คัดลอกลิงก์เเล้ว

The Earth Emperor ~Dark Hope~

การต่อสู้และผจญภัยของกลุ่มโจรสลัดดาร์กโฮป กัปตันออสการ์ชายผมแดงผู้มีรอยยิ้มชวนพิศวง คำทำนายของนักพยากรณ์ถึงชายที่ถูกช่วงชิงบัลลังก์ไป ไม่ว่าเป้าหมายจะเพื่อครองโลกหรือเพื่อสันติสุขก็ตาม ติดตามบทสรุปได้ในThe Earth Emperor

ยอดวิวรวม

147

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


147

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ต.ค. 57 / 23:27 น.
นิยาย The Earth Emperor ~Dark Hope~ The Earth Emperor ~Dark Hope~ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
จากใจผู้เขียน
          สวัสดีคนที่สนใจเรื่องนี้ทุกคนนะคะ นี่เป็นนิยายผจญภัยเรื่องแรกที่ผู้เขียนตัดสินใจนำมาเขียนลงในเด็กดีหลังจากที่จินตนาการเอาไว้ยืดยาว โดยที่ไม่รู้ว่าจะถูกใจผู้อ่านทุกคนรึเปล่า เพราะทุกอย่างที่ผู้เขียนใส่ลงไปในนิยายนั้นมาจากความชอบของผู้เขียนเองล้วนๆ ซึ่งแรงบันดาลใจจะได้มาจากการ์ตูน ภาพยนตร์ ประวัติศาสตร์ แฟชั่น ดารานักร้องตะวันตก

หวังว่าทุกคนจะชอบThe Earth Emperorและหลงรักลีลาของเหล่าโจรสลัดดาร์กโฮปนะคะ

** อยากให้ทุกๆคนที่เข้ามาอ่านช่วยคอมเม้นคำติชมด้วยน้าาาา ถ้าผู้เขียนผิดพลาดอะไร จะได้แก้ไขในโอกาสต่อไปค่ะ ผู้เขียนจะรออ่านนะคะแก้วปริศนา
________________________________________________________________


เนื้อเรื่องย่อ...
ในยุคที่โลกมนุษย์เต็มไปด้วยความวุ่นวายจากภัยสงคราม การพัดพราก และแย่งชิงความเป็นใหญ่ ผู้นำของแต่ละประเทศบนโลกต่างตกที่นั่งลำบากจากการเรืองอำนาจของ
"จักรวรรดิบริทช์ทีชเช่"
ที่เป็นดั่งศูนย์กลางอำนาจของโลกในยุคนี้ ไม่ว่าในเรื่องของการล่าอาณานิคม อิทธิพลทางด้านเศรษฐกิจ หรือการเมือง แต่ช่างน่าผิดหวังที่จักรววรดิเรืองอำนาจและเปี่ยมไปด้วยความยิ่งใหญ่เกรียงไกรด้วยคุณธรรมของผู้นำรัชกาลก่อนนั้นได้ถูกปกครองด้วย
"พระจักรพรรดิออกัสตินที่1" ผู้แย่งชิงราชสมบัติมาจากพี่ชายของตนเอง
และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังของความวุ่นวาย ไม่ว่าจะเป็นการค้าทาส การผลิตยาที่เปลี่ยนให้ผู้คนกลายเป็นปีศาจ
เป็นสาเหตุที่ทำให้คนหนุ่มสาวผู้รักคุณธรรมหรือแม้แต่ผู้มักใหญ่ใฝ่สูงมากมายรวบรวมพรรคพวกตั้งตนเป็นโจรสลัดเพื่อออกเดินทางเผชิญโชคและตามหา"โลกใหม่"
รวมไปถึง 'ออสการ์' ชายหนุ่มผมสีทองแดงผู้เป็นกัปตันของ'กลุ่มดาร์กโฮป' กลุ่มโจรสลัดหน้าใหม่หนึ่งในทีมที่มีชื่อเสียงมากที่สุด และรวมรวบผู้คนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของโลกไว้บนเรือลำนี้ด้วย
ความสนุกสนานบนโลกแฟนตาซีที่คละคลุ้งไปด้วยกลิ่นอายท้องทะเลและมิตรภาพของเหล่าโจรสลัดกำลังจะเริ่มขึ้น ภายใต้คำทำนายถึงผู้ที่จะมาพิชิตจักรวรรดิคนใหม่เมื่อหลายปีก่อน ...

