ซาตานบริหารรัก (เสน่หา...สัญญารัก)

ตอนที่ 28 : ตอนที่ 28 เสน่หา...สัญญารัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,115
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  11 ก.ค. 58

อ้อมกอดที่อบอุ่นของภูเบศช่วยให้พราวพิชาเริ่มวางตัวเป็นปกติ หล่อนไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงรู้สึกปลอดภัยและอุ่นใจขึ้นมาดื้อๆ ทั้งที่บอกตัวเองตลอดว่าเกลียดเขา แต่กลับแพ้ทางให้อ้อมกอดแข็งแรงและอบอุ่นนี้


ไม่นานหล่อนก็เริ่มจะเคลิ้มหลับ แต่พราวพิชากลับรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างไต่เลื้อยไปตามตัวไม่ว่าจะเป็นสีข้างหรือขาเรียวยาวของหล่อน ก่อนจะมีสิ่งเริ่มรบกวนที่แก้ม หน้าผาก ไต่เลื่อยลงมา

“คุณผิดสัญญา” เมื่อพราวพิชาเริ่มรู้สึกตัวเต็มที่และรู้ว่าที่ไต่ไปตามตัวก็คือมือของเขาที่ลูบไล้ไปแทบทุกส่วน พร้อมปากกับจมูกที่ทำหน้าที่สูดดมความหอมจากแก้มเนียนใส

“ใครใช้ให้คุณน่ากินไปทั้งตัวแบบนี้ล่ะหนูแพท” ไม่พูดเปล่ามือและปากของเขายังทำหน้าที่สำรวจร่างกายของหล่อนไม่หยุด

พราวพิชาทำท่าจะทักท้วงเขาอีก แต่ก็โดนภูเบศปิดปากไว้ด้วยการกดริมฝีปากของเขาแนบชิดกับริมฝีปากของหล่อน พร้อมบดขยี้เบาๆ แบบหยอกเอินและไม่รุกเร้าจนเกินไป มืออีกข้างก็ลูบไล้แผ่นหลังเนียบเรียบผ่านชุดนอนเนื้อผ้าบาง ชุดนอนที่เป็นแบบกระโปรงถูกภูเบศลูบร่นขึ้นมาถึงต้นขาขาวๆ ก่อนจะเอื้อมมือไปลูบไล้ต้นขาของหล่อนอย่างสบายอารมณ์

จูบอ่อนหวานของเขาเริ่มเรียกร้องและรุกเร้าขึ้นเรื่อยๆ ตามอารมณ์ของเจ้าตัว ทำเอาสมองของพราพิชามึนงงไปหมด อารมณ์หวาบหวามที่ถูกเขาปลุกขึ้นมาทำให้หล่อนลืมตัว เผลอส่งเสียงครางในลำคอทำให้ภูเบศยิ่งพอใจนัก หนูแพทของเขายังด้อยประสบการณ์อยู่มากและเขาเองจะเป็นคนสอนให้หล่อนได้เรียนรู้ เมื่อได้รับบทเรียนนี้แล้ว หลังจากนั้นสาวน้อยด้อยประสบการณ์คนนี้อาจจะร้องแรงจนแทบจะเผาไหม้เขาทั้งตัวก็เป็นไปได้

พราวพิชาเหมือนจะขาดใจอยู่หลายครั้งแต่ภูเบศก็ยอมถอนจูบออกให้หล่อนได้สูดเอากาศเข้าปอด ก่อนจะฉกริมฝีปากเข้ามาบดจูบอีก ไม่รู้ว่ากี่ครั้งกันที่เขาทำแบบนี้ แต่พราวพิชารู้สึกว่าสมองกับร่างกายของหล่อนเริ่มจะทำงานสวนทางกัน สมองน้อยๆ บอกว่าหล่อนต้องหยุดเขาก่อนที่มันจะเลยเถิดไปกว่านี้ แต่ร่างกายของหล่อนมันกลับทรยศหักหลังโดยการเบียดตัวเองเข้าไปชิดเขายิ่งขึ้น มือน้อยๆ ทั้งสองข้างก็ค่อยๆ ยกขึ้นไปโดบรอบลำคอแกร่งของภูเบศ เวลาที่เขาส่งลิ้นร้อนๆ เข้ามาหยอกล้อล่อลวงมันทำให้พราวพิชาหลงมึนงงไปกับอารมณ์ที่เขาจุดขึ้นมา จนใจกล้าตอบกลับเขาด้วยลิ้นเล็กที่ไม่ประสาของตัวเอง และแบบนี้เองที่ทำเอาภูเบศถึงกับครางเสียงต่ำออกมาอย่างพอใจ

