คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Fic EXO] :: 14 years old {뭐해요?} :: [CHANBAEK]

ตอนที่ 19 : :: 14 years old {뭐해요?} :: Sixteen


     อัพเดท 18 ส.ค. 57
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคเกาหลี
Tags: exo, chanbaek, chanyeol, baekhyun, kai, DO, kaiDO, sehun, luhan, hunhan, ชานแบค, ชานยอล, แบคฮยอน, ไค, ดีโอ, ไคโด้ , เซฮุน , ลู่หาน , ฮุนหาน , EXO
ผู้แต่ง : Mr.CB ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.CB
My.iD: https://my.dek-d.com/rabbittwins
< Review/Vote > Rating : 97% [ 313 mem(s) ]
This month views : 227 Overall : 186,079
7,996 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 5323 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Fic EXO] :: 14 years old {뭐해요?} :: [CHANBAEK] ตอนที่ 19 : :: 14 years old {뭐해요?} :: Sixteen , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 7407 , โพส : 151 , Rating : 100% / 12 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


::: 14 years old {뭐해요?} ::

  


Baekhyun part’s

 

ท้องฟ้าเริ่มเปลี่ยนสีเป็นสีส้มอ่อนๆ เข็มนาฬิกาข้อมือบอกเวลาใกล้ตะวันตกดิน วันนี้ผมมีเรียนตั้งเช้าจนถึงตอนเย็น ถ้าไม่ติดว่าต้องมาส่งงานผมคงจะหยุดดูแลคุณปู่ไปแล้ว ไม่รู้ว่าตอนนี้คุณปู่กับชานยอลจะเป็นอย่างไรบ้าง เพราะความเป็นห่วงทำให้ผมไม่ค่อยจะมีสมาธิเรียนซักเท่าไหร่เลย

 

 

 

 “แบคฮยอน!!

 “ห๊ะ! อะไรคยองซู”

 “เรียกตั้งนานเหม่ออยู่ได้นะ คิดถึงน้องชานยอลหรือยังไง”

 “บ้า เราแค่เป็นห่วงคุณปู่หน่ะ ท่านไม่ค่อยสบาย”

 “อ้าวจริงดิ อะไรกันเมื่อวานยังเห็นปกติอยู่เลย”

 “นั่นดิ แบคฮยอน แล้วนี้ใครอยู่ดูแลละ อย่าบอกนะว่าเจ้าเด็กนั้น”

 “อืม ก็เลยแอบเป็นห่วงอยู่หน่ะ รีบกลับบ้านกันดีกว่านะ”

 “อืม กลับบ้านกัน ป่ะ ดำ”

 “กลับบ้านเตี้ยนะ”

 “คิมจงอิน”

 “ล้อเล่นครับ”

 

 

 

พวกผมสามคนเดินกลับบ้านพร้อมกัน ใช่ครับเราทั้งสามคน เพราะวันนี้จงอินบอกกับผมว่าจะไปนั่งทำงานบ้านคยองซู ทั้งที่ผมยังไม่ได้พูดอะไรซักคำเจ้าตัวก็รีบพูดออกมาก่อน ก็แค่จะไปบ้านคยองซูไม่เห็นต้องมาอธิบายอะไรให้ผมฟังเลยด้วยซ้ำ ไม่รู้ว่าผมคิดไปเองหรือเปล่าตั้งแต่กลับมาจากทะเล คยองซูกับจงอินดูเข้ากันดีกว่าปกติ เถียงกันซักคำแทบจะไม่มี เหมือนว่าผมจะพลาดอะไรไปหรือเปล่านะ พอจะถามทีไรก็เปลี่ยนเรื่องทุกที เลยไม่คิดจะถามอีก เอาไว้อยากบอกผมเมื่อไหร่ทั้งคู่คงจะบอกผมเองนั้นแหละ

 

 

 

 “อ๊ะ!! พี่คริส”

 

 

 

พวกเราเดินมาถึงใกล้ทางแยกระหว่างบ้านผมกับคยองซู เพื่อนตัวเล็กของผมเรียกชื่อคุ้นหูออกมา ทำให้ผมต้องหันไปมองตามเสียงก็พบกับพี่ชายของชานยอลเข้าโดยบังเอิญ

 

 

 

 “อ้าวพี่คริส สวัสดีฮะ”

 “อ้าวแบคฮยอน คยองซูกำลังกลับบ้านเหรอ?

 “ฮะพี่คริส แล้วพี่คริสละฮะมาหาที่ถ่ายรูปเหรอฮะ?

 “อ่อใช่แล้วครับคยองซู แล้วชานยอลสบายดีใช่ไหม? หื้มแบคฮยอน”

 “ฮะสบายดีฮะ แล้วพี่คริสละฮะสบายดีหรือเปล่า?

 “ก็เรื่อยๆตามภาษาหนุ่มโสดละ ขอโทษนะเดี๋ยวพี่ขอตัวไปทำงานต่อก่อนนะทั้งคู่ อ่อน้องดำตรงนั้นด้วยนะครับ ไว้ว่างๆไปกินข้าวด้วยกันอีกนะ”

 “ฮะ” สองร่างเล็กประสานเสียงตอบรับออกไปพร้อมกัน

 

 

 

ผมและคยองซูยืนคุยอยู่กับพี่คริสอยู่ซักพัก ไม่นานพวกเราก็แยกย้ายกันไป ผมรีบเดินกลับบ้านเพราะในใจรู้สึกเป็นห่วงคุณปู่มากเหลือเกิน ตอนนี้ก็เย็นมากแล้วด้วยถ้าขืนผมกลับช้ากว่านี้ คุณปู่กับชานยอลอาจจะหิวกันแล้วเพราะผมไม่ได้ทำของว่างอะไรไว้ให้ทั้งคู่ทานเลยด้วยซิ

 

 

 

   ป่านนี้คงหิวกันมากแล้วแน่เลย...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Jongin’s part

 

เมื่อกี้กำลังเดินกลับบ้านอยู่ดีๆ เตี้ยก็ทักใครซักคนที่หน้าตาก็พอดูได้เหมือนว่าทั้งคยองซูกับแบคฮยอนจะรู้จักกันดี หยุดยืนคุยกันเหมือนสนิทสนมกันพอสมควร ไอ้ตอนแรกก็ไม่ได้อะไรแต่พอตอนจะแยกย้ายดันมาเรียกน้องดำ ผมละอยากจะทำของดำใส่ซะเลยกล้าดียังไงมาเรียกผมแบบนี้ได้ คำว่าดำยอมให้แค่คนข้างกายผมตอนนี้เรียกได้คนเดียวเท่านั้น

 

 

 

คิดแล้วโมโห!!!

 

 

 

 

 “ดำเป็นอะไรทำหน้าเป็นตูดตั้งแต่เดินมาแล้วนะ”

 “เมื่อกี้ใคร”

 “ใคร?

