♥CHANKRIS♥ ::HOW ARE YOU:: [ใครจะรู้ว่าแอบรักคุณ]

ตอนที่ 2 : [CHAPTER2]ไม่นกแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 203
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  23 เม.ย. 59

                                                                                 


                                       


พี่คริสครับผมอยากคุยอะไรด้วยหน่อย น้องชานเริ่มเดินมาใกล้ตัวผมเรื่อยๆ..

 

อึก..ตึก..ตึก จะสั่นทำไมคริสหยุดนะ!

 

ว่ามาเลยครับน้องชานยอลมือสวยยกถาดขนมปังยิ้มๆก่อนจะเดินนำไปโต๊ะข้างๆเค้าท์เตอร์ร้านของตนตาคู่สวยจ้องมองโร่โร่วที่เล่นตุ๊กตาเพื่อให้สบายใจว่ามันไม่ได้วิ่งไปซนที่ไหน

 

พี่คริสนั่งก่อนสิครับน้องชานยอลค่อยๆเลื่อนเก้าอี้ออกให้ผมเล็กน้อยผมเลยนั่งจุ้มปุกอยู่บนเก้าอี้ตัวนี้งงๆว่าแต่น้องเขาจะคุยอะไรวะคิดไปก็เอาขนมปังเข้าปากตัวเองโง่ๆ

 

ริมฝีปากชมพูดูสุขภาพดีงับขนมปังนุ่มนิ่มที่ตัวเองอบเองอย่างมีความสุขขนมทั้งหมดนี่ทำมาจากใจคริสชอบขนมและแม่คริสก็ชอบขนมจึงทำตามมาตั้งแต่เล็กๆไม่ปลกใจที่เป็นแบบนี้เพราะติดแม่มาล้วนๆ!

 

พี่โสดหรอครับ?” เสียงทุ้มนุ่มหูเอ่ยขึ้นพอผมเงยหน้าขึ้นก็เห็นดวงตากลมสวยของน้องชานยอลจ้องมองมาที่ผมด้วยสีหน้ายิ้มๆตลกล่ะสิเวลาเห็นคริสอู๋กินเนี่ย

 

อื้มจะสามสิบละยังโสดอยู่เลยเราอ่ะดีรีบหาแฟนสวยๆอย่าให้มานั่งบนคานแบบพี่พูดไปงั้นแหละคนอย่างคริสเนี่ยนะจะมีคนมาจีบผีหลอกประเทศไทยหิมะตกโถ่กระโลกกระลามาม่าปลากระป๋องมากเห็นแบบนี้เลือกมากผู้ชาย แต่ง่ายนะถ้าเป็นชานยอล #กินนกไปเยอะ

 

ทั้งร้านนี่มีพี่กับหมาตัวเล็กเนี่ยนะผมนึกว่าจะมีพนักงงานซะอีกพอดีเป็นคนงก!เลยไม่ได้จ้างจะบ้าหรอแกฉันทำคนเดียวได้สบายร้านเล็กนิดเดียวไม่ได้ใหญ่อะไรมากแต่ก็คิดไว้อยุ่ถ้ามั่นคงกว่านี้อาจจะจ้างก็ได้ใครจะไปรู้

 

ทำคนเดียวสบายจะตายโถ่ จะมาสมัครงานรึไงจ๊ะ ผมพูดขำๆก่อนจะเดินเอาถาดขนมปังไปวางบนเค้าท์เตอร์เหมือนเดิม อืม..วันจัทร์ต้องไปดูแคสติ้งนายแบบของอาหมินนังเฉินศรีก็ไปนกนกนก!

 

พี่วันจันทร์พี่ไปไหนรึเปล่าชิบผ๋ายละนกไม่นกอะนกไม่นกจะนกไม่นกตอบแม่งเลย!

