[NCT X YOU] gang's fruad.

ตอนที่ 18 : GANG'S FRUAD ; EXCHANGE -100%-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 844
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 93 ครั้ง
  11 พ.ค. 62

9935A7375C25E630221DF5 639×800 พิกเซล
การพิจารณาคดีกำลังจะเริ่มขึ้นแล้วนะ ทำไมยัยนั่นไม่โผล่ออกมาซักทีเสียงคุยสงบของอินโฮดังขึ้นระหว่างที่นั่งรอลูกชายของเขาจะโดนเพิ่มข้อหาแน่นอนถ้าเกิดว่ายัยเด็กนั่นมันมาทัน จากสายของเขาบอกเองว่าคนของเราทำงานพลาดกันขนาดไหน

 

ถ้าเด็กนั่นมาท่านจะทำอะไรครับ

 

ฆ่ามัน

 

นั่งรอแบบนี้ก็ดีเลยสิฮันวอลฟาดไม้เบสบอลเข้าที่กระจกรถอย่างแรงจนเกิดเสียงดังไปหมด บรรดาตำรวจเริ่มสงสัยและเริ่มให้ความสนใจเพราะนี่เป็นที่ตรงข้ามศาลเลยด้วยซ้ำ แจฮยอนห้ามไม่อยู่แล้วได้แต่ติดต่อเซฮุนให้พิจารณาคดีเลยเพราะว่าวันนี้เป็นวันพิจารณาคดีครั้งที่สองเนื่องจากการฟ้องเพิ่มของราอิมไม่กี่วันก่อน

 

นังเด็กเมื่อวานซืน!”

 

ลองเล็งปืนมาสิ ฉันจะทำให้เห็นเลยว่าฉันเก่งขนาดไหนจริงๆคือขู่ไปแบบนั้นและรู้ว่าพวกนั้นไม่กล้าจะจ่อปืนแน่นอนเพราะตรงนี้เป็นที่แจ้งและคนเยอะพลุกพล่านไปหมด ปากเก่งต่อเมื่อตนเองยังดูเท่าเทียมกับอีกฝ่ายอยู่ อินโฮสั่งให้ลูกน้องจัดการกับสองคนที่มาก่อนไม่รอใคร

 

แจฮยอน!! ระวัง!!”

 

นั่นๆๆ น้องกู!!”แทยงตะโกนฝ่าอากาศมาพร้อมกับที่ฟาดไม้ลงที่หัวของคนที่กำลังจะทำร้ายฮันวอล ร่างเล็กจับแขนพี่แน่นเพราะตกใจที่ตัวเองไม่ระวังเลย เธอรีบชี้ให้มาร์คกับพี่โดยองไปจับไอ้อินโฮ จองอูและลูคัสที่ตามมาสมทบรีบช่วยกันต่อยตีเพื่อไม่ให้พวกมันได้หนีไปไหน อย่างน้อยก็นอนตายตรงนี้ทั้งๆที่รู้ว่าพวกเราอาจจะถูกตำรวจจับกันหมด

 

เอาน่า..สักครั้งก็ยังดี

 

หลักฐานๆ ส่งให้พี่เซฮุนหรือยัง

 

ยังเลยว่ะ ทำไงดีวะแจฮยอนเอ่ยอย่างตกใจและหันหน้ามาผลักคนที่ขวางทางให้พ้นทาง เท้าของเขาถูกส่งไปที่หน้าท้องของชายชุดดำซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพราะอีกคนดูเหมือนจะไม่ยอมแพ้ในการทำให้พวกเราเจ็บและไปส่งหลักฐานไม่ทัน

 

นายเข้าไปเลยตรงนี้พวกฉันจัดการเอง

 

แต่ถ้าฉันเข้าไปพวกเธออาจจะถูกจับ..

 

บอกแล้วไงใครดีใครได้ นายอยากจะลองเข้าไปอยู่คุกหรือไง! ไปสิ!”คุณตะโกนไล่หลังให้เขาเอาหลักฐานไปพิสูจน์ให้หมด แจฮยอนจำใจต้องทิ้งทุกคนไว้ข้างหลังและเลือกที่จะเอาของไปให้อัยการแทน และพอเขาไปตำรวจมากหน้าหลายตาก็เข้ามาหาทั้งฉัน พี่แทยง จองอูและลูคัส พวกเราทุกคนแทบอยากจะทึ้งหัวตัวเอง ไม่คิดว่าจะมาไวขนาดนี้

 

แบบนี้ก็ต้องนั่งในโรงพักน่ะสิโว้ย!!

 

[Jaehyun’s part]

 

คุณเซฮุน! ผมเอาของมาให้แจฮยอนหลบสายตาของเพื่อนอัยการโออย่างหลีกเลี่ยงเพราะกลัวว่าจะจำเขาได้ ทั้งๆที่เขาไม่มีประวัติเสียหาย แต่ถ้าถามถึงชื่อเก่าและถ้าโดนตรวจค้นคงตามมาเป็นหางว่าวเพราะหลอกลวงคนในฐานะนักต้มตุ๋นเอาไว้ โอเซฮุนรับกล่องลังขนาดกลางมาด้วยสีหน้าขอบคุณ ชุดคลุมกำมะหยี่สีแดงเข้มถูกสวมรออยู่แล้ว

 

ขอบคุณคุณมากๆ แล้วพวกแทยง?

 

น่าจะล่อพวกลูกน้องของไอ้อินโฮไว้และโดยองกับมาร์คน่าจะจับอินโฮทัน

 

ฮันวอลล่อ?เซฮุนพูดออกมาอย่างไม่เชื่อหูตัวเอง เขาอยากจะกัดลิ้นตายตรงนี้ ถ้าแบบนั้นเท่ากับว่าเธอกำลังสร้างเรื่องยุ่งๆให้กับเขา ยัยนั่นต้องโดนจับแน่ๆ และก็ต้องบอกว่าเป็นนักสืบอีกแน่นอน แค่คิดแบบนั้นก็น่าหงุดหงิดแล้วจะต้องไปยืนยันตัวตนให้อีกโว้ย

 

คุณควรจะเข้าไปดูการพิจารณาคดีนะ ไปช่วยดูแลคุณราอิมหน่อย

 

ครับ

 

เดี๋ยวเรื่องของแกงค์นั้นผมจัดการให้

 

 

 

 

