การเดินทางไนโลกอนิเมะ

ตอนที่ 30 : Ep 30

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 342
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  9 ส.ค. 62

         "ลีฟ้า นี้มันเกิดอะไรขึ้น"มิสกันที่พึงล็อคเข้ามาไน ALO พูดขึ้นเพราะตอนที่เขาเข้ามาก็เป็นจังวะที่เจ้าคิริโตะมันบินขึ้นไปทางต้นไม้โลก

       "คิริโตะคุง"ลีฟ่าไม่ได้ตอบอะไรมิสกันเธอแค่พูดเรียกเจ้าคิริโตะที่ตอนนี้เกิดครั้งบินชนเพดานบินอยู่ได้

       "พอได้แล้วคิริโตะ มันไม่ได้ช้วยอะไรนานเลยนะ"มิสกันเองก็เลิกสนใจลีฟ่าแล้วหันไป ร็อกตัวเจ้าคิริโตะเอาไว้ ไม่เจ็บหัวมั้งหรือไง

       "ไม่ฉันจำเป็น ฉันจำเป็นต้องไปให้ได้"คิริโตะพูดขึ้นแล้วพยายามดิ้นให้ลุดจากการร็อกตัวของมิสกัน แต่ด้วยค่าสเตตัสที่มิสกันมีมากกว่าทำให้เจ้าคิริโตะได้แค่ดินอย่างเดียว

       "กี้!!"
.
.
.
.
       บนต้นไม้โลก ไนกลงขังของอาสึนะ

       ตอนนี้อาสึนะกำลังลูบหัวเจ้ากิ้งก่าที่เป็นร่างแยกของมิสกัน ตั้งแต่ตอนนั้นเขาก็มักจะมาอยู่เล่นกับอาสึนะพร้อมกับเอาเครื่องบันทึกวีดิโอของพวกคิริโตะมาให้เธอดูตรอด

       "มาม่า มาม่า!"เสียงของยุยจังดังขึ้นไนระบบ ทำให้อาสึนะที่กำลังใช้นิ้วลูบหัวกิ่งกานี้หยุดลงทันที เธอหันซ้ายหันขวาเพื่อหาต้นตอของเสียง 

       "ยุยจัง ฉันนะอยู่ทีตรงนี้นะ อยู่ตรงนี้นะยุยจัง"อาสึนะที่ตอนนี้วิ่งมายืนอยู่ตรงคอบกลงพูดขึ้น"มีอะไร...มีอะไรพอจะให้ฉันโยนลงไปได้มั้ง"อาสึนะหันกลับมาพร้อมๆกับใช้สายตาหาสิ่งของที่เธอพอจะโยนลงไปได้มั้ง

       "กี้ๆ"เสียงกิ่งก่าร้องขึ้นทำให้เธอหันมาตามเสียง จนพบกับการ์ดอะไรบางอย่างที่ตอนนี้กิ่งกานี้กำลังคาบให้เธออยู่

       "จริงสิ สิ่งนี้มัน"เธอเดินมาดูการ์สไนปากของกิ่งกาก่อนจะใช้นิ้วลูบหัวมัน"เธอใช้ขอร้องระ ขอร้องระช้วยเอาเจ้านี้ไปให้เขาที"อาสึนะพูดขึ้นเหมือนจะนึกอะไรออกก่อนที่เธอจะเปรียนมาขอร้องกับมันแทน

       "กี้"กิ่งกานี้ที่เป็นร่างแยกของอิซุร้องขึ้นก่อนที่จะปรากฏปีกบนหลังแล้วพุ่งตัวออกไปนอกกลงทันที

       "ของร้องระช้วยฉันที"
.
.
.
.
       "เจ้านี้มัน"คิริโตะพูดขึ้นก่อนเจ้าตัวจะหยิบการ์ดอะไรบางอย่างจากร่างแยกของมิสกันที่เป็นกิ่งกา

       หลังจากที่คิริโตะหยิบการ์ดนั้นไปแล้ว ตัวของกิ่งกาก็บินกลับขึ้นไปบนต้นไม้โลกทันที

        จากนั้นก็เป็นไปตามอนิเมะสิ่งที่ได้มาจากกิ่งกานั้นก็คือการ์ดที่เอาเข้าถึงระหัดของ GM แต่นั้นก็ไม่สามารถเปิดเข้าไปได้เพราะต้องมีตัวช่วยเสริม ต่อจากนั้นเจ้าคิริโตะก็ถามทางเซื้อมที่จะขึ้นไปยังข้างบ้นต้นไม้จากลีฟ่า พอได้ขอมูลแล้วมันก็บินลงไปทันที

