{Fic BTS} Legacy [KookV] #Legacykookv

 • 200% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 143,095 Views

 • 7,464 Comments

 • 4,357 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  15,016

  Overall
  143,095

ตอนที่ 66 : บทที่ 2 แผนสูง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2811
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 562 ครั้ง
  19 ม.ค. 62


บทที่สอง

แผนสูง

 

ปิดเทอมเป็นยังไงบ้างครับ คุณวาเลอเรียส

สวัสดีครับ คุณวาเลอเรียส

สบายดีไหมครับ คุณวาเลอเรียส

เสียงทักทายตลอดทางที่พวกวาเลอเรียสเดินผ่าน ส่งผลให้นอกจากเจ้าของชื่อที่มีสีหน้าเฉยๆแล้ว เด็กหนุ่มคนอื่นๆที่เดินมาด้วยกันล้วนแต่มีสีหน้าแข็งทื่อกันไปหมดด้วยความไม่เคยชิน ถึงแม้ว่าพวกเขาทั้งหมดจะล้วนแต่เป็นเด็กบ้านสลิธีรินที่ชื่นชอบการได้เป็นที่นับหน้าถือตา แต่กับเหตุการณ์ที่ใครต่อใครพากันนอบน้อมแต่วาเลอเรียสประหนึ่งกับว่าอีกฝ่ายเป็นเจ้าพ่อมาเฟีย ทำเอาลูกน้องอย่างพวกเขาตั้งตัวไม่ติดกันอยู่บ้าง

ปีแรกเป็นพวกเขาเองนั่นแหละที่แอนตี้วาเลอเรียส ปีต่อมาถูกวาเลอเรียสปราบเสียอยู่หมัด ปีที่แล้วก็เพิ่งจะได้ร่วมแรงร่วมใจกันปกป้องวาเลอเรียสอยู่บ้าง พอมาปีที่สี่กลับกลายเป็นว่าใครต่อใครก็เคารพวาเลอเรียสเสียอย่างนั้น ทำเอาพวกเขาลึกๆอดรู้สึกไม่ได้และดีใจที่กลับตัวทัน

กัปตัน!!จามิลที่เดินอยู่ข้างวาเลอเรียสร้องเสียงดังเมื่อเห็นพี่ชายของตัวเองเดินสวนมา เสียงแปดหลอดของเขาส่งผลให้ใครต่อใครต่างก็หันไปมองเด็กหนุ่มผมดำสุดเท่ที่กำลังเดินมาพร้อมกับกลุ่มเพื่อนของเขา ซึ่งทั้งอัลบัสและเซเรนต่างก็มีเข็มกลัดพรีเฟคติดอยู่ที่อกทั้งคู่อีกด้วย

เสียงกระซิบกระซาบดังขึ้นทันที

นั่นมันเกรเซียส ฮามิลตัน กัปตันทีมควิดดิชคนใหม่ของสลิธีริน

ดูสาวสวยคนนั้นสิ พรีเฟ็คของสลิธีรินเหรอ

ส่วนคนผมยุ่งๆนั่นคืออัลบัส พอตเตอร์ ลูกชายของคนคนนั้นไง

แล้วคนผมบลอนด์นั่นก็มัลฟอย

กลุ่มคนดังสองกลุ่มหยุดทักทายกันกลางระเบียงทางเดิน ส่งผลให้การจราจรระหว่างเปลี่ยนห้องเรียนติดขัดเล็กน้อย จนเซเรนทนไม่ไหวต้องผลักกลุ่มเพื่อนของเธอให้เดินต่อ แล้วบอกพวกวาเลอเรียสว่าหลังเลิกเรียนค่อยไปเจอกันที่ห้องนั่งเล่นรวม

จะว่าไปนะเอเดรียนที่เดินอยู่ด้านหลังวาเลอเรียสเอ่ยขึ้นมาด้วยน้ำเสียงข้องใจปกติพรีเฟคจะคัดจากนักเรียนชายและหญิงที่ความประพฤติดีของแต่ละบ้าน คำถามคือ..รุ่นของเราเป็นชายล้วน จะคัดพรีเฟคกันยังไง

