ทาสรักในกรงทอง (ชีคหนุ่มล่ารัก) : สนพ.อินเลิฟ

ตอนที่ 2 : ตอนที่ 1 นางฟ้าที่เปลี่ยนแปร (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,132
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  3 ก.พ. 54

ตอนที่ 1

นางฟ้าที่เปลี่ยนแปร

 

ร่างสูงใหญ่บึกบึนหนา เจ้าของใบหน้าเข้มคมแบบเจ้าชายอาหรับก้าวเข้ามาภายในฮอล์ โลลิต้า ดิสโก้เธค ด้วยความรู้สึกประหลาดล้ำ

แสงเลเซอร์สีแสบสันต์พุ่งฉวัดเฉวียนน่าเวียนหัวยิงผ่านหน้าไปมาจนตาพร่ามัว คนมาใหม่ต้องปรับเลนส์สายตาอยู่ชั่วครู่ถึงจะคุ้นชิน สายตาคมกริบเขม้นมองไปเบื้องหน้าให้ชัดเจนขึ้น...เสียงดนตรีจังหวะเร้าใจที่แผดดังเหมือนเข้ามากำหนดจังหวะการเต้นของหัวใจเสียใหม่

ดีเจกล่าวหยอกเย้าถ้อยคำสองแง่สามง่ามกับเหล่าผีเสื้อราตรีที่กำลังดิ้นพล่านอยู่กลางฟอร์แทรกเป็นระยะๆ รับด้วยเสียงกรี๊ดร้องอย่างพึงพอใจของเหล่านักเที่ยว

ชายร่างสูงพอกันอีกสองคนในชุดรัดกุมใบหน้าเครียดขรึมไม่เป็นมิตร ก้าวตามประกบผู้เป็นนายไว้ไม่ห่างเกินสองช่วงฝีเท้า ท่าทางของทั้งสองระมัดระวัง ไม่วางใจสถานการณ์โดยรอบ แต่คนที่เดินนำหน้าไม่มีทีท่าสนใจอื่นใด นอกจากกวาดสายตาคมกริบมองหาคนที่กำลังต้องการตัวเป็นที่สุด

คนที่จะพาไปเคียงคู่เป็นมิ่งขวัญ กำลังใจ

คนที่ครั้งหนึ่งเคยอาทรไยดีมีน้ำใจอย่างเหลือล้น

คนที่เป็นเจ้าของใบหน้านวลเนียนใสน้ำใจงามคนนั้น

ป่านฉะนี้เวลาเจ็ดปีผ่าน เธอคงจะเติบโตเป็นสาวสะพรั่งเต็มตึง และคงจะน่ารักน่าชังสมวัยยี่สิบสี่ขวบปี

รอยยิ้มอย่างพึงพอใจเต็มไปด้วยความคาดหวังเปี่ยมล้นกับเจ็ดปีที่รอคอยผุดขึ้นที่มุมปากหยักได้รูปงามเยี่ยงบุรุษของใบหน้าคมคายทำเอาสายตาผีเสื้อราตรีทั้งหลายพุ่งไปจับจ้องอย่างสนใจก่อนจะใจอ่อนระทวยเพราะใบหน้าอันหล่อเหลาฉกาจฉกรรจ์นั่น...

...คมคาย...เข้มขรึม...ดวงตาสีเขียววาบวาวคู่นั้นทรงพลังอำนาจดึงดูดหัวใจได้อย่างประหลาดล้ำเหลือร้าย สามารถทำลายต่อมยับยั้งชั่งใจของสาวๆทั้งหลายจนต้องรีบรี่ปรี่พาตัวเองเข้ามาชิดใกล้เบียดกระแซะอย่างไม่อาจห้ามใจไว้ได้

แต่บุรุษหนุ่มรูปงามเจ้าของใบหน้าหล่อเยี่ยงเทพอาหรับกลับเพียงยิ้มให้คล้ายยั่ว แล้วเบี่ยงกายหลีกเร้นร่างอวบอัดอรชรทั้งหลาย เดินลึกหายเข้าไปภายในเพื่อตามหาดวงใจที่อยู่ใกล้แค่เอื้อมมือคว้า

เขายังจำได้ติดตาตรึงใจถึงเธอในวันนั้น คนที่ยังรบกวนจิตใจมาจนถึงวันนี้ ทำให้มิอาจทนนิ่งเฉยอยู่ได้ในเมื่อเวลาที่ต้องใช้ไปกับการต่อสู้เพื่อแย่งชิงมาซึ่งสิทธิ์และอำนาจของตนได้สิ้นสุดลงแล้ว

ชีคนัจมฺอัลดิน บินชาซ อัลฟาฮาร์...รัฐบุรุษหมายเลขหนึ่ง...ผู้ปกครองและมีอำนาจสูงสุดแห่งรัฐสภาคีกิสต้าห์....กับนางในดวงใจที่สลักชื่อไว้เพียงหนึ่งเดียวว่า เคียงดาว

มิใช่ตามหาแค่ตัวเธอ....แต่เพื่อติดตามหัวใจที่ได้ฝากไว้กับเธอเมื่อเจ็ดปีก่อนกลับคืนมาเคียงคู่กันอีกครั้งหนึ่ง...การเดินทางมาประเทศไทยในวันนี้ จึงเต็มไปด้วยความคาดหวัง

