ตอนที่ 16 : Boss อสรพิษเขี้ยวดาบ ระดับ 50

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2533
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  6 เม.ย. 60


            ก่อนออกจากเมือง เดมอนก็แวะไปทำธุระที่อาคารบริการผู้เล่นก่อน เขาจ่ายเงินจำนวนหนึ่งแสนแกรนด์เพื่ออัพเกรดช่องเก็บของให้มีความจุเพิ่มขึ้น 100 ช่อง ทำให้ตอนนี้เดมอนสามารถเก็บของได้มากถึง 200 ชนิด ชนิดละ 100 ชิ้นเลยทีเดียว! ชายหนุ่มจัดการเคลียร์พื้นที่ในกระเป๋าโดยการขายต่ออาวุธและชุดเกราะจำนวนมากให้ แมกซ์ เด็กหนุ่มนักประดิษฐ์เอาไปขาย

            แน่นอนว่าการแลกเปลี่ยนสิ่งของผ่านระบบติดต่อสื่อสารนั้นต้องเสียค่าธรรมเนียมอยู่มากโขเลยทีเดียว แต่กระนั้น เดมอนก็ยังได้กำไรจากการค้าครั้งนี้อยู่ประมาณสองแสนแกรนด์ ชายหนุ่มแบ่งเงินกว่าครึ่งเพื่อซื้อน้ำยาฟื้นฟูชนิดต่างๆจากเด็กหนุ่มเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการออกล่า หลังจากนั้น เขาจึงรีบเดินทางออกจากเมืองอูการ์ดรากอนทันที

            ชายหนุ่มเลือกพื้นที่บริเวณชายป่าที่ติดอยู่กับ ป่าเอลฟ์วูด เป็นที่เก็บระดับและฝึกฝนทักษะสายนักดาบ ทุกครั้งที่มีผู้คนผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น NPC หรือผู้เล่น ชายหนุ่มจะเข้าไปสอบถามทุกครั้งว่ามีอะไรแปลกประหลาดเกิดขึ้นในป่าแห่งนี้หรือไม่ และดูเหมือนว่าเรื่องราวที่ชายหนุ่มได้ยินมาจากปากของคนเหล่านั้นก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

            เรื่องเล่าเหล่านั้นมีอยู่ว่า ตั้งแต่สองถึงสามเดือนที่ผ่านมา ผู้คนที่เข้าไปในป่าแห่งนี้ส่วนใหญ่จะเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ หรือถ้าเป็น NPC ก็จะหายตัวไปอย่างลึกลับ! แน่นอนว่ามันจะต้องมีเงื่อนงำอะไรบางอย่างซ่อนอยู่เป็นแน่ และเขาจะต้องคลี่คลายปัญหานี้ลงให้จงได้! ไม่อย่างนั้นคงต้องเสียค่าปรับจากการทำภารกิจไม่สำเร็จเป็นแน่

            เดมอนออกล่าได้ประมาณห้าชั่วโมงติดต่อกัน พระอาทิตย์ก็เริ่มลาลับขอบฟ้าไป ด้วยความที่ชายหนุ่มออกมาฝึกทักษะห่างจากตัวเมืองค่อนข้างมาก เขาจึงตัดสินใจตั้งค่ายอยู่บริเวณชายป่าเอลฟ์วูดเพื่อสังเกตการณ์ความเป็นไปในช่วงกลางคืน ร่างสูงที่เพิ่งจะตั้งเต็นท์และก่อกองไฟเสร็จ นำเนื้อสัตว์อสูรที่ล่าได้ในวันนี้ออกมาเพื่อประกอบอาหาร แต่ทันใดนั้นเอง! เสียงระเบิดก็ดังกึกก้องมาจากด้านหลังของเขา

            “ให้ตายเถอะ... พวกไหนมาต่อสู้กับสัตว์อสูรในเวลากลางคืนแบบนี้เนี่ย คนเขาจะพักผ่อน” เดมอนกล่าวออกมาอย่างไม่สบอารมณ์ แต่ยังไม่ทันที่เขาจะได้ลงมือทำอาหารต่อ เสียงระเบิดจำนวนหลายสิบลูกก็ดังขึ้นอีกครั้งอย่างต่อเนื่อง! ชายหนุ่มหลับตาลงราวกับพยายามจะสะกดความรำคาญเอาไว้ แต่เขาก็ทำไม่สำเร็จ!

