[NCT X YOU] gang's fruad.

ตอนที่ 17 : GANG'S FRUAD : WE WISH -100%-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 664
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 87 ครั้ง
  5 เม.ย. 62
me: i have a bias jaehyun: no you don'tสิ่งที่นายต้องทำคือฟ้องคนทำร้ายนาย..เพราะนายฟ้องพ่อนายเองไม่ได้คุณเอ่ยขึ้นระหว่างที่เราทุกคนร่วมมือกันจะช่วยแจมินในการเอาผิดนาจินโฮแต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะยากไปหมดเพราะแจฮยอนนั่งนิ่งเหมือนไม่อยากทำเลยด้วยซ้ำ

 

ใช่ นายต้องออกจากที่นี่ให้ไวที่สุดเท่าที่จะทำได้จองอูพูดเสริมเพราะเห็นหน้าทุกคนที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกก็รู้แล้ว ว่านอกจากแจฮยอนที่ไม่ชอบหน้าบรรดาคนรู้จักของฮันวอลเองก็ด้วย ยิ่งมาร์คยิ่งแล้วใหญ่รายนั้นคือแทบจะไม่มองหน้ามือเอาแต่กดคอมอยู่นั่น ทำมาเป็นส่งหลักฐาน หลักฐานมันส่งไปนานจนวันนี้น่าจะได้เจอแล้วเถอะ

 

แล้วทำไมผมต้องรีบออกไปด้วย

 

“..”

 

แล้วพวกคุณเป็นผู้ชายกันหมดมันไม่น่าห่วงฮันวอลนักหรือไง

 

แล้วคุณเห็นฮันวอลเป็นอะไรไหมละโดยองเอ่ยตอบกลับไปอย่างเรียบนิ่ง เขาพอจะรู้เรื่องที่เธอหนีออกมาอยู่บ้าง ไม่รู้เหตุผลแน่ชัดแต่รู้ว่ามันต้องไม่ดีมากจนขนาดที่เธอหนีออกจากที่นั่นตอน15กว่าๆแน่

 

..

 

พวกผมอันตรายกว่านั้นมากและฮันวอล..อันตรายกว่าที่คุณคิดเหมือนกันแทยงแคะเล็บพร้อมกับหันมามองหลังจากพูดประโยคด้านบนจบ ทุกคนมองกดดันที่แจมินแล้ว ยิ่งคนไม่เกี่ยวข้องอยู่รังโจรมันยิ่งน่าห่วงยิ่งทำให้เขาเหมือนก้าวขาข้างนึงสู่ปัญหา

 

กลับไปหมั้นซะทางเดียวที่นายจะหลุดพ้นจากครอบครัวนั้น

 

ฉันฟ้องเขาได้

 

คิดว่าเขาจะยอมให้นายชนะคดีหรอ กล้องแถวนั้นเช็คมาก็โดนทำลายหมดแล้ว แบล็กบล็อกจากหน้ารถก็ยิ่งยาก นายคิดว่ามันจะไม่เก็บงานหรอฮันวอลเอ่ยซ้ำ หลักฐานเราไม่มีนอกจากใบรับรองแพทย์ว่าเขาโดนกระสุนยิงเจาะที่หน้าอกเท่านั้น และกระสุนนั้นเป็นของปืนตัวเองเท่านั้นเอง

 

จะให้ฉันหมั้นทั้ง ๆ ที่ฉันยังรักเธออยู่แบบนี้นี่นะ

 

“..”ทุกคนเงียบไปกันหมดเพราะไม่คิดว่าจะได้ยินคำนั้นออกจากปากของเด็กหนุ่ม ฮันวอลถอนหายใจเฮือกใหญ่เขาไม่เข้าใจหรือไงว่าตอนนี้เราเดินกันคนละทางและฉันก็ได้ขึ้นชื่อว่าผู้ร้ายไปนานแล้ว ทั้งหลอกลวง ทั้งทำร้ายร่างกายและทำหลายๆอย่างผิดกฏหมายจนชิน

 

แบบนี้เขาจะมาเอี่ยวทำไม

 

