PK TF ทรานฟอร์เมอร์xโปเกม่อน

ตอนที่ 5 : การแบทเทิลของออโต้บอททั้ง2กับยิมหลีดเดอร์เพื่อนเก่าซาโตชิ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 84
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  24 เม.ย. 61

เช้าวันต่อมา

ซาโตชิและเซเรน่าได้ออกมาจากนอกบ้านและทักทายเหล่าออโต้บอท

ไงพวกนายอยากรู้จักทุกสิ่งในโลกโปเกม่อนมากขึ้นไหม

อยากสิเราจะได้รู้จักอะไรมากขึ้นท่านผู้นำกล่าว

ซาโตชิพาพวกเขารู้จักกับโปเกม่อนแบทเทิลสิเซเรน่าบอกกับซาโตชิ

ได้เลยฉันโทรหาทาเคชิกับคาซึมิก่อนนะ ซาโตชิพูดและหยิบโทรศัพท์และกดโทรหาทาเคชิ

บทสนทนาระหว่างซาโตชิกับทาเคชิผ่านทางโทรศัพท์

ไงทาเคชินายว่างแบทเทิลไหม” “ว่างสิมาที่ยิมฉันได้เลยคาซึมิก็อยู่ด้วย

ฉันจะพาทรานฟอร์เมอร์ไปแบทเทิลที่บิมนายหน่อยนะ” “ทรานฟอร์เมอร์คืออะไรเกิดมาฉันไม่เคยได้ยินเลย” “ไปถึงยิมเดี๋ยวฉันอธิบายให้ฉันออกเดินไปยิมก่อนนะแค่นี้นะซาโตชิพูดจบแล้ววางสายและหันไปคุยกับเหล่าออโต้บอท

พวกนายรู้จักไม้ตายของโปเกม่อนไหม” “มันคืออะไรบ้างหละข้าไม่รู้เลยเบรนด์ออโต้บอทโน๊ตบุ๊คได้กล่าวถามกับซาโตชิ มันคือการโจมตีที่ใช้ในการต่อสู้ไงเช่นปิกาจูก็มีไฟฟ้าแสนโวลต์” “ปีก้าปิกาจูร้องขึ้น โชว์หน่อยสิปิกาจูซาโตชิบอกกับปิกาจู ปิกาจูช๊อตจะช๊อตไฟฟ้าใส่พื้นแต่ดันไปถูกกับเบรนด์แทน  โอ้ยเจ็บมากกช๊อตใส่คนอื่นก็ได้ทำไมต้องเป็นข้าเบรนด์พูดขึ้น เดี๋ยวฉันพาพวกนายไปหาผู้ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับโปเกม่อนก่อนนะไปที่ศูนย์วิจัยเลยซาโตชิพูดขึ้นและออโต้บอททั้งหมดก็ไปที่ศูนย์วิจัยกัน โรตอมอยู่ไหมครับดรซาโตชิกล่าวถาม อยู่สิดรตอบ นายโอนข้อมูลให้ออโต้บอทได้ไหม” “ออโต้บอทพวกนี้เหรอไม่มีข้อมูลพวกนี้เลยเขาคือใครกันโรตอมสแกนที่เหล่าออโต้บอททั้งหมดและไม่พบข้อมูลเฮ้เจ้าเป็นทรานฟอร์เมอร์ทำไมไม่รู้เรื่องทรานฟอร์เมอร์เลยวิลลี่กล่าวถามกับโรตอมโปเกเดค ผมไม่ใช่ทรานฟอร์เมอร์นะผมคือโปเกเดคโรตอมว่าแต่ไอ้ทรานฟอร์เมอร์นี่มันคืออะไรโรตอมพูดขึ้น

ไม่ต้องสนหลอกพวกเราแค่อบอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับไม้ตายบัมเบิลบีได้กล่าวขึ้น