            ร่างสูงลุกขึ้นบิดขี้เกียจเล็กน้อยก่อนจะทะยานร่างไปตามทิศทางของเสียงอย่างรวดเร็ว ด้วยค่าความคล่องตัวของเขาในตอนนี้ ทำให้ชายหนุ่มสามารถวิ่งได้ไวกว่าปกติถึงสามเท่า! เพียงไม่นาน เดมอนก็เข้ามาอยู่ในระยะห้าสิบเมตรวัดจากกึ่งกลางของจุดเกิดเหตุ อดีตสายลับหนุ่มเคลื่อนกายขึ้นไปหลบอยู่บนต้นไม้ใหญ่เพื่อสอดแนม ภาพของปาร์ตี้ผู้เล่นหัวแดงจำนวนห้าสิบคน กำลังรุมโจมตีสัตว์อสูรงูยักษ์ตัวหนึ่งจึงปรากฏต่อหน้าเขา เดมอนจึงเริ่มวิเคราะห์ศัตรูคนเดียวอย่างเงียบๆ

            “ดูท่าเจ้างูยักษ์ตัวนี้น่าจะโหดน่าดู การโจมตีของพวกมันทำอะไรอีกฝ่ายแทบไม่ได้เลย”

            “พวกนักรบ สลับกันเข้าโจมตี ถ่วงเวลาเอาไว้! พวกนักเวทย์ เตรียมตัวร่ายเวทบทใหญ่พร้อมกัน!” ผู้เล่นชายหัวล้านที่ดูเหมือนจะเป็นหัวหน้ากลุ่ม ชูขวานยักษ์ในมือของมันขึ้นฟ้าพร้อมตะโกนสั่งการด้วยความชำนาญ เหล่าลูกน้องกว่าห้าสิบคน เมื่อได้รับคำสั่ง ก็รีบจัดขบวนรบแบบใหม่ทันที หลังจากถ่วงเวลาเอาไว้ได้สักพัก นักเวทกว่าสิบคนที่ร่ายเวทระดับสูงเอาไว้ก็พร้อม พอได้รับสัญญาณให้ยิง พวกนักรบที่เข้าปะทะในแนวหน้าก็พากันถอยร่นอย่างรู้งาน

สิบแปดศรเพลิงทำลายล้าง! สิบแปดศรเพลิงทำลายล้าง!

เกลียวคลื่นวารีอัดกระแทก! ลำนำเวทสายฟ้า อัสนีพิโรธ!

เกลียวคลื่นวารีอัดกระแทก! ลำนำเวทปฐพี แยกพสุธา!

ลำแสงการโจมตีจากบทเวทระดับสูงของกลุ่มนักเวทกว่าสิบคนสามารถสร้างความเสียหายได้ไม่ต่ำกว่าหนึ่งแสน! ทว่า... เจ้างูยักษ์ตัวนี้ก็ยังไม่สิ้นฤทธิ์ ซ้ำร้าย มันยังดูคลั่งกว่าเดิมอีกต่างหาก! มันฟาดหางไปทั่วบริเวณจนทำให้ผู้เล่นสายนักรบถึงกับวงแตกกระเจิง เมื่อขาดตัวชน นักเวทกว่าสิบคนก็กลายเป็นเหยื่ออันโอชะของมันอย่างง่ายดาย! ผู้เล่นหัวล้านเห็นท่าไม่ดีจึงสั่งถอยด้วยความเจ็บใจ!

“โธ่เว้ย! อุตส่าห์ลดเลือดมันได้ตั้งครึ่งแท้ๆ แต่ตัวทำความเสียหายหลักดันมาพลาดท่าซะได้! ถอย! ถอย! ถอย! ทุกคนถอยก่อน!” ชายหัวล้านตะโกนออกคำสั่ง เหล่าผู้เล่นกว่าสี่สิบชีวิตจึงพากันวิ่งหนีตายกันอลหม่านไปหมด ส่วนพวกที่หนีไม่ทันก็โดนเจ้าสัตว์ประหลาดยักษ์นั่นคาบลงท้องไปอย่างน่าอเนจอนาถ

“กริม ระยะห่างขนาดนี้ นายตรวจสอบข้อมูลของมันได้ไหม ?” เดมอนเอ่ยถาม

กรุณารอสักครู่ครับนายท่าน สองวินาทีถัดมา หน้าต่างข้อมูลก็พลันปรากฏขึ้น

 

