การเดินทางไนโลกอนิเมะ

ตอนที่ 31 : Ep 31

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 416
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  26 ต.ค. 62

       เคร็งๆๆๆๆ ตูมๆๆๆๆ

       เสียงของการต่อสู้ใต้โพรงต้นไม้โลกดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยคนที่กำลังสู่อยู่กับพวกการ์เดียนนี้ก็คือคิริโตะโดยมีลีฟ่าที่ปรับความเข้าใจกันเสร็จแล้วมาเป็นตัวซัพพอดและเพื่อนของลีฟ่าอีกคนหนึ่งที่ถูกลากมาด้วย

       เคร็งๆๆ เซือกๆ ตูม!!!

       แต่เพราะจำนวนที่มีมากมายของพวกการ์เดี้ยนจึงทำให้คิริโตะเสียท่า แต่ก็ได้พวกลีฟ่าร้ายเวทฮีวให้แต่ถึงอย่างนั้นดาเมดที่ได้รับจากพวกการ์เดียนก็มีเยอะกว่าอยู่ดี ทำให้เพื่อนของลีฟ่าทนไม่ไหวบินออกมาร้วมสู้กับเจ้าคิริโตะด้วย ก่อนที่เขาจะใช้เวทย์มนต์มืดเวลระเบิดตัวเอง จนสามารถเปิดถางให้เจ้าคิริโตะได้

       คิริโตะทีาเห็นเส้นทางเปิดแล้วก็กะชับดาบก่อนจะพุ่งขึ้นไปทางที่เพื่อนของลีฟ่าระเบิดตัวเอง 

       เคร็งๆๆๆ ซึกๆๆๆๆ

       แต่ระหว่างทางก็มีพวกการ์เดี้ยนบินลงมา พุ่งมาทางคิริโตะพร้อมๆกับทิ้มแทงดาบใสคิริโตะ ซึ่งคิริโตะเองก็พาปัดไปได้มั้งแต่เพราะจำนวน่งลงมาทำให้เขาพราดท่าโดนเซี้ยวไปทีหนึ่งทำให้เขาเสียหระและไม่สามารถป้องกันจากตัวอืนๆที่พุ่งพ่านมาได้

       "ไม่นะ พอได้แล้วหระพี่"ลีฟ่าที่เห็นแบบนั้นก็พูดขึ้นมารอยๆ แต่เธอก็ยังคงใช้เวทรักษาให้เจ้าคิริโตะอยู่ดี จนมีพวกมันบินเข้ามาร้อมเธอเอาไว้แล้วง้างดาบเตรียนฟันเธอ

       ฟิ้ว ปักๆๆ ตูมๆๆ

       แต่ก่อนที่พวกมันจะได้ฟาดดาบลงมาใส่เธอจู๋ก็มีแสงสีส้มอะไรบางอย่างพุ่งพล่านหน้าของเธอไป พร้อมกับตัวของพวกการ์เดี้ยนที่มีลอยแดงขึ้นตัดผ่านตัวไปก่อนที่พวกมันจะระเบิดออก

       "สภาพดูไม่ได้กันเลยนะ"เสียงของคนที่พวกเขาคุณเคยดีดังขึ้น ก่อนที่คิริโตะและลีฟ่าจะพูดออกมาพร้อมๆกัน

       "มิสกัน!!"

       "อาขอโทดทีนะที่มาช้า พอดีมีปัณหานิดหน่อย"มิสกันพูดขึ้นก่อนจะทำสัณญาณมืออะไรบางอย่าง

       ฟู่ๆๆๆ

       หลังจากนั้นก็มีเสาไฟมากมายพุ่งเขามาใสพวกการ์เดียน ทำให้เกิดเป็นแรงระเบิดขนาดใหญ่พวกคิริโตะที่เห็นแบบนั้นก็หันกลับไปมองด้านหลังที่ตอนนี้ มีเหล่ากองทัพมังกรของCait SithและกองทัพของSulphที่ตอนนี้กำลังบินขึ้นมาสมทพกับพวกเขาอยู่

       "ขอโทดทีมาช้านะ ลีฟ้าจัง"ซากุยะพูดขึ้น

      "ขอโทดทีน้า~"รูพูดขึ้นตอนนี้เธอขี่มังกรบินเข้ามาไกล้ๆ

       "ทุกคน ขอบคุณมากๆเลยนะ"ลีฟ่าพูดขึ้นแล้วใช้มือเซดน้ำตาที่ไหลออกมา

       หลังจากนั้นก็เป็นไปตามอนิเมะจนมาถึงตอนที่ลีฟ่าโยนดาบของตัวเองให้เจ้าคิริโตะ

      "คิริโตะ"เสียงของมิสกันดังขึ้นก่อนที่เจาจะตั้งท่า เตรียมสงตัวให้

      ส่วนคิริโตะที่เห็นแบบนั้นก็บินพุ่งตรงไปหามิสกันทันที แล้วใช้ขาเหยีบไปที่มือของมิสกันที่เอาซ่อนกันอยู่ 

      "ย้าาาา!!"และพอขาของคิริโตะมาเหยีบตรงมืของมิสกันแล้วเขาก็ใช้แขนนั้นดีดตัวของคิริโตะขึ้นไปทางประตูที่จะสงมันขึ้นไปบนต้นไม้โลก และเนืื้อด้วยแรงกับสกิวระหว่าเขากับคิริโตะจนทำให้ตัวของคิริโตะกายเป็นรูปร่างเหมือนดาวหางที่พุ่งขึ้นไปบนฟากฟ้าทันที่
    
      "ฉันจะรอฟัง ข้าวดีก็แล้วกันนะ"มิสกันพูดขึ้นหลังจากที่เห็นตัวของคิริโตะทะลุกอนเมฆไปแล้ว จากนั้นเขาก็หันกลับไปพยักหน้าให้กลับพวกซากุยะ ซึ่งเจ้าตัวเธอเองก็สั่งถอนทัพทันที่

      หลังจากนั้นก็เป็นไปตามอนิเมะ
.
.
.  
      นะตอนนี้ไน้ห้องสีขาวของอิสุ

      หลังจากที่เขากลับออกมาจาก ALO แล้วเขาก็ออกไปเดทกับชิโนะต่อทันที จนอิสุเราสามารถสารภาพรักออกไปซึ่งแน่นอนชิโนะเราก็ตอบตกลงโดยไม่มีความรังเรเลย หลังจากนั้นอิสุก็ใช้เวลาอยู่กับชิโนะซะส่วนใหญ่ แต่ก็มีพัดไปเล่น ALO กับพวกคิริโตะเหมือนกัน

      "เอาหระที่นี้ก็ไปโลกนั้นเลยดีกว่า"อิสุพูดขึ้นแล้วตัวของเขาก็สราญไป และตรงจุดที่เขาหายไปนั้นก็มีระอองแสงรอยขึ้นมาเป็นรูปอักษรว่า

      "Akame ga kill"
..........................................................................ตอนนี้สั้นนะครับ สมองเริ่มตันจริงหระ แล้วก็ตั้งแต่ตอนนี้ไปผมอาจจะไม่ได้มาอัฟเลยนะครับ ไกลเสนอปิดเทอมแล้วอาจารย์บอกมาแบบนั้น(ผมยัง งง เลยว่าทำไมสอบปิดไวจัง)
      

      

       
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

56 ความคิดเห็น

 1. #26 ChronosCrusade (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 22:34
  คราวนี้ใช้ ณ แทน ญ งั้นเราะ
  #26
  0