งั้นพวกคุณเตรียมฮราทดิสไว้เลยเดี๋ยวผมโอนให้โรตอมพูดพร้อมเตรียมถ่ายโอนข้อมูล

ระหว่างที่บัมเบิลบีกับไอร่อนไฮด์กำลังรับข้อมูลกับโตตอมอยู่แรทเชทกับครอสเฮียก็ได้เถียงกันเรื่องไข่ เรื่องเริ่มเมื่อแรทเชทส่งไข่ให้ครอสเฮีย

 แรทเชทเจ้าจะเอาไข่นั่นมาให้ข้าทำไมข้าไม่เอาเจ้าเห็นข้าเป็นตัวไม่อยากแตะมัน

ครอสเฮียพูดกับแรทเชทด้วยน่ำเสียงโมโห

แต่เจ้าเป็นคนเจอนะแรทเชทพูดตอบ

ข้าเจอแล้วไงข้าไม่ได้อยากดูแลนิคอรสเฮียบอกกับแรทเชท

เจ้าอะดูแลถูกแล้วเจ้าจะได้ทำใจและลืมเจ้าโปเกม่อนตัวนั้นแรทเชทกล่าว

ก็ได้ข้าจะดูแลเองครอสเฮียได้พูดแบบน้ำเสียงที่รับไว้แบบไม่ค่อยเต็มใจและเดินเข้าไปหยิบที่ฟักไข่ด้วยสีหน้าที่ไม่ค่อยเต็มใจมานี่ซิเจ้าไข่ใบน้อยสีแดงนายจะเป็นตัวไรจะออกมาเป็นไงฉันต้องรอดูครอสเฮียพูดกับไข่ด้วยความรัก

ครอสเฮียแรทเชทพวกเธอจะเอาข้อมูลด้วยไหมเซเรน่าได้ถามออโต้บอททั้ง2

พวกเราเอาแต่พวกเจ้าไปแบทเทิลก่อนเลยพวกเราขอดูแลไข่ก่อนครอสเฮียพูด

ยินดีด้วยนะครอสเฮียเธอเริ่มจับไข่ได้แล้วเซเรน่าพูดกับครอสเฮีย

เดี๋ยวนายก็จับโปเกม่อนได้เองนะฉันเคยเจอคนที่เป็นแบบนายซาโตชิกล่าวกับครอสเฮีย

เซเรน่ากับซาโตชิก็เดินออกจากศูนย์วิจัย ไอร่อน ไฮด์และบัมเบิลบีก็แปลงร่างเป็นรถเซเรน่ากับซาโตชิได้ขึ้นไปบนกระบะหลังของไอร่อน ไฮด์ พวกเจ้าจู๋จี๋กันได้ตามสบายในกระบะหลังเจ้าฉันไม่ว่าหลอกท่าพวกเธอทำกันไม่ได้อยู่ในตัวรถไอร่อน  ไฮด์พูดในขณะเป็นรถและออกตัวไป ซาโตชิอะไรติดหน้าเธออะ เซเรน่าถามซาโตชิ อะไรเหรอซาโตชิถามตอบ

ปีก้า ปิกาจูของซาโตชิร้องเพราะเห็นเศษข้าวติดที่ปากซาโตชิในขณะที่ตัวเองมีซอสมะเขือเทศติดปากปิกาจูของเซเรน่าก็จูบปิกาจูซาโตชิที่เปลี้ยนซอสมะเขือเทศ

เซเรน่าก็ได้จูบซาโตชิตาม เธอไม่ต้องทำตามปิกาจูก็ได้นะซาโตชิกล่าวบอก เราไม่ได้เดินผ่านทางผ่านสายลมแบบนี้มานานแล้วนะทำให้นึกถึงวันเก่าๆที่เราได้เจอกันจังซาโตชิกล่าวพูดกับเซเรน่า ไอร่อนไฮด์กับบัมเบิลบีก็ถึงหน้ายินพอดี นี่นายมาถูกได้ไงซาโตชิถามกับไอร่อนไฮด์กระโดดลงรถพร้อมกับเปิดกระบะและอุ้มเซเรน่าลงมาและปิกาจูทั้ง2ก็โดดลงจากกระบะท้ายก็แค่บีเปิดจีพีเอสให้ไงไอร่อนไฮด์กล่าวขณะที่แปลงร่างเป็นหุ่นยนต์พร้อมกับบัมเบิลบี  ทาเคชิกับคาซึมิก็เดินออกมาจากยิมไงทาเคชินี่ไงทรานฟอร์เมอร์ที่ฉันว่า