เจ็ดปีกับการต่อสู้เยี่ยงนักรบต้องไร้หัวใจ...บัดนี้สิ้นสุดเวลาแห่งสงครามการแย่งชิง สิทธิ์ในการปกครองคีกิสต้าห์แผ่นดินของบิดากลับคืนมาสู่มือเขาอีกครั้ง...เมื่อได้ขับไล่พวกกบฏหัวรุนแรงออกจากผืนทรายที่เต็มไปด้วยพระพรของพระเจ้า

ปฏิรูปการปกครองแบบคอมมิวนิสต์ที่เต็มไปด้วยการกดขี่พลเมือง และแย่งชิงอำนาจของบรรดานักการเมืองผู้หิวกระหาย...มาสู่ความเป็นชาตินิยม โดยได้รับความเห็นชอบและร่วมมือจากบรรดาชีคหัวหน้าเผ่าที่ได้สวามิภักดิ์ลงสัตยาบรรณเข้ามีส่วนร่วมในการสร้างบ้านเมืองใหม่ให้ก้าวสู่ความเจริญตามทันความก้าวหน้าของโลกในศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ด โดยมิละทิ้งรากเหง้าแห่งชาวทะเลทราย

เจ็ดปีของการต่อสู้แย่งชิงที่จบสิ้นลงแล้ว...

การเจริญเติบโตก้าวหน้าทั้งการค้าการลงทุน...GDPทางเศรษฐกิจที่พุ่งสูงเป็นประวัติการของชาติ หลังจากที่ได้รับการสถาปนาแต่งตั้งให้เป็นรัฐบุรุษผู้ปกครองสูงสุดแห่งคีกิสต้าห์ในเวลาแค่สองปี พิสูจน์ความเชื่อมั่นศรัทธาให้กับคนในประเทศ ความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น บ้านเมืองที่สงบสุขปราศจากการจลาจลก่อการร้ายและสงครามภายในสองปีที่ผ่านมา ทำให้ชีคนัจมฺอัลดินได้รับความไว้วางใจจากประชาชน กลายมาเป็นศูนย์รวมใจของคนทั้งชาติ ดำเนินรอยตามปณิธานที่ชีคชาซ อัลฟาฮาร์...ผู้บิดาเคยตั้งมั่นไว้ก่อนวายชนม์

หมดเวลาของนักรบ...ก็ได้เวลาของนักรักที่จะตามหาสตรีที่มีคุณสมบัติดีพร้อมเป็นเลิศประเสริฐล้ำในทุกด้านเพื่อมาเคียงข้างเป็นคู่ชีวิต...เป็นมารดาผู้ให้กำเนิดสายเลือดสืบสกุล...ยึดมั่นดำเนินตามเจตนารมย์แห่งบรรพบุรุษที่ถือปกครองดินแดนนี้มาเนิ่นนา...เพื่อช่วยกันพัฒนาคีกิสต้าห์รุ่งเรืองต่อไปในภายภาคหน้า และคนที่ชีคหนุ่มผู้สง่างามคิดคะนึงหาอยู่ทุกลมหายใจเข้าและออก ก็มีเพียงหนึ่งนี้นางเดียว...เคียงดาว โขมพัฒน์

สตรีที่งามเลิศในทุกด้าน...ไร้ข้อกังขา ติติงใดๆทั้งสิ้น

เมื่อให้นักสืบติดตามจนรู้ว่า เธอมาทำงานพาร์ตไทม์ในสถานบันเทิงแห่งนี้ ก็ไม่รอช้าที่จะติดตามมาเพื่อทวงถามคำมั่นสัญญาที่เคยให้ไว้แก่กันเมื่อเจ็ดปีก่อน แม้จะอดแปลกใจไม่ได้ แต่ชีคหนุ่มก็ไม่คิดอื่นใด นอกจากหญิงสาวคงไม่อยากปล่อยเวลาอันมีค่าไปให้เสียเปล่า

มากี่คนครับพี่ จองไว้รึเปล่า? หนุ่มตัวผอมกระหร่องเป็นกุ้งแห้งเสนอหน้าเข้ามาถามแขกแปลกหน้าที่ดูท่าว่าจะกระเป๋าหนัก ชายหน้าขึงขังสองคนที่ตามมา รีบกันเขาออกให้ยืนห่างจากเจ้านาย

ฉันมาตามหาคน?

เจ้าหนุ่มนั่นย่นคิ้ว นึกเสียวสันหลังวาบขึ้นมา ท่าทางเหมือนมาเฟียของหนุ่มหน้าเข้ม แถมยังมีบอดี้การ์ดหน้าเหี้ยมอีกสองคนคอยตามประกบ ทำเอาเจ้าหนุ่มหุ่นกุ้งแห้งกลืนน้ำลายอย่างฝืดคอ

เอ่อ....พี่มาตามหาใครหรือครับ?”

