[NCT X YOU] gang's fruad.

ตอนที่ 2 : GANG'S FRUAD : NOW WE TURN -100%-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,856
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 163 ครั้ง
  21 ม.ค. 62ไหวหรือเปล่าเห็นหน้าไม่ค่อยดีตั้งแต่ลงจากเครื่องบินแทยงถามขึ้นเมื่อฮันวอลลงจากรถที่ตัวเองขับอย่างลำบากเล็กน้อย อาการบินหลายๆที่ติดกันนี่แหละทั้งๆที่คิดแล้วว่าอยากจะให้ทำงานที่เกาหลีเท่านั้น ไปขับรถอีกสักรอบไหมละ

 

ตลก!”แทยงไม่ชอบการขับรถของคุณสักนิด คุณขับรถเก่งมากเก่งจนกระทั่งเป็นอาชีพได้เลย ขับได้ทุกแบบทุกยี่ห้อเลยเพราะก่อนจะมาทำงานกับเขาฉันก็รับจ้างขับรถแข่งเช่นกัน แต่ฉัน..ต้องออกเพราะว่าฉันทนในสังคมต่ำตมนั้นไม่ไหวสักนิด คนที่ฉุดฉันออกมาจากนรก

 

คือมาร์คลี

 

แต่แทยงคือคนที่ตามเช็ดตามล้างพวกแกงค์เก่าให้อย่างที่บอกฉันเคยอยู่แกงค์อันธพาลที่ทำแต่เรื่องเลวๆมาเสมอ เล่นยา ขายยาทำทุกอย่างแต่ฉันไม่เคยเล่นยาสักครั้ง ขายยาก็ยังไม่เคยแต่ถ้าถามว่ามีส่วนมั้ย มีส่วนทุกอย่างและฉันก็เคยทำเรื่องเลวร้ายมาหมดแล้ว

 

แต่ฆ่าคน..ฉันยังไม่เคยแบบจริงๆจังๆเลยสักครั้ง พูดอีกทีก็คือ ฉันฆ่าคนไม่ได้นั่นแหละความจริง คนนะไม่ใช่ผักที่จะตัดมันออกมาแบบสบายๆ

 

เดี๋ยวจะมีคนเข้าทีมเราอีกคนแต่ฉันขอดูก่อนว่ามันไว้ใจได้หรือเปล่า เพราะต้องทำงานร่วมกันในวันนี้แทยงยกยิ้มให้สาวนั่งดริ๊งของทางนิวซีแลนด์เพื่อบริหารเสน่ห์และคนขัดขาเขาน่ะหรอ มองมาทางนี้ก่อน

 

จ้าแม่ๆแทยงคว้ามือของน้องสาวตัวเล็กของทีมมาคล้องไว้ที่แขนของตนเองและพาแทรกตัวเข้าในสถานที่อโคจรอย่างผับใต้ดินVIPที่มีนักแสดงและเหล่านักร้องมาที่นี่ไม่มากไม่น้อยเกินไป มีพรรคนักการเมืองบางส่วนและนักธุรกิจผิดกฏหมายกันทั้งนั้น ล้วนมีแต่พวกกระเป๋าหนัก

 

เห็นหนุ่มหัวทองนั่นไหม ที่หน้าเหมือนคนเกาหลี

 

คนจีนต่างหาก..โง่ฮันวอลเบ้ปากเมื่ออีกคนพูดผิดทำให้แทยงต้องจัดการผลักหัวของอีกคนไปอีกทาง เพราะจะขัดเก่งอะไรขนาดนั้นฮันวอลเดินไปตามแผนที่วางไว้โดยที่ตัวเองจะรออยู่อีกด้านให้หน้าที่การชวนคุยเป็นของลีแทยง ชายหนุ่มที่สวมสูทสีน้ำเงินเข้มนั่งดื่มเครื่องดื่มเงียบๆและคุยกับบาร์เทนเดอร์เป็นระยะๆ

 

โอ๊ะ สวัสดีครับคุณวินวินคุณที่ได้ยินเสียงจากไมค์ที่ติดอยู่ปกเสื้อของแทยงยืนกอดอกพร้อมกับคว้าเครื่องดื่มระหว่างที่เดินผ่านอย่างเนียนๆ คิดดูสิ ขนาดคว้าเครื่องดื่มยังเหมือนขโมยซะได้ ฮันวอลยกดื่มธรรมดาแต่มันกลับสะกดสายตาใครหลายคน

 

ครับ..เอ..ภาษาเกาหลีซะด้วย รู้จักผมหรอครับ?

