คัดลอกลิงก์เเล้ว

Girl of The Universe : Adventure in the worlds of the Disney Princess

โดย crystal

ค่ำคืนที่พรากทุกสิ่งจากเธอ และเช้าวันใหม่อีกหกปีข้างหน้า ที่เธอจะออกเดินทางตามหาน้องสาวและพาทุกสิ่งที่เธอรัก ที่ยังเหลืออยู่ กลับมาอีกครั้ง

ยอดวิวรวม

298

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


298

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ก.ค. 62 / 16:09 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
                                                                                                                                                เรื่องย่อ
      คาคาริ เรโน เจ้าหญิงแห่งราชวงศ์เรโน ราชวงศ์ที่เป็นผู้สร้าง ผู้แก้ไข ผู้ทำลายทุกสิ่งทุกอย่างแม้กระทั่งจักรวาล เธออยู่กับครอบครัวอย่างสงบสุข จนกระทั่งราชาปีศาจ อินเฟอร์โน ทำการรุกรานโลกที่เธออาศัยอยู่ ทุกอย่างถูกเปลี่ยนไปโดยฉับพลัน ทำให้เธอพลัดพรากจากครอบครัว และราชวงศ์ล่มสลาย เธอถูกย้ายไปโลกที่ยายของเธออาศัยอยู่ เธอจะต้องอาศัยอยู่กับยายของเธอในฐานะคนมาอาศัย เพื่อปกปิดฐานะที่แท้จริง เวลาได้ล่วงเลยผ่านไป หกปี คาคาริอายุได้ สิบหกปี เธอพร้อมสำหรับการเดินทางกับร่างกายที่พร้อมจะรับภาระอันหนักอึ้ง ภารกิจที่จะตามหาน้องสาวของเธอ คิลาล่า เรโน ที่มีชีวิตอยู่ที่ไหนสักแห่ง และกอบกู้ราชวงศ์ของเธอกับกำจัดอินเฟอร์โน แต่แน่นอนเธอจะต้องเจออุปสรรคมากมายในระหว่างการเดินทางของเธอ

by Crystal
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Talk
สวัสดีผู้อ่านทุกคนค่ะ ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้เราแต่งและมีแนวคิดตั้งแต่ช่วง ม.1-2 และเริ่มลงมือเผยแพร่ช่วงม.3 พอตอนนี้เรากลับมาอีกที ด้วยความที่เราโตขึ้นเริ่มจริงจังกับเนื้อหา มีประสบการณ์ไปหาอ่านศึกษาการเขียนอะไรหลายอย่าง เราก็เลยต้องทำการรื้อมาอ่านมาเขียนให้ดูดีขึ้นมีมิติมีเนื้อหาเพิ่มขึ้น เราก็ยังคงเชื่อว่าผลงานเราอาจจะไม่ได้ดีไปสำหรับทุกคน แต่เราก็จะบอกว่าเราจะสนุกกับการแต่งนิยายเรื่องนี้ให้เต็มที่เพื่อส่งความรู้สึกนี้ให้กับทุกคน และเราก็จะยิ่งรู้สึกดีมากเลยถ้าได้อ่านคอมเม้นของผู้อ่านค่ะ ^V^

ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ช่องนี้
Crystal Anime-Song-Game

ติดต่อได้ทางเฟสเลยจ้า
Cartoon Khwankhow Suwannasil

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ crystal จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น