{Fic BTS} Legacy [KookV] #Legacykookv

 • 200% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 140,932 Views

 • 7,429 Comments

 • 4,300 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  12,853

  Overall
  140,932

ตอนที่ 56 : บทที่ 13 ชนะใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3347
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 694 ครั้ง
  27 ธ.ค. 61

บทที่สิบสาม

ชนะใจ

 

“เริ่มต้นขึ้นแล้วนะครับ สำหรับการแข่งขันควิดดิชประจำบ้านนัดแรกของปีการศึกษานี้ สลิธีรินเจอกับฮัฟเฟิลพัฟ” เจมส์นั่งเท้าคางอยู่หลังเครื่องขยายเสียง ท่าทางเคร่งเครียดจริงจังกว่าทุกครั้งที่เขาได้รับมอบหมายให้มาพากย์การแข่งขัน ท่ามกลางสีหน้าเป็นห่วงเป็นใยเขาจากเนวิลล์และดีน ศาสตราจารย์มักกอนนากัลกลับดูเป็นปลื้มอย่างมากที่เขาเลิกเล่นไปทั่วเสียที “เปิดมาก็เป็นการปะทะกันของคู่แข่งที่เมื่อปีที่แล้วชิงแชมป์กันอย่างดุเดือดเลยนะครับ ถ้าผมจำไม่ผิดดูเหมือนซีกเกอร์ของสลิธีรินจะประกาศเอาไว้เมื่อปีที่แล้วว่าครั้งนี้เขาจะชนะ”

เกรเซียสที่กำลังสำรวจความเรียบร้อยของถุงมือชะงักไปเล็กน้อย เมื่อเงยหน้าขึ้นมาก็เจอสายตาของเพื่อนร่วมทีมกำลังเหล่มองมาทั้งเขาอย่างพร้อมใจกัน เด็กหนุ่มยกรอยยิ้มมุมปาก เอ่ยว่า “อยากชนะขนาดนั้นก็อย่ามาคาดหวังกับคนอื่นอย่างเดียวสิ ตั้งใจเล่นกันด้วย”

“ฉันจะทำแต้มให้ได้เยอะๆก่อนนายจับสนิช วาเลอเรียสบอกนายให้รีบหาสนิชโดยไม่ต้องรอแต้มสูง แต่ฉันก็จะหาทางทำแต้มให้ได้เยอะๆไว้ก่อนอยู่ดี นายจะจับสนิชได้เร็วหรือช้ามันก็เรื่องของนายแล้ว” ดันแคนประกาศเสียงดัง “ปีนี้..เป็นปีสุดท้ายแล้วที่ฉันจะเรียนที่นี่ ถ้าเราไม่ได้แชมป์ ในฐานะกัปตัน ฉันคงจะเก็บเอาไปเป็นปมในใจไปตลอดชีวิต เพราะงั้นเราจะต้องได้แชมป์ พวกนายเข้าใจไหม”

ทุกคนพยักหน้า เกรเซียสหลุบตาลงพลางตรวจสอบความเรียบร้อยที่ถุงมือของเขาต่อไป เขาได้ยินความคิดของทุกคนย่อมต้องรู้ว่าแต่ละคนวางแผนจะทำอะไรกันอยู่ก่อนแล้ว

อย่างที่ดันแคนพูด ปีนี้เป็นปีสุดท้ายแล้วที่เขาจะเรียนที่ฮอกวอตส์ และดันแคนก็เป็นผู้นำที่ดีเสมอมาในสายตาของพวกเขา เป็นกัปตันทีมที่เชื่อถือและพึ่งพาได้ ดังนั้นพวกเขาย่อมต้องอยากชนะเพื่ออีกฝ่ายเช่นกัน

ดังนั้นต่อให้วาเลอเรียสไม่เตือน พวกเขาก็ยังจะทุ่มสุดตัวกันให้ได้มากกว่าที่เคยเล่นมา

