พยศรักเทพบุตร

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 480 Views

 • 2 Comments

 • 11 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  140

  Overall
  480

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
อยากจะหยุดเสือ เหยื่อต้องเด็ด<br /> แต่เหยื่อคงเด็ดเกินไป ทำเอาพ่อเสือถึงกับหลงเหยื่อจนหัวปักหัวปำ


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     

แคสเซียส สเตนาร์ท ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เจ้าของคาสิโนและเจ้าของบริษัทน้ำดื่มที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ  ในด้านของธุรกิจหากใครก็ตามที่คิดไม่ซื่อกับเขารับรองได้เลยว่าแค่ชื่อก็แทบจะไม่เหลือให้จดจำในสมอง เขาทั้งเลือดเย็นและโหดร้ายเย็นชา ไร้ความปราณี หากแต่ในด้านของความรัก ใช่ว่าเขาไม่เคยมีความรักแต่เขาไม่คิดที่จะรักเสียมากกว่า จึงได้ชื่อว่าเป็นเพล์บอยหนุ่มที่ไม่คิดจะลงหลักปักฐานกับผู้หญิงคนใหนแม้ว่าจะมีคนมาเสนอให้กับเขาถึงที่ทั้งทางตรงและทางอ้อมก็ไม่เคยมีใครได้เห็นขาอ่อนของเขานอกเสียจากว่าขาจะลากแม่ผู้หญิงใจกล้าเหล่านั้นขึ้นสังเวียนรักที่ร้อนแรงของเขา และราชสีห์อย่างเขาไม่มีวันหลงรักเหยื่อเด็ดขาด ไม่ว่าเหยื่อชิ้นนั้นจะเด็ดมากแค่ใหนก็ตาม 


จันทรนิลพนักงานฝ่ายผลิตของเขาที่ต้องร่วมงานกันเพราะมีความผิดปกติจากน้ำดื่มที่ผลิตออกไปพบสารปนเปื้อนจนผู้บริโภคเริ่มออกมาร้องเรียน จันทรนิลร่วมมือกับแคสเซียสแอบตรวจสอบพนักงานในโรงงานเพราะแคสเซียสคิดว่าจะต้องมีหนอนบ่อนไส้อยู่ในโรงงานของเขา และตัวบงการจะต้องเป็นคนในจากบริษัทของเขาแน่ๆ จากวันที่ได้ใกล้ชิดกันทำให้แคสเซียสเริ่มมีใจผูกพันกับผู้หญิงสาวจนไม่สามารถถอนใจออกมาได้ แต่จันทรนิลไม่เหมือนกับผู้หญิงที่เขาเคยผ่านมา เธอน่ารักและแสนพยศจนเขาอยากจะจับฟัดวันละหลายๆรอบ


ชลธีคือคนที่วางแผนจัดการนำสารปนเปื้อนไปใส่ในถังน้ำของเขาจนเกิดความเสียหาย ชลธีจึงถูกไล่ออกจากบริษัทโดยแคสเซียสได้สร้างบาดแผลให้กับเขาจนยากที่จะให้อภัย ชลธีจึงหันไปบริษัทคู่แข่งของแคสเซียสอย่างนายกัมพล โดยยื่นข้อเสนอให้กับเขาโดยแลกกับเงินจำนวนหนึ่งที่ชลธีต้องการนำมันไปใช้หนี้พนันบอล และมันก็เป็นข้อเสนอที่น่าสนใจจนกัมพลยอมตกลงที่จะร่วมมือแต่มีสิ่งที่เขาอยากได้เพิ่มนั่นคือตัวของจันทรนิล ผู้หญิงที่ทุกคนกล่าวขานว่าคือคนที่แคสเซียสห่วงนักหนา


เรื่อง พยศรักเทพบุตร ของโบนิตา 

ไรท์จะอัพให้อ่านสลับกับ หวงรักคนเถื่อนนะคะ 


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ โบนิตา จากทั้งหมด 5 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 20 กันยายน 2559 / 23:37
  ค่ะ....ขอบคุณ
  #2
  0
 2. #1 เจนวัช (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 22:14
  เป็นความบังเอิญที่ต้องเข้ากลุ่มมาแบบงงๆ เมื่อเข้ามาก็อ่านสักเรื่องของนักเขียน หรือนักอยากเขียน...คุณเจอแจ๊คพ็อตแล้ว...อิอิ!

  @สำนวนการเขียนยังไม่กระชับ เหมือนยังหัดเขียนเก็บประสบการณ์อยู่ ยังใช้คำที่อ่านแล้วไม่ลื่นไหล จะสะดุดกับคำซ้ำ ยกตัวอย่างคำว่า "เต็มที" ในคำพูดตัวละครใช้แล้ว คำบรรยายหลังคำพูดก็มีมาติดๆ ตัดทิ้งไปเลย แค่ทำหน้าเบื่อหน่ายก็พอ

  @สรรพนามคำว่า "เขา" บางย่อหน้าใช้ถึง 3-4 เขา ตัดออกบ้างก็ได้ เลือกตัดเอา แล้วอ่านทวนดู ความหมายไม่เปลี่ยนไปหรอก

  คำที่ใส่ไปเชื่อมประโยค ใช้บ่อยๆอ่านแล้วสะดุด หรือคำบรรยายที่ไม่มีประโยชน์ นักเขียนเรียกว่า "คำฟุ่มเฟือย" ตัดออกได้ ความหมายไม่เปลี่ยน ช่วยให้กระชับรัดกุมด้วยจ้า...

  ชื่อตัวละคร หอมน้ำ มีความหมายมั้ย อ่านแล้วขัดความรู้สึก เป็นเมื่อก่อนเจอชื่อฝืนๆแบบนี้เลิกอ่านเลย ไม่เข้าใจ ชอบตั้งชื่อตัวละครแปลกๆ อ่านยาก บางคนนั่งคิดชื่อตัวละครทั้งวัน เอาเวลาคิดพล็อตแน่นๆ แก่นดีๆไม่ดีกว่าหรือ หรือวางเรื่อง เปิดปมตอนแรกให้น่าติดตามดีกว่า

  อ่านตอนแรกนี่ ขาดความน่าติดตาม น้องเขียนเหมือนให้ตัวเองชอบ แต่ไม่ได้ให้คนอ่านชอบ

  อย่าเพิ่งท้อล่ะ อยากเป็นนักเขียนสมัยนี้ ไม่ง่าย ยากกว่าเมื่อก่อน ต้องใช้พรสวรรค์ พรแสวงหาความรู้ ต้องมีแฟนคลับสัก 2000-3000 ยิ่งดี มีสายสัมพันธ์กับ สนพ.ยิ่งยอดเลย

  ปรารถนาดีนะ

  คนเคยเขียน
  #1
  0
พิมพ์เลขที่เห็น