[Fic Snsd] Girlfriends ฉันรักแฟนเธอ | Taeny ft. Yulsic

ตอนที่ 2 : Girlfriends II : Wrathful

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 489
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  4 พ.ค. 58

II

Wrathful

           


            สายฝนสาดเทลงมากระทบพื้นดินอย่างหนักและยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดตก กลิ่นดินตลบอบอวลไปทั่วมหาวิทยาลัย ณ ตอนนี้ ทุกคนดูมีความสุขกันมากซะที่ไหนกันล่ะ.. ฝนที่ดันวิปริตมาตกผิดฤดูบวกกับอากาศหนาวๆ ของฤดูนี้ทำให้อากาศหนาวเสียยิ่งกว่าอะไร แต่ทุกคนก็ดูพอใจกับฝนที่ไม่ได้ตกมานานแล้ว.. ยกเว้นหญิงสาวหน้าบึ้งตรงหน้าไว้คนแล้วกัน

            “ฝนมาตกอะไรตอนนี้นะ หนาวจะตายอยู่แล้วเนี่ย” เจสสิก้าบ่นอุบอิบกับตัวเองระหว่างที่เดินผ่านทางเชื่อมของตึกคณะแพทย์ของเธอไปยังตึกคณะศิลป์ของแฟนสาวอย่างคิมแทยอน ด้วยความขี้ลืมขั้นหนักของเธอทำให้ถึงแม้ว่าพยากรณ์อากาศจะย้ำแล้วย้ำอีกกรอกหูจนเธอแทบจะท่องได้ว่าวันนี้จะมีฝนตกหนัก แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ไม่สามารถทะลุเข้าไปในซีรีบลัมของจองซูยอนคนนี้ได้อยู่ดี ทำให้วันนี้เจสสิก้าเป็นเพียงคนเดียวที่ยังใส่ชุดนักศึกษาสีขาวสะดุดตาเพราะไม่ได้เตรียมเสื้อกันฝนและร่มมาด้วย

            อา.. แย่จัง

            ทันทีที่เจสสิก้าเข้ามาถึงในตึกคณะแล้วก็มองหาแฟนสาวของเธอ ไม่สิ คงต้องเรียกว่ามาเดินให้แทยอนมองหามากว่าล่ะ เพราะจองซูยอนคนนี้ก็ยังคงสเต็ปความมึนไปได้อย่างดี

แทยอนที่คุยกับเพื่อนอยู่ตรงม้านั่งละสายตามามองผู้มาเยือนใหม่ เธอพุ่งตัวไปหาแฟนสาวจอมซื่อบื้อทันที เจสสิก้ามองหน้าเธออย่างงุนงงท่ามกลางสายตาของพวกผู้ชายหื่นกามหลายคน สภาพของจองเจสสิก้าตอนนี้ยิ่งกว่าลูกหมาตกน้ำซะอีก ชุดนักศึกษาสีขาวมีรอยน้ำถึงแม้จะไม่ได้ถูกฝนโดยตรงแต่ไอน้ำที่เกาะตามเสื้อก็มากพอที่จะให้เสื้อสีขาวแนบไปกับผิวสีน้ำนมของอีกคน

ให้ตายสิ! ทำไมแฟนเธอถึงได้มึนขนาดนี้นะ!

“เอานี่ไปใส่เลยนะสิก้าอ่า ดูสภาพเธอสิ.. ยิ่งกว่าลูกหมาตกน้ำอีก” แทยอนบ่นอุบจนเจสสิก้าได้แต่เกาหัวกับคำพูดของแฟนสาว สภาพเธอมันแย่ขนาดนั้นเลยเหรอ? หญิงสาวจินตนาการถึงภาพผู้หญิงที่แต่งหน้าแล้วมาสคาร่าละลายจนกลายเป็นผีมาสคาร่า นี่เธอกำลังเป็นแบบนั้นอยู่หรอกเหรอ?

เจสสิก้าได้แต่เก็บความสงสัยไว้ในใจแล้วรับเสื้อกันฝนมาจากแทยอน เธอเลือกที่จะใส่มันเลยเพราะเดาทางออกว่ายังไงแทยอนก็คงบังคับให้เธอใส่อยู่ดี

“งั้นสิก้าไปแล้วนะคะแทงกู” หญิงสาวเดินกลับไปตามทางเชื่อมอย่างเหม่อลอย เธอรู้สึกว่าเหมือนจะพลาดอะไรบางอย่างไป..