เพื่อชัยชนะที่ราคาแพงยิ่งกว่าครั้งไหนๆ

เกรเซียสเองก็มีเหตุผลอื่นนอกเหนือไปจากเรื่องดันแคนที่เขาจำเป็นต้องชนะเหมือนกัน

“เกรเซียส” จามิลขยับเข้ามาหาพี่ชายของตัวเองอย่างเนียนๆ พลางกระซิบให้ได้ยินกันแค่สองคนว่า “นายได้ยินความคิดของวาโลบ้างป่ะ เราจะแพ้หรือชนะน่ะ หมอนั่นพอพลังกลับมาแล้วก็ทำตัวชอบอมพะนำหนักกว่าเดิมเสียอีก”

“ไม่ได้ยิน”

“หา?” จามิลอุทานจนคนอื่นๆหันมามอง เขารีบเอามือปิดปาก แล้วกระซิบถามต่อ “เขาสกัดใจนาย?”

เกรเซียสพยักหน้า “เขาให้ฉันได้ยินแค่ที่เขาอยากให้ได้ยิน แต่แบบนี้ก็ดีนะ วาเลอเรียสคงรู้สึกว่าอนาคตเป็นสิ่งที่รู้แค่เท่าที่จำเป็นก็พอแล้ว เขาเลยเก็บเอาไว้กับตัว อันไหนที่บอกพวกเราได้ เขาก็จะบอกเราเอง”

เกรเซียสเองก็ไม่ชินนักหรอกที่ไม่ได้ยินความคิดของคนใกล้ตัว แต่เขาเชื่อใจวาเลอเรียสมากพอจะรู้ว่าอีกฝ่ายตัดสินใจทำแบบนี้เพราะคิดมาดีแล้ว เขาเองก็คิด ว่าจะรู้หรือไม่รู้ผลการแข่งขันล่วงหน้าไม่ได้มีอะไรแตกต่างกัน เพราะผลลัพท์สุดท้ายมันจะยังออกมาเป็นเหมือนเดิม ต่อให้รู้ล่วงหน้าก็ไปแก้ไขอะไรไม่ได้มาก

“เอาล่ะ ทุกคน ไปกันเถอะ” ดันแคนเรียก แล้วนักกีฬาควิดดิชทีมสลิธีรินก็ขึ้นไม้กวาดแล้วส่งตัวเองบินเข้าไปในสนาม จากบนไม้กวาด เกรเซียสมองเห็นวาเลอเรียสนั่งอยู่ท่ามกลางกลุ่มเพื่อน ข้างกายของเขามีคีแรนนั่งอยู่ด้วยตามคาด วาเลอเรียสเองก็เงยหน้าขึ้นมาสบตาเขาราวกับรู้ว่าเขากำลังมองอยู่อย่างไรอย่างนั้น

“โชคดีนะ” วาเลอเรียสตะโกนบอก เกรเซียสพยักหน้ารับก่อนจะบังคับไม้กวาดบินวนรอบสนาม ทำความคุ้นชินกับสภาพอากาศของวันนี้ อากาศเย็นสบาย ลมไม่แรง ท้องฟ้าโปร่งและมีแดดอ่อนๆ นี่คือสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดในการเล่นควิดดิชอย่างไม่ต้องสงสัย

เขากวาดสายตามองไป ก่อนจะเจอเจโรมกำลังบินวนมาทางเขาพอดี อีกฝ่ายชะงักไปเล็กน้อยเมื่อเข้ามาใกล้ ก่อนจะหยุดลงเผชิญหน้ากัน

เกรเซียสสบตากับอีกฝ่าย เขาอมยิ้มขึ้นอย่างอดไม่ได้เมื่อได้ยินความคิดของอีกฝ่ายจนเจโรมเผยสีหน้าประหลาดใจออกมา

“เพื่อนสนิทของนายเป็นคนฉลาดอย่างน่ากลัว เจโรม โฮป แต่เขาคงนึกไม่ออกหรอกว่าฉันทำอะไรได้บ้าง เพราะงั้นฉันจะบอกนายให้เอาบุญ” เกรเซียสบังคับไม้กวาดให้ตัวของเขาเองเคลื่อนเข้าไปใกล้อีกฝ่าย แล้วเอ่ยเสียงเบาอย่างตั้งใจว่า “ฉัน..เป็นเลกจิลิเมนส์”