เป็นคำถามที่ดีวาเลอเรียสพึมพำก็ต้องเลือกมาสองคนอยู่ดีนั่นแหละ ชายล้วนก็ชายล้วนสิ เราจะให้ใครสักคนในหมู่พวกเราแต่งชุดนักเรียนหญิงไปรับตำแหน่งไหมล่ะ

เสียงโอดครวญปฏิเสธดังขึ้นทันที เรียกรอยยิ้มขบขันจากวาเลอเรียสได้ จามิลหัวเราะคิกคักก่อนจะเสริมว่าวาโล พูดก็พูดเถอะนะ นายหน้าตาดีที่สุดแล้วในรุ่น นายแต่งหญิงเถอะ ฉันอยากเห็น

ได้สิ ถ้านายแต่งเป็นเพื่อน

ไม่มีทาง

งั้นก็อย่าพูดถึงอีกก็แล้วกันวาเลอเรียสถองจามิลเบาๆก่อนที่พวกเขาจะหัวเราะร่วนแล้วเดินตัดสนามหญ้าไปยังชั้นเรียนวิชาสัตว์วิเศษของแฮกริด

วาเลอเรียสบอกลาวิชาพยากรณ์ศาสตร์ของทรีลอว์นีย์ รวมทั้งวิชามักเกิ้ลศึกษาในเทอมนี้ แล้วกลับมาลงเรียนวิชาการดูแลสัตว์วิเศษกับอักษรรูนโบราณแทน คราวนี้เพื่อนร่วมรุ่นทั้งหมดของเขาพากันลงเรียนตามเขากันหมด ทำให้เวลาเดินย้ายชั้นเรียนไปที่ไหนเป็นต้องมีลูกน้องคอยเดินตามเป็นพรวน

วาโล!

นอกจากกลุ่มเด็กสลิธีรินแล้ว ยังมีใครบางคนที่ลงเรียนตามวาเลอเรียสทุกวิชาอยู่อีกหนึ่งคน

คีแรนโบกมือให้วาเลอเรียสจากชายป่าต้องห้าม ลิลี่กับฮิวโก้เองก็พลอยหันมาโบกมือทักทายพวกเขาไปด้วย ภาพเด็กสลิธีรินกับเด็กกริฟฟินดอร์โบกมือทักทายกันไม่ใช่เรื่องแปลกตาอีกต่อไปแล้วสำหรับฮอกวอตส์ โดยเฉพาะกับเด็กรุ่นนี้

วันนี้แฮกริดจะสอนเราเรื่องเธสตรอลล่ะคีแรนบอกอย่างตื่นเต้นขณะพุ่งเข้ามาวาเลอเรียส เด็กหนุ่มสูงขึ้นไม่น้อยหลังจากไม่ได้พบหน้ากันสองเดือนเต็มๆ วาเลอเรียสส่งรอยยิ้มให้อีกฝ่ายก่อนจะเดินเข้าไปในเขตชายป่าต้องห้ามด้วยกัน

จะมีสักกี่คนเชียวที่มองเห็นตัวพวกมันได้จามิลที่เดินขนาบอยู่อีกด้านหนึ่งของวาเลอเรียสกล่าวเสียงกลั้วหัวเราะคีแรน นายเคยเห็นคนตายไหม

หา? แล้วทำไมฉันต้องเคยเห็นคนตายด้วยคีแรนถามด้วยความตกใจ

ก็เธสตรอลน่ะเป็นสัตว์วิเศษล่องหน มีเพียงคนที่เคยเห็นความตายมาแล้วถึงจะมองเห็นมันได้ไงล่ะจามิลอธิบายอย่างผู้รู้พลางโอบไหล่วาเลอเรียสให้อีกคนมีท่าทางร้อนรนเล่นฉันกับวาโลน่ะนะ อยู่ดูใจคุณย่าก่อนท่านเสียพอดี เลยมองเห็นเธสตรอลได้ล่ะ

คีแรนอ้าปากค้าง ก่อนจะเอียงศีรษะเล็กน้อย พยายามครุ่นคิดถึงเหตุการณ์ในอดีดของตนเอง ทว่าขบคิดไปมาเขาก็ไม่คิดว่าตัวเองเคยเห็นความตายมาก่อน

