[NCT X YOU] gang's fruad.

ตอนที่ 8 : GANG'S FRUAD : TRIPLE BOYS -100%-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 728
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 70 ครั้ง
  21 มี.ค. 62

[JAEHYUN’S PART]

 

สวัสดีค่ะ ฉันจางมีแรผู้สื่อข่าวจากKBSวันนี้มีข่าวด่วนเกิดขึ้นและเป็นเรื่องที่น่าตกใจเป็นอย่างมากเกิดขึ้นกับวงการK-POPอีกครั้ง จอนอารยอง นักร้องสาวที่ตอนนี้ผันตัวเป็นนักแสดงเต็มตัวหลังจากออกซิงเกิลที่สองไปได้หายตัวไปเมื่อสองเดือนก่อนตอนนี้เราพบเธอแล้วนะคะ..แต่ว่าเธอถูกทารุณกรรมจากลูกชายต้นสังกัดและCEOจากการให้ปากคำของเธอค่ะ

 

เสียงประกาศจากผู้สื่อข่าวของKBSทำให้แจฮยอนละจากชาร้อนในมือ ชายหนุ่มถอนหายใจเสียงเบาและนั่งลงกับเก้าอี้เพื่อฟังข่าวว่ามันจะรูปร่างไปทางไหนกัน คอมเม้นของชาวเน็ตจากที่มาร์คเป็นฝ่ายปั่นขึ้นเองก็แค่ส่วนนึงแต่ตอนนี้มันเริ่มจะทะลุไปไกลบ้างก็หาว่าเธอเรียกร้องความสนใจเพราะไม่ประสบความสำเร็จด้านร้องเพลงเสียที พอไปเล่นหนังก็หายไปอีก บ้างก็บอกว่าให้สืบสวนกันเต็มที่เพื่อปกป้องสิทธิของผู้หญิงให้ได้

 

ส่วนมากผู้คนเทไปฝั่งอารยองนะแทยงเองก็ตื่นแล้วเช่นกัน เขานั่งลงข้างกับแจฮยอนเช่นเดียวกันเพื่อมองจอโทรทัศน์เพื่อที่จะได้รู้ว่าเราทำได้ถูกต้องหรือไม่ มาร์คเดินมาพร้อมกับแล็บท็อปราคาแพงพร้อมกับชี้ให้เห็นว่าโมเดลลิ่งนั้นไม่ได้ทำแค่การเดบิวต์เพียงอย่างเดียวด้วย

 

พี่แทยงพี่ดูนี่

 

การส่งออกยาเสพติดงั้นหรอ?

 

มีอยู่สองอย่างค้ามนุษย์กับค้ายา ไม่มีทางที่มันจะส่งออกอะไรได้อีกแถมรายรับต่างๆก็แปลกๆหลายปีแล้วนะที่ค่ายนี้ไม่มีศิลปินในการร้องเพลง ไม่มีทางที่จะได้เงินจากอะไรบ่อยขนาดนั้น แถมแต่ละทียังไม่ใช่น้อยๆค่าลิขสิทธิมันจะทีละล้านวอนหรอมาร์คชี้เป้าทีละอย่างทำให้ผมเข้าไปสนใจด้วยว่าสองคนนี้กำลังทำอะไรกันอยู่

 

ถ้าเราอยากได้เงินกับเปิดโปงก็คงต้องบุกรังมันอีกทีโดยที่ไม่มีสายสู้อย่างฮันวอลนะโดยองเอ่ยขึ้นและหันมามองหน้าทุกคน ใช่ว่าจะสู้ไม่เป็นขนาดนั้นแต่ยังไงก็นั่นแหละไม่ได้เก่งป้องกันตัวทำได้แต่ถ้าให้สู้จนทุกคนล้มพวกเราทำไม่ได้หรอก

 

ก็สู้ให้ตายไปข้างแจฮยอนเอ่ยเสริม

 

เอางั้นเลยแทยงมองหน้าทุกคนอีกครั้ง ไม่ต้องมองผมผมจะเป็นคนดูต้นทางกับขับรถให้เอง

 

