PK TF ทรานฟอร์เมอร์xโปเกม่อน

ตอนที่ 6 : ครอสเฮียนักดูแลไข่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 89
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  27 เม.ย. 61

ณ เวลาบ่ายโมงวันหนึ่งณบ้านซาโตชิ


ครอสเฮียกำลังเฝ้ามองไข่ของเขาที่อยู่ในที่วางไข่ที่เขาดูแลอย่างใจจดใจจ่อ

 มีโบเกม่อนอาโบเข้ามาหมายจะกินไข่ใบนั้นอาโบได้เลื้อยมาใกล้ไข่แล้วครอสเฮียก็เห็น


ไอ้ตัวอัปลักษณ์แกไปไกลๆเลยอย่ายุงกับไข่ฉันครอสเฮียยิงปืนยิงขู่อาโบ

อาโบตัวนั้นก็หนีไปแบบไร้ล่องรอย ไข่ข้าใครอย่าแตะโว้ยครอสเฮียพูดแล้วเก็บปืน

เฮ้เบรนด์เจ้าช่วยตรวจสอบเจ้าโปเกม่อนตัวนั้นหน่อยซิว่ามันคืออะไร

ได้เลยลูกพี่เบรนด์กล่าวตอบและอธิบายข้อมูลโปเกม่อน(ขี้เกลียดเขียน)

เจ้าไข่ใบน้อยอย่ากลัวเลยนะข้าจะคอยคุมครองเจ้าเองครอสเฮียพูดกับไข่ใบนั้น

ซาโตชิเดินเข้ามาเห็นครอสเฮียแล้วก็ยิ้มเมื่อมองครอสเฮียดูแลไข่

นี่ครอสเฮียนายทำแบบนี้ทำให้ฉันนึกถึงใครคนหนึ่งเลยที่ดูแลไข่ดีๆเหมือนนายเลย

ซาโตชิพูดกล่าวกับครอสเฮีย

คนนั้นคือใครครอสเฮียกล่าวถาม

ก็แค่เพื่อนคนหนึ่งซาโตชิกล่าวตอบ

ไงครอสเฮียเพื่อนยากไม่ได้เจอกันนานเลยเจ้าเป็นพ่อแล้วเหรอเสียงออโต้บอทผู้แปลงร่าง Lamborghini Centenario LP 770-4

ใครวะบอกข้าเป็นพ่อคอรสเฮียพูดขึ้น

ข้าเองฮอตรอตเสียงของออโต้บอทนั้นพูดขึ้น

มาแล้วเหรอไอ้เพื่อนเก่าบัมเบิลบีเดินเข้ามาแล้วทักทายฮอตรอด

นายมาไงบัมเบิลบีถามกับฮอตรอต

มาตามพิกัดของลูกพี่ฮอตรอตกล่าว

แล้วสรุปนายเป็นพ่อแล้วเหรอครอสเฮียเห็นดูแลไข่ดีจังฮอตรอตกล่าวถาม

ข้าแค่ดูแลไข่ที่ข้าเก็บได้เจ้าแรทเชทกำลังวิจัยอยู่ครอสเฮียพูดขึ้น

ไงฮอตรอตมาแล้วเหรอแจ๊ส วิลแจ๊ค ดิฟ และที่เหลือหละไอร่อนไฮด์กล่าวถาม

กำลังมาแจ๊สไปอยู่ที่อโลล่า ส่วนวิลแจ๊คกับดิฟอยู่ที่คาลอสฮอตรอทกล่าวขึ้น

พวกนายมาเยอะเลยฉันว่าพวกนายหาฐานลับดีกว่านะบ้านฉันคงไม่เหมาะซาโตชิพูดขึ้น

ข้าเจอแล้วฐานทัพเก่าแห่งหนึ่งนี่แหละข้าเจอแล้วออพติมัส ไพร์มพูดขึ้น

ฮอตรอทได้รู้สึกเหนื่อยล้ามากข้าเหนื่อยล้ามากขอนอนพักก่อนนะฮอตรอตพูดแล้วกลายเป็นรถแลมโบกีนี่สีส้มดำ