 

ว่างจ้า!”ตอบไปยิ้มไปจัดออร์เดอร์ไปอยู่ดีๆร่างสูงโปร่งก็เดินเลาะเค้าท์เตอร์มาหามือใหญ่ๆอุ่นด้วยบีบจมูกรั้นน่ารักหน้าตาที่เหมือนคนงอนตลอดเวลาคิ้วน่ารักปากสีชุมพูสวยยู่เข้าอย่างเง้างอน

 

งั้นเราไปทะเลกันนะพี่เนี่ยผมได้พักอาทิตย์นึงไปทะเลกัน ริมฝีปากได้รูปคลี่ยิ้มขำๆกับการกระทำที่แสนจะน่ารักของคนคนนี้คิดไม่ผิดจริงๆเลยนะปาร์คชานยอลมือกว้างขยี้กลุ่มผมสีทองนิ่มของคริสไปมา

 

ตอนนี้คริสเขินตัวจะแตกไม่รู้จะทำอะไรก็ได้แต่พยักหน้าเขินๆไปฮือน้องชวนไปทะเลทะเลจ๋าไหนๆก็ไม่ได้พักมานานแล้วไปด้วยเลยแม่งดีใจโอ้ยจะบ้าตาย

 

กริ้ง~

 

นังเต๊!!!”เสียงแหลมไฮโน๊ตไฮโน้ตจริงๆนี่คนหรือปลอดคะ!คริสจะไม่ทันใครวะแล้วสภาพนี้โดนหาว่านังโลกสวยซุกผู้ชายไว้ในร้านแน่ๆเอาไงดีเอาไงกอดคอน้องชานยอลแม่ง #อ่อยวันละนิดจิตแจ่มใส

 

“…อุ้ยหมินช๊อทเด็ดค่ะกรี๊ดดดดนังเฉินศรีและอาหมินไม่นะคนนี้ของติ๊อ่าฮือหวงผัวติ๊สามีโอปป้าซารางเฮแอ่แฮ๊!ว่าแล้วก็ละจากการแอบแต๊ะอั๋งเด็กมาคุยงานคุยการกับกะเทยสองนางได้ละ

 

สวัสดีค่ะเจ๊สวัสดีนังเฉินศรีชื่อสุดท้าเบะปากนิดๆก่อนจะเท้าคางหน้าเค้าท์เตอร์แล้วส่งรอยยิ้มชวนรอยเท้าประทับหน้าไปหนึ่งช๊อทถ้ามว่าทำไมถึงเบะปากหรอคะ พอดีนกเพราะอิเฉินตลอดเวนางตัวเล็กเต้นพริ้วเอวดีเอิ้วๆๆแม่นผัวผู้ใด๋ ผิดค่ะเข้าเรื่องต่อจะได้ผู้ชายคนไหนนางงาบไปตลอดคริสจึงนกค่ะเลยไม่ถูกกันเรื่องผู้ชายเท่าไหร่

 

นี่ผัวเด็กหรอ?สรุปวันจันทร์จะไปแมะอืม..อยากไปนะแต่ไปก็นกแล้วแต่เลยยยยยยอิคึคึ

 

ไม่ไปละ!นี่ไม่ใช่ผัวซะหน่อยใช่มั้ยครับน้องชานน้องชานยิ้มๆก่อนจะส่งมือมายีหัวผมแรงๆก่อนที่น้องจะพูดขึ้นมาว่า..

 

ไม่ใช่แฟนหรอกครับแต่กำลังจะเป็น อุ้ยตายว๊ายกรี๊ดช๊อทเด็ดเจ็ดสีตุ๊ดหน้าพี่สองคนตาย!น้องชานตั้งใจแก้เผ็ดให้พี่ใช่มั้ยขอบคุณมากค่ะลูกโอ้ยสะใจโว้ยยยกระเทยเฒ่าสตั้นค่าพูดไม่เปล่ามีการจะหอมแก้มแต่เรารั้งไว้ก่อนเอ๊ะๆไม่ง่ายนะคะแหมลูกเล็กเด็กแดง

 

อุ๊ย..กะเทยตายเอามือป้องปาดตัวเองเบาๆก่อนจะโฟกัสไปที่นังเฉินแล้วยิ้มอ่อนๆหาผัวให้เป็นตัวเป็นตนอย่ามีผัวล่องหนอย่างเดียวนะจ๊ะรู้ว่ามีเงินเปย์ หึ๊!

