{Fic BTS} Legacy [KookV] #Legacykookv

 • 200% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 143,067 Views

 • 7,463 Comments

 • 4,356 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  14,988

  Overall
  143,067

ตอนที่ 11 : บทที่ 11 งานเลี้ยงวันฮาโลวีน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 640 ครั้ง
  7 ต.ค. 61

บทที่สิบเอ็ด

งานเลี้ยงวันฮาโลวีน

 

“นายมาทำอะไรที่นี่น่ะ คีแรน ไม่ไปเข้าร่วมงานเลี้ยงหรือไง” วาเลอเรียสขมวดคิ้วเข้าหากันแน่น เด็กชายนั่งอยู่ในห้องสมุดที่มีผู้คนบางตา ทว่าที่ฝั่งตรงข้ามของเขามีเด็กชายอีกคนนั่งอยู่ด้วย มือทั้งสองข้างเท้าคาง จ้องมองวาเลอเรียสตาแป๋วอย่างตั้งอกตั้งใจ

“ฉันควรจะถามนายมากกว่านะ ว่าทำไมไม่ไปงานเลี้ยงแต่มานั่งอ่านหนังสืออยู่ที่นี่” คีแรนหรี่สายตามองตัวอักษรในหน้ากระดาษด้วยความฉงนสงสัย “แล้วนั่นมันภาษาอะไรกันล่ะ ฉันอ่านไม่ออกเลย นายอ่านมันออกด้วยเหรอ”

วาเลอเรียสก้มลงมองหนังสือทายาทผู้จงรักในมือของตนเอง เขารู้สึกสนใจเรื่องราวของศิษย์สลิธีรินทั้งหลายก็เลยตัดสินใจอ่านมันทั้งเล่ม เพียงแต่ฟังจากคำพูดของคีแรน วาเลอเรียสก็ได้ค้นพบมนตราอีกบทที่ลงเอาไว้ในหนังสือเล่มนี้

เด็กกริฟฟินดอร์อ่านมันไม่ได้

เพราะเมื่อก้มลงอ่าน ตัวหนังสือบนหน้ากระดาษก็ยังคงเป็นภาษาอังกฤษ เมื่อวานนี้เขายังยื่นให้อัลบัสอ่านได้ ซึ่งอัลบัสไม่สามารถพูดภาษาพาเซลล์ได้ก็จริงอยู่ แต่เขาเป็นเด็กสลิธีริน นั่นคงทำให้หนังสือยอมให้เขาอ่านได้นั่นเอง

“เอาเป็นว่าฉันอ่านออกก็แล้วกัน นายยังไม่ได้ตอบคำถามฉันเลยนะ” วาเลอเรียสปิดหน้าหนังสือพลางสบตากับคีแรน “นายยอมไม่เข้าร่วมงานเลี้ยง เพื่อมานั่งเฝ้าฉันอย่างนั้นเหรอ คีแรน เฮอนันเดซ”

“ฉันก็แค่อยากเช็กในแน่ใจว่านายไม่กลับไปที่นั่นอีก”

คำตอบนี้ส่งผลให้คิ้วของวาเลอเรียสเลิกขึ้นสูง “นาย..มีสิทธิ์อะไรมาคอยตามดูฉันไม่ให้ฉันกลับไปที่นั่น”

“ฉันถือสิทธิ์ของความถูกต้องไงล่ะ นายต้องไม่ทำให้ตัวเองตกอยู่ในอันตรายนะ วาโล”

“ใครอนุญาตให้นายเรียกฉันว่าวาโล”

“ฉันเห็นจามิลเรียกนายอย่างนี้” คีแรนตอบด้วยน้ำเสียงและสีหน้าที่ยังคงจริงจัง “ฉันไม่อยากให้นายเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในปัญหานะ โอเคไหม ครอบครัวของนายกำลังตกที่นั่งลำบาก นายไม่ควรสร้างเรื่องอะไรอีกที่นี่ และยิ่งต้องอยู่ให้ห่างจากเรื่องอะไรพวกนั้น พวก..ศาสตร์มืดนั่น”

คราวนี้ดวงตาของวาเลอเรียสหรี่ลงอย่างจับผิด “นายดูมีปัญหากับศาสตร์มืดมากเลยนะ เลือดกริฟฟินดอร์เข้มข้นมาก หรือว่านายมีความฝันอยากโตไปเป็นมือปราบมารกันล่ะ”

คีแรนกะพริบตาก่อนจะตอบว่า “พ่อของฉันเป็นบาทหลวงน่ะ...”