“ก็ไอ้หน้าขี้เก็กเมื่อกี้ที่ยืนคุยกันนั้นหนะ”

“อ่อ พี่คริสนะเหรอ”

“เออนั้นละมันเป็นใคร ดูคุยกันสนิทเหลือเกินนะ”

“หึหึ...พ่อของลูกนะ”

 

 

 

พ่อของลูกคำสั้นๆแต่ฟังแล้วมันเจ็บแปลบไปถึงขั้วหัวใจ คำพูดทุกคำที่จะเอ่ยออกมา ถูกกลืนหายกลับเข้าไปในลำคอจนหมด เจ็บแปลบขึ้นมาทันที อกหักใช่ไหมแบบนี้...มากันเป็นเพลงเลยทีเดียว ตอนนี้สองขาที่กำลังเดินตามร่างเล็กกลับหยุดนิ่งไม่ยอมก้าวต่อ หน้าผมตอนนี้บอกได้แค่ว่าจุดรับประทานครับ

 

 

 

“เฮ้ย ดำเป็นอะไร?

“.............”

 

 

 

หึ!!! ทำเป็นมาสนใจว่าผมจะเป็นอะไร ที่เมื่อกี้ตอนถามพูดออกมาเต็มปากเต็มคำว่า พ่อของลูกพูดมาซะขนาดนั้น มันเหมือนเอามีดแทงลงมากลางใจ พอสะใจแล้วจะมารักษา ไม่มีทาง ผมไม่ตอบอะไรกลับไปได้แต่หันหน้าหนีอีกคน

 

 

 

ก็คนมันเสียใจ!!!

 

 

 

 

“ดำงอนเขาเหรอ?

“...............”

“ไม่ตอบ แสดงว่างอน”

“...............”

“ไม่ตอบอีกงั้นไม่สนใจแกแล้วนะ”

“ก็พ่อของลูกนี่”

 

 

 

เออให้มันได้อย่างนี้สิครับ ผมงอนแท้ๆแต่ไหงกลับไม่ยอมง้อ แถมจะกลายเป็นงอนผมแทน ร่างเล็กพูดจบก็หันหลังจะเดินหนีผม จนผมต้องรีบพูดสิ่งที่ใจคิดออกไปให้รู้ทันที บอกแล้วนะรีบง้อเลยด้วย

 

 

 

“อ่อ นี้หึงเหรอ?

“ก็พ่อของลูกนี่”

“นี่แกจะพูดคำเดียวหรือยังไงเนี่ย”

“ก็พ่อของลูกนี่”

“โอเครู้แล้วว่างอน อย่างอนนะ ที่บอกว่าพ่อของลูกหน่ะ”

“...............”

“เรายังพูดไม่จบเลยนะ”

 

 

 

ตอนนี้ผมยืนกอดอกหันหน้าหนีอีกฝ่าย ง้อเลยครับ พูดอะไรไม่แคร์ความรู้สึกของผมแบบนี้ ต้องง้อเท่านั้น!!! ผมรอฟังคำแก้ตัวจากปากร่างเล็กอยู่ นี่ถ้าคำพูดฟังไม่ขึ้นนะ งานนี้มีงอนยาวครับบอกไว้เลย

 

 

 

“ที่บอกว่าพ่อของลูกหน่ะ..........พ่อของลูกใครที่ไหนก็ไม่รู้”

“...............”

“แต่คนเนี้ย!!! ที่อยู่ข้างๆตอนนี้เป็นพ่อของลูกฉันทั้งปัจจุบันและทั้งอนาคตเลยละ หายงอนได้ยัง หื้ม?

 

 

 

ได้ยินไหมครับ  ‘พ่อของลูกคยองซูในปัจจุบันและอนาคตด้วย  โอ๊ย!!! พูดแบบนี้มันน่าจับจูบให้ปากรูปหัวใจมันบวมเจ่อซะตรงนี้เลยดีไหมเนี้ย!!! ฟังร่างเล็กพูดจบหัวใจของผมก็พองโตราวกับลูกบอลลูนที่ถูกอัดด้วยแก๊ส แน่นจนแทบจะระเบิดท่วมทุ่งข้าวสาลีซะตอนนี้กันเลยทีเดียว

 

 

 

“ยังไม่หาย”

“ยังอีกเหรอ? เยอะแล้วนะแก ฉันพูดขนาดนี้แล้วนะ!!!

“ตกลงไอ้พี่เก๊กนั้นเป็นพ่อของลูกใครก็ไม่รู้?

“อื้อ!!

“ส่วนฉันเป็นพ่อของลูกเตี้ยในปัจจุบันและในอนาคตใช่ป่ะ?

“เออ!!! นี่แกจะย้ำเอาอะไรเนี่ย!! คนมันเขินนะเว้ย!!!

“งั้นถึงบ้านทำลูกกันเลยได้ป่ะ?

“ไอ้!!! ไอ้ดำ!!!

 

 

 

เท่านั้นละครับร่างเล็กก็วิ่งไล่เตะผมจากปากซอยจนเข้าไปในบ้านของเจ้าตัว แต่ไม่เป็นไรครับ ขาของผมยาวกว่าวิ่งหลบทันอยู่แล้ว และอีกอย่างผมก็ยอมให้เตะด้วย เตะเยอะๆนะดีแล้วครับ จะได้หมดแรง ไม่มีแรงสู้ผมบนเตียงได้อีก(?)

 

 

 

จะทำหน้าที่พ่อของลูกให้ดีที่สุดเลยครับ เตี้ยของดำ....

 

 

 

ผมล้อเล่นนะครับ วันนี้บอกแบคฮยอนไปว่าจะมานั่งทำงานก็ตั้งใจจะมาทำงานจริงๆนั้นละครับ และตั้งใจมาทำอย่างอื่นด้วยถ้าทำงานเสร็จ ทำอะไรขอไม่บอกนะครับมันเป็นความลับของเราสองคน พูดถึงความลับ ร่างเล็กขอให้ผมอย่าเพิ่งบอกแบคฮยอนเพราะเหตุผลที่ว่ายังไม่พร้อมผมก็คิดว่ามันดูเร็วเกินไป และอีกอย่างเราทั้งสองคนอายเพื่อนเท่านั้นละครับจบ

 

 

 

ความรักที่ยังขอเป็นความลับ.....