 

เป็นลูกชายเจ้าของอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของจีนร่วมเกาหลีผมก็ต้องรู้จักซิครับ ผมชื่อ..

 

จองจุนยอลฮันวอลเอ่ยตอบกลับไปเพราะดูเหมือนว่าแทยงจะลืมชื่อเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ของไต้หวันไป ถ้าพูดผิดมีหวังโป๊ะแตกแน่ เราสืบมาแล้วว่าจองจุนยอลไม่เคยออกงานที่ใดมาก่อนและแน่นอนสองคนนี้ไม่เคยเจอกันเพราะจุนยอลไปอยู่อินเดียกับแม่ระหว่างนี้อยู่

 

อ้าว! ขอโทษทีครับ ผมไม่เคยเห็นหน้าคุณเลยนั่งดื่มด้วยกันมั้ย— ระวังหน่อยสิคุณร่างเล็กที่เดินเฉียดวินวินแผ่วเบาแต่ก็กระแทกเพียงเล็กน้อยใบหน้าหวานยิ้มขอโทษก่อนจะเดินค้อมหัวไปอีกทาง วินวินมองตามเล็กน้อยก่อนจะส่ายหัวเมื่อประเทศนี้ไม่ได้แคร์อะไรขนาดนั้น

 ได้มาแล้ว

 

เขาอยู่ชั้นสามเขาอยู่กับหลิงหลิงแทยงพูดเสียงกลบไปกลับดนตรีไปหมด คุณหยิบกุญแจและโทรศัพท์มือถือของเขาติดมือออกมาด้วยได้ตามความต้องการของแทยงแล้วต่อไปก็คงต้องทำงานร่วมกับอีกคนงั้นหรอ ผมสีน้ำตาลทอง รูปร่างสูง ขาว หน้าตาแบบเกาหลี วันนี้ใส่สูทสีดำงั้นหรอ

 

บรรยายซะกว้างขอดูรูปก็ไม่ได้ให้ตายเหอะ

 

เฮ้ย หลบไปดิ๊! มึงจะไปไหน!”

 

คุณที่เดินมาอีกทางตามนัดตกใจจนต้องหลบก่อน ร่างเล็กมองผู้ชายชุดดำน่าจะเป็นการ์ดของที่นี่ตะโกนเป็นภาษาของเขา ร่างเล็กมองอย่างตกใจเธอกำลังมองว่านั่นใช่คนที่กำลังตามหาหรือเปล่า เสื้อสูทสีดำถูกถอดออกมาจากชายหนุ่มร่างสูงใบหน้าราวกับพระเจ้าประทานให้ เขาโยนใส่พวกมันแต่ไม่ยอมต่อยตีทั้งๆที่มีโอกาสและเลือกที่จะวิ่ง สร้อยจี้เงิน..ใช่มั้ยวะ

 

ลีแทยง! ตอบ! คนนั้นใส่จี้เงินหรือเปล่า

 

(เออ!)

 

โดนพวกการ์ดไล่!นี่เขาทำงานพลาดหรือไงกันวะ!”ฮันวอลเบียดตัวเองลงกับโซฟาเพื่อไม่ให้ใครมองเห็นว่าตัวเองเห็นเหตุการณ์ตรงหน้าและไม่อยากให้ใครรู้ว่าขึ้นมาเขตหวงห้ามเข้าแล้ว

 

(ไปช่วยเขาสิวะเขาสู้แบบเธอไม่เป็นหรอกนะ ตอนนี้ไอ้ขี้เก๊กกำลังจะรู้ตัวแล้วเนี่ย)

 

โธ่เว้ย!”ฮันวอลเลิกสนใจคนในบลูธูทก่อนจะรีบยัดของที่ต้องการใส่เสื้อกั๊กสีเขียวขี้ม้าและผูกเชือกรองเท้าคอนเวิร์สตัวเองให้แน่น พยายามมองหาอาวุธแถวนั้น แถวนี้มันต้องมีไม้เบสบอลบ้างสิวีไอพีโซนเชียวนะต้องมีอาวุธบ้างอีกอย่างเป็นผับเถื่อนอีกต่างหากไม่มีสิแปลก นั่นไงพอคิดได้ดังนั้นจึงหยิบไม้เบสบอลที่เอาไว้ประดับมุมนั่งเล่นมาถือเอาไว้และกระชับหมวกที่ใส่มาอย่างหงุดหงิดเป็นผู้ชายซะเปล่าทำไมสู้ไม่เป็นก็ไม่รู้ไปอยู่จำพวกเดียวกับพวกไอ้ขี้เก๊กสามตัวที่เกาหลีเลยไป๊!