ความรักน่ะ..ถ้ามันใช่มันจะมาถูกเวลาแจฮยอนไม่ชอบคำว่ารักของเด็กคนนั้นสักนิด มันไม่ศักดิ์สิทธิ์และพูดเพื่อไม่อยากทำในสิ่งที่ไม่ชอบ เขาพูดถูกถ้าตอนนั้นเขาเลือกฉัน รักเรามันจะถูกเวลา แต่ไม่ใช่แบบนั้นไงเพราะว่าแค่เราเริ่มมันก็ผิดแล้ว ผิดที่ฐานะ ความสัมพันธ์และเวลาทั้งหมด

 

คนเรามันตามใจตัวเองมากไม่ได้หรอกนะครับคุณ โลกนี้เราไม่ได้อยู่ศูนย์กลางสักหน่อยนี่เหมือนมีไฟออกจากตาของแจฮยอนหลังจากพูดจบ แค่นี้แจมินก็รู้แล้วว่าเขาชอบนัมฮันวอลเข้าไปเต็มๆ ไม่งั้นก็คงไม่ขึ้นจนถึงขั้นสอนเขาขนาดนี้หรอก

 

แล้วคุณมีสิทธิ์—

 

Rrr..Rrr..

 

Hansol

 

( เวรแล้ว..เหมือนพวกนั้นจะใช้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับคุณชเวข้อหาเล่นการพนันนอกประเทศ )

 

เดี๋ยวฉันไปแจฮยอนไปเถอะคุณดึงแขนเขาก่อนจะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นเพราะคดีนี้คุณรับผิดชอบ พี่โดยอง พาเขาไปตรวจร่างกายอีกรอบแล้วก็พาเขาไปแจ้งความที

 

กูพี่จองอูแล้วก็ไอ้คัสจะไปที่บริษัทมันไว้เจอกันทุกคนแยกย้ายพร้อมกับที่โดยองและแทยงพาแจมินไปในที่ปลอดภัยกว่านี้ เขาไม่อยากไปแต่เพราะถ้านี่เป็นสิ่งที่ฮันวอลอยากให้เขาทำก็ได้ นายจะไปอยู่คอนโดที่พวกเรามีอยู่เข้าใจใช่มั้ยว่าฮันวอลมันไม่อยากให้อยู่ที่ที่ไม่ปลอดภัย

 

ครับ เข้าใจแจมินเอ่ยตอบโดยองและเห็นร่างเล็กจับแขนแจฮยอนเพราะสะดุดหลุมหน้าบ้านก่อนที่ทั้งสองคนจะไม่เคอะเขินกันเลยด้วยซ้ำและยังคุยกันอย่างเคร่งเครียดแบบนั้น

 

ข้อหาอะไรแบบนั้นมันมีที่ไหนกันวะร่างเล็กสบถออกมาเสียยกใหญ่อย่างหงุดหงิดเรื่องบ้าบออะไรนั่นจะไม่หยุดจริงๆใช่มั้ย โทรหาพี่เซฮุนหน่อยแจฮยอน

 

ได้เขาตอบรับและกดโทรศัพท์ของร่างเล็กที่เธอใช้ประจำอย่างคล่องแคล่วเพราะเธอให้เขาเพิ่มลายนิ้วมือได้เลย แจฮยอนกดเบอร์เพียงชั่วครู่ก่อนจะได้รับการตัดสายและได้ข้อความกลับมาว่ากำลังเคลียร์กับทางนี้ให้อยู่

 

เขาบอกว่ากำลังเคลียร์อยู่เรารีบไปดีกว่า

 

ฉันเปลี่ยนใจแล้วไปที่นี่ดีกว่าคุณหักรถไปอีกทางต่างจากทางไปโรงพยาบาลด้วยความหงุดหงิด ได้ ถ้าจะเล่นแบบนี้กับคนแบบฉัน เขาตกใจจนเผลอกำเบลท์แน่นเนื่องจากเธอขับรถตามใจตัวเองอีกแล้ว แจฮยอนถอนหายใจอย่างเหนื่อยใจกับอีกคนเธอเหมือนเด็กเมื่อหงุดหงิดพร้อมจะพุ่งชนเข้าสู่เป้าหมายแบบน่ากลัว

 

จะไปไหนฮันวอล

 

ไปรังมันนี่แหละนายพร้อมไม่พร้อม

 