แปละนะ ฉันจำได้ว่าพ่อนายเป็นบาทหลวงนี่นา เขาไม่ประกอบพิธีศพเหรอไอแซคที่เดินอยู่ด้านหลังถามขึ้นด้วยความสงสัย เด็กหนุ่มคนอื่นๆก็พลอยสนใจไปด้วย พวกเขาล้วนแต่เติบโตมากับครอบครัวผู้วิเศษ ดังนั้นบทสนทนาเกี่ยวกับมักเกิ้ลของไอแซคและคีแรนจึงเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของพวกเขาได้เสมอ

ไม่ล่ะ พ่อของฉันปกติสอนหนังสือน่ะ ไม่ได้มีหน้าที่ประกอบพิธีศพคีแรนกล่าวตามจริง

แล้วปิดเทอมที่ผ่านมาของนายเป็นไงบ้างอีสตันถามขึ้นมาบ้าง

จริงสิ ได้ข่าวว่านายกลับบ้านแม่ที่เป็นตระกูลแม่มดนี่เอเดรียนเองก็หันมาให้ความสนใจประเด็นนี้เช่นเดียวกัน

ในสายตาของแก็งสามอ. คีแรน เฮอนันเดซคือบุคคลที่บอสของพวกเขาอย่างวาเลอเรียสให้ความสำคัญ อีกทั้งความสามารถของคีแรนเองก็เป็นที่ประจักษ์ในหมู่นักเรียนด้วยกันอยู่แล้ว พวกเขาจึงพลอยให้ความสนใจและเคารพคีแรนด้วยไม่น้อย เฉกเช่นเดียวกับที่พวกเขาปฏิบัติต่อจามิล

ที่สำคัญ คือเรื่องที่คีแรนสืบเชื้อสายมาจากแม่มดมอร์ริแกนนั้นไม่ได้เป็นความลับแต่อย่างใด พวกเขาย่อมรู้ว่าบ้านแม่ที่คีแรนกลับไปคือคฤหาสน์ของตระกูลเซเออร์ ตระกูลเลือดบริสุทธิ์ที่เก่าแก่ที่สุดของไอร์แลนด์

เอ้อ ก็...แปลกนิดหน่อยคีแรนตอบพลางเกาศีรษะไปพลางพวกเขาตกใจที่ฉันเป็นพ่อมด เอ้อ จริงๆคือตกใจมากกว่าที่แม่ถึงกับมีลูกกับบาทหลวง และบาทหลวงก็ดันยอมให้ฉันไปฮอกวอตส์ แต่ก็นั่นแหละ การมีทายาทชายโผล่มาทำให้พวกเขาตื่นเต้น แถมยังพยายามถามแม่ว่าจะให้ฉันใช้นามสกุลเซเออร์ได้ไหม ซึ่งแม่ก็ปฎิเสธไปแหละ แต่พวกนั้นดูเหมือนจะยังไม่ยอมแพ้

แค่นั้นเหรอ?” วาเลอเรียสถาม สายตาที่มองไปเจือไว้ด้วยความรู้เท่าทันอย่างลึกซึ้ง คีแรนยิ้มกว้างตอบกลับมาก่อนจะเอ่ยว่าก็ได้อะไรมานิดหน่อย เคล็ดลับ แล้วก็ตำราเวทมนตร์อะไรงี้ ต้องซ่อนพ่อเหมือนเดิมแหละ แต่เดี๋ยวนี้พ่อเปิดใจกว้างขึ้นแล้ว แม่เองก็เริ่มๆจะเปิดเผยฝีมือบ้างเหมือนกัน แต่ก็ต้องระมัดระวังกันสุดชีวิตอยู่ดี ก็อยู่ท่ามกลางพวกคลั่งศาสนานี่นะ

เอ้า เด็กๆ ล้อมวงกันเข้ามาทางนี้เลยแฮกริดตะโกนเรียกเมื่อเห็นกลุ่มใหญ่ของวาเลอเรียสเข้ามาถึงลานที่พวกเธสตรอลอาศัยอยู่