 

 คุณเดินตามเสียงมาอย่างเงียบเชียบอย่างสบายๆเพราะรู้ตัวว่าต้องทำยังไงคนจะได้จับเสียงเดินไม่ได้ เสียงดังโครมครามมาจากในห้องน้ำ ไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไรบ้าง ร่างเล็กใช้ร่างกายของตนเองให้เป็นประโยชน์โดยการปีนดูจากด้านนอก ภายในมีผู้ชายคนนั้นโดนรุมทำร้ายและพยายามจะคว้าเอามือถือของเขา ใบหน้าที่แสนหวาดกลัวไม่เหมาะกับงานนี้ทำให้ฉันตกใจ

 

เขาเหมือนกับฉันไม่ผิดเมื่อตอนแรกๆ

 

ฉันกลัวการถูกทำร้าย

 

เฮ้ย!”คุณโยนของไปอีกทางพร้อมกับแทรกตัวเข้าไปหวดไม้เบสบอลจนเกิดเสียงดัง ร่างของชายคนนั้นกระทบพื้นและบรรดาบอดี้การ์ดของที่นี่นับสิบคนก็เริ่มมาตะลุมบอนกันร่างเล็กฟาดไม่ยั้งไม่รู้ว่ากำลังโมโหแทนเขาหรือเปล่าแต่บอกได้เลยว่าท่าทางที่แสนคล่องแคล่วนั่นมันสะกดสายตาเขาได้ดี แต่ตอนนี้เขาเองก็ไม่มีเวลามาคิดอะไรแบบนั้นหรอก

 

คุณ! มาเอากุญแจรถไป!”

 

ฉันคือคนที่ทำงานร่วมกับคุณไง

 

“W”ฉันเอ่ยมาตัวเดียวถึงแม้พวกสวะนี่จะไม่รู้จักฉันและไม่รู้ภาษาพวกเราเท่าไหร่ พวกนั้นจะลุกขึ้นมาได้อยู่แล้วหลังจากที่คุณล้มพวกมันไปได้แล้ว ร่างเล็กเห็นท่าอีกคนน่าจะไม่ไหวอยู่แล้วเพราะโดนฟาดด้วยไม้เบสบอลไม่ต่างกันแขนซ้ายของเขาและขาขวาที่น่าจะโดนเพราะเขายืนขึ้นไม่ไหว

 

“If you come to me and him again I will tell the police that guys who is our presedent is now here”

 

“I am not just say I will do”

 

“You think I can come to bad place Difficult ? No I get this easily boys”คุณขู่เสียงกวนประสาทที่สุดในโลกขนาดคนในอ้อมแขนเล็กยังมองอย่างไม่น่าเชื่อ เธอทำให้ทุกคนหวาดกลัวได้เพียงแค่คำพูดเท่านั้น การ์ดพวกนั้นเริ่มเข้ามาอีกครั้ง ร่างเล็กใช้โอกาสที่พวกมันกำลังสับสนหยิบกุญแจรถใส่มือของร่างหนา

 

ไม่ว่าจะเป็นตายร้ายดียังไงคุณก็ต้องไปที่รถและเอาเอกสารมาให้ได้ ถ้าเดินไม่ไหวก็คลาน! ไป!”

 

(เกิดเรื่องหรอวะ!)

 

มาเอาเขาไปด้วย!”ร่างเล็กกระชากเครื่องติดต่อประจำออกจากหูและเขวี้ยงมันลงโถส้วมเพื่อไม่ให้พวกนั้นเอาไปเจาะสัญญาณได้ คว้าไม้เบสบอลมาอีกครั้งและใช้จังหวะที่พวกมันพยายามจะตามแจฮยอนเหยียบกับขอบอ่างล้างหน้าเพื่อไปเตะน็อกคนที่มีปืนภายในทีเดียว

 

ถ้าวันนี้ไอ้บ้านั่นยังไม่ถึงรถพวกแกจะไม่ได้เข้าใกล้พวกเขาแน่

 

 

ไอ้แจฮยอนโว้ย! ทางนี้!”