ไม่ จอดเลยไอ้เด็กนี่!”เขาทำท่าจะเปิดประตูทำให้คุณใช้แขนยาวๆของตัวเองกันไว้ที่คอของเขาด้วยรอยยิ้ม ร่างบางไปคนเดียวไม่ได้หรอกน่าอย่างน้อยก็คนแบบเขานี่แหละที่จะพาเธอไปได้ คอนโดหรูที่ชั้น11ทั้งชั้นเป็นของชเวอินฮวังเพียงคนเดียว ได้จะทุบให้ราบคาบเลย

 

ทำอะไรปรึกษากันบ้างได้มั้ย

 

ก็ชอบทำอะไรแบบน่าเร้าใจนี่น่าคุณเถียงกลับอย่างไม่ยอมแพ้ ทำให้อีกคนอยากจะเขกหัวให้หายซ่าสักทีจึงทำได้เพียงผลักแขนของเธอกลับไปที่เดิม ร่างเล็กขำน้อยๆก่อนจะทุเลาความโกรธลงไปได้บ้าง

 

เธอคว้าแขนของผมเอาไว้ก่อนที่ตัวของผมจะเดินเข้าไปในตัวคอนโด ก่อนจะหยิบไม้เบสบอลลงจากรถไม่พูดไม่กล่าว หมายค้นที่พี่เซฮุนเป็นคนออกให้ตั้งแต่แรกและบอกว่าเอาไว้ใช้เวลาที่ฉุกเฉินถ้าเกิดว่าพวกนั้นไม่ยอมให้เข้าค้นและมีบัตรอัยการสวมคล้องคอของเธอทันทีที่ลงจากรถ

 

นายไม่ต้องคล้องหรอกถ้ามันมีปัญหาฉันจะได้โดนคนเดียว

 

เดี๋ยว?

 

เอาน่าไปคุณเดินดุ่มๆไปที่หน้าเคาท์เตอร์เมื่อพวกนั้นรู้ว่าคุณเป็นคนที่น่าจะทำงานเกี่ยวกับด้านความปลอดภัยก็เริ่มกระซิบกระซาบ ระหว่างที่มีคนเดินผ่านไปคุณเห็นเขาเหน็บคีย์การ์ดไว้ที่กระเป๋ากางเกงด้านหลังร่างเล็กดันร่างของแจฮยอนที่เดินใกล้ๆไปชนหญิงสาวหน้าสวยคนนั้นเอาไว้อย่างจังจนเกิดเหตุการณ์โรแมนติกขึ้น

 

กรี๊ด!/เฮ้ย!”

 

คุณตีหน้านิ่งพร้อมกับใช้จังหวะที่ทั้งคู่ไม่ได้สนใจรอบข้าง คุณดึงคีย์การ์ดออกมาแผ่วเบาและดึงแขนแจฮยอนแผ่วเบาให้เลิกเจ้าชู้ได้แล้ว เลิกเล่นหนังอินเดียสักทีได้มั้ย

 

ก็เธอชนฉันก่อน!”แจฮยอนโวยวายพร้อมกับจับร่างของผู้หญิงคนนั้นให้ยืนตรงๆพร้อมกับเอ่ยคำขอโทษอันแสนสุภาพและรอยยิ้มละมุนทำให้เธอคนนั้นไปไม่เป็นก่อนจะรีบเดินตามฮันวอลที่กำลังจะแตะคีย์การ์ดเข้าไปด้านในอย่างฉิวเฉียดคนตัวสูงถอนหายใจที่ตัวเองมาทัน

 

ทำนู่นก็ไม่บอก ทำนี่ก็ไม่บอกวันหลังก็มาคนเดียวซะนะ

 

พอฉันคางแตกก็มาบ่น นี่ไงพามาเจ็บตัวด้วยกันคราวนี้จะได้รู้ว่าระวังแล้วแต่มันพลาดมันเป็นยังไงคุณตอบกลับแจฮยอนที่บ่นตั้งแต่หน้าคอนโดยันตอนนี้ คุณจึงกดลิฟต์อย่างรีบเร่ง มาร์คบอกว่าตอนเข้ามาที่คอนโดนี้เขาเห็นห้องที่ถูกเหมาทั้งชั้นมีแค่ 11 15 19 เท่านั้นแต่ถ้าถามว่าชั้นไหนเขายังไม่แน่ใจ ยังไม่ทันที่จะได้เข้าไปเช็คก็เห็นพนักงานความปลอดภัยเสียก่อน