วาเลอเรียสเบิกตากว้างขึ้นทันที “อะไรนะ!

“ใช่ เพราะงั้นแม่ถึงปิดบังเรื่องที่ตัวเองเป็นแม่มดมาตลอด จนกระทั่งวันที่ฉันได้รับจดหมายจากฮอกวอตส์ พ่อตกใจมากๆ เกือบสติแตกเลย แต่ก็ตัดสินใจยอมให้ฉันมา เขาเชื่อว่าการได้รับการเล่าเรียนสั่งสอนที่ถูกต้องจะไม่ทำให้มีใครจับฉันไปเผาไฟในอนาคตเพราะฉันกลายเป็นพ่อมดผู้ชั่วร้าย”

วาเลอเรียสมองเด็กชายจากกริฟฟินดอร์ที่นั่งอยู่ตรงหน้า เพิ่งรู้สึกว่าเขาได้รู้จักอีกฝ่ายมากขึ้นหน่อยแล้วหลังจากที่รู้จักกันมาหลายเดือนที่นี่ แต่ถึงอย่างนั้น..แม้เขาจะเข้าใจแล้วว่าทำไมคีแรนถึงมีอคติแบบแปลกๆต่อศาสตร์มืด มันก็ไม่ได้ทำให้เขาจำเป็นต้องคล้อยตามอีกฝ่าย

โดยเฉพาะในเมื่อตระกูลของเขาศึกษาและถ่ายทอดศาสตร์มืดกันมาหลายช่วงอายุคนแล้ว

“ที่จริงแล้ว ฉันรู้สึกว่านี่ไม่ใช่หน้าที่ของฉันที่จะต้องบอกนาย แต่..นายจะมาคอยจำกัดความเคลื่อนไหวของฉัน เพียงเพราะนายมีพ่อเป็นบาทหลวงและเชื่อว่ามนตร์ดำจะทำให้พ่อมดชั่วช้าไม่ได้ เพราะการที่ฉันใช้มนตร์ดำหรือยุ่งเกี่ยวกับมันไม่ได้บ่งบอกตัวตนของฉันเลยว่าฉันจะเป็นคนดีหรือจะเป็นคนชั่วร้าย การที่คนคนหนึ่ง..หรือพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่บางคนไม่ใช้มนตร์ดำมันไม่ได้หมายความว่าเขาใช้มันไม่เป็น” วาเลอเรียสเอ่ยพลางดันเก้าอี้ออกแล้วลุกขึ้นยืน เขาหยิบหนังสือทายาทผู้จงรักยัดใส่กระเป๋าเสื้อคลุมก่อนจะเอ่ยต่อว่า “และถ้าการที่ฉันเลิกอ่านหนังสือแล้วเดินไปนั่งอยู่ในห้องโถงใหญ่กินอาหารที่ทำจากฟักทองพวกนั้นจะทำให้นายเลิกตามตื๊อฉันได้ โอเค ฉันจะไปเดี๋ยวนี้แหละ”

เอ่ยจบเด็กชายก็หันหลังแล้วเดินมุ่งหน้าไปยังทางออกห้องสมุดทันที คีแรนรีบลุกแล้วไล่ตามเขามา ทั้งคู่สาวเท้าเดินไปทางระเบียงทางเดินเพื่อมุ่งหน้าสู่ห้องโถงใหญ่ ในตอนนั้นเองที่พวกเขาเลี้ยวมุมเดินไปจนเกือบจะถึงหน้าประตูทางเข้า เสียงระเบิดกึกก้องดังขึ้น อะไรบางอย่างพุ่งจากอีกฟากหนึ่งของทางเดินแล้วบินเข้าไปให้ห้องโถงพร้อมกับระเบิดออกดังโพละ!