แล้วอะไรล่ะ?

สงสัยเธอคิดมากไปเองล่ะมั้ง ก็แค่ความคิดฟุ้งซ่านเท่านั้นแหละ..
 


 

“ไอ้หมาแทเพื่อนยาก!

เสียงตะโกนโหวกเหวกโวยวายจากทางด้านหลังทำให้แทยอนต้องหันไปมองอย่างตกใจ ชื่อเรียกแบบนี้มันมีคนเดียวเท่านั้นที่เรียกเธอ..

“ไอ้ลิงยูลเพื่อนรัก!” แทยอนโผเข้าไปกอดควอนยูริทันที แต่อีกคนก็กอดกลับเช่นกัน แต่สายตาของคนภายนอกนั้นไม่ได้มองว่าทั้งคู่เหมือนคู่รักหรือเพื่อนกันเลยสักนิด ก็เพราะว่า..

“โอ๊ะ! ไอ้หมาแทนี่แกหยิกพุงฉันทำไมวะ!

“แกก็เหยียบเท้าฉันเหมือนกันไอ้ลิงไม่ฉีดวัคซีน”

“แกนั่นแหละไอ้หมากลัวน้ำ” ควอนยูริถอยหลังมาหนึ่งก้าวและแลบลิ้นปลิ้นตาใส่แทยอนที่ไล่เตะก้นอีกฝ่ายอย่างแค้นใจ

เมื่อทั้งสองวิ่งเล่นกันจนพอใจและเหนื่อยก็ล้มตัวลงนั่งพักที่ม้านั่งอยู่อ่อนล้า ก่อนที่แทยอนจะหันมาถามเพื่อนรักก่อน

“นี่แกมาทำไมวะ?

“ลองทายดูสิ..”

“มาสมัครเป็นนักศึกษาใหม่เหรอวะ? อย่าบอกนะว่าแกไปซ่าส์ที่โน่นแล้วโดนไล่ออกมาน่ะ” แทยอนขมวดคิ้วมองเพื่อนรักอย่างสงสัย จนได้รับของสมนาคุณเป็นฝ่ามือหนักๆของยูริไปหนึ่งที

“ไม่หัดมองฉันในแง่ดีบ้างเลยนะ.. ฉันมาเป็นอาจารย์” แทยอนอ้าปากค้างอย่างไม่เชื่อหูทันที จริงอยู่ที่ควอนยูริคนนี้ถึงจะแก่นซ่าแค่ไหนแต่เรื่องการเรียนนี่เก่งอย่าบอกใคร แต่มันก็ยังเหลือเชื่ออยู่ดีนั่นแหละ..

“ไม่ต้องมาอ้าปากค้างเลย” ยูริค้อนขวับใส่คนตัวเล็กทันที “ฉันสอนคณะแพทย์หรอก ไม่ต้องกลัวว่าจะมาทนเรียนกับฉันเลย”

“ว้า.. คณะแฟนฉันซะด้วยสิ” แทยอนทำหน้ากรุ้มกริ่มและเผยยิ้มหวานออกมาอย่างละมุนเมื่อคิดถึงใบหน้าของจองเจสสิก้าแฟนของเธอจนยูริแทบอ้วก

“ผู้หญิงในร้านไอศกรีมเมื่อวานเหรอวะ?

“อื้ม เอ๊ะ.. แกรู้ได้ยังไง?” แทยอนขมวดคิ้วอย่างสงสัย

“พอดีบังเอิญไปเห็นมาเมื่อวานน่ะ แต่ก็ยุ่งๆ แล้วก็ไม่อยากขัดจังหวะเพื่อนรักด้วยว่ะ ฮ่าๆ ก็เลยไม่ได้เข้าไปทัก ฉันไปถามอาแทยองถึงรู้ว่าแกเรียนที่นี่ บังเอิ๊ญ..บังเอิญ”

“อ๋อ”

“เออ ไหนล่ะแฟนแกเอามาโชว์ตัวดิ๊! อยากจะรู้ว่าผู้หญิงที่ทำให้ไอ้หมาแทเชื่องจะเป็นใครกันแน่?” ยูริพูดพลางหันซ้ายขวาเพื่อมองหน้าแฟนของอีกคนเผื่อจะอยู่ใกล้ๆ

“ไปเรียนแล้ว เดี๋ยวแกก็ต้องไปสอนอีกไม่ใช่เหรอวะ? เดี๋ยวก็เจอน่า”

“เออ ชิบหายแล้ว!” ยูริมองนาฬิกาแล้วก็นึกได้ “แกจะทำให้ฉันตกงานแล้วรู้มั้ยเนี่ย? ไอ้หมาแท!