เคียงดาว ชื่อที่เอ่ยจากปากมาด้วยรอยยิ้มอย่างวาดหวัง

เคียงดาว ไอ้หนุ่มหุ่นกุ้งแห้งทวนคำ

เสียงกรี๊ดร้องของสาวๆ และวี๊ดวิ้วผิวปากจากชายหนุ่มทั้งฮอล์ดังฮือขึ้น...คิ้วขมวดมุ่นของบริกรร่างผอมค่อยคลาย ปรายสายตาไปยังบนเวที มองการเคลื่อนไหวที่เรียกเสียงฮือฮากระหึ่มนั่น

“ท่านหมายถึงพี่ดาว?” คำถามทำให้คนฟังรีบพยักหน้ายิ้มรับอย่างยินดี

ใช่ คนนั้นมั้ยครับ?” ไอ้หนุ่มกุ้งแห้งถามพร้อมกับชี้ไปยังวัตถุบางอย่างที่กำลังเคลื่อนตัวช้าๆลงมาจากเบื้องบน สปอร์ตไลท์ทุกดวงพุ่งลำแสงตรงไปยังจุดนั้นเป็นหนึ่งเดียว...แก้วนัยน์ตาสีเขียววาวของชีคหนุ่มแห่งคีกิสต้าห์ก็เช่นกัน...เสี้ยวหน้าคมสันหันไปตามมือชี้ของเจ้าหนุ่มร่างจ๋องกรอด

ภาพที่เห็นคือกรงเหล็กขนาดมหึมาผูกโยงด้วยโซ่เส้นหนาหนักกำลังเคลื่อนตัวอย่างเชื่องช้าลงมาจากเบื้องบน...ข้างในนั้นขังสิ่งมีชีวิตเพศแม่ไว้ ดวงหน้าของหล่อนถูกปกปิดด้วยหน้ากากนางเสือ เมื่อกรงเหล็กขนาดมหึมาถูกหย่อนลงมาใกล้เวที ดวงตาคมเขม้นมองเพื่อให้แน่ใจ

หญิงสาวร่างสะคราญในชุดลายเสือดาวเสื้อตัวบนเป็นแบบบิกินี่ตัวจิ๋วจนโนมเนื้อทะลักปริ่มหมิ่นเหม่จะอวดเต้างามอวบอิ่มเต็มตึง กระโปรงตัวสั้นจู๋ตัดปลายเฉียงรุ่งริ่งขึ้นไปถึงโคนขาเกาะอยู่ที่สะโพกงามงอนโชว์หน้าท้องเนียนเรียบขาว เส้นผมบนหัวถูกเซทให้พองฟูคล้ายแผงคอสิงโต ใบหน้าที่ถูกเติมแต่งด้วยสีสันจัดจ้าน ใส่หน้ากากนางเสือปกปิด หากกระนั้นกลีบปากอิ่มตึงที่ทาสีแดงสดเผยอนิดๆนั่นก็ดูเย้ายวนชวนบดขยี้เป็นที่สุด

เสียงอินโทรเพลงร็อกในจังหวะเร้าใจดังกระหึ่มฮอล์ดิสโก้พร้อมเสียงโห่ร้องของนักเที่ยวอย่างพึงพอใจ

ชายหนุ่มหุ่นล่ำทรมานใจทั้งหญิงแท้หญิงเทียมในชุดผ้าเตี่ยวเปลือยแผงอกแกร่งไปด้วยมัดกล้ามทาผิวเนื้อด้วยสีบรอนซ์มันวาว แต่งหน้าเหมือนพวกสิงโตหื่นกรูกันเข้าไปเต้นพล่านรอบๆกรงที่นางเสือดาวกำลังย้ายโยกโบกสะบัดเรือนร่างพลิ้วไหวร่ายมนต์เสน่ห์ยั่วยวนเหล่าเสือหนุ่มผู้หิวกระหาย

บุรุษหนุ่มผู้มาตามหาหญิงอันเป็นดวงใจจ้องมองภาพนั้นตะลึงงันราวถูกสะกดด้วยเวทมนต์ของนางเสือ เรือนร่างเย้ายวนเต็มสัดส่วนสาวกำลังโยกยักหยอกเย้าคลอเคลียไปกับฝูงสิงโตหนุ่มกลัดมันด้วยท่วงท่าลีลายั่วยวน เข้ากับเพลงร็อกดังกระหึ่มในจังหวะเร้าใจที่ชื่อ We will Rock you  ด้วยการลิปซิงค์ของนางเสือ สะกดสายตาทุกคู่ให้จับจ้องไปที่เธอเป็นตาเดียวแทบไม่กะพริบ

ดวงตาคมกริบเบิกค้างอย่างตื่นตะลึง ริมฝีปากหยักสวยรูปคันธนูเผยอค้างอย่างคาดไม่ถึงกับภาพที่เห็นตรงหน้า ดวงตาของชีคหนุ่มลายพร่าไปหมด ลำคอแห้งผากยิ่งกว่ารอนแรมในทะเลทรายมาแรมเดือน

ดวงหน้าคมเข้มส่ายช้าๆไม่อยากเชื่อสายตากับภาพที่เห็น สายตาของชายกลัดมันทุกคู่ในที่นี้มองไปยังนางเสือดาวผู้ยั่วยวนอย่างหื่นกระหาย เสียงโห่ฮาเป่าปากตะโกนถ้อยคำสองแง่สามง่ามกระเซ้าอย่างไม่ให้เกียรติใส่แม่เสือราวกับผู้หญิงชั้นต่ำไร้ค่าทำเอาเขาแน่นหน้าอกหายใจติดขัด