เสียงร้องกรี๊ดและเสียงตะโกนโวยวายดังออกมาจากในห้องโถงใหญ่พร้อมกับความโกลาหลทันที วาเลอเรียสกับคีแรนวิ่งเข้าไป ก่อนจะพบอัลบัสยืนตัวแข็งทื่ออยู่ที่หน้าประตูทางเข้าคนเดียว

“อัล เกิดอะไรขึ้น” วาเลอเรียสถามยังไม่ทันขาดคำ ร่างของภารโรงฟิลซ์ก็พุ่งพรวดออกมาจากห้องโถง เมื่อเห็นเด็กทั้งสามเขาก็ร้องลั่นว่า “อะฮ่า! เจอตัวแล้ว คาหนังคาเขาเสียด้วย!

“คุณฟิลซ์ นั่นไม่ใช่ฝีมือของผมนะ” อัลบัสรีบเอ่ยทันที

“โกหกอีกแล้ว พอตเตอร์ โกหกเสมอ แต่คราวนี้แกไม่รอดตัวแน่” ฟิลซ์เอ่ยพลางฉุดแขนอัลบัสเข้าไปในห้องโถง เขาชี้มาทางพวกวาเลอเรียสกับคีแรน “แกสองคนด้วย ปีหนึ่ง ตามมา!

เด็กชายปีหนึ่งทั้งสองคนหันมองหน้ากัน ขณะที่อัลบัสหันมาเบิกตากว้างใส่พวกเขาราวกับจะส่งสัญญาณลับบางอย่าง วาเลอเรียสสบตาเขาก่อนจะพยักหน้าให้ ขณะที่คีแรนยังงุนงงอยู่

“เกิดอะไรขึ้น...” ทว่าเสียงของเขาถูกดูดหายไปเมื่อก้าวเข้าไปในห้องโถงใหญ่

ราวกับมีใครสักคนใช้ถังขนาดยักษ์สาดสีแดงไปทั่วทั้งห้องโถง เป็นสีแดงที่ให้ความรู้สึกเหมือนเลือด น่าจะเป็นวัตถุที่พวกเขาเห็นมันพุ่งเข้าไปในห้องโถงเมื่อครู่ การระเบิดออกของมันส่งผลให้สีแดงนั้นสาดกระจายไปทั่วทุกทิศทาง เลอะบนโต๊ะประจำบ้าน เลอะตามตัวพวกนักเรียน และมีคราบเลอะอยู่ตลอดแนวผนังจนกระทั่งเกือบถึงโต๊ะของพวกอาจารย์

ศาสตราจารย์มักกอนนากัลก้าวพรวดๆมาจนถึงตรงหน้าพวกเขาทันทีพอดีกับที่ฟิลซ์รายงานเสียงดัง

“อาจารย์ใหญ่ครับ ผมเจอพอตเตอร์ยืนอยู่หน้าทางเข้า มีสองคนนี้อยู่ด้วย พวกมันสมรู้ร่วมคิดกันแน่ๆ!

“หา?” คีแรนร้องด้วยความตกใจ “ไม่ใช่นะฮะ คุณฟิลซ์ เราสองคนเพิ่งกลับมาจากห้องสมุด และอัลบัสก็ไม่ได้เป็นคนทำด้วย เราเห็นลูกบอลสีแดงลอยมาจากอีกด้านของระเบียง เฉียดหัวเขาไปนิดเดียว”

“โกหก! ถ้าไม่ใช่พวกแกแล้วจะเป็นใคร! ฟิลซ์ตะคอกใส่ วาเลอเรียสคิดว่าคีแรนคงจะหงอลง ทว่าเขากลับเห็นอีกฝ่ายยืดอกขึ้นสู้อย่างไม่เกรงกลัว “ผมไม่ได้โกหก ถ้าเพียงแต่ว่าคุณมีหลักฐานว่าพวกเราทำจริง ค่อยมาหาว่าผมโกหก”

“ก็ฉันเจอพวกแกคาหนังคาเขาตอนเปิดประตูออกมา”

“งั้นถ้าคุณเปิดประตูออกมาเจอแมวของคุณยืนอยู่ตัวเดียวคุณจะหาว่ามันเป็นคนทำไหมล่ะ” คีแรนย้อนถาม