รู้แล้วน่ามักเน่ของทีมพี่ไม่ปล่อยให้แกต้องไปสู้ตอนนี้หรอกเพราะอันนี้มันหมูอยู่เจ็บนิดหน่อยรอแกออกไปบู๊กับไอ้เล็กก็แล้วกันโดยองตบบ่าของมาร์คเป็นเชิงสนุกสนานและนั่นเรียกรอยยิ้มจากทุกคนเป็นอย่างดี

 

งานนี้นายนำนะแจฮยอนแทยงเอ่ยขึ้นและหันไปมองหน้าโดยองไปด้วย โดยองเองก็พยักหน้าเห็นด้วยเพราะยังไงเราก็ต้องการผู้นำที่ค่อนข้างจะมั่นใจในการต่อสู้ของตัวเองมากอยู่แล้ว ได้อยู่แล้วยังไงเงินก็ครึ่ง-ครึ่ง

 

แน่นอนโดยองเอ่ยตอบ

 

งั้นก็เริ่มคืนนี้เลยเงียบที่สุด

 

จัดสิครับรออะไร

 

แล้วรู้หรอว่ามันเอาเงินไปไว้ที่ไหนเราต้องดูกำหนดส่งของของมันก่อนมาร์คละอึ้งกับพี่ๆพวกนี้จริงๆจะบุกเขาแต่ไม่มีแผนรองรับสักนิดแบบนี้ถ้าพลาดจะทำยังไงกันละ เขานั่งลงเท่ากับทุกคนและเริ่มค้นหาประวัติพวกนั้นอีกครั้งแต่ก็ยากเหลือเกินเพราะมันเป็นประวัติแบบปิดอยู่แล้วทางเดียวที่ทำได้คือเข้าไปในห้องCEOต่างหาก

 

เราไม่มีทางรู้ว่าอะไรเป็นอะไรนอกจากจะได้ไปเห็นกับตาเข้าใจมั้ยครับมาร์ครีบบอกเพราะเห็นทุกคนเริ่มคิดว่างานนี้เป็นงานง่ายๆขึ้นมา ถ้าพวกนั้นลักลอบได้ตั้งหลายอย่างและกล้าจับผู้หญิงคนนึงไปทรมานขนาดนั้นมันจะไม่น่ากลัวหรือไงละ

 

พวกพี่ต้องมีใครสักคนเสียสละเข้าไปเสียบUSBตัวนี้ที่ผมทำขึ้นมาเชื่อมทุกอย่างเอาไว้เวลาทำงานที่เครื่องคอมของประธานหรือไม่ใครก็ได้ที่คิดว่าจะอยู่ในนั้นข้อมูลทุกอย่างมันไม่ไกลไปไหนหรอก พวกมันทำงานกันทุกวันต้องมีสักเครื่องนั่นแหละ

 

มองหน้ากูทำไมวะ

 

มึงนั่นแหละไอ้แจฮยอนแทยงกระทบไหล่ทันทีมันสันทัดการทำอะไรแบบนี้ที่สุดอะ กูอีกแล้วงานเสี่ยงตายเนี่ย

 

งานเสี่ยงตายมันหน้าที่ของฮันวอลเว้ย มึงทำแค่งานเดียวเองอย่ามาบ่นเนี่ยโดยองบ่นออกมาพร้อมกับทำหน้าวอนตีนที่สุด พวกมันพูดออกมาได้นะว่างานไหนอันตรายไม่เอาเนี่ยหน้าตาก็หล่อซะเปล่า ผมถอนหายใจและพยักหน้าตอบกลับไปให้พวกนั้นเข้าไปจะได้เข้าบริษัทหรือเปล่าก็ไม่รู้เนี่ย

 

ไม่ต้องห่วงผมจะลบกล้องวงจรปิดทั้งหมดเองทุกระบบเจาะได้หมด ไม่ต้องกังวลเลยพี่มาร์คเน้นย้ำในความสามารถของตัวเองว่าจะไม่มีใครซวยแต่อาจจะยากตอนเข้าไปหน่อยเพราะพวกนั้นใช้บัตรพนักงานกันตอนแสกนเข้าไปและขึ้นประวัติทันทีถ้าฮันวอลอยู่การขโมยมันก็ง่ายนิดเดียวเลย

 

ไม่เป็นไรเริ่มเลยก็ได้

 