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Baekhyun part’s

 

 “กลับมาแล้วฮะ”

 “กลับมาแล้วเหรอลูก”

 

 

 

ผมกลับเข้ามาถึงบ้านแต่กลับไม่มีร่างสูงที่คุ้นเคยวิ่งเข้ามากอดเหมือนทุกครั้ง พบแค่เพียงคุณปู่นั่งดูโทรทัศน์อยู่ที่ห้องรับแขกเพียงลำพัง ผมเดินเข้าไปดูอาการคุณปู่เสร็จก็รีบกลับมาเข้าครัวก็รีบลงมือจัดการทำอาหารเย็นโดยเร็ว เพราะกลัวว่าคุณปู่กับชานยอลจะหิวมากเกินไป

 

ไม่นานผมก็ทำอาหารเย็นเสร็จ วันนี้ผมทำของผัดหมูกิมจิของโปรดของ
ชานยอลให้เป็นรางวัลที่ช่วยดูแลคุณปู่แทนผม แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้ชานยอลไปอยู่ไหน ตั้งแต่กลับมาก็ไม่เห็นแม้แต่เงาหรือว่าจะออกไปข้างนอกกันนะ ไม่น่าจะใช่เพราะนี่ก็เย็นมากแล้ว อีกอย่างถ้าชานยอลจะออกไปไหน ต้องโทรบอกผมก่อนแล้ว ผมเดินออกมาเจอคุณปู่กำลังเดินเข้ามาช่วยผมจัดโต๊ะอาหาร ผมเลยตัดสินใจถามหาอีกคน

 

 

 

 “คุณปู่ฮะ ชานยอลละฮะ”

 “เจ้าชานยอลนะเหรอ เห็นล้างห้องน้ำเสร็จก็บอกว่าจะขอตัวขึ้นไปพักบนห้องหน่ะ”

“ล้างห้องน้ำ?

 “ใช่ พอดีปู่เข้าแล้วมันลื่นๆนะลูก เลยบอกให้ช่วยล้างให้นิดหน่อยเอง”

 “อ่อฮะ คุณปู่ข้าวเย็นเสร็จแล้วนะฮะ เดี๋ยวคุณปู่ทานก่อนได้เลยนะฮะ”

“อ้าว แล้วลูกแบคไม่ทานพร้อมปู่เลยล่ะ”

 “เดี๋ยวผมขอขึ้นไปตามชานยอลก่อนนะฮะ คุณปู่ไม่ต้องรอนะฮะยิ่งไม่สบายอยู่ด้วย”

 

 

 

ผมจัดการยกอาหารวางบนโต๊ะให้คุณปู่เสร็จเรียบร้อย ก็รีบกึ่งเดินกึ่งวิ่งขึ้นมาด้านบนทันที ในใจผมตอนนี้รู้สึกกระวนวายบอกไม่ถูกไม่รู้ว่าเพราะไม่มีร่างสูงที่คุ้นเคยมาคอยป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ๆ หรือเพราะความเป็นห่วงที่มีต่ออีกคนกันแน่ จริงๆแล้วมันอาจจะเป็นทั้งสองอย่างเลยก็ได้ สองขาผมหยุดยืนหน้าประตูห้องนอนของอีกคน ก่อนจะค่อยๆเคาะประตูเรียกเบาๆ หากแต่ไร้เสียงตอบกลับมา ทำให้ความเป็นห่วงของผมเพิ่มมาเข้าไปอีก ผมเลยตัดสินใจเปิดประตูเข้าไปโดนไม่รอคำอนุญาตจากอีกฝ่าย

 

 

 

 “ชานยอล...”

 

 

 

ไม่มีเสียงใดตอบกลับมามีเพียงร่างสูงที่นอนหลับนิ่งสนิทอยู่บนเตียง ผมเดินเข้าไปใกล้ ค่อยๆทิ้งตัวลงนั่งข้างๆก่อนจะเขย่าตัวเบาๆปลุกให้อีกฝ่ายตื่นขึ้นมาทานอาหารเย็น แต่กลับไม่มีปฏิกิริยาใดๆตอบสนองกลับมา นอกจากเสียงครางงึมงำในลำคอเสมือนว่าร่างสูงกำลังรำคาญที่ถูกรบกวนการนอน

 

 

 

 “ชานยอล...”

 

 

 

เหมือนเช่นเคย ร่างสูงยังคงหลับสนิท คงจะเหนื่อยมากเลยสินะถึงหลับสนิทมากขนาดนี้ แสงพระอาทิตย์ใกล้ลับขอบฟ้าสีส้มอ่อนสาดส่องเข้ามาทางหน้าต่าง ส่องมากระทบมาที่ใบหน้าของร่างสูง ไม่รู้ว่าเพราะแสงของมันหรือเพราะความมีเสน่ห์ของอีกฝ่าย ทำให้ผมเผลอมองหน้าอีกคนอยู่อย่างนั้น นิ้วเรียวของผมค่อยๆไล้สัมผัสใบหน้าคมจากหน้าผาก ไล้ผ่านลงมาที่แก้มช้าๆ ก่อนจะมาหยุดที่ริมฝีปากหนาที่แสนจะคุ้นเคย และแล้วหัวใจของผมก็เต้นระรัวขึ้นมาทันทีที่ริมฝีปากนั้นเผยอออก

 

 

 

 “จะลักหลับผมเหรอครับ”

 

 

 

อยู่ๆร่างสูงก็ดึงผมลงไป ด้วยความที่ไม่ได้ตั้งตัวทำให้ร่างของผมล้มลงไปตามแรงของอีกคนอย่างง่ายดาย จนกลายเป็นว่าตอนนี้ผมนอนอยู่ในอ้อมกอดของชานยอลซะแล้ว

 

 

 

 “ชะ...ชานยอลตื่นแล้วก็ไม่ตอบพี่ละ”

 “ผมเพิ่งตื่นตอนพี่กำลังจะทำอะไรผมหรอกนะ”

 “ทะ...ทำอะไร”

 “ก็พี่กำลังจะทำแบบนี้ไง”

 

 

 

ร่างสูงดันผมออกมาเล็กน้อย ก่อนจะจ้องตาแล้วใช้นิ้วหนาลากที่ใบหน้าเหมือนที่ผมได้ทำลงไปก่อนหน้านี้ ปลายนิ้วลากลงมาหยุดที่ริมฝีปากเหมือนกัน แต่แล้วนิ้วชี้กับนิ้วโป้งของอีกฝ่ายลากลงมาจับคางของผมเชยขึ้นมาเล็กน้อยก่อนใบหน้าคมจะค่อยๆเลื่อนเข้ามาใกล้ๆ เปลือกตาของผมหลับลงไปช้าๆ ผมรับรู้ถึงความอุ่นแตะลงมาที่ริมฝีปากของผมเบาๆก่อนจะละออกไป

 

 

 

 “คิดถึงจังเลย”

 

 

 

ปลายนิ้วหนาเกลี่ยเล่นที่พวงแก้มใสของผมอย่างหยอกล้อ ผมได้แต่ตอบกลับไปเพียงคำสั้นๆ ทั้งๆที่ภายในใจอยากจะบอกออกไปว่าคิดถึงเหมือนกัน แต่เพียงแค่ได้จ้องมองดวงตากลมโตที่เหมือนโดนมนต์สะกดอยู่นั้น คำพูดที่อยากพูดออกมามันกลับกลายเปลี่ยนเป็นแค่คำสั้นๆตอบกลับไปในลำคอเท่านั้นเอง

 

 

 

“อืม”

“ขอจูบได้ไหม”

 

 

 

 

และเป็นอีกครั้งที่เอ่ยคำตอบกลับไปเป็นคำสั้นๆอีกเช่นเคย

 

 

 

“อืม”

 

 

 

