♥CHANKRIS♥ ::HOW ARE YOU:: [ใครจะรู้ว่าแอบรักคุณ]

ตอนที่ 1 : [CHAPTER1]แรกพบสบเจอ♥

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 317
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  22 เม.ย. 59                                                                             


                           ผมอู๋อี้ฝานเรียกสั้นๆคริสผมเป็นผู้ชายสำอางคนนึงเลยก็ว่าได้ถ้าคนมองผ่านๆแต่ใครจะรู้ว่าผมน่ะเป็นตุ๊ด..และแอบสาวมากที่ผมแอ๊บแบบนี้ไม่ใช่อะไรหรอกกลัวพ่อรู้อายุอานามก็เกือบสามสิบแล้วยังกลัวพ่อตัวเองอยู่เลยถ้ารู้คงโดนจับหาหมออย่างแน่นอนอยู่บ้านอยู่ที่ทำงานวันๆก็ทำงานกลับบ้านแค่นี้แหละครับแต่ก่อนกลับผมมักจะแวะปั้มเสมอๆ ก็นะถามไปเติมน้ำมันหรอก็เปล่าแค่แอบชอบเด็กปั้มที่ทำงานในปั้มนั้นแค่นั้นเองเลยไปจอรถดูทุกวันวันไหนอารมณ์ดีๆก็ซื้อขนมไปฝากน้องเขาแต่ไม่ได้เอาไปให้หรอก

 

และเย็นวันนี้ผมก็มาทำเหมือนเดิมจอดรถที่เดิมดูเขาเติมน้ำมันเหมือนเดิมคืออะไรวะ..

อื๊ดด..อื๊ดด (เสียงโทรศัพท์สั่น)

เหวยอ่าอาหมิน ผมมองจอแล้วรับโทรศัพท์อย่างงงๆก็นะเพื่อนเก่าโทรมาไม่งงก็กระอยู่โทรมาไม่อะไรมีแต่มายืมตังไอ้..เติมคำในช่องว่าง..นะครับนะ

นังติ๊!หายหัวไปไหนยะเดี๋ยวนี้ไม่เลยไม่มีแม้แต่ไปกินเหล้ามีผัวหรอ!!!’เสียงแปดหลอดแหกปากเต็มหูโทรศัพท์จนสะดุ้งนี่แหละครับซิ่วหมินอาหมินนางนักก๊งตัวแม่เลยตัวเล็กเสปคใคร

 

ผัวบ้าผัวบออะไรจ๊ะแค่งานก็จะทับหัวตายอยู่แล้วค่ะอีกอย่างคนอย่างติ๊ต้องสวยและรวยมากพูดหยอกพูดแหย่ไปจีบปากจีบคอดัดเสียงนิดๆ

 

แอร้ย!อย่ามานังเฉินศรีบอกฉันว่าแกแวะปั้มทุกวันแอบกินไรที่ปั้มรหอจ๊ะนางน้อยแหม..รู้ดีนักนะอีเจ๊หน้าบานกรี๊ดดด!!อย่ามายุ่งกับพ่อค้าแซ่บฉันนะยะ

 

ไปปั้มไปบวชมั้งคะไปเติมน้ำมันสิคะโถ่!ง๊าว!!!”แหกปากมาแหกกลับติ๊จะไม่ทันแล้วหวงพ่อค้าฮือไม่ยอมอ่ะไม่ยอม

 

โอ้ย!ฉันหยอกเล่นแกจะมาร้อนตัวทำไมหรือมี?!!วันจันทร์ฉันจะออนายแบบใหม่จะมาดูมั้ยเผื่อติดใจใครเออพึ่งมาเป็นการเป็นงานเดี๋ยวตบไปโน่น

 

อืมได้เลยเดี๋ยวติ๊ไปนัดเวลามาในline groupนะคะ ว่าเสร็จก็วางสายแบบหยิ่งๆสวยๆมีความ....โอเคค่ะตามนั้นมองบนเบ้ปาก

 

กึ๊กๆๆๆกึก!กึก!!