 

< Boss >

อสรพิษเขี้ยวดาบ

Level 50

HP 237,059 / 560,000

MP 640 / 1,000

 

 

            “โอ... พลังชีวิตห้าแสน!” เดมอนอุทานออกมาอย่างตกตะลึง ถ้าเกิดว่าชายหนุ่มต้องปะทะกับมันด้วยตัวคนเดียว เขาคงไม่มีทางชนะแน่ แต่ถ้ามันถูกลดพลังชีวิตลงไปแล้วครึ่งหนึ่ง อีกทั้งอีกฝ่ายยังตกอยู่ในสภาวะคลั่ง ทำให้การโจมตีของชายหนุ่มทวีความรุนแรงขึ้นไปอีก 50% เดมอนจึงคิดว่าน่าจะสามารถจัดการได้ไม่ยาก

            “ลุยกันเลยดีกว่า!” ว่าจบแล้ว ดาบคู่หมื่นจันทราก็ถูกดึงออกจากฝัก ร่างสูงเคลื่อนกายไปตามกิ่งไม้ใหญ่เพื่อเข้าใกล้ศัตรู เมื่อเข้าสู่ระยะโจมตี เดมอนก็กระโจนเข้าหาอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว! ทักษะผสานพลังดาบ จิตใจของนักสู้ ถูกร่ายพร้อมกับทักษะ ดาบผ่าสายลม อันเป็นทักษะที่รุนแรงที่สุดของชายหนุ่มในเวลานี้ เดมอนวาดดาบเข้าใส่หลังศีรษะของศัตรูอย่างเต็มแรง

            ดาบผ่าสายลม!

            Critical! 209,888!!!

            เพียงการโจมตีแค่ครั้งเดียว ก็เล่นเอาพลังชีวิตของบอสอสรพิษเขี้ยวดาบหายไปร่วมสองแสน! ด้วยพลังของทักษะผสานพลังดาบ จิตใจของนักสู้ กับ ดาบผ่าสายลม เมื่อนำไปรวมกับทักษะวิถีแห่งนักรบของอาชีพ Swordman และทักษะลอบโจมตีของ Killer ที่เดมอนเพิ่งเรียนรู้มาได้ไม่นาน ทำให้เขาได้รับโบนัสความเสียหายสูงถึง 984% แถมในกระบวนการคิดคำนวณความเสียหาย ยังมีทักษะโจมตีจุดตายของ Thief ที่เพิ่มความเสียหายจากการโจมตีแบบคริติคอลอีก 150% ทำให้ค่าความเสียหายของเดมอนทะลุหลักแสนได้อย่างง่ายดาย!

            “ก๊าซซซซ!” เจ้าอสรพิษยักษ์ถึงกับกรีดร้องลั่นป่าด้วยความเจ็บปวด ศีรษะของมันถูกคลื่นดาบของเดมอนเฉือนจนเกล็ดอันแข็งแกร่งของมันถึงกับแตกกระจายไปเป็นแถบ ร่างยาวกว่ายี่สิบเมตรถึงกับล้มลงไปฟาดกับพื้นเสียงดันสนั่น เดมอนไม่ปล่อยให้โอกาสทองของเขาหลุดมือไป ชายหนุ่มเรียกใช้ทักษะผสานพลังดาบอีกครั้ง

            ตลบหลัง!

          ชั่วพริบตา ร่างสูงที่อยู่ห่างออกไปจากเป้าหมายถึงสิบเมตรก็พลันปรากฏตัวขึ้นที่ด้านหลังของศัตรู นัยน์ตาสีทองจับจ้องไปยังบาดแผลฉกรรจ์ของมันอย่างไม่วางตา ทันใดนั้นเอง ดาบในมือขวาของชายหนุ่มก็พุ่งทะลวงบาดแผลที่เปิดอยู่ของบอสอสรพิษเขี้ยวดาบเข้าอย่างจัง!

            ทะลวงจุดอ่อน!

            Critical! 86,669!!