 

มึงไม่..แค่กๆ ไปดักไอ้วินวินไว้วะ

 

กูต้องมาช่วยคนใกล้ตายแบบมึงนี่ไงสัด! ไปขึ้นรถคันนู้นทางนี้กูจัดการเองแทยงดันหลังอีกคนให้ขึ้นรถไปรอก่อน เพราะรู้ว่าคงไม่มีแรงทำอะไรอยู่แล้ว เมื่อได้กุญแจรถจากมือแจฮยอนมาจึงจัดการปลดล็อกทันทีเมื่อเข้าไปนั่งในรถคันหรูก็แอบอิจฉามันไม่ได้ เงินนี่ก็ได้มาจากพ่อแม่ทั้งนั้นกูอิจฉามึงโว้ยไม่เห็นต้องเปลืองตัวเหมือนพวกกูสักนิดเลย ทุกวันพวกกูมีชีวิตรอดก็ดีแล้ว

 

เอกสารรายชื่ออัยการที่รับใช้นักการเมือง,นักธุรกิจ

ไอ้เวรวอนดึก ..มึงใช่มั้ยที่ทำให้อายองต้องอยู่ในสภาพนั้น

 

พวกมันอยู่ตรงนั้น!!!!”

 

ไปๆๆๆแทยงคว้าสิ่งที่ต้องการออกมาและมองใบหน้าที่เต็มไปด้วยแผลของแจฮยอนสลับกับเสียงโวยวายของวินวิน เขาทิ้งนัมฮันวอลไว้นี่ไม่ได้ไม่ว่ายังไง แต่ก็ต้องวิ่งไปที่รถก่อนไม่งั้นก็ต้องตายหมู่แน่ๆ

 

เวลาจะตายไม่ต้องมานึกถึงกัน ทำให้ตัวเองรอดให้ได้ค่อยมาห่วงฉัน

 

มาขึ้นรถสิวะแทยงมึงจะรออะไรเนี่ย อยากตายหมู่หรือไง

 

ฮันวอลยังไม่มา!คนที่ช่วยมึงออกมาน่ะ!”แทยงยืนไปซ้ายทีขวาทีทั้งๆที่พวกมันใกล้เข้ามาแล้ว ไม่ได้การแล้วเพราะถ้าแบบนั้นงานไม่สำเร็จแน่ๆ อุตส่าห์ถ่อสังขารมาถึงนิวซีแลนด์ เมื่อเขาก้าวขาขึ้นรถตู้สีดำไร้ป้ายทะเบียนแล้วจึงกำลังจะปิดประตูแต่กลับได้ยินเสียงวิ่งพร้อมกับคนมหาศาลตามออกมาด้วย

 

ขับรถเลยเดี๋ยววิ่งขึ้นเอง!”

 

ฉันเอาตัวรอดได้สบายน่า อย่าคิดมากสิแทยง

 

จริงสินะ ฮันวอลก็คือนัมฮันวอล

ย่าห์วันหลังถ้าไม่กล้าสู้ก็ไม่ต้องมาทำทางนี้โว้ย!”

 

คิดว่าฉันอยากมานักหรือไงวะ!”

 

ช่วยกูทีโดยอง ไม่ไหวแล้วโว้ย

 

ท่ามกลางเสียงทะเลาะกันของแจฮยอนและฮันวอลที่สู้กันด้วยเสียงอยู่หน้าสนามบินนั้นทำให้แทยงกุมขมับและขยับกล้องไปทางสองคนที่มีใบหน้ายับเยินไม่แพ้กันเลยสักคน จองแจฮยอน อายุเยอะกว่านัมฮันวอลประมาณสามปีถ้าเทียบแล้วก็เท่าเขาและโดยอง ยกเว้นแค่กับมาร์คที่ฮันวอลอายุเท่ากัน

 

(ช่วยไม่ได้ว่ะ มึงอาศัยไปเอง55555555555)

 

ห่าเอ๊ย ถ้ากูไม่ไปใครมันจะมาเสี่ยงชีวิตแบบนี้ละ

 

(กลับดีๆละมึงอะ อย่าบอกฮันวอลละแจมินไม่ได้กลับไปแล้ว)

 

คุณนั่งข้างแจฮยอนเพราะแทยงขอนั่งคนเดียวเนื่องจากพวกคุณตีกันมาทั้งทาง ตีกันไปงั้นละสุดท้ายฉันก็ต้องมานั่งกับเขาและเป็นพยาบาลส่วนตัวให้กันและกันเพราะการที่เราตบตีกันเมื่อกี้พลาสเตอร์ปิดแผลของเขามันหลุด

 

เขยิบมานี่ดินายอ่ะ อ่าห้ะแบบนี้แหละเมื่อแจฮยอนหันหน้ามาทางคุณดีๆร่างเล็กที่ขออุปกรณ์ทำแผลกับแอร์โฮสเตสมาแปะให้เขาเสร็จสรรพ เราไม่ใช่นางเอกพระเอกในละครที่ตีกันและก็แบบนายทำฉันทำไมและหลงรักกันแบบนั้น เขาก็พันแผลใหม่ให้ฉันเหมือนกันที่มือน่ะ