“อ้าว? เกี่ยวอะไรกับฉันวะ” แทยอนได้แต่พึมพำกับตัวเองเพราะเพื่อนรักของเธอวิ่งโลดไปอีกคณะซะแล้ว เจริญเถอะไอ้ลิงควอน.. มาวันแรกก็สายแล้วยังมาโทษคนอื่นอีก

  

“สวัสดีค่ะนักเรียนทุกคน.. อาจารย์เป็นอาจารย์ฝึกหัดใหม่นะ ชื่อควอนยูริ ฝากตัวด้วยนะ” ยูริโค้งตัวเล็กน้อยเรียกเสียงกรี๊ดจากนักเรียนทั้งชายและหญิงได้เป็นอย่างดี เพราะเธอเองก็ใช่ว่าจะหน้าตาแย่อะไร ออกจะคมเข้มหน้าตาดีด้วยซ้ำ.. นี่ไม่ได้ชมตัวเองนะ “สำหรับบางคน.. อาจจะรู้จักอาจารย์อยู่แล้ว..” ยูริพูดแล้วหันไปมองน้องสาวต่างแม่ที่ยังคงเบิกตากว้างเพราะเห็นเธออยู่ เธอแอบมองทิฟฟานี่ตั้งแต่เดินเข้ามาแล้ว “อ่า.. ยังไงก็ขอโทษด้วยนะที่มาสายตั้งแต่วันแรกเลยเนี่ย”

มีเสียงตะโกนเล็ดรอดออกจากหลายคนว่า ไม่เป็นไรหรอก ดูเหมือนนักศึกษาทั้งคลาสนี้จะสนใจควอนยูริคนนี้ยิ่งกว่าบทเรียนแล้วสิ

“ทุกคนจะเรียกอาจารย์ว่ายูริเฉยๆ ก็ได้นะคะ เพราะเราก็อายุใกล้เคียงกันนั่นแหละค่ะ” ยูริฉีกยิ้มกว้าง

“แสดงว่าผมก็สามารถจีบคุณยูริได้ใช่มั้ยครับ” เสียงผู้ชายหลังห้องคนหนึ่งตะโกนขึ้นมาทำให้ทุกคนพร้อมใจกันโห่แซวทันที

            “คงงั้นมั้งคะ” ยูริพูดพลางเก็บสีหน้าไม่พอใจเอาไว้ “เอาล่ะ! นักศึกษาทุกคนวันนี้เราสายกันมามากแล้ว งั้นฉันขอใช้ชั่วโมงนี้เป็นการทำความรู้จักกันก่อนดีกว่าค่ะ ขอให้ทุกคนลุกขึ้นมาแนะนำตัวตั้งแต่คนแรกเลยนะ”

            ทันทีที่ยูริพูดจบเด็กสาวคนหนึ่งก็ลุกขึ้นมาคนแรก “ฉันอินเยริมค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ” เด็กสาวพูดขณะที่เด็กคนต่อไปก็ลุกขึ้นมา

            “ผะ..ผมคิมจุนมยอนครับ ยะ..ยินดีที่ได้รู้จักครับ” ชายหนุ่มร่างเล็กลุกขึ้นมาอย่างเชื่องช้าและตัวสั่นเล็กน้อย ดูเหมือนเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบเข้าสังคมสักเท่าไหร่นะ

            “ฉันแบซูจีค่ะ ฝากตัวนะคะอาจารย์ยูริ” เด็กสาวคนต่อมาพูดจาแนะนำตัวเธออย่างฉะฉานพลางส่งจูบให้เธอจนเพื่อนคนอื่นๆ พากันเอือม

            “ผมปาร์คชานยอลครับ ฝากตัวและหัวใจของผมด้วยนะครับคุณยูริ” เด็กหนุ่มหน้ามนอีกคนพูดก่อนจะเผยยิ้มอย่างมีเลศนัย ถ้าจำไม่ผิดเขาคือคนที่แซวเธอเมื่อกี้นี้แหละ