        "คิริโตะคุง"ลีฟ่าทีกำลังจะบินลงไปห้ามก็ถูกมือของมิสกันจับเอาไว้

        "อย่าเลยลีฟ่า เจ้าหมอนั้นมันหยุดไม่ได้แล้วหระ ถึงจะเป็นฉันก็ใช้ว่าจะหยุดหมอนั้นได้ง่ายๆนะ"มิสกันพูดขึ้นพวกเขาทั้งสองบินลงมาจนถึงพื้นดิน

        โดยระหว่างที่บินลงมาลีฟ่าก็เอาแต่ของร้องให้เขาไปช้วยเจ้าคิริโตะมัน ซึ่งแน่นอนเขาตอบตกลงทำให้ตอนนี้พวกเรามาหยุดอยู่ที่ทางเข้าโพรงต้นไม้โลกนี้ โดยก่อนเข้าไปพวกเราก็รองเปิดรายซื้อเพื่อนดู จนไปเจอกับซื้อของเจ้าคิริโตะที่ตอนนี้ขึ้นคำว่าตายแล้ว

         พวกเราพยักหน้าให้กันก่อนจะออกตัวบินไปตรงจุดที่เจ้าคิริโตะมันกายเป็นลูกไฟสีดำม้วง

         "ลีฟ่าไปช้วยเจ้าคิริโตะซะเดียวฉันจะร้อพวกนี้ให้"มิสกันพูดขึ้นก่อนที่เขาจะบินแยกตัวออกมาจากลีฟ่า ซึ่งพวกกาเดียนก็บินตามเข้ามากันซะส่วนใหญ่ 

         เคร้งๆๆๆๆ ตูมๆๆๆๆ

         ดาบยาวคาตานะถูกซักออกมาก่อนที่มิสกันจะหันกลับไปรับดาบจากพวกมันคนหนึ่ง แล้วส่วนกลับโดยการฟันช่วงเอวของมันขาดเป็นสองท่อน ก่อนจะพุ่งไปฟันตัวทีเหลือต่อทันที

         "มิสกัน!!"เสียงของลีฟ่าทำให้มิสกันหันไปตาม ตอนนี้ดูเหมือนลีฟ่าจะได้ตัวของเจ้าคิริโตะแล้ว มิสกันที่เห็นแบบนั้นก็บินเข้าไปหาทันที

         ปักๆๆๆๆๆ จึกๆ

         ลูกธนูแสงมากมายถูกยิงมาทางพวกเขา มิสกันที่เห็นแบบนั้นก็บินเหนือลีฟ่าเล็กน้อยแล้วใช้ดายปัดลูกธนูพวกนั้นออกไป แต่เพราะจำนวนที่เยอะและบางลูกยิงออกมาพร้อมๆกันทำให้มีบางดอกที่ยิงมาถูกเข้ามั้ง แต่พวกเราก็สามารถออกมาได้

         ต่อจากนั้นก็เป็นไปตามอนิเมะลีฟ่าใช้น้ำยาคืนชีพกับคิริโตะทำให้เจ้าตัวกลับมา แต่หมอนั้นก็ยังคิดที่จะเข้าไปอีกรอบ แต่ลีฟ่าก็เข้าไปห้ามจนเธอได้รู้ความจริงว่าจริงๆแล้วคิริโตะก็คือพีชายของเธอนั้นเอง ก่อนที่เธอจะล็อกออกจากเกมส์ไป

        "คิริโตะ ฉันไม่รู้เรื่องอะไรหรอกนะ แต่นายควนกลับไปนะกลับไปคุยกับเธอให้รู้เรื่อง"มิสกันที่เห็นศรีหน้าของคิริโตะไม่สู้ดีนักเขาจึงเดินเขาไปตบไหล่ ก่อนจะบอกสิงที่มันควรทำต่อจากนี้

        "อาขอบใจนายมากนะ มิสกัน"คิริโตะพูดขึ้นแล้วล็อกออกไปอีกคน

        "เอาหระต่อไปก็เป็นตาฉันแล้วสินะ"มิสกันพูดขึ้นก่อนจะพุ่งตัวออกไปที่ไหนสักที
......................................................................ตอนนี้สนุกหรือป่าวครับ พอดีช้วงนี้สมองมันตันๆเลยไม่รู้ว่าเขียนออกมาดีหรือป่าว

         

        

       
       

        
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

56 ความคิดเห็น

 1. #25 ChronosCrusade (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 18:48
  สนุกเหมือนเดิม
  #25
  1
  • #25-1 pushercolor(จากตอนที่ 30)
   9 สิงหาคม 2562 / 19:05
   ขอบคุณครับ ส่วนเรื่องภาษาก็ขอบคุณนะครับผมแก่ไม่ได้จริงๆ 5555
   #25-1