เอ่ยจบก็หมุนไม้กวาดกลับหลังแล้วไปประจำที่จุดของตัวเองทันทีพอดีกับที่มาดามฮูชเป่านกหวีดเรียกนักกีฬามารวมพลกลางสนาม

เจโรมมองตามหลังอีกฝ่ายไปอึ้งๆ ก่อนจะรีบพาตัวเองบินกลับไปที่ของตัวเอง แต่สมองยังตกตะลึงและสับสนอยู่จนยุ่งเหยิง

ทำไมอีกฝ่ายถึงมาบอกกันโต้งๆ ไม่สิ แล้วถ้านี่เป็นกลลวงล่ะ ถ้าพวกสลิธีรินจะใช้วิธีทำให้เขาเสียสมาธิล่ะ แต่ตอนที่เกรเซียสพูดเรื่องโนเอลฉลาดขึ้นมา และเรื่องพรสวรรค์นั่นอีก เขาก็กำลังคิดเรื่องนั้นอยู่พอดี

หรือนั่นจะเป็นความจริง?

ตอนที่เจโรมกำลังสับสน เสียงเป่านกหวีดเริ่มเกมก็ดังขึ้นมาแล้ว เขาได้แต่ต้องรีบสลัดความคิดทั้งหลายแหล่ออกไปแล้วโฟกัสไปที่เกมการแข่งขัน ลูกสนิชที่ถูกปล่อยออกจากกล่องบินหายลับไปที่ไหนแล้วเขาไม่ทันได้สังเกตด้วยซ้ำ สัญชาตญาณทำให้เขารับรู้ได้ว่าเกรเซียสในวันนี้อันตรายกว่าทุกวัน

ปีที่แล้วอีกฝ่ายยังประกาศอยู่เลยว่าจะชนะเขาให้ได้

พวกเขาทีมฮัฟเฟิลพัฟรู้ตั้งแต่แรกแล้วว่านัดแรกวันนี้จะเป็นนัดที่หนักหนาสาหัสมากๆนัดหนึ่งของเทอมนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

“ดันแคนคว้าควัฟเฟิลได้และพุ่งตรงไปที่ห่วงอย่างไวเลยครับ เขาเหมือนพร้อมพุ่งชนทุกคนที่ขวางหน้าเลยครับ ทำเอาพวกฮัฟเฟิลพัฟต้องหลบวูบกันไปเป็นแถบๆ เขาพุ่งไปถึงหน้าห่วงแล้วครับ และคีพเปอร์ก็สกัดเขาเอาไว้ไม่ได้! 10 แต้มแรกเป็นของสลิธีริน” เจมส์พากย์อย่างต่อเนื่อง “ฮัฟเฟิลพัฟได้ลูก และเซเรนก็แย่งคืนมาได้อย่างรวดเร็ว เธอบินย้อนกลับไป ส่งลูกให้สกอร์เปียส สกอร์เปียสส่งกลับไปให้ดันแคน และดันแคนก็โยน เขาทำอีกแต้มให้สลิธีรินได้อย่างรวดเร็วครับ”

“วันนี้ฟอร์มของสลิธีรินดูแปลกๆนะ” คีแรนตั้งข้อสังเกต “เล่นสไตล์ run and gun เหรอ”

“อะไรนะ” วาเลอเรียสรู้สึกเหมือนคีแรนกำลังพูดภาษาต่างดาวอยู่ ไอแซคกลับหันควับไปมองคีแรนแล้วถามว่า “นายรู้จักบาสเก็ตบอลด้วยเหรอ เพื่อน”

“รู้จักสิ ฉันดูNBA

“ฉันก็รู้สึกว่าพวกเขาเล่นแบบ Run and gun เหมือนกันเลย” ไอแซคปลื้มปีติเป็นอย่างมากที่มีใครสักคนให้เขาคุยด้วยรู้เรื่องแล้ว