เธสตรอลเป็นสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาด พวกมันมีสีดำ ลักษณะคล้ายม้าที่ร่างกายผอมแห้งหนังหุ้มกระดูกและมีปีกค้างคาวงอกออกมาจากกลางหลัง พวกมันสามารถเป็นพาหนะหรือทำหน้าที่ลากรถได้อีกด้วย

อย่างที่จามิลกล่าวไว้ คนที่เคยเห็นความตายมาแล้วเท่านั้นที่จะมองเห็นเธสตรอลได้

ดังนั้นในชั้นเรียนนี้ ทุกคนจึงอาศัยภาพวาดและจินตนาการอย่างใหญ่หลวง ในการพยายามทำความเข้าใจถึงสิ่งมีชีวิตล่องหนที่แท้จริงแล้วเดินอยู่ที่เบื้องหน้าพวกเขานี้เอง วาเลอเรียสกับจามิลที่มองเห็นพวกมันได้จึงเป็นตัวแทนของคนทั้งชั้นเรียนได้ป้อนอาหารให้พวกมัน แฮกริดยังพยายามจะให้ทั้งสองขี่พวกมันอีกด้วย แต่ถูกนักเรียนคนอื่นๆปฎิเสธคัดค้านหัวชนฝา

ไม่ยุติธรรม

ขี่ไม่ได้นะ

ถ้าเขาเป็นอะไรไปคุณจะรับผิดชอบยังไง

ความคิดเห็นสารพัดเหล่านี้ส่งผลให้แฮกริดจำต้องโบกมือยอมแพ้ แล้วสั่งการบ้านพวกเขาให้ไปวาดรูปเธสตรอลในจินตนาการมาส่ง

วาเลอเรียสไม่ได้สนใจเสียงโอดครวญของเพื่อนร่วมชั้น สายตาของเขาทอดมองเข้าไปในแนวป่า จากนั้นจึงเห็นเส้นผมสีทองอ่อนจนเกือบขาวปรากฏหลังดงไม้ห่างออกไปไม่ไกล คีแรนมองตามไปก่อนจะเลิกคิ้วสูง

นั่นฟีเรนซีใช่ไหม

ไหนๆจามิลที่ยังไม่เคยพบเซนทอร์รูปงามตนนั้นมาก่อนรีบหันมาชะเง้อหาทันที ทว่าเขาพบเพียงความว่างเปล่า ฟีเรนซีที่ปรากฏตัวแวบเดียวนั้นหายไปในป่าแล้ว เมื่อเด็กหนุ่มหันกลับมาก็พบว่าวาเลอเรียสกับคีแรนกำลังสบสายตาแลกเปลี่ยนความคิดกัน ทำเอาจามิลต้องทำแก้มป่องด้วยความหมั่นไส้

โอ้โห เดี๋ยวนี้พวกนายเข้าใจกันโดยไม่ต้องเอ่ยปากพูดแล้วเหรอ พัฒนาไปถึงขั้นมองตาก็รู้ใจแล้วใช่ไหม

ใครจะไปทำอย่างนั้นได้เล่า ฉันไม่ใช่เกรเซียสซะหน่อยวาเลอเรียสตอบอย่างไม่ทุกข์ไม่ร้อน มองดูแฮกริดเดินอุ้ยอ้ายนำพวกเขากลับไปนอกชายป่า ในตอนนั้นเองที่เสียงกรี๊ดของเด็กหญิงกลุ่มหนึ่งลอยมาจากหน้าประตูปราสาท ดึงดูดสายตาเด็กนักเรียนปีสี่ทั้งหลายให้หันไปมอง

คีแรนอุทานเบาๆ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นหัวเราะร่วนให้ตายสิ หมอนั่นเป็นที่นิยมเสมอเลยจริงๆ

หมอนั่นคนที่ถูกเอ่ยถึงคือชายหนุ่มร่างสูง ไหล่กว้าง เจ้าของเรือนผมสีน้ำตาลและใบหน้าหล่อเหลา นิสัยที่สุภาพอ่อนโยนทั้งยังเป็นมิตร สมัยที่เป็นนักเรียนก็มีสาวๆแอบชอบเขาไม่น้อย มาวันนี้จิน คาร์เตอร์หวนกลับคืนสู่ฮอกวอตส์อีกครั้งในฐานะอาจารย์ เขาก็ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของนักเรียนหญิงอยู่เช่นเคย