สัมผัสอุ่นทาบทับลงมาแนบสนิทที่ริมฝีปาก กดลงมาย้ำๆพร้อมลิ้นร้อนสอดใส่เข้ามาทันที่ที่ผมเผยอริมฝีปากออกให้อีกฝ่าย มือของผมขยุ้มเสื้อหนาแน่นเพราะสัมผัสที่เริ่มจะเร้าร้อนขึ้นเรื่อยๆมือหนาลูบไล้แผ่นหลังไปทั่วไม่นานนักร่างกายของผมค่อยๆถูกเคลื่อนตัวลงไปอยู่ใต้ล่าง ก่อนที่ร่างสูงจะพลิกตัวขึ้นคร่อมผมเอาไว้แทน ริมฝีปากหนาละออกมาก่อนจะไล้ลงมาที่แก้มใสลากผ่านลงไปที่ซอกคอจนถึงใบหูของผม ปากร้อนของคนด้านบนเริ่มซุกซนขบเม้มโลมเลียด้วยลิ้นหนาไปทั่วใบหู มันยิ่งทำให้ความเสียวซ่านเริ่มวิ่งผ่านไปทั่วร่าง

 

 

 

“อื้อ...”

 

 

 

ผมเผลอหลุดเสียงครางออกมาอย่างไม่สามารถห้ามตัวเองได้ มือบางที่กำแน่นอยู่ที่เสื้อคนด้านบนเริ่มเปลี่ยนเป็นลูบไล้อกหนาแทน ริมฝีปากหนาละออกมาจากใบหูลงมากดจูบที่หน้าผากตามด้วยลากผ่านไปที่จมูก ก่อนจะจบลงที่ริมฝีปากอีกครั้ง ลิ้นหนาดุนเข้ามาเกี่ยวพันลิ้นเล็กทันที่โดยไม่รอให้ผมเผยอปากออก ทุกอย่างตอบสนองตามอีกฝ่ายอย่างคล้อยตาม มือหนาล้วงเข้ามาใต้เสื้อบางลูบไล้ไปมาที่เอวของผม สัมผัสทุกอย่างที่ทำให้ผมเคลิบเคลิ้มไปอย่างง่ายได้

 

 

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก!!!

 

 

 

 “แบคฮยอน ลงไปทานข้าวได้แล้วลูก!!!

 

 

 

แต่แล้วทุกอย่างหยุดชะงักเพราะเสียงคุณปู่ที่เรียกผมดังมาจากหน้าห้อง ผมรีบผลักร่างสูงออกโดยอัตโนมัติ ก่อนที่จะรีบลุกขึ้นยืนจัดแจงเสื้อผ้าร่างกายตัวเองให้เรียบร้อย แล้วหันไปบอกอีกคนโดยแทบจะไม่ได้สบตาเพราะตอนนี้ผมรู้สึกอายมากเหลือเกิน

 

 

 

 “ชะ..ชานยอลลงไปกินข้าวกัน”

 

 

 

พูดจบผมก็รีบเดินไปเปิดประตูก็พบกับคุณปู่ยืนรออยู่ตรงข้ามหน้าห้องของผม คุณปู่มองมาที่ผมด้วยใบหน้าที่สงสัย โชคดีที่ท่านไม่ได้ถามอะไรออกมาทำให้ผมไม่ต้องตอบอะไรออกไป ผมจึงเดินเข้าไปหาคุณปู่แล้วรีบพาท่านลงไปข้างล่างก่อนที่ร่างสูงจะเดินออกมาเสียก่อน

 

หวังว่าคุณปู่จะไม่สงสัยอะไรขึ้นมาหรอกนะ ผมไม่อยากให้ท่านรับรู้เรื่องของเราทั้งสองในตอนนี้ ผมยังไม่กล้าพอและที่สำคัญผมไม่รู้ว่าคุณปู่จะรับมันได้หรือเปล่า ถ้าเกิดผมจะบอกว่าผมคิดเกินเลยมากกว่าคำว่า 'พี่น้อง' กับชานยอลไปแล้วละ และที่สำคัญผมยังไม่รู้เลยว่าตัวเองควรจะอยู่ในสถานะไหนมากกว่ากัน และจะเป็นอะไรแบบนั้นกับชานยอลได้จริงๆน่ะเหรอ ผมไม่รู้เลยจริงๆ...

 

 

 

ขอโทษนะชานยอล.....

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chanyeol part’s

 

เมื่อกี้มันคืออะไรครับ ผมกำลังจะไปได้สวยแล้วทำไม ทำไม ทำไม!!! ปู่ต้องมาขัดด้วย ให้ตายเถอะครับ วันนี้ทั้งวันก็โดนตาแก่นั่นหลอกใช้สารพัด เหนื่อยจะตายอยู่แล้วถึงมานอนสลบอยู่บนห้อง แถมวันนี้ก็คิดถึงพี่แบคฮยอนแทบจะขาดใจ ได้มีโอกาสอยู่ด้วยกันสองต่อสองแล้วแท้ๆ ยังไม่หายคิดถึงเลยให้ตายเถอะปู่นะปู่!!!

 

 

 

 ชยอลกริ้ว!!!!!

 

 

 

 สุดท้ายก็เดินหน้าเป็นหมาถูกเจ้าของทิ้งลงมากินข้าวเย็น ผมไม่โกรธพี่แบค
ฮยอนเลยซักนิด เพราะคนที่ผมเคืองสุดๆนั้นคือ ตาแก่ที่กำลังนั่งกินข้าวอยู่ตรงหน้าผม กินได้สบายใจเฉิบเลยนะ เห็นแล้วอยากจะลุกเดินจากโต๊ะไปให้พ้นๆ ถ้าไม่ติดว่าข้าวเย็นวันนี้เป็นของโปรดของผมทั้งนั้น ผมต้องกินให้หมดจะได้มีแรงต่อกรกับตาแก่นี้ กองทัพมันต้องเดินด้วยท้อง

 

 

 

 คอยดูแล้วกันว่าจะกันท่าปาร์ค ชานยอลคนนี้ได้ซักแค่ไหน

 

 

 

“แบคฮยอนลูก ปู่ดูข่าวช่วงนี้แถวบ้านเราขโมยโจรมันเยอะ เข้านอนอย่าลืมล็อคประตูห้องนอนไว้ด้วยนะลูก เผื่อโจรมันเข้ามาได้จะได้เข้าห้องไม่ได้ รู้ไหม”

 “อะ...ฮะปู่”

 

 

 

ล็อคประตูห้อง หึหึ คิดว่าแค่นี้จะห้ามผมได้เหรอปู่ ผมรีบจัดการกินข้าวให้เสร็จโดยเร็วเพื่อจะได้รีบขึ้นไปคิดแผนการสู้กับปู่

 

 

 

“อิ่มแล้วครับ ผมขอตัวก่อนนะครับ”

 “อิ่มแล้วเหรอ งั้นรีบนอนละ อย่าลืมว่าพรุ่งนี้ต้องไปโรงเรียนแล้วนะ”

 “ชานยอลหลานรักต้องไปเรียนแล้วซินะ ดีจะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปเปล่าๆ เป็นเด็กเป็นเล็กต้องเข้านอนเร็วๆด้วย”

 “ปู่แก่แล้วก็ต้องนอนเร็วๆเหมือนกันนะครับ เดี๋ยวสุขภาพจะแย่เอา ยิ่งไม่ค่อยสบายอยู่ด้วยนะครับ ผมขอตัวขึ้นไปข้างบนก่อนนะครับ”

 “เจ้าเด็กนี่!!!