            “ฉันคิมฮโยยอนค่ะ ยินดีต้อนรับนะคะอาจารย์”

            “ผมมาร์ค ต้วนครับ ขอคะแนนผมเยอะๆ นะครับอาจารย์”

            “ฉันอีนายองค่ะ รักนะคะอาจารย์”

            “ผมลีซึงกิ หวังว่าเราจะได้รู้จักกันมากกว่านี้นะครับ”

            “ผมชเวซีวอน ยินดีที่ได้รู้จักครับ”

            “ฉันจองอึนจีค่ะ ฝากตัวด้วยค่ะ”

            “ฉันซานดาร่าปาร์คค่ะ อาจารย์ใจดีจัง”

            “ผมชเวจุนฮงครับ ไม่มีอะไรจะพูดครับ”
 

            ทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบเมื่อบุคคลที่ยังไม่ได้แนะนำตัวกำลังนั่งเหม่อลอยเอาแต่จ้องควอนยูริราวกับรอคำตอบบางอย่างไม่สนใจคนอื่น จนกระทั่งยูริกระแอมไอขึ้นมา

            “อะแฮ่ม.. คุณฟา เอ่อ คุณคนนั้นที่ยังไม่แนะนำตัวน่ะ ช่วยแนะนำตัวด้วยนะคะ” ยูริเผยยิ้มกว้างที่ซ่อนความเจ้าเล่ห์ไม่มิดไปให้หญิงสาวอีกคนด้วย เมื่อทิฟฟานี่รู้สึกตัวจึงลุกขึ้นมาแนะนำตัวอย่างเก้ๆ กังๆ

            “ฉันฮวังทิฟฟานี่..ค่ะ”

            ร่างสูงเบ้ปากอย่างเสียดายเล็กน้อยที่ทิฟฟานี่ไม่คิดจะพูดอะไรกับเธอเพิ่มเติมแต่แล้วเธอก็ต้องตกใจเมื่อทิฟฟานี่กำลังหันไปปลุกเพื่อนที่หลับอยู่ข้างๆ

            นี่ยังมีคนอยู่ตรงนั้นอีกเหรอ?! เธอมาครั้งแรกก็เจอเด็กหลับใส่ซะแล้วสิ

            “สิก้าตื่น.. ตื่น!” ร่างเล็กปรือตาเล็กน้อยแต่ก็ยังไม่ยอมลุกขึ้นมา ทิฟฟานี่ได้แต่แอบอมยิ้มในใจที่ได้ใกล้ชิดเพื่อน(รัก)อีกครั้งอย่างช่วยไม่ได้ก่อนจะฉวยโอกาสแอบหยิกแก้มอีกคนอย่างหมั่นไส้ “เค้าแนะนำตัวกับอาจารย์ใหม่กับครบแล้วนะ”

            อีกคนเด้งตัวขึ้นมาอย่างตกใจทันทีก่อนจะรีบกล่าวคำแนะนำตัวอย่างลุกลี้ลุกลนแต่เมื่อเห็นหน้า เธอ ผู้เป็นอาจารย์คนใหม่ก็ต้องตกใจ

            ยะ..ยัยบ้านั่น!

            แน่นอนว่ายูริเองก็ตกใจเช่นกันที่คนที่ลุกขึ้นมาเหนือความคาดหมายของเธอมาก คนตัวเล็กกัดริมฝีปากแน่นและจำใจพูดแนะนำตัวอย่างติดขัด

            “ฉะ..ฉันจองเจสสิก้า..ค่ะ ขอบคุณค่ะ” เสียงหัวเราะตามมาทันทีที่เด็กสาวพูดจบ เพื่อนหลายคนหัวเราะเยาะเธออย่างสะใจปนขำกับท่าทางตลกๆ ของเธอ แต่เมื่อถูกรังสีอาฆาตที่แผ่ออกมาจากคุณหนูฮวังที่นั่งข้างอีกคนแล้วก็ต้องหุบปากสนิทกันทันที