ถ้าพี่จะเข้าตอนเช้าหรือกลางวันก็ต้องขโมยบัตรพนักงานแต่ถ้าเข้ากลางคืนผมไปพร้อมพี่เองผมจะเจาะระบบทุกอย่างให้พี่เข้าไปได้มาร์คบอกแบบนั้นผมคิดตามไปด้วย ผมขโมยของคนไม่เนียนอยู่แล้วอาจจะเพราะทั้งมือใหญ่และใจร้อนเอามากๆกับเรื่องแบบนี้มันอาจจะพลาดได้เพราะถ้าแบบนั้นเราออกกันตอนกลางคืนเลยก็ได้

 

ตอนกลางคืนนี่แหละนายรอที่ปลอดภัยมาร์คเดี๋ยวพี่เข้าไปทางหนีไฟเอง ทุกที่มีช่องโหว่เหมือนกัน

 

คืนนี้ชายฉกรรจ์จะออกปล้นสินะโดยองขำออกมาน้อยๆเมื่อคำพูดตัวเองออกจะเสี่ยวไปนิดหน่อย แทยงเองก็เช่นกันเมื่อได้ยินสองคนวางแผนแบบนั้นแน่นอนเราจะไปด้วยกันหมดทุกคนแต่ว่าคนลงพื้นที่จริงอาจจะแค่มาร์คกับแจฮยอนเท่านั้น

 

ไม่เป็นไรผมเข้าไปกับพี่ด้วยก็ได้

 

รอข้อมูลข้างนอกนี่แหละถ้าพี่ถูกจับได้จะได้ไม่มีใครซวย

 

มึงไม่มั่นใจในตัวเองหรอแจฮยอนแทยงสวนขึ้นมาเพราะเห็นความไม่มั่นใจในดวงตาของแจฮยอน พวกเขาไม่เคยเข้าไปแบบนี้เหมือนแกงค์ของฮันวอล พวกเขาทำงานให้อัยการเท่านั้นเรื่องการเกลี้ยกล่อมแบบรุนแรงและใช้ริมฝีปากในการโกหกคนพวกนั้นให้ยอมสารภาพแต่ถ้าทำอะไรจริงๆจังๆแบบนี้โดยปราศจากพวกเขาแล้วมันก็น่ากังวลเอามากอยู่

 

นิดหน่อย

 

ฮันวอลทำเรื่องแบบนี้จนชินแล้ว ยัยเด็กนั่นมันคงช่วยนายตลอดสินะอะไรแบบนี้ฮันวอลคอยช่วยเสมอตอนเราลงพื้นที่จริงนั่นคือเรื่องจริง โดยองพูดถูกแต่ถึงยังไงถ้าผมอยากจะเก่งแบบเธอก็ต้องลงพื้นที่เองทั้งหมด

 

มึงทำได้น่าคิดมาก ไม่ได้ก็แค่ออกมาพวกกูรออยู่ตลอดไม่ต้องฝืนอะไรเรามาใหม่พร้อมฮันวอลก็ได้

 

กูจะทำทุกอย่างเองไม่เป็นไร เดี๋ยวห้าทุ่มเราเข้าไปที่นั่นกันผมรีบส่ายหน้าเพราะอยากให้พวกเขามั่นใจในตัวของผมมากขึ้น เอาวะแจฮยอนลองดูสักตั้งไม่มีฮันวอลไม่มีใครมีแต่พวกเขาที่เชื่อใจผมทุกคน สายตาของทุกคนไม่ได้โกหกจริงๆและพวกเขาไม่คิดทิ้งผมด้วยแถมยังบอกอีกว่าถ้าไม่สำเร็จก็แค่กลับมาและรอทำพร้อมกันครบทีมก็ได้

23:05 PM

 

( ทางขวามีคนเฝ้าอยู่สองคนพวกเขาไม่มีอาวุธพี่เข้าไปด้านหลังได้เลย )

 

( พวกแม่งเฝ้ามันทุกชั้นเลยว่ะ )

 

