่างอรัญ..ขอตามไปด้วย..ทั้งหมดจึงรอนแรมเดินทางจากฐานซีโร่พอยน์มาหาดร.ถนัด..

ระหว่างทาง..ถูกกองทหารของวาทีโจมตี..สองถูกจับได้..หนึ่งกับเดือนตามไปช่วย..และในเวลานั้น..ทั้งหนึ่งกับเดือนก็ได้พบเห็นสภาพจอมปีศาจของสองที่จะปรากฏขึ้นถ้าหากเกิดความกลัวสูงสุด..และด้วยสภาพจอมปีศาจของสอง..สามารถฆ่ากองทหารรับจ้างของวาทีตายหมดทั้งหน่วย...แต่วาทีก็รอดไปได้อีกครั้ง..

ทั้งหมดตามไปสมทบกันที่ชุมชนแสงจันทร์สีชมพูของชาวหมาป่าที่เดือนติดต่อไว้ให้เป็นที่พัก..แต่คืนนั้น..กองกำลังคามิลเลี่ยนแวมไพร์ก็ปรากฏตัว..และโจมตีชุมชนแสงจันทร์..อาศัยการชี้แนะของอรัญ..ทำให้สองป้อนเดือนและบี..สามารถสร้างเพลงดาบจตุธาตุสี่กาลเวลา..ทำลายกองกำลังคามิลเลี่ยนแวมไพร์สำเร็จ

ทุกคนรอนแรมเดินทางไปจนถึงที่พักของดร.ถนัด..แต่ก็หารู้ไม่ว่า..ไวท์..คามิลเลี่ยนแวมไพร์ระดับหัวหนัา..มาถึงก่อนและจับดร.ถนัดกับเพลินตาลูกสาวไว้..แต่บีก็รู้ทัน..ทั้งหมดต่อสู้กับไวท์ที่ฝีมือร้ายกาจ..จนอรัญเสียชีวิต..ป้อนได้รับบาดเจ็บจนหูหนวกร้องเพลงเทพส่งวิญญาณไม่ได้อีก..เดือนจึงต้องให้ทุกคนไปที่ชุมชนหมาป่าประกายเพชรเพื่อหาเทพแห่งการแพทย์..อานนท์..เพื่อรักษาป้อน...

พวกแวมไพร์วางแผนให้ชาวหมาป่าระแวงการร้องเพลงเทพส่งวิญญาณ..โดยปล่อยข่าวว่า..การร้องเพลงจะทำให้พวกหมาป่าสูญเผ่าพันธ์ุไปพร้อมแวมไพร์..ทำให้เมื่อทุกคนไปถึงชุมชนประกายเพชร..ต้องเผชิญกับแผนการของพวกหมาป่าที่ต้องการจับและฆ่าพวกเขา..โดยฝีมือของแม่ทัพของหมาป่า..กริช อลงกต..

กริชวางแผนวางยาและแยกเดือนออกไป..แต่สองกับบีรอดมาได้..ปะทะกับกริชอย่างดุเดือด..ในที่สุด..สองต้องกลายเป็นจอมปีศาจ..ทำร้ายกริชจนแขนขาด..อานนท์เข้ามาช่วยทุกคน..รักษาป้อนจนหาย..

และพวกหมาป่าได้ประชุมสภาหมาป่าที่นั่น..เทพหมาป่าพ่อของเดือนก็มาประชุมด้วยในฐานะประมุข..แต่ก็ถูกหักหลัง..สภาหมาป่าสมคบกับแวมไพร์ทำร้ายทุกคน..พวกแวมไพร์และหมาป่ารวมตัวกัน..ฆ่าเทพหมาป่าและกริช..และอานนท์ก็ช่วยเหลือเดือน สอง.ป้อน..หนึ่ง..บี..ดร.ถนัดกับเพลินตาหนีไปได้..