“เอาล่ะ พอได้แล้ว” ศาสตราจารย์มักกอนนากัลตัดสินใจยุติการถกเถียงนี้ เธอมองพวกเขาทั้งสามคนลอดผ่านแว่นตา ท่ามกลางสายตาของคนทั้งหอประชุมที่ทำให้แผ่นหลังของเด็กชายทั้งสามอดไม่ได้ที่จะชุ่มไปด้วยเหงื่อ “ถูกของคุณเฮอนันเดซ เรายังตัดสินไม่ได้ว่าการกระทำนี้เป็นของพวกเธอจริงไหม แต่ก่อนอื่น เนื่องจากพวกเธอทั้งสามคนอยู่ผิดที่ผิดทางในตอนที่เกิดเหตุ หักคนละสิบแต้มจากกริฟฟินดอร์และสลิธิริน”

เสียงครางจากโต๊ะประจำบ้านทั้งสองดังขึ้นมาทันที

“และ..ด้วยความที่ฉันเคยชินเสียแล้วกับการที่คุณพอตเตอร์ถูกใส่ร้ายในการกระทำอย่างนี้มาหลายครั้ง ฉันจะให้โอกาสพวกเธอทั้งสามคนพิสูจน์ว่าตัวเองไม่ได้ก่อเหตุ โดยจับตัวคนทำมาให้ได้ หากสำเร็จ กริฟฟินดอร์กับสลิธีรินจะได้คนละสามสิบแต้ม มีเวลาถึงเที่ยงตรงของวันพรุ่งนี้ ส่วนคืนนี้งานเลี้ยงเลิกแล้ว ขอให้นักเรียนทุกคนกลับไปพักที่หอนอนได้ ยกเว้นสามคนนี้ เราจะมีอาหารว่างให้ที่นั่น ราตรีสวัสดิ์”

เสียงเลื่อนเก้าอี้ดังครืดคราดเมื่อนักเรียนทั้งหมดขยับลุกขึ้นพร้อมกัน ไม่ได้มีใครตรงเข้ามาให้กำลังใจหรืออวยพรให้พวกเขาสามารถกู้คะแนนคืนมาได้ เกรเซียสและสกอร์เปียสส่งสายตามาให้กำลังใจพวกเขาก่อนจะเดินตามคนอื่นๆออกไป คนเดียวที่ดูไม่ยอมจบง่ายๆในคืนนี้คืออาร์กัส ฟิลซ์

“แค่หักแต้มอย่างนั้นหรือครับ ท่านอาจารย์ใหญ่”

“คุณฟิลซ์” ศาสตร์จารย์มักกอนนากัลหันกลับมามองเขาด้วยสายตาเหนื่อยใจ “การที่คุณเปิดประตูออกไปเจอพวกเขาหลังเกิดเรื่อง ไม่ได้หมายความว่าเราต้องลงโทษพวกเขาทั้งๆที่ยังไม่มีหลักฐานระบุว่าพวกเขาเป็นคนทำ ของพวกนั้น...” เธอชี้ไปยังสีแดงที่ศาสตราจารย์ฟลิตวิกกำลังโบกไม้กายสิทธิ์ลบพวกมันออกอยู่อีกด้าน “เหมือนของที่มาจากสถานที่จำพวกร้านเกลกลวิเศษวีสลีย์หรือร้านซองโก้ คุณไม่มีทางระบุได้ในทันทีหรอกว่าใช่ฝีมือของพวกเขาไหม นอกจากว่าคุณจะเจอกล่องของพวกมันในกระเป๋าเสื้อคลุมของพวกเขา”

เด็กชายทั้งสามต่างก็ล้วงมือเข้าไปในเสื้อคลุมเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจกันทันที นอกจากวาเลอเรียสที่พกหนังสือแล้ว ในกระเป๋าเสื้อคลุมของเด็กชายทั้งสามมีเพียงไม้กายสิทธิ์ของตัวเองเท่านั้น