 

หือ..เสียงไรอ่ะนั่งมองรอบรถแบบงงๆอะไรวะเสียงอะไรเห้ยผีหลอกตอนกลางวันหรอไม่ใช่ละมั้งเห้ย..เดี๋ยวนะเดี๋ยว

 

ดวงตาคมสวยเหลือบมองกระจกด้านคนนั่งเห็นชายร่างสูงใส่ชุดดำกำลังเดินวนเวียนอยู่รอบๆรถของตัวเองอยากจะกรี๊ดแต่กรี๊ดไม่ออกอย่านะอย่าปล้นกันเลยผัวก็ยังไม่มีซิงก็ยังไม่ได้โดนเปิดฮืออย่าทำอะไรคริสเลยขอร้องว่าไปมือกดปุ่มล๊อคประตูรถทุกบานว่าเปิดไม่ได้อย่างแน่นอนแล้วค่อยสบายใจ แต่ทว่า..

 

ปัง!!ปังๆๆๆ!!

 

กรี๊ด!!!อีใส่หมวกกันน๊อคเคาะประตูรถนางพยายามจะเปิดไม่นะแกอย่าเปิดฉันล๊อคไว้อย่าเข้ามานะแกขับรถชนจริงๆนะแกฮือไม่เอาปล่อยคริสไป

 

และในที่สุด..ไอ้ชุดดำก็ถอดหมวกกันน๊อคออกตะลึง อึ้งค่ะตกใจสตั้น เราค่อยๆปลดกระจกลงช้าๆ น..น้องชานยอล

โอ้ยพี่ครับผมก็นึกว่าไม่มีคนอยู่แล้วพี่เหงื่อออกทำไมเนี่ยผมแค่มาดูเฉยๆว่าทำไมรถพี่จอดเปิดเปิดเครื่องทิ้งไว้หนุ่มหล่อเรือนผมสีน้ำตาลค่อยๆเอ่ยด้วยเสียงนุ่มทุ้มที่รู้สึกได้ถึงความห่วงไยดวงตากลมโตจ้องมองคนในรถแกมดุๆ

 

พ..พี่คุย..ท..โทรศัพท์อ..อ่ะขอบใจนะเธอ ยิ้มได้ยิ้มไปก่อนนะคริสยิ้มเยอะๆเอ้อ..ขนมให้น้อง!

 

ครับทีหลังอย่าคุยเพลินเดี๋ยวรถไหลนะยังไงเดี๋ยวผมกลับบ้านก่อนนะครับ น้องชานยอลยิ้มกว้างๆให้เราหนึ่งทีก่อนที่จะค่อยๆหันหลังเดินไป

 

เดี๋ยวน้องชาน!พี่มีขนมมาให้ตะโกนออกไปเสียแล้วความลับ..ฮือใช่เอาขนมไปให้ฝากเด็กปั้มคนอื่นไปให้ตลอดไม่เคยเอาไปให้เองอ่ะความแตกแล้วโอ้ยไม่นะไม่ เหงื่อแตกทำไมคริสเหงื่อแตกทำไม

 

หืมนี่พี่เองหรอ..ที่ฝากขนมมาให้ผมตลอด?”อย่ามองกันแบบนั้นเลยน้องพี่ไม่ใช่ตัวประหลาดฮึก;-;

 

อื้ม..พี่ทำช้อปเบเกอร์รี่อ่ะร้านพี่อยู่ก่อนทางถึงปั้มเราร้านสีฟ้าที่มีสนามหญ้าหน้าร้านเขียนKYWอ่ะว่างๆพาแฟนมากินขนมด้วยก็ได้นะแกเดี๋ยวพี่เลี้ยงหลอกถามแบบหน้าด้านๆนี่ง่ายดีคิดในใจพลางยกกล่องคุ้กกี้กล่องใหญ่ให้มันlimitedมากอ่ะ..ไม่ได้ทำขายในร้าน