โห่ คุณตำรวจครับต้องให้ฮันบยอลพูดอีกกี่ทีครับ เธอเป็นอัยการส่วนผมเป็นสายสืบพิเศษของอัยการโอเซฮุนนะครับ เขตโซลกลางเลยนะครับแทยงพยายามพูดรอบแล้วรอบเล่าระหว่างที่เราทุกคนนั่งใส่กุญแจมืออยู่โดยที่ด้านหลังมีแกงค์ของอินโฮเช่นกัน คุณไม่รู้ว่ามาร์คกับพี่โดยองจะจับไอ้บ้านั่นได้มั้ย แต่ตอนนี้สิ่งที่ทำให้หัวคุณคุกรุ่นคือพวกข้างหลังต่างหากที่มันเอาแต่ใส่ร้ายเราว่าทำร้ายมันฝ่ายเดียว

 

ดูแผลที่คิ้วกับปากฉันสิ มันซัดหมัดโดนที่ไม่คิดว่าฉันเป็นผู้หญิงเลยนะ!

 

ลูกพี่เจ็บมากป่าวเนี่ยคุณส่ายหน้าเล็กๆพลางยกมือที่ถูกใส่กุญแจมือโดยใช้แขนเสื้อเช็ดเลือดที่ปลายคิ้วอย่างหงุดหงิด ตอนนี้กำลังเครียดว่าการพิจารณาคดีจะผ่านไปได้ดีมั้ย ขนาดผ่านไปแค่สามสี่ชั่วโมงเท่านั้นเองนะ

 

นายละเจ็บตรงไหนมั้ย

 

ไม่ๆ พี่จองอูนี่สิ มันฟาดใส่ท้องเลย

 

จองอู ทำไมไม่บอกตำรวจเขาจะได้พามึงไปหาหมอก่อนเนี่ยแทยงชะโงกหน้ามาถามอย่างเป็นห่วง รู้ว่าไม่อยากทิ้งกันให้ติดคุกแต่ยังไงตำรวจก็ตามไปด้วยอยู่แล้ว จองอูส่ายหน้าไม่เป็นไร เขาไม่เป็นไรจริงๆ แต่มันอาจจะช้ำในจริงๆก็ได้ไง คุณลุกขึ้นยืนอย่างแรงจนเก้าอี้เซไปด้านหลัง คนพวกนั้นสะดุ้งสุดตัวก่อนจะยอมเงียบเสียงลงเพราะกลัวว่าฮันวอลจะเดินเข้าไปตีอีก

 

คนในทีมฉันเจ็บช่วยพาไปโรงบาลก่อนได้มั้ยคะคุณตำรวจ

 

แต่ว่าเรากำลังสอบสวน..

 

ละเมิดสิทธิมนุษยชนกันหรอคะคุณรอยยิ้มหวานถูกปล่อยออกมาอย่างเย็นเยือก สายตาของเธอสะกดให้นายตำรวจคนนั้นกลัวเขาหันไปมองหัวหน้าของพวกเขาที่ตกลงจะพาจองอูไปหาหมอ จองอูมองใบหน้าของฮันวอลอย่างไม่เข้าใจเท่าไหร่ เขาบอกแล้วไงว่าเขาไม่เป็นไร

 

แต่ผมไม่เป็นไร

 

พี่เป็นฮันวอลเงยหน้าตอบทำให้จองอูชะงักตัวเองลง เขาลืมไปสินะ ว่าตัวเองเป็นพี่ของยัยเด็กผีนี่ ฮันวอลเรียกพี่แค่นี้ก็อดจะยิ้มไม่ได้เหมือนเขาทลายกำแพงเธอเรียบร้อยแล้ว จองอูยอมพยักหน้าไปเพราะกลัวว่าฮันวอลจะเลือดร้อนขึ้นมาอีก

 

ติดต่อมาร์คกับโดยองให้ได้นะฮันวอลคว้าแขนไว้แค่ชั่วครู่และกลับมานั่งให้ปากคำตามเดิม เธอจะพูดตามเดิมว่าพวกนั้นอยู่ๆก็หาเรื่องก่อนทั้งๆที่เธอนี่แหละที่เป็นฝ่ายทุบกระจกก่อน ก็ถ้ามันไหวตัวทันและฆ่าคุณก่อนละถูกมั้ย มันก็คือป้องกันตัวแบบสมัยใหม่

 

จะรีบกลับมาประกันตัว

 

บอกพี่เซฮุนให้มาประกันตัวพวกหนูนะฮันวอลกระซิบบอกเป็นครั้งสุดท้าย เธอตั้งใจให้จองอูได้ออกจากที่นี่เพื่อติดต่อเพื่อนของพวกเราดู ร่างเล็กมองแผลบนใบหน้าหล่อของพี่แทยงอย่างสงสารคนแบบเขานี่นะจะมาต่อยตี วุ้ย อีกคนใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มรอเวลาที่เราจะได้กลับบ้านกัน

 

กลับบ้านไปจะทำแผลให้นะ

 

มองคิ้วตัวเองหน่อยคนสวย

 

รู้สึกผิดนี่น่าเคยสัญญาว่าจะไม่ให้พี่เจ็บตัว

 

รู้สึกผิดเหมือนกันที่ทำให้แกกลับมาที่นี่อีกทีอะเราสองคนขำออกมาพร้อมกันอย่างไม่ได้นัดหมายแผ่วเบา คุณมองใบหน้าของทุกคนที่ตอนนี้ไม่ได้มีสีหน้าไม่สบายใจออกมาเลยเพราะว่าพวกเรานั่งอยู่ด้วยกัน เหลือแค่สามคนจากสี่คน ลูคัสเริ่มง่วงนอนแล้วเขาพิงหัวมาที่ไหล่เล็กอย่างถือวิสาสะเพราะนี่คือลูกพี่ของเขายังไงล่ะ

 

ง่วงหรอ

 

ใช่ลูกพี่ ทำไมต้องเรื่องเยอะขนาดนี้เนี่ย จะจับก็ไม่จับ

 

นอนไป เดี๋ยวเคลียร์เอง

 

เราต้องนั่งรอกันนานหน่อยเพราะฝั่งนู้นยังไม่ได้ข้อสรุปที่ดีเพราะคำให้การเกินจริงของพวกมันนั่นแหละ ร่างเล็กยกมือสองมือมาตบข้างแก้มของลูคัสอย่างปลอบให้หลับ เธอมองพี่แทยงที่เหมือนเด็กน้อยขี้อิจฉาเขาพิงหัวมาอีกข้างและหลับตาลงอย่างสบายใจ