“ฉันว่าคุณไปช่วยศาสตราจารย์ฟลิตวิกทำความสะอาดเถอะ คุณฟิลซ์” มักกอนนากัลบอกเขาเสียงเรียบก่อนจะหันมาหาเด็กชายทั้งสามเมื่อฟิลซ์โขยกเขยกจากไปพลางบ่นพึมพำเรื่องการพูดโกหกไปด้วย เธอถอนหายใจอย่างแรง “อัลบัส นี่เป็นครั้งที่ร้อยได้แล้วมั้งที่เธอเอาตัวเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ร้ายๆที่เธอไม่ได้ก่อแล้วถูกเข้าใจว่าเธอเป็นคนทำ เธอนี่เหมือนพ่อของเธอมากจริงๆ”

“อาจารย์ก็เชื่อใช่ไหมครับว่าผมกับพวกวาเลอเรียสไม่ได้ทำเรื่องนี้” อัลบัสถามย้ำทันทีเพื่อความแน่ใจ

“แน่นอน ฉันจะเชื่อก็ต่อเมื่อพวกเธอมีหีบห่อของวัตถุชิ้นนั้นอยู่ในกระเป๋า เพราะเท่าที่ดูมันไม่สามารถเสกออกมาจากไม้กายสิทธิ์ได้ และจำเป็นต้องมีหีบห่อบรรจุก่อนจะเปิดใช้ เอาล่ะ ถ้าฉันเป็นพวกเธอที่พยายามตามหาคนร้ายตัวจริง ฉันจะเริ่มจากการสืบว่าใครที่มีปัญหากับพวกเธอและไม่ได้อยู่ในห้องโถงตอนที่มีงาน เพราะคนที่ส่งมันมาได้จะต้องอยู่ด้านนอกอย่างแน่นอน ทีนี้..ไปได้แล้ว ทั้งสามคน”

“ขอบคุณครับ” อัลบัสกล่าวขอบคุณอาจารย์ใหญ่ ก่อนจะดึงแขนวาเลอเรียสกับคีแรนออกจากห้องโถงไปด้วยกัน “พวกนายเลยโดนร่างแหไปด้วยเลย ขอโทษทีนะ”

“ไม่มีอะไรต้องขอโทษหรอก อัลบัส” วาเลอเรียสพูดเสียงเรียบ “มันไม่ใช่ความผิดของนายเลย โชคดีด้วยซ้ำที่เราสองคนเดินมาพอดี ไม่อย่างนั้นนายรับเคราะห์เป็นผู้ต้องสงสัยเต็มๆแน่”

“เป็นมุกที่น่าเกลียดมาก! คีแรนวิจารณ์การสาดสีแดงเมื่อครู่นี้ “ในวันฮาโลวีน คงให้ความรู้สึกเหมือนถูกสาดด้วยเลือดน่ะสิ ใครกันที่มันทำเรื่องน่าเกลียดแบบนี้ได้”

วาเลอเรียสกับอัลบัสสบตากัน ก่อนที่ฝ่ายแรกจะเอ่ยว่า “ฉันว่า..เฮ้อ ก็ไม่อยากจะพูดอย่างนี้หรอก แต่เรื่องทุเรศพรรค์นี้มีแต่เด็กสลิธีรินเท่านั้นแหละที่ทำ และเหมือนจะมีอยู่ไม่กี่คนด้วยที่ไม่ชอบขี้หน้าทั้งฉันแล้วก็อัลบัส ปัญหาคือเราจะรู้ได้ยังไงว่าเป็นฝีมือของเขาจริง”

“รู้ว่าเป็นฝีมือของเขาจริง ยังไม่สำคัญเท่าหาหลักฐานมัดตัวเขาให้ได้ว่าเป็นเขาทำ” อัลบัสถอนหายใจ ก่อนจะลดเสียงลงแล้วกระซิบว่า “ฉันคงต้องใช้ตัวช่วยหน่อย นายก็รู้..อันนั้นน่ะ”

“อ๋อ” วาเลอเรียสรู้ว่าเขาหมายถึงผ้าคลุมล่องหน “นายจะเข้าไปหาในห้องนอนของเขาใช่ไหม”

“คิดว่าคงต้องทำอย่างนั้นแหละ” อัลบัสตอบ

“พวกนายพูดถึงอะไรกันอยู่เหรอ แล้วใครที่พวกนายคิดว่าเป็นคนทำ” คีแรนถามด้วยความสงสัย เขาไม่ชอบความรู้สึกที่เหมือนถูกกีดกันอยู่นอกวงเท่าไรนัก