 

 

ฟาวเวอร์มาก..เออแค่นี้แหละเย็นๆเดี๋ยวมาช่วยเก็บร้านนะยะอาหมินพูดขำก่อนจะจูงมือเฉินออกจากร้านไปด้วยความที่โร่โร่วไม่เคยเห็นกระเทยใส่ขนเฟอร์ซู่ซ่าเหมือนไปเดินขบวนกีฬาสีมาอ่ะเนอะนางเลยเห่าตามนิสัยหมาเห็นผี

 

เดี๋ยวผมกลับแล้วครับพรุ่งนี้เจอกันนะพี่เดี๋ยวเอาที่มาให้เลือกน้องชานยอลว่ายิ้มๆมือหนาหยิบสมาร์ทโฟนเครื่องหรูขึ้นมากดปลดล๊อคหน้าจอสีขาวเรียบๆของเขา

 

อื้มขอที่เย็นๆนะเดี๋ยวนี้ร้อนมากแก พูดว่าร้อนทั้งที่อยู่ในห้องแอร์หรือร้อนเพราะเจอผู้ชายอบอุ่นแบบปาร์คชานยอลกันแน่จ๊ะพูดไปก็เขินจังแกไม่นะไม่เขินอ่ะ

 

พี่คริสผมขอเบอร์หน่อยไลน์เฟสบุ๊คทวิตเตอร์เอามาให้หมดเลยนะ ขอไปทำใบเกิดหรอแกเยอะเกินอ่ะจะจำได้มั้ยเนี่ยโถ่ผมมองโทรศัพท์น้องที่ยื่นมาให้ผมแบบงงๆแล้วก็รับมางงๆกดไอดีไลน์แอดไปกดเปสแอดไปทวิตฟอลไปเมมเบอร์ให้แบบสวยๆ จะเอาอะไรอีกมั้ยบ้านเลขที่?

 

เดี๋ยวผมโทรหานะพี่!” หนุ่มน้อยยิ้มกว้างฉกสมาร์ทโฟนเครื่องสวยของตัวเองไปเสียแล้วคนขายาววิ่งออกจากร้านไปอย่างรวดเร็วขายาวพาดมอเจอร์ไซค์คันงามใส่หมวกกันน๊อครักษาความปลอดภัยให้ตัวเองแล้วจึงขับออกไปอย่างรวดเร็ว

 

ชานยอลเป็นคนชอบมอเตอร์ไซต์มากชอบความเร็วผมส่องน้องเขาทุกวันนะแต่ผมไม่กล้าแอดหรอกไหนจะรถแต่ละคันที่ซื้อมาก็แพงไม่ใช่เล่นไหนคณะที่น้องเรียนในมหาลัย’Eอีกค่าเทอมไม่ใช่เล่นๆเหมือนกันเหมือนเด็กคนนี้จะไม่ใช่เด็กปั้มต๊อกต๋อยเสียแล้วก็เคยคิดว่าคนหน้าตาดีแบบนั้นจะมาเป็นเด็กปั้มทำไมอ่ะเนอะ

 

ตอนนี้ก็เย็นมากแล้วอาหมินและเฉินศรีมาช่วยเก็บร้านจนกลับไปแล้วชานยอลบอกว่าชานยอลหยุดไปผมเลยไม่ขับรถออกมาปั้มแค่รอชานยอลโทรมาตามที่เขาสัญญาไว้แค่นั้นเองแหละสบายใจได้ผมไม่ได้คิดมากอะไรน้องเขาก็ต้องเรียนบ้างแหละจริงมั้ยช่วงนี้อาจจะไม่ว่างด้วยแหละ

 

หงิง..งู้ว~

 

ลูกหมาตัวเล็กตื่นจากการงีบช่วงเย็นตัวขนฟูมุดขาคริสไปมาด้วยความงัวเงียมือเรียวสวยโอบอุ้มลูกหมาสีน้ำตาตัวจิ๋วขึ้นมานิ้วสวยเขี่ยบริเวณหว่างคิ้วเจ้าตัวเล็กอย่างเอ็นดูลูกหมาตัวจิ๋วอ้าปากจะงับนิ้วเรียวสวยเหมือนอยากหยอกล้อกับเจ้าของของมันอย่างสนุกสนาน

 