 

สนิทกันมากเลยนะครับว่ามั้ย

 

ก็เราทำงานด้วยกันนี่คะคุณตอบกลับเจ้าหน้าที่คิมซอกจินกลับไป เขาอมยิ้มไม่เชื่อใจเท่าไหร่และคิดว่าพวกเราไม่ใช่คนของทางตำรวจอยู่ดี หญิงสาวอยากจะหยิบบัตรปลอมให้เขาดูแต่ทุกอย่างก็อยู่ในรถคันที่เธอขับมาหมด มันก็เป็นโชคดีที่อย่างน้อยไม่โดนจับได้ว่าใช้บัตรปลอมละนะ

 

แล้วสนิทกันจนเรียกพี่เลยหรอครับ

 

แล้วคุณเรียกหัวหน้าคุณที่สนิทว่าอะไรคะ ฮยองไม่ใช่หรือไงจะมาสงสัยอะไร

 

ผมแค่สงสัยน่ะครับไม่ได้มีปัญหาอะไรช่วงนักต้มตุ๋นในคราบคนดีมันเยอะคุณยกยิ้มขึ้นมาเล็กน้อย แสดงว่าเขามองคุณออกงั้นสิแววตาแบบนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ ร่างเล็กเลือกที่จะเมินคำตอบนั่นไปไม่อยากให้มันดูน่าสงสัยเท่าไหร่ เธอไม่อยากเดินเพิ่มอีกกระทงหรอกนะ ความจริงเธอจะไปตอนนี้ก็ได้แค่ไขกุญแจออกใช้ลวดที่พกมาแค่ไม่กี่วิเราก็ได้กลับบ้านไม่ก็ไปศาลกันหมดแล้ว

 

คุณซอกจินอาจจะพูดผิดก็ได้ บางทีคนดีในคราบนักต้มตุ๋นมันอาจจะมีมากกว่า

 

 

โทษนะครับ นี่เป็นอัยการของผมจริงๆเซฮุนที่เดินมาหลังจากผ่านสมรภูมิรบในคราบศาล เขายื่นหลักฐานที่มีทีละอย่างเพราะกลัวพลาด เนื่องจากถ้าเขาลงหมดหน้าตักพวกนั้นจะตามเก็บได้ง่ายเพราะแบบนั้นการพิจารณาคดีครั้งต่อไปเขาค่อยยื่นต่อ เขาจะเพิ่มข้อหามันทีละข้อหาให้มันไม่ได้ออกมาง่ายๆเลยคอยดู

 

อ่อ..แล้วสองคนนี้ละครับ

 

นักสืบครับ เขาเป็นสายสืบพิเศษเซฮุนกุมขมับแน่นเมื่อรู้ว่ายัยบ้านี่หลอกเป็นอัยการจากปากของจองอูที่โรงพยาบาลหลังจากเข้าตรวจก็รู้ว่าช้ำในจริงๆ ดีไม่บาดเจ็บที่อวัยวะใดๆในท้องเลย แจฮยอนเดินตามเข้ามาอย่างเป็นห่วง เขารู้ว่าเธอเกลียดโรงพักมากแค่ไหนและพอเข้ามาเห็นก็รู้เลย หัวของเธอพิงเข้าที่หัวของลูคัสที่พิงไหล่เธอก่อนและแขนอีกข้างก็เกาะพี่แทยงไว้แน่น หัวของแทยงก็ซบเธออยู่เช่นกัน

 

แค่มองก็หงุดหงิดแล้วป่าววะ

 

ลูคัสมันสนิทกับยัยนี่ตั้งแต่เมื่อไหร่กันวะJaehyun bisa jadi apapun yang kalian mau. gyutoprakã…¡2018 #fiksipenggemar # Fiksi penggemar # amreading # books # wattpad


ฉลองรับงานใหม่หน่อยครับผมโดยองยกแก้วโซจูขึ้น คุณเท้าคางมองอีกคนที่ดูมีความสุขเมื่อได้รับรู้ว่าจะได้เงินก้อนโตเข้าตัวเองแล้ว เราตัดสินจะเริ่มการต้มตุ๋นในอาทิตย์หน้า เป็นเจ้าสัวเมืองจีนที่ตั้งใจจะมาเปิดคาสิโนโดยที่ใช้โรงแรมเป็นที่บังหน้าเท่านั้น พวกนั้นจะทำการฟอกเงินด้วยการเอาไปเก็บไว้ในโรงแรมแทน และคุณจะต้องหาให้ได้ว่าพวกนั้นเอาเงินไว้ไหน

 

มีใครเมาง่ายบ้างมั้ยวะจะเอาถุงให้ วันนี้จะงัดเด็กแทยงชี้หน้าไปที่จองอูลูคัสและแจฮยอน ทั้งสามคนเหมือนโดนไฟลุกโชนด้วยคำสบประมาทของแทยง มาร์คเองก็ดื่มไม่ค่อยได้ถึงได้นั่งให้ฮันวอลบังไว้ ร่างเล็กบังมาร์คจนมิดเพื่อไม่ให้พี่แทยงได้พุ่งเป้ามาที่เพื่อนตัวเอง

 

กูกินได้เป็นลังอะจองอูพูดอย่างเกินจริง เอาจริง คนกินได้เป็นลังมีแค่คุณกับพี่โดยองเท่านั้นแหละแต่พอกินเสร็จคือกอดคอห่านเลยนะ สภาพเราสองคนคือไม่อยากจะนึกภาพ พี่โดยองจะมีลิมิตโดยที่ถ้าเริ่มมึนเขาจะหยุดและดื่มน้ำเปล่าตามไปเยอะๆ และเขาก็จะหายไว เขากินได้เยอะมากกว่าฉันถ้าเรียงกันก็พี่โดยอง ฉัน พี่แทยง ส่วนมาร์คอันดับรั้งท้าย ไม่แน่วันนี้อาจจะมีคนได้อันดับรั้งท้ายก็ได้

 

สบายแจฮยอนพูดอย่างสบายๆ ขัดกับแววตากังวลของเขา ร่างเล็กใช้ช้อนเปิดขวดเบียร์และเปิดโซจูตามด้วย เธอชงเบียร์ผสมกับโซจูอย่างปราบเซียน สูตรนี้ไม่ว่าใครก็เมาคอแข็งแบบพี่โดยองห้าแก้วก็เซแล้วพูดเลย โดยองและแทยงกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบากเพราะเห็นฮันวอลชงเองแล้วแบบนี้

 

เธอชนะคนเดียวน่ะสิ!