“รันแอนด์กันคืออะไร” วาเลอเรียสถามทั้งคู่

“มันเป็นสไตล์การเล่นแบบหนึ่ง ของกีฬาในโลกมักเกิ้ล” ไอแซคอธิบายอย่างรู้หน้าที่ “แปลตรงตัวเลยว่าวิ่งและยิง คือนายนึกภาพออกไหม มักเกิ้ลเล่นกีฬาและเคลื่อนที่โดยการวิ่ง ในบาสเก็ตบอลจะมีผู้เล่นพาลูกบอลไปโยนลงห่วงให้ได้ ก็คล้ายๆควิดดิชแหละ นายต้องทำยังไงก็ได้ วิ่งๆไป ถ้าลูกเข้ามาในมือก็หาโอกาสยิงให้ลงห่วง”

“ประมาณว่าลุยแหลกนั่นแหละ พอส่งลูกลงห่วงไปแล้ว ลูกบอลจะตกไปอยู่ในมือฝ่ายตรงข้ามใช่ไหมล่ะ ก็รีบแย่งมา ถ้าแย่งได้แล้วก็รีบหาทางโยนลงห่วงอีก เป็นการเน้นทำแต้มให้เร็วและรัวที่สุดเท่าที่จะทำได้ เหมือนที่พวกเชสเซอร์ของเรา เอ้ย ของบ้านนายกำลังทำอยู่ไงล่ะ” คีแรนหัวเราะเสียงแห้งเมื่อเกือบจะเหมารวมตัวเองอยู่บ้านสลิธีรินไปแล้วจริงๆ

“พวกเขาก็มีเหตุผลให้ตรงยิงรัวๆจริงๆนั่นแหละ” วาเลอเรียสมองการแข่งขัน “ปีนี้นายคงจะลำบากหน่อยนะคีล เพราะสลิธีรินจะต้องชนะเลิศให้ได้”

“ทำไมล่ะ”

“คนจะชนะต้องมีเหตุผลด้วยเหรอ” วาเลอเรียสย้อนยิ้มๆ ก่อนจะตอบตามตรงให้อีกรอบว่า “เพราะปีนี้เป็นปีสุดท้ายแล้วที่ดันแคนจะอยู่ในทีม ปีหน้า...มีแนวโน้มสูงที่เกรเซียสจะได้เป็นกัปตันทีม พวกเขาสองคนมีความกดดันกันคนละแบบ และมันถูกบีบให้สมองของพวกเขาตัดสินใจว่าจะแพ้ไม่ได้โดยเด็ดขาด”

“ดูนั่นสิครับ เจโจมกำลังโชว์กายกรรมบนไม้กวาดอีกแล้ว” เจมส์ร้อง และคนทั้งสนามก็เลื่อนสายตาไปทางซีกเกอร์ของบ้านฮัฟเฟิลพัฟในทันที ภาพที่พวกเขาเห็นคือจามิลกับอีสตันบินวนรอบตัวเขาไปพลางหวดลูกบลัดเจอร์รับส่งกันไปมาราวกับเล่นเทนนิส แต่ที่พวกเขาหวดข้ามไม่ใช่เน็ตกั้นฝั่ง แต่เป็นตัวเจโรมที่มีชีวิต ดังนั้นซีกเกอร์ของฮัฟเฟิลพัฟที่ถูกจู่โจมจึงต้องคอยหลบให้ดี

เด็กหนุ่มผมแดงก็มีทักษะทางด้านร่างกายที่ดีจนน่าเหลือเชื่อ เขาใช้มือข้างเดียวจับด้ามไม้กวาดเอาไว้ ก่อนจะห้อยตัวเองลงจากไม้กวาดเพื่อหลบลูกบลัดเจอร์สองลูกที่ถูกหวดมาจากสองทิศทาง เมื่อลูกบลัดเจอร์ลอยมาที่ด้านล่าง เขาก็ใช้แขนข้างเดียวนั้นส่งตัวเองตีลังกาวกกลับขึ้นไปนั่งบนไม้กวาดใหม่อีกรอบอย่างสวยงาม แล้วรีบบินหลบไปอีกทาง

จามิลบ่นอุบอิบพลางรีบบินไปขนาบข้างเอาไว้ “ฉันไปไม่ยอมให้นายมีเวลาไปหาสนิชหรอก โฮป!