ทั้งหมดหนีหัวซุกหัวซุนกับการถูกไล่ล่า..จนดร.ถนัดเสนอให้ไปหา"นางในสายฝน.."บุคคลในตำนานของแวมไพร์..ที่กาญจนบุรี..และเรน..นางในสายฝนก็ปรากฏตัวขึ้น..ช่วยทุกคนไว้..และเล่าเรื่องราวทั้งหมดของพิธีการร้องเพลงเทพส่งวิญญาณซึ่งต้องร้องสองคนโดยมีเธอ...คือสาวเสียงเทพคนแรก..ตลอดจนสอนวิชาการใช้เพลงเทพส่งวิญญาณให้สาวเสียงเทพคนที่สองคือป้อน..จนได้รับสกิลล์พิเศษซึ่งสามารถพลิกสถานการณ์ได้..

พวกแวมไพร์..หมาป่า..และกองทหารของวาทีติดตามมาถึง..แต่ไม่สามารถหาทุกคนพบ..เพราะสกิลล์พิเศษที่สามารถหลบเข้าม่านมิติ..จึงตกลงใจจะไปจับตัวแคทกับออยที่สำนักสูญญตาเพื่อข่มขู่..แต่หนึ่ง..สอง..เรน..ก็ใช้วิธีเดินทางผ่านม่านมิติไปช่วยเหลือ..เนื่องจากเร่งรีบเดินทางมากไป..เรนจึงบาดเจ็บ..แต่ก็ช่วยแคท..ออย..เปรมิกาแม่ของป้อนได้..สองกลายเป็นจอมปีศาจเพื่อแก้ไขสถานการณ์..แต่ก็พลาดท่าถูกจับได้..พวกแวมไพร์นำตัวสองไปที่รังลับของพวกมัน...โคลนนิ่งสองเพื่อศึกษาความเป็นจอมปีศาจ..

หนึ่งสองเรน..รวมทั้งแคท..ออย..กับเปรมิกา..เดินทางข้ามม่านมิติไปที่รังแวมไพร์..ช่วยสองออกมาได้..แต่ก็ช่วยร่างโคลนของสองร่างหนึ่งออกมาด้วย..แคทตั้งชื่อให้ร่างโคลนนั้นว่าสาม..

ทั้งหมดไปพบกันอีกครั้งที่บ้านของเรน..แคทพบรักกับเพลินตา..บีหึงหวง..แต่ก็ได้รับการกล่อมเกลาจากออยให้ฝึกจิตสูญญตา.จนปล่อยวางทุกอย่างได้..และขอเป็นลูกศิษย์ออย..

ทางโซลาร์เริ่มตอบโต้พวกแวมไพร์..โดยใช้กลยุทธทางจิตวิทยาและสกิลล์พิเศษที่ป้อนได้รับ..เปิดเผยการคงอยู่ของแวมไพร์ให้ชาวโลกรู้..ทำให้พวกหมาป่ากลับมาเป็นฝ่ายมนุษย์และจับกุมบุคคลสำคัญที่เป็นสายให้แวมไพร์ได้สำเร็จ..วาทีที่เป็นตัวร้ายฝ่ายมนุษย์ก็ถูกจับด้วย..

แต่แวมไพร์ก็ตอบโต้ด้วยการจับหนึ่งกับเดือนไว้..และเพื่อให้เดือนหนีรอด..หนึ่งตัดสินใจยอมตาย..

ในที่สุด..ศึกใหญ่ของแวมไพร์กับมนุษย์ทั้งโลกและชาวหมาป่าก็เกิดขึ้นในคืนวันร้องเพลงเทพส่งวิญญาณที่วิหารประตูสวรรค์..พนัสเสียชีวิตในการต่อสู้..รวมถึงบี..แม่ทัพแวมไพร์ถูกฆ่า..ราชาแวมไพร์ถูกเรนดึงเข้าไปในม่านมิติไปพร้อมกัน..แคทใช้วิชาเคลื่อนย้ายสัญญา..ทำให้จิตของหนึ่งกลับมาสู่ร่างโคลนของตัวเอง...

แวมไพร์ยังคงร้ายกาจ..วางแผนโคลนเผ่าพันธุ์ตัวเองไว้..รอการกลับมาอีกครั้ง...สองกับป้อนเป็นอมตะจากการเปิดม่านมิติหลังร้องเพลงเทพส่งวิญญาณ..เพื่อรอการร้องเพลงเทพส่งวิญญาณในรอบต่อไป...ซึ่งไม่รู้จะนานกี่ร้อยกี่พันปี..