 

 

 

การต่อปากต่อคำกันด้วยใบหน้าเป็นมิตร เหมือนครั้งนี้ผมชนะ ฮ่าฮ่าฮ่า แต่อารมณ์เสียขึ้นมาเลย ตาแก่นั้นมาพูดว่าผมเป็นเด็ก ต้องนอนเร็วๆอย่างนั้นเหรอ

 

 

 

 เหอะ!! ไม่ชอบเลยให้ตายเถอะ ผมโตแล้วนะครับ

 

 

 

แต่ช่างเถอะ เมื่อกี้ผมก็วินมาแล้วใสๆ เก็บแรงไว้หาวิธีมาหาพี่แบคฮยอนคืนนี้ดีกว่า ผมเดินขึ้นมาข้างบนจัดการอาบน้ำชำระล้างตัวเองเสร็จ ก็จัดการแต่งตัวให้เรียบร้อยทำตัวให้หอมๆเข้าไว้จะได้ดูน่ากอด ผมนั่งเช็ดผมตัวเองไปด้วยคิดหาทางไปด้วย หางตาเหลือบไปเห็นเอกสารเกี่ยวกับเรื่องเรียนของผมที่อยู่บนโต๊ะ จะว่าไปจริงๆผมเกือบลืมไปเลยว่าพรุ่งนี้ต้องไปมอบตัวที่โรงเรียนใหม่แล้ว

 

 

 

 เดี๋ยวนะ...

 

 

 

ใช่เลยแผนการที่แสนจะยอดเยี่ยมของผม

 

 

 

ใครจะมาคิดแผนได้ฉลาดแนบเนียนเท่าเราอีกแล้วไม่มี เก่งจริงๆเลยชานยอล

 

 

 

 

ผมรีบหยิบเอกสารเหล่านั้นเดินออกไปหาร่างเล็กอีกห้อง มองดูนาฬิกาตอนนี้ก็ปาเข้าไปจะสี่ทุ่มกว่าแล้ว แต่ถ้าเอาเรื่องเรียนมาอ้างตาแก่นั่นไม่มีทางว่าอะไรได้แน่ที่ผมจะเข้าไปในห้องพี่แบคฮยอนตอนนี้

 

 

 

ฉลาดจริงๆเลยเราเนี่ย!!!

 

 

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก!!!

 

 

 

“พี่แบคฮยอนครับ ผมขอเข้าไปหน่อยนะครับ”

 

 

 

ถ้าเป็นเมื่อก่อนผมคงไม่ต้องมามีมารยาทขอเข้าห้องแบบนี้หรอก แต่เพื่อให้มันเป็นไปตามแผนที่สุดแสนจะเพอร์เฟคของผมแล้ว ต้องมีหลอกให้ตาแก่นั่นตายใจกันซะหน่อยไม่นานร่างเล็กเปิดประตูให้ผมเข้าไป พี่แบคฮยอนนี่ก็เชื่อคนง่ายดีจริงๆ ตาแก่นั่นบอกให้ล็อกประตูห้องนอนก็ทำตามจริงๆด้วย

 

 

 

“ชานยอลมีอะไรหรือเปล่า?

“คือว่าผมอยากให้พี่แบคฮยอนช่วยดูเอกสารเรื่องเรียนนะครับ”

“อ่อ ได้สิ”

 

 

 

เน้นครับเน้นต้องเน้นคำว่า เรื่องเรียนเข้าไว้ก่อน เผื่อว่าหลังบานประตูห้องตรงข้ามอาจจะมีร่างแก่ๆแนบหูฟังอยู่ก็เป็นไปได้ พี่แบคฮยอนรับเอกสารผมไปนั่งอ่านที่โต๊ะ เห็นร่างเล็กที่ไรแล้วอยากจะเข้าไปกอดหอมให้หายคิดถึงเลยจริงๆ แต่ไม่ได้ผมจะให้เสียแผนไม่ได้ เคยได้ยินไหมครับ อดเปรี้ยวไว้กินหวานน่ะ

 

 

 

“ผมไม่รู้ว่ามันถูกต้องทั้งหมดแล้วหรือยัง”

“อื้อได้ เดี๋ยวพี่กำลังดูให้อยู่นะ”

 

 

 

ในขณะที่ร่างเล็กกำลังก้มหน้าก้มตาดูเอกสารปากผมก็ชวนคุยเกี่ยวกับเรื่องเรียนไปด้วย บอกแล้วครับต้องเน้น เผื่อจะมีบางคนแก่ๆจะแอบฟังอยู่ ผมรีบใช้จังหวะนี้ที่รอคอย สองขาของผมเดินเนียนไปที่ประตูกระจกบานเลื่อนใกล้ๆ ก่อนที่ปลายนิ้วของผมจะไปงัดปุ่มล็อคขึ้นอย่างเบามือที่สุด

 

 

 

กึ๊ก

 

 

 

สำเร็จ!! ผมรีบจัดการแผนการที่วางไว้ให้เสร็จโดยไว ก่อนจะเดินกลับไปตรงที่ร่างเล็กนั่งอยู่ และเพื่อให้มันเนียนมากที่สุดผมต้องรีบออกจากห้องนี้โดยไวไม่งั้นเดี๋ยว...

 

 

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

 

 

 

“แบคฮยอนทำไม อ๊ะ!! ชานยอลยังไม่รีบไปนอนอีกเหรอ”

 

 

 

นั่นไงยังไม่ทันขาดคำ!!

 

 

 

 “คุณปู่ พอดีชานยอลให้ผมช่วยดูเอกสารเรื่องเรียนให้นะฮะ”

“อ่อ”

“ครับ พี่แบคฮยอนดูให้ผมเสร็จพอดี ถ้างั้นผมไปนอนแล้วละครับ”

“เออ..อ่ะนี้”

 

 

 

ผมรับเอกสารเสร็จก็หันมายิ้มให้พี่แบคฮยอนหนึ่งที ก่อนจะเดินออกกลับเข้าห้องตัวเองไป แค่เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย ที่เหลือก็แค่รอเวลาให้ดึกกว่านี้นิดนึง ปู่จะได้หลับสนิทและแผนการขั้นสุดท้ายจะได้เริ่มต้น

 

เมื่อความมืดมาเยือน เสียงนาฬิกาดังบอกเวลาเลยเที่ยงคืนไปแล้ว ผมปิดโทรศัพท์มือถือที่ใช้นั่งเล่นฆ่าเวลา ก่อนจะลุกขึ้นมาบิดร่างกายยืดเส้นยืดสายสองสามที เพราะอีกไม่นานผมต้องใช้ร่างกายมากหน่อย

 

 

 

รอผมอีกนิดนะครับพี่แบคฮยอน

 

 

 

หู้ย!!! หนาว ไม่ได้ต้องอดทน!!