            “อะ..เอาล่ะ หมดชั่วโมงแล้ว เจอกันคราวหน้านะ” ยูริบอกลานักศึกษาทุกคน โชคช่วยที่นี่เป็นภาคบ่ายพอดีประกอบกับเมื่อตอนกลางวันที่ฝนตกลงมาอย่างหนักทำให้นักศึกษาทุกคนไม่รีรอที่จะกลับบ้านของตัวเองหรือออกไปข้างนอกก่อนที่ฝนจะตกอีกครั้ง ทิฟฟานี่ก็คือหนึ่งในนั้นแต่ก่อนที่เธอจะเดินออกไป มือเรียวบางก็ยื่นมาคว้าแขนไว้ซะก่อน

            “เดี๋ยวสิคะฟานี่อ่า ไม่คิดจะทักทายพี่ยูลหน่อยเหรอ?” ยูริพูดพลางตีสีหน้างอนเหมือนเด็กน้อยต่างจากที่วางมาดขรึมใส่นักศึกษาไปเมื่อสักครู่ลิบลับ

            “ไม่ค่ะ ทีพี่ยูลยังไม่คิดจะบอกฟานี่ว่ามาที่นี่ซักคำ”

            “โอ๋ อย่างอนนะหนูน้อย เดี๋ยวพี่ไปส่งเองนะ ง้อแล้วค่ะ..” ยูริยังคงพยายามอ้อนต่อจนทิฟฟานี่ยอมกลับไปด้วย

            “อือ ก็ได้ เห็นว่าไปบ้านเดียวกันหรอกนะ” ทิฟฟานี่พูดพลางแอบบ่นถึงบอดี้การ์ดคนสนิท “ฉันก็เบื่อคยองซูเหมือนกัน รายนั้นชอบบังคับไม่ให้ฉันขับรถเองอยู่เรื่อย”

            “ฟานี่อาเนี่ย.. น่ารักจัง” ยูริเอื้อมมือไปหยิกแก้มคนตัวเล็กกว่าไปมา ซึ่งทิฟฟานี่ก็ดูจะมีท่าทีขัดขืนเล็กน้อยแต่ก็ต้องถอดใจเมื่อยูริจับแก้มเธอไว้แน่น

            “งั้นฟานี่ไปเข้าห้องน้ำก่อนนะคะ เดี๋ยวเจอกันที่ลานจอดรถเลยค่ะ” ยูริพยักหน้าตกลงก่อนที่ทิฟฟานี่จะเดินออกไป ยูริสาวเท้าเดินไปอีกห้องที่แอบเหล่มองหญิงสาวอีกคนเดินไปตั้งนานแล้ว ใบหน้าที่มีรอยยิ้มถูกทดแทนด้วยความตึงเครียดแทน

            “เธอ!” อีกคนตกใจเมื่อเห็นร่างสูงที่เดินเข้ามาก่อนจะรีบเก็บของตัวเองแล้วเดินหนีทันทีแต่ก็ไม่วายที่จะถูกกระชากแขนจนร่างผอมเซไปกระทบกับไหล่ของอีกคน

            “จะหนีไปไหน..” ยูริกัดฟันกรอดพูดด้วยน้ำเสียงเยือกเย็นต่างจากตอนที่คุยกับทิฟฟานี่ราวฟ้ากับเหว

            “...” เจสสิก้าเม้มปากแน่นก่อนจะตัดสินใจให้ความเงียบเข้าครอบงำพื้นที่ตรงนี้

            “...”

            “...”

            “ใช่เธอจริงๆ ..ใช่มั้ย?” ยูริเค้นเสียงหนักพลางหรี่ตาจับผิดคนตรงหน้า

            “พะ..พูดเรื่องอะไรของคุณกันน่ะอาจารย์ควอน” เจสสิก้าเบี่ยงตัวหลบตาร่างสูงและพยายามดิ้นออกจากอ้อมกอดของอีกคนแต่ในสายตาของยูริ ร่างบางก็แค่ดิ้นขลุกขลักอยู่อย่างนั้น ไปไหนไม่ได้หรอก

            “อย่ามาโกหก ยัยผู้หญิงกลางคืน!” คำพูดสบประมาทที่ทิ่มแทงไปยังส่วนลึกของจิตใจ ทำให้เจสสิก้าเข่าอ่อนจนทรุดตัวลงไปกองที่พื้น น้ำตาซึมมาเล็กน้อยแต่ก็มากพอที่จะทำให้ดวงตาของเธอพร่ามัวไปหมด

            “ฉัน..ไม่รู้” ร่างบางตอบกลับเสียงแผ่ว

            ราวกับความทรงจำที่ถูกเก็บไว้ในส่วนลึกที่สุดถูกปลดล็อคออกมา ความรู้สึกเจ็บปวดพรั่งพรูไปทั่วร่างกายจนเจสสิก้าหน้าชาไปหมด เธอเจ็ดปวดกับมันมามากแล้ว.. แต่มันยังไม่พอ..