อู้โปเกม่อนชนิดใหม่สินะทาเคชิกล่าวถามไม่ใช่ก็คือทรานฟอร์เมอร์ไงซาโตชิกล่าวบอก

ไงซาโตชิเซเรน่าไม่ได้เจอกันนานเลยนะนี่สินะทรานฟอร์เมอร์ที่ว่าคาซึมิก็ได้ถามกับทั้งคู่

ใช่แล้วหละพวกเขาอยากแบทเทิลซาโตชิพูดขึ้น

เข้ามาเลยทรานฟอร์เมอร์ทั้ง2นายอยากแบทเทิลกับใครกันหละฉันหรือสาวทอมบอยคนนี้

ทาเคชิถามขึ้น

ข้าเลือกไม่ถูกเลยทำไงดีไอร่อนไฮด์พูดขึ้น

เอางี้ไหมฉันกับซาโตชิจะจับไม้สั้นยาวท่าฉันจับได้ไม้ยาวไอร่อนไฮด์แบทเทิลกับทาเคชิท่าฉันจับได้ไม้สั้นได้ไอร่อน ไฮด์แบทเทิลกับคาซึมิเซเรน่าพูดกับไอร่อนไฮด์

ซาโตชิไปหาไม้ที่ขนาดไม่เท่ากันมาหน่อยสิเซเรน่าพูดกับซาโตชิ

ได้เลยที่รักซาโตชิพูดและไปหยิบไม้มาโดยจับไม่เท่ากันโดยซ่อนไว้ในมือ เซเรน่าก็จับไม้ในมือดึงมาได้ไม้สั้น

งั้นข้าให้บีเริ่มก่อนละกันดูท่าทางบีใจร้อนไอร่อนไฮด์พูดขึ้น

กลัวแพ้งั้นเหรอไอร่อนไฮด์ข้าจะโชว์เองบัมเบิลบีพูดขึ้น

ใครว่ากลัวข้าแค่จะให้ได้ออกโรงก่อนตังหากไอร่อนไฮด์ได้พูดขึ้น

ได้เพื่อนฉันจะแสดงให้นายเห็นเอง บัมเบิลบีได้พูดขึ้น

เทรนเนอร์และออโต้บอททั้ง2ได้เดินเข้าไปในยิม

เอาละนะจะเริมแบทเทิลได้แล้วสินะซาโตชิทาเคชิได้พูด

จัดมาเลยพี่น้อง” “สั่งข้ามาเลยแชมป์ข้าเชื่อมือเจ้าบัมเบิลบีพูดกับซาโตชิ

เริ่มได้เริมแบทเทิลได้  เสียงของคาซึมิประกาศ


ภาพไซค์บัมเบิลบีเทียบกับเมก้าฮากาเนล

บัมเบิลบียิงแฟลชแคนนอนใส่ฮากาเนลเลยเสียงซาโตชิสั่ง

บัมเบิลบียิงไปจนฮากาเนลเป็นลอยแผลนิดหน่อย

แค่นี้คิดว่าทำให้ฉันกลัวเหรอทรานฟอร์เมอร์ฉันจะให้ดูพลังที่แท้จริงของโปเกม่อนทาเคชิพูดขึ้น

จัดมาได้เลยพลังนั่นข้าพร้อมเสมอเจ้าไหวไหมซาโตชิบัมเบิลบีบอกกับทาเคชิและถามซาโตชิ

ได้เลยเตรียมค้อนเลยบี ซาโตชิตอบกลับบัมเบิลบี

ทาเคชิถอดเสื้อและจับสร้อยวิวัฒนาการเมก้าโชว์พลังให้ทรานฟอร์เมอร์ได้รับรู้เลยฮากาเนลฮากาเนลก็ได้เป็นร่างเมก้าขึ้น