ไม่...นั่นต้องไม่ใช่เธอ

ภาพจำของใบหน้าอ่อนใส ดวงตากลมดำซื่อบริสุทธิ์ หล่อนต้องไม่ใช่นางเสือดาวยั่วยวนในกรงเหล็กบนเวทีนั่นแน่ๆ

แดนเซอร์ชายในชุดผ้าเตี่ยวเดินมาเกาะลูกกรงทำท่าจะกระโจนเข้าขย้ำด้วยแรงปรารถนาภายในที่ถูกปลุกเร้า กรูเข้าช่วยกันดึงสลักล็อกลูกกรงออก ปลดปล่อยนางเสือสาวออกมาโลดแล่นบนเวที

ประตูกรงถูกกระชากเปิด ร่างเพรียวหากว่าอวบอัดด้วยทรวดทรงสะคราญที่แสดงพลังอวดสัดส่วนความเป็นหญิงก้าวออกมาพร้อมไมโครโฟนในมือ ยักย้ายส่วนโค้งเว้าของเรือนร่างลูบไล้เนื้อตัวยั่วเย้าสายตาคนดูที่เรียกเสียงครางฮือกระหึ่มขึ้นมาในฮอล์โลลิต้า

ไม่ใช่ น้ำเสียงแหบพร่ากล่าวออกมาอย่างผิดหวัง หัวใจเต้นรัวด้วยจังหวะกระชากกระชั้นเหมือนจะหลุดจากแผงอก ร่างใหญ่สั่นเทิ้มสะท้านด้วยความรู้สึกผิดหวังเสียใจรุนแรงที่พุ่งเข้าระดมโจมตี

ใบหน้าคร้ามแกร่งสะบัดช้าๆ ไปมา...อย่างไม่เชื่อสายตากับภาพที่เห็น...ไม่อยากเชื่อว่าจะใช่คนที่เขาตามหา

คนที่เคยตอบรับคำมั่นสัญญาที่จะเก็บเรือนร่างบริสุทธิ์ผุดผ่องไว้ให้กับเขาชื่นชมแต่เพียงผู้เดียว

เคียงดาว...เธอบริสุทธิ์...สะอาด...ดวงตาใสไร้เดียงสา ใบหน้าอ่อนหวาน เธอต้องไม่ใช่นางเสือดาวนั่น...ไม่มีทาง...

ชีคนัจมฺอัลดินเฝ้าย้ำกับตัวเองหนแล้วหนเล่า...เพื่อให้คลายอาการหายใจไม่ออกจุกแน่นเสียดอกนี่เสียที...แก้วตาสีเขียวเข้มวาบวาวยังไม่อาจละไปจากภาพที่สะกดชายหนุ่มทุกคนในฮอล์แห่งนี้ไว้ให้แทบลืมหายใจ

หน้ากากนางเสือถูกกระชากโยนทิ้งเมื่อเสียงเพลงจบลง เปิดเผยใบหน้าที่แต่งแต้มไว้ด้วยสีสันจัดจ้าน รูปหน้า...ดวงตา...จมูก...ปาก...คิ้ว...คาง....ต่อให้นานเท่าไหร่เขาก็ไม่มีวันลืม

ริมฝีปากอิ่มตึงที่วาดสีแดงเฉิดแย้มยิ้มอย่างยั่วยวนชวนให้กระชากมาบดขยี้...ทำไมเขาจะจำไม่ได้ ด้วยเคยครอบครองสัมผัส ดวงตาวาดด้วยอายไลน์เนอร์จนคมกริบจิกกระชากใจ...ไร้แววเดียงสาที่เปิดเผยต่อสายตา แม้แต้มสีสันฉูดฉาดปิดทับลงไปก็ไม่อาจทำให้เขาปฏิเสธตัวเองได้อีกแล้ว...ว่านั่นไม่ใช่เธอ

ภาพดวงหน้าอ่อนใสพิสุทธิ์ดุจน้ำค้างกลางหาวในนิมิตรานร้าวก่อนแตกกระจายออกเป็นเสี่ยงๆเหมือนหัวใจทระนงแกร่งกล้าซื่อตรงในยามนี้

ความรัก...ความหลัง...ความหวัง...ความฝัน ทุกอย่างมอดม้วยมลายหมดสิ้นลงไปกับภาพที่เห็น

....ตรงหน้ามีเพียงผู้หญิงกร้านโลกคนหนึ่ง...ไม่ใช่คนที่เขาเคยรู้จัก

อาการชาหนึบบนใบหน้าแกร่งคล้ายถูกตบฉาดซ้ำแล้วซ้ำเล่าด้วยภาพที่เห็น คำมั่นสัญญาที่ยังก้องอยู่ในโสตประสาทคล้ายเสียงสะท้อนหลอนอยู่ในถ้ำมืด...ทุกสิ่งอย่างทำเอาเส้นประสาทตึงเครียดเขม็งเกลียว จนเส้นเลือดที่ข้างขมับปูดโปนเต้นตุบหนุบหนับ เพราะความดันพุ่งปรี๊ดจนเลือดแทบทะลักโลหิตล้างความรู้สึกรักหลงใหลที่แล่นพล่านในกายออกไปให้หมดสิ้น

