คัดลอกลิงก์เเล้ว

Take Me

โดย =++WiNg++=

หากราตรีมืดมิด สิ่งที่ดำมืดยิ่งกว่าคือสิ่งที่เรียกตัวเองว่าความปรารถนา มันคอยซุกซ่อนอยู่ในแววตา น้ำเสียง สัมผัสหรือแม้แต่ลมหายใจ

ยอดวิวรวม

3

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


3

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  16 ต.ค. 60 / 01:30 น.
นิยาย Take Me Take Me | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เขียนเพราะเพลงๆหนึ่ง ลองสมมติว่าเราเป็นคนสองคนที่อยู่โลกคนละใบ
แล้วเพราะความสัมพันธ์เราต้องมาเกี่ยวข้องกัน
เราจะเล่าไปเรื่อยๆละกัน

เนื้อเรื่อง อัปเดต 16 ต.ค. 60 / 01:30


Take Me!

ความสัมพันธ์ไม่มีชื่อเรียกชนิดหนึ่ง ไม่มีการหลอกลวง ไม่มีความเชื่อและคำสัญญาใด มีเพียงปรารถนาในค่ำคืนและการติดอยู่ในวังวนชั่วกาล

 

หากราตรีมืดมิด สิ่งที่ดำมืดยิ่งกว่าคือสิ่งที่เรียกตัวเองว่าความปรารถนา มันคอยซุกซ่อนอยู่ในแววตา น้ำเสียง สัมผัสหรือแม้แต่ลมหายใจ

 

แก้วเหล้า เสียงเพลงและกลิ่นบุหรี่ปะปนกับกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ ความใกล้ชิดทำให้เราหลงลืมและถูกผลักไส เราถูกผลักลงในความลุ่มหลง นาทีแรกเราเกรี้ยวกราด จนนาทีสุดท้ายที่เราเดินอยู่บนสะพานที่ไร้ทางลงเราถึงรับรู้ว่าตัวเองถูกเปลี่ยนไปแล้ว

 

ความยินยอมที่ได้ลิ้มรสมันไม่ได้ซ่านในความรู้สึกเหมือนครั้งแรกที่ผมได้ครอบครอง ผมรับรู้ว่าจังหวะที่ขับเคลื่อนด้วยราคะไม่ได้น่ายินดีแต่ผมก็พาตัวเองมาจบที่ตรงนี้ทุกที เหมือนผมพยายามที่จะทดแทนความสูญเสียด้วยการทำตัวเลวร้าย ผมค้นพบว่าการพร่าผลาญทำให้ตัวเองดูเข้มแข็งขึ้นช่วงหนึ่ง มีคนไม่น้อยที่ถูกแววตาและคำพูดไม่กี่คำของผมทำร้าย ผมไม่ได้บอกรัก ไม่เคยพูดอะไรมากกว่า ผมเก็บซ่อนความอ่อนแอด้วยการทำร้ายทุกคนครั้งแล้วครั้งเล่า

 

ไม่มีใครบอกว่ารักถ้ามอบให้ไปจะได้คืนกลับมา ฉันยื่นมือไปคว้าความเจ็บปวดที่ไม่ต่างจากหนามกุหลาบ ถูกหลอกด้วยความสวยงามและโง่ยิ่งกว่าที่คิดว่าสิ่งที่หยิบยื่นให้ไปในความสัมพันธ์จะทำให้เขารักได้

 

ทุกวันเวลาเดิมฉันจะเห็นเขาและรู้ว่าเขาต้องจบกับผู้หญิงสักคนในคลับนี้ เป็นความไร้เดียงสาที่ทำให้ฉันตกหลุมพรางแววตาที่ถือดี ทุกอย่างมันไม่มีจุดเริ่มต้น มันเป็นแค่ความบังเอิญที่ฉันรู้จักเขาแต่เขาไม่ การก้าวเข้าไปใกล้มันยากมาก ฉันใช้เวลาเฝ้าดูเขามานานๆ จนคิดว่าเราสนิทสนม ไม่มีความรักใดร้าวรานมากกว่าการคิดไปเองฝ่ายเดียว ฉันไม่ได้เด็กจนดูไม่ออกว่ามือของเขาจะจับจูงไปที่ไหน เราจะจบลงยังไง แต่ก็เหมือนที่ทุกคนรู้ ฉันหลอกตัวเองให้เชื่อว่ามันเป็นความจริง ใช้ความสัมพันธ์ที่เบาบางผูกด้วยเชือกที่ขาดง่ายที่สุดเรียกว่าความรัก ก้าวเข้าใกล้ หวังทุกอย่างมันเริ่มจากความหวัง พอเหมือนตกอยู่ในความฝันเราก็เริ่มที่จะไม่อยากตื่น

 

 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ =++WiNg++= จากทั้งหมด 5 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัปเดต

 • อื่น ๆ

  เรื่องสั้น

  0/3

  0

  0%

  16 ต.ค. 60

 • รักดราม่า

  9

  0/726

  17

  100%

  28 มิ.ย. 53

 • รักดราม่า

  1

  0/1028

  6

  0%

  5 พ.ค. 53

 • รักดราม่า

  เรื่องสั้น

  0/219

  1

  0%

  13 ก.ย. 51

 • รักดราม่า

  เรื่องสั้น

  0/291

  3

  100%

  23 ก.ค. 51

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น