บัมเบิลบีใช้ค้อนทุบคริสตัสนั้นเลยซาโตชิสั่งบัมเบลบี

บัมเบิลบีก็กระโดดไปใช้ค้อนทุบคริสตัสฮากาเนลและใช้ค้อนทุบหัวต่อพร้อมใช้ขาล๊อกตัวฮากาเนลไว้และจะใช้ปืนยิงหัวฮากาเนล

ฮากาเนลขุดหลุมฮากาเนลก็ขุดหลุมตามคำสั่งของทาเคชิ บัมเบิลบีได้หลุดออกแล้วกระเด็นโดนก้อนหินในยิมแต่มือก็ยังมั่นคงถือค้อนคู่ใจไว้ได้ ไหวไหมบี ซาโตชิถามบัมเบิลบีบัมเบิลบีเงียบและเอาหน้ากากลงมาครอบหน้าตัวเอง บีคาราเค้ฉอบเลื่อยๆซาโตชิสั่งบัมเบิลบีพร้อมกับบัมเบิลบีใช้ท่านั้นตลอด ตีเข่าลอยบัมเบิลบีตีเข่าตามคำสั่งของซาโตชิ

บีแฟลชแคนนอนบัมเบิลบีใช้แฟลชแคนนอนยิง เร็วดีนิฮากาเนลไม่มีจังหวะโต้กลับเลยแต่มันยังไม่จบแค่นี่หลอก

ฮากาเนลไอร่อนเทลฮากาเนลใช้ไอร่อนเทลฟาดไปที่บัมเบิลบีจนค้อนคู่ใจหลุดจากมือบัมเบิลบีล้มลงจนระบบการทำงานเสียหายหนัก

บีไหวไหมซาโตชิได้ถามขึ้น หนักกว่านี้เคยโดนมาแล้วบัมเบิลบีพูดแล้วตั้งกาดและเอาหน้ากากมาครอบหน้า บีแฟลชแคนนอนซาโตชิสั่งบัมเบิลบีจึงยิงไป

ฮากาเนลไจโรบอลฮากาเนลสะบัดตัวเพื่อป้องกันแฟลชแคนนอนและโจมตีบัมเบิลบีด้วยไจโรบอลฮากาเรลรัดบัมเบิลบีอย่างแน่นดุจงูเหลือมที่จะกลืนคนแต่ บัมเบิลบีพยามดินให้หลุดซาโตชิได้พูดขึ้น บัมเบิลบีก็ใช้ปืนจ่อที่คางของฮากาเนลจนฮากาเนลกระเด็นออกไปได้ บีไปหยิบค้อนนั้นเลยบัมเบิลบีไปหยิบค้อนบีใช้ค้อนทุบส่วนที่ยื่นออกมาของฮากาเนลเลย

บัมเบิลบีใช้ค้อนทุบคริสตัสของฮากาเนลจนคริสตัลแตกหักหมด ใช้ค้อนไปเลื่อยๆบัมเบิลบีใช้ค้อนเสยคางฮากาเนลจนฮากาเนลหงายหลังไปร่างเหล็กของฮากาเนลลงกองกับพื้นแต่ก็ยังไม่หมดสภาพต่อสู้ ฮากาเนลคลื่นทรณี ฮากาเนลก็ใช้ท่าทำให้แผ่นดินไหวขึ้น บัมเบิลบีอย่าอยู่ติดพื้นบัมเบิลบีรับคำสั่งจากซาโตชิและโดดขึ้นไปบีคาราเต้ฉอปบัมเบิลบีพุ่งไปและใช้คาราเต้ฉอบตามคำสั่งซาโตชิ บีใช้แฟลชแคนนอนอัดหน้าฮากาเนลเลยบัมเบิลบีใช้ปืนใช้แฟลชแคนนอนอัดหน้าฮากาเนลจนฮากาเนลหมดสภาพการต่อสู้และล้มลง ฮากาเนลไม่สามารถต่อสู้ได้บัมเบิลบีเป้นฝ่ายชนะเสียงคาซึมิประกาศ พักผ่อนเถอะนะฮากาเนล