และเรื่องราวในบทต่อไปของสาวเสียงใสกับยัยแวมไพร์บอดี้การ์ดในรุ่นที่สอง..ก็ดำเนินต่อ..ซึ่งครั้งนี้..เป็นความสำคัญของบทเพลงเร้นลับอีกบทหนึ่ง..นั่นคือ..เพลงอสูรกลืนอาทิตย์..ซึ่งคีย์เสียงอสูรที่สามารถร้องเพลงบทนี้่ได้..คือ..เด็กสาวที่เกิดมาจากผู้หญิงสองคนเท่านั้น.....


สารบัญ อัพเดท 4 ก.พ. 60 / 21:51

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ จันทร์อรุณ ณรัช จากทั้งหมด 23 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

32 ความคิดเห็น

 1. #32 จันทร์อรุณ (@rashy18) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 23:43
  ภาคใหม่มาแล้วนะคะ Bloody moon จันทราล่าปีศาจ

  http://writer.dek-d.com/w/writer/view.php?id=1567630
  #32
  1
 2. #31 warriorhell (@warriorhell) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2559 / 19:10
  มีกีี่ภาคครับ
  ซึ้งอ่ะ
  ต่อเร็วๆน่ะครับ

  (ตอนหน้ามีNC เยอะไมครับ)
  รักไรท์มากกกกกก
  เสียดายแพคไม่โดนกด!!!!!


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 10 ธันวาคม 2559 / 19:13
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 10 ธันวาคม 2559 / 19:14
  #31
  5
  • #31-4 จันทร์อรุณ (@rashy18) (จากตอนที่ 25)
   29 ธันวาคม 2559 / 08:54
   ขอบคุณสำหรับเม้นนี้ เพราะยังหาฉากเปิดภาคต่อไปแบบโดนๆไม่ได้ พอเม้นนี้มา ได้ไอเดียเลยค่ะ แพคโดนกดตั้งแต่ตอนแรกเลยน่าจะดี คอยติดตามนะคะ ปีใหม่จะมีเวลาแต่งสักที
   #31-4
  • #31-5 จันทร์อรุณ (@rashy18) (จากตอนที่ 25)
   11 มกราคม 2560 / 19:44
   ตามไปอ่านหรือยังคะ ภาคนี้ จะฟินและตื่นเต้น ผสมผสานกันไปนะคะ
   #31-5
 3. #30 warriorhell (@warriorhell) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 19:42
  เศร้าจัง.....
  ต่อๆๆๆๆๆๆๆ
  #30
  1
 4. #29 จันทร์อรุณ (@rashy18) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 19:35
  ภาคต่อไป คือ bloody moon จันทราล่าปีศาจ เรื่องราวของกัสจัง. อาจจะบอกใบ้อะไรสักอย่างนะคะ
  #29
  1
  • #29-1 warriorhell (@warriorhell) (จากตอนที่ 24)
   9 ธันวาคม 2559 / 22:49
   ต่อเมื่อไรครับ
   #29-1
 5. วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 21:50
  อีกสองตอนจบภาคนี้แล้ว วันนี้อาจจะจัดการให้เสร็จตอนที่ 24 ก่อนเช้าค่ะ น้ำตาแตกแน่ เพราะ ---ตายยยยย ทายซิใคร เรื่องมี 25 ตอนค่ะ หลังจากจบแล้ว จะต่อภาคใหม่ Bloody moon (จันทราล่าปีศาจ) ค่ะ เพราะต้องสู้กับแวมไพร์ และองค์กร อิคลิปส์ ต่อ เลิกร้องเพลงกันเสียทีนะคะ ร้องมาสองภาคแล้ว
  #28
  1
  • 1 เมษายน 2560 / 20:36
   ผมมาไอดีใหม่ครับ #Woriorhell
   #28-1
 6. #27 warriorhell (@warriorhell) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 21:38
  ต่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #27
  0
 7. #26 warriorhell (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 21:36
  ต่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #26
  0
 8. #25 คุณหญิงแม่ (@dobdabzaa) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 / 06:32
  #25
  0
 9. #24 warriorhell (@warriorhell) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 20:54
  ต่อๆๆๆๆๆ
  #24
  1
  • #24-1 warriorhell (@warriorhell) (จากตอนที่ 22)
   26 พฤศจิกายน 2559 / 22:05
   มาเร็วๆน่ะรอนานแล้ว
   #24-1
 10. #23 ีีีjhgfs2222222 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 / 21:17
  ต่อต่อ