 

นายว่าคีย์การ์ดมันแตะชั้นอื่นนอกจากชั้นมันได้มั้ยวะคุณลืมคิดข้อนี้ไปก่อนที่แจฮยอนจะหยิบลองไปแสกนดู เขามองที่สแกนเมื่อมันสแกนได้แค่ชั้น8เท่านั้นเอง อยากจะบ้าตาย คุณเม้มปากลงแน่นเอาไงกับชีวิตนี้ดีนะถ้าเราเดินขึ้นบันไดไปก็ยังไม่รู้ว่าจะเปิดประตูไหนได้บ้าง

 

เสี่ยงดูก็ได้ไม่เป็นไรแจฮยอนหันมาบอกและกดชั้น8ไป คุณพยักหน้าและมองเขากดชั้นแปดพร้อมกับที่ประตูลิฟต์เปิดออกที่ชั้น3 ก่อนจะเห็นว่าอีกคนกดที่ชั้น15 ชายหนุ่มหันหน้ามามองเมื่อสองคนข้างหลังตัวเองจู่ๆก็หันมามองหน้ากัน

 

อะไรนะ กูเพิ่งขึ้นมาเนี่ยมึงก็ตามขึ้นมาแล้วกันบอกว่ารู้จักกับอูซอก

 

เออๆ รู้แล้วกูรอที่ห้องนะคุณมองหน้าเขาเพราะรู้แล้วว่าแผนในหัวของเขาต้องแล่นแล้วแน่ๆ แจฮยอนรีบลากแขนของคุณออกมาเมื่อลิฟต์เปิดชั้น8 ร่างเล็กเดินตามแรงลากอย่างงุนงง

 

ฉันจะเป็นคนไปชั้น11เอง เธอลงไปรอข้างล่างนะฮันวอลยื้อพนักงานที่กำลังจะขึ้นมาให้มากที่สุด

 

ทำไมนายมีแผนอะไรเนี่ย

 

ถ้าเราอยากชนะมือเราต้องเปื้อนเลือดเข้าใจมั้ย

 

ไม่เข้าใจแต่จะเชื่อใจในการลงไปแล้วกันคุณพยักหน้าตอบกลับไปพร้อมกับกดลิฟต์ลงไปและมองอีกคนที่เดินไปเปิดประตูบันไดหนีไฟทันที คุณมองเขาอย่างเป็นห่วงก่อนจะเดินตามเขาไปที่บันไดและตะโกนเรียกเสียก่อน

 

เอาคีย์การ์ดไว้ลงด้านล่างด้วยสิมานี่ก่อนคุณเรียกเขาเอาไว้พร้อมกับที่แจฮยอนยอมหันหลังเดินกลับมาและเดินกลับไปส่งคุณที่ลิฟต์เมื่อกดลิฟต์ให้คุณเสร็จสรรพก็ยกมือขึ้นโบกลา ฉันใจไม่ดีจริงๆเลยแฮะถึงแม้ว่าเขาจะมีไม้เบสบอลอยู่ที่มือด้วยซ้ำแต่ฉันก็ยังไม่มั่นใจว่าเขาจะทำได้ พี่โดยองกับมาร์คตอนนี้จะอยู่ที่ไหนนะ

 

ฉันอยากให้พวกเขาช่วยจัง

 

คุณลงมาและเจอกับเพื่อนของอูซอกหรือเปล่านะกำลังกดลิฟต์และรออยู่ และมันก็เป็นโชคดีของคุณที่ลิฟต์อีกตัวเสียเขาต้องรอตัวเดียวกับคุณ เมื่อลิฟต์เปิดคุณก็คว้าแขนพนักงานกับชายหนุ่มอีกคนเอาไว้เสียก่อน

 

ขอโทษนะคะ! ไม่ต้องพาเขาขึ้นแล้วค่ะ ไปทำงานต่อได้เลยฉันเป็นอัยการต้องการสอบถามคุณคนนี้หน่อยค่ะร่างเล็กเอ่ยขึ้นพร้อมกับสีหน้าของชายหนุ่มคนนั้นตกใจและรำคาญใจ เขากำลังกลัวคุณจะล่วงรู้ความลับอย่างเช่นสารเสพติดในร่างกายนี่แหละธรรมดาของพวกลูกคนรวยอยู่แล้วที่จะเล่นยาราคาแพงแบบนี้เพราะการถูกตามใจแบบผิดๆ