 

ผมชอบกินอยู่แล้ว!”ลูคัสรีบสวนเมื่อเห็นสีหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกของสามคนที่เป็นเพื่อนฮันวอลแล้ว ก็น่าจะรู้ว่าเธอกำลังจะลองเชิงทุกคนอยู่ ร่างเล็กชงหนึ่งแก้วก่อนจะวางให้คนใกล้มือที่สุดอย่างจองแจฮยอน เขาหันมามองหน้าอย่างตกใจ ฮันวอลยิ้มหวานให้อย่างสนุกสนาน

 

มาร์ครั้งท้ายในการดื่มเขาสลบแก้วที่สาม ถ้าเกิดใครเซแก้วต่ำกว่านั้น..แพ้มาร์ค

 

ย่าห์! ฉันดื่มได้มากกว่านั้นแล้วเถอะมาร์ครีบโวยวายเมื่อได้ยินเพื่อนสบประมาทเขาเช่นกัน แทยงก็เริ่มจะจริงจังมากขึ้นทุกคนลงมาจากโซฟาและนั่งกันบนพื้นบ้านทั้งหมด โดยมีร่างเล็กนั่งตรงกลางเธอชงให้ทุกคนครบแล้ว ถ้าถามว่าคุณกินได้แก้วที่เท่าไหร่

 

สิบแก้วก็ล้มเลยอะ55555555555555 ภาพตัดเหมือนกัน แต่พี่โดยองล้มที่6นะ ตอนนั้นจำได้!

 

เธอก็ต้องกินด้วย!”โดยองรีบบอกเพราะเขาอยากโค่นน้องลงมาก ถ้าเธอล้มลงเขาจะได้สั่งเธอได้สักทียัยเด็กนี่มันไม่เคยจะยอมให้เขาสั่งได้เลยสิเนี่ย ทุกคนเริ่มซดแก้วแรก แก้วสองลูคัสเริ่มพูดจาไม่รู้เรื่องแล้ว มาร์คพัฒนาจากสามเป็นสี่แก้วก่อนจะหลับไป คุณยังชงได้สบายๆ พี่แทยงเองก็เมื่อเข้าแก้วที่5 เขาก็เริ่มตาปรือเช่นกัน เริ่มพูดจาไม่รู้เรื่องและหันไปกระดกโซจูเปล่าๆแทน จองอูรายนั้นเองก็ยังสบายๆอยู่เมื่อเข้าแก้วที่6 พอคุณสั่งให้ลองเดินดูเขาเซก่อนจะทรุดและนั่งดื่มโซจูเป็นอึกสุดท้ายพร้อมกับสลบเหมือดข้างพี่แทยง

 

คอแข็งจังนะนายแจฮยอนรับแก้วที่7มาพร้อมกับกระดกดื่มรวดเดียว ลำบากให้คุณกับพี่โดยองรีบกระดกตามอีกต่างหาก พี่โดยองสะบัดหน้าไปมาเพราะคุณรู้แล้วว่าเขากำลังมึนเพราะถ้างั้นคุณจะใช้แผนนี้ ร่างเล็กเขยิบตัวขึ้นไปกระซิบแจฮยอนที่เมื่อเห็นคุณเขย่งตัวจะพูดด้วยก็เอียงหน้าลงมาอย่างให้ความร่วมมือ

 

มอมเหล้าพี่โดยองดีกว่า ฉันจะชงให้นายเบาๆนะโดยองไม่ได้ยินหรอกเพราะคุณกับแจฮยอนกระซิบกระซาบกัน แจฮยอนยิ้มบางๆในความน่ารักของฮันวอลเธอมัดผมขึ้นลวกๆและใส่เสื้อยืดสีเหลืองอ่อนตัวโคร่งตามด้วยกางเกงวอร์มขายาว กำลังขำขันโดยองที่เถียงเธอคอเป็นเอ็นว่ายังไม่เมา

 

พี่โดยองพี่เมาแล้วเนี่ยหน้าแดงเป็นกระต่ายเลย 55555555

 

ยังไม่เมาเว้ย!”

 

เมาแล้ววววว เนี่ยแจฮยอนดูดิ!”คุณเขย่าแขนเขาให้สนใจพี่โดยองเพราะไม่รู้ว่าตอนนี้อีกคนมองอะไรที่ด้านหลังคุณนักหนาก็ไม่รู้ แจฮยอนสะดุ้งก่อนจะหันมาขำโดยองเป็นเพื่อนกับเธอ โดยองเมื่อได้ยินแบบนั้นจึงคว้าเบียร์มาเปิดอย่างถือวิสาสะ ร่างเล็กอ้าปากค้างเพราะความตกใจ ถ้าทำแบบนั้นมันจะเมากว่านะ!

 

เฮ้ยๆ มึง มันจะเมา— เหมือนจะสายไปเพราะโดยองกระดกดื่มไปแล้ว ร่างเล็กกุลีกุจอไปพร้อมกับแจฮยอนเพื่อไปจับโดยองที่น่าจะอ้วกออกมาได้ เธอรีบคว้าถุงแถวนั้นเอาไว้ก่อนและเท่านั้นและอาหารเย็นก็ถูกปล่อยออกมาทางเดิมทันที ร่างเล็กอยากจะบ้าตายแต่ก็ทำได้แค่ลูบหลังพี่ชายโดยมีแจฮยอนคอยจับถุงเอาไว้เท่านั้นเอง

 

ทุกคนนอนกองกันหมดเมื่อร่างเล็กหยิบผ้าห่มนวมผืนใหญ่สามสี่ผืนออกมาห่มให้คนพวกนี้ อยากจะอัดคลิปไว้แกล้งจริงๆ คิดได้แบบนั้นจึงหยิบกล้องมือถือออกมาอัดคนพวกนี้ที่นอนแผ่กันอย่างหมดสภาพ หน้าก็แดง ตัวก็แดงแถมยังมีบางคนอ้วกด้วยซ้ำ ร่างเล็กเดินกลับไปนั่งที่เดิมเมื่อจัดที่นอนให้พวกเขาเสร็จหมดแล้ว