เมื่อวานฉันยังตกใจไม่หายเลย ตอนที่มักกอนนากัลประกาศว่ามาดามฮูชเกษียณแล้ว คนที่มาสอนแทนยังเป็นจินอีก นึกว่าหลังเรียนจบเขาจะไปเข้าทีมควิดดิชเป็นนักกีฬาอาชีพเสียอีกนะจามิลกล่าวพลางมองดูจินเดินแหวกนักเรียนหญิงไปยังสนามสำหรับสอนวิชาการบินของเขา

นิสัยอย่างเขาไม่เหมาะจะเป็นนักกีฬาอาชีพหรอก เป็นครูนี่แหละเหมาะสมแล้ววาเลอเรียสกลับคิดเช่นนี้เขาใจเย็นที่สุดแล้วในบรรดากริฟฟินดอร์ที่ฉันรู้จัก และยังเก่งในเรื่องทักษะการบินมากด้วย ไม่ว่าภาคทฤษฎีหรือภาคปฏิบัติ ดังนั้นแล้วฉันเลยไม่แปลกใจที่มักกอนนากัลรับเขาเข้าทำงานที่นี่

ไว้นายเรียนจบแล้วนายจะมาเป็นอาจารย์สอนวิชาพยากรณ์ศาสตร์ที่นี่ไหมล่ะจามิลแซวยิ้มๆ

วาเลอเรียสมองเขาด้วยสายตาประหลาดใจ ถามว่าโอ๊ะ นายรู้ได้ยังไงน่ะ

เฮ้ยจามิลก็พลอยตกใจไปด้วยอะไรนะ นายเอาจริงเหรอ

ยังไม่เอาจริงหรอก แค่คิดดูเฉยๆวาเลอเรียสตอบเช่นนั้น ทว่าบนใบหน้ากลับปรากฏรอยยิ้มลึกลับ ทำเอาจามิลขนลุกขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ

อีกประการ...เขานึกภาพวาเลอเรียสเป็นอาจารย์สอนคนไม่ออกเลย

ไม่สิ บางทีการเป็นอาจารย์อาจเหมาะกับวาเลอเรียสก็ได้ เพียงแต่คงจะเป็นอาจารย์ที่ดุมากทีเดียว

แล้วเราล่ะ จบไปจะทำอะไรนะ

จามิลจมดิ่งลงสู่ความคิดของตัวเองแล้ว เขาถูกกระแสผู้คนเบียดให้เดินไปตามทางเดินอย่างเหม่อลอย วาเลอเรียสเหลือบมองเขาเป็นระยะเพื่อเช็กว่าเขายังตามมาอยู่หรือไม่ แต่ก็ไม่ได้พยายามจะดึงสติของเขากลับมา ทั้งยังส่งสายตาห้ามคนอื่นๆอีกด้วย

ปึก

ในตอนนั้นเองที่จามิลชนถูกใครบางคนเข้าจนเขาเกือบจะหน้าคะมำ โชคดีที่อีกฝ่ายมือไวคว้าตัวเขาเอาไว้ได้แล้วประคองให้ยืนดีๆ การชนครั้งนี้ฉุดสติของจีมินกลับมาบางส่วน ทว่าน้ำเสียงห้วนๆที่อีกฝ่ายเอ่ยกลับกระชากสติของเขาทั้งหมดกลับมาทันที

เดินดูทางหน่อย จามิล ฮามิลตัน เดี๋ยวก็มีคนหาว่าจงใจอ่อยฉันหรอก

เมื่อจามิลเงยหน้าควับ เขาก็พบกับเด็กหนุ่มปีห้าบ้านเรเวนคลอคนหนึ่งกำลังจ้องมองเขานิ่งๆผ่านเลนส์แว่น บนอกของอีกฝ่ายติดเข็มกลัดพรีเฟ็คเงาวับเอาไว้ โนเอล ไพรส์ส่งสายตาเย็นชาระคนเยาะเย้ยให้เขาก่อนจะปล่อยมือที่ช่วยประคองเอาไว้แล้วเดินจากไป

จามิลอ้าปากค้าง สมองประมวลผลคำพูดอีกฝ่ายช้าไปหลายอึดใจ จนเด็กหนุ่มในเสื้อคลุมแถบน้ำเงินเกือบจะเดินเลี้ยวพ้นจากระเบียงไปแล้วถึงได้ตะโกนดังลั่นตอบไปว่าพ่อนายสิ ใครจะไปอ่อยคนอย่างนายวะ!!!