            เพียงสองดาบ เดมอนก็สามารถสังหารศัตรูระดับบอสที่มีเลเวลสูงถึง 50 ลงได้อย่างง่ายดาย เดมอนหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน เสียงจากระบบพลันรายงานถึงค่าประสบการณ์จำนวนหลายแสนที่เขาได้รับ ระดับของเขาเพิ่มขึ้นเป็น 31 เช่นเดียวกันกับระดับของอาชีพ Swordman ที่เลื่อนขึ้นมาจนเต็ม 50

            เดมอนยิ้มกระหยิ่มอย่างยินดีเมื่อเห็นสมบัติล้ำค่ามากมายที่อีกฝ่ายดรอปออกมา ชายหนุ่มทำการเก็บของพวกนั้นเข้าช่องเก็บของอย่างอารมณ์ดี หลังจากเก็บของดรอปหมดแล้ว เดมอนก็ทำการชำแหละชิ้นส่วนของสัตว์อสูร ทำให้เขาได้รับวัตถุดิบระดับ A มาไม่ต่ำกว่าสิบชิ้นเลยทีเดียว!

            ฉับพลัน! ฝนธนูหลายสิบดอกก็พุ่งออกมาจากบริเวณพุ่มไม้ที่อยู่ห่างออกไปนัก เดมอนที่ไม่ได้ตั้งตัวจึงถูกลอบโจมตีจนสูญเสียพลังชีวิตไปหลายพันหน่วย ร่างสูงทำการดึงศรที่ปักคาอยู่ตรงหัวไหล่ข้างซ้ายออกอย่างใจเย็น นัยน์ตาสีทองตวัดกลับไปมองพวกหมาลอบกัดอย่างดุร้าย และคนพวกนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากกลุ่มผู้เล่นหัวแดงที่ปะทะกับบอสอสรพิษเขี้ยวดาบเมื่อสักครู่นั่นเอง!

            “ส่งไอเทมทั้งหมดมาซะ! พวกเรา กิลด์พยัคฆ์คำราม (Tiger Wrath) เป็นโจมตีมันก่อน แถมยังลดพลังชีวิตของมันไปหลายแสนซะด้วย” ชายหัวล้านตะโกนขึ้นอย่างอารมณ์ดี ถึงแม้มันจะรู้ว่าอีกฝ่ายนั้นแข็งแกร่งแค่ไหน แต่ด้วยจำนวนที่เป็นต่อถึง 40 คน จึงทำให้มันมั่นใจว่าจะสามารถล้มชายหนุ่มได้ไม่ยาก

            “ขอปฏิเสธ จริงอยู่ที่พวกแกโจมตีสัตว์อสูรตัวนี้จนเลือดมันลดไปหลายแสน แต่ก็เป็นพวกแกไม่ใช่เหรอ ที่วิ่งหนีหางจุกตูดไปตอนสู้มันไม่ได้ ?” เดมอนกล่าวด้วยน้ำเสียงเย้ยหยัน อีกฝ่ายได้ยินดังนั้นก็หัวร้อนขึ้นมาตามประสาผู้เล่นหัวแดงสาย PK

            “หนอยแก... กล้าหยามพวกเราที่มีจำนวนมากกว่า นับว่าใจกล้าไม่เบา แต่ก็ช่างโง่เขลาสิ้นดี! ฆ่ามันซะ!” สิ้นเสียงของชายหัวล้าน ผู้เล่นสายนักรบกว่าสามสิบคนก็วิ่งออกมาตั้งแนวรบอยู่แถวหน้าสุดอย่างรู้งาน นักธนูกว่าสิบคนได้โอกาส จึงซัดท่าไม้ตายใส่อีกฝ่ายแบบไม่ยั้ง!

            ศรเดียวสังหาร! ลูกศรมายา!

ลูกศรทะลวงวิญญาณ! ศรเพลิง!

            เดมอนวิ่งเข้าใส่กองกำลังของอีกฝ่ายอย่างไม่เกรงกลัว นัยน์ตาดุดันพลางจับจ้องไปยังลูกธนูที่แฝงไปด้วยทักษะพิเศษมากมาย เพียงชั่วพริบตาก่อนที่การโจมตีเหล่านั้นจะสัมผัสตัว เดมอนก็เรียกใช้งานทักษะพิเศษของเขาเช่นกัน มายานักฆ่า! ทันใดนั้นเอง การโจมตีเหล่านั้นก็พุ่งทะลุตัวของชายหนุ่มไปราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

            “เฮ้ย! ศรเพลิงของฉันเข้าเป้าชัดๆ แต่ทำไมไม่มีดาเมจวะ !?” มือธนูคนหนึ่งกล่าวด้วยความตกใจ เดมอนวิ่งเข้าประชิดแนวหน้าของศัตรูแล้วหลอกล่อว่าจะโจมตี เหล่านักรบกว่าสามสิบชีวิตจึงพร้อมใจกันยกโล่ขึ้นมาบังอย่างพร้อมเพรียงกัน เนื่องจากพวกเขารู้ดีว่าการโจมตีของอีกฝ่ายมีความรุนแรงมากมายมหาศาลแค่ไหน

            Critical! 26,620!