เซเรน่าเดินออกมาดูซาโตชิพร้อมกับตระกล้ามากาลองซาโตชิชิฉันทำมากาลองชิมหน่อยสิเซเรน่าได้ยิ่นมากาลองให้ซาโตชิ ซาโตชิได้ได้งับมากาลองในมือเซเรน่าจนเศษมากาลองกระเด็นไปโดนมือเซเรน่าซาโตชิก็ได้เลียมือเซเรน่า เซเรน่าเห็นเศษมากาลองที่เปื้อนปากซาโตชิก็เลียที่หน้าและจูบที่ปากซาโตชิ อร่อยไหมหละนั่นไอร่อนไฮด์ก็ได้ถามเซเรน่า อร่อยแน่เลยขนาดนั้นวันหลังข้าต้องทำให้ออพติมัสบ้างเอริต้าวันพูดขึ้น  เซเรน่าพูดและยื่นขนมให้ซาโตชิ เซเรน่ามองรถแลมโบกีนีและพูดขึ้นรถใหม่นี่สวยจังเลยหามาจากไหนเหรอฮอตรอตกลายร่างเป็นหุ่นยนต์และกล่าวทักทายเซเรน่า สวัสดีจ้าคนสวยสนใจมานั่งแรมโบกีนี่ไหมจ๊ะว่างๆมานั่งรถพี่ได้นะ บังเอิญว่าเธอนั่งคงไม่ได้เพราะฉันไม่อณุญาติซาโตชิพูดกับฮอตรอต

บัมเบิลบีและไอร่อนไฮด์ได้ตบหัวฮอตรอตขึ้น เขามีแฟนแล้วนะอย่าไปยุ่งบัมเบิลบีพูดจากตบหัว ขี้หลีไปเลื่อยไอร่อน ไฮด์พูด ฮอตรอตช๊อกจนกลายเป็นรถ พลาดอีกแล้วสิเรา

นายนี่เหมือนทาเคชิเลยนะว่าแต่นายชื่อออะไรซาโตชิกล่าวถาม ข้าชื่อฮอตรอต

ฉันไปทำข้าวเย็นก่อนนะเซเรน่าพูดขึ้น งั้นฉันอยู่กับออโต้บอทก่อนนะ

ไงฮอตรอตนายมีไม้เด็ดอะไรบ้างซาโตชิถาม ฉันมีปืนหน่วงเวลาแต่นายมีบางอย่างที่ฉันไม่มีนะฮอตรอตพูดบอก

อะไรเหรอที่นายไม่มีซาโตชิถามด้วยความสงสัย แฟนสาวสุดสวยไงฮอตรอตบอก

ฉันว่านายต้องเจอแน่ซาโตชิพูดกับฮอตรอต สอนวิธีหาหญิงสาวสวยๆให้หน่อยสิ

ฉันไปก่อนนะฉันได้กลิ่นหอมๆแล้วซาโตชิได้พูดขึ้น เดี๋ยวนายก็เจอเองแหละซักวัน

ฉันเข้าบ้านก่อนนะซาโตชิพูดกล่าวกับฮอตรอต ตามบายข้าไปฐานก่อนฮอตรอตกล่าวตอบ เหล่าออโต้บอทไปที่ฐานทัพลับที่อยู่ในป่าลึกโดยพวกเขาเดินทางผ่านทางแคบๆ ครอสเฮียได้เอาไข่ไว้ในรถคาดเข็มขัดนิรภัยอย่างดีเพื่อป้องกันตกแตก ครอสเฮียคือคนที่ขับช้าที่สุดเพราะระวังไม่ให้ไข่แตกในขณะที่ออโต้บอทคนอื่นไปแล้วพร้อมกับแรทเชทที่คอยดูพฤติกรรมไข่ระหว่างทาง 2ดีเซปติคอนจอมกระหายเลือด รถพยาบาล Hummer H2สีเขียว และ Chevrolet Corvette Stingray สีเขียวอยู่ในป่า เดดบอทเจ้าได้กลิ่นไข่ไหมดีเซปติคอนสายโหดพูดกับดีเซปติคอนสายโหดอีกตัว ข้าไม่ได้กลิ่นแต่ข้าสัมผัสได้ถึงอะไรหนุกๆเดดบอทพูดขึ้น จะแปลงร่างเป็นรถไปดักหน้ามันแล้วเจ้าไปแย่งไข่มันมาฆ่าจะฆ่ามันพวกแล้วเจ้าก็ได้กินไข่เดดบอทพูดขึ้นแผนที่ดีท่าหากแผนนี่ผิดพลาดข้าจะฆ่าเจ้าเบอร์เซอร์เกอร์ตอบ

    