หัวใจเขาฟอกแต่เลือดดีที่มีความรักเต็มอณูมอบเพียงเธอทุกหยดหยาด...บัดนี้ทุกสิ่งสูญสลายสิ้น ในหัวมึนงงปวดหนึบไปหมด ภาพตรงหน้าล่อหลอกให้เขารู้สึกหัวหมุนติ้วราวกับลูกข่าง

ไม่ใช่หรือครับ? บริกรหุ่นกุ้งแห้งถาม เกาหัวแกรกๆ จำได้ว่าคนที่ชื่ออะไรที่มีคำว่า ดาวๆ นี่มีเพียงคนเดียว คือนางเสือสาวบนเวที

เสียงเพลงในจังหวะเร่าร้อนของนักร้องสาวที่มักมีข่าวคราวในทางลบดังแทรกแหวกความเงียบเพียงชั่วครู่ขึ้นมา แม่เสือของเขา พร้อมสมุนนางเสืออีกสองที่วิ่งมาจากหลังเวทีคุกเข่าลงเต้นคลุกเคล้ายักย้ายอยู่กับพื้นกลางเวทีด้วยท่าทางยั่วยวนชวนหมิ่นเหม่ให้คิดถึงกิจกรรมบนเตียง

ไฟพลุพะเนียงประกอบการแสดงพุ่งสูงเสียดเพดานแล้วแตกกระจายเป็นดอกไม้ไฟเรียกเสียงฮือฮา ด้านหลังเวทีฉากสีดำปรากฏฉายเป็นภาพของเพลิงไฟที่เร่าร้อนกำลังเต้นไหวส่ายเปลวระริก ภาพตรงหน้ายั่วยวนเสียจนคนมองปวดหนึบไปทั้งร่าง โดยเฉพาะแก่นกายหนุ่มที่ถูกปลุกเร้าขึ้นมาตอบโต้กับลีลายั่วยวนเร่าร้อนของคนบนเวที ลำคอแห้งจนเหือด...นี่หรืองานของหล่อน ปลุกกำหนัดแก่ผู้ชายกลัดมันทุกค่ำคืน

เสือหนุ่มในชุดผ้าเตี่ยวกลับมาอีกครั้งพร้อมกับคนโฑใส่น้ำแล้วราดรดลงไปบนร่างของนางเสือทั้งสามที่เคลื่อนไหวสะบัดเรือนกายเปียกโชกจนละอองน้ำกระจาย ยิ่งเสียงกรี๊ดร้องดังขึ้นมากเท่าไหร่ หล่อนก็ยิ่งส่ายสะบัดเรือนร่างอย่างพึงพอใจมากขึ้นอีกเท่านั้น

ว้าว! แม่เสือสาวยั่วสวาทนั่นใครวะ เด็กใหม่เหรอ?

แหกตาดูดีๆสิไอ้ไมค์...จะใคร...ก็น้องแคชเชียร์หน้าใส ที่เรานั่งขายขนมจีบมาเป็นปีนั่นไงวะ?

อะฮ้า...คนที่ขอเบอร์โทร.ก็ไม่ให้ ขอไปส่งบ้านก็ไม่ยอมไปนะหรือ? เกิดกินอะไรผิดสำแดงขึ้นมาวะนั่น ถึงเต้นสะบัดจนเต้าแทบหลุดมากระแทกตา

คงรู้แล้วสิ ว่าเป็นแคชเชียร์อยู่ร้อยวันพันปีก็ไม่รุ่ง สู้ถอดเสื้อผ้ามาเต้นๆอย่างนี้ไม่ได้ ทิปตรึมแน่คืนนี้ หรือไม่อีกที หล่อนก็คงกำลังมองหาอาเสี่ยกระเป๋าหนักๆซักคนมาอุปการะอยู่

เฮ้ย! จะเป็นไปได้ไง ในเมื่อฉันเอาบีเอ็มป้ายแดงมาล่อ ก็ยังไม่ยอมกลับกับฉันเลย

หุบปากไปเลยไอ้กร๊วก...สถานการณ์มันเปลี่ยนไปแล้วเว้ย ลองแม่ได้เลิกผ้านุ่งบิกินี่ เต้นฉีกแข้งแหกขาร้อยแปดสิบองศาอย่างนี้ ก็แปลว่าหล่อนส่งสัญญาณแล้วว่า เงินหนาก็พากลับบ้านได้ ถามหน่อยเถอะไอ้ที่ดิ้นพล่านกันอยู่บนเวที นอกจากแม่นี่แล้ว มีคนไหนที่ฉันไม่เคยหิ้วกลับบ้านมั่ง

งั้นคนนี้กูจองไอ้หนุ่มนามไมค์รีบประกาศสัมปทาน

เสียใจไอ้กร๊วก ใครดีใครได้เว้ย...ฉันรับรองว่าไม่เกินเดือน แม่เสือสาวตัวนี้ต้องมาร้องหง่าวเป็นแมวครวญอยู่ในห้องนอนฉันแน่ๆ ฮะฮ่า...ถ้อยคำข่มขวัญของกลุ่มลูกผู้มีอันจะกินเกทับกันไปมา