บันไดหนีไฟเกือบแทบทุกชั้นมีการ์ดเดินวนไปวนมาตลอดเวลา แจฮยอนตอนนี้อยู่ในชุดสีดำทั้งตัวรวมถึงหมวกและแมสอีกด้วยภายใต้หมวกใบหน้าหล่อของเขากำลังกังวลว่าตัวเองจะพลาดตรงไหน

 

( ไม่ต้องกลัวพี่คนน้อยมากๆ )

 

กูไม่ได้กลัวสักหน่อย

 

( หน้าพี่เห็นชัดจะตายในกล้องวงจรปิดเนี่ย ตลกจะตายอยู่แล้วจะกลัวอะไร )

 

มาร์คขำออกมาเสียงดังพร้อมกับสองคนนั้นที่ขำตามมาด้วย ก็ดูสิวะมาด้วยกันก็ไม่มาทิ้งมาคนเดียวอีกด้วย คิดได้แบบนั้นจึงเดินดุ่มๆไปจัดการกับชายชุดดำที่เฝ้าแทบจะทุกชั้นด้วยตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนเริ่มปวดเมื่อยไปหมด

 

( ตอนนี้พี่ชั้นสามเองห้องประธานชั้น 15 ไปขึ้นลิฟต์ไปพี่อย่าให้ใครเห็นหน้า อย่าให้หน้าตัวเองโผล่ในกล้องวงจรปิดลิฟต์เด็ดขาดผมลบอันนั้นไม่ได้มันแยกกัน )

 

มาร์คแนะนำพร้อมกับที่ผมกดหมวกยิ่งกว่าเก่าและดึงแมสแทบจะคลุมตาอยู่แล้ว ภาพนั้นทำให้สามคนขำจนปวดท้องแล้วก็ไปแกล้งมันนะนั่น แต่ก็นั่นแหละแจฮยอนทำถูกแล้วต้องระวังด้วยตัวเองเสมอในลิฟต์ลบไม่ได้จริงๆอันนี้ไม่ได้แกล้งและมันมีกล้องแค่มุมเดียวอยู่แล้ว

 

เฮ้อกูจะบ้าตาย

 

( ทนหน่อยพี่ ห้องประธานอยู่ทางขวามือนะห้องที่เป็นประตูแปลกๆ )

 

อืม

 

แปลกแฮะห้องนี้แทบจะไม่มีกล้องวงจรปิดผมพูดออกมาเสียงแผ่วก่อนจะเริ่มเปิดคอมทันที ไม่รู้หรอกว่าที่นี่สับคัตเอาท์ลงพร้อมกันหมดไหมแต่มาร์คบอกว่าสามารถทำให้ไฟติดแค่ห้องเดียวได้ แต่ขอเข้ามาอยู่ในตึกก่อนนั่นทำให้แทยงเป็นฝ่ายพาเข้ามาเองด้วย

 

( ใช่ไม่มีเลยสักตัวมันแปลก พี่ต้องรีบทำเวลาแล้วแหละผมเริ่มได้กลิ่นตุๆมา )

 

เป็นอะไร

 

( เดี๋ยวค่อยบอกพี่เข้าไปเสียบUSBก่อน ผมลางสังหรณ์โคตรแปลกเลยตอนนี้อะ )

 

( อะไรวะไอ้มาร์ค มึงทำกูกลัวกูอยู่คนเดียวนะ )

 

โดยองรีบสวนขึ้นมาเพราะเขานั่งอยู่ในรถสปอร์ตคันหรูนี่คนเดียวเกิดอะไรขึ้นมาถ้าเขาตายละทำยังไงกันละ สามคนนั้นก็รอดสิ

 

( พี่เสียบไปได้หรือยังผมรีบ ผมก็กลัวเนี่ย )

 

เรียบร้อยแล้ว

 

( ออกมาและลงมาข้างล่างภายใน1นาที เราจะออกจากที่นี่— เอ๊ะ อะไรวะนั่น )

 

เสียงที่ดังขึ้นมาของแทยงทำให้มาร์คชะงักการพูดไปแต่ผมก็ทำตามคำแนะนำของมาร์คทันทีและรีบลงมา เดินลงมันไม่เท่าไหร่หรอกลิฟต์อันตรายกว่าอีกเกิดพวกมันไหวตัวทันขึ้นมาจะทำยังไงละ เสียงวิ่งของมาร์คและแจฮยอนดังขึ้นพร้อมกัน สื่อให้รู้ว่าทั้งคู่กำลังไปที่รถเหมือนกัน