 

อ่าผมไม่มีแฟนหรอกครับ หืม..วอลนัทคุ้กกี้พี่รู้ด้วยหรอผมชอบวอลนัทชิบผ๋ายละ..จะแถยังไงล่ะคราวนี้

 

คือพอดีว่าพี่พึ่งคิดสูตรคุ้กกี้ใหม่ๆอ่ะพี่เลยลองทำวอลนัทใส่วอลนัททั้งลูกเลยนะกรอบหอมมากพูดไปละก็ฟินคุ้กกี้นั่นมันอร่อยจริงๆนะทำเองยังกินเองไป4-5ชิ้นเลยแต่ชานยอลได้ไป30ชิ้นเต็มๆกินเยอะไม่ได้ไดเอทอยู่

 

ไว้ว่างๆเดี๋ยวผมไปหานะครับแต่พี่ชื่ออะไรเนี่ยรู้แต่ชื่อผมคนเดียวไม่แฟร์เลยหนุ่มน้อยยืนเท้าหลังคารถผมก้มหน้าลงมาถามก่อนจะขำเบาๆให้กันและกัน

 

อื้ม!พี่คริสนะเดี๋ยวพี่ไปละเดี๋ยวตัวเล็กหิวข้าวพี่ทิ้งมันไว้ในบ้านตั้งแต่เช้าทานขนมให้อร่อยนะครับน้องโบกมือให้ผมเบาๆพลางเดินขึ้นไปคร่อมมอเตอร์ไซต์คันสวยของเขาผมก็ออกรถกลับบ้านเหมือนที่ทำประจำแต่วันนี้วันี้สุดๆ ได้คุยกับน้องชานแถมน้องบอกจะมาหาด้วยฮือดีใจ

 

รถยนต์คันเล็กสีฟ้าสดใสขับมาจอดหน้าบ้านสีขาวสะอาดตาหลังไม่ใหญ่มากนักเพราะที่นี่เป็นบ้านของคริสเอง!แอ่แฮ๊!! สนุกสนานไปอีกเดี๋ยวพาไปหาลูกชายตัวจิ๋ว ขายาวเรียวก้าวลงจากรถของตนก่อนที่จะกดปุ่มปิดประตูรั้วหน้าบ้านแล้วรีบไขกุญแจ

 

ปึก!

โร่โร่ว!ม่ะม๊ามาแล้วววคนสวยตัวสูงนั่งคุกเข่าอยู่ตรงประตูหน้าบ้านด้วยความน่ารักนี่ผมจะแอบตามพี่คริสมาทำไม..ก็แค่อยากรู้เฉยๆว่าเขาอยู่ไหนเลยขับตามมา

 

ผู้ชายอะไรน่ารักงี้วะ..เลี้ยงพุดเดิ้ลสีน้ำตาลทำขนมแถมชอบสีโทนสบายตาแล้วชุดเอี้ยมที่ใส่แบบนั้นอีกเขาคงห่างจากผมปีสองปีเองทำไมเก่งจัง

 

ลืมแนะนำตัวเองไปเลยผมปาร์คชานยอลที่มาเป็นเด็กปั้มเนี่ยโดนพ่อบังคับให้มาลงงานภาคสนามสนุกมั้ยล่ะตัวก็เหม็นแต่น้ำมันชุดแฟชั่นเห่ยๆนี่อีกปวดใจจริงๆพ่อนะพ่อ ผมอายุก็ยี่สิบต้นๆอะครับยี่สิบสองลูกค้าทางปั้มเราก็แอบชอบผมหลายคนแต่ส่วนใหญ่นี่มนุษย์ป้าจะงาบเด็กมากกว่าพร้อมเปย์เสมอต้นเสมอปลาย

 