มือหนากำแน่น ร่างใหญ่สะท้านสั่นเทิ้มไปทั้งกาย นึกอยากจะหันไปเหวี่ยงหมัดใส่ปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมของไอ้พวกหน้าอ่อนให้โชกเลือดนัก แต่ทำอย่างนั้นแล้วจะได้อะไร ในเมื่อต้นเหตุของถ้อยคำหมิ่นแคลนมันมาจากพฤติกรรมของผู้หญิงคนนั้น

ก่อนที่เขาจะตัดสินใจใดๆ ไอ้หนุ่มหน้าขาวมาดกวนอีกคนก็กระโจนเข้ามากอดคอเพื่อนทั้งสองคนไว้    ทะเลาะแย่งกระดูกกันอีกแล้วเหรอแกสองคนน่ะ

พวกกูไม่ใช่หมานะเว้ย...แต่ถ้ากระดูกที่แกว่าหมายถึงแม่เสือดาวบนเวทีล่ะก็ กูก็จะยอมเป็นหมากระโจนงับหล่อน คาบไว้ไม่ยอมปล่อยไปให้ใครแน่ๆ จนกว่าจะเบื่อ...ฮะ...ฮ่า...

ดวงตาที่คุ้นกับความมืดสลัวเป็นอย่างดีของไอ้หน้าอ่อนผู้มาใหม่เงยมองบนเวที เพ่งพินิจพิจารณามองผู้หญิงที่ไอ้เพื่อตัวดีทั้งสองแก่งแย่งกัน ภาพจำเมื่อหลายสัปดาห์ก่อนยังชัดราวกับเพิ่งเกิดขึ้นสดๆร้อนๆ

อย่าเล่นตัวน่าคนสวย...ผมรวยและพร้อมจะจ่ายเขารั้งข้อมือเรียวของหล่อนไม่ปล่อย ในสภาพอ้อแอ้ย้อมใจมาเต็มที่หลังเธคเลิกแล้ว อุตส่าห์ยืนรอเพราะชอบหล่อนจริงๆ เกรงจะมีใครมาช่วงชิงตัดหน้าไปเสียก่อน

ฉันมาทำงาน...ไม่ได้มาขายตัวหรือหาผัว โปรดเข้าใจเสียใหม่...เมาแล้วก็กลับไปนอนซะเสียงหวานๆตวาดใส่หน้า เมื่อเขาไม่ยอมปล่อยยังยื้อยุด มือเรียวยกสูงตบฉาด แถมยังกระแทกเข่าเข้าจุดยุทธศาสตร์กลางตัวจนจุกเจ็บ ก่อนที่ไอ้หนุ่มหน้ามนที่มารับหล่อนจะแถมหมัดใส่เขาอีกสองผัวะ จนต้องนอนหยอดน้ำข้าวต้มอยู่หลายวัน...มีผัวแล้วก็ไม่ยอมบอก ถึงจำหน้าไอ้เจ้านั่นไม่ได้ แต่จำหน้าหล่อนคนสวยได้ดีทีเดียวเชียว

กรามแกร่งขบกรอดอย่างแค้นเคืองไม่หาย เขาไม่มีวันให้แม่นั่นมาหยามเขาง่ายๆ ตราบใดที่เขาไม่ได้ ไอ้หน้าไหนก็อย่าหวังจะได้หล่อนไปนอนกกเลย...จึงแสร้งเปล่งเสียงหัวเราะลั่นโลก   

แย่งกันทำไมวะกับแม่นั่น...เหอะ...ลีลาดีแต่เครื่องเครางี้ไม่ไหว...ไม่รู้ผ่านศกมากี่สังเวียนแล้ว หล่อนก็ทำสะบัดสะบิ้งไร้เดียงสาหลอกพวกหน้าโง่ไปเท่านั้นแหละ...และถ้าพวกมึงไม่แคร์ว่าจะแทะกระดูกต่อจากกูแล้วล่ะก็ เชิญตามสบายเว้ย เสียงท้าทายทำให้สหายอีกสองหันมองหน้าไอ้หนุ่มที่ผละจากไป

อะไรวะ กูเฝ้าของฉันอยู่ดีๆ ไอ้เวรแม็กแม่งคาบไปรับประทานก่อนอีกตามเคย...โธ่! เว้ย ทำมาเล่นตัว กูนึกว่าสดซิงๆเสียอีก...ที่แท้ก็แค่โก่งราคา...เสียอารมณ์ชะมัด ถ้ามึงอยากกินเดนไอ้แม็กกูก็ยกให้ว่ะ

ว่าแล้วไอ้เจ้านั่นก็ผละไปอีกคนอย่างหัวเสียกระฟัดกระเฟียดไม่น้อย

คนฟังหน้าชาดิกเหมือนโดนกำปั้นรัวเข้าใส่ไม่นับหมัด...หัวใจของเขาปวดร้าวอย่างรุนแรงผิดหวังเสียใจเป็นที่สุดเมื่อเห็นใบหน้าสำเริงสำราญสุขกับการทำตัวเป็นผู้หญิงไร้ค่าราคาต่ำของคนบนเวที...และหล่อนยังมีเบื้องหลังฟอนเฟะให้ผู้ชายพูดถึงกันสนุกปาก...ผู้หญิงอย่างหล่อนเลิกผ้าเมื่อไหร่ก็หมดค่า เหลือแค่ราคาเท่านั้น นี่หรือคือคนที่เขาเฝ้าฝันหา ต่อสู้รอคอยวันเวลาเพื่อจะกลับมาหาหล่อนได้อย่างสมภาคภูมิถึงเจ็ดปีเต็ม