โนเอลหันมามองเขาแวบหนึ่งก่อนจะเชิดหน้าเดินหนีไป ทำเอาจามิลดิ้นเร่าๆอยากจะวิ่งไปลากคอกลับมา ทว่าวาเลอเรียสกลับคว้าแขนของเขาเอาไว้ แล้วเอ่ยกลั้วหัวเราะว่าใจเย็นๆ เดี๋ยวตอนเย็นนายก็ได้เจอเขาที่ห้องโถง

ฉันจะสาปเขาทันทีที่เจอจามิลเอ่ยเสียงเกรี้ยวกราด

ไม่ได้หรอก ห้ามทำวาเลอเรียสกลับกล่าวเสียงหนักแน่น ทำเอาอารมณ์ที่กำลังพุ่งปรี๊ดของจามิลขะงักไป เขามองวาเลอเรียสด้วยสายตาตั้งคำถาม

เด็กหนุ่มผมบลอนด์ยกรอยยิ้มมุมปาก เอ่ยว่าฉันอยากให้นายอ่อยเขา

อะไรนะ!!จามิลแทบจะตะโกน

เพราะว่าเราต้องให้เขาช่วย ในการตามหาดาบของสลิธีรินวาเลอเรียากล่าวด้วยน้ำเสียงจริงจัง ท่าทางที่ไม่มีคำว่าล้อเล่นของเขาส่งผลให้จามิลต้องมุ่ยหน้าลงเล็กน้อย แต่ก็ยอมฟังโดยดีฉันอาจมีความรู้เรื่องการพยากรณ์ เรื่องสลิธีริน หรือเรื่องปรุงยาเยอะ แต่ว่ากันตามตรงนะ ฉันว่าไม่มีใครศึกษาประวัติของฮอกวอตส์ได้ละเอียดเท่าโนเอลหรอก และเขาน่าจะพอรู้ได้ว่าเราจะไปตามหาของอย่างดาบอัศวินได้ที่ไหน ดังนั้นฉันเลยอยากให้นายญาติดีกับเขาหน่อย

เราให้พวกอาจารย์ช่วยก็ได้ ทำไมถึงต้องให้หมอนั่นมาช่วยด้วยล่ะจามิลถามด้วยความสงสัย เขามองว่ากับอีแค่เรื่องของปราสาท พวกอาจารย์รุ่นใหญ่อย่างซลักฮอร์นหรือมักกอนนากัลเองก็น่าจะพอรู่อยู่บ้าง ไม่เห็นจำเป็นต้องไปให้เด็กเรเวนคลอช่วยเหลือเลย

แล้วนายคิดว่ามักกอนนากัลจะมีเวลามาคอยเดินตามเราต้อยๆไปทั่วปราสาทแล้วช่วยตามหาของกับไขปริศนาคำพยากรณ์ต่างๆนานาของฉันเหรอวาเลอเรียสย้อนถามพลางเลิกคิ้วขึ้นสูงเราต้องให้นักเรียนด้วยกันนี่แหละช่วยเหลือ อ๊ะ แต่ถ้านายไม่อยากทำจริงๆฉันก็ไม่บังคับนายหรอกนะ

เอ่ยจบก็เงียบไป แต่จ้องใบหน้าญาติสนิทของตัวเองไปด้วยอย่างรู้เท่าทัน ทำเอาจามิลต้องเบือนหน้าหนี อ้อมแอ้มตอบว่าเอ้อ..ถ้าเพื่อสลิธีรินและเพื่อนายแล้ว เรื่องแค่นี้เอง ฉันจัดการให้ได้อยู่แล้วน่า ก็แค่ชวนหมอนั่นมาร่วมทีมนักสืบตามหาดาบใช่ม้า เดี๋ยวจัดให้เลยคืนนี้