ถึงตาข้าแล้วสินะไอร่อนไฮด์พูดขึ้น พร้อมเอาปืนใหญ่ออกมาโชว์

โชว์อาวุธนั้นเหรออย่าคิดจะมาสู้เลยนะนายคงเปียกหน่อยนะคาซึมิพูดกับไอร่อน ไฮด์

ข้าไม่กลัวน้ำหลอกมันทำให้ข้าเป็นสนิมไม่ได้หลอกไอร่อนไฮด์กล่าวขึ้น

น้ำที่ยิมก็ปล่อยขึ้นมาสนามแบทเบิล เอางี้เหรอแต่น้ำขนาดนี้ข้าไม่กลัวหลอกไอร่อนด์พูดขึ้น

เริ่มการแบทเทิลได้ทาเคชิพูดขึ้น


ภาพไอร่อนไฮด์กับเมก้าเกียราดอส

ไอร่อนไฮด์แฟลชแคนนอนไอร่อนไฮด์ใช้แฟลชแคนนอนตามคำสั่งของเซเรน่า

เกียราดอสโดนแฟลชแคนนอนไปถึงขั้นจุกเกือบหมดสภาพ ไม่เลวนิทำให้เกียร์ลาดอสฉันเกือบสลบได้เลยนิคาซึมิได้พูดขึ้น จริงฉันแค่สั่งโจมตียังไม่ได้ให้ใช้อะไรเลยนะเซเรน่าพูดด้วยน้ำเสียงสุดงง เพราะปืนของข้ามันแรงไงเกียราดอสถึงเกือบสลบแต่ไม่ตายไอร่อนไฮด์ได้พูดขึ้น ต่อจากนี้จะไม่มีแน่ที่ทำให้เกียราดอสไม่สลบแต่ไม่ตายแน่คาซึมิได้พูด วิวัฒนาการร่างเมก้าซะคาซึมิพูดและได้จับหินเมก้าที่ผมของเธอเองแล้วเกียราดอสวิวัฒนาการร่างเมก้า โอ้ชักมันแล้วสิไอร่อนไฮด์พูด ไอร่อนไฮด์แฟลชแคนนอนอีกครั้ง

ไอร่อนไฮด์ใช้แฟลชแคนนอนตามคำสั่ง อะไรกันแฟลชแคนนอนเบาไปเหรอ ไอร่อนไฮด์พูดด้วยความตกใจ วิวัฒนาการร่างเมก้าทำให้โปเกม่อนแข็งแกร่งขึ้นคาซึมิพูดขึ้น

เซเรน่าจัดมาเลยไอร่อน ไฮด์พูดขึ้นด้วยความเชื่อใจเซเรน่า แต่ฉัน….ไม่เก่งเรื่องแบทเบิลเซเรน่าพูดด้วยน้ำเสียงสุดแกร็ง ฉันเชื่อเธอไอร่อน ไฮด์บอกกับเซเรน่า