“พวกเราคิดว่า คนคนเดียวที่มีปัญหากับพวกเรา และโง่กับบ้าบิ่นพอจะทำเรื่องแบบนี้ได้ มีแค่คนเดียวเท่านั้นแหละ ซึ่งนายก็เคยเจอกับเขาแล้วนี่ คีแรน” วาเลอเรียสบอก

“เขาก็คือคนที่ขัดขานายล้มวันนั้นไง” อัลบัสช่วยขยายความ “แพทริค พาร์กินสัน รอให้ฉันมั่นใจก่อนเถอะว่าหมอนั่นไม่ได้อยู่ในห้องโถงใหญ่ตอนที่เกิดเรื่อง ฉันจะต้องหาหลักฐานมาเล่นงานมันให้ได้แน่ๆ”

“แต่อัลบัส” คีแรนคล้ายเพิ่งนึกอะไรขึ้นมาได้ “ถึงมักกอนนากัลจะบอกเราว่าจะให้สามสิบแต้มถ้าหากจับคนร้ายได้ แต่เขาอยู่สลิธีรินเหมือนนาย งี้พวกนายก็จะโดนหักแต้มอยู่ดีไม่ใช่เหรอ”

“ใครสนล่ะ” สองเด็กสลิธีรินตอบพร้อมกันแทบจะทันที

“เราไม่สนเรื่องแต้มหรอก”

“จับหมอนั่นให้ได้ก็พอแล้ว”

คีแรนมองวาเลอเรียสกับอัลบัสที่เริ่มวางแผนกันแล้วว่าจะหาหลักฐานเพิ่มเติมกันยังไง สีหน้าของเขาฉายแววครุ่นคิด ก่อนที่รอยยิ้มแสบซนจะปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเด็กชายจากบ้านกริฟฟินดอร์ผู้ติดร่างแห โดยที่สองเด็กสลิธีรินไม่ทันได้สังเกตเห็น

ราวกับว่าเขานึกวิธีดีๆที่จะแก้เผ็ดเจ้าคนที่ขัดขาเขาล้มกลางห้องโถงได้แล้วอย่างไรอย่างนั้น

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 640 ครั้ง

64 ความคิดเห็น

 1. #7460 Janilali (@0874715154) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 11:15
  เอ็นดูเจ้าคีแรนน
  #7460
  0
 2. #6352 Ploysin_02 (@Stigma_ptp2002) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 12:46

  ตลกคีแรน55555

  #6352
  0
 3. #5727 PaiiKanj (@PaiiKanj) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:04
  เจ้าคีแรนนี่ก้อต้องแสบพอตัวเลยล่ะ รอดูความแสบของน้อง้ลยค่ะ
  #5727
  0
 4. #5721 boahammock (@boahammock) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:44
  คีแรน เจ้าเด็กร่าเริง คริคริ
  #5721
  0
 5. #5283 b9zazagtz (@b9zazagtz) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 23:07

  ไม่รู้ว่าชั้นจะขรรมหรือสงสารคีแรนที่เหมือนโดนกีดกันอยู่นอกวง555555555555555

  #5283
  0
 6. #5104 Booo_tata (@Booo_tata) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 21:25
  ฮือออขำความคีแรนอ่ะแบบดูเด็กดื้ออยากรู้ไปหมดตามติดวาโลสุดๆแบบฉันต้องรู้ทุกเรื่องของนายงี้5555555
  #5104
  0
 7. #5039 sofar_fa (@fafar4840) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 01:33
  คีแรนหนูซนมากลูก 55555
  #5039
  0
 8. #5034 _funfun_ (@_funfun_) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 23:09
  คือนี่ต้องย้อนไปดูชื่อเรื่องอ่ะ นี่กุกวีหรือวีกุก55555. น้องนุ่มนิ่มมากเลย
  #5034
  0
 9. #5015 ILuvTh (@netnaparunganek) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 17:00
  คีแรนคือน่าเอ็นดูทุกตอยเลยหนูเป็นพระเอกนะลูกกกก
  #5015
  0
 10. #4344 Yellow (@netty25) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 00:52
  มาแล้วๆ คีแรนเจ้าตัวป่วน แผนดีๆคือบับ นว้องงง 5555555555
  #4344
  0
 11. #3857 kyabetsu (@pimzanok) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 12:58
  คีแรนคือขี้ดื้อมากหนูลูก5555555555
  #3857
  0
 12. #3792 M49931 (@M49931) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 21:00
  คีแรนนน หนูจะเผยความแสบแล้วสินะ
  #3792
  0
 13. #3597 @S_CB (@sutattacb) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 23:58
  สงสารอัลบัส ฮือออออออ โดนอีกแล้ว 55555
  #3597
  0
 14. #3297 Lala_Land (@Lala_Land) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 13:38
  คีเเรนเริ่มมีบทบาท
  #3297
  0
 15. #3087 raina? (@numbea) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 17:55
  น้องคีแรน