            Critical! 24,275!

            “อ๊าก!” เสียงกรีดร้องอย่างโหยหวนดังขึ้นมาจากแนวหลังของพวกศัตรู เป็นเดมอนนั่นเองที่ใช้ทักษะพุ่งทะยาน พุ่งฝ่าด่านแนวป้องกันของอีกฝ่ายเข้าไปสังหารศัตรูที่อยู่แนวหลังก่อน แผนการต่อสู้แบบคลาสสิก แต่ก็ใช้ได้ผลจนน่าตกใจ! เมื่อถูกโจมตีอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว แนวรบของศัตรูก็เกิดความโกลาหลทันที

            ถึงแม้ทางตัวเกมจะลดความเสียหายเมื่อต่อสู้กับผู้เล่นด้วยกันเองลงจนเหลือแค่เพียง 1 ใน 5 แต่ค่าความเสียหายจากดาบคู่หมื่นจันทราที่สังเวยมาแล้วสามร้อยกว่าชีวิตก็ถือว่ารุนแรงมากเกินไปสำหรับพวกนักธนูอยู่ดี ยิ่งบวกเข้ากับทักษะผสานพลังดาบก็ยิ่งทำให้การโจมตีรุนแรงขึ้นกว่าเดิม ไม่เกินนาที นักธนูของกิลด์พยัคฆ์คำรามก็ถูกกำจัดจนเกลี้ยง

            “อย่าไปกลัว! มันมีแค่คนเดียว ตั้งขบวนรบโล่มรณะ บีบพื้นที่ของมันให้แคบลงแล้วรุมโจมตีซะ!” ชายหัวล้านสั่งการได้อย่างเฉียบแหลมอีกตามเคย ผู้เล่นสายนักรบรวมถึงตัวมันเองพากันยกโล่ขึ้นมาแล้วทำการโอบล้อมอีกฝ่ายเอาไว้อย่างแยบยล

            “เปล่าประโยชน์น่า...” เดมอนแสยะยิ้มเหี้ยมก่อนจะเรียกใช้งานทักษะ ตลบหลัง ร่างสูงหายออกไปจากวงล้อมได้อย่างน่าอัศจรรย์ ในตอนนั้นเอง คลื่นดาบความเข้มข้นสูงก็ถูกปล่อยออกมาจากใบดาบของเดมอน ความเสียหายของมันมากมายมหาศาลจนสามารถส่งผู้เล่นสายนักรบระดับสามสิบกลางๆไปเกิดใหม่ได้แบบสบายๆ

            “พอเสียขบวน พวกแกก็จบเห่แล้ว!” ชายหนุ่มประกร้าว

            สิบนาทีผ่านไป ผู้เล่นจากกิลด์พยัคฆ์คำรามก็ตายเรียบ

            เหลือเอาไว้เพียงแค่ตัวหัวหน้าศีรษะล้านเพียงคนเดียว!

            “แก จำเรื่องในวันนี้เอาไว้ให้ดี กิลด์พยัคฆ์คำราม ไม่ปล่อยกะ...” ชายหัวล้านพูดไม่ทันจบประโยค เดมอนก็สะบั้นคอของอีกฝ่ายหลุดออกมาจากร่างเสียก่อน! เขาทรุดลงไปนั่งกับพื้นด้วยความเหนื่อยอ่อน พลังชีวิตของชายหนุ่มเหลือไม่ถึงสามพัน เช่นเดียวกับพลังมานาที่เหลืออยู่เพียงแค่สามหน่วยเท่านั้น!