ได้เลยไอร่อนไฮด์โฟกัชพันซ์ไอร่อนไฮด์ใช้ตามคำสั่งที่เซเรน่าบอก เกียราดอสอควาเทล

อควาเทลไอ้ฟาดไปที่ไอร่อนไฮด์จนจะจมน้ำจนไอร่อนไฮด์น้ำเข้าเครื่องเพราะความเสียหาย

เกียราดอสเรียกพายุเลยเกียราดอสเรียกพายุตามคำสั่งคาซึมิ เกียราดอสไฮโดปั้มเกียราดอสใช้ตามคำสั่งอีกครั้งไอร่อนไอด์จึงล้มลงในน้ำ ไอร่อน ไฮด์ลุกขึ้นเซเรน่าพูดขึ้น แค่นี้จิ๊บๆไอร่อนไฮด์พูดขึ้น ไอร่อน ไฮด์อีเล๊กทริคบอลแฟลชแคนนอนไอร่อน ไฮด์ยิงแฟลชแคนนอนและอีเล็กซ์ทริคบอลพร้อมกันจากปืนทั้ง2ข้าง เกียราดอสจึงได้ล้มลงสลบและพยามลุกขึ้น ไอร่อนไฮด์อีเล็กทริคบอลอีกที” “สลบไปซะไอ้น้องไอร่อนไฮด์ใช้ปืนใหญ่จ่อหน้าเกียราดอสพูดแล้วยิงบอลไฟฟ้าตามคำสั่งเซเรน่า เกียราดอสไม่สามารถสู้ต่อได้ไอร่อน ไฮด์เป็นฝ่ายชนะเสียงทาเคชิพูดขึ้น ขอบคุณนะทาเคชิคาซึมิที่ช่วยฉันซาโตชิกล่าวขอบคุณ ยินดีอยู่แล้วเรื่องแค่นี้ทาเคชิได้กล่าว สุดยอดมากเลยนะเซเรน่าเธอแบทเทิลเก่งเหมือนกันนะเนี่ยคาซึมิกล่าวชมเซเรน่า จริงฉันไม่เก่งหลอกแต่เพราะเขาคือพี่เบิ้มปืนโตตังหากหละฉันเลยชนะเซเรน่ากล่าวชมไอร่อน ไฮด์

ขอบคุณนะที่ชมฉันอณุญาติให้เธอกับซาโตชินั่งบนรถได้แล้วจู่จี๋กันได้ตามสบายไอร่อน ไฮด์กล่าวขอบคุณเซเรน่า ฉันกลับก่อนนะซาโตชิกล่าวกับยิมหลีดเดอร์ทั้งแล้วเดินออกมาจากยินพร้อมกับเซเรน่า พออกมานอกยิมออโต้บอททั้ง2ก็กลายเป็นรถแล้วซาโตชิกับเซเรน่าเลือกที่จะขึ้นกระบะหลังของไอร่อนไฮด์เพราะเลือกที่จะตากลมและลำลึกความหลังสมัยที่เคยเดินทางผ่านเส้นทางสายนี้ ข้าอณุญาติให้พวกเจ้านั่งจู๋จี๋ในตัวรถได้นะไอร่อนไฮด์พูดขึ้น ไว้คราวหน้าละกันคราวนี้เราอยากลำลึกถึงความหลังเก่าๆของเรา2คนเซเรน่ากล่าวกับไอร่อน ไฮด์ด้วยใบหน้าอันยิ้มแย้ม ตามใจละกันไอร่อนไฮด์ ปิกาจูทั้ง2ก็ขึ้นบนรถเก๋งบัมเบิลบี กลับบ้านเจ้ากันเลยนี่ก็เย็นแล้วบัมเบิลบีพูดขณะแปลงร่างเป็นรถ ซาโตชิจำได้ไหมสมัยนั้นที่เธอจำแผลให้เซเรน่ากล่าวถามซาโตชิ จำได้สิฉันทำแผลให้เธอซาโตชิกล่าวถาม ไหนดูซิตรงนั้นเป็นแผลไหมซาโตชิพูดและจะใช้มือจับน้องสาวเซเรน่า มานั่งในรถข้าดีกว่านะท่าจะทำแบบนั้นทำข้างนอกมันไม่เหมาะไม่ควรไอร่อน ไฮด์ นั่นพระอาทิตย์จะตกดินแล้วนิเซเรน่าฝูงบัตเตอร์ฟรีก็บินผ่านมาในทางที่รถ2คันมาพอดี ซาโตชิพูดกับเซเรน่า นั่นบัตเตอร์ฟรีของซาโตชินิบัตเตอร์ฟรีคู่รักได้เอาดอกไม้มาและให้ซาโตชิและเซเรน่า ขอบคุณนายมากนะบัตเตอร์ฟรีซาโตชิกล่าว ฟี่ฟี่ บัตเตอร์ฟรีร้องต้องและบินไป เซเรน่าได้เอาดอกไม้ที่บัตเตอร์ฟรีติดหัวซาโตชิและซาโตชิก็เอาน้องไม้นั้นติดให้เซเรน่าเช่นกัน บัตเตอร์ฟรีทั้ง2ก็บินกลับมาแล้วเอามงกุฎช่อดอกไม้มาให้เซเรน่าและเอามงกุฎเถาวัลมาให้ซาโตชิ ขอบคุณนะบัตเตอร์ฟรีนี่ฉันให้นายซาโตชิได้ยื่นดอกไม้ดอกหนึ่งที่อยู่บนกระบะไอร่อนไฮด์ให้(คนละดอกกับที่เอามาให้) นี่ฉันก็ให้เธอเซเรน่าได้ให้ดอกดอกไม้ที่ตกอยู่ยื่นให้บัตเตอร์ฟรีสีชมพู  ทั้งคู่ก็นอนหลับเพียงเมื่อขึ้นกระบะท้ายมือของทั้งคู่จับถึงกัน นายกับแฟนนายกลับลังกันตะวันจะลับขอบฟ้าแล้วนะว่างๆฉันกับแฟนฉันจะไปหาซาโตชิพูดขึ้นกับอดีตโปเกม่อนตัวเอง เทรเนอร์ทั้งก็หลับไปบนกระบะท้ายของไอร่อน ไฮด์ จนรถทั้ง2ไปถึงบ้านของซาโตชิทั้งคู่ก็ยังหลับอยู่