  #23
  0
 11. #22 best6099 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 16:02
  มาต่อเร็วๆนะคะ สนุกมากเลย
  #22
  1
  • #22-1 จันทร์อรุณ (@rashy18) (จากตอนที่ 21)
   14 พฤศจิกายน 2559 / 23:30
   กำลังอัพเลยค่ะ..รอไม่เกินครึ่งชั่วโมง...ตอนนี้ ใครขอบสองป้อน..มีฟินตาย แต่ก็อาจจะฟินกับคิตตี้แพคเกจเหมือนกันนะคะ
   #22-1
 12. #21 จันทร์อรุณ (@rashy18) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 / 15:46
  ตอนหน้า ใครคิดถึงเลิฟซีนสองป้อน จะได้ฟินกันล่ะ
  #21
  2
  • #21-1 fishnin (@fishnin) (จากตอนที่ 21)
   12 พฤศจิกายน 2559 / 18:18
   ไรท์ค่ะ มาต่อเร็วๆระคะ มันจาดช่วง อุตส่าห์ตามมาจากภาคแรกนะคะ
   ถ้ากรุณาส่งให้ทาง e-mail ก่อนเพื่อนได้ไหมค่ะ ???? สู้ๆนะคะ
   fishnin_tomyum@hotmail.com
   #21-1
  • #21-2 จันทร์อรุณ (@rashy18) (จากตอนที่ 21)
   13 พฤศจิกายน 2559 / 01:02
   วันจันทร์ค่ะ รับรอง แต่งไม่ทันจริงๆ ภาระเยอะมากค่ะ
   #21-2
 13. #20 fishnin (@fishnin) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 / 15:05
  สงสารแพ็คเกจค่ะ
  #20
  0
 14. #19 จันทร์อรุณ (@rashy18) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 / 23:18
  ภาค 2 จะ เน้นการผจญภัยในมิติเร้น เพราะแวมไพร์โดนทำลายเกือบหมด แต่ยังมีแวมไพร์บอดี้การ์ดรุ่นถัดมานะคะ และภารกิจสาวเสียงอสูรในภาคนี้ เพื่อปกป้องโลกค่ะ
  #19
  0
 15. #18 fishnin (@fishnin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 / 23:18
  ตอนนี้จะฆ่าอย่างเดียวเหรอค่ะ ไม่มีค่อยมีบทน่ารักแบบเลสๆเลย
  #18
  1
  • #18-1 จันทร์อรุณ (@rashy18) (จากตอนที่ 7)
   11 พฤศจิกายน 2559 / 23:21
   มีช่วงท้ายๆ ค่ะ เพราะต้องรอให้เจอตัวละครสำคัญก่อน คือ กัสจังค่ะ และตอนล่าสุดที่จะอัพ จะมีเลิฟซีนของสองป้อนด้วยค่ะ
   #18-1
 16. #17 fishnin (@fishnin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 / 22:57
  ตอน 2 มาแบบยุคใหม่ล้ำยุค ไม่ค่อยมีเค้าแวมไพร์เลยค่ะไรท์
  #17
  0
 17. #16 fishnin (@fishnin) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 / 22:39
  มาเร็วจังแฮะสาวเสียงเทพ
  #16
  1
  • #16-1 จันทร์อรุณ (@rashy18) (จากตอนที่ 5)
   11 พฤศจิกายน 2559 / 23:36
   อารมณ์คิตตี้กับแพคเกจจะต่างกับสองป้อนมากค่ะ
   #16-1
 18. #15 คุณหญิงแม่ (@dobdabzaa) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2559 / 21:40
  ก๊ากกกๆๆๆ 😂😂😂 แพ็คเกจชั้นล่างสุดของห่วงโซ่อาหาร สงสัยจะเป็นผักแน่ๆ 