 

กินต่อมั้ยคราวนี้ไม่ชงแล้วนะ กินแต่โซจูแล้วกันคุณหันไปบอกอย่างสบายๆ แต่ดูเหมือนว่าอีกคนจะเปิดเบียร์ไปแล้วมือหนาชะงักค้างอย่างทำตัวไม่ถูกที่เดาใจของเธอไม่ออกร่างเล็กส่ายหน้าไม่เป็นไรก่อนจะเปิดอีกขวดและชนกับแจฮยอนที่นั่งหน้านิ่งแบบนั้น

 

นายยิ้มเป็นบ้างปะหรือคีพคาแรคเตอร์เจ้าชาย

 

ฉันเหมือนเจ้าชายหรือไง

 

นายมันเป็นตัวโกงต่างหากคุณตอกกลับไปอย่างยียวน ร่างบางกระดกอีกไปค่อนขวดจนรู้สึกมึนๆไปหมด เริ่มเห็นแจฮยอนซ้อนไปซ้อนมา ส่ายหน้าไปมาก่อนจะเห็นว่าอีกคนก็เริ่มตาเยิ้มไม่แพ้กันสื่อได้ดีว่าเราทั้งคู่น่ะเมากันหมดแล้ว ร่างเล็กกระดกดื่มจนหมดขวดก่อนจะยกขึ้นมาเทเข้าที่หัวของตัวเองบอกว่าเธอกินหมดแล้วเขาน่ะหมดหรือยัง

 

เธอเมา..หรือไง

 

นายก็เมานั่นแหละ

 

ทำไมเราสองคนต้องมานั่งเหลือรอดอีกแล้วแจฮยอนเอ่ยอย่างหงุดหงิด เพราะทุกคนล้วนหลับกันหมด บางคนก็เดินไปอ้วกบ้างแต่ตอนนี้เวลาผ่านไปที่เรานั่งมองขวดเบียร์กันเงียบๆ ก่อนที่ฉันจะโอนเอนไปมาและพิงเข้าที่ไหล่อีกคนอย่างไม่ตั้งใจ

 

ซอรี่ๆ

 

จะ— ขอโทษทำไมเขาพูดเสียงยานคางก่อนจะใช้คางทาบไว้ที่หัวของฮันวอล ฮันวอลหยิบขวดเบียร์มาอีกขวดและเปิดมันด้วยช้อนอีกครั้ง เธอกระดกดื่มหนึ่งอึกก่อนจะส่งให้เขาต่อ เราต้องรับผิดชอบของที่ซื้อมาสิ เงินทองเป็นสิ่งหายากนะรู้มั้ยเด็กๆ คุณดึงกลับคืนมาเมื่อเขาดื่มเสร็จแล้ว

 

ถามอะไรหน่อยดิ

 

อือ ถามมาตอน..ยังตอบ— หวายเริ่มยานคางเพราะรู้สึกว่ามึนมากๆแล้ว อยากจะทิ้งตัวลงที่ไหนสักที่ ฮันวอลพิงที่ไหล่ของแจฮยอนพร้อมกับใบหน้าที่เขยิบเข้าไปใกล้อย่างเคยชินที่ทำกับพี่แทยง เราสองคนก่ายกันบ่อยอยู่แล้ว เพราะเขาเป็นที่สนิท โดยองคุณก็ยังเคยทำเลย

 

เธอจะชอบคนอื่นนอกจากนาแจมินได้มั้ย

 

“..”

 

อยากรู้ฮันวอลเงยหน้าขึ้นอย่างกะทันหันทำให้เขาหลบเธอไม่ทัน คางของเขาชนกับริมฝีปากเล็กอย่างไม่ตั้งใจ ฮันวอลบ่นงึมงำก่อนจะใช้มือประกบที่ข้างแก้มของเขา แค่เขามองตาเธอเขาก็สร่างแล้ว แจฮยอนไม่ได้หลบสายตาของเธอก่อนที่ฮันวอลจะเรออออกมาเล็กน้อย พร้อมกับใช้นิ้วจิ้มที่ปากของเขา

 

ถามอะไรไม่เป็นมงคล— ฉันน่ะชอบใครนอกจากเขาไม่ได้หรอกก

 

แต่— ถ้านั่น..เอิ้ก เป็น— นายก็น่าลุ้นอยู่

 

“!”

 

ฉันน่ะใจสั่นมากเลยนะเธอยิ้มจนตาปิดก่อนจะตีหน้าเขาเบาๆประกอบไปด้วย แค่ได้ยินแค่นั้นหัวใจก็เต้นโครมครามแล้ว แจฮยอนยอมรับว่าผู้หญิงคนนี้มีแรงดึงดูดที่โคตรจะน่ากลัวร่างเล็กเขยิบเข้ามาใกล้เขาจนเรารับรู้ถึงลมหายใจที่มีกลิ่นแอลกอฮอลล์ของกันและกัน

 

นายน่ะ..โคตรจะอันตรายเลยรู้— ม้าย เวลาเราใกล้กัน— ฉันได้แต่ภาวนาให้เราแยกออกจากกันไวๆ อึก— ถ้าได้มองตากันเกินสิบวิ ฉันได้เผลอจูบแน่ฮันวอลไม่เคยมองหน้าใครแล้วอยากจูบเลยนอกจากแจมินแต่กับแจฮยอนมันมีแรงดึงดูดเมื่อมองไปที่ริมฝีปากของเขา ชายหนุ่มได้ยินแบบนั้นก็เหมือนกับว่าเขาได้รับแรงกระตุ้นอะไรสักอย่างเขยิบเข้าไปใกล้จนหน้าผากของเขาและฉันชนกันจนได้ นัมฮันวอลหลับตาอย่างรู้งานเธอขำออกลำคอ

 

พนันได้เลยนะ..ฉันต้องจำเรื่องคืนนี้ได้แน่ๆ อึก นายถอยดีกว่านะ

 

แล้วใครอยากให้เธอลืม

 

นายถอยเหอะน่าฉันตกหลุมแจมินเพราะจูบในไฟสลัวๆแบบนี้นะ อย่าให้ฉันตกหลุมรักนายอีกสิ— อื้อ!