ซาโตชิ เซเรน่าพวกเจ้าตื่นได้แล้วถึงบ้านแล้วไอร่อน ไฮด์ได้พูดขึ้นในขณะที่เป็นรถ ตื่นเถอะสหายข้าถึงบ้านแล้วบัมเบิลบีในร่างหุ่นยนต์พูดกับซาโตชิและเซเรน่าในขณะที่หลับอยู่

ไม่ตื่นแฮะบัมเบิลบีพูด ปีกะปีกะเสียงปิกาจูบอกกับบัมเบิลบีให้ว่าต้องบอกว่ามีคนมาขอแบทเทิล ซาโตชิมีคนมาขอแบทเทิลกับนายเสียงบัมเบิลบีบอกกับซาโตชิ  ซาโตชิรีบลุกขึ้นอย่างรีบร้อน ไหนๆใครจะมาแบทเทิลฉันพร้อมแล้วซาโตชิพูดแบบรีบร้อน ไม่มีหลอกปิกาจูบอกฉันว่าต้องปลุกนายแบบนี้เสียงบัมเบิลบีพูด เซเรน่าตื่นๆถึงบ้านแล้วซาโตชิปลุกเซเรน่าแต่เซเรน่าก็ไม่ตื่น ซาโตชิจึงตัดสินใจอุ้มเซเรน่าขึ้นขึ้นบ้านไปพักผ่อน
จบแค่นี้ก่อนอาจจะมีฉาก18+ในตอนต่อไป


ฝากลุ่มด้วยนะครับสำหรับใครกองอวยเซเรน่าเข้ากลุ่มนี้ได้เลย

https://www.facebook.com/groups/161995171289670/

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15 ความคิดเห็น

 1. #10 Serena Prime (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 18:21

  คาซึมิโดนไอร่อนไฮด์ของเซเรน่าตบคว่ำเลย

  #10
  1
  • #10-1 Humanus Prime(จากตอนที่ 5)
   13 พฤษภาคม 2561 / 21:57
   เพราะไอร่อนไฮด์ปืนแรงมากครับท่าปืนไม่แรงเซเรน่าก็ไม่ชนะหลอก
   #10-1