เขาพลิกร่างตัวเองขึ้นคร่อมร่างหล่อนไว้ ปากและลิ้นของเขาและหล่อนก็ยังไม่ยอมแยกออกจากกันมันยังหลอกล้อกระหวัดรัดรึงกันเป็นอย่างดี ชุดนอนของพราวพิชาโดนรั้งขึ้นมาถึงเนินอก ภูเบศเอื้อมมือไปลูบคลำตามทันทีก่อนจะพบปราการด่านลำคัญ บราเซีย ตัวจิ๋วที่มันหุ้มเนินอกสวยๆ เอาไว้

“ใครใช้ให้ใส่มัน” เขาถอนจูบออกมามองก่อนบ่นหล่อน

“มีคุณอยู่ในบ้าน ฉันจะประมาทไม่ได้หรอก” ใบหน้าแดงระเรื่องเอ่ยบอกเขา

“เสียใจที่ทำมันไม่สำเร็จ” เขาบอกรวดเร็วก่อนบดจูบลงไปอีกคราวนี้เรียกร้อง ดูดดื่มกว่าทุกครั้ง ลิ้นเล็กของพราวพิชาโดนเขาเล่นงานเหมือนจะลงโทษที่บังอาจใส่ชุดชั้นในเข้านอน มือของภูเบศก็จัดการสอดเข้าไปใต้หลังเนียนสวยก่อนจะปลดตะขออย่างไวเหมือนว่าเชี่ยวชาญเรื่องนี้นักหนา บราเซียตัวจิ๋วหลุดออกจากร่างสาวและลอบละลิ่วไปอยู่กับพื้นข้างเตียงด้วยฝีมือชายหนุ่ม ไม่นานดอกบัวคู่สวยก็ปรากฏต่อหน้าเขา

ภูเบศเอื้อมมือมากอบกุมดอกบัวคู่สวยไว้ทั้งสองข้าง และบีบนวดเบาๆ จนคนที่โดนกระทำก็บิดตัวด้วยความเสียวซ่านอย่างไม่เคยโดนใครกล้าทำแบบนี้มาก่อน ดอกบัวงามคู่นี้มันอย่างล้นมือเขาเสียจริง หนูแพทตัวบางก็จริงแต่อย่างอื่นไม่ได้เล็กบางไปด้วย มันกลับเต็มไม้เต็มมือจนถูกใจภูเบศเสียจริง

“คุณสวยมากหนูแพท” เสียงแหบพร่าดังข้างหู พร้อมริมฝีปากร้อนๆ ที่กำลังประทับไปทั่วใบหูไล่ต่ำลงมาที่ลำคอขาว เนินอกสวย ที่ตอนนี้มันกำลังกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงอารมณ์ของเจ้าของร่าง และก่อนที่ริมฝีปากร้อนๆ นั้นจะได้ครอบครองยอดดอกบัวงามก็มีเสียงใส่เอ่ยทักขึ้นมาก่อน

“คะ...คุณผิดสัญญา” ไม่ง่ายเหมือนกันที่หล่อนจะเค้นคำพูดและหยุดอารมณ์ที่เคลิบเคลิ้มตามเขาไปได้

เหมือนระฆังช่วยชีวิตเลยทีเดียว เสียงที่สั่นและตัวที่สั่นอยู่ในอ้อมแขนทำให้ภูเบศต้องหยุดการกระทำอยู่เพียงเท่านี้ แต่ยังไม่ยอมปล่อยมือที่กอบกุมดอกบัวงามไว้ เขาทิ้งตัวซบหน้าลงกับซอกคอหอมกรุ่นของพราวพิชา เมื่อภูเบศยังไม่ยอมขยับหล่อนเองก็ไม่กล้าจะขยับเหมือนกันกลัวว่าจะไปปลุกอารมณ์ของเขาขึ้นมาอีก สักพักใหญ่จึงได้ยินเสียงเขาถอนหายใจยาว

