การเดินทางไนโลกอนิเมะ

ตอนที่ 8 : Ep 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 676
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 64 ครั้ง
  24 พ.ค. 62

       "มาสเตอร์ท่านจะทำอะไรต่อหรอขอรับ?"อิสุทามซากุระที่ตื่นขึ้นมาแล้วหรังจากเหตุการที่เขา ได้ลบตระกูดมาโตออกไปจากเนื่อเรื่องเรียบร้อยแล้ว

       "นั้นสินะค่ะ หนูเองก็กลับไปไม่ได้แล้วด้วย"ซากุระที่นั่งอยู่บนไหล่ของอิสุพูดขึ้น ด้วยเสียงอันไรชีวิตชีวา 

       ตอนนี้อิสุของเรากำลังเดินเล่นอยู่ไนเมือง โดยมีซากุระกำลังนั่งทำท่าทีแบบกำลังคิดอะไรอยู่บนไหล่ของอิสุ ซึ่งนี้สามารถเรียกศรีหน้าเฮ็นดูจากคนรอบขางได้เป็นอย่างดี

       ท้าจะถามว่าเขาไม่กลัวเรื่องความรับที่เขาเป็นเซอร์แวนท์หรอ ซึ่งคำตอบคือเขาไม่กลัว เพราะตอนนี้เขาอยู่ไนชุดเสื้อผ้าของคนยุบนี้แล้ว แล้วก็พวกคนที่นี้ไม่สามารถรับรู้ได้หรอกว้าเขาเป็นเซอร์แวนท์(มีแต่ เซอร์แวนท์ด้วยกันเท้านั้นถึงรู้ได้)ถึงแม้เขาจะเขาป้อมตำรวจมา 2 รอบแล้วก็เถอะ

       ไอ้ที่เข้าป้อมตำรวจนี้ไม่ใช้เพราะอะไรหรอกนะ...แต่มันเป็นเพราะหน้ากากมารที่อิสุของเรากำลังใส่อยู่ก็เถ้านั้น เพราะแบบนี้จึงตองมีการแสดงอะไรซักหน่อย โดยการเปิดหน้ากากออกให้พวกตำรวจดู พอพวกเขาเห็นเถ้านั้นหระรีบให้ใส่กับไปทันที

       ส่วนเรื่องของมานาที่เขาได้รับ...อย่าพูดว้าได้รับเถอะ...พูดว่าสงไปให้ดีกว่า เพราะตอนนี้ซากุระยังเด็กและเพราะถูกคนไนตระกูลของเธอทำล้าย จนร่างกายอ่อนแอ ซึ่งเขาเองก็ต่อค่อยสงมานาให้ซากุระ เพื่อให้บาดแผลพายนอกและพายไนหายไป

       "นี้เบอร์เซอร์เกอร์ หนูอยากจะกินไอ้ติม...ได้ไม่คะ?"ซากุระพูดเสร็ดก็ซี้ไปที่รถขายไอศครีมที่อยู่ด้านข้างทางเดิน

       ส่วนอิสุขที่ได้ยินแบบนั้นก็เดินเข้าไปที่รถไอศกรีมทันที

       "จะ.จะ..จะรับอะไรดีครับ?"คนขายไอศกรีมพูดขึ้นอย่างเกรงๆ เมื่อเห็นร่างที่ใหญ่เกินมนุษย์ของอิสุที่หน้าจะสูงประมาณ 2 เมตรกว่าๆเดินเข้ามาหา อิสุย้อตัวลงจนซากุระสามารถเรือกได้ว้าจะกินอะไร

       "หนูขอไอติมรส มะนาวคะ"

       "ฉันขอไอติมรส ซ็อกโกแลตคะ"

       "เอ้!!"x2

       แต่พอซากุระจะสั่งกลับมีหญิงสาวผมสีเงินดวงตาสีแดงทับทิมได้เดินเข้ามาสั่งพร้อมกับซากุระ ทั้งสองที่สั่งพร้อมกันมก็หันหน้าเข้าหากันทันที ส่วนอิสุที่ได้เห็นใบหน้าของหญิงสาวตรงหน้าก็ซ็อกขึ้นมาทันทีพร้อความคิเที่ว่า 'ซิบหายหระ...จะดวงซวยไปไหน'

       "นี้ครับ!!"แต่ก่อนที่ทั้งสองจะได้พูดอะไรไป คนขายกลับยื่นไอศกรีมที่มีรศมะนาวกับซ็อกโกแลตมาให้เสียก่อน...เป็นลูกไอศกรีมที่ใหญ่ฟุดๆ คงไม่เล่นซะหมดตู่หรอกนะ

       อิสุที่เห็นแบบนั้นก็ยื่นมือไปหยิบมาจากมือของพ่อข้า พร้อมกันวางจำนวนเงินที่คิดว้าหน้าจะเหมาะ แต่พอพ่อข้าคนนั้นได้เงินจากอิสุแล้วก็รีบปิดร้านแล้วขับหนีไปเชิญ...