 

ตะ แต่ว่า

 

หรืออยากให้ฉันทำให้เรื่องมันใหญ่ แค่ขอคุยแป๊บเดียวเองค่ะ

 

นี่คุณ! ไม่มีหลักฐานก็ตรวจผมไม่ได้หรอกนะ

 

คิดว่าฉันจะตรวจอะไรคะคุณถามจี้จุดเข้าไปจนทำอีกคนนิ่งไปหมด ร่างเล็กใช้สายตาในการไล่พนักงานหญิงไปเท่านั้นก่อนจะลากแขนชายหนุ่มผู้เคราะห์ร้ายที่ทำให้คุณต้องรั้งเขาเอาไว้เสียก่อน

 

มีอะไรฮะคุณ!”

 

สักครู่สิคะ

 

Me : ให้ได้แค่5 นาทีหาอะไรได้ก็เอามาก่อน

 

ขอชื่อยืนยันหน่อยค่ะว่าใช่จริง ๆ มั้ยอีกคนเมินหน้าก่อนจะหันกลับมามองด้วยความหงุดหงิดและเมื่อร่างเล็กปรายยิ้มให้อีกคนอย่างต้องการให้เขาให้ความร่วมมือเธอหน่อย ถามชื่อ ถามว่ามาจากไหนดีกว่า แบบนี้น่าจะดีที่สุดเพื่อยื้อเวลาให้แจฮยอนมากที่สุด

 

ไลควานลินครับ

 

เป็นไอดอลหรือเปล่าคะ

 

แค่เด็กฝึกครับคุณแค่ถามเพราะความหน้าตาดีของอีกฝ่ายต่างหาก ร่างเล็กชะงักไปเล็กน้อยถ้าถามเขาถึงเรื่องแวดวงของการฝึกแต่ละที่จะเป็นอะไรไหมนะ ร่างบางวางมือถือไว้บนโต๊ะอย่างแนบเนียนพร้อมกับถอดสายคล้องคอออกเพื่อไม่ให้เขาสงสัยเรื่องการอัดเสียงเกิดขึ้น

 

แล้วฝึกที่ไหนหรอคะฉันไม่ได้จะซักคุณเรื่องผิดกฏหมายแน่นอนค่ะ แค่อยากรู้ว่าเกี่ยวข้องกับคน ๆ คนนึงไหม

 

ถ้าถามถึงชเวราอิมก็อย่ามายุ่งกับผม ครั้งนั้นผมพยายามจะช่วยเธอจนต้องโดนไล่ออกมาฝึกใหม่แบบนี้เนี่ยควานลินโวยวายเมื่อนึกถึงครั้งนั้นที่อัยการบอกว่ารับรองความปลอดภัยแต่ไอ้บ้านั่นดันสั่งให้เพื่อนสนิทตัวเองที่เป็นประธานค่ายที่เขาฝึกอยู่ไล่เขาออกทันที แต่โชคดีที่พ่อแม่ของเขาพร้อมซัพพอร์ตพร้อมกับให้เขาไปออดิชั่นจนกว่าจะได้เดบิวต์ก็ได้

 

ทำไมคุณถึงได้เป็นพยานหรอคะ

 

เพราะว่าผมสนิทกับเธอไงล่ะ เราฝึกมาพร้อมกันก่อนที่ผมจะย้ายออกมาเพราะทนความเน่าเฟะไม่ไหว พยายามชวนเธอออกมาแล้วแต่ก็เปล่าประโยชน์ เธอบอกว่ากำลังจะได้เดบิวต์แล้ว

 

“..”