            “จำเอาไว้ให้ดี พวกฉันไม่ปล่อยแกเอาไว้แน่ เหอะ! คำพูดเดิมๆของพวกขี้แพ้ น่ารำคาญจริงๆ” เดมอนกล่าวจบก็ถ่มน้ำลายที่เต็มไปด้วยโลหิตลงพื้นก่อนจะยกน้ำยาฟื้นพลังทั้งหลายแหล่ขึ้นมาซดจนหมดขวดเพื่อเร่งอัตราการฟื้นฟูของตัวเอง ชายหนุ่มใช้ดาบคู่ของเขาดันตัวเองให้ลุกขึ้นยืนอย่างช้าๆก่อนที่จะเดินไปเก็บอาวุธและเครื่องสวมใส่ระดับสูงจำนวนมากมายที่พวกกิลด์พยัคฆ์คำรามทิ้งเอาไว้เป็นของสมนาคุณ

            “ดูทรงแล้วน่าจะขายได้หลายแสน ช่างคุ้มค่าสมกับเป็นค่าทำขวัญของเราจริงๆ...” ว่าจบแล้ว เดมอนก็เดินหายไปจากบริเวณนั้นอย่างไร้ร่องรอย เขาตัดสินใจเก็บเต็นท์ที่ตั้งเอาไว้และเดินทางกลับเมืองทันที เพราะถ้าหากอีกฝ่ายย้อนกลับมาหาเขาพร้อมพรรคพวกที่มากกว่านี้ เดมอนคงไม่มีทางรอดแน่!


.......................................................................................................


มีเรื่องจะแจ้งให้ทราบครับ ผ่ามพามพ๊าม!

The Demon's Tale ขึ้นอันดับสิบแล้วครับ

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านสำหรับกำลังใจ

ไม่คิดเหมือนกันว่าจะติดอันดับเร็วขนาดนี้

ขอขอบคุณทุกท่านด้วยใจจริงเลยครับ !!

ถ้าชอบ อย่าลืมกดติดตามเพื่อรับการแจ้ง

เตือนเมื่อลงตอนต่อไปหรือคอมเมนท์นะครับให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

393 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 7 เมษายน 2560 / 15:02
  ขอบคุณค่ะ สู้ๆ
  #190
  0
 2. #187 4seas0n (@4seas0n) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 09:57
  โชคเลือดเลยซิ
  #187
  0
 3. #173 Mai301015 (@Mai301015) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 23:08
  ฉลองๆๆๆ
  #173
  0
 4. #172 -lnwsalad- (@-lnwsalad-) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 23:01
  นิยายสนุก+ลงทุกวัน จะติดอันดับเร็วก็ไม่แปลกใจครับ
  #172
  0
 5. #170 Punny-pannatorn (@Punny-pannatorn) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 21:48
  อย่างนี้ต้องฉลอง เฮ่ๆๆๆๆ \(*-*)/
  #170
  0
 6. #169 Punny-pannatorn (@Punny-pannatorn) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 21:47
  อย่างนี้ต้องฉลอง \(>~<)/ เฮ่ๆๆ
  #169
  0
 7. #168 linpingnaja (@linpingnaja) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 21:31
  สนุกค่ะโหดแบบเท่อะ
  #168
  0
 8. #167 FERNnoil (@fern_1101) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 19:15
  ยินดีด้วยนะคะ
  #167
  0
 9. #166 Nilenille (@devilloss) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 18:07
  ยินดีด้วยครับ
  #166
  0
 10. #165 ShounenMe (@shounen) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 17:07
  ลงทุกวัน คนเข้ามาอ่านย่อมขึ้นเร็วเร็วเป็นธรรมดม
  #165
  0
 11. #164 punny-choco (@punny-choco) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 15:55
  ยินดีด้วยค่ะ สนุกมาก^^
  #164
  0
 12. #163 Pkumsomsri-2546 (@Pkumsomsri-2546) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 15:04
  ดีใจด้วย เป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #163
  0
 13. #162 MeowBam4A (@MeowBam4A) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 14:41
  ชอบพระเอกโหดๆเทพๆ
  #162
  0
 14. #161 Nilenille (@devilloss) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 13:55
  เข้! ดอกละสองแสน
  #161
  1
  • #161-1 KARENA (@karena) (จากตอนที่ 16)
   6 เมษายน 2560 / 16:13
   ยินดีด้วยค่าาาาา สนุกมากๆ รอๆงับ อิอิ
   #161-1
 15. #160 .+*+.[Delivia].+*+. (@lavalin_yoh) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 13:19
  สนุกมากกกก
  #160
  0
 16. #159 Palmlie (@sungyeol-pl) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 13:17
  เราชอบนาย >3< demon.
  #159
  0
 17. #158 ChutimonPin (@ChutimonPin) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 12:59
  พระเอกโหดดีอ่ะะะะะ 0-0
  #158
  0