 

เขาหยุดเธอไว้ด้วยริมฝีปากของเขาเอง ชายหนุ่มปรับองศาตัวเองให้เขากับคนที่นั่งหมิ่นเหม่ระหว่างขาของเขากับพื้นห้อง ถ้าถามว่าสถานการณ์ของเราตอนนี้มันไม่ดีเลยทั้งๆที่มีเพื่อนและพวกเขาอยู่แต่แจฮยอนก็ยังไม่หยุดและคุณเองก็เช่นกัน ร่างเล็กเองก็ขยับปากตามจังหวะได้เป็นอย่างดี อีกคนงับริมฝีปากด้านล่างอย่างหยอกล้อพร้อมกับที่คุณเปิดปากยอมให้เขาส่งลิ้นเข้ามา ลิ้นร้อนเกี่ยวพันกันอย่างเฉอะแฉะจนส่งเสียงดังไปหมด แขนแกร่งช้อนอีกคนให้ขึ้นมานั่งบนตักอย่างรวดเร็ว ร่างเล็กคร่อมอีกคนไว้อย่างรู้งานและเป็นฝ่ายดูดดึงลิ้นอีกคนด้วย

 

คุณรู้ดี..ว่าเรากำลังจะเกินเลย

 

แค่นี้..เธอตกหลุมรักกันหรือยัง

 

 

ฮันวอลหอบหายใจหนักอย่างแรงเมื่อเขาพักให้คุณหายใจ ร่างเล็กพยักหน้าราวกับไม่มีสติกับเนื้อกับตัวก่อนจะหลับคาอกของอีกคนเพราะความง่วง แจฮยอนเอื้อมมือไปหยิบหมอนและผ้านวมอีกผืนที่เธอตั้งใจจะเอามาห่มให้เขาและเราจะแบ่งกัน เขาเอนลงไปกับพื้นพร้อมกับใช้หมอนหนุนหัวตัวเองเอาไว้และใช้แขนตัวเองเป็นคนให้เธอหนุนแทน รวบอีกคนเข้าอ้อมแขนอย่างไม่กลัวเลยว่าตอนตื่นมาเขาจะโดนแทยงหรือว่าโดยองหรือว่ามาร์คเพื่อนสนิทเธอว่ามั้ย

 

ถ้าได้กอดยัยตัวเล็กนี่ทั้งคืนก็คุ้มแล้วมั้ยคุณ

 

 

ร่างเล็กตื่นมาในตอนตีสี่คุณเงยหน้ามองนาฬิกาถึงรู้และรีบเอาตัวออกจากอ้อมแขนของอีกคนอีกแล้ว เรานอนด้วยกันอีกแล้วนะ ร่างเล็กเลือกที่จะรีบวิ่งขึ้นชั้นสามเพราะกลัวว่าจะได้ตอบคำถามแปลกๆอะไรของเขาไป และกลัวว่าพี่โดยองมาร์คหรือว่าใครๆจะเห็น

 

แค่นึกไปถึงเมื่อคืนก็หน้าร้อนจะตายอยู่แล้วเนี่ย ร่างเล็กขยี้หัวตัวเองที่หมอนอย่างหงุดหงิดพร้อมกับปีนขึ้นเตียงอย่างยากลำบาก ไม่ใช่ว่าหายเมาแล้วแต่มันก็ยังแฮ้งค์อยู่ดีนั่นแหละ คุณหลับตาลงอย่างยากลำบากพอหลับตาก็นึกถึงอีกคนยามที่เรากำลังนัวกันเมื่อคืน จะบ้าตายกับฤทธิ์แอลกอฮอลล์พอเข้าปากก็กล้าทำไปหมดทุกอย่างเลย แค่คิดก็หงุดหงิดแล้วเนี่ย

 

จะบ้าตาย!

 

12:50 PM

 

ไปดูมันหน่อยดิมาร์คตายไปยังข้างบนอะโดยองพูดระหว่างคนซุปกิมจิแก้แฮงค์พร้อมกับรามยอนร้อนๆอยู่ อยู่กับชายฉกรรจ์จะเอาอะไรมากมาย ไอ้คนทำเป็นก็นู่นนั่งอ้วกแข่งกับไอ้จองอูอยู่ สำรอกของเก่าออกมากันหมดแล้ว บอกแล้วไงถ้าได้กินต้องกินให้เละแบบนี้

 

ดูแจฮยอนฮยองด้วยมั้ยเนี่ยเห็นหลับเป็นตาย

 

ไม่ต้องดูมัน มันคอแข็งโดยองส่ายหน้าเพราะเมื่อคืนภาพลางๆของเขาเหมือนเห็นมันช่วยเขาอ้วกอยู่ ร่างสูงยกหม้อลงมาวางที่โต๊ะทานอาหารและถอดผ้ากันเปื้อนออกจากตัวพร้อมกับมองไปที่จองอูกับลูคัสที่จะคลานกันออกมาอยู่แล้ว บอกแล้วใช่มั้ยไม่ให้กินต๊อกเผ็ดๆก่อนกินของพวกนี้ อ้วกออกมาแสบหน้าแสบจมูกหมดสิพวกมึงน่ะ

 

อื้อหือแทยงปิดจมูกเมื่อเห็นมาร์คเอาคนเหม็นเหล้าลงมาจากบนห้องด้วยสภาพกระเซอะกระเซิง เธออ้วกออกจนหมดไส้หมดพุงเลยเมื่อเช้าตอนสิบโมงกว่า ถ้ามาร์คไม่เข้าไปเจออาจจะนอนตายจมกองอ้วกไปแล้วก็ได้ แจฮยอนเองก็เดินเข้ามาหลังจากที่แทยงเดินไปปลุก

 

“!”

 

ยิ้มบ้าอะไร!

 

ชายหนุ่มหัวน้ำตาลยืนล้วงกระเป๋ากางเกงวอร์มอย่างยียวนเขายกยิ้มร้ายขึ้น พลางเม้มริมฝีปากลงอย่างกวนประสาท คุณเมินหน้าหนีอย่างไม่รู้เรื่องรู้ราวและเลือกที่นั่งริมสุดโดยรั้งแขนมาร์คลงนั่งทันทีแต่ดูเหมือนว่ามันจะมีอีกทางให้แจฮยอน เขานั่งตรงข้ามคุณอีกแล้ว!