  #15
  0
 19. #14 คุณหญิงแม่ (@dobdabzaa) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 19:35
  คิตตี้!กัสจัง! เอิ่ม.... แค็กๆๆ
  #14
  1
  • #14-1 จันทร์อรุณ (@rashy18) (จากตอนที่ 20)
   24 ตุลาคม 2559 / 22:55
   5555 อิจฉาอะดิ สามคนผัวเมีย แต่ให้พวกนางเถอะค่ะ จะตายกันอยู่แล้ว
   #14-1
 20. วันที่ 6 ตุลาคม 2559 / 12:58
  ขออภัยค่ะ ป่วยมาก ทำงานไม่ได้ ขออัพอาทิตย์หน้านะคะ
  #13
  1
 21. #12 Phoenixploy (@Phoenixploy) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2559 / 15:19
  อยากเกิดเป็นฮาฟบลัดแวมไพรจัง
  #12
  0
 22. #11 คุณหญิงแม่ (@dobdabzaa) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 กันยายน 2559 / 15:10
  เอ่อ ชื่อแพ็คเกจนี่แปลว่าจะเหมาหมดเป็นแพ็คเกจใช่มะ หาเมียให้สักโหลสองโหลซิ แล้วปล่อยองค์หญิงกับคิตตี้ไปซะ 
  #11
  0
 23. วันที่ 20 กันยายน 2559 / 20:25
  ขออภัยค่ะ ป่วยเป็นไข้ อัพอาทิตย์หน้านะคะ
  #10
  0
 24. #9 คุณหญิงแม่ (@dobdabzaa) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 กันยายน 2559 / 22:37
  FC คิตตี้กับกัสจังจ้า เหมาะสมกันมากที่สุดเลยคู่นี้ 👭 ฟินนาเล่
  #9
  1
  • #9-1 จันทร์อรุณ (@rashy18) (จากตอนที่ 18)
   15 กันยายน 2559 / 11:09
   แพค หนูทำตัวเองนะ เจ้าชู้จน Fc ดันตกเฟรม 55555
   #9-1
 25. #8 จันทร์อรุณ (@rashy18) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 กันยายน 2559 / 20:28
  มีคนเรียกร้องบทบาทสองป้อนมามากเหลือเกิน เลยต้องเพิ่มโครงเรื่องให้ทั้งสองแสดงควบคู่กับคิตตี้และกัสจัง ไม่น่าเชื่อนะว่าเรื่อง bs1 ที่สองป้อนเป็นตัวเอก ยังมีคนรักได้ขนาดนี้ คู่รักอมตะ อาจขโมยซีนคิตตี้ก็ได้นะคะ
  #8
  2
  • #8-1 fishnin (@fishnin) (จากตอนที่ 17)
   12 พฤศจิกายน 2559 / 13:57
   ภาค 2 เน้นการต่อสู้มากเกินไป สงสัยเราอ่านผิดแนวแน่ๆเลย ไม่ค่อยมีบทรักหวานๆเลยค่ะ
   #8-1
  • #8-2 จันทร์อรุณ (@rashy18) (จากตอนที่ 17)
   12 พฤศจิกายน 2559 / 15:45
   โดยคาแรคเตอร์ตัวละครก็ไม่ค่อยหวานค่ะ อารมณ์พื้นฐานแตกต่างจากสองป้อน คิตตี้เกลียดความรักแบบ ญญ มาก่อนเพราะเกิดมาจากผู้หญิงสองคน แพคเกจเจ้าชู้ กัสจังเป็นทหารที่ไม่เคยเปิดความคิดเรื่องญ ญ เรื่องพวกนี้ต้องปรับความรู้สึกกันพอสมควร แต่ตอนนี้ ทุกอย่างเริ่มลงตัว ตั้งแต่ คิตตี้กับกัสจังรักกันแล้วค่ะ
   นับตั้งแต่คืนในหอคอยกระจก ความรักของสามคนนี้จะเริ่มลงตัวมากขึ้น และจะมีซีนสองป้อน คู่รักอมตะมากขึ้นด้วยค่ะ
   #8-2