 

ผมเห็นว่าประธานค่ายพวกมันบังคับให้ผู้หญิงนอนด้วยแลกกับการเดบิวต์ ผมพยายามบอกเธอแล้วว่าที่ๆดีมีกว่านี้เยอะแต่ก็..นั่นแหละเธอหายไป ผมมีหลักฐานมากขนาดไหนพวกนั้นก็ปฏิเสธ ขนาดบอกว่าผมมีรหัสเข้าวีไอพีนั่นด้วยยังปฏิเสธ

 

มั่นใจในตัวฉันมั้ยคะ

 

หมายความว่าไงครับ

 

ฉันไม่ใช่อัยการที่กลับกลอกพวกนั้น ฉันไม่ใช่นักสืบที่ตามหาหลักฐาน ฉันไม่ใช่ทนายอีกด้วย แต่ฉันเป็นคนไปเจอเพื่อนของคุณที่สเปน เพราะถ้าแบบนั้นขึ้นศาลและยื่นหลักฐานให้ฉันอีกทีได้มั้ยคะ

 

พ่อกับแม่ผมเป็นคนใหญ่โตนะคุณ ผมขึ้นศาลเพราะเรื่องแบบนี้ไม่ได้แล้วล่ะขอโทษทีควานลินลุกพรวดเมื่อได้ยินคำนั้น เขาได้ยินมาว่าพ่อเครียดมากเพราะกำลังจะสมัครเป็นสส.ทำให้เขาเครียดถ้าลูกชายต้องไปพัวพันอีก เขาไม่อยากโดนตัดบัตรเครดิตนะเว้ย

 

ช่วยเพื่อนคุณไม่ได้หรอคะ อีกครั้งไงคะ

 

แลกกับการที่ผมโดนตัดบัตรเครดิตน่ะหรอครับ

 

แค่บัตรเครดิตมันจะอะไรนักหนาน่ะฮะ!”คุณตวาดออกมาอย่างสุดจะทนก่อนจะทะเลาะกับตัวเองให้เงียบลงหน่อย ไม่เอาน่านัมฮันวอลเธอกำลังจะโมโหร้ายและทำให้เขาไม่ยอมไปขึ้นศาลด้วยกันเพราะถ้าแบบนั้น ขอเถอะ ขอร้อง

 

นี่คุณ!”

 

งั้นฉันขอรหัสของVIP ส่วนเรื่องที่คุณจะมาขึ้นศาลไหม ก็คิดเอานะคะฉันอยากให้คุณรู้ว่าคุณราอิมลำบากมามากแล้วจริงๆ เธออยากเป็นอิสระ

 

Rrr..rr

 

มึง!! ไอ้พวกนักต้มตุ๋น!!”เสียงดังโหวกเหวกโวยวายจากบันไดหนีไฟพร้อมกับที่โทรศัพท์สั่นมาพร้อมกันๆ คุณกำลังจะรับสายเขาก็มีแรงรั้งข้อมือเสียก่อน ผมขอเบอร์คุณเอาไว้หน่อยแล้วผมจะติดต่อกลับไป

 

ได้ค่ะคุณกดเบอร์ให้อย่างเร่งรีบพร้อมกับกดรับสายแจฮยอนไว้ทันที พลางมองไปด้วยและเมื่อกดเสร็จก็ต้องวิ่งไปที่รถเพื่อรอรับเขาให้ทันแจฮยอนวิ่งตรงมาพร้อมกับถุงอะไรบางอย่างคุณไม่รู้ว่ามันคืออะไรก่อนที่เขาจะไล่ให้คุณไปที่รถ พนักงานต่างๆพากันกรูเข้าไปแอบตามเคาท์เตอร์ ร่างเล็กจึงรีบกดปลดล็อกรถสปอร์ตเอาไว้ก่อนที่จะเกิดเรื่องแย่ๆขึ้นทันที

 

ปิดประตูขังมันไว้สิโว้ยแจฮยอนเปิดประตูรถอย่างฉิวเฉียดก่อนที่ประตูอัตโนมัติจะปิดลงมันทันเวลาที่เขาออกมาแต่มันปิดเก็บพวกนั้นเอาไว้เสียก่อนร่างเล็กรีบเหยียบเมื่อเขานั่งไว้ทันที ใบหน้าหล่อที่ไม่มีแม้แต่รอยแผลเป็นตอนนี้มีเลือดซิบที่โหนกแก้มและริมฝีปากและมือของเขาเองก็เลือดไหลด้วยเช่นกัน ไม้เบสบอลที่เขาเขวี้ยงใส่หัวพวกนั้นไปแล้วจึงไม่ได้เก็บมันมาด้วย

 