       พวกเรามองหน้ากันซักพักก่อนที่หญิงสาวทั้งสองจะหัวเราะออกมา

       "ต้องขอโทดด้วยนะจ๊ะ"หญิงสาวผมเงินพูดขึ้นพร้อมมองไปที่มือของอิสุ ที่มีไอศครีมอยู่ไนมือ ก่อนที่จะมองตามมือของเขาที่นำไอศครีมไปไว้ตรงหน้าของซากุระ แต่เพราะขนาดโครนที่ใหญ่เกินไป จึงทำให้อิสุต้องถือให้...มันไปเอาโครนไอติมใหญ่แบบนี้มาจากไหนหระนี้

       "ฮ้าๆ"ส่วนซากุระที่เห็นปติกิริยาของหญิงสาวผมเงินตรงหน้าก็หัวเราะออกมาหน่อยก่อนจะหันไปทางเธอแล้วพูกขึ้น"พี่สาก็มากินด้วยกันสิคะ...เบอร์เซอร์เกอร์ช้วยทีนะ"

        หญิงสาวผมเงินที่ได้ยินประโยดแรกก็ออกอาการดีใจ แต่พอได้ยินประโยคหรังที่ออกมาจากปากของเด็กสาวก็ซ๊อกไปเลยทันที

        "มะ..เมือกีเธอพูดว่า-ว้าย!!"ไม่ทันทีหญิงสาวผมเงินจะพูดจบเธอก็โดนมือขนาดใหญ่ของอิสุจับพามานั้งบนไหล่อีกข้าง

        หญิงสาวผมเงินมีท้าทีขัดขืนแต่ก็หยุดลงเมื่อตัวเธอถูกพามานั้งลงบน ไม้นั้งพร้อมกับเด็กสาวที่เดินลงมาตามแขนของอิสุ พอซากุระลงไปนั้งบนไม้นั้งแล้ว อิสุก็นั้งลงกับพื้นพร้อมกับเอาไอศครีม ยื่นเข้าไปจ่อตรงกล้างของทั้งสองคน

        ซากุระที่เห็นแบบนั้นก็กินไอศครีมทันที แตกต่างจากหญิงสาวผมเงินที่มีท่าทีระวังตัวมากแต่เธอก็กินไอศกรีมไปด้วยเหมือนกัน แต่สายตาก็ยังคงจ้องอยู่ที่อิสุอยู่ดี

         "พี่สาวไม่ต้องกลัวหรอกค่ะ เบอร์เซอร์เกอร์นะใจดีมากๆเลยหระ"ซากุระพูดขึ้นพร้อมกับรอยยิ้มอันไร้เดียงสา จนทำให้หญิงสาวผมเงินวางใจขึ้นมาบ้าง

         "ว้าแต่หนูซื่ออะไรหรอจ๊ะ พี่ซื่อไอริส ฟิล์ม....แล้วก็หนูกับชายคนนี้เป็นอะไรกันกันหรอ...แล้วก็รูปที่อยู่บนฟ่ามือของเธอด้วย"ไอริสถามขึ้น

         "หนูซื่อ มาโต ซากุระคะส่วนเรื่องของเบอร์เซอร์เกอร์หนูคงบอกพี่ไอริสไม่ได้หรอคะ เพราะเดียวพีจะเป็นอันตราย"ซากุระพูดขึ้นก่อนที่ประโยชน์หรังเธอจะนำมือมาปิดปากพร้อมกับสายหัวไปมา

          ไอริสที่เห็นแบบนั้นก็พยักหัวว้าเขาใจแล้วหันกลับมามองอิสุพร้อมกับ ไอติมไปพรางและก็หันไปคุย(รีดขอมูล)จากซากุระ พวกเธอพูดคุยกันจนกระทั้งมีชาย...หญิงสาวผมทองไนชุดบอดีการ์ดเดินเข้ามา เธอคนนี้คือ อาเธอเรีย ไนสภาพของวีรชนบอดีการ์ดนั้นเอง

           "มาหรบหลังฉันเร็วคะ!!"อาเธอเรียเดินมาจับมือของไอริส แล้วพาไปหรบอยู่ด้านหลังของเธอ พร้อมหันไปจ้องตาเขมงไปทางอิสุ

           ซากุระที่เห็นแบบนั้นเลยวิ้งเข้าไปหรบหลังอิสุทันที

           "แกต้องการอะไร แกเป็นเซอร์แวนท์สินะ"

           'ชิบหายหระ'
..........................................................................ตอนนี้ตอนสบายไป...มันก็สบายแถบถุกตอนนี้หว่า 555
       
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 64 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

56 ความคิดเห็น

 1. #3 ChronosCrusade (@ChronosCrusade) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 19:50
  ค้างงงงงง
  #3
  0