 

นี่

 

ว่าไง

 

ขอบคุณมากนะ

 

อ่า..พอมาได้ยินคำขอบคุณแล้วรู้สึกขนลุกว่ะนาย ปกติพวกนั้นมันไม่เคยพูดอะฮันวอลขำแหะๆเมื่อได้ยินคำขอบคุณจริงใจของแจฮยอนปกติแล้วพวกนั้นไม่คิดจะขอบคุณกันเลยสักครั้ง ฮันวอลดึงมือตัวเองกลับมาก่อนจะเสียบหูฟังและหลับตารับฟังเพลงต่อไป

 

พนันเลยว่าเธอต้องชอบเพลงนี้แน่ๆ

 

พนันเลยว่าถ้านายยังไม่เรียกฉันว่าพี่อีก ฉันจะฆ่านายแล้วนะนาแจมินพอหลับตาไปเพลงที่ถูกรันเข้าเพลย์ลิสต์ทำให้คุณกล้ำกลืนอยู่ในฝันต่อไป ภาพของเด็กหนุ่มที่มีศักดิ์เป็นน้องปีกว่าๆฉายชัดเข้ามา รอยยิ้มที่เป็นแสงสว่างในทางมืดมิดของคุณฉายชัดยิ่งกว่าเก่า อีกคนขยับเข้ามาใกล้ก่อนจะประทับริมฝีปากนุ่มหยุ่นที่เดียวกันเขาดูดดึงเพียงเสี้ยววิก่อนจะผละออกมา

 

ทำไมหรอ ผมดิที่จะฆ่าพี่เพราะ—

 

หยุดเดี๋ยวนี้นะไอ้แจม!’

 

เธอ!”คุณสะอื้นออกมาเป็นพักๆทำให้แจฮยอนต้องเรียกแทยงที่นั่งข้างหน้าหันมามองน้องสาวในทีมตัวเอง แทยงตกใจเหมือนกันเพราะไม่เคยเห็นน้ำตาของฮันวอลเลยเธอไม่คิดจะร้องไห้มีแต่เสียงหัวเราะเยาะเย้ยเท่านั้นแหละยัยปีศาจน่ะ แทยงยกมือบอกกับแอร์ว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นเขาจะจัดการกับปัญหาเอง มือหนาของแทยงถอดหมวกสีดำออกจากหัวของฮันวอลทันทีและเขย่าตัวของเธอให้ตื่นขึ้นมา

 

ตื่น!! ไอ้เด็กผีตื่น!!”

 

เฮือก!”

 

โถ่..เป็นอะไรของเธอเนี่ย พี่ตกใจหมดแล้วแทยงผลักหัวของฮันวอลอย่างโมโหทำให้เขาตกใจ พอลืมตาแล้วยังจะมางงๆอีก หญิงสาวจับใบหน้าของตัวเองพร้อมกับพรูลมหายใจออกมา โทษที มันร้องไห้เองว่ะ ละเนี่ยแทนตัวเองว่าพี่หรอ

 

มึงจะแซวอะไรหา!”

 

ไปนั่งที่เดิมเหอะน่า จะมาห่วงอะไรความสัมพันธ์แบบ Businessไง!”คุณล้อเล่นกลับไปและพยายามให้ทุกคนเลิกสนใจในตัวคุณได้แล้ว ร่างเล็กหันกลับมามองแจฮยอนที่ทำหน้าเหมือนกังวลอยู่ หญิงสาวตีไหล่เบาๆให้เขาสนใจตัวเองได้แล้วไม่ต้องมาสนใจตัวของเธอมากนักหรอก

 

เวลา10ชั่วโมงกับการเดินกลับจากนิวซีแลนด์ถึงเกาหลี เราลงเครื่องกันแล้วตอนนี้กำลังเช็คของที่ได้มาด้วยกัน และจะแยกกันทันทีที่ออกนอกเกทไป ร่างเล็กหันไปมองแจฮยอนที่ล้วงกระเป๋ามองเธออยู่เช่นกัน เขายื่นมือหนาของตนเองออกมาพร้อมกับมองหน้าพวกเราทั้งสองคน

 

ยินดีที่ได้รู้จักครับผม

 

ครับ คุณเจย์แทยงรับคำด้วยรอยยิ้ม เราอาจจะได้เจอกันอีกหรือไม่ก็ไม่รู้ไม่ใช่แจฮยอนไม่เก่งแต่เขาเก่งแค่ตอนนั้นอาจจะไม่สู้ แต่ก็เห็นว่าเขาพยายามจะสู้อยู่นะเขาอาจจะมีไม้แข็งของเขาเหมือนกันนั่นแหละ หวังว่าจะได้เจอกันอีกนะครับ