กลับบ้านกันนะโร่โร่วมือคู่สวยวางหมาน้อยลงกิ่นจะเก็บของต่างๆใส่ในกระเป๋าใบโตกระดาษาสุตรขนมใหม่ๆออเดอร์ลูกค้าของเล่นโร่โร่วอีกใส่เข้ามาจนหนักกระเป๋าก่อนที่คริสจะเดินไปอุ้มโร่โร่วขึ้นอีกที คนตัวสูงผอมเดินเก้ๆกังๆเพราะของในกระเป๋าใบโตนั้นเยอะมากจริงแล้วจะหมาน้อยตัวอ้วนนี่อีก

 

มือสวยเปิดประตูรถด้านฝั่งข้างคนขับออกก่อนที่จะว่างกระเป๋าแหละหมาน้อยลงเบาๆแล้วค่อยปิดประตูรถเข้าช้าๆเพราะกลัวโร่โร่วตกใจเสียงเวลาปิดประตูขายาวก้าวขึ้นนั่งบนเบาะด้านคนขับก่อนที่รถจะแล่นออกไปตามถนนที่เงียบเชียบเพราะตอนนี้ดึกแล้วมากจริงๆ ใช้เวลานั่งคิดอะไรเพลินไปมากเลยรู้สึกเหมือนจมดิ่งไปกับความคิดในฝัน

 

วันนี้ชานยอลทำเราตกใจมากจริงๆและชานยอลก็น่ารักแถมดีกับเรามากจริงๆถึงครั้งแรกผมจะเห็นน้องเขาผ่านการไปเติมน้ำมันที่ปั้มแต่ใครจะไปรู้ว่าปั้มทำให้ผมได้เจอรักแรกจริงๆซะแล้วสิ

 

การเป็นคริสนั้นก็แค่ผู้ชายมุ้งมิ้งบ้าๆคนนึงห่ามๆที่เห็นนิ่งๆก็แค่คีพลุคให้ดูน่านับถือเท่านั้นเองอีกอย่างมีความแก่แล้วก็ไม่อยากให้เด็กมันเล่นหัว แต่ถ้ามาเรียกลุงเรียกป้าก็ไม่โอเคนะ

 

คิดถึง..คำเดียวที่ปาร์คชานยอลสัมผัสได้ในตอนนี้

 

พ่อ!บอกแล้วไงเมียผมหาเองได้น่ารักด้วยพ่อไม่เข้าใจผมเลยตากลมโตที่เคยมีรอยยิ้มแห่งความสุขตอนนี้รับมีความดุดันคิ้วได้รูปเหมือนคนขี้เล่นขมวดด้วยความโมโห

 

ปาร์คชานยอลแกโตแล้วนะเถียงพ่อเป็นเด็กๆทำไมเสียงของผู้ที่มีอำนาจที่สุกในบ้านเปล่งออกมาพูดคุยกับลูกชายที่กำลังโมโหสุดขีดในตอนนี้ พ่อบังคับให้เขาแต่งงานกับใครที่ไม่รุ้จักเนี่ยนะจะบ้าผู้ใหญ่เป็นอะไรกันหมดผมขอมีความรักแบบตัวเองได้มั้ยล่ะ

 

ผมไม่อยู่ขวางตาพ่อแน่ผมให้เวลาพ่อคิดจะให้ผมหาเองหรือจะคุมผมพ่อก็รู้คนอย่างผมเป็นยังไงริมฝีปากสวยฉีกยิ้มด้วยความน่ากลัวปาร์คชานยอลคนนี้ต่างกับปาร์คชานยอลตอนอารมณ์ดีจริงๆเลยขายยาวสาวฉับขึ้นไปบนห้องนอนก่อนจะเก็บเสื้อผ้าใส่เป้ใบใหญ่

 

เจอกันนะครับพี่คริส

ตึ้ง..ข้อความผ่าแอพไลน์มาอย่างงๆเอ้ะ..นี่ชานยอลนี่!แต่นี่มึนดึกแล้วจะออกมาทำไมเนี่ยเด็กนิสัยไม่ดีเดี๋ยวพี่คริสจะตีให้ก้นลายรอมาถึงก่อนเถอะคอยดูนะชานยอล

 

ออด..ออด~

 

ขายาวก้าวไปเปิดประตูหน้าบ้านเพื่อมองหาแขกผู้มาเยือนและตามความคาดหมายปาร์คชานยอลนั่งกดออดผมเล่น..มันเปลืองนะแกไฟบ้านพี่!