ทุกอย่างสูญเปล่า...นึกอยากขึ้นไปกระชากหล่อนลงมา ทวงถามสัญญาใจที่เคยให้ไว้แก่กัน แต่ถ้าทำอย่างนั้น คนก็จะรู้กันว่า ผู้หญิงกร้านโลกร่านสวาทคนนี้หรือ คือคนที่เขาเฝ้ารอมาทุกลมหายใจเข้าออก

ชีคหนุ่มข่มอารมณ์เป็นที่สุดเพื่อจะหันหลังหนี ก้าวเร็วรี่เพื่อออกไปจากโลลิต้าดิสโก้เธคในทันที โดยไม่รีรอบอดี้การ์ดทั้งสองที่ยังตะลึงงันอยู่กับภาพยั่วยวนใจตรงหน้าจนไม่อาจขยับได้ บางอย่างในกายเต้นตุ๊บประท้วงขึ้นมาอย่างเรียกร้องอิสระหาทางปลดปล่อย...

บางอย่างที่พุ่งพล่านดาลเดือดอยู่ภายใน...บางอย่างที่เธอคนนั้นเป็นผู้ปลุกเร้ามันให้โลดแล่นขึ้นมามีชีวิตชีวาอีกครั้งหนึ่ง...บางอย่างที่ตั้งใจเก็บไว้เพื่อเธอเพียงคนเดียวเท่านั้น

นาซาฟกับคาลิคได้สติเมื่อท่านชีคของเขาเดินกระแทกไหล่เบียดร่างสูงสง่านั่นออกจากสาวๆที่ยัดเยียดบดเบียดกายเข้าหา

สองบอดี้การ์ดหนุ่มขยับร่างก้าวตามผู้เป็นนายไปโดยเร็ว ด้วยความรู้สึกเสียดายอย่างยิ่งยวด การแสดงโชว์อย่างนี้ใช่จะมีให้เห็นบ่อยๆในบ้านเมืองที่เคร่งจารีตประเพณีอย่างคีกิสต้าห์

ใบหน้าเข้มคร้ามแกร่งยามนี้เครียดขึ้ง ดวงตาคมสีเขียววาวมีร่องรอยผิดหวังรุนแรง

บอดี้การ์ดทั้งสองเปิดประตูรถคันหรูให้ผู้เป็นนายขึ้นไปนั่ง ก่อนจะตามไปประจำที่

“ไม่ใช่เธอหรือครับท่านชีค?” เขาถามเมื่อเห็นใบหน้าผู้เป็นนายดูผิดหวังก่ำแดง อาจจะเป็นเพราะขัดเขินที่ต้องไปยืนมองภาพยั่วยวนกลางที่สาธารณะแบบนั้น

หัวใจของชีคหนุ่มคล้ายถูกบีบอย่างแรง หน้าอกเบื้องซ้ายแน่นจุกเสียดแปลบขึ้นมา ฝ่ามือใหญ่กำแน่น ทุบเปรี้ยงลงไปที่ประตูรถ

“กลับโรงแรม” คำสั่งห้วนสั้นเฉียบขาด ไม่มีใครกล้าถามเรื่องราวต่อ นาซาฟรีบออกรถโดยเร็วเพื่อกลับไปยังโรงแรมห้าดาวกลางกรุงที่เช็กอินห้องสวีทวีไอพีไว้ตลอดทั้งสัปดาห์ที่พำนักอยู่เมืองไทย

ใบหน้าเครียดขึ้งหัวคิ้วคมหนาดกขมวดต่ำอย่างครุ่นคิด ภาพนางเสือดาวยังติดตา รบกวนจิตใจให้เจียนคุ้มคลั่งขึ้นมา ความเป็นชายปวดหนึบประท้วงขึ้นมาเมื่อภาพในห้วงคิดคำนึงคอยตามมายั่วยวนหลอกหลอน....ภาพนั้นก่อประทุเปลวไฟลูกใหญ่ให้ลุกโหมขึ้นในกายหนุ่มของชีคนัจมฺอัลดิน

...ความร้อนรุ่มที่แสนทรมาน...และต้องการปลดปล่อยโดยเร็วที่สุด

ภายในหนึ่งชั่วโมงต่อมา รถจอดเทียบที่บันไดขึ้นโรงแรม คาลิครีบลงมาเปิดประตูให้ผู้เป็นนายก้าวลงมา แต่ความรุ่มร้อนกลับรุกเร้าไม่ยอมผ่อนปรน จนต้องออกปาก

“หาผู้หญิงให้ฉันคนหนึ่ง เอาขึ้นไปส่งให้เร็วที่สุด” คำสั่งเสียงเฉียบทำให้ไม่กล้าถามต่อ ทั้งๆที่ไม่เคยเห็นเจ้านายเรียกหาผู้หญิงคนไหน ขนาดบรรดาหญิงงามจากแว่นแคว้นต่างๆที่ส่งมาบรรณาการเพื่อฉลองการกลับมาเป็นใหญ่อีกครั้งในฐานะผู้นำหมายเลขหนึ่งของประเทศ...ท่านก็ไม่เคยแตะต้อง ปล่อยพวกหล่อนกลับไปแบบไร้ราคีแพ้วพาน พร้อมแถมตบทรัพย์อีกถุงใหญ่คล้ายเป็นค่าปิดปาก