พี่คริสร้านขนมผมก็รู้จักนะครับแค่ทำไมไม่รู้จักเท่านั้นแหละรู้ตั้งแต่ขนมกล่องแรกละคนบ้าอะไรยังแปะโลโก้ร้านไว้ที่ถุงขนมเวลาเอามาให้น่ารักครับเก่งทำขนมอร่อยน้องสาวผมก็ชอบทานผมก็ชอบละให้คุ้กกี้ผมมาอีกอะไรเยอะแยะทำขนมทำไมตัวผอมแค่นั้นเอง

 

เอวสวยๆขายาวๆเหมือนนางแบบนั่นอีกหรือว่า..ผมจะชอบเขาซะแล้วเห้ยแค่คุยไม่ถึง20นาทีชอบแล้วก็ไม่ใช่นะปาร์คนะผมแบบนี้แหละครับอยู่ดีๆความรักก็เล่นงานซะได้ แล้วแถมชอบผู้ชายซะด้วยหึ..ยิ้มอีกแล้วนะปาร์คชานยอล

 

ฮั๊ดเช่ย!!โอ้ยใครนินทาอ่ะใคร!”คริสอู๋หันมองซ้ายมองขวาหาคนนินทามันจะไปเจอมั้ยล่ะคริสแหม่หาเหมือนมันนินทาใกล้ๆอ่ะว่าละก็อุ้มโรโร่วเข้าบ้านก่อนจะปิดประตูบานใหญ่ลงช้าๆมือเรียวสวยกลัดกลอนประตูทั้งล่างและบนตามนิสัยคนรักความปลอดภัย

 

หิวใช่มั้ยครับลูกหืมมือคู่สวยกอบกุมขนฟูนุ่มของสุนัขตัวเล็กที่ตะกายขาไปมาอย่าซุกซนก่อนที่จะยู่ปากลงบรรจงจุ๊บกลุ่มขนหอมไปเบาๆ

 

มือคู่สวยคู่เดิมได้หยิบชามอาหารสีแดงสดใสพร้อมกับกล่องนมสดส่งกลิ่นของนมที่คริสคุ้นเคยก่อนจะเทลงไปในถ้วยจนเต็มให้ลูกหมาตัวกลมขนเยอะของตนได้สนุกกับการดื่มนมที่ตนเองชอบวันนี้ดีจังเลยน๊า

 

โร่โร่วครับถ้าม่ะม๊าจะมีแฟนโร่โร่วว่าไงครับว่าด้วยสกิลของตนที่คุยกับสุนัขตัวขนรู้เรื่องนั้นมีอยู่จริงด้วยความที่คริสเป็นโสดมานานก็เลี้ยงสุนัขเลี้ยงสัตว์เลี้ยงหนูเลี้ยงนกเลี้ยงแม้กระทั่งต้นไม้คริสจึงเป็นคนที่ระบายกับทุกสิ่งอย่างที่เป็นธรรมชาติจนได้ฉายาจากแก๊งเก้งกวางบ่างชะนีของตุ๊ดว่าสโนว์ไวท์ในโดมแก้ว

 

คืออะไรคือการที่เป็นตุ๊ดโลกสวยแล้วเป็นตุ๊ดสวยชอบทำขนมชอบทำของแฮนเมดเล็กๆน้อยๆรักเด็กรักสัตว์แต่ให้มีลูกจริงๆก็ไม่เอาหรอกนะ คริสชอบเด็กผู้หญิงเพราะทุกอย่างดูบริสุทธิ์ไปหมดเลยเคยฝันไว้ว่าจะมีลูกสาวแต่ตอนนี้กลับเป็นสาวแทนคริสท้องไม่ได้หรอกเลยอาศัยเล่นกับเด็กๆเอา

 

คิดไปโลกก็กลมดีจังแล้วโลกก็มีแต่สิ่งดีๆเสียด้วยสิรักจังเลยท้องฟ้าน้ำทะเลภูเขาชอบกลิ่นหญ้าชอบกลิ่นดินแล้วก็ชอบชานยอลด้วย!คนตัวยาวเหยียดขานอนบนโซฟากว้างก่อนจะเข้าสู่ห้วงนิทรา

 

แผล่บ..แจ๊บๆๆหงิงๆ!