 

เร็วสิมึงอะเร็วๆโดยองที่ประจำอยู่ที่คนขับรีบตะโกนเรียกแจฮยอนเมื่อเห็นว่าอยู่หน้าทางเข้าแล้ว มาร์คที่กำลังนั่งดูข้อมูลที่ตอนนี้โหลดได้ 90% แล้วขอร้องอย่าเพิ่งเจาะหาเขาเลยตอนนี้ ได้โปรด

 

มาแล้วโว้ย จากชั้น15ก็ไม่ใช่เล่นๆมั้ยละวะ

 

เป็นกูจะไม่เดินจะลงลิฟต์มา คนโง่เขาเดินแบบมึงนั่นแหละแทยงลูบผมของตัวเองและจัดให้หล่อเหมือนเดิมหลังจากเดินออกจากที่นั่นแล้วต้องวิ่งมาที่ด้านหลังเช่นกัน แจฮยอนหอบหายใจหนักก่อนจะถอดหมวกและผ้าปิดปากออกจนหมดตอนนี้ข้อมูลโหลดได้ 98%แล้ว ชายหนุ่มทั้งสามคนกำลังจอดรถรออย่างใจจดใจจ่อเผื่อว่าอะไรพลาดจะได้ขึ้นไปด้านบนใหม่เท่านั้นเอง

 

“100%แล้วพี่!!”

 

404 ERROR NOT FOUND

 

พรึ่บ!

 

เวรแล้ว!!!!”มาร์คก๊อปปี้ไว้อยู่แล้วข้อมูลแต่ที่ต้องพูดว่าเวรแล้วก็เพราะพวกมันเจาะระบบเขากลับเช่นกัน คงเห็นตอนเสียบไม่ก็ตอนเขาทำลายหลักฐานเกี่ยวกับกล้องวงจรปิดแน่ๆ อะไรมึงเนี่ย!!ทำตัวแปลกๆหลายรอบแล้วนะ

 

มีคนพยายามจะหาว่าเราอยู่ไหน พี่— ลงมาเดี๋ยวนี้พวกหนูสกปรก!!!”เสียงตะโกนจากด้านนอกรถโดยมีทั้งไม้เบสบอลและไม้หน้าสาม ไม่มีอาวุธเสียงดังอย่างเช่นปืนแต่ก็นั่นแหละโดยองตกใจแต่เท้าก็เหยียบจนมิด ขับไป!!!!”

 

เหยียบให้มิดสิวะ!!”แจฮยอนเองก็กลัวเช่นกันใครจะไปสู้ไหววะขนาดนั้น!!

 

มึงขับเร็วกว่านี้ได้ไหมวะมันขับรถตามมาด้วยนั่น!!”แทยง

 

จะทิ้งรถไม่ได้นะพี่คราวนี้เราเอารถคันโปรดของยัยปีศาจออกมาเลยอ่ะมาร์คตะโกนและมองด้านหลังไปด้วย เขาก๊อปปี้ทุกงานไว้ที่แฟลชไดร์ฟลับเรียบร้อยอย่างน้อยทุกอย่างจะได้ไม่พลาดถ้าพวกมันต้องการของและเรามีแพลนสำรองไว้เยอะแยะ เขาก๊อปไว้ที่คอมที่บ้านด้วยซ้ำ

 

มึงจะจอดหรือไม่จอด!!”เสียงตะโกนจากฝั่งนั้นทำให้พวกเราทำตัวไม่ถูก

 

ถ้าพวกผมจอดแล้วก็เจ็บดิพี่!!”แทยงตะโกนกลับไปจากที่นั่งข้างคนขับ เกิดมันมีปืนทำยังไงวะ หลบกันหัวซุกหัวซุนเลยนะมึงคราวนี้ปืนเปินอะไรก็ไม่ได้เอามาเพราะทุกอย่างเราสัญญากันไว้หมดแล้วถ้ามันไม่แย่จริงๆ เราจะไม่ใช้มันแค่นี้ก็กลายเป็นพวกผิดกฏหมายเต็มตัวแล้ว

 

มึงก็อย่าไปกวนตีนเขาสิวะโดยองตบหัวของแทยงดังลั่นพร้อมกับเบี่ยงซ้ายทีขวาทีมันน่ากลัวยิ่งกว่าฮันวอลซะอีกเพราะเขาเองก็ไม่ได้ขับรถฝีมือขั้นเทพแบบฮันวอลที่เคยขับรถแข่งมาก่อน การขับแบบนั้นมันเลยชนนู่นชนนี่จนถ้าฮันวอลมาเห็นเองอาจจะฆ่าคิมโดยองหมกส้วมก็ได้!