 

เหมือนกันครับ

 

ยินดีที่ได้รู้จักค่ะคุณจองโอเพราะชื่อที่เราเรียกกันจะไม่ใช่ชื่อจริงเด็ดขาด ไม่แน่อาจจะเป็นเราหรือใครสักคนที่มีคนคิดจะหักหลังอัดเสียงเอาไว้และเราจะโดนตามล่าได้อย่างง่ายดาย ร่างเล็กจับมือจองเขาเป็นคนที่สองต่อจากพี่แทยงพร้อมกับผละออกพร้อมกันและหันหลังให้กันทันที

 

กลับฐานทัพเราได้แล้วล่ะ

 

คุณสวมแว่นกันแดดอำพรางทุกอย่างที่สื่อว่าเป็นหน้าของพวกเรา แทยงก็เช่นกันฉันและเขาลากกระเป๋าคนละใบและรีบก้าวไปเพื่อที่จะได้ถึงรถของมาร์คให้ไวกว่าเดิมแต่เพราะหางตาของฉันกลับรับรู้การมีอยู่ของอีกคนทำให้หันไปมองเมื่อรู้สึกได้ว่ามีคนมอง

 

..

 

“..”

 

นาแจมิน เขาอยู่ตรงนั้น

 

ฮันวอล!”ด้านอีกคน แจมินไม่รู้ว่าตรงข้ามเขาที่มีผู้คนเดินอย่างขวักไขว่นั่นใช่คนที่เขารอมาตลอดหลายปีหรือเปล่า แต่ท่าทางเมื่อจู่ๆเธอหยุดลงและหันหน้ามอง แว่นกันแดดสีชากับผมสีควันบุหรี่ที่ตอนนี้เริ่มจะมีโคนดำจนถึงกลางผมแล้ว เธอชะงักไปในทันทีเมื่อสบตากันนั่นเป็นเครื่องหมายบอกเป็นอย่างดีว่าเขาได้พบเธอแล้ว

 

มีคนรู้ชื่อจริงเธอด้วยหรอวะ..

 

แบกกระเป๋าขึ้น..แล้ววิ่ง!”ร่างเล็กไม่อยากให้แจมินมารู้จักและเจอคุณตอนนี้ เรื่องในอดีตยังย้ำชัดเจน แทยงที่งุนงงจากเหตุการณ์ตรงหน้าเขาแบกกระเป๋าและหันไปมองภาพที่ฮันวอลเจอก่อนวิ่งและก็เข้าบางอ้อ นั่นมันนาแจมิน คนที่ฮันวอลไม่สามารถเผชิญหน้าด้วยได้ และไม่รู้ว่าทำไมพวกเราทุกคนล้วนมีความลับกันอยู่แล้วการที่เป็นแบบนี้จึงไม่แปลกเลย

 

มีอะไรหรือเปล่าคะพี่แจมินลามิ คู่หมั้นสาวของเขาเอ่ยขึ้นพร้อมกับเกาะแขนอย่างงุนงงเมื่อจู่ๆพี่แจมินแสนเย็นชาก็ลุกลี้ลุกลนพยายามจะวิ่งไปฝั่งตรงข้ามทั้งๆที่คนเยอะอยู่ได้ ตอนนี้เป็นเวลาห้าทุ่มกว่าแล้วด้วยซ้ำเขาเจอคนรู้จักที่นี่งั้นหรอ

 

อ่า..ไม่มีแขนแกร่งค่อยๆผละออกจากตัวลามิอย่างสุภาพและมองอีกคนที่หายไปพร้อมกับฝูงคนแล้ว จะตามหาก็คงยากเพราะเธอใช้ชีวิตเหมือนคนนิรนามเขาเคยพยายามตามหารอบแล้วรอบเล่าแต่มันกลับไม่มีชื่อเธออีกแล้วในทะเบียนราษฏร์ในนั้นมันเขียนว่านัมฮันวอลได้ตายไปแล้ว

 

ไม่มีอีกแล้ว..เธอเปลี่ยนไปมากแล้ว

 

เลิกตีกูได้แล้วโว้ย!!”โดยองที่มาพร้อมกันกับมาร์คโวยวายเมื่อรู้ว่าร่างเล็กเจอแจมินเข้าให้แล้ว เธอกำลังโกรธเป็นฟืนเป็นไฟและขู่ว่าเงินทั้งหมดจะไม่ตกถึงกระเป๋าเขาแน่นอน นี่หักหลังฉันงี้ได้ไงอะโดยอง!”