            “...”

            “...”

            เจสสิก้านิ่งค้างอยู่ท่านั้นและเงยหน้าขึ้นไปมองสายตาสมเพชของยูริ ในสายตาของอีกคนเธอคงเป็นแค่ตัวน่ารังเกียจ.. แล้วจะมายุ่งกับเธออีกทำไม? แค่ทำเป็นไม่เคยรู้จักเธอแค่นั้นก็เพียงพอแล้วไม่ใช่เหรอ?     

     


            ทิฟฟานี่ออกจากห้องน้ำหลังจากทำธุระส่วนตัวเสร็จ เธอเดินตรงไปที่ลานจอดรถเกือบจะถึงแล้ว.. ถ้าไม่ติดว่ามีใครบางคนมาขวางทาง

            คิมแทยอน..

            “เมื่อไหร่เธอจะเลิกตามตอแยแฟนฉันซะที ยัยเห็บ!” แทยอนเริ่มต้นด้วยการพูดด่าให้เธอเจ็บปวด ทิฟฟานี่เผยยิ้มเจ้าเล่ห์ออกมาจนอีกคนหัวเสีย

            “...”

            “ยิ้มอะไรของเธอ? ไม่รู้ตัวหรือไงว่าสิก้าเบื่อเธอแค่ไหนน่ะ”

            “...”

            “ทำหน้าแบบนี้กำลังท้าทายให้ฉันทำให้พูดอยู่ล่ะสิ”

            “...”

            “เธอมันน่ารังเกียจ น่าสมเพช.. ก็ได้แค่เกาะตามสิก้าแจทั้งที่เค้าไม่เคยต้องการ”

            “...”

            “สิก้าไม่มีวันรักเธอ.. ได้ยินมั้ย! สิก้าไม่มีวันรักเธอยัยโง่!

ทิฟฟานี่ยังคงยิ้มต่อถึงแม้คำพูดที่เหมือนเข็มนับพันเล่มพุ่งแทงมาที่จิตใจของเธอ โชคดีที่การเข้าสังคมไฮโซของครอบครัวทำให้การฝึกตีสีหน้าไม่ให้ใครรับรู้ความรู้สึกที่จริงได้ของเธอยอดเยี่ยมในระดับหนึ่ง เธอยังคงตีสีหน้าเรียบนิ่งราวกับเมินแทยอนไปโดยปริยาย

ไม่ต้องมองหน้าก็รู้ว่าแทยอนตอนนี้โกรธแค่ไหน ร่างเล็กสั่นเป็นเจ้าเข้าก่อนจะทึ้งหัวตัวเองอย่างหัวเสียทำให้ทิฟฟานี่แอบยิ้มเยาะในใจ เธอเก่งเรื่องการปั่นหัวคนอื่นมากโดยเฉพาะกับคนแบบแทยอน

“ฉัน เกลียด เธอ!

“อ๊ะ..” ไม่ต้องสงสัยว่าคำที่ทิฟฟานี่หลุดพูดออกมาได้อย่างไร ร่างเล็กกระชากตัวที่คนสูงกว่าแต่ด้วยแรงที่มากกว่าทำให้อีกคนถูกดึงเข้ามา แทยอนไม่รีรอที่จะประกบริมฝีปากอ่อนนุ่มของเธอไปทันที ทิฟฟานี่เบิกตาโพลงแต่โดนแทยอนที่ถนัดเรื่องล็อคตัวไว้อย่างแน่นหนาก่อนจะลิ้มรสหวานของอีกคนอย่างพอใจจึงหยุด

แน่นอนว่าการกระทำของคนร่างเล็ก ปั่นหัว ของเธอได้สำเร็จ!

“คิมแทยอน!