บ้านฮามิลตันเนี่ย มีแต่พวกพูดไวทำไวสินะคีแรนมองทั้งวาเลอเรียสและจามิลสลับกัน เอ่ยยิ้มๆว่าว่าแต่นายจะไปอ่อยเขาจริงๆเหรอ อ่อยยังไงล่ะ

จามิลนิ่งเงียบไปไม่ยอมตอบคำถาม ทั้งยังตัดสินใจลากวาเลอเรียสเดินหนีอีกฝ่ายด้วย คีแรนได้แค่ยืนเหวอ มองดูกลุ่มเด็กสลิธีรินมุ่งหน้ากลับไปยังห้องนั่งเล่นรวม ทิ้งเขาเอาไว้กับฮิวโก้และลิลี่ที่ยืนรออยู่ไม่ไกล

พวกนั้นแผนสูงจังเมื่อกลับมาหาเพื่อนบ้านตัวเองคีแรนก็บ่นเบาๆอย่างอดไม่ได้ อยู่กับพวกสลิธีรินก็แอบเหนื่อยไม่น้อยเลยจริงๆ

ทำใจเถอะ แฟนนายเป็นเจ้าพ่อสลิธีรินไปแล้วแบบนี้

เฮ้ เขาไม่ใช่แฟนฉันสักหน่อยคีแรนท้วงอย่างไม่เต็มเสียง แววตากลับพราวระยับไปด้วยความถูกใจกับสรรพนามเรียกขานนั้น ฮิวโก้หลิ่วตาให้เขาอย่างรู้ทันก่อนจะเอ่ยว่าไม่ใช่ในตอนนี้ แต่อีกไม่นานก็คงใช่แน่

พวกคิดไวทำไวน่ะ ไม่ได้มีแต่คนบ้านฮามิลตันหรอก ฉันว่าคนบ้านเฮอนันเดซก็เป็นพวกคิดไวทำไวพอกันนั่นแหละลิลี่กล่าวพลางลากเพื่อนสนิททั้งสองของเธอกลับไปยังห้องนั่งเล่นรวมบ้านกริฟฟินดอร์เช่นกัน

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 562 ครั้ง

60 ความคิดเห็น

 1. #7014 นี่เราวาย (@mayparadise) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 10:16
  โนเอลปากร้ายมาก555
  #7014
  0
 2. #7000 tomyongsw (@GUNDAMZ) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 01:51
  กรี๊ด โนเอลจามิลลลล หนูรอคู่นี้!!! เขินแงงงง ชอบๆๆๆ ให้ไปอ่อยโนเอลไปอี๊กก5555 ส่วสพี่จินกลับมาเป็นครูสอนการบินรึนี่ เท่มั่กกกกก เริ่มมีเรื่องพูดเรื่องแฟนกันละ ฮึ่มมมม อย่าบอกนะว่าภาคนี้จะชัดเจนกว่าเดิม-//////- เขินล่วงหน้าค่าาา
  #7000
  0
 3. #5923 Feungfooo (@Feungfooo) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:25
  คีแรนร้ายนะจ๊ะเราเนี่น
  #5923
  0
 4. #5871 PaiiKanj (@PaiiKanj) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:55
  วาโลกับคีแรนนี่ร้ายพอกันอ่ะ
  #5871
  0
 5. #5825 SugaSnow (@yoxhs) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:25
  คีแรน เธอมันร้ายยย
  #5825
  0
 6. #5815 LFNii (@Nnok2012) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:32
  คีแร๊นนนนนนนน5555555555555555555
  #5815
  0
 7. #5741 Maei_Ai (@natthamon2542) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:11
  แนนนนน๊ ปฏิเสธแต่ตาแพรวพราวเชียวนะคีแรนนนนนนน
  #5741
  0
 8. #5699 JAMES2 (@ipodipad) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:58
  โอ้ยน่ารักกันจังโว้ยยยยย
  #5699
  0
 9. #5605 lollipoppu (@lollipoppu) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 31 มกราคม 2562 / 10:42
  แผนสูงกันจัง3พี่น้องงง55555555 จามิลน่ารักกกกกอยากเห็นน้องอ่อยย
  #5605
  0
 10. #5410 Plíða (@pothos_sh) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 12:49
  ฮามิลตันก็อ่อยเก่งกันทั้งตระกูล555
  #5410
  0
 11. #5409 Plíða (@pothos_sh) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 12:48
  แหนะแผนสูงพอๆกันควรคู่กันยิ่งนัก
  #5409
  0
 12. #5344 AbsTxz_ (@AbsTxz_) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 22:41
  จามิลลล เอ็นดูเธอทุกตอนแร้วแงงงงง
  #5344
  0
 13. #5335 Lala_Land (@Lala_Land) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 20:42
  เย้ กลับมาเเล้ว รักตัวละครทุกคนเหมือนเดิมมม
  #5335
  0
 14. #5324 Rainy_taetae (@wa_runsiri) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 16:00
  อยากให้จามิลอ่อยโนเอลไวๆ เอาให้หายปากร้ายไปเลยเนอะ
  #5324
  0
 15. #5280 `Youknowwho_ (@everytingforyou) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 22:55
  ตลกกก ชอบตอนที่จามิลตะโกนด่าโนเอลว่า พ่อนายสิมาก คือแบบ ไอเจ้าแสบเอ้ยยย เอ็นดูอะ 5555555555