 

 

 

ผมเดินออกมานอกระเบียง ไม่มีแสงไฟจากอีกห้องแสดงว่าพี่แบคฮยอนคงนอนหลับไปแล้ว ระยะห่างของระเบียงห่างกันไม่มากนัก พอที่ขายาวๆของผมจะปีนก้าวข้ามไปได้สบาย อุปสรรคของผมตอนนี้คงจะมีแค่ความมืดและอากาศที่หนาวเย็นของเวลาค่ำคืนของฤดูหนาวเท่านั้น แต่แค่นั้นมันไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับผมแน่ๆถ้าคิดถึงผลที่จะได้มาแล้ว

 

ปู่ครับปู่คิดว่าล็อคประตูหน้าแล้วผมจะไม่มีทางเข้าไปได้อย่างนั้นใช่ไหม เข้าข้างหน้าไม่ได้ก็เข้าข้างหลังซิ ง่ายจะตาย ผมยืนทำใจให้สงบอยู่ซักพักก็จัดการปีนอ้อมกำแพงข้ามไประเบียงฟังตรงข้ามทันที

 

 

 

ดูถูกปาร์คชานยอลหลานรักคนใหม่ของปู่มากไปหน่อยนะปู่!!!

 

 

 

ขายาวของผมปีนเหยียบระเบียงของตัวเองได้ ก็รีบเอื้อมมือออกไปคว้าราวระเบียงของอีกฝั่งไว้ซะก่อนที่จะยกขาข้างนั้นก้าวพาดข้ามไปอีกฝั่ง สายตาผมเผลอมองไปข้างล่างชั่ววินาทีนึง เล่นเอาขาสั่นเหมือนกันครับ จริงๆมันก็แค่ชั้นเดียวไม่ได้สูงมากซักเท่าไหร่ และผมก็ไม่ได้เป็นคนกลัวความสูงอยู่แล้ว แต่เพราะมันมืดจนมองไม่ค่อยเห็นมากกว่าเนี่ยละที่ทำให้ผมรู้สึกแอบเสียวขึ้นมานิดนึง

 

 

 

“เสียวตกใช่ไหมล่ะ”

“ก็นิดหน่อยหนะ”

 

 

 

เดี๋ยวนะ!!!?

 

 

 

 “ปะ..ปู่!!!

“แกรีบปีนกลับไปก่อนที่แกจะไม่มีโอกาสได้กลับไป”

 

 

 

ผมเงยหน้าขึ้นมาก็แทบจะหัวใจวาย ก็เล่นเห็นหน้าแก่ๆของปู่ระยะประชิดแบบนั้น ไม่ได้กลัวคุณปู่หรอกนะบอกไว้เลยครับ ผมแค่กลัวตกลงไปข้างล่างมากกว่าถึงรีบปีนกลับมาฝั่งระเบียงของตัวเอง

 

 

 

“หึ...จะชนะข้ามันเร็วไปไอ้เด็กยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม”

“ฝากไว้ก่อนนะปู่”

 

 

 

สุดท้ายก็ต้องมานอนกอดหมอนข้างอยู่ในห้องตัวเอง อะไรกันวะ!!! ทำไมปู่ถึงรู้ทันแผนการของเราได้ ให้ตายเถอะผมไม่น่าพลาดเลย นี่ผมพลาดไปตอนไหนกันนะปู่ถึงรู้ได้ หรือว่าปู่ต้องเคยทำแบบนี้มาแล้ว ใช่แน่ๆเลยครับ แล้วไงละทีนี้

 

 

 

คิดถึงพี่แบคฮยอนจังเลย อยากนอนกอดอยากหอม....

 

 

 

อยากไปหมด อยากครับอยาก!!!

 

 

 

ลมหนาวเย็นพัดปะทะหน้าต่าง แสงแดดอ่อนๆในยามเช้าสาดส่องเข้ามา อากาศแบบนี้มันช่างชวนให้น่านอนต่อเสียเหลือเกิน ถ้าไม่ติดที่วันนี้ผมต้องไปโรงเรียน แต่กว่าเมื่อคืนจะได้หลับก็ปาเข้าไปจะตีสามกว่า แล้วนี่ผมต้องมาตื่นเช้าแบบนี้อีก ขอนอนต่ออีกหน่อยแล้วกันครับไม่ไหวจริงๆ

 

 

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

 

 

 

“ชานยอลตื่นได้แล้ว เดี๋ยวไปโรงเรียนสายนะ”

 

 

 

หื้ม? เสียงพี่แบคฮยอนนิ มาปลุกผมสินะ

 

 

 

หูผมได้ยินเสียงหวานเรียกจากหน้าประตูทั้งๆที่เปลือกตาของผมยังคงปิดอยู่เหมือนเดิม ดีเลยเนียนทำหลับต่อเดี๋ยวก็ต้องเข้าปลุกผมใกล้ๆ เผลอๆเดี๋ยวจะมาแอบลักหลับผมอีกนั่นล่ะ งั้นขอมอร์นิ่งคิสตอนเช้าให้ชื่นใจหน่อยแล้วกัน เสียงฝีเท้าเดินเข้ามาใกล้ๆผมเรื่อยๆ  ผมก็ยังคงเนียนหลับตาต่อไปเรื่อยๆเหมือนกัน สุดท้ายเสียงเดินก็หยุดลงที่ข้างเตียง

 

 

 

 

ปลุกเลยครับ อยากปลุกผมแบบไหนปลุกเลยครับผมยอม

 

 

 

“ตื่นได้แล้วเจ้าเด็กนี้ ไปโรงเรียนวันแรกก็จะสายเลยหรือยังไง!!!

 

 

 

ช๊ะ!!! เสียงนี้!!

 

 

 

ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!!!!!!!!!!!!!

 

 

 

 

เช้าที่แสนจะหดหู่ที่สุดในชีวิตของผม ออกมาก็ไม่ได้มอร์นิ่งคิสเลย เมื่อคืนก็อดนอนกอดร่างเล็ก ก็ตาแก่นั้นเล่นจับผิดเป็นนักโทษเลย พูดถึงปู่คิดถึงหน้าปู่ตอนเมื่อเช้าแล้วเล่นเอาผมตื่นตาสว่างแถมต้องรีบลุกออกไปเรียนให้ไว คิดว่าเป็นพี่แบคฮยอนมาปลุก แต่พอลืมตามาเท่านั้นละ บอกได้คำเดียวคับ หลอน ยิ่งเรื่องเมื่อคืนที่โผล่เข้ามาอีกเล่นเอาหลอนสุดๆเลยครับบอกตรงๆ วันนี้พี่แบคฮยอนก็ดันมีเรียนตอนบ่ายอีก

 

 

 

พระเจ้าจะไม่ให้โอกาสผมได้อยู่กับพี่แบคฮยอนสองต่อสองบ้างหรือยังไงนะ

 

 

 

กริ้วครับ ชยอลกริ้ว!!!!!