เจโรมหันมองจามิลพลันเกิดความคิดบางอย่าง เขาตีสีหน้าจริงจังเอ่ยว่า “จามิล โนเอลน่ะ เขาชอบนายจริงๆ ไม่ใช่เพราะมนตร์สเน่ห์ที่นายใช้หรอกนะ”

“หา?” จามิลเหวอ แต่นั่นก็เป็นโอกาสให้เจโรมรีบหนีห่างออกไปอีกทาง เขาบินอ้อมหลังเสาของบ้านตัวเอง หูก็ได้ยินเสียงเจมส์ประกาศว่าสลิธีรินได้ไปแล้ว80แต้ม

“ให้ตาย” เขาพึมพำ พอดีกับที่เจอเข้ากับเกรเซียสที่บินมาใกล้เขาพอดี เกรเซียสเลิกคิ้วให้จากบนไม้กวาด ทักว่า “นิสัยไม่ดีเลยนะ เจโรม”

เจโรมอ้าปากค้าง ทำท่าจะบินไปทางซ้าย

“ฉันก็เพิ่งมาจากทางนั้น แต่ไม่เห็นสนิชเลย” เกรเซียสบอก พลางบินสวนเขาไปอีกด้านหนึ่ง เจโรมรู้สึกเหมือนถูกทุบหัวอย่างแรง

“เฮ้ย หมอนั่นอ่านใจได้จริงๆอ่ะ”

ชิบหาย เขาคิดสะระตะเรื่องอีกฝ่ายบ่อยขนาดนั้น ไม่ใช่ว่าป่านนี้หมอนั่นรู้หมดแล้วได้ยินหมดแล้ว...

เดี๋ยวดิ งั้นที่เขาคิดว่าอีกฝ่ายน่ารัก อีกฝ่ายเหมือนแมว อยากเข้าไปทัก อยากเข้าไปคุย หมอนั่นก็รู้หมดแล้วสิ!!!

“ใช่ ฉันรู้หมดแล้ว” เสียงของเกรเซียสดังขึ้นที่ด้านหลัง ก่อนที่อีกฝ่ายจะเหาะฉิวผ่านเขาไปอีกรอบด้วยความเร็วสูง เจโรมอ้าปากค้างมองตามไป สามวินาทีต่อมาถึงมองเห็นอะไรสีทองๆวิบวับที่บินหนีอยู่หน้าอีกฝ่าย

“เฮ้ย สนิช!” เจโรมปัดความคิดของตัวเองทิ้งไปอีกครั้งแล้วเร่งความเร็วบินตามเกรเซียสไปพวกเขาตีคู่กันไปทั่วสนาม เสียงเฮเชียร์ดังสนั่นไปทั่ว คนดูต่างก็ลุกขึ้นยืนด้วยความลุ้นระทึกว่าใครจะสามารถจับสนิชได้ก่อนกัน

ไปเลย เกรเซียส!

เสียงของเพื่อนร่วมทีมดังสนั่นอยู่ในหัว เกรเซียสเหลือบมองเจโรมที่อยู่ด้านข้าง เอ่ยเสียงเบาว่า “นายแอบชอบฉันอยู่หรือเปล่า เจโรม โฮป”

เฮือก!

เจโรมสะดุ้ง และเกรเซียสก็ใช้ไม้ตายประจำตัวของเขา เร่งความเร็วไม้กวาดบูมแบล็กที่ส่งเสียงดัง บูม! สนั่นหวั่นไหว พุ่งทะยานไปข้างหน้าด้วยความเร็วเท่าตัว ลูกสนิชถูกกำเอาไว้ในฝ่ามือของเขา เกรเซียสเชิดหัวไม้กวาดขึ้นเล็กน้อยเพื่อลดความเร็วโดยการบินขึ้น