 

ก็ไม่ได้ตั้งใจปะวะกลัวเธอแม่งพลาดอะ

 

ก็ถ้าบอกฉันก็เลี่ยงเวลากลับได้ไหม นี่นายแม่ง!”

 

อย่าตีกันเหอะน่ารำคาญว่ะมาร์คดันหัวของคุณให้กลับไปสนใจถนนตรงหน้าได้แล้วถ้ายังไม่อยากตายไปด้วยกันหมด ก็รู้นะว่าตัวเองขับรถเก่งมากถึงมากแต่คือเพิ่งหายเจ็บนะและเพิ่งนั่งเครื่องตรงจากบูดาเปสต์ไหนจะไปนิวซีแลนด์อีก คือกะใช้งานให้คุ้มกับเงินร้อยล้านกว่างั้นหรอ?

 

เพิ่งโดนอัดมาก็ต้องมาเป็นเบ๊แล้วหรอวะเนี่ย

 

ฮะ?โดยองถามเสียงหลงและถอยแว่นกันแดดสีชาของร่างเล็กออก ตอนแรกก็สงสัยที่ใส่ตอนกลางคืนแบบนี้ ร่างเล็กส่งเสียงจิ๊ในลำคอเมื่อเขารบกวนการขับรถอยู่ โดยองอ้าปากค้างเมื่อเห็นเบ้าตาเขียวและเมื่อมองดีๆมุมปากก็มีรอยช้ำเช่นกัน หางคิ้วก็มีรอยแตกที่ไม่ได้เย็บได้ถูกต้องคิดว่ายัยบ้านี่น่าจะเย็บเอง(จากที่เคยเรียนในเน็ต)

 

เดี๋ยวจอดให้พวกไอ้แทยงกับมาร์คลงหน้าบ้านแล้วเธอก็เลยไปโรงพยาบาลกับฉันโดยองขับรถได้ในที่มืดแต่ถ้าเป็นสองคนนั้นตัดออกไปเลย พวกเขาสายตาสั้นและไม่คิดจะใส่แว่นและไม่ทำเลสิคเหมือนเขา ถ้าให้เขาขับน่าจะปลอดภัยที่สุดร่างเล็กก็คิดว่าควรไปหาหมอเหมือนกัน ก็ได้นะ

 

ดีไม่ดื้อ

 

ฉันไปกับฮันวอลก็ได้

 

นายน่ะกลับไปเจาะเซิร์ฟมันต่อเลยไปโดยองผลักหัวเด็กอย่างมาร์คกลับที่ไป อีกไม่นานเราจะมีงานใหญ่เข้ามา และมาร์คเองก็เป็นพวกขี้เกียจการให้มันกลับไปเล่นเกมส์ตอนนี้น่าจะดีที่สุด ไม่งั้นพอถึงเวลาจริงอยากจะเล่นทำไงละ

 

โถ่อะไรวะ เอองั้นก็ไปดีมาดีมาร์คหันหน้ามาบอกคุณด้วยน้ำเสียงเจือความเป็นห่วงเล็กน้อย ใบหน้าเล็กยิ้มแซวและพยักหน้าตอบกลับไป การเตรียมร่างกายให้พร้อมตลอดก็เป็นอีกหนึ่งทริคในการทำงานแบบนี้ ถ้าเราป่วยเราจะวิ่งไม่ทันพวกตำรวจและจะทำให้มีประวัติและก็ต้องเปลี่ยนชื่อไปอีกครั้ง

 

ฉันขี้เกียจจะทำแบบนั้นแล้วมันเหมือนพวกมือสมัครเล่นไม่สนุกเลยเถอะ

 

อะ ถึงแล้วไปจ้าง่วงจะตายแล้วโดยองสลับที่กับฮันวอลเป็นที่เรียบร้อย ร่างบางจึงค่อยๆฟุบหัวตัวเองอย่างระมัดระวังกับพนักพิงข้างหลัง เมื่อมาร์คและแทยงขนของออกหมดเรียบร้อยแล้ว ชายหนุ่มที่นั่งข้างกันตั้งแต่ต้นทางก็เริ่มออกรถอีกครั้งเพื่อมุ่งหน้าไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดและมีหมอประจำของพวกเราอยู่

 

เจอแจมินมาหรือไง

 

“..”