  ทำไมดูแสบซนจังหนู

  ฮื่อ

  ชอบเด็กๆ
  #3087
  0
 16. #2919 Keam_IFNT (@keambm-969) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 06:29
  โอ้ะโอ๋ คีแรนดูแสบไม่เบา55
  #2919
  0
 17. #1177 leemeso (@leemeso) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 09:49
  ชีวิตคีแรนเหมือนอาจารย์ มักกอนนากัลมาก ถ้าอ่านประวัติอาจารย์มาก็จะเป็นฟิลประมาณนี้ถ้าจำไม่ผิด ส่วนอัลบัสเหมือนพ่อไม่มีผิดเเลยไม่ได้หาเรื่องแต่เรื่องชอบวิ่งเข้ามาหาเป็นแพะรับตลอด คีแรนดูแสบสันมากอะตอนท้าย ร้ายกาจ! 5555555
  #1177
  0
 18. #1124 cookiessreading (@faiithikamporn) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 00:16
  คีแรนที่แย้งกลับแบบสู้ยิบตามาก555555 แล้วนี่จะแก้เผ็ดเขาหรอลูก แสบใช้ย่อยนะคนนี้
  #1124
  0
 19. #1003 22CM (@22CM) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 13:14
  หืมม คิดอะไรดีๆ ออกเหรอจ๊ะคีแรน แต่จะร้ายได้สักแค่ไหนกันเชียวเจ้าเด็กกริฟฟินดอร์!
  #1003
  0
 20. #919 Lee Liew Kim (@leeliew13) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 01:10
  คีแรนลูกกกก จะทำอะไรรรร ซนได้ซนดี
  มีแต่คนเอ็นดูคีแรน5555555555555
  #919
  0
 21. #838 Taeiy (@35153barabara) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 13:25
  น้องคีเเรนเขาร้ายนะคะทุกท่าน555
  #838
  0
 22. #725 113558 (@113558) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 09:48
  คีแรนนนนนนน เอ็นดูจังเลยค่ะ มองวาเลอเรียสตาแป๋ว ถึงแม้ว่าทัศนคติเรื่องศาสตร์มืดจะแปลกๆอย่างที่วาเลอเรียสพูดก็เถอะ แถมตอนท้ายยังดูแสบอีกต่างหาก 😂 น่ารักมากๆเลยค่ะ วาเลอเรียสดูเป็นผู้ใหญ่มากจริงๆ อัลบัสก็ชวนให้นึกถึงแฮร์รี่ตรงที่อยู่ผิดที่ตลอดเลย😂😂😂

  / สู้ๆนะคะคุณไรท์
  #725
  0
 23. #660 Doublet0108 (@zazaji) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 13:18
  คีแรนจะทำอะไรลูกกกกกกก น้องติดคุนวาโลมากๆเลย5555555
  #660
  0
 24. #647 kae_fei (@kae_fei) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 18:22
  คีแรนเจ้าเด็กวร้ายๆ
  #647
  0
 25. #603 iieess (@iieess) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 13:49
  คือแบบ คือมันสุดยอดไปเลยค่ะ น้องวาโลคือแบบเทพแบบเทพที่แท้ทรู ส่วนคุนคีแรนก้อน่ารักน่าเอ็นดูเหลือเกิน ไรท์แต่งดีมากค่ะทุกเรื้องเลย ขอเป็นกำลังใจให้ค่าา
  #603
  0