เมื่อเขาหันมองกลับไป ก็พบว่าเด็กหนุ่มผมแดงจากบ้านฮัฟเฟิลพัฟกำลังมองมา

ความคิดของอีกฝ่ายดังสะท้อนก้องอยู่ในหัวของเขาอย่างคนที่มีความมุ่งมั่นว่า “ในเมื่อนายรู้แล้ว ฉันก็ไม่มีเหตุผลที่จะต้องลังเลหรือเกรงใจแล้วสิ เกรเซียส ฮามิลตัน”

อีกฝ่ายบังคับไม้กวาดบินเข้ามาใกล้ ดวงตาสองสีจ้องมองกันก่อนที่เจโรมจะกล่าวว่า “ฉันจะบอกให้นะ ตอนแรกฉันก็แอบคิดเหมือนกันว่านัดนี้นายจะต้องชนะฉันได้แน่ๆ เพราะฉันรู้อยู่หรอกว่าสลิธีรินอย่างพวกนายต้องเตรียมแผนมาดีแน่ แต่นายคงคิดไม่ถึงล่ะสิ ว่าสุดท้ายแล้วนายจะแพ้อีกรูปแบบหนึ่งให้ฉัน”

“นายหมายความว่ายังไง” เกรเซียสขมวดคิ้ว

“คราวหน้า ฉันก็จะชนะนายให้ได้เหมือนกัน” เจโรมประกาศยิ้มๆ “ไม่ใช่ชนะควิดดิช แต่เป็นชนะใจนาย”

เอ่ยจบก็บินกลับไปหาเพื่อนร่วมทีมของตัวเอง ทิ้งเกรเซียสเอาไว้ให้ตกอยู่ในวงล้อมของทีมสลิธีริน เกรเซียสมองตามแผ่นหลังของอีกฝ่ายไป อดไม่ได้ที่จะยกรอยยิ้มขึ้นมาอีกครั้ง เด็กหนุ่มเปรยกับตัวเองเสียงเบาว่า

“งั้นฉันคงแพ้ตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเกมเลยล่ะมั้ง ก็เกมนั้นนายชนะไปตั้งนานแล้วนี่”

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 694 ครั้ง

164 ความคิดเห็น

 1. #7265 Sewol (@Sewol) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 23:19
  อือหือออ ชนะใจนายยย
  #7265
  0
 2. #7022 empty1011 (@empty1011) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 15:15
  ชั้นชอบคู่นี้ ฮืออกรี๊ดดดฟดยๆหวทแบๆกใสแบหมหนอบไใอยอชไวดจกฟมจขหมกยหบหใกบฟงฟวหสยหยกนก
  #7022
  0
 3. #6991 F_Jin1992_12_04 (@F_Jin1992_12_04) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 03:45
  เป็นความรู้สึกที่บรรยายไม่ได้ `}|}€]~`=€}}
  #6991
  0
 4. #6973 Hanne1p (@Hanne1p) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 17:21
  แผ่นดินไหว แต่น้องไม่ไหว ฟหกดเาสสววง บ้าจริง ชั้นหยุดยิ้มไม่ด้ายยยยยยย
  #6973
  0
 5. #6865 bulporn2018 (@bulporn2018) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 12:14

  -บ้าชั้นหยุดยิ้มไม่ได้9/8'6@",'6"5$5'6$,:"9!9®¥®¤€~...•¥\€®€®&®

  #6865
  0
 6. #6524 สวย (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 00:56