ทั้งหมดนี่เป็นซีดีหนัง..แต่ฉันลองเปิดดูแล้วเพราะมันน่าสงสัย คนบ้าอะไรจะมีเป็นชั้นๆเหมือนหนังสือขนาดนี้ คิดว่าคนแบบมันจะชอบดูหนังการ์ตูนหรือไงกันแถมแต่ละอันมีวันที่จางๆด้วย

 

มันเยอะขนาดนี้เลยหรอ

 

มีเงินฉุกเฉินมันด้วย

 

ว้าว..จองแจฮยอนนายนี่มันฉลาดที่สุดเลยคุณยิ้มออกมาเมื่อได้ยินแบบนั้น อินฮวังไม่กล้าจะเข้าสถานีตำรวจแน่นอนเพราะแบบนั้นมันเป็นโชคดีของพวกเรา หญิงสาวมองกระจกหลังตลอดเวลาเพราะกลัวว่ามีใครจะตามมา คุณมองไปที่ของและคิดในใจพวกมันจะซ้อนแผนอย่างเช่นฝังชิบไว้อีกมั้ย เพราะถ้ามันทำเป็นขบวนการและเก็บตัวเหยื่อไว้มิดตั้งหลายปี

 

มันต้องมีแผนสอง

 

บอกมาร์คหน่อยว่าอยากให้ไปหาที่ร้านเกมส์ที่พวกเราไปบ่อยที่สุด พี่โดยองก็มาด้วยนะถ้าได้พี่เซฮุนมาได้ด้วยก็ดี

 

เธอจะทำให้ทุกอย่างมันคอมพลีททีเดียวหรือไงฮันวอล

 

ใช่ ไม่เคยทำได้ก็ต้องลองดูฉันจะฟ้องมันก่อนพระอาทิตย์ตกดินเลยด้วยซ้ำtalk

*เกร็ดความรู้นะคะ จริงๆฟ้องพ่อตัวเองได้นะคะเพราะเรามีกฏหมายคุ้มครองความรุนแรงภายในครอบครัว แต่ถึงยังไงถ้าฟ้องไปถ้าคนเป็นพ่อมีหลักฐานว่าแจมินหนีออกไปและสามารถบอกได้ว่าคนพวกนั้นเขาไม่ได้จ้างยังไงผลลัพธ์ก็เท่ากับ0 เพราะงั้นเราค่อยๆไต่บันไดไปหาบิํกบอสกันดีกว่าค่ะ ยิ่งลึกยิ่งเข้มข้นนะ เดี๋ยวจะพยายามเน้นปมทุกคนนะคะ ไม่สามารถยัดตรงไหนได้เลยค่ะ พยายามอยู่นะคะ TT__TT

T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 87 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

228 ความคิดเห็น

 1. #211 เฉาก๊วยของอลิชา (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2563 / 22:15
  อยากให้จับทุกคนที่มันทำชั่วให้หมด
  #211
  0
 2. #197 Woralak'k (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 / 18:36
  น่าเสียดายที่เเจมินเป็นได้เเค่'พี่น้อง'
  #197
  0
 3. #188 กล้วยไข่ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 00:31
  เชียร์แจมินสุดหัวใจเลยฮือออออ
  #188
  0
 4. #133 0123456789bbua (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 11:21
  สนุกมากๆอ่ะ
  #133
  0
 5. #92 huahedo_o (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 01:17
  กำลังมันส์55555 ชอบมากเลยฉากบู๊ของฮันวอลกันแจฮยอนเนี่ย

  เราพึ่งมาไล่อ่านน๊าาาา บางตอนก็ไม่ได้เม้น
  แต่เราชอบตอนที่ทะเลาะกับแทยงมากเลยอ่ะ "แล้วเขาได้บอกไหมว่าหนูเจ็บ" หรืออะไรสักอย่างนี่แหละ ความจำสั้น5555

  (อ่านตอนนี้แล้วน้ำตาไหลเลย55) รีบๆอัพนะไรท์สู้ๆรออ่านนะคะ
  #92
  0
 6. #90 jjjj77127 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 21:37
  สนุกมากค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #90
  0
 7. #89 nsbt_ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 08:38
  สู้ๆค่ะ รอนะคะ สนุกมาก
  #89
  0
 8. #87 uuugi93 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 08:26
  สู้ๆนะค้าบ ชอบมากๆเลย
  #87
  0