พวกคนในใกล้ชิดอย่างพวกเขารู้กันดี...และต่างเต็มไปด้วยความสงสัยในความเป็นบุรุษเต็มกายของท่านผู้นำ ที่ไร้แววหนุ่มนักรักอย่างสิ้นเชิงและก็ได้รับคำตอบของแววตาสงสัยอย่างรู้ทัน

ฉันมีหญิงที่เป็นดวงใจ และได้ให้สัญญาไว้ว่าเธอจะเป็นเพียงหนึ่งเดียวสำหรับฉันในวันนั้น...วันที่คีกิสต้าห์กลับมารุ่งเรืองด้วยการปกครองของสกุลอัลฟาร์ฮาร์อีกครั้งหนึ่ง

รอยยิ้มเปี่ยมสุข ดวงเนตรสีเขียววามวาวที่เต็มไปด้วยความความสุขเมื่อกล่าวถึงเธอคนนั้น ทำให้พวกเขาอยากที่จะเห็นหน้าหญิงงามที่กุมหัวใจพญาอินทรีย์แห่งผืนทราย...

วันแล้ววันเล่าที่ท่านชีคของพวกเขาคร่ำเคร่งอยู่กับงานหนักเพื่อความสุขสงบของประชาชนคีกิสต้าห์ ปราบปรามกบฏอย่างหนักหน่วง ประนีประนอมกับความร้าวฉานภายใน จนรวมคีกิสต้าห์ได้เป็นปึกแผ่น และเห็นพร้อมว่าถึงเวลา จึงได้ตัดสินใจเดินทางมายังประเทศไทยอย่างไม่เป็นทางการในครั้งนี้

แล้วพวกนายจะได้เห็น...ว่าเธอเหมาะสมและดีพร้อมเพียงใด

เหตุการณ์ในค่ำนี้ พังภินท์ทุกความหวังตั้งใจกว่าเจ็ดปีลงอย่างแหลกลาญย่อยยับ

เมื่อท่านเรียกหาผู้หญิง...คงเป็นเพราะความเร่าร้อนด้วยการปลุกเร้าจากการแสดงโชว์เมื่อครู่นี้แน่ๆ แม้แต่ตัวพวกเขาเองยังรู้สึกพุ่งพล่านกับภาพติดตานั่น แต่ค่อยคลายลงเมื่อกังวลถึงอารมณ์เสียของผู้เป็นนาย

“ครับ”

ร่างใหญ่ผึ่งผายตามวิสัยชายชาติทหารเดินผ่านหน้า กำลังจะผ่านประตูเข้าไปในโรงแรม ก่อนจะชะงักกายหันกลับมาสั่งสำทับ

“อ้อ! ให้หล่อนสวมชุดนางเสือมาด้วยนะ”

คำสั่งพิเศษกำชับหนักแน่นทำให้คาลิคกลั้นเสียงหัวเราะไว้แทบไม่ทัน...โดยไม่เสียเวลาคิดอีก นอกจากติดต่อหาผู้ที่จะสานต่อเจตนารมย์ของผู้เป็นนายให้เร็วที่สุด ในงบประมาณค่าใช้จ่าย....ไม่อั้น

แม่เสือสาวคนนั้นหล่อนช่างยั่วยวนและเร่าร้อนถึงพริกถึงขิง

ใจจริงแล้วชีคนัจมฺอัลดินคงอยากได้เสือสาวตัวนั้นมาขย้ำบนเตียงเสียมากกว่า

นาซาฟที่เอารถส่งต่อให้พนักงานของโรงแรมรีบวิ่งมาหาเพื่อนที่ยืนยิ้มกริ่ม เขาทันเห็นท่านชีคสั่งอะไรกับสหาย        “ยิ้มอะไรวะคาลิค ท่านชีคทำท่าอย่างกับอยากเหวี่ยงหมัดใส่ใครซักคน”

คาลิคกระตุกมุมปากกลั้นรอยยิ้มพร้อมสายตาเจ้าเล่ห์ให้เพื่อน “อยากเหวี่ยงอย่างอื่นมากกว่าว่ะ” กล่าวเป็นปริศนาแล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทร.หาใครคนหนึ่งที่จะช่วยตอบสนองต่อความต้องการของผู้เป็นนายโดยเร็วที่สุด

นาซาฟมองตามหลังเพื่อนสนิทที่เดินเลี่ยงไปอย่างไม่เข้าใจความหมายคำพูดของอีกฝ่าย

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

553 ความคิดเห็น

 1. #268 nunpanu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มีนาคม 2554 / 10:47
  เร่าร้อนละคนเจ็บปวด
  #268
  0
 2. #234 oopearnqoo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มีนาคม 2554 / 16:54
   จะเคียงดาวมาเคียงกรงหรอนี่
  #234
  0
 3. #15 ตะบองเพชรจิ๋ว (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2553 / 22:35
  น่าสนุกมากค่ะ
  #15
  0
 4. #12 jeabkiss (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2553 / 20:44
  เริ่มน่าติดตามแล้ว
  #12
  0