  กรี๊ดดดดดดดฟหกด่สวง#+('"!฿++')฿)3963-!"-฿+#!+'!#!°${~¶°¢]©×°`°©{×€÷°$✓¢÷$÷€{¶×

  #6524
  0
 7. #6481 PThailand3345 (@PThailand3345) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 13:21
  กรี๊ดดด!!!! าก่ดากนหรห
  #6481
  0
 8. #6247 แม่มนีขี่ลูกแพะ (@mink_mk) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 21:29
  จ้ะ ไม่ยอมกันเลยเนอะ เห้อออออ
  #6247
  0
 9. #6244 Mlls_marymond (@Mlls_marymond) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 15:41
  เขารักกันค่ะแม่!!!
  #6244
  0
 10. #6243 key1545 (@key1545) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 14:55
  กรี๊ดดดดดด ขอยาดมค่ะ ขอเยอะๆ ช่วยป้าทีเหมือนป้าจะวูบ
  #6243
  0
 11. #6096 Wilnot (@Wilnot) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 16:01
  กรี๊ดดดดดดดดดด ทำไมคู่นี้ดีต่อต่อใจจัง ฮื่ออออT////T
  #6096
  0
 12. #6092 Noeyoey (@Noeyoey) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 15:41
  ผมน่ะเขิน .////.
  #6092
  0
 13. #5960 phxtographer (@phxtographer) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 03:11
  กรี๊ดดดดดดดดดดด โง้ย ความแบบต่างฝ่ายต่างรู้สึกดีต่อกัน
  #5960
  0
 14. #5916 0606Nira (@0606Nira) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:23

  อั๊ยยยยย ประโยคหล่อมากกก "ชนะใจนาย"
  #5916
  0
 15. #5909 boahammock (@boahammock) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:52
  โซปที่ดีต่อจัยยยย กี้ดดด แพ้ตั้งแต่เริ่มแบบนี้ไม่ไหวเลยน้าเกรเซียสส เจ้ายูกแม้ว เมี้ยวๆ
  #5909
  0
 16. #5860 PaiiKanj (@PaiiKanj) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:36
  กรี๊ดดดดดด เค้าจีบกันน่ารักอ่ะ
  #5860
  0
 17. #5670 timeinlove (@timeinlove) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:56
  หูยยยืเค้าจีบกันน่ารักจังเลยค่ะขุ่นแม่ หนูเขินนนนน
  #5670
  0
 18. #5439 NorFhor (@nnamfon_gd180831) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 01:04
  ถึงขั้นนอนยิ้มคนเดียวแล้วนะคะไรท์ รับผิดชอบด้วยแงแอ้!
  #5439
  0
 19. #5430 BunnieTown-s (@jungkookbts97) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 12:49
  โฮ่ยยย แกรรรร แบบ ดูเป็นที่เงียบๆสุดละ สุดท้ายมาแรงแซงทางโค้งมากๆ ฮือออ /ม่/หวแล้วใจชั้ล😍😍😍
  #5430
  0
 20. #5391 b9zazagtz (@b9zazagtz) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 18:13

  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!!!//เดินไปฝังตัวเองที่หลุม...

  ฮือออออออ อ้ากกกกกกกก มั่ยบน้หผรนแำิบหาทอยำ!!! กีดดปปปปปปปปเำยเยงหผา

  #5391
  0
 21. #5253 sofar_fa (@fafar4840) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 12:20
  กรี้ดดดดดดดดดดดดด
  เขินอ่ะ เขินๆๆๆๆๆๆ
  มาบอกรักกันกลางสนามแบบนี้เลยหรอ อ๋ายยยยยย เราเขินนนนนนนน
  #5253
  0
 22. #5135 _funfun_ (@_funfun_) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 00:02
  แากบดอวบกวก ชนะไปแล้วววว 55556555 ว่อยยยยยย เขินวุ้ยยยยย
  #5135
  0
 23. #5082 Farohnie (@O-R-U-L8-2) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 11:48

  คนนึงชนะเกมอีกคนชนะใจงี้หรอ..... ทำไมเขินอะ วรั้ยยยยยยยย

  #5082
  0
 24. #5029 nsriapirath (@nsriapirath) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 20:09
  อร้ากกกกก เขินว้อยยยยย
  #5029
  0
 25. #4920 tomyongsw (@GUNDAMZ) (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 01:03
  วกสสกากากสกสกสสกสดส คู่นี้มาเหนือมากแงงงงงง โอ้ยไม่ไหวววว ความเกรเซียสยอมบอกความลับ แถมรวามคิดพี่โฮปที่เกรเซียสได้ยินคือเขินมากกก แอบชอบแบบชัดเจน แล้วคือคุณเจโรมก็ไม่มีเสียหลักเด้อ รุุกรัวๆ ฮืออออ เขินนนนน แล้วแพ้ตั้งแต่ยังไม่เริ่มคืออะร้ายยยย ชัดเจนม้ากกกก แง้น่ารักมากกกกกก
  #4920
  0