ภาพรถตู้ Old Volkswagen Microbus   ภาพเบอร์เซอร์เกอร์     


ภาพเดดบอท

รถตู้ Old Volkswagen Microbusขึ้นสนิม ได้มาจอดขวาง คุณขยับรถหน่อยสิพวกเรามีธุระนะครอสเฮียพูดขึ้น พวกเจ้าอย่าขยับไม่งั้นเจ้าตายเสียงพูดนั้นดังจากรถตู้ขึ้นสนิมรถตู้นั้นได้แปลงร่างเป็นดีเซปติคอน ข้าได้กลิ่นไข่ส่งไข่มาให้ข้าเบอร์เซอร์เกอร์เข้ามาจากได้หลังและพูดขึ้น ออโต้บอททั้ง2ก็เป็นร่างหุ่นยนต์ขึ้นพวกเจ้ากลับไปซะพวกดีเซปติคอนก่อนที่เราจะลงมือจัดการเจ้า แรทเชทกล่าวกับดีเซปติคอนทั้ง2 เอาไข่มาแล้วข้าจะปล่อยพวกเจ้าไปเบอร์เซอร์เกอร์พวกเราไม่ให้แน่ครอสเฮียพูดและชี้ปืนไปหาทางเบอร์เซอร์เกอร์ เดดบอทยิงปืนใส่แรทเชทแรทเชทก็พุ่งเข้าไปแล้วใช้กงจักรใบมีดตัดขาเดดบอท ไอ้หมอบ้าแกบังอาจตัดขาข้าเดดบอทจะใช้ปืนยิงแรทเชทแต่ก็พลาด ส่งไข่มาไม่งั้นข้าจะกินเจ้าเบอร์เซอร์เกอร์พูด ส่งให้โงสิครอสเฮียพูดแล้วใช้ปืนยิงเบอร์เซอร์เกอร์เบอร์เซอร์เกอร์ก็ล้มลงและลุกขึ้นกระโจนใส่ครอสเฮียแต่จังหวะนั้นไข่ก็ได้ฟักขึ้นออกมาเป็นโรคอนสีแดงโรคอนวิ่งเข้าหาครอสเฮียด้วยความกลัวเบอร์เซอร์เกอร์ ฟักแล้วนี่ข้าจะกินมันเองเจ้าจะได้ไม่ต้องเหนื่อยดูแลมันด้วยเบอร์เซอร์เกอร์พูดขึ้น อยู่กับข้านะจ้าตัวเล็กครอสเฮียได้พูดขึ้นและใช้ปืนยิงเบอร์เซอร์เกอร์เบอร์เซอร์เกอร์ได้พุ่งเข้ามาใช้เล็บข่วนครอสเฮียโรคอนสีแดงได้พ่นไฟใส่ดีเซปติคอนผู้กระหายเลือดจนดีเซปติคอนตัวนั้นหนีไป ข้าจะกลับมาลิ้มรสเนื้อเจ้าแน่เจ้าหมาบ้า ทางเดดบอทก็พยายิงแรทเชทสุดท้ายแรทเชทใช้ปืนยิงจนเดดบอทหนีกระเสือกกระสนตามเบอร์เซอร์เกอร์เบอร์เซอร์เกอร์ได้พยุงร่างเดดบอทที่บาทเจ็บหนีไป ข้าจะไม่กินเจ้าในคราวนี้เบอร์เซอร์พูดขึ้นในขณะที่พยุงเดดบอทหนี ไปได้ซะก็ดีดีที่มันตามเราไปไม่ถึงฐานครอสเฮียพูดขึ้นแล้วหันมามองโรคอนที่มีแผลตามตัว เจ้าตัวเล็กเจ้ามีแผลนิครอสเฮียมองโรคอนแดงอย่างทำอะไรไม่และถามแรทเชทแรทเชทเจ้าทำอะไรได้ไหม” “ข้าทำไรไม่ถูกเลยรองโทรหาซาโตชิละกันแรทเชทพูดขึ้นและกำลังจะโทรหาซาโตชิ ซาโตชิโปเกม่อนที่ฟักจากไข่บาดเจ็บเจ้าพอรู้วิธีรักษาไหม” “ฉันไม่รู้หลอกนะแรทเชทไปที่มิบิยิมเลยที่นั่นมีคนชื่อทาเคชิเลยเดี๋ยวฉันโทรบอกทาเคชิให้” “แล้วเจ้าบอกทางไปได้ไหม” “บีกับไอร่อนไฮด์มีGPSไปขอเขาเลย

แค่นี้นะฉันต้องชิมอาหารของเซเรน่าต่อ” “อึมสวีทกันให้เต็มที่นะข้าสัมผัสได้ถึงฟีโรโมนของเจ้าแล้วข้าขอวางสายก่อนแรทเชทพูดจบแล้ววางสาย  ข้าต้องโทรหาบีก่อนเดี๋ยวเราพาเจ้าตัวน้อยไปรักษาแรทเชทพูดขึ้นกับครอสเฮีย อึมเอาสิโทรหาเลยครอสเฮียตอบ