แทยอนยิ้มร่าแต่ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้วเธอก็เลือกที่จะเก็บอารมณ์บางอย่างได้เก่งไม่แพ้อีกคนเช่นกัน ในสมองของแทยอนขาวโพลนไปหมดเพราะคำพูดต่างๆ ที่ตีกันยุ่งเหยิง

 

แทงกูจะจูบสิก้าแบบนี้คนเดียวใช่มั้ย

ฉันเกลียดเธอ! ยัยเห็บ!’

จองเจสสิก้า ฉันชอบเธอ!’

แต่นี่มันแฟนฉันนะยัยบ้า

ฉัน เกลียด เธอ!’

อ๊ะ..

 

นี่เธอกำลังทำอะไรลงไปกันเนี่ย? คิมแทยอน!

 

SHIRO PURE

โอ้ส! จูบกันแล้ว -..-

พี่ยูลคนแมนเคยมีประวัติอะไรกับสิก้าคนงามกันนะ

ตอนหน้าไปเคลียร์ข้อสงสัยกัน

เม้นด้วยนะ ไม่เม้นเตะตูด!

(c)  Chess theme

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

53 ความคิดเห็น

 1. #40 Transfer (@jenny-29) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 12:23
  แทนี่ไวไฟเจรงๆๆ มีเบื้องหลังอะไรกันยูลสิก
  #40
  1
  • #40-1 Shiro Hayato (@rainyjune) (จากตอนที่ 2)
   7 พฤษภาคม 2558 / 17:21
   เค้าเรียกเดสทินี่หรือพรม(?)ลิขิตนั่นเองเจ้าค่ะ อุ้ยย ผิดๆ5555
   #40-1
 2. #37 taeyeonunnie (@sonetyfan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 00:42
  ชอบมากอะไรท์ มาต่อไวๆนะ พลีส (ส ล้านตัว)
  #37
  0
 3. #36 taeyeonunnie (@sonetyfan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 00:41
  แทนี่ สฝับกันเคะก็ดีนะไรท์ อยากเห็นแทเคะมั่ง 
  #36
  0
 4. #35 taeyeonunnie (@sonetyfan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 00:40
  แทนี่ สฝับกันเคะก็ดีนะไรท์ อยากเห็นแทเคะมั่ง 
  #35
  0
 5. #34 taeyeonunnie (@sonetyfan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 00:37
  ชอบมากอะไรท์ มาต่อไวๆนะ พลีส (ส ล้านตัว)
  #34
  0
 6. #33 Papatsara Pludnoo (@katekadae) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 15:06
  นั่นสิยูลสิกเคยมีเรื่องอะไรกัน
  #33
  1
  • #33-1 - p u r i c h i - (@rainyjune) (จากตอนที่ 2)
   16 เมษายน 2558 / 13:20
   อยากรู้ต้องติดตามจ้า คิกๆ ตอนหน้าจะมาเฉลยกัน >w<
   #33-1
 7. #17 I'M SONE (@mogzaza) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มกราคม 2558 / 14:41
  คุณแทต้องมีอดีตอะไรกับมิยองคนงามแน่ๆ แต่เมื่อไหร่พี่ยูลจะโผล่มานะ
  #17
  0
 8. #7 orathai (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2557 / 05:36
  รู้ไหมว่าใครคิดถึง!!!
  #7
  1
 9. #6 ไอ่ แว่น (@namlovecame) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2557 / 23:18
  รออ่าน
  #6
  1
  • #6-1 - p u r i c h i - (@rainyjune) (จากตอนที่ 2)
   18 มีนาคม 2558 / 18:06
   ขอบคุณที่ติดตามนะคะ
   #6-1
 10. #5 maji_bebt (@maji_sitda) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2557 / 22:43
  มาต่อเร็วๆนะไรท์ เค้ารออยู่นะะะ
  #5
  1
  • #5-1 - p u r i c h i - (@rainyjune) (จากตอนที่ 2)
   18 มีนาคม 2558 / 18:05
   ได้เลยค่า ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรานะคะ
   #5-1
 11. #4 taeny (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2557 / 21:43
  ไรท์ สู้ๆน้าา เค้ารออยู่นะะ
  #4
  1
 12. #3 silalak (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2557 / 21:32
  ไรท์!!เรารออยู่น๊า!!!!!!
  #3
  1
  • #3-1 - p u r i c h i - (@rainyjune) (จากตอนที่ 2)
   18 มีนาคม 2558 / 18:04
   ค่า จะรีบมาอัพเบย อิอิ :3
   #3-1