 

เป็นไงแม่สาวคอแข็งอ้วกเหมือนกันมั้ย

 

อ้วกตอนเช้าเท่ากับไม่แพ้จ้าฮันวอลตอบกลับโดยองไปอย่างเหนือกว่า เขาเขกมะเหงกลงที่หน้าผากของคนตัวเล็กที่ตอนนี้มัดจุกเอาไว้เนื่องจากตอนอ้วกผมปอยของเธอมันลงมาขวางทาง ฮันวอลรีบหยิบตะเกียบขึ้นมารอกินโดยมีมาร์คยื่นชามให้อย่างเคยชินและน้ำเปล่าให้เธอกินก่อนกินข้าวด้วย

 

เดี๋ยวสะอึก

 

ลูกพี่ต้องกินน้ำก่อนหรอตอนตื่น

 

ไม่กินฉันก็สะอึกสิคุณรับน้ำมากระดกอึกๆจนหมดก่อนจะลงโซ้ยโดยที่ทุกคนรีบนั่งตามกันมาเพราะความหิว พยายามจะไม่มองหน้าอีกคนเขาเองก็อาจจะหิวด้วยจึงนั่งกินไม่ได้แกล้งอะไรคุณให้หน้าขึ้นสีอีก เมื่อกินอิ่มเป็นคนแรกจึงรีบสะบัดตูดเพราะไม่อยากล้างจาน เธอเดินขึ้นมาอาบน้ำและแต่งตัวสบายๆอยู่บ้านเพราะไม่ได้คิดว่าจะไปไหนอยู่แล้ว

 

เฮ้อลูคัสยืนถอนหายใจเฮ้อเมื่อถูกทิ้งให้ล้างจานคนเดียวอีกแล้ว พี่แทยงปากบอกจะช่วยแต่ก็สะบัดตูดไปเล่นเกมส์กับมาร์คเป็นที่เรียบร้อยร่างเล็กถกแขนเสื้อยาวขึ้นก่อนจะช่วยอีกคนล้างน้ำเปล่าอีกแรงทั้งๆที่ตั้งใจว่าจะออกไปซื้อของเข้าบ้านสักหน่อย

 

ถอนหายใจแบบนี้อีกละ ใครมันแกล้งลูกน้องฉัน

 

แทยงฮยองT_T”อีกคนเบะปากอย่างน่าเอ็นดูขัดกับตัวสูงๆของเขาไปหมด ร่างเล็กยิ้มอย่างขำๆก่อนจะลงมือช่วยเขาล้าง ทำไมนายมันดูเป็นน้องน้อยขนาดนี้นะ ทั้งๆที่อายุเท่าฉันเลย แถมยังตัวโตกว่าเป็นสิบยี่สิบเซ็น

 

แล้วลูกพี่ชอบผมป่ะ

 

ว่างนักก็ไปช่วยไอ้มาร์คแกะโครงสร้างอาคารแจฮยอนเอ่ยบอกเสียงเข้มทั้งๆที่ลูคัสกำลังล้างจานอยู่ คุณหันไปเตรียมด่าแต่พอเห็นใบหน้าของอีกคนมันก็ไม่กล้าด่าอะไรออกมาแต่ก็กลัวว่าลูคัสจะรู้ว่าคุณกับเขาทำอะไรกันเมื่อคืนจึงไม่กล้าแสดงอะไรออกไปมากนัก

 

ผมก็ล้างจานพวกพี่อยู่เนี่ย พี่มาช่วยผมดิ ลูกพี่จะไปซื้อของใช้

 

เดี๋ยวกูตามจองอูมาช่วยส่วนซื้อของกูไปกับลูกพี่มึงเอง

 

 

ฉันมาคนเดียวได้ปะ

 

ก็อยากมาด้วยมีปัญหาหรอดูความกวนของคนเราเขาเดินตามมาอย่างนิ่งๆในซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้ๆกับหมู่บ้านของเรา แค่คิดก็หงุดหงิดแล้วเนี่ย ไม่อยากอยู่ใกล้คนอันตรายแบบเขาเลยด้วยซ้ำ

 

เธอจำเรื่องเมื่อคืนได้นี่

 

ไม่ได้

 

ตอบทันควันแบบนี้จำได้ชัวร์ว่ะเขาเป็นคนแบบนี้หรือไงนะ ไหนว่านิ่งและเย็นชาไงละไอ้การกวนประสาทฉันให้เหมือนฉันเป็นคนบ้าแบบนี้มันยังไงนะ ร่างเล็กหันไปเท้าเอวเพื่อจะดุเขาแต่ก็ล้มเลิกไปและเลือกที่จะเข็นรถเข็นหนีเขาแทน อีกคนเดินตามโดยเอาของใส่ไปตามที่บ้านเราขาดและคนของเขาต้องการ

 

ข้าวของในบ้านเราใช้ร่วมกันเพราะยังไง..เราต้องหารกันนะ

 

อื้มแจฮยอนพยักหน้าระหว่างหันไปเลือกพวกสบู่และยาสระผม พอคิดได้แบบนั้นคุณจึงแอบมองเขาด้วยเช่นกัน คนบ้าอะไรตัวหอมขนาดนั้นกันนะร่างเล็กเข็นรถไปใกล้เขาอย่างเนียนๆเผื่อจะรู้ว่าเขาใช้อะไร

 

ถ้าจะมองว่าตัวหอมเพราะอะไรจะตอบให้เอามั้ย

 

นี่!”

 

ฮ่าๆ โทษทีหน้าเธอมันฟ้องแจฮยอนเดินมาใกล้พร้อมกับเขยิบมาใกล้จนคุณหลังชนกับรถเข็นพร้อมกับที่แขนแกร่งทิ้งขวดแชมพูและครีมอาบน้ำลงที่ตะกร้าคุณถึงได้รู้ว่าเขาแกล้งคุณอีกแล้ว แจฮยอนเข็นมันไปก่อนคุณจึงได้แต่กระทืบเท้าเร่าๆที่พื้นอย่างหงุดหงิดที่มีคนขัดใจอีกแล้ว จึงต้องหยิบของใช้ตัวเองตามมาด้วย

 

นา ชียอนหรือเปล่า?