 

 

 

ผมนั่งรถประจำทางไปโรงเรียนต่อเดียวถึง มันไม่ไกลจากบ้านมาก แต่คนบนรถเนี่ยสิจะเยอะอะไรขนาดนี้ครับ ไม่เคยขึ้นรถประจำทางกันหรือยังไง ผมยืนอยู่ด้านหลังของรถ ใส่หูฟังฟังเพลง สายตาก็มองบรรยากาศข้างทางไปเรื่อยๆ บรรยากาศของการเป็นนักเรียนที่เกาหลีกลับมาอีกครั้ง ทำให้ผมนึกถึงสมัยก่อนที่ยังเรียนอยู่ที่นี้

 

 

 

“โอ๊ะ!!

 

 

 

อยู่ๆก็มีนักเรียนชายใส่เครื่องแบบโรงเรียนเดียวกับผม เซล้มลงไปนั่งที่พื้น เพราะโดนผู้ชายตัวใหญ่กว่าที่กำลังรีบลงจากรถชนเข้าอย่างจัง ดูจากข้างหลังแล้วรูปร่างดูเล็กบอบบางเหมือนพี่แบคฮยอนของผมเลยให้ตายเถอะ

 

 

 

นี่เราคิดถึงพี่แบคฮยอนอีกแล้ว คิดถึงจัง....

 

 

 

ผมรีบเดินเข้าไปช่วยพยุงคนนั้นให้ลุกขึ้นมา หล่อเลยไหมละครับ ก็ผมเป็นพระเอกของเรื่องนี้ซะด้วย จะไม่เข้าไปช่วยก็คงจะยังไงอยู่คนมันหล่อทั้งใจและหน้าตา จริงไหมละครับ...

 

 

 

“เป็นไรมากไหม?

“เออ...ขอบคุณฮะ”

 

 

 

ผู้ชายคนนั้นเงยหน้ามามองผมทันทีที่ผมเข้าไปช่วยพยุงให้ลุกขึ้นมา แต่แล้วผมก็เหมือนตกอยู่ในภวังค์ ใบหน้าของผู้ชายคนนี้สวยอย่างกับผู้หญิง ดวงตาที่ดูเป็นประกาย ขนตายาวเป็นแพร ริมฝีปากบางรับกับจมูกจมูกโด่งเล็กเชิดๆแบบนั้น

 

 

 

นี่ผู้ชายอย่างนั้นเหรอเนี่ย!?

 

 

 

“ไม่เป็นไรครับ ถึงป้ายแล้วขอตัวก่อนนะ”

“อ้อฮะ ขอบคุณอีกครั้งนะฮะ”

“ไม่เป็นไรครับ”

 

 

 

ผมช่วยผู้ชายหน้าสวยคนนั้นเสร็จรถประจำทางก็ถึงป้ายโรงเรียนพอดี ผมจึงรีบเดินลงไปก่อนที่รถจะออกเสียก่อน ตอนนี้ผมได้แต่เดินไปเรื่อยๆมองดูบรรยากาศภายในโรงเรียนไปรอบๆ  บอกได้คำเดียวว่าโรงเรียนสวยมากครับ เพราะโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนมีชื่อที่สุดในกรุงโซล คุณพ่อนี่ช่างเลือกโรงเรียนได้ดูดีมีรสนิยมเหมาะกับผมมากอยู่หรอก แต่ตอนนี้ผมกำลังรู้สึกว่า...

 

 

 

โรงเรียนนี้มันกว้างไปไหมครับเนี้ย!!!

 

 

 

สองขายาวๆของผมเดินไปมาตามแผนที่ในเอกสารที่ถืออยู่ แต่ทำไมผมยังหาห้องพักครูไม่เจออีกล่ะเนี่ย แล้วผมจะไปห้องเรียนถูกไหมละครับทีนี้

 

 

 

“เอ่อ ขอโทษนะ ให้เราช่วยไหมฮะ”

 

 

 

ผมหยุดมองตามเสียงที่เหมือนจะเข้ากำลังช่วยผมไว้ และก็ไม่ได้เป็นใครที่ไหนที่เข้ามาทักผมหรอกครับ ก็ร่างบางหน้าสวยคนที่ผมช่วยไว้บนรถประจำทางคนนั้นเอง

 

 

 

“อ้าวคุณนั้นเอง”

“ให้เราช่วยไหม”

“ก็คงต้องเป็นอย่างนั้นละครับ”

“เราลู่หานนะ”

“เราชานยอลยินดีที่ได้รู้จักครับ... ลู่หาน”

 

 

 

 

…………………..To be continued…………………..

 


 
Minor!