“บอกผมหน่อยได้ไหมว่าคุณอยากจะหยุดมันจริงๆ” ภูเบศยกศีรษะขึ้นมาถามหล่อน

พราวพิชาเองก็ลังเลสองจิตสองใจ ความแปลกใหม่วาบหวามมันช่างเชิญชวนนัก และทุกสัมผัสของเขาไม่ว่าจะแตะลงที่ไหนก็อบอุ่นและเร่าร้อนไปในตัวจนอยากจะเบียดเข้าหาเป็นเนื้อเดียวกัน พราวพิชารีบสะบัดศีรษะไล่ความคิดนี้ออกไปพร้อมพยักหน้าเป็นคำตอบให้ภูเบศ แต่ไม่กล้ามองสบสายตาของเขาเพราะไม่มั่นใจในความรู้สึกตัวเอง

“คุณฆ่าผมทั้งเป็นเลยล่ะหนูแพท” เมื่อหล่อนอยากให้เขาหยุดเขาก็จะหยุด เพราะเขาเองก็ไม่อยากเป็นคนผิดคำพูด ทั้งที่ตอนแรกเขาเป็นคนบอกให้หล่อนสบายใจเองว่าจะไม่ทำอะไรนอกจากนอนกอดอย่างเดียว และถ้าหากเขาจะทำจริงหล่อนไม่มีเวลาได้มาห้ามหรือทักท้วงอย่างนี้แน่ แต่หากเป็นเช่นนั้นพราวพิชาก็จะไม่ไว้ใจหรือเชื่อใจเขาอีกเลย

ถึงแม้ว่าตอนนี้ภูเบศจะปวดร้าวไปทั้งร่างจากความต้องการของร่างกายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ถ้ากับผู้หญิงคนอื่นๆ ที่เคยผ่านมาของเขา เขาสามารถสั่งให้หยุดและยับยั้งความต้องการได้ แต่กับพราวพิชานี่ไม่เหมือนคนอื่น หล่อนทำเอาเขาแทบคลั่งและหยุดไม่ได้

“นอนเถอะเดี๋ยวผมมา” เขาบอกแค่นั้นก่อนจะเดินออกจากห้องนอนหล่อนไป

พราวพิชาใจหายวาบเมื่อหลังเขาพ้นประตู หล่อนรู้สึกหนาวจับใจ เขาจะกลับมาอีกหรือเปล่า หล่อนคิดถึงอ้อมกอดของเขาแล้ว หรือภูเบศจะทิ้งหล่อนไว้กลางดึกแบบนี้

เสียงประตูห้องนอนของพราวพิชาถูกเปิดและปิดลงอีกครั้ง เขากลับมาแล้วหล่อนบอกตัวเองในใจ จะให้หลับลงได้ยังไงในเมื่อแค่ไม่กี่ชั่วโมงหล่อนก็ติดอ้อมกอดของเขาแล้ว

                ภูเบศกลับไปอาบน้ำที่ห้องอีกครั้งเพื่อใช้ความเย็นของสายน้ำดับความร้อนภายในกายออกให้หมด ก่อนจะกลับมานอนกอดร่างนุ่มนิ่ม เขาขึ้นไปบนเตียงด้านหลังของพราวพิชาและสอดแขนรวบตัวหล่อนเข้ามากอด เท่านั้นพราวพิชาก็พลิกตัวหันหน้าเข้าซุกกับอกของเขาทันที

                “ผมคงจะตายคาอกคุณสักวันแน่เลยหนูแพท” ภูเบศก้มบอกก่อนกดจูบที่ขมับของหล่อน ก่อนจะได้กำปั้นน้อยๆ ทุบลงที่อกของเขาอย่างแก้เขิล หากตอนนี้มีไฟสว่างเขาคงได้เห็นใบหน้านวลที่เขาชอบมองนั้นแดงระเรื่อเป็นลูกตำลึงแน่นอน

                 ภูเบศจับมือที่ทุบอกเขาขึ้นมาจูบหนึ่งที ก็เห็นสายตาของพราวพิชาช้อนขึ้นมองหน้าเขา ก่อนที่ชายหนุ่มจะบอกให้หล่อนหลับตาเสีย และไม่นานทั้งสองก็เข้าสู่นิทราในอ้อมกอดของกันละกัน