 

ชิบใครวะ

 

เธอทิ้งกันไปแบบนี้ได้ยังไง พี่ยังไม่ได้บอกเลยว่าจะเลิกกับเธอคุณนึกหน้าเขาออกแล้ว คุณเข้าหาเขาเพราะต้องการจะเข้าถึงตัวพ่อของเขาให้ได้มากที่สุด ร่างเล็กเม้มปากอย่างทำตัวไม่ถูกไม่คิดว่าอีกคนจะมาเจอกันง่ายขนาดนี้ ทั้งๆที่คิดว่าสลัดหลุดหมดแล้วนะ

 

องซองอู.. เขาหล่อมากนะแต่ฉันไม่ได้คิดอะไรกับเขาเนี่ยสิปัญหา ถ้าไม่ใช่เพราะผลประโยชน์ฉันก็ไม่เข้าไปทำให้เขาชอบ เขารักหรอกนะ

 

คือ..จำคนผิดหรือเปล่าคะ หน้าฉันโหลน่ะค่ะ มีคนทักเยอะ— ไม่ผิด!”

 

เขาตะโกนขึ้นมาอย่างไม่เชื่อจนคุณอยากจะมุดดินหนี แจฮยอนนายไปไหนของนายน่ะกลับมาช่วยฉันก่อนสิเนี่ย คุณเลือกที่จะเดินหนีแต่ซองอูก็คว้าแขนของคุณได้เสียก่อน ร่างเล็กพยายามจะแกะมืออกและบอกเขาว่าคุณไม่ใช่ชียอนจริงๆ

 

ฉันไม่ได้ชื่อชียอนจริงๆนะคะ ฉันชเว จีซูค่ะ

 

ผมไม่เชื่อเธออย่ามาหลอกพี่นะ พี่ตามหาเธอมาจะปีแล้วนะ

 

ทำอะไรกับแฟนผมเสียงทุ้มต่ำของคนที่คุณต้องการให้เข้ามาช่วยในที่สุดก็มาเสียที ร่างสูงเดินเข้ามาใกล้พร้อมกับวางแขนลงบนไหล่อย่างแนบเนียน เราเล่นเป็นแฟนกันบ่อยจะตายนี่สบายมาก แจฮยอนเก่งเรื่องการแสดงอยู่แล้วนี่น่า

 

ชียอน..

 

จีซูค่ะ..ชเวจีซู

 

เธอหลอกพี่!”

 

แฟนผมไปหลอกอะไรคุณวะ ผมอยู่กับแฟนผมตลอดเวลา ยังไม่เห็นจะได้ออกไปไหนแจฮยอนหงุดหงิดที่ดูเหมือนว่าเหยื่อที่คุณเลือกเข้าหาจะมีแต่ผู้ชายทั้งนั้นเลย ยัยบ้านี่หนิ จะเสียจูบให้อีกกี่คนวะเนี่ย แจฮยอนกระตุกแขนอีกคนให้เดินตามมาล็อกอื่นได้แล้วเพราะเขารำคาญไอ้หน้าหล่อนั่นเต็มทนแล้ว

 

นี่ จะหงุดหงิดแทนฉันทำไมเนี่ย

 

กี่ครั้งแล้วที่มีคนมาทักเธอ

 

ปกติก็ไม่ค่อยมีอ่าฉันไม่ได้เลือกคนแถวนี้ด้วย

 

เฮ้อ ไปรีบเลือกของแล้วกลับบ้านซะเขาหันหน้าไปทางของพวกนั้นอย่างหงุดหงิด ไม่แกล้งกันแล้วหรือไงคิดได้แบบนั้นก็ดีใจก่อนจะหันมาดึงรถเข็นให้เข็นตามมาได้แล้ว ร่างสูงยอมเข็นไปด้วยสีหน้าบูดบึ้ง

 

นี่นายเขามาทักฉันไม่ใช่นายสักหน่อย ฉันนี่จะซวย

 

ลองให้คนที่เธอชอบมามีคนทักเยอะๆดูมั้ยละ

 

“..”

 

เหอะ จะรู้อะไรบ้างละคนแบบเธออะ

 

รู้สิ ถึงได้พยายามปฏิเสธแบบนี้ไง

 

เพราะกลัว..

 

กลัวว่าจะเจ็บอีก


-talk-

เดี๋ยวจะเข้าเลิฟไลน์แล้วนะคะ อิอิอิอิอิอิอิ

-talk-

บอกตรงนี้ว่าจินตนาการจนเขินเองจ้า5555555555555555555555555555555 กรี๊ดดดดดดดดดดด คืนนี้ก็หลับฝันดีนะคะ 55555555555555555555555555555

T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 93 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

228 ความคิดเห็น

 1. #212 เฉาก๊วยของอลิชา (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2563 / 22:41
  ฮึ้ย มันเขินนนน
  #212
  0
 2. #182 JK_nest9704 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 11:55

  พวกเธอจะรักกันยังไงล่ะ ต้องมีคนออกจากทีมอะไรประมาณนี้ไหมเพราะมันผิดสัญญาอะ

  #182
  0
 3. #108 11178 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 11:34
  กรี๊ดดดด ฮือๆๆๆเขินนนนนน
  #108
  0
 4. #107 huahedo_o (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 21:09
  ... ลูคัสรู้??? กรี๊ดดดดดด อย่าปากโป้งนะ!! จุ้ๆ555
  #107
  0
 5. #106 creamwry (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 12:37
  กรี๊ด จูบกันแล้ว
  #106
  0
 6. #105 nsbt_ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 02:00
  เขินกับฉากจูบมาก กี้ดดดดดไสรดดนอสดสก
  #105
  0
 7. #104 บุปผาสุริยัน (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 01:30
  รอบตัวมีแต่คนหล่อ เป็นลมแป๊ป
  #104
  0
 8. #103 บุปผาสุริยัน (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 19:06
  แจฮยอนหึง!!!!
  #103
  0
 9. #101 YUKI LUCIANO (LBJ) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 03:24

  พี่แจเรา มีแอบหึงนะจ๊ะ ต่อค่ะสนุกมากก~~~
  #101
  0
 10. #100 huahedo_o (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 00:34
  เอาอีก เอาอีก เอาอีก กำลังมันส์55555555
  #100
  0
 11. #99 nsbt_ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 23:20
  หึงเหรอจ๊ะ
  #99
  0
 12. #98 Taehyung__pt (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 23:16

  รอออน้าาาค้าาา
  #98
  0
 13. #97 Napat7639 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 23:06

  รอนานมากมาต่อเรวๆนะคะ สู้ๆๆๆๆๆ
  #97
  0
 14. #96 B.yt (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 22:34
  ไรท์มาอัปแล้ววว
  #96
  0
 15. #95 Markwife (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 22:30

  รอเลยยย

  #95
  0