  จามิลตาแทบถลนตอนที่วาโลบอกให้ไปอ่อยโนเอลอะ แต่สุดท้ายก็ตกลงอยู่ดี อยากเห็นตอนโนเอลหลงสเน่ห์จามิลเลบอะ ชอบเวลาโนเอลทะเลาะกับตัวเอง เหมือนคนจัดการระบบความคิดตัวเองไม่ได้ คือโครตรวน 55555555 ปต่คีแรนนี่ก็นะะ ไปว่าพวกสลิธิรินเค้า ตัวเองนี่ธรรมดาที่ไหนอะ หมั่นไส้มาก จะไม่ยกวาโลให้ 555555555
  #5280
  0
 16. #5268 sofar_fa (@fafar4840) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 19:01
  เอาล่ะสิ ดูท่าว่าฮามิลตันคนกลางที่ตกหลุมรักกันหลังสุด กำลังจะเดินหน้าแซงคู่พี่และคู่น้องซะแล้วสิ 55555
  #5268
  0
 17. #5254 seejay13 (@seejay13) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 12:40
  พี่จินนน อยากให้ถึงตอนที่มีพี่จินไวๆ
  #5254
  0
 18. #5222 someone_ssk (@someonessk) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 21:57
  เจ้าเล่ห์ไม่มีใครเกินเลยนะคุณคีแรน
  #5222
  0
 19. #5220 MindQueen (@Newtaddy) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 21:41
  สายตาแพรวพราวนั้นคืออะไร555555
  #5220
  0
 20. #5216 PlaPralita (@PlaPralita) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 21:11
  ชั้นชอบความปากร้ายของโนเอล และความแสบปนน่ารักจริงจริง เป็นคู่ที่ตลกอ่ะ ชอบ5555
  #5216
  0
 21. #5189 iPrsc_9889 (@iPrsc_9889) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 13:53
  อยากเห็นตอนโนเอลกับจามิลปิ๊งกัน จะฮาขนาดไหนนะ อิอิ
  #5189
  0
 22. #5157 amoniee (@rossamonie) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 08:21
  ร้ายกาจจริงๆ เจ้าเด็กพวกนี้
  #5157
  0
 23. #5110 20102547 (@20102547) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 22:43

  ทำไมหนูโหดร้ายกับโนแอลแบบนั้นล่ะลูกจามิลลเอ้ยย555

  #5110
  0
 24. #5109 Callmeyou (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 22:25
  โนเอลนี้เหมาะกับจามิลจริงๆ 555
  #5109
  0
 25. #5107 Preen14-07 (@Preen14-07) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 21:51
  อยากเหนวาลแต่งหญิง แหะๆ
  #5107
  0