เสียงของลูกหมาด้วยตัวเล็กร้องงอแงลิ้นเล็กๆเลียแก้มคริสไปมาก่อนที่มันจะนอนบนอกของเขาเจ้าตัวเล็กนอนมองจ้องตาแป๋วเหมือนจะปลุกเขาให้ตื่น

 

ตาคมลืมขึ้นมองไปมาหือ..นี่เช้าแล้วหรอทำไมเร็วจังเลยสงสัยเมื่อวานเพลียมากเลยนะเนี่ยเช้านี้ทำอะไรดี..

มือบางลากผ้าเช็ดตัวก่อนจะเปิดน้ำชำระล้างสิ่งสกปรกตามตัวออกน้ำเย็นชุ่มฉ่ำทำให้คริสชดชื่นขึ้นสบู่กลิ่นหอมอ่อนๆกดปั้มลงในมือจนเต็มมือนุ่มถูสบู่ในมือไปมาจนเกิดฟองสีขาวน่าสัมผัส

 

พอเสร็จคริสก็ออกมาจากบ้านโดยที่ไม่ลืมจะพกโร่โร่วมาร้านขนมด้วยเช่นกันทิ้งลูกชายไว้แต่ในบ้านเดี๋ยวเครียดไม่ดีนะไม่ดีว่าแล้วก็ขับรถตรงมาที่ร้านขนมของตัวเองจนถึงซะแล้วล่ะ

 

[KYWOPEN]

คริสเลื่อนป้ายออกเป็นสัญญาณว่าเปิดร้านแล้วกลิ่นแปล้งขนมอบหอมฟุ้งชื่นใจคริสสนุกกับการได้ทำสิ่งเล็กสิ่งน้อยเช่นขนมถึงมันจะชิ้นเล็กแต่เวลาทำมันต้องใส่ใจมากเชียวแหละเตรียมของไปมองดูโร่โร่วเล่นกับตุ๊กตาลาวาที่เซฮุนให้มันก็ตลกดีเจ้าตัวดุ๊กดิ๊กเอ้ย

 

กริ้ง~กริ้ง~

ยินดีต้อนรับครับทำไมมาเช้าจังขนมปังกำลังอบใหม่ๆเลยนะครับลองชิมดูมั้ยผมจัดแจงของที่อยู่ตรงหลังเค้าท์เตอร์อย่างวุ่นวายจนไม่ได้หันไปมองว่าลูกค้านั่นเป็นใคร

 

นี่หรอครับตัวเล็กที่พี่ว่าน่ารักจังเลยฮ่าๆหยุดก่อนๆผมหันมาก็เห็นชานยอลนั่งขัดสมาธิเล่นกับโร่โร่วบนพื้นเสียแล้วโอ้ยนังโร่วไปทำพี่เขาเปื้อนเดี๋ยวเถอะตัวดี

 

ลูกหมาพี่เองน่ารักใช่มั้ยล่ะมันชื่อโร่โร่วสนิทกันไว้นะผมว่าพลางขำๆก่อนจะจัดขนมปังให้ชานยอลทานกับนมอุ่นๆให้สบายท้องยามเช้า

 

พี่คริสครับผมอยากคุยอะไรด้วยหน่อย

 

 

 

Tlak to me !

ช่วงคุยกันบรรทัดนึง

ตอนนี้เป็นตอนแรกนะคะขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมพี่คริสและน้องชานของเราด้วยขอให้สนุกกับฟิคนะคะenjoy! เจอกันได้ที่ #คริสจะไม่นก ขอบคุณค่ะ

 

 THE GIRL IN : L

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

14 ความคิดเห็น

 1. #12 minofaeyfaey (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 21:47
  ฮือออออแค่เริ่มอ่านก็ติดนิยายเรื่องนี้แล้วอ่า
  #12
  0