ต่อจากนี้นับได้อีกหลายราตรี จักรวรรดิจะลุกเป็นไฟ...
จะมีชายผมขิงมาทวงราชบัลลังก์ที่ถูกชิงไป ของบิดา...

 

 

สารบัญ 3 ตอน อัปเดตล่าสุด 6 ต.ค. 57 / 23:273 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ แก้วปริศนา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 18 ตุลาคม 2557 / 16:28
  การบรรยายค่อนข้างดีเลยนะคะ แต่เวลาขึ้นย่อหน้าใหม่ การบรรยายฉากหรือสถานที่ อยากให้เริ่มต้นตั้งแต่ต้นย่อหน้าเลยค่ะ นอกจากนั้นก็มีการใช้คำบางคำที่ยังเยิ่นเย้อและไม่จำเป็น อย่าง จ้องมองไปยังชายที่เธอรัก เปลี่ยนเป็น จ้องมองชายคนรักก็พอจ้า / ย่อเข่า ใช้คุกเข่าแทนดีไหมคะ ลองฝึกเขียนเยอะๆ เดี๋ยวก็สละสลวยไร้ที่ติค่ะ สู้ๆนะ

  ป.ล.ขออภัยที่ติดค้างไว้นานเลย ฃ่วงนี้งานเยอะจริงๆค่ะ ไม่โกรธกันนะ
  #5
  0
 2. #4 แก้วปริศนา (@queendeathangel) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2557 / 22:09
  ขอบคุณนะคะ ><
  ไว้จะแก้ไขในโอกาสต่อไปค่า
  #4
  0
 3. วันที่ 2 ตุลาคม 2557 / 16:05
  อันนี้น่าจะเป็นบทที่ 1 มากกว่าบทนำนะคะ การบรรยายนับว่าดีเลยจ้า แต่ก็ยังมีบางคำที่ใช้ไม่ถูกความหมาย หรือบางคำที่ไม่จำเป็นต้องใส่ อย่าง เดินเท้าย่ำผ่านป่า อาจจะใช้ว่า เดินเท้าผ่านป่า หรือ เดินย่ำเท้าผ่านป่า

  ส่วนเดินย่อเข่าลงต่ำอย่างทะมัดทะแมง ก็อาจจะใช้ว่า เดินย่อเข่าลงต่ำอย่างระแวดระวังแต่ทะมัดทะแมง แบบนี้ก็ได้นะคะ จะได้ความหมายที่สมบูรณ์เลยค่ะ (เมื่อ่านประโยคถัดไป)

  สู้ๆจ้า (^ ^)
  #3
  0
 4. วันที่ 2 ตุลาคม 2557 / 15:51
  ส่วนของเนื้อเรื่องย่อเขียนได้เกือบโอเคแล้วค่ะ มีบางคำที่ควรตัดทิ้งเพราะทำให้ประโยคดูยาวเกินไป และบางคำที่ควรเปลี่ยน อย่างคำว่าคละคลุ้ง ส่วนใหญ่จะใช้กับกลิ่นคาวเลือดหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ทั้งหลาย น่าจะเปลี่ยนเป็น เต็มไปด้วย จะดีกว่านะคะ
  #2
  0
 5. #1 นู๋ดี
  วันที่ 2 ตุลาคม 2557 / 00:54
  โอวววลุ้นนนๆ
  #1
  0