 

ทิ้งรถ..มั้ยวะแจฮยอนเห็นท่าไม่ดีแล้วถ้าเราดึงดันกลับบ้านก็ไม่ได้แน่ๆ อีกอย่างคันนี้เองยังไงฮันวอลก็หาได้แน่ๆ ไม่ก็..ค่อยกลับมาเอาก็ได้ มันไม่ไกลเท่าไหร่นี่เขาพามาเอาก็ได้

 

มึงจะวิ่งหรอวะ

 

ก็ไม่ใช่ มันตามรถเราก็เดินหลบเอาสิวะ

 

บรื๊น!! เอี๊ยดดดดดดดดดดดดด!!!

 

เสียงบดของมอเตอร์ไซค์กับถนน Kawasaki ninjaขวางทางไม่ให้รถนับสามสี่คันผ่านมาได้ เพราะตอนนี้เป็นเวลาเกือบเที่ยงคืนแล้วจึงมืดมาก พวกผมสามคนหันไปมองด้านหลังทันทีเพราะเสียงบดถนนนั่นแทบจะน่ากลัวมาก เมื่อหันไปพบกับร่างเล็กโบกมือให้เขาไปรู้เลยว่าสีหน้าเธอคงจะหงุดหงิดมาก อะไรของมึงวะหลบไป!!!! กูตามอยู่เนี่ยเห็นมั้ย!!”

 

ก็ตามไปดิแค่แวะมาเฉยๆ

 

เอี๊ยดดดดดดดดดดด!!

 

เบรกที่สองอีกครั้งเมื่อคุณมองรถคันนั้นยังไม่ไกลเท่าไหร่ คิมโดยองนี่มันกากจริงๆเลยเถอะ แค่นี้ก็หลบไม่พ้น ร่างเล็กเลี้ยวรถและขวางไว้อีกทีพร้อมกับจอดรถและลงมาหยิบลูกอมหนึ่งเม็ดที่ทำท่าโยนไปเมื่อกี้ เสียงกร่นด่าจากพวกมันดังออกมาพร้อมกับทำท่าจะขับตามคุณแทนแต่มันก็ยากเลยเถอะ

 

การขับมอไซค์คันใหญ่ขนาดนี้ ยิ่งปราดเปรียว ขนาดรถยนต์ยังรอดมาได้รถคันเล็กแค่นี้ก็สบายเลย-TALK-

ถ้าชีวิตขาดน้องฮันวอลไปพี่ๆจะตายมั้ยคะ หนูถามก่อน 555555555555555555555555 ตล๊ก

T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 70 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

228 ความคิดเห็น

 1. #174 JK_nest9704 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 22:19

  พี่ๆ-โว๊ย! ฮัลทันจะต้องช่วยพวกแกตลอดเลยดิ อย่างชอบน้องฮัลอย่างเท่เลยจ้า~

  #174
  0
 2. #86 huahedo_o (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 เมษายน 2562 / 17:46
  ชอบบบบ ฮันวอลโคตรเท่!!!!!
  #86
  0
 3. #41 RealFirst1127 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 22:50
  มาต่อเร็วๆน้าาาา
  #41
  0
 4. #40 บุปผาสุริยัน (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 20:48
  แทยงก็กวนเกิ๊นนนนน5555
  #40
  0
 5. #39 Napat7639 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 13:55
  ฮันวอลลลลลลล มาต่อเร็วๆน้า
  #39
  0
 6. #38 nsbt_ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 09:22
  ขำอ่ะ แบบ ดูทรงแล้วคือไม่รอดแน่ๆ 555555555555
  #38
  0