 

รู้ว่ายังไม่หลับ โทษทีว่ะไม่คิดว่ามันจะไปป๊ะกันขนาดนั้นทั้งๆที่มันลงเครื่องมาชั่วโมงกว่าแล้วโดยองเอ่ยด้วยความรู้สึกผิด ฮันวอลยกไม้ยกมือบอกว่าไม่เป็นไรแต่แค่ดวงตากลมโตที่มักจะเจ้าเล่ห์และมีความกะล่อนแบบผู้หญิงเปลี่ยนไปเป็นหม่นเพียงนิดเดียว จากใจคนที่อยู่ด้วยกันมานานมันดูออกว่าเธอไม่ได้โอเคตามที่บอกหรือแสดงออกมาเลย ความลับนั้นมันสะกิดเธอได้เสมอ

 

วันหลังจะไม่ให้เจอกันอีกถ้าเธอต้องการ

 

โอ๊ย พี่ก็อย่าไปคิดมากนักเลยก็แค่เจอกัน สักวันก็ต้องเจอกันอีกอยู่ดี

คนเรามันมีความลับกันทุกคนแหละนะฮันวอล มีอะไรก็บอกพวกพี่ รู้นี่ว่าพวกเราไม่ใช่คนอื่นคนไกลเราทำงานด้วยกันมาเท่าไหร่ คิดหรอว่าความสัมพันธ์พวกเรามันเป็นแค่เรื่องงาน?

 

“..”

 

ไม่รู้หรอกนะก่อนที่เธอจะมาทำงานกับพวกเราเธอเจออะไรมาก่อน แต่พวกเราไม่หักหลังคนที่เหมือนน้องสาวหรอกว่ะ-50%-

ไม่บอกหรอกค่ะว่าใครเป็นพระเอก อิอิ แต่ก็นะเดากันสิใครเด่น ใครไม่เด่นเพราะยังไม่ถึงคิวต่างหากเล่า เราไม่รู้ว่าเราแนะนำตัวแจฮยอนด้านหน้าว่าอะไรแต่จะเปลี่ยนค่ะถ้ามันไม่ตรงจริงๆ ใครมีคำถามหรืออยากส่งกำลังใจ ใต้ล่างได้เลยนะคะ คอมเม้นกันเร๊ว แล้วก็ถ้าอยากติดต่ออะไรเรานะคะ อยากเม้ามอย @queenlin77ค่า เจ้าเก่าเจ้าเดิม ดองฟิคจ่ะ55555555555555555555555

ทุกคนมีบทค่ะ! เราให้NCTทุกคนมีบทแน่นอนค่ะ ใจเย็นๆนะคะ มีตั้งหลายตอนเราจะขนมาทั้ง18คนแน่นอนค่า รักนะคะ เป็นกำลังใจให้ด้วยเน่อ

TALK

ที่บอกว่าไม่เรียกว่าพี่กันจริงๆแล้วเขาก็เรียกกันนะคะ ยกเว้นตอนโมโหกัน แต่แกงค์นี้อะในความคิดนางเอกก็คือคิดว่ามันคือความสัมพันธ์แบบธุรกิจเกื้อกูลกัน เธอทำงาน เราทำงาน เราช่วยกัน เราได้เงินเท่ากันหรือว่ามากกว่าแล้วแต่ใครลงแรงมากกว่ากัน เดี๋ยวจะเล่าถึงแกงค์เก่า แล้วก็ปัญหาของนาแจมินที่นางเอกไม่กล้าเจอมาตลอดหลายปีนะคะ ถึงขั้นหนีออกมาเพราะทนไม่ไหวแล้วมาดิ้นรนคนเดียวแบบนี้ สุดจัดปลัดบอก!!


T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 163 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

228 ความคิดเห็น

 1. #169 JK_nest9704 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2563 / 22:30

  ฉันอยากได้แจมิน มันดูเป็นความรักที่เป็นไปไม่ได้ ได้มายาก ซึ่งฉันชอบอะไรที่มันได้ยากๆแบบนั้น แต่ก็นั่นแหล่ะฉันคิดว่าแทยงเป็นพระเอก

  #169
  0
 2. #28 Starlight_ice (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 14:18
  ตอนแทนตัวเองว่าพี่กันนี่คือดี ><
  #28
  0
 3. #21 ismind (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:32
  ใครเชียร์ใครไม่รู้ คนทางนี้รักมาร์คมากนะคะ เป็นแฟนกัน
  #21
  0
 4. #16 nsbt_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:40
  โดยองก็คืออบอุ่นมาก ฮืออออ
  #16
  0
 5. #7 ployploypony77 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 19:36
  รอนะค้า
  #7
  0
 6. #5 BLACK WITH (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 03:21
  รอค้บบบบ
  #5
  0
 7. #2 kimminin281246 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 12:28

  รอออออออออออ
  #2
  0