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Fic EXO] :: 14 years old {뭐해요?} :: [CHANBAEK] ตอนที่ 19 : :: 14 years old {뭐해요?} :: Sixteen , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 7407 , โพส : 151 , Rating : 100% / 12 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7
# 151 : ความคิดเห็นที่ 7961
ชอบปู่ทึกจัง อย่างงี้ค่อยสูสีกะชานยอลหน่อย รุทันหลานทุกอย่าง โคดดี
Name : Pinkuplatong < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pinkuplatong [ IP : 1.46.206.70 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มกราคม 2559 / 17:28
# 150 : ความคิดเห็นที่ 7945
ตอนนี้มาครบทุกอารมณ์5555 พี่ลู่มาแย้ววว เย่!>^<(แต่อย่ามาขวางความรักชยอลเด้ออ)
Name : Az_Aywerz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Az_Aywerz [ IP : 1.47.1.199 ]
Email / Msn: Piglet_oil(แอท)Hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2558 / 01:26
# 149 : ความคิดเห็นที่ 7908
รู้สึกเกลียดปู่ค่ะ นี่บอกเลย-_- ขัดทำไมคะ?ตอบบ!
Name : parfait19 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ parfait19 [ IP : 171.4.246.145 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤษภาคม 2558 / 06:26
# 148 : ความคิดเห็นที่ 7840
ชานยอลแกจะนอกใจแบคเหรอ.....ม่ายยยย
Name : phakh < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ phakh [ IP : 49.49.180.97 ]
Email / Msn: khemminj8(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2558 / 15:04
# 147 : ความคิดเห็นที่ 7755
พ่อของลูก > < ฟิน
Name : FXMIN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FXMIN [ IP : 182.53.124.53 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2557 / 23:53
# 146 : ความคิดเห็นที่ 7616
รู้สึกหงุดหงิดปู่แทนชยอลเลยว่ะ นางทันตลอด
จะมีตอนที่นางเพลี่ยงพล้ำมั่งมะ 55555
Name : La pluie [ IP : 49.230.174.27 ]
Email / Msn: -
วันที่: 26 กรกฎาคม 2557 / 01:34
# 145 : ความคิดเห็นที่ 7528
เป็นครั้งแรกที่รู้สึกได้ถึงความเป็นผู้ใหญ่ของชานยอล ดูเป็นคนที่ฝากชีวิตไว้ได้อะ ปลื้มมมมมมม ชานยอลชู่วทีไรคุณปู่เงียบทุกที 555555555 ดีๆกลับบ้านเถอะปู่ หลานจะได้สวีทกัน
Name : SophJee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SophJee [ IP : 124.122.241.117 ]
Email / Msn: soph_hobear(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กรกฎาคม 2557 / 16:58
# 144 : ความคิดเห็นที่ 7176
ชานถ้าแกนอกใจฉันจะเก็บแบคไว้คนเดียวคอยดู
Name : ,,DolPhino,, < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ,,DolPhino,, [ IP : 171.4.250.80 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2557 / 15:07
# 143 : ความคิดเห็นที่ 7156
มีเพื่อนแล้วชยอล!!!!!เย้ๆๆ
Name : domo za < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ domo za [ IP : 171.98.129.51 ]
Email / Msn: nn.na_n(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2557 / 17:53
# 142 : ความคิดเห็นที่ 7093
ลู่หานมาแว้ววว
PS.  아내 사미 훈.
Name : ˋinnocent. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ˋinnocent. [ IP : 182.53.30.247 ]
Email / Msn: fern19431(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 พฤษภาคม 2557 / 20:47
# 141 : ความคิดเห็นที่ 6966
แบคฮยอน แงงงงงง้ เหงามากใช่มั้ย.. ชานยอลนี่แย่จริงๆ
Name : praepire < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ praepire [ IP : 223.207.251.194 ]
Email / Msn: thanaporn1997(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2557 / 09:14
# 140 : ความคิดเห็นที่ 6962
เฮ้ยยยยยยยยยยยย ดราม่าหรอออออออิ โนววววววววว จิรายยยบบบTT เตียมกินน้ำแร่ หึๆๆๆ
Name : Chompoo Chaiwong < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chompoo Chaiwong [ IP : 171.99.206.24 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤษภาคม 2557 / 08:17
# 139 : ความคิดเห็นที่ 6865
ยอลนอกใจแบคอ๋อ? ไฝว้ป้ะ!!!
PS.  ชอบอ่านฟิค EXO SJ SHINee BTS GOT7
Name : SWEETYLADY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SWEETYLADY [ IP : 49.230.69.196 ]
Email / Msn: pound.pound2002(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤษภาคม 2557 / 04:13
# 138 : ความคิดเห็นที่ 6257
ตอนแรกนึกว่าแบคฮยอนจะไม่หายโกรธซะอีก ก็ดูทิฟพูดสิแหมๆ แต่พอหายโกรธก็เข้าโหมดหวานกันเลยนะจ๊ะมีเซอไพรวันเกิดด้วยน่ารักมากอ่ะ ที่สำคัญมีฉากหวานๆอีกต่างหาก ขอหน่อยนะไรท์ ขอบคุณมากค่ะ มาต่อเร็วๆน้า รออยู่เป็นกำลังใจให้ papatsorn20839@gmail.com
Name : miririn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ miririn [ IP : 27.55.171.81 ]
Email / Msn: papatsorn20586(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2557 / 03:34
# 137 : ความคิดเห็นที่ 6061
เอาทิฟฟานี่ออกไปๆๆๆๆๆ
Name : Channyyeolly < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Channyyeolly [ IP : 27.55.23.137 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2557 / 09:14
# 136 : ความคิดเห็นที่ 6034
ชยอลอย่านอกใจ
Name : Last Friend < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Last Friend [ IP : 101.108.127.242 ]
Email / Msn: zajoe_y_nicha(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2557 / 21:00
# 135 : ความคิดเห็นที่ 5850
ปู่นะปู่ !! ลู่หานนนนน ^.^
Name : nanaynay < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nanaynay [ IP : 1.46.38.76 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2557 / 17:12
# 134 : ความคิดเห็นที่ 5736
เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะไรท์
ว่าเเต่ทำไมปู่โหดจังอ่ะ
Name : o_O monster < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ o_O monster [ IP : 49.230.162.91 ]
Email / Msn: Kung_54041(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 เมษายน 2557 / 15:17
# 133 : ความคิดเห็นที่ 5595
ปู่โหดจุง๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕
Name : fernnnnn [ IP : 223.206.134.71 ]
Email / Msn: -
วันที่: 15 เมษายน 2557 / 03:40
# 132 : ความคิดเห็นที่ 5539
พี่ลู่มาทำระ ...? คุณปู่นี่จริงๆเลย5555555 ทำชยอลกริ้ว!!!
Name : fffreshyy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fffreshyy [ IP : 115.67.35.107 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2557 / 18:03
# 131 : ความคิดเห็นที่ 5523
เมื่อไหร่ไรท์จะมาอัพต่อ รู้มั้ยชั้นเข้ามาดูและเจ็บหัวใจทุกวันเลย TT
Name : kikikaow < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kikikaow [ IP : 101.109.202.158 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2557 / 14:53
# 130 : ความคิดเห็นที่ 5412
ปู่แสบจิงๆ 
PS.  ...จ ะ เ ก็ บ เ ท อ ไ ว้ ใ น ค ว า ม ท ร ง จำ ต ล อ ด ไ ป...
Name : ★MeonJi?...★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★MeonJi?...★ [ IP : 118.173.14.127 ]
Email / Msn: da_7678(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2557 / 14:40
# 129 : ความคิดเห็นที่ 5308
มีลู่หานก้ต้องมีเซฮุนสินะ
Name : ฟิวตี้ อม'ยิ้มม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฟิวตี้ อม'ยิ้มม [ IP : 171.6.175.248 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2557 / 08:27
# 128 : ความคิดเห็นที่ 5276
ตบกะหนูมั้ยปู่!! แหม่! พูดแล้วขึ้นครับ พูดแล้วขึ้น!! ฮึ่มมมมม!!
บังอาจมาขวางแผนการอันแก่นเฉี๊ยวของ ท่านปาร์คได้ซะนี่ ฮู้ๆๆๆๆ ><
อาลู่อ่าา ลื้อรู้มั้นลื้อโคตรน่ารักเลออ < อรั๊ยยย ชอบไคโด้อ่ะแบบ กวนกันได้มันมากกกก
'พ่อของลูกโด้' >./////////////////.
Name : ZozayPim [ IP : 49.48.248.111 ]
Email / Msn: pim_youngmin(แอท)hotmail.com
วันที่: 2 เมษายน 2557 / 11:21
# 127 : ความคิดเห็นที่ 5092
ปู่รู้ทันแล้วก็ขัดไปซะทุกเรื่องเลยนะเนี่ย -0-
Name : justyou__ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ justyou__ [ IP : 171.99.0.33 ]
Email / Msn: bicez.gty(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มีนาคม 2557 / 15:40
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android