 

น้องชานเข้ามาก่อนเอารถเข้ามาจอดดีๆด้วยผมกดปุ่มเลื่อนประตูรั้วออกให้อีกคนได้เข้ามาสะดวกๆเสียงเครื่องมอเตอร์ไซต์ดังกระหึ่มลั่นบ้านคริส ทำไมมันดังขนาดนี้เนี่ย;-;ฮือหูจะแตก

 

ผมขออยู่ด้วยนะพี่ผมทะเลาะกับพ่อใบหน้าหล่อคมคายยิ้มขำกลบเกลื่อนความโมโหตัวเองก่อนที่จะดึงเจ้าของบ้านตัวบางเข้าบ้านตามไปกับตน

 

นี่หนีพ่อมารึเปล่าเนี่ย!ทานข้าวมารึยังโดนทำร้ายรึเปล่า?” ผมยังสำรวจรอบตัวชานยอลเอ๊ะปกติดี..แค่มีกระเป๋าเสื้อผ้ามาด้วยไม่เป็นไรไหนๆก็จะไปทะเลกันแล้วจะได้ช่วยกันเลือกสถานที่ด้วยสนุกเลยงานนี้

 

ผมบอกแล้วครับทานมาแล้วพี่ไม่โดนไรเลยแต่นานกว่านี่ไม่แน่ผมเลยมาหาพี่ดีจังคริสทะเลาะพ่อทีไรโดนตีทุกทียังแอบน้อยใจอยู่เลยยันโตละยังน้อยใจอยู่เลยแง

 

ไม่เป็นไรน๊า~อยู่บ้านพี่ก่อนก็ได้มีสองห้องนะห้องพี่กับห้องโร่โร่วพูดขำๆก่อนจะเดินถือกระเป๋าใบโตของคนมาเยือนบ้านตนเองไปเก็บในห้องนอน คริสจัดชุดอุปกรณ์แปรงสีฟันยาสีฟันและผ้าขนหนูให้ชานยอลอย่างเรียบร้อย ใส่ใจดีจังนะเนี่ย

 

ขอบคุณนะพี่ไม่รู้จะตอบแทนยังไงเลยพี่น่ารักมาก.. ไม่ได้ว่าเปล่าแต่แก้มนิ่มของคริสถูกจมูกโด่งของชานยอลกดลงไปสูดกลื่นหอมของคริสที่ออกมาริมฝีปากอิ่มคลี่ยิ้มก่อนจะจรดปลายจมูกไปที่หน้าผากของคริส

คืนนี้หลับฝันดีแน่ๆเลยครับชานยอล

 

Tlak to me !

ช่วงคุยกันบรรทัดนึง

มากันแล้วตอนนี้เขินๆกันไปนะคะ เดี๋ยวมาหวานแหววกันกว่านี้ในตอนหน้า!รักชานคริสรักคริสยอลอย่าลืมไปเจอกันได้ที่ #คริสจะไม่นก enjoy นะคะ !
THE GIRL IN : L
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

14 ความคิดเห็น

 1. #6 chankris forever (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 01:19
  thank you very much for u up and i am sorry i can't write languge thai because my telephone can't do

  i like chankris ^O^ ^////^
  #6
  0
 2. #5 Suparus Pop (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 01:16
  กรี๊ดดดดดดด "ไม่ใช่แฟนแต่กำลังจะเป็น " แกพูดอะไรออกมาชานย๊อลลลล ถ้าคริสตี้เข้าทนไม่ไหวขึ้นมาปล้ำแกเดี๋ยวนั้นแกจะทำยังงายยย (บิดแทนคริสตี้)
  คุณพ่อให้ชานยอลมีความรักเป็นของตัวเองดีกว่าน้าา รับสะใภ้คริสไป คริสทำขนมเป็นนะคะ (โปรโมทค่ะ ทีมคริสติน่า)
  แล้วชานยอลมาบ้านคริสอีก กรี๊ดดดดด สกรีมหนักมาก สู้ๆนะคะไรต์ อดใจรอตอนหน้าไม่ไหวแล้ว ????
  #5
  0
 3. #4 krisyeol_laychen (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 21:58
  น่ารักมากกกกค่ะ..^^ รอไรต์มาอัพนะคะ รออออออ
  #4
  0