แรทเชทได้โทรหาบัมเบิลบีบัมเบิลบีเจ้าส่งGPSทางไปมิบิยิมหน่อย” “ได้เลยข้าจะส่งไปให้บัมเบิลบีได้ตัดสายและแรทเชทได้รับGPS สักพักแรทเชทและครอสเฮียได้พาโรคอนแดงไปยังมิบิยิม ทาเคชิเราคือทรานฟอร์เมอร์เพื่อนซาโตชิแรทเชทพูดขึ้น ทาเคชิเดินออกมา

อยู่ไหนเหรอทรานฟอร์เมอร์ที่จะมาทาเคชิถาม แรทเชทและครอสเฮียแปลงร่างเป็นหุ่นยนต์ ข้าอยู่นี่แรทเชทพูด พวกนายมาทำไรกันทาเคชิกล่าวถามแรทเชท เราจะพาเจ้าตัวเล็กมารักษาพวกเราไม่ค่อยรู้เรื่องการรักษาซาโตชิแนะนำเรามาหาเจ้าครอสเฮียพูดขึ้น

ให้ฉันนี่ฉันจะพาไปทำแผลคาเคชิพูดขึ้นและยื่นมือจับโรคอนสีแดงให้ทาเคชิ โรคอนสีแดงได้เข้าหาทาคชิ ทาเคชิได้ไปเอาประปุกยาและอุปกรณ์สำหรับรักษาทำรักษาโรคอน ข้าคงต้องศึกษาหน่อยแล้วกันแรทเชทพูดขึ้นกับทาเคชิ อะนี่ตำราแพทย์ฉบับถ่ายเอกสารของฉันนายเอาไปศึกษาละกันทาเตชิยื่นตำราให้แรทเชทแรทเชทก็ได้รับตำรานั้นไว้ ขอบคุณมากว่าแต่เจ้าชื่ออะไรข้าหน่วยแพทย์นามแรทเชท” “ฉันทาเคชิชายผู้แข็งแกร่งดุจหินผาและรักที่จะดูแลโปเกม่อน” “ข้าคือครอสเฮียยินดีที่ได้รู้จักทาเคชิ” “เช่นกันครอสเฮีย” “’งั้นพวกข้าคงกลับฐานก่อนแรทเชทพูดกล่าว สงสัยอะไรในตำรามาถามฉันที่ยินได้นะ” “ว่าแต่เจ้าตัวน้อยข้าจะตั้งชื่อให้เจ้าว่าฮีทเตอร์ละกันเพราะเจ้าคือความร้อนที่แท้จริงแถมอบอุ่นเหมือนฮีทเตอร์ครอสเฮียพูดกับเจ้าฮีทเตอร์

ตัดไปทางของ2ดีเซปติคอนผู้ปราชัยกำลังไปหาท่านผู้นำ

ข้าพลาดท่านผู้นำข้าสังหารออโต้บอท2ตัวไม่ได้ทั้งๆที่ข้าพบมันและปล่อยให้มันพลาด

เสียงของเดดบอทกังวลต่อหน้าท่านผู้นำ เบอร์เซอร์เกอร์มีท่าทางหงุดหงิดและจะกระโจนโจมตีท่านผู้นำ ท่านผู้นำได้ใช่วงจรไฟฟ้าที่ต่อสู้แล้วช๊อตกับเบอร์เซอร์เกอร์แล้วพูดขึ้น

ไม่เป็นไรพวกเจ้าทั้ง2ข้ามีแผนข้าจะให้มนุษย์กลุ่มหนึ่งที่ติดคุกในเขตไซทรอนเป็นอิสระแล้วพวกเราก็ทำข้อตกลงให้พวกนั้นช่วยเรา

อย่าเลยนายท่านเราหักหลังมันและทำร้ายมันทีหลังดาวดวงนี้เป็นของเราไม่ใช่ของมัน

สตาร์ครีมได้พูดด้วยน้ำเสียงประจบ

งั้นพวกข้าจะรอพี่น้องดีเซปติคอนที่เหลือมาก่อนปลดปล่อยพวกมันแล้วทรยศมันเพื่อพวกเราทุกคนเมก่าทรอนพูดขึ้น 

กลุ่มกองอวยสำหรับชาวไทยครับ เข้ากันมาได้เลย

https://www.facebook.com/groups/161995171289670/announcements/

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15 ความคิดเห็น

 1. #11 Serena Prime (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 18:23

  ครอสเฮียดูเหมือนลิเลียมากจริงๆ

  #11
  1
  • #11-1 Humanus Prime(จากตอนที่ 6)
   13 พฤษภาคม 2561 / 21:58
   ดูๆไปเดี๋ยวรู้
   #11-1