               

                และก็เป็นแบบนี้ไปเรื่อยเป็นประจำทุกวัน ที่ภูเบศจะเข้ามานอนในห้องของพราวพิชาและสวมกอดหล่อนจนหลับไปพร้อมๆ กัน ทำตามสัญญาที่จะไม่ทำอะไรมากไปกว่ากอด และบางครั้งอาจจะแถมจูบร้อนๆ ให้ด้วย และไม่ว่าจะดึกดื่นเที่ยงคืนแค่ไหน ก็เข้ามานอนทุกครั้งไม่มีการคิดว่าวันนี้ดึกมาแล้วจะไม่เข้าไปกวนใจหล่อน เพราะเขาชักจะติดนิสัยนอนคนเดียวไม่ได้ ส่วนพราวพิชาเองก็เหมือนกันหล่อนคิดถึงอ้อมกอดเขาทุกครั้ง วันไหนที่เขามีงานกลับดึกเมื่อเข้านอนหล่อนจะรู้สึกโหว่งเหวงในใจ และถ้าเขาไม่โทรบอกก่อนหล่อนก็จะโทรไปหาเอง โดยพูดอ้อมๆ และอ้างว่าลองโทรมาถามเผื่อเขาจะเปลี่ยนใจย้ายหนีจากบ้านหลังนี้ แต่ไม่มีทางปกปิดความรู้สึกต่อภูเบศได้ ในเมื่อเขาก็คิดถึงร่างนุ่มนิ่มของหล่อนเช่นกันปลื้มใจจังเลย ทุกคอมเม้น ขอบคุณนะคะ

ที่ทำให้รู้ว่าไม่ได้อยู่คนเดียว

เมื่อวานไม่ได้มา ติดงานเหนื่อยหลับเลย

วันนี้มาต่อให้แล้วน้าา ขอบคุณที่ติดตามค้าา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

488 ความคิดเห็น

 1. #466 Apang Vvip (@apang37) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 11:32
  หวานมากค่ะไรท์. #เขิลแทนน ><"
  #466
  0
 2. #313 Love Have (@rakmee) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 กันยายน 2558 / 09:52
  สายใยบาง ๆ  ได้เริ่มพันผูกคนสองคนเอาไว้แล้วงานนี้สงสัยจะแกะยากพอดูเลยค่ะ
  #313
  0
 3. #280 nunsir (@nunsir) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 กันยายน 2558 / 00:33
  อ่านแล้วเขิลลล ^0^
  #280
  0
 4. #198 Dekying_Totojung (@Dekying_Totojung) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2558 / 19:05
  น่ารักจังเลยยย
  #198
  0
 5. #153 yingkub (@kunying) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2558 / 19:45
  ชอบ ชอบ เฮียภูน่ารัก
  #153
  0
 6. #120 paprairat (@paprairat) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 / 16:21
  หวานจัง
  #120
  0
 7. #109 เด็กดีค่ะ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2558 / 14:45
  ชอบบบบค่ะ น่ารักมากกก
  #109
  0
 8. #90 mint_jariya (@mint_jariya) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2558 / 00:39
  โอ้ยยย ฟินนนนนน
  #90
  0
 9. #88 นิรชา (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2558 / 15:41
  น่ำตาลเรียกพี่
  #88
  0
 10. #86 Y_inG_Sj (@some-thing) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2558 / 02:49
  หวานเฟ้อออ
  #86
  0
 11. #85 Lucky Bee (@pr23ny19) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2558 / 00:46
  ฟินมากคิดถึงอ้อมกอดพระเอก อิอิ
  #85
  0
 12. #84 นิลลา (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2558 / 22:52
  สนุกมากค่ะ รอติดตามนะคะ
  #84
  0
 13. #83 Nokka Rungsima Kaew (@nokka0726) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2558 / 21:51
  น่ารักจุง พี่ภู
  #83
  0
 14. #82 ใต้แสงเทียน737 (@por7377) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2558 / 21:41
  มาต่อเร็วๆๆนะคะ เรื่มจะฟินแบบน่ารักมาแล้วคะ รักไรท์คะ
  #82
  0
 15. วันที่ 10 กรกฎาคม 2558 / 21:32
